Đề Xuất 11/2022 # Dota 2: Offlaner Đã Biến Đổi Như Thế Nào Trong Những Năm Qua / 2023 # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Dota 2: Offlaner Đã Biến Đổi Như Thế Nào Trong Những Năm Qua / 2023 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Offlaner Đã Biến Đổi Như Thế Nào Trong Những Năm Qua / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Offlaner là vị trí thay đổi nhiều nhất trong suốt lịch sử Dota 2. Có vẻ như mọi patch thay đổi đôi chút để vị trí này luôn có vài hero mới, không tính độ thành công. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu vai trò này đã phát triển ra sao và hiện nay được sử dụng như thế nào.

CHƠI Ở LANE KHÓ

Trước đây, chia lane 3-1-1 là chuẩn. Bạn có carry được chăm sóc bởi hai support, mid 1v1 và offlaner thì phải cố gắng sống sót bằng mọi cách. Đây là thời điểm Offlane thường gọi là “lane khó” hay còn biết đến là “lane tự sát”.

Lane này thường dành cho những hero có thể farm từ xa, có một số khả năng cơ động hoặc cực kỳ khỏe. Do nằm ở vị trí offlane, hero thường phải đạt các yêu cầu trên, cũng như khả năng farm được ở trong rừng.

Khi đó, nó là vai trò khó nhất để chơi hiệu quả: offlaner gánh nhiều trọng trách nhưng lại không có nhiều cơ hội. Nó cũng khiến cho nhiều tuyển thủ trở thành huyền thoại, như iceiceice, Universe và AdmiralBulldog.

Tuy nhiên, theo thời gian, vai trò này bắt đầu biến chuyển. Chúng ta đôi khi cũng thấy những gương mặt hero quen thuộc ở đấu trường chuyên nghiệp, nhưng nó không còn cứng nhắc như trước.

LANE GÂY ÁP LỰC

Chúng ta không biết từ khi nào dual lane trở thành mặc định, nhưng nó xảy ra trong khoảng season The International 2017. Nhiều đội đã biết cách phân chia tài nguyên đều hơn giữa các core, họ thường gặt hái được nhiều thứ hơn, và nhờ cách đó lối chơi cũng ổn định hơn trong lane.

Đây là thời điểm khái niệm gây áp lực lên lane trỗi dậy, và cũng là lúc support position 4 được định hình. Bằng cách để hai hero đầu game đối đầu với carry tham lam trilane, hầu hết các đội có thể nhận được lợi thế XP và gold đáng kể.

Khi đó, chỉ có một số hero carry có thể chịu được áp lực. Nhưng chưa dừng ở đó, các carry này phải mạo hiểm hơn, tranh giành nhau từng creep một.

Dần dần, các đội thích nghi với meta mới: trilane đã trở thành quá khứ và các đội cố gắng ổn định các vị trí giữa game tốt nhất có thể. Các offlaner đóng vai trò lớn xuyên suốt game: nhiệm vụ của họ là ngăn chặn carry đối phương – bằng cách trở thành khắc tinh của đối thủ trong giai đoạn đi lane, trong khi giành đủ farm để trở thành mối đe dọa.

Nó cũng cho phép những hero trước đây bị xem là không đáng tin cậy hay ổn định được chọn cho vị trí này. Từ từ, mức độ tham lam của các hero offlane bắt đầu tăng lên, lên đến đỉnh điểm vào patch 7.07 hơn hai năm trước.

LANE DỄ CHƠI THỨ HAI

Giảm kinh nghiệm creep bị deny nhận được đối với đội bị deny giảm từ 70% xuống còn 25%

Chỉ một dòng này của patch thôi đã thay đổi cách tiếp cận game hoàn toàn. Tầm ảnh hưởng của nó rất lớn, có thể hơn cả talent, shrine, outpost và item neutral cộng lại. Deny trước patch này đã khá quan trọng, nhưng giờ nó còn cho phép các Offlane trở thành thế lực lớn trong giai đoạn giữa game.

Nhiệm vụ của offlaner trong Dota 2 giữ nguyên: gây áp lực lên carry đối thủ với sự hỗ trợ từ support, farm nhiều nhất có thể trong khi deny XP của đối phương. Chỉ khác là độ hiệu quá tăng gần gấp 3.

Hiển nhiên, các đội chuyên nghiệp đều điều chỉnh theo, bằng những core ít tham lam có thể trụ trong lane hơn. Nhưng kết quả cuối cùng là mỗi đội có hai carry: mỗi một carry ở hai lane rìa, và ai vươn lên trước trong lane, mặc định, trở thành position 1 của đội.

Đây là patch mà Wraith King bất thình lình trở thành offlaner mặc định với rất nhiều đội. Trong khi đó, các hero như Ember Spirit và Faceless Void được chọn thường xuyên ở position 3 ngay từ lúc đầu.

LANE CHỊU ĐÒN

Người chơi offlane đã quá quen với việc giàu có và mạnh mẽ. Họ không muốn từ bỏ vị thế đó, dù cho các con số thống kê không còn phản ánh điều này. Tuy nhiên, hiện tại, thay vì lên những item sát thương và cố trở thành core thêm, hay lên thắng đồ mở combat, tung chiêu rồi chết trong vinh quang, thì giờ offlaner bắt đầu lên đồ chịu đòn.

Điều này gián tiếp tăng tầm quan trọng của các support position 4, do họ giờ nhận nhiệm vụ bắt và mở combat. Do offlaner không còn lên đồ cơ động sớm, một người khác buộc phải nhận trách nhiệm đó để mở combat. Từ đó, những hero có các chiêu mở combat từ xa hay có thể lên Blink Dagger sớm trở nên rất phổ biến.

Một lý do khác khiến các hero offlane phải lên đồ tank là do các skill gây sát thương bị buff quá tay trong các patch trước. Độ cân bằng giữa sát thương vật lý và phép bị chênh lệch, cụ thể là ưu ái sát thương phép hơn, và điều đó cung cấp những tank core chơi phép trở nên hiệu quả hơn nhiều. Kể từ đó, game được cân bằng lại và giờ đang ở thời điểm chơi theo hướng nào cũng được.

HIỆN TẠI

Cuối cùng, chúng ta trở về thực tại và offlaner giờ đây kết hợp tất cả những ý tưởng đúc kết được trong Dota 2 xuyên suốt những năm qua. Hầu hết những hero offlane vẫn lên đồ trâu, nhưng tăng tầm quan trọng trong teamfight, cách lên đồ thay đổi đôi chút. Giờ đây, gần như các hero offlane ráng lên đồ cộng aura cho đội và thêm bổ trợ nếu cần. Thường thì các aura phòng thủ với khả năng kích hoạt mạnh được ưu tiên.

Với tầm quan trọng khi để position 4 farm cũng như lợi ích của việc gank sớm, hầu hết những offlaner phổ biến hiện tại đều có thể tự solo. Có lẽ không nhất thiết phải thực hiện ngay từ đầu game, bạn có thể chờ đến level 3 hẳn để solo. Sáng chế “creep steal”: bạn kéo creep wave đối phương trước khi chúng đến được “điểm cân bằng” của lane cho phép hero farm ở vị trí dễ hơn, cũng như giúp nhiều hero mới chơi được trong offlane.

Còn về sát thương, các offlaner khá đa dạng và draft nên chơi xoay quanh hero nào sẽ góp mặt tại offlane. Hầu hết các pha giao chiến đầu và giữa game sẽ xoay quanh offlaner hoặc support position 4, cho nên cân bằng giữa sát thương và kiểm soát map khá cần thiết.

Offlaner trong patch Dota 2 hiện tại là vai trò cực kỳ thú vị. Nếu được farm có mức độ, những offlaner có rất nhiều cơ hội trong cách lên đồ. Họ cũng có rất nhiều trọng trách và không phải chỉ cắm đầu farm. Nói theo một cách, vai trò này pha trộn mỗi thứ một chút của game và là một trong những vị trí tốt nhất để người chơi mới học hỏi, tốt hơn là nên chơi cùng bạn bè trong unranked matchmaking.

Theo dotabuff

Cẩm nang:

Nguồn Gốc Của Juggernaut Đã Thay Đổi Như Thế Nào Kể Từ Khi Sang Dota 2 / 2023

Yurnero the Juggernaut là một trong những hero nổi tiếng nhất từ DOTA và sau khi “dời hộ khẩu” sang DOTA 2 thì cốt truyện của hero này cũng bị thay đổi ít nhiều

Nguồn gốc Tạo hình Yurnero – Juggernaut trong DOTA

Trong DOTA, Yurnero (tên của Juggernaut) là một chàng trai người lai với Orc, sống tại một ngôi làng nhỏ ở xứ Orgrima. Cha anh là chiến binh huyền thoại Bloodstream, người đã truyền dạy cho chiến binh trẻ những kĩ năng kiếm thuật điêu luyện và ma thuật mạnh mẽ.

Có kẻ nói toàn bộ bộ lạc bị nguyền rủa bởi các vị thần nên khuôn mặt họ vô cùng xấu xí, nhưng người khác lại đoán rằng chiếc mặt nạ có thể giúp chủ nhân của nó thức tỉnh được nguồn năng lượng mạnh mẽ cũng như khả năng tâm linh. Tuy nhiên chẳng ai biết rõ sự thật ngoại trừ cái tên duy nhất còn sót lại của dân tộc này, Yurnero the Juggenaut. Trái ngược với phiên bản gốc, anh không hề có cha mà chỉ còn mẹ ruột là người thân duy nhất.

Biến cố xảy ra trong cuộc đời

Ở DOTA, bi kịch đến với Yurnero trong một lần anh đi xa làm nhiệm vụ. Khi trở về thì ngôi làng quê hương đã bị hủy diệt hoàn toàn. Người dân bị thảm sát, của cải bị cướp bóc, nhà cửa bị thiêu rụi, không còn gì sót lại, và tất cả đều do một tay tên đao phủ tử thần Mogul Kahn the Axe thuộc phe Scourge gây ra. Rực lửa hận thù, Yurnero đã giết chết hắn và sau đó gia nhập quân đoàn Sentinel để phục thù cho dân tộc.

Còn trong phiên bản mới DOTA 2, Yurnero vì mục đích cứu mạng sống của người mẹ đang hấp hối nên đã quyết định tham gia vào cuộc chiến sinh tử do các lãnh chúa đứng đầu hòn đảo tổ chức, bất chấp những quy tắc cấm đoán về độ tuổi.

Mặc dù đoạt được danh hiệu người chiến thắng nhưng chàng kiếm sĩ trẻ tuổi vẫn phải chịu hình phạt lưu đày vì vi phạm luật lệ. Điều an ủi duy nhất là các vị thần đã hứa sẽ chữa lành căn bệnh cho mẹ của anh. Tuy nhiên thời gian xa xứ chưa được bao lâu thì bi kịch tiếp tục ấp đến khi Yurnero phải tận mắt chứng kiến quê hương mình bị một cơn bão khổng lồ nhấn chìm giữa biển nước, trong đó có cả người mẹ già mà anh bất đắc dĩ phải rời xa.

Các mối quan hệ tình cảm

Yurnero, nổi tiếng với mối quan hệ tình cảm với hai hero nữ xinh đẹp là Alleria the Windrunner và Slithice the Naga Siren. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng trai trẻ gia nhập Sentinel, ở đó anh đã gặp được Alleria. Họ sớm trở thành đôi bạn thân thiết do cả hai đều là người lai và gặp những khó khăn giống nhau trong quá trình hòa nhập.

Nhưng trái ngược một Yurnero chỉ chăm chú luyện tập là một Alleria hồn nhiên yêu đơn phương người bạn trai của mình. Chính khác biệt đó đã dẫn đến sự chia cắt tình cảm giữa họ chỉ sau một thời gian ngắn. Tưởng như Yurnero sẽ mãi đắm chìm trong ngọn lửa thù hận thì bỗng một ngày nàng tiên cá Slithice xuất hiện và cứu rỗi linh hồn anh bằng tiếng hát tuyệt vời của cô. Slithice dạy Yurnero chơi nhạc, dạy anh cách tận hưởng vũ điệu tươi đẹp mà không phải ai cũng có được, là cuộc sống.

Juggernaut trong DOTA 2 có vẻ không đào hoa như DOTA

Còn trong thế giới DOTA 2, Yurnero từng có mối quan hệ lãng mạn với Lanaya the Templar Assassin, nhưng cả hai đã chia tay sau khi anh làm một điều gì đó khiến cô buồn lòng. Ngoài chuyện đó ra mọi người chỉ biết đến một vài người bạn thân thiết của chàng kiếm sĩ là Azwraith the Phantom Lancer và Xin the Ember Spirit do họ từng có thời gian luyện tập với nhau trong quá khứ.

Điểm Mặt Những Items Bị Ghẻ Lạnh Đến Nỗi Tưởng Như Đã Biến Mất Khỏi Dota 2 / 2023

Kể từ sau thời hoàng kim ở phiên bản 6.63 với Juggernaut, Sniper hay Troll, độ phổ biến của Mask of Madness ngày càng bị thu hẹp. Ở những phiên bản gần đây, items biến mất hoàn toàn khỏi đấu trường pub và chỉ xuất hiện một vài lần ít ỏi trong đấu trường chuyên nghiệp. Đây thực sự là kỷ nguyên u ám của Mask of Madness.

2) Bracer

Cùng với Wraith Band và Null Talisman, Bracer được xếp vào top những items khởi điểm quan trọng trong game. Tuy nhiên, so với 2 đối thủ kia, Bracer đang tỏ ra lép về hoàn toàn. Hầu như trong mọi game, bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của Bracer. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này là vì Bracer và những item cấp cao của nó không được nhiều người ưa chuộng.

3) Drum of Endurance

Cùng chung số phận của Bracer, Drum of Endurance gần như cũng biến mất khỏi đấu trường DOTA 2. Sau sự thay đổi lớn ở phiên bản 7.00, sức mạnh của Drum đã bị ảnh hưởng đáng kể. Với 1655 gold, người chơi có nhiều sự lựa chọn khác khả thi và mạnh mẽ hơn.

4) Sange and Yasha

Sau sự xuất hiện của Dragon Lance và Echo Sabre, Sange and Yasha thật sự đã bị hắt hủi. Dù đã được Ice Frog buff nhẹ ở phiên bản 7.05 nhưng Sange and Yasha vẫn chưa thể lấy lại thời hoàng kim của nó. Để item này có thể phổ biến nhiều hơn, có lẽ Ice Frog sẽ phải tiếp tục buff mạnh trong các phiên bản tới đây (hoặc nerf Dragon Lance và Echo Sabre).

5) Necronomicon

Trong bối cảnh lối chơi rat đã không còn hiệu quả, Necronomicon (hay còn được gọi là sách đệ) đã không còn được ưa chuộng như trước. Thêm vào đó, với việc những heroes như Lycan hay Furion đang thay đổi thiên hướng từ push nhà sang combat tổng, sách đệ ngày càng bị ghẻ lạnh hơn. Giờ đây, có lẽ chỉ còn Beastmaster là hero duy nhất còn hay sử dụng item này.

6) Daedalus

Tương tư như Sange and Yasha, Daedalus bị thất sủng chính vì sự ra đời của Bloodthorn. Mặc dù Daedalus rẻ hơn, tuy nhiên những hiệu quả mà Bloodthorn mang lại là không phải bàn cãi. Chính vì thế, người ta thường có thiên hướng chọn Bloodthorn chứ không phải Daedalus trong những trận chiến được kéo về late game.

7) Heaven’s Halberd

Xét về hiệu ứng và giá tiền, Heaven’s Halberd là một item hoàn toàn không tệ. Tuy nhiên với thiên hướng nặng về tanker, người chơi sẽ thường chọn những item khác như Crimson Guard hay lên thẳng Heart of Tarrasque chứ không phải là Heaven’s Halberd.

8) Soul Ring

Với cái giá lên tới 800 gold, hiệu của Soul Ring màn lại gần như là quá nhỏ bé. Ngoại trừ một số hero đặc thù như Dark Seer hoặc Earthshaker, Soul Ring gần như hoàn toàn vô dụng với các hero khác. Với mức giá như thế, người chơi hoàn toàn có thể chọn những vật dụng hiệu quả và mạnh mẽ hơn nhiều.

9) Morbid Mask

Với việc nhiều hero late đã được trang bị khả năng hút máu ở cây Talent, việc Morbid Mask bị ghẻ lạnh là điều nhiều người dự đoán từ trước. Ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt như lên Vladmir’s Offering (đễ hỗ trợ push nhà) hoặc Satanic (ở late game), rất ít người chơi chọn Morbid Mask ngay ở early game.

Lmht: 17 Vị Tướng Đầu Tiên Của Lmht Đã ‘Dậy Thì Thành Công’ Như Thế Nào Sau 10 Năm Ra Mắt? / 2023

Tại lần đầu tiên ra mắt vào năm 2009, Liên Minh Huyền Thoại mở đầu với 17 vị tướng. Và dần dần những vị tướng này cũng nhận được rất nhiều thay đổi từ ngoại hình cho đến các lần chỉnh sửa kĩ năng.

1, Alistar – Quái Vật Đầu Bò

Alistar vẫn là vị tướng hỗ trợ trâu bò trứ danh với combo hất tung WQ của mình. Nhưng nội tại của Alistar sau đó đã thay đổi thành hồi máu cho bản thân hắn. Kĩ năng E của Alistar cũng đã mới được thay đổi từ hồi máu cho bản thân và đồng đội thành một kĩ năng kha khá giống nội tại cũ của hắn nhưng được bổ sung khả năng làm choáng.

2, Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Các kĩ năng của Annie không có thay đổi quá nhiều so với những ngày đầu ra mắt. Annie vẫn luôn là một vị tướng đơn giản, dễ chơi nhất của Liên Minh Huyền Thoại và phù hợp nhất cho những người mới chơi.

Những thay đổi lớn nhất của Annie có lẽ là về ngoại hình đã khác hơn nhiều so với hình dạng kha khá giống một con búp bê của ngày xưa.

3, Ashe – Cung Băng

Ashe đã được Rework lại vào năm 2015 nhưng vẫn mang bản chất của một cung thủ sử dụng mũi tên băng và làm chậm đối thủ. Ngoài ra, một kĩ năng làm nên thương hiệu của Ashe đó là kĩ năng Đại Băng Tiền vẫn được giữ lại.

Bên cạnh đó, ngoại hình của cô nàng so với phiên bản cũ có vẻ như trắng trẻo hơn nhiều và nhìn “nuột nà” hơn.

4, Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Qua ngần ấy năm, Fiddlesticks không nhận được thay đổi gì nhiều ngoài các điều chỉnh về sát thương, mana, hồi chiêu, và thời gian khống chế của kĩ năng. Mặc dù không còn được ưa chuộng như xưa, nhưng Fiddlesticks vẫn khá phổ biến và được sử dụng ở đường dưới khá nhiều.

Và mới đây, Riot đã có thông báo về việc Rework cho Fiddlesticks vào năm 2020 để giúp hắn có cơ hội hơn tại Đấu Trường Công Lý.

5, Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Jax là một vị tướng không nhận được quá nhiều thay đổi gì về kĩ năng cũng như ngoại hình. Ngoại trừ một số điều chỉnh nhẹ về các chỉ số và kĩ năng thì Jax vẫn giữ nguyên hình tượng là một bậc thầy giao đấu cầm lồng đèn đi vụt mọi người.

6, Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Kayle nhận được thay đổi lớn nhất của mình cả về ngoại hình và Reworks lại toàn bộ kĩ năng vào năm 2019. Riot đã thay đổi bộ kĩ năng của cô khá nhiều nhưng vẫn giữ lại thương hiệu của cô nàng là một vị tướng Pháp Sư gây sát thương trên đòn đánh.

Bên cạnh đó, Kayle cũng có nhiều hiệu ứng ngoại hình hơn theo từng cấp độ khiến cô nàng thiên thần này ngày càng lung linh hơn.

7, Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Master Yi vẫn luôn là một trong những vị tướng nổi tiếng nhất Liên Minh Huyền Thoại kể từ ngày ra mắt. Và kể từ 2009 đến nay, bộ kĩ năng cũng như ngoại hình của Master Yi gần như không thay đổi gì ngoại trừ Riot đã loại bỏ lỗi chơi Master Yi full AP của hắn.

8, Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana đang là một trong những vị tướng Support hot nhất hiện tại nhờ khả năng khống chế đối thủ quá kinh khủng. Nhưng đâu mất ai biết Morgana đã từng nổi tiếng hơn nhiều ở vị trí đường giữa.

Bên cạnh các Buff/Nerf theo từng mùa, Morgana còn có được một số điều chỉnh về hoạt ảnh giúp kĩ năng và ngoại hình cô nàng nóng bỏng này đẹp hơn.

9, Nunu – Cậu Bé và Người Tuyết

Ở lần Rework gần đây,cùng với sự thay đổi của toàn bộ bộ kĩ năng của mình thì Nunu cũng được thay đối khá nhiều ngoại hình cũng như giọng nói. Nunu giờ đây đã hiền lành và thân thiện hơn nhiều so với phiên bản ngày xưa.

Bên cạnh đó, lần Rework này cũng giúp Nunu có một lối chơi đa dạng và thú vị hơn so với lại bộ kĩ năng ngày xưa của mình.

10, Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ

Ryze có lẽ là vị tướng rắc rối nhất với Riot khi phải cần đến 2 lần Rework và Buff/Nerf liên tục thì mới ổn định được. Đây cũng là một vị tướng Pháp Sư vô cùng được yêu thích khi nó gắn liền với tên tuổi của “kẻ mà ai cũng biết là ai” – Faker.

Phiên bản Ryze cũ có lối chơi đơn giản hơn rất nhiều nhưng có vẻ không phù hợp theo thời gian nên đã phải thay đổi.

11, Sion – Chiến Binh Bất Tử

Sion có lẽ là một trong những vị tướng “dậy thì” thành công nhất về ngoại hình khi được Riot “phẫu thuật thẩm mỹ” vào năm 2014. Bên cạnh đó, dù bộ kỹ năng được thay mới hoàn toàn nhưng Sion vẫn giữ được những nét cơ bản nhất trong lối chơi là “cục súc” và khả năng tiếp tục chiến đấu ngay cả khi vừa bị giết.

12, Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

Sivir là một trong những vị tướng ADC đời đầu tương tự như Ashe. Qua thời gian, cô nàng đã được thay đổi nhưng không nhiều, và nhìn chung lối chơi lẫn tạo hình của Sivir vẫn tương đối giống với phiên bản đầu tiên cách đây 10 năm.

13, Soraka – Tinh Nữ

Với những người chơi đầu tiên của LMHT sẽ không thể quên được một khả năng thú vị của cô nàng này đó là có thể hồi được cả Mana cho đồng đội bằng kĩ năng E. Nhưng thay đổi của kĩ năng E vào năm 2014 đã khiến lối chơi của cô nàng được cải thiện hơn với một chút khống chế của mình.

14, Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Ngoại hình và bộ kĩ năng của Teemo gần như không có thay đổi gì kể từ khi ra mắt đến nay. Mặc dù là một chú Yordle có ngoại hình và giọng nói vô cùng dễ thương nhưng Teemo lại là một trong những vị tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại vì sự khó chịu đến từ bộ kĩ năng của mình.

15, Tristana – Tay Súng Yordle

Cũng là một trong những ADC khá cơ bản đời đầu, Trístana cũng nhận được kha khá các thay đổi nhưng không ảnh hưởng lắm đến lối chơi của cô nàng. Và có lẽ chỉ có những người chơi lâu năm mới may mắn có được skin Riot Tristana của cô.

Ngoài ra, Tristana cũng từng khá nổi danh với khả năng full AP khá kinh khủng của mình, nhưng Riot cũng đã loại bỏ nó như Master Yi.

16, Twisted Fate – Thần Bài

Kể từ những ngày đầu tiên đến nay thì Twisted Fate vẫn luôn nổi tiếng với bộ 3 lá bài Xanh – Đỏ – Vàng của mình. Nhưng trước đây TF đã từng imba hơn hiện tại rất nhiều khi chiêu cuối có thể làm chậm tướng địch trước khi TF dịch chuyển đến đối thủ. Ngoài ra thì TF không nhận được nhiều chỉnh sửa và vẫn giữ được lỗi chơi nguyên thủy của mình.

17, Warwick – Quái Thú Sổng Chuồng

Cũng giống như Annie, Warwick đã từng là một trong những vị tướng dễ chơi nhất LMHT ở vị trí đi rừng. Nhưng Warwick đã được chỉnh sửa lại ở năm 2017 và có vẻ như lối chơi của con Quái Thú Sổng Chuồng này nay đã cần nhiều tính toán và kĩ năng định hướng hơn sau khi được thay đổi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Offlaner Đã Biến Đổi Như Thế Nào Trong Những Năm Qua / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!