Đề Xuất 12/2022 # Dota 2: Phân Tích Bản Cập Nhật 7.24, Những Thay Đổi Sẽ Biến Chuyển Gameplay / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Dota 2: Phân Tích Bản Cập Nhật 7.24, Những Thay Đổi Sẽ Biến Chuyển Gameplay / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Phân Tích Bản Cập Nhật 7.24, Những Thay Đổi Sẽ Biến Chuyển Gameplay / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Item Neutral

Hero giờ có ô chứa item neutral riêng. Tối đa mỗi hero chỉ cầm được một item neutral.

Đây là thay đổi rất tốt để cân bằng game cho các item neutral. Trước đây, nếu đội lấy được nhiều item neutral tốt cho core, bạn có thể stack chúng lại để tăng sức mạnh lên. Hoặc bằng việc stack các item như Quickening Charm và Spell Prism, rất nhiều hero có thể khai thác các chiêu nhờ khả năng giảm cooldown. Thay đổi này buộc các đội và tuyển thủ phải đưa ra quyết định hợp lý hơn để xem hero nên cầm item gì.

Số lượng item neutral rớt mỗi tier tăng từ 3 lên 4 (xác suất từ 9 lên 10%).

Giờ bạn không thể stack chúng vô tận nữa, nên việc tăng số lượng rớt item neutral lên cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Nó cho người chơi nhiều sự lựa chọn để xem món nào phù hợp với mình nhất trong từng trận.

Item Neutral stash ở nhà

Tỉ lệ rớt từ Ancient neutral cao hơn 3 lần.

Đây là thay đổi lớn đối với Ancient. Cách tốt nhất để lấy item neutral giờ là stack hai/ba lần bãi camp ancient, và ăn camp ngay tại thời điểm item neutral của tier tiếp theo xuất hiện. Khả năng cao là nó sẽ rớt ít nhất một hoặc hai item neutral và có khi là ba nếu đội may mắn. Một khi các item neutral tier cao hơn được lấy, sức mạnh của toàn đội sẽ tăng lên bất ngờ và có thể tham chiến ngay.

Item Tier 5 giờ rớt từ phút 60

Trong số 613 game chuyên nghiệp diễn ra trong patch 7.23, chỉ 23 game kéo dài hơn 60 phút. Trong số đó, 19 game kết thúc từ khoảng 60 đến 70 phút, nhưng chỉ có bốn game thật sự thấy item tier 5 rớt. Những con số này cho thấy hầu hết các game diễn ra trên 60 phút đều kết thúc trong vòng 10 phút kế tiếp, đó là lý do chúng ta hiếm thấy item tier 5 hiện diện. Nhưng giờ đây, cơ hội chúng xuất hiện đã tăng khoảng 5 lần! Đây là thay đổi tốt với những game kéo dài hơn 1 tiếng. Chúng sẽ khiến game thú vị hơn cũng như Valve có thể cân bằng các item tier 5 được nhiều hơn (do có nhiều dữ liệu hơn). Tất nhiên, rất nhiều item này chưa hoàn chỉnh, nhưng ít nhiều nó vẫn tốt hơn 7.23.

Shrine

Shrine bị gỡ khỏi game.

Đây là thay đổi CỰC KỲ LỚN. Shrine được thêm vào trong patch 7.00, trong rừng và ở nhà của mỗi đội. Shrine nhà sau đó bị gỡ ra, tiếp theo là chỉ còn một shrine trong rừng, và giờ thì không còn. Các đội có thể dụ đối phương đánh nhau gần Shrine để giành lợi thế, hoặc teleport đến Shrine khi đang bất lợi, hồi mana và máu để lật ngược thế trận. Điều này xảy ra rất nhiều trong lúc giành Roshan, do game có hai Shrine gần Roshan. Chúng cũng được xem là công cụ hỗ trợ các core phải vào rừng sớm do đi lane không ổn. Nhìn chung, Shrine rừng là thứ quá quen thuộc với mọi người nhưng giờ đã biến mất. Chắc chắn teamfight sẽ diễn ra khác hẳn – đặc biệt là ở khu vực sông.

Outpost

Outpost di chuyển sang rừng chính.

Outpost giờ ở ngay giữa rừng chính của mỗi đội, khiến cho việc kiểm soát Outpost đối phương trở nên khó hơn. Bạn phải thật sự tiến sâu vào địa phận của đối thủ để chiếm Outpost. Điều tốt là, một khi trụ tier 2 ở safe lane sụp đổ, đội đối thủ không thể dễ dàng chiếm được Outpost (do không còn Shrine nữa), nên mọi thứ sẽ ít khó khăn hơn. Nhưng vào đầu game, nó sẽ giúp đội có vị thế để bảo vệ Outpost của mình và kiếm lượng XP cần thiết từ chúng.

Outpost trong rừng chính

Tầm nhìn Outpost giảm từ 1400 (trên không) xuống 700 (mặt đất) (tương tự với truesight).

Observer ward có tầm nhìn 1600, cho nên Outpost về cơ bản bằng một nửa observer ward.

Outpost ban đầu thuộc sở hữu của mỗi đội, và có thể chiếm lấy vào bất kỳ thời điểm nào (phần thưởng vẫn diễn ra tại phút thứ 10).

Không còn giao tranh ở phút 10 để giành Outpost nhằm nhận 150 XP đầu. Miễn là bạn không để mất safelane, thì Outpost gần như vẫn thuộc quyền kiểm soát của bạn.

Bounty Rune

Các rune bounty ở lane được di chuyển sang rừng phụ.

Trong patch 7.23, có hai bounty rune gần Outpost và hai gần sông. 7.24 giờ có hai trong rừng phụ (rừng nhỏ không có Outpost) và hai ở sông, ở vị trí cũ. Việc lấy Bounty rune giờ dễ dàng hơn, với bất kỳ hero farm rừng phụ đều có thể nhặt được. Trước 7.24, bạn phải đi ra tận Outpost để lấy.

VỊ trí của các Outpost và Bounty Rune

Talent GPM

Xóa hết các talent GPM.

Đây là một thay đổi lớn nữa, và sẽ tác động xấu đến các support. Tổng cộng có 24 hero từng có talent GPM và chúng được thay bằng những talent mới. Rất nhiều support như Ancient Apparition, Dark Willow và Grimstroke phụ thuộc vào talent GPM để farm dễ dàng hơn. Không có các talent này, những support phải được ưu tiên farm hơn để đảm bảo mình lên được item cần thiết. Trong 7.23, support có thể bù đắp bằng các item neutral mà các core không dùng đến, nhưng giờ thì không còn nữa. Vậy 7.24 không phải là patch dành cho support đúng không?

Thời gian hồi sinh

Lượng bounty giết-hero cơ bản (không bao gồm assist) từ level 1-5 giảm từ 100/120/140/160/180 xuống còn 30/60/90/120/150 (Bạn vẫn nhận được XP thêm cho giết hero từ công thức tính assist)

Nhưng với thời gian hồi sinh tăng lên, nó khiến cho việc giết thêm trở nên đáng giá hơn; tuy không nhiều, nhưng vẫn đáng giá hơn. XP và gold đầu game vẫn kém để gank hero, cho nên việc giành nhiều last hit vẫn là trọng tâm chính của các core. Nhưng với thời gian hồi sinh tăng thêm, nó có thể trì hoãn giai đoạn đi lane của đối thủ, do đó việc rotate và gank đầu game giờ giá trị hơn so với trước patch 7.24.

Chi phí Buyback

Chi phí Buyback tăng từ 100 + NW/13 thành 200 + NW/12.

Chi phí Buyback đã tăng lên và sự khác biệt đó là giữa chi phí buyback cũ và mới tăng lên khi networth tăng cao hơn, sự khác biệt trong đầu game sẽ cảm thấy nặng nề hơn bởi tác động của 100 gold thêm. Yếu tố networth không thay đổi nhiều, nhưng 100 gold thêm có thể khiến support gặp khó khăn trong việc buyback đầu và giữa game. Các core cũng sẽ bị ảnh hưởng, nhưng thường thì support sẽ là bên khó farm đủ gold để buyaback hơn.

thay đổi trong chi phí buyback

Rất nhiều thay đổi diễn ra trong Dota 2 patch 7.24, và chúng ta sẽ được chứng kiến patch này trong vòng loại của DPC Major thứ ba, ESL One Los Angeles. Chắc chắn Valve sẽ còn điều chỉnh nữa trong thời gian đến.

Điểm Danh Những Thay Đổi Quan Trọng Nhất Liên Quan Đến Aghanim’S Scepter Trong Bản Cập Nhật Dota 2 7.22 / 2023

Sửa lại hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter: Khi Abaddon kích hoạt Borrowed Time, mỗi khi đồng minh trong bán kính 1600 của Abaddon chịu hơn 525 sát thương thì sẽ ngay lập tức nhận được Mist Coil (Aghanim’s Scepter vẫn giúp tăng 1 giây thời lượng như trong thời gian trước)

Alchemist

Alchemist giờ đây cũng sẽ được tăng sức mạnh khi sở hữu Aghanim’s Scepter: Mỗi lần tặng cho đồng đội hay tự trang bị Aghanim’s Scepter cho bản thân, Alchemist sẽ được nhận thêm 30 sát thương và 6% khuếch đại phép

Anti-mage

AM giờ đây cũng sẽ được tăng sức mạnh khi sở hữu Aghanim’s Scepter: Khi AM sử dụng Mana Void hạ gục kẻ địch thì nạn nhận sẽ bị cộng thêm 70 giây hồi chiêu vào kỹ năng có hồi chiêu lâu nhất. Tăng thời gian Stun của Mana Void lên 1 giây và trong khoảng thời gian này nếu đối phương chết vẫn bị cộng thêm 70 giây hồi chiêu vào kỹ năng có hồi chiêu lâu nhất

Arc Warden

Thêm hiệu ứng Aghanim’s Scepter: có thêm kỹ năng mới Rune Forge giúp triệu hồi Rune bất kỳ ngay trước mặt mình. Hồi chiêu 60 giây

Thay đổi hiệu ứng Aghanim’s Scepter: Battle Hunger sẽ trở thành kỹ năng 400 AoE (vẫn giữ nguyên debuff giảm 30% sát thương từ kẻ địch)

Beastmaster

Làm lại Aghanim’s Scepter: Kỹ năng Wild Axes sẽ không còn Cooldown nữa (phi rìu bay về là có thể phi được tiếp luôn)

Broodmother

Thêm hiệu ứng Aghanim’s Scepter: Tăng số lượng Spin Web tối đa từ 8 lên 20, tốc chạy cộng thêm từ 70 thành 100% và không còn giới hạn tốc độ chạy

Clinkz

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Tạo ra 2 con đệ xương ở gần Clinkz khi kết thúc tàng hình từ kỹ năng Wind Walk. Tăng tốc độ chạy khi tàng hình lên 30% và bỏ giới hạn tốc chạy nữa.

Dark Willow

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Khi kích hoạt Shadow Realm, Dark Willow sẽ có thể đánh liên tục mà không mất hiệu ứng. Sát thương mỗi lần đánh trong khoảng thời gian đó vẫn được cộng.

Death Prophet

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Mỗi khi kẻ địch bị ảnh hưởng bởi kỹ năng của bạn hoặc nhận đòn đánh từ bạn, sẽ xuất hiện một con ma gây sát thương và quay trở lại để hồi máu cho Death Prophet. Đặc biệt, con ma này có khả năng làm chậm 100% trong vòng 0,3 giây

Dragon Knight

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Thêm Level thứ 4 của Form rồng: Rồng Đen (tăng 1 cấp độ cho kỹ năng Ultimate). Rồng Đen sẽ giúp tăng 50% sát thương đốt, sát thương đánh lan và khả năng làm chậm. Không những vậy nó còn cho thêm DK 600 tầm đánh cùng 30% kháng phép

Ember Spirit

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Phạm vi sử dụng kỹ năng Fire Remant sẽ xa hơn gấp 3 lần và bóng sẽ bay nhanh hơn gấp 2 lần.

Tăng Remant từ 3 lên 5

Sử dụng không còn mất Mana

Grimstroke

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Tạo ra kỹ năng mới Dark Portrait. Tạo ra một bóng mực (ink illusion) từ kẻ địch. Bóng này tồn tại trong 20 giây, có khả năng kháng pháp nhưng chỉ có 30% tốc độ chạy. Nhận 200% sát thương và gây ra 150% sát thương. Cooldown trong 35 giây, mất 200 Mana

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Những kinh hồn sẽ tự động bay quanh IO (tối đa là 5 linh hồn)

Keeper of the Light

Scepter sẽ giúp cho kỹ năng Illuminate không cần luyện nữa (vẫn cho khả năng hồi máu như trước)

Lycan

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Mỗi đợt Creep sẽ có thêm 2 con chó (đệ Lycan) xuất hiện ngẫu nhiên ở một trong 3 lane. Bạn không điều khiển được chúng nhưng vẫn tính là unit thuộc hero của bạn. Chó sẽ có tốc chạy như Creep thông thường ở lane

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

God’s Rebuke cooldown chỉ còn 1,4 giây khi ở trong Arena of Blood (đấu trường). Đấu trường được dựng lên thì God’s Rebuke cũng được hồi chiêu

Monkey King

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Tạo ra một con đệ khỉ ở gần bạn mỗi 3,5 giây. Con đệ này sẽ tồn tại trong 12 giây. Trong quá trình bạn nhảy cây hay tàng hình thì đệ khỉ sẽ không xuất hiện. Đệ khỉ này sẽ đánh mọi mục tiêu (tuy nhiên muốn đánh trụ thì con đệ phải ở trong phạm vi bán kính 500 với con chính)

Morphling

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Khi bạn đang biến hình (Morph), bạn sẽ nhận được 35% giảm hồi chiêu, giảm 50% lượng Mana tốn đi kèm với thêm 600 tầm thi triển phép

Night Stalker

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Void sẽ trở thành kỹ năng AoE với bán kính 900. Tăng Mini Stun của Void từ 0,1 lên 0,6 giây và giảm 2 giây Cooldown

Pangolier

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Shield Crash sẽ có 2 lần Swashbuckle về phía của bạn

Phantom Assassin

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Blur sẽ thi triển ngay lập tức thay vì mất cast time và Dispel PA. Mỗi lần hạ gục được 1 hero địch thì mọi kỹ năng sẽ được hồi chiêu. Giảm Cooldown của Blur thêm 12 giây

Slardar

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Slithereen Crush sẽ tạo ra một vũng nước và gia tăng sức mạnh cho Slardar như di chuyển trên sông. Cho khả năng hồi màu 25 HP/giây, 12 Giáp, +40% Status Resistance. Phạm vi vũng nước 550, tồn tại trong 25 giây

Spectre

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Xuất hiện kỹ năng mới Shadow Step cho phép bạn sử dụng Haunt với 1 đối tượng duy nhất. Cooldown 70 giây, tốn 180 Mana

Templar Assassin

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Kỹ năng mới Psionic Projection giúp TA có thể Teleport tới bất kỳ Psionic Trap nào trên bản đồ trong 2 giây. Không hủy Meld khi sử dụng. Cooldown trong 30 giây, tốn 100 Mana. Sẽ phá hủy Psionic Trap mà bạn di chuyển đến

Terrorblade

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Sau khi bạn kích hoạt Metamorphosis sẽ có một làn sóng xuất hiện khiến kẻ địch hoảng sợ trong vòng 3 giây nếu bị trúng. Làn sóng sẽ xuất hiện sau 0,6 giây và tốc độ bay là 1000. Đối tượng miễn nhiễm với phép thuật sẽ không bị ảnh hưởng. Khi sử dụng sẽ có hiệu ứng âm thanh toàn bản đồ

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Cho bạn kỹ năng mới Tree Voller: Mỗi 0,4 giây bạn sẽ ném một cái cây trong phạm vi 525 ngẫu nhiên vào kẻ địch. Gây 120% sát thương trong vùng bị ném. AoE là 400, phạm vi thi triển 1300, Max Channel là 2,4 giây, Cooldown 12 giây và tốn 150 Mana

Troll Warlord

Thêm hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Giảm Cooldown Battle Trance vào 35 giây và cho phép người chơi cast kỹ năng này vào cả đồng đội/kẻ địch. Giảm một nữa thời lượng nếu cast vào kẻ địch. Phạm vi thi triển là 525

Windranger

Làm lại hiệu ứng khi sở hữu Aghanim’s Scepter

Kỹ năng Windrun sẽ có 2 Charge và tăng tốc độ di chuyển lên 45%

Những Thay Đổi Được Riot Hướng Đến Trong Những Bản Cập Nhật Tới / 2023

Những cập nhật về trang bị và cơ chế hồi máu là hai điểm mà Riot muốn chỉnh sửa ở ngay bản 11.2 sắp tới.

Lần cập nhật này sẽ bao gồm các trang bị mới và cân bằng tướng. Scruffy cũng cho biết đội ngũ thiết kế của Riot vẫn sẽ tiếp tục theo dõi và đưa ra những tinh chỉnh cho các thay đổi mà họ đã đem đến trong bản 11.1 vừa qua như lượng sát thương gây ra của các trang bị, chỉnh sửa tướng,…

With 11.1 shipped, I wanted to update you all on what we’re looking into next.

Some of this will be in 11.2, but we expect that a bunch of this will take a few more weeks to get right.

Follow up after this huge preseason is step by step, knock one down and go to the next one. chúng tôi Mark Yetter (@MarkYetter) January 7, 2021

Đại diện của Riot chia sẻ thêm, một vài thay đổi sẽ được đưa vào ngay ở bản 11.2, đội ngũ của Riot cũng sẽ cố gắng để giải quyết từng vấn đề mà họ đã nhận thấy trong giai đoạn Tiền Mùa Giải ở những phiên bản sau nữa.

Các trang bị chống chịu Huyền Thoại và đồ hỗ trợ nằm là hai nhóm trang bị được Riot nhắm đến đầu tiên trong những bản cập nhật tới. Riot muốn cung cấp nhiều sự đa dạng hơn cho cả hai nhóm trang bị và mở ra nhiều lối lên đồ hơn. Lưỡi Hái Linh Hồn và những tướng phụ thuộc vào trang bị này cũng sẽ nhận được những chỉnh sửa từ Riot.

Ngay cả khi đã có những chỉnh sửa về khả năng hồi máu ở phiên bản hiện tại, Riot vẫn còn nhiều điều phải cải thiện. Điểm Thợ Săn Tham Lam tăng khả năng hút máu vĩnh viễn cho người chơi có thể sẽ bị chỉnh sửa. Những thay đổi này cũng bao gồm việc giảm sức mạnh đối với khả năng hồi máu của Aatrox và Olaf từ bộ tuyệt kỹ của họ.

Cuối cùng, những vị tướng đang không được quan tâm ở những phiên bản hiện tại như Shaco, Senna, Shyvana, Singed, Veigar, Dr. Mundo và Soraka sẽ được Riot yêu thương hơn, thậm chí còn có thể sẽ được tăng sức mạnh trong các phiên bản sắp tới. ONE Esports sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin về các chỉnh sửa của Riot trong những bài viết tiếp theo.

XEM THÊM: DWG thay đổi ‘màu cờ sắc áo’ trước ngày khai màn LCK Mùa Xuân

Dota 2: Item Mạnh Nhất Trong Bản Cập Nhật 7.07 / 2023

Patch 7.07 được cập nhật với 1 vài item mới khá thú vị. Trong khi sức mạnh của chúng đang được cộng đồng bàn tán khá sôi nổi, thì 1 item cực kì op lại nhận được khá ít sự chú ý, đó không ai khác chính là Spirit Vessel.

Spirit Vessel(SV), phiên bản nâng cấp của Urn. Xem xét sự phổ biến của Urn trong trò chơi, đó thực sự là 1 item hoàn hảo dành cho supports từ mid cho tới late game với lượng máu và tốc độ di chuyển mà nó cung cấp.

Trong khi hầu hết người chơi chỉ xem Spirit Vesel như là một phiên bản nâng cấp của Urn, khả năng hoạt động của nó thực sự là rất underrated . Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn:

1. Khi sử dụng lên kẻ địch, nó giảm 3.0% lượng máu hiện tại mỗi giây (8 giây) Như vậy tổng lượng máu mất đi của kẻ địch sẽ là 24%(8×3) mỗi khi bạn sử dụng, đặc biệt là nó lại trừ thẳng vào hp và bỏ qua mọi thứ ngoại trừ False Promise, Borrowed Time, Ghostship, Shield Crash và Gravekeeper’s Cloak, bởi vậy Spirit Vessel là 1 item rất mạnh khi đối mặt với tanker.

2. Giảm 70% khả năng regen HP và heal 70%. Debuff hoạt động với những skill sau đây:

Timbersaw: Reacitve Armor

Omnikight: Purification

Legion Commander: Moment of Courage lifesteal

Lifestealer: Feast

Huskar: Inner Vitality

Doom: Scorched Earth

Treant Protector: Living Armor

Dragon Knight: Dragon Blood

Juggernaut: Healing Ward

Blood Seeker: Blood Rage

Shadow Fiend:Aghanim Requiem of Souls

Monkey King: Jingu Mastery

Winter Wyvern: Cold Embrace

Witch Doctor: Voodoo Restoration

Pugna: Life Drain

Dazzle: Shadow Wave

Warlock: Shadow Word

Death Prophet: Spirit Siphon

Necrophos: Death Pulse

Enchantress: Nature’s Attendants

Broodmother: Insatiable Hunger

Bane: Brain Sap

IO: Tether

Alchemist: Chemical Rage

Morphling: Attribute Shift

Slark: Shadow Dance

Faceless Void: Time Walk

Những skill không chịu ảnh hưởng:

Undying: Decay

Abaddon: Borrowed Time

Terrorblade: Sunder

Weaver: Time Lapse

và 1 số chú ý:

Debuff của SV có thể giải

Heal và debuff của SV không stack với Urn

Heal và debuff của SV và Urn khi cùng sử dụng thì Urn sẽ bị loại bỏ + mất charge và cooldown

HP Removal của SV bỏ qua Refraction của Templar Assassin

Trong tất cả các patch trước, Ancient Apparition luôn là hero counter rất mạnh lineup có khả năng heal máu khỏe. Tuy nhiên những hero như Alchemist, Huskar và Necrophos vẫn là những lựa chọn khả thi nếu các team biết cách draft hoặc đơn giản là ban Ancient Apparition, và khi đó thì hầu như không có gì để chống lại những hero trên – Tất cả chúng ta đều biết rằng Alchemist phế vật ra sao nếu không có khả năng regen từ ulti. Hơn nữa, Spirit Vessel là một item counter mạnh những carry trâu bò như Dragon Knight và Bristleback, vì chúng có tính chất tanky và dựa vào khả năng regen mạnh mẽ và lượng hp của mình. Ngoài ra Underlord và Tidehunter cũng chịu ảnh hưởng từ Spirit Vessel nhưng hầu hết thời gian chúng có thể giải debuff với Guardian Greaves.

Ở thời điệm hiện tại Alchemist, Nercophos và Huskar hiếm khi còn được sử dụng kể cả trong pubs lẫn competitive. Morphling và Faceless Void cũng dần vắng bóng. Khi có nhiều hero như vậy bị outmeta chỉ bởi sự xuất hiện 1 item thì đơn giản có thể nói là item đó thực sự OP.

Theo tôi Spirit vessel cần phải bị nerf trong patch sắp tới, có thể giảm con số 70% xuống 40-50% là 1 nerf khá hợp lý.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Phân Tích Bản Cập Nhật 7.24, Những Thay Đổi Sẽ Biến Chuyển Gameplay / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!