Đề Xuất 12/2022 # Dota 2: Top Carry Mạnh Nhất Patch 7.28 / 2023 # Top 21 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Dota 2: Top Carry Mạnh Nhất Patch 7.28 / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Top Carry Mạnh Nhất Patch 7.28 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi 7.28 và các patch sau đó ra mắt trong Dota, rất nhiều hero carry ‘uber’ rời meta. Các hero như Sven, Faceless Void, Spectre và Lifestealer bị nerf mở đưởng cho nhiều carry mạnh mẽ mới góp mặt trong meta. Có lẽ, điểm quan trọng hơn những update nerf chính là tốc độ game được đẩy lên. Rất nhiều ‘cheese’ hero nổi trội hơn (cheese hero là các hero cực kỳ hiệu quả nếu đối thủ không chuẩn bị phương án đối phó, nhưng dễ dàng bị khắc chế chỉ bằng một hoặc hai hero nhất định), trong khi Necronomicon và Helm of Dominator được buff trở lại. Điều này đồng nghĩa carry phải tham chiến được sớm và tự một mình đi độc lập khắp map tạo ra đột biến.

RIKI

Khá hài hước khi Riki lại là hero carry mạnh bởi Necronomicon và khả năng True Sight của đệ đang phổ biến. Tuy nhiên, Riki là câu trả lời cho tỉ lệ pick cực cao của các hero Spirit ở mid lane, cũng như các đối tượng nhanh thoăn thoắt như Puck, Keeper of the Light và Mirana. Riki luôn sở hữu chỉ số cơ bản tuyệt vời, giúp cho giai đoạn đi lane của mình khá ổn, đặc biệt là sự xuất hiện của item Orb of Corrosion mới. Bằng khả năng săn support position 5, Riki có thể snowball để lên Battlefury nhanh chóng và nhiều item khác. Riki rõ ràng gặp khó khăn trước Beastmaster và Lycan, nhưng chúng ta có thể ban các khắc tinh này trong giai đoạn draft.

TROLL WARLORD

Dù ultimate khiến bạn mất kiểm soát Troll, nhưng hero này vẫn nằm trong top danh sách carry mạnh nhất 7.28. Troll là một trong những carry anti-strat có thể 1v1 với bất kỳ carry trong game cũng như đối đầu ổn vớ hầu hết hero offlane. Tuy meta hiện tại có nhiều khắc tinh hiệu quả với troll, nhưng gậy xanh mới đã khắc phục gần như mọi vấn đề hero này từng gặp phải.

Troll đi lane mạnh, gây áp lực lên trụ, khắc tinh của nhiều hero và khá mạnh trước hero nhanh nhẹn như Morphling và các Spirit. Có vẻ như hầu hết carry đều có đủ thời gian để lên được đồ farm cho nên Battlefury hay bất kỳ thứ gì Troll cần sẽ xử lý được vấn đề farm kém của mình.

MONKEY KING

Nói về carry mạnh giai đoạn đi lane và cũng có thể đánh nhau sớm, Monkey King là cái tên không thể bỏ qua. Sau khi bị nerf quá tay, Monkey King nhận được nhiều buff lớn cho giáp cơ bản và sức mạnh đầu game của mình. Monkey King vẫn luôn là ‘Đại Thánh’ ở giai đoạn mid và cuối game, có thể tạo ra cơn ác mộng cho đối thủ trong giai đoạn đi lane. Với tiềm năng mạnh hơn ở đầu game, Monkey King có thể khiến offlane đối phương gần như bất lực trong 7.28.

Khi mà rush gậy xanh đang ngày càng phổ biến, Monkey King sẽ có được chỉ số lẫn sát thương để bùng phát sức mạnh giữa game. Kết hợp cùng sự thoăn thoắt, teamfight và khả năng mạnh về sau cũng như ăn Roshan, Monkey King linh hoạt được sử dụng rất nhiều trong patch hiện tại.

MORPHLING

Sau khi đạt được vài level đầu, Morphling gần như không thể bị giết trong giai đoạn đi lane và cũng không cần support đồng đội chăm lo. Nếu có những hero hợp lý để Morph, Morphling có thể 1v5 teamfight bằng đánh tay lẫn tiềm năng burst sát thương phép. Chưa kể, Ethereal Blade đang là một trong những item khắc chế rất nhiều carry phổ biến hiện nay.

TERRORBLADE

Terrorblade có lẽ là hard carry truyền thống vẫn còn tồn tại trong 7.28. Anti-carry cực mạnh và giai đoạn đi lane tầm trung, những gì Terrorblade thật sự cần là thêm chút thời gian để thắng game. Đây có thể là vấn đề trước một số đội hình nhưng game thủ giờ đã biết phát huy tốt Metamorphosis để giúp mình áp đảo lane. Ngoài ra, Terrorblade thường phải dựa vào các illusion của mình để farm an toàn trên khắp map cũng như đạt sức mạnh đỉnh điểm rồi carry cả game.

Một trong những thay đổi lớn nhất thật sự khiến TB nguy hiểm chính là gậy xanh cho thêm Metamorphosis thứ hai. Tuy Metamorphosis thứ hai chỉ kéo dài trong thời gian ngắn, lượng sát thương cộng khả năng gây fear đủ giúp TB thắng trong hầu hết pha giao chiến mà không cần dùng đến Metamorphosis đầy đủ. Chỉ số thêm giúp gậy xanh trở thành item đáng tin cậy cho Terrorbalde cũng như tăng giá trị sức mạnh của Metamorphosis.

LYCAN

Cứ mỗi lần IceFrog buff Necronomicon và Helm of Dominator, mọi người tự hiểu binh đoàn sói sẽ xuất hiện. Dù bị nerf trong 7.28, Lycan tiếp tục là một trong những hero ‘cheese’ nhất trong game. Nếu đối thủ không có khả năng dọn wave creep, Lycan có thể tạo ra áp lực rất lực trong đẩy lane. Hero này đang là pick/ban cực kỳ phổ biến trong đấu trường chuyên nghiệp. Còn ở pub, pick Lycan gần như ‘free win’ nếu biết đọc draft.

Không có cái tên nào khác trong game có thể kết thúc game nhanh như Lycan. Trong meta và kinh tế game hiện tại, Lycan thường tăng tốc độ farm đến độ như không có cách nào để khắc chế.

WRAITH KING

Vị vua đã trở lại… một lần nữa. Wraith King có lẽ là một trong những hero được buff khá kỹ trong 7.28. Ban đầu, tưởng chừng như bản rework sẽ đem lại vấn đề cho WK, nhưng nhờ khả năng crit đáng tin cậy, giai đoạn đi lane của hero đã mạnh hơn nhiều. Ngoài ra, Wraith King có thể vừa tăng khả năng hút máu cũng như tiềm năng farm nhờ Vampiric Spirit làm lại. Thời đại Phase Boots rồi Radiance đã trở lại, giúp Wraith King là một carry cực mạnh ở giai đoạn giữa game, hoặc hero có thể lên build chiến đấu mạnh hơn bằng Armlet of Mordiggian và Desolator. Có thêm Reincarnation không tốn mana ở phút 20 cũng giúp ích rất nhiều cho hero này.

Thứ quan trọng nhất chúng ta rút ra được lần này là một hero có skill build đơn giản nhưng đa dạng về lối lên đồ chắc chắn sẽ mạnh hơn.

Theo dotabuff

Dota 2: Top Hero Mid Tốt Nhất 7.28 / 2023

Sau các bài viết top hero mạnh nhất của từng vai trò, lần này chúng ta sẽ tập trung vào mid. Kể từ khi draft được thiết kế lại trong All Pick, người chơi liên tục được thấy các pick linh hoạt hơn và xu hướng này cũng tiếp diễn trong patch mới.

HERO MID TỐT NHẤT DÀNH CHO GAME THỦ RANK CAO: PUCK

Tuy vai trò khó chơi nhưng bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Sau nhiều buff nhỏ cũng như thay đổi trong game, Puck giờ là hero mạnh nhất từ rank Divine trở lên. Chưa hết, ở mức rank Archon trở lên, Puck cũng thi đấu khá ổn. Tuy Puck phổ biến hơn ở rank cao do yêu cầu kỹ năng chơi tốt, miễn là pick của bạn ổn và sẵn sàng cảnh giác cao suốt trận thì PUck vẫn có thể là pick tốt.

HERO MID TỐT NHẤT DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI KHÔNG GIỎI MID: RAZOR

Nếu không có nhiều kinh nghiệm chơi mid nhưng muốn thử qua, thì Razor chính là người bạn đồng hành của bạn. Đây là hero dành cho người chơi không cần phải thể hiện bản thân, không cần phải chơi ‘hào nhoáng’, không để ‘cái tôi’ tác động đến cách thắng game.

Razor có thể đối đầu hoàn toàn tốt với hầu hết hero ở mid. Chưa hết, nếu thiếu kinh nghiệm trong 1v1 giành last hit, bộ skill của Razor sẽ bù đắp lại thiếu sót này. Hero gây áp lực ổn, có thể bắt đầu gank lane sớm, không cần chơi tham lam nhưng vẫn mạnh về sau.

Những điều kể trên không yêu cầu bạn phải nắm rõ cách chơi Razor: lựa chọn lên item hợp lý để chịu đòn tốt, kết hợp biết static link đối tượng nào trong teamfight đã đủ giúp hero tạo ra tác động lớn trong game.

HERO MID TỐT ĐỂ CHƠI THOẢI MÁI: CLINKZ

HERO TỐT ĐỂ TỤT MMR NHANH: PUDGE

HERO MID TỐT NHẤT BẠN LUÔN PHẢI BIẾT CHƠI: ANH EM NHÀ SPIRIT

Cụ thể, SEA (Đông Nam Á) đã thử nghiệm mid Earth Spirit từ khá lâu và hero này hoạt động khá ổn trong hầu hết các game, nếu không muốn nói là snowball cực kỳ tốt.

Hiện tại, Void Spirit và Storm Spirit đang thi đấu tốt ở rank cao. Hai hero này rõ ràng yếu hơn ở mức rank Legend trở xuống, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên tập chơi các hero này, bởi chúng vẫn sẽ luôn góp mặt trong meta.

HERO MID TỐT ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU ĐẬM TRONG ĐỘI: INVOKER

Invoker luôn để lại ấn tượng khó phai: một là ‘thánh gánh’, một mình giúp đội thắng trận, hay là ‘tạ tấn’ hay kẻ thù thứ 6. Hai mảng này đôi khi tồn tại trong cùng một game. Vì lý đó, Invoker phù hợp cho những ai muốn tạo sự chú ý, theo nghĩa tích cực hoặc tiêu cực. Patch hiện tại cũng giúp Invoker trở thành pick tốt ở rank cao với tỉ lệ thắng trên 51%.

Hero cũng rất thú vị để khám phá bây giờ. Gần như ai cũng biết về Invoker Quas-Wex điều khiển nhịp độ trận đấu bằng combo Tornado+EMP vào giữa game. Ngoài ra, chúng ta có Invoker Exort, giúp đỡ đồng đội bằng Sunstrike và farm để trở thành quái vật cuối game. Invoker Exort hiện là lối chơi mặc định phổ biến hơn trong lúc này, ít nhất là ở pub rank cao.

Ngoài ra, đang có lối build Invoker mới: Wex-Exort, tập trung vào sát thương tay với Witch Blade và Alacrity. Về lý thuyết nó khá thú vị và có thể khiến đối thủ không lường trước được. Có thể Invoker sẽ sớm trở thành hero ba trong một, chứ không là hai trong một nữa.

Theo dotabuff

Dota 2: Top offlane mạnh nhất 7.28

Dota 2: Top support mạnh nhất 7.28

Dota 2: Hướng dẫn khắc chế Riki carry, hero đang nằm top meta 7.28

The post Dota 2: Top hero mid tốt nhất 7.28 appeared first on GameWorld.

Top Hero Mid Mạnh Nhất Trong Meta Patch 7.27D Dota 2 / 2023

Hôm nay chúng ta sẽ tập trung phân tích top hero mid mạnh nhất ở meta patch 7.27d trong Dota 2. Những hero thuộc nhóm này tuy ít được pick trong những lượt pick đầu (tỉ lệ cạnh tranh pick thấp) ở hầu hết các game đấu nhưng lại có tỷ lệ thắng khá cao.

TOP HERO MID MẠNH NHẤT 7.27D

INVOKER

89 game đấu được pick với tỉ lệ thắng 56% trên bảng xếp hạng là thông số đáng ngưỡng mộ đối với một hero out meta. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy sự trở lại của Invoker. Với bộ skill đa dạng, Invoker là một trong các hero đi mid đứng đầu, phù hợp với nhiều đội hình và có thể được lựa chọn trong vai trò của core hero, xoay quanh lối chơi kiểm soát và điều tiết nhịp độ trận đấu. Ngoài ra Invoker cũng có khả năng buff sức mạnh cho đồng đội và có thể chơi như hero gây sát thương AoE cực khủng. Quan trọng nhất là thời điểm cuối game, khi đó Invoker có thể thực hiện tất cả các điều trên chỉ trong một nốt nhạc.

Một lý do quan trọng khác cho độ phổ biến và tỉ lệ thắng cao của Invoker nữa là vì hai kỹ năng Sunstrike và Cataclysm phù hợp với meta. Chúng ta có thể nhắc tới Faceless Void, carry đang định hình lối chơi trong patch hiện tại với Ultimate là Chronosphere. Khi kết hợp kỹ năng này với Cataclysm, chúng ta sẽ có combo khá hủy diệt và rất ít hero có thể sống sót nếu trúng phải combo này.

Công bằng mà nói, Invoker nên bị nerf đi ở patch kế tiếp vì khả năng đi lane quá tốt nhờ vào chỉ số Intelligence cao và tốc độ phục hồi nhanh nhờ kỹ năng Quas.

KUNKKA

Đứng trong top 2 là Kunkka, hero đi mid có tỷ lệ thắng lên đến 55% trên bảng xếp hạng trong đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp. Trong khi Invoker có tính cơ động cao thì Kunkka là hero mid có phần ổn định trong lối chơi cũng như đáng tin tưởng trong đấu trường pub. Nhờ ổn định trong việc đi lane, Kunkka farm khá tốt và rất hữu dụng trong trong kiểm soát giao tranh cũng như gây một lượng sát thương lớn lên hero địch. Có điều ultimate giảm sát thương của Kunkka không hiệu quả lắm do các hero meta hiện nay đều có sát thương cao.

Trong khi hero mid này có bộ skill khá chắc kèo thì khoảng lên trang bị của anh ta lại hơi tốn kém. Kunkka là hero có thể lên trang bị phù hợp như Spirit Vessel. Đây là một trong số rất ít hero có thể sử dụng hiệu quả item Radiance.

Điều này cho thấy, Kunkka không nhất thiết cần bị nerf dù cho quá mạnh so với mức trung bình. Sự hiệu quả của Kunkka trong meta hiện tại nhờ vào sự phối hợp tốt với các hero khác. Do đó, trong giai đoạn ban pick, Kunkka thường được ưu ái tặng cho một vote ban.

DEATH PROPHET

Với tỉ lệ thắng 55% sau 64 lượt pick thì Death Prophet sẽ là top hero mid tiếp theo mà chúng ta nhắc đến. Khá khó để giải thích lý do tại sao cô nàng không nằm trong meta ở patch 7.26 mặc cho chỉ bị nerf nhẹ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi thứ thay đổi nhanh chóng sau khi Icefrog buff nhẹ lên talent tree cho mid hero này.

Death Prophet có lối chơi rất cởi mở: Spam kỹ năng Exorcism liên tục để gank hiệu quả hơn. Nếu có khởi đầu tốt trong giai đoạn đi lane, Death Prophet có thể snowball team địch nhanh chóng và khó có hero nào có thể ngăn cản được. Hero chịu đòn trước mọi kẻ địch, có thể gây nhiều sát thương lên đối phương cũng như trụ, cùng khả năng “hack farm”.

Vào giai đoạn late game, khi kỹ năng Spirit Siphon được nâng cấp, nó có thể sử dụng được lên tướng địch ở diện rộng, nhờ đó mid hero này trâu bò hơn, không dễ gì bị hạ gục. Dù lép vế trước Terrorblade trong 30 phút đầu, nhưng DP vẫn có thể cản trở quá trình farm của carry team đối thủ cho tới trận đấu kết thúc game.

LỜI KẾT

Cuối cùng, bài viết muốn nói đến những hero có thể được xem là hot hero mid. Void Spirit, Storm Spirit hay Ember Spirit, Magnus, Queen of Pain và nhiều hero khác dường như phổ biến hơn so với 3 hero chúng ta vừa phân tích. Tuy nhiên, điểm chung của những hero vừa liệt kê là chúng đều có tỉ lệ thắng dưới 50% trong đấu trường chuyên nghiệp.

Những hero trong bài tuy không được đánh quá cao nhưng vẫn hữu dụng. Các game thủ giỏi, nhiều kinh nghiệm lâu năm hiểu rõ tầm quan trọng cũng như vai trò của các hero kể trên trong từng giai đoạn của trận đấu: khi nào level tăng đúng thời điểm, thời gian nào thì phải có item mình cần. Những kiến thức quý báu đó sẽ quyết định hero đi mid của bạn có thành công hay không!

Theo dotabuff

Dota 2: Những Carry Safelane Mạnh Nhất Meta 7.21D / 2023

Carry safelane được xem là vị trí quan trọng nhất của một line-up trong Dota 2, có ý nghĩa quyết định thành bại của cả trận đấu.

Một vài điều chỉnh từ Ice Frog đã khiến thời gian trận đấu kéo dài hơn so với trước. Cùng với đó, meta game cũng thay đổi rõ rệt với việc những carry safelane có khuynh hướng gây áp lực từ mid game. Nếu kế hoạch này không thành, hero midlane sẽ làm thay phần việc của pos 1, tạo điều kiện cho carry safelane mạnh dần về late game.

Được ưa chuộng nhất cho vị trí pos 1 trong meta game hiện nay là những hero có thể tạo impact khi không cần quá nhiều item. Chỉ cần từ 1-2 item lớn ở phút thứ 20, những hero này đủ sức tạo ra áp lực lên đối phương, trực tiếp giúp đỡ đội nhà thực hiện ý đồ snowball. Tất nhiên khi càng về late game, những hero này phải càng thể hiện độ trâu chó hơn nữa.

Lycan là một trong những pick mạnh nhất và phổ biến nhất ở vị trí pos 1 của meta game 7.21d này. Độ cơ động cao, khả năng gây damage ổn, đặc biệt là có sự trợ giúp của khá nhiều đệ, Lycan là mẫu hero có tính ổn định, farm tốt và rất “được việc” trong combat. Khi có được Helm of Dominator và Necronomicon, Lycan có thể điều khiển 5-6 unit, cung cấp khả năng push lane cực nhanh. Đây cũng là điểm ưu việt hơn so với Broodmother, một carry pos1 khác cũng nổi lên thời gian gần đây.

Với lượng MS lớn cộng thêm khi “hóa chó”, Lycan có thể chase theo và lấy mạng bất kỳ kẻ địch nào, đặc biệt là những support máu giấy. Đồng thời, hai con sói nhỏ với khả năng tàng hình khi lên level 4 cung cấp khả năng kiểm soát map tốt, một điều mà hiếm carry safe lane nào có được. Về late game, Lycan có dấu hiệu chuyển từ một pusher sang một killer khi hắn thường build những item cung cấp khả năng “vả nhau” tốt. BKB, Basher hay thậm chí là Assault Cuirass là những item điển hình về late. Trong khoảng thời gian chuyển giao này, Lycan tỏ ra yếu nhất và cũng là lúc bị đối phương tận dụng. Một chiếc Crimson Guard, Aeon Disk hay kể cả Lotus hoàn toàn có thể giúp bạn chồng lại khả năng gây damage của Lycan ở thời điểm này.

Tuy không phải là một pick quá phổ biến, nhưng Luna lại là kiểu hero “xuất hiện phát nào là ngon ăn phát đó”. Đây cũng là một carry có khả năng gây damage ổn trong combat nếu biết chọn vị trí phù hợp, khả năng farm và push nhanh nhờ Moon Glaives. Tuy nhiên, điều khiến Luna trở nên phù hợp với meta là khả năng thích ứng với đội hình tri-lane. Sau khi được bảo kê đầy đủ để farm những item cần thiết, Luna có thể “tự lực cánh sinh” trong rừng. Với khả năng farm khá nhanh, Luna có thể vừa tận dụng các camp stack trong rừng, vừa farm và push ngoài lane. Chỉ với 20 – 25 phút free farm, một người chơi Luna hay hoàn toàn có thể có cho mình 2 -3 item quan trọng như Mask of Madness, Manta Style hay thậm chí là BKB.

Tuy nhiên, việc quá tập trung vào farm khiến Luna không đóng góp được gì nhiều cho đội ở giai đoạn này. Nói nôm na là đồng đội sẽ phải rơi vào cảnh lấy 4 chọi 5 trong thời gian early game và đầu midgame. Kể cả Luna có xuất hiện thì dường như cũng tỏ ra vô hại trong combat, nếu không muốn nói sẽ trở thành mục tiêu bị focus nhiều nhất đội.

Càng về late game, Luna càng thể hiện sức ảnh hưởng tuyệt vời của mình. Khi đã full đồ, với một vị trí thuận lợi trong combat, Luna có thể “bắn bỏ” mọi đối tượng với khả năng nảy-nảy vô hạn của mình.

Drow Ranger

Drow Ranger của trước đây là hero khá phụ thuộc vào đồng đội nếu như muốn phát huy hết sự hiệu quả trong combat. Tuy nhiên, Drow của hiện tại thì hoàn toàn khác. Nữ cung thủ này hoàn toàn có thể độc lập tác chiến với lượng damage gây ra cực kỳ lớn, đặc biệt khi đối phương là những hero có lượng armor cao.

Xu hướng chơi phổ biến của Drow Ranger trong những phiên bản gần đây là cố gắng hít level để lên level 6, sau đó vào “bú rừng farm late”, đồng thời hỗ trợ đồng đội bằng Precision Aura. Lượng attack speed cộng thêm từ aura này thực sự đáng kể, đặc biệt đạt hiệu quả tối ưu đối với những hero như DK (ở form rồng).

Ngoài ra, Precision Aura còn hỗ trợ push khá hiệu quả khi mà có tác dụng lên cả creep trong lane. Khi đó, Drow sẽ gián tiếp tự tạo khoảng trống cho đồng đội va chính mình bằng cách buộc đối phương phải rotate hay TP về def trụ, đặc biệt là trong những wave có xe. Trong trường hợp đối phương tổ chức smoke gank đối với Drow, khả năng cung thủ băng giá này chạy thoát gần như bằng 0. Tuy nhiên, việc này cũng làm cho các lane của đối phương đẩy cao hơn, khiến đối phương rơi vào cảnh “được không bằng mất”.

Naga là mẫu hero khá đa dụng đối với các line-up thiếu công cụ mở combat hoặc thiếu damage. Với những buff khá mạnh gần đây dành cho Naga, công chúa biển cả đang thể hiện vai trò vượt trội ở vị trí carry safelane, nơi mà cô nàng từng làm mưa làm gió suốt một thời gian dài trong quá khứ.

Với lượng tăng các chỉ số cơ bản theo level khá cao, Naga của meta game 7.21d ưu tiên hướng lên các item cộng chỉ số (stat) thay vì Radiance truyền thống. Tuy nhiên, khuynh hướng này cũng gây ít nhiều bất lợi do liên tục bị đối phương focus và phá bĩnh. Trong trường hợp Naga có thể sống sót an toàn qua giai đoạn early và đầu midgame, hero này sẽ trở thành một quái vật thật sự. Lượng stat cao mang lại cho Naga độ trâu chó, khả năng gây damage ổn và đặc biệt là ultimate Song of the Siren sẵn sàng phá combat bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, nếu sở hữu Aghanim’s Scepter, Song of the Siren còn cho khả năng hồi máu thậm chí còn nhanh hơn cả Fountain hay Healing Ward của Juggernaut. Với 10% máu hồi lại mỗi giây trong 7 giây tác dụng (tức là 70% máu tối đa), Naga Siren cung cấp cho đồng đội “mạng sống thứ hai”, trực tiếp tạo lợi thế lớn cho team trong bất kỳ combat nào.

Những hot pick khác

Dạo gần đây, Ursa, Juggernaut và Lifestealer cũng là những pick đáng chú ý ở vị trí pos 1 này. Mặc dù đáp ứng được yêu cầu khắt khe của meta game hiện tại đói với các core hero, tuy nhiên, bằng cách này hay cách khác, độ ổn định và tính tin cậy của 3 hero kể trên khó có thể so sánh với Naga, Luna hay Lycan… Trong một vài trường hợp, bạn hoàn toàn cũng có thể chọn những pick khác như Phantom Assassin hay Terrorblade, tất nhiên rủi ro phải đối mặt sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Top Carry Mạnh Nhất Patch 7.28 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!