Đề Xuất 11/2022 # Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đã vài tuần trôi qua kể từ khi update 7.28 ra mắt trong Dota 2. Tuy không có nhiều thay đổi ‘chấn động’ trong game cũng như meta carry nhưng vẫn có một số hero đã trở lạnh mạnh mẽ, cũng như một số đã yếu đi dưới sự tác động bởi 7.28.

NHỮNG HERO HƯỞNG LỢI NHẤT 7.28

MIRANA

WRAITH KING

Có vẻ như vị vua đã trỗi dậy mạnh mẽ từ lòng đất, kể từ khi sát thương Radiance bị nerf trong nhiều patch trước 7.28, hero này không còn được ưu ái trong khi Sven và Faceless Void ngày càng phổ biến hơn. Wrath King là một trong những khắc tinh của các carry lệ thuộc vào ultimate của họ, nhưng WK lại bị lãng quên trong meta vừa rồi. Với 7.28 thay đổi bộ skill lại, Wraith King có thể vừa tăng level skill cướp máu vừa tăng khả năng farm bằng skeleton cùng lúc. Điều này có nghĩa Wraith King có thể trụ lâu ở lane hơn rồi tăng tốc độ farm mà không cần phải lãng phí nhiều điểm level. WK là một trong số ít hero khai thác rất tốt sát thương bonus mà Radiance đem lại, nhờ crit của mình. Những thay đổi này là tín hiệu cho sự trở lại của Wraith King lên Radiance 15-16 phút, sẵn sàng đẩy lane và sử dụng 2 mạng mình có để thắng combat sớm, lợi hơn so với các carry hero khác.

NYX ASSASSIN

Nyx Assassin trước giờ là hero rất thú vị để chơi, nhưng rất khó để lĩnh hội được trong game. Nyx gần như không thể gây áp lực trong giai đoạn đi lane khiến cho việc pick hero này không khả thi. Với các buff trong 7.28, có vẻ như Nyx sẽ trở lại nhờ lượng sát thương và bổ trợ mình có giữa game, để bù đắp cho các thiếu sót khác. Chúng ta đang ở meta, nơi các carry hero như Spectre, Faceless Void và Phantom Assassin đang cực kỳ phổ biến, nhưng phụ thuộc nặng nề vào passive. Meta này cũng làm chậm nhịp độ đáng kể, cho phép các hero tham lam hiện diện, như Nyx chẳng hạn. Với Break, buff và khả năng tàng hình, Nyx Assassin có thể sẽ tung hoành trong 7.28.

Gần như mọi skill của Puck đều được buff trong 7.28 và hero này đã được trọng dụng từ patch trước. Puck là câu trả lời tuyệt vời cho các hero cơ động cao và là một trong những hero chủ động đầu game của Dota. Với meta gần như chậm lại, Puck có thể đi săn rồi snowball trận đấu. Các item như Witch Blade hay Falcon Blade giúp hero này tạo ra ảnh hưởng đầu game tốt hơn. Điều đó cho thấy carry Puck, với Phase Shifft Attack, có thể sẽ trở lại trong 7.28. Puck hiện tại đang ổn định đầu game, rất mạnh ở giữa game cũng như chuyển biến thành carry về sau.

ĐỘI HÌNH ZOO (SỞ THÚ)

Zoo (Lycan, Beastmaster, Visage) sẽ rất hài lòng trong patch 7.28, chi tiết thì Lycan được buff global Feral Impulse cho phép creep trở nên mạnh mẽ giúp gây được nhiều sát thương lên trụ mà không cần hero này góp mặt. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là buff cho Helm of the Dominator và Necronomicon. Bất kỳ thời điểm nào cả hai item này được buff trong cùng một patch, bạn cần phải cẩn trọng với Zoo Meta. Cooldown thấp cho Necronomicon và nâng cấp chỉ số cho Helm of the Dominator tạo ra rất nhiều giá trị thêm. Ngoài ra, patch mới cũng là thời điểm mọi người đang thử nghiệm nhiều thứ mới và chơi chưa ổn định. Điều đó cho phép Zoo xử lý tốt đội hình đánh chậm, để kết thúc game siêu nhanh.

BANE

Bane trở lại ngoạn mục trong patch 7.28. Sở hữu sát thương pure cho cả Brain Sap và Fiends Grip giúp hero mạnh hơn chút. Bane cũng được buff nhiều đầu game nhờ các thay đổi Enfeeble mới. Bane không chỉ trade hit hiệu quả hơn mà hero có thể hoàn toàn thế lên Spirit Vessel khi đối đầu với các hero lệ thuộc vào khả năng hồi máu. Enfeeble mới có thể là một trong những spell hay nhất game vì lý do đó. Bane cũng được buff thêm chút cho tầm nhìn đêm, giúp mình bắt được những hero đang cố trốn thoát.

INVOKER

Đã rất lâu chúng ta không còn được thấy Invoker Midas/Exort chuyên gây sát thương nữa. 7.28 có thể sẽ hồi sinh lối chơi này dựa theo xu hướng trong pub lẫn đấu trường chuyên nghiệp hiện tại. Invoker giờ có thêm một Forge Spirit miễn phí ở level 8, giúp cho build Exort/Quas hiệu quả hơn. Như đã đề cập nhiều lần ở trên, nhịp độ game chậm lại đồng nghĩa người chơi có thể chơi tham lam hơn, giúp phát huy Exort/Quas. Ngoài ra, các hero như Faceless Void và Mars vẫn đang rất phổ biến, khiến cho Invoker theo đường sát thương rất đáng để bạn cân nhắc. Không hẳn mọi thứ trong 7.28 chỉ hướng về Exort/Quas, item như Witch Blade hoàn toàn phù hợp cho build Quas/Wex nữa. Sự linh hoạt này và buff cho sát thương nói chung có thể sẽ biến Invoker trở thành hero cực kỳ đáng sợ trong 7.28, thật đáng mong chờ sự trở lại mạnh mẽ của những ‘người chơi hệ phép thuật’ này

NHỮNG HERO BẤT LỢI NHẤT 7.28

CÁC SUPPORT

Patch mới một lần nữa khiến cho cuộc sống của support lận đận hơn. Mất 10% stack gold và neutral creep không còn thưởng gold nhiều hơn khi game kéo dài, khiến support nhìn chung nghèo hơn. Rất nhiều item neutral mới có vẻ như tập trung giúp core hero hơn. Chưa hết, các item mới trong shop cũng gần như tập trung cho core hoặc nâng cấp cuối game cho các core đã kín 6 ô trong hòm đồ. Chưa kể, meta giờ khuyến khích người chơi pick các core tham lam hơn, đồng nghĩa các support mạnh đầu game buộc phải được pick để bù đắp thiếu sót trong giai đoạn đầu (đổi lại các support này sẽ không mạnh nhiều về cuối game được). Cuối cùng, do game giờ bắt đầu với ban đêm trước, nên nhiệm vụ cắm mắt đầu game tuy dễ hơn nhưng cũng sẽ nguy hiểm hơn nhiều.

Về cơ bản, Lifestealer bị tách một skill thành hai ra và phải đầu từ thêm 1400 gold để lấy chiêu Open Wounds cũ. Hero này ban đầu mạnh nhờ kết hợp tốc độ tấn công và cơ chế lifesteal thành một, nhưng điều đó gần như đã bị hủy hoại ở 7.28 này. Làm chậm trong mọi đòn tấn công nghe có vẻ tốt, nhưng chỉ số quá thấp khiến cho người chơi LS có cảm giác hero này không thật sự mạnh như trước. Lifestealer giờ phải cần gần như gấp đôi level để có thể đạt được sức mạnh như trước. Quả thật không phải tin tốt chút nào cho Naix.

SVEN

Sven gần như bị nerf toàn bộ. Giống với Lifestealer, hero này giờ phải mua Aghanim’s Shard để được trở về là một ‘supperman’ mạnh mẽ như trước patch 7.28. Tuy bản thân vẫn farm ổn và gây rất nhiều sát thương, nhưng Sven giờ tốn nhiều thời gian để ‘online’ hơn, giúp cho việc đối phó carry này dễ dàng hơn. Ngoài ra, có vẻ như game thủ đã bắt đầu biết cách xử lý carry này, cho nên các nerf 7.28 sẽ khiến Sven không còn được trọng dụng như trước nữa.

OUTWORLD DETROYER

OD lại có tên mới, skill cũ và nói thật ra là có ai quan tâm đâu. Hero này được làm lại rất nhiều lần, đến độ chúng ta không nhớ được các bộ skill trước đây của hero này là gì. Nói thật thì OD có thể mạnh nhờ sự trở lại của Orb đánh tay, thời kỳ mà hero này rất mạnh trong quá khứ (trước patch 7.28). Nhưng đồng thời, chẳng ai thật sự muốn bỏ thời gian để tìm hiểu bởi Outworld Destroyer khả năng sẽ lại bị đổi skill (và đổi tên nữa?) trong patch kế tiếp.

PUDGE

Thời nào Pudge thật sự có ích đúng nghĩa trong game? Tác giả cũng không nhớ nữa. Có vẻ như IceFrog update Pudge 7.28 chỉ để cho vui hoặc đơn giản là tát vào mặt fan Pudge. Hero này nói thẳng là dở. Đi lane kém, giữa game tệ. Tuy Pudge về cuối game khá mạnh, nhưng chúng ta hiếm khi nào đến được giai đoạn đó mà không bị đồng đội report quá nửa. Pudge thật sự cần hiện diện nhiều hơn trong lane và khả năng cast Meat Hook nhiều gấp đôi thì may ra mới mạnh được. Butcher đều không nhận được hai thứ đó trong patch 7.28 và hero sẽ tiếp tục mất đi thị phần của mình so với những cái tên khác.

KEEPER OF THE LIGHT

Gần như không còn mạnh kể từ khi Blinding Light bị nerf nhiều lần, hero này vẫn chịu số phận đen đủi như Sven và Lifestealer, có điều là tệ hơn tất cả trong patch 7.28 này thôi. Bạn giờ cần mua Aghanim’s Scepter 4200 Gold để lấy Will-O-Wisp trở lại. Will-O-Wisp gần như là thứ duy nhất giúp Kotl được trọng dụng trong game. Skill mới của hero, Solar Blind, có thể tạo ra nhiều combo thú vị nhưng người chơi sẽ phải tốn nhiều thời gian để hiểu được độ hiệu quả của nó. Khả năng cao chúng ta sẽ trở lại thời Keeper of the Light farm bằng Illuminate và không có tác động gì đến game cho đến khi combat liên tục nổ ra. Đây chắc chắn là hero sẽ được dùng đôi lúc trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng sẽ không phải là pick tuyệt vời trong pub hiện tại.

Theo dotabuff

Dota 2: Phân Tích Những Hero Mới Trong The Outlanders / 2023

Những hero mới bắt đầu hành trình của mình một cách khá khó khăn, không đạt nổi tỉ lệ thắng 45% trong các ngày đầu tiên. Sau đó thì người chơi đã có thời gian để làm quen với bộ skill và cũng đã có một số thay đổi cân bằng để giúp chúng chơi được ở pub level cao. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu phân tích những hero mới này.

SNAPFIRE

Snapfire chủ yếu được thiết kế để chơi support position 4, nhưng với patch mới, sự khác biệt giữa các support không còn rõ rệt như trước. Bài viết cảm thấy Snapfire có thể chơi ở safe lane ở position 5 cũng được. Hãy đảm bảo rằng Snapfire đi cặp cùng một core hero có thể chơi chủ động đôi chút trong giai đoạn đi lane.

Ý tưởng này càng được củng cố khi Snapfire vẫn khá hữu dụng trong việc gây sát thương và bổ trợ cho đội dù không có nhiều item. Cách build đồ phổ biến nhất cho Snapfire ở pub rank cao là nâng Lil’ Shredder đầu tiên, với một điểm cho Scatterblast và Firesnap Cookie khi đạt được level 7.

Hero này đang có tỉ lệ thắng 51% trong tuần này ở mức rank cao nhất, cho nên Snapfire hoàn toàn chơi được, dù vừa rồi bị nerf đôi chút. Là support chủ động, tấn công từ xa với tiềm năng bổ trợ cao, rất khó để nói game nào hero này có lợi và game nào không: Bài viết cảm thấy rằng hero này có thể tìm thấy chỗ đứng trong bất kỳ đội hình nào và đối đầu tốt với hầu hết những hero khác.

Nhìn vào chỉ số talent, chúng ta cũng thấy rằng hero này được xây dựng theo hướng bổ trợ và tạo sự an toàn cho bản thân cũng như đồng đội thay vì lên theo hướng hổ báo. Điều này được phản ánh trong cách build item của hero, khi các item aura và Force Staff là những món thành công và phổ biến nhất.

Với tiềm năng của Snapfire, ai ai cũng mong chờ hero này trong Captains Mode, do đấu trường chuyên nghiệp mới là bài kiểm tra thực sự cho độ hữu dụng của nó. Còn hiện tại, bài viết cảm thấy hero này khá ổn và là lựa chọn khá tốt trong đội hình support của Dota.

VOID SPIRIT

Đây có lẽ là cái tên thú vị hơn trong The Outlanders Update. Chỉ vừa mới ra mắt thôi nhưng Void Spirit đã được buff khá nhiều và bị nerf một lần rồi. Với tỉ lệ thắng hiện tại, bài viết cảm thấy Void Spirit cần phải được điều chỉnh thêm.

Bài viết luôn khá cẩn trọng mỗi khi kết luận những hero mới “quá mạnh”, vì tỉ lệ thắng cao của chúng đôi khi chỉ là do cộng đồng chưa tìm ra cách đối phó với chúng mà thôi. Tuy nhiên, quả thực là Void Spirit quá mạnh, tương tự với những người anh em của mình. Void Spirit rất linh hoạt, cơ động và sát thương gây ra chủ yếu đến từ bộ skill. Vấn đề là, lượng sát thương này quá lớn.

Mọi skill của hero này gần như là nuke – nuke với hiệu ứng thêm. Aether Remnant là nuke 270 sát thương với gần 2 giây disable cứng. Đây là chiêu không phải lúc nào cũng được tung ra hoàn hảo, nhưng trong trường hợp tệ nhất, nếu lỡ dùng hụt, nó vẫn bảo vệ được một khu vực.

Dissimilate là nuke AoE 380 sát thương, với khả năng cơ động và né chiêu. Dissimilate có thời gian cast và dịch chuyển khá lâu, nhưng có thể dùng để né hầu hết các chiêu projectile và thay đổi vị trí của Void Spirit.

Resonant Pulse là nuke 250 sát thương, thường được nâng tối đa đầu tiên và đem đến sự an toàn cho hero. Đánh trúng 3 hero bằng chiêu này sẽ cho Void Spirit thêm hơn 400 máu trước các nguồn sát thương vật lý. Chưa kể sát thương còn được tính sau khi đã giảm phần giáp ra, nên nó càng tăng tỉ lệ sống sót cho Void Spirit.

Cuối cùng, ultimate Astral Step là nuke 250 sát thương đổi vị trí với khả năng làm chậm có 2 charge. Tung được mỗi skill lên hero đối phương sẽ gây ra sát thương phép lên đến 1000. Tuy mình nó không thể thay đổi cục diện, nhưng đối thủ sẽ khó mà phản ứng kịp, trừ khi họ có hero có khả năng disable ngay lập tức.

Void Spirit có tỉ lệ thắng gần 60% ở các game từ Divine trở lên trong tuần này và bài viết cảm thấy hero này quá mạnh khi đối đầu với support – những hero không kịp lên BKB hoặc ít nhất là Glimmer Cape. Với tình hình hiện tại, Void Spirit có vẻ như đã được cân bằng trong patch kinh tế trước, với lượng XP và Gold nhận được từ hầu hết các core giảm đi khoảng 10%.

Outpost đã tăng nhịp độ lên level lên, khiến cho Void Spirit “lên sóng” quá sớm và gây sát thương quá nhanh. Có lẽ, vài thay đổi trong bộ skill của Void Spirit có thể giải quyết được vấn đề, nhưng trong tình trạng hiện nay, hero này hạn chế được rất nhiều hero support, đồng thời buộc hầu hết các core phải lên sớm BKB.

Theo Dotabuff

Dota 2: Đâu Là Hero Core Mạnh Nhất Meta / 2023

Một lần nữa, chúng ta hãy điểm qua những hero hàng đầu trong meta hiện tại của pub. Hôm nay, bài viết sẽ tập trung toàn tập về core mid, carry, offlane; để tìm ra những hero thành công nhất theo thống kê và tìm hiểu tại sao chúng lại mạnh như vậy.

SLARDAR – OFFLANER ỔN ĐỊNH NHẤT

Dù bị nerf, Slardar vẫn là một trong những hero thành công nhất pub với tỉ lệ thắng trung bình là 52%. Hắn cũng nằm trong số các hero phổ biến nhất, được pick trong khoảng 15% số game. Mức rank duy nhất mà hero gặp khó khăn là Ancient, với tỉ lệ thắng giảm xuống 49%: Người chơi tại kỹ năng này đã biết cách đối đầu với hero, nhưng có thể chưa tìm ra chiến thuật hay đủ skill để phát huy tối đa Slardar.

Bài viết thật sự tin rằng lý do chính khiến hero này mạnh như vậy ở hầu hết các rank là vì lối chơi khá cụ thể: bạn chạy hoặc blink vào, mở combat, sử dụng Corrosive Haze rồi sau đó cố gắng quấy rối càng nhiều càng tốt, và tìm cách sống sót. Lối chơi hiển nhiên của Slardar là chỉ đánh đối phương – điều mà rất nhiều đội hình cần ở offlane của mình. Hero này không dễ dàng đối đầu và khó mà phớt lờ được, chưa kể các đợt bash ổn định.

Lên đồ sống lâu và linh động là chìa khóa quan trọng và hero này khá tham lam dù không có khả năng farm chớp nhoáng. Điều này khiến Slardar trở thành hero “liều ăn nhiều”. Dù vậy, thống kê cho thấy Slardar hoàn toàn đáng để bạn đặt cược vào. Hãy đảm bảo bạn biết phải ưu tiên đối tượng nào và đảm bảo item build có thứ gì đó giúp cho Slardar sống sót.

PHANTOM LANCER – LẤY THỊT ĐÈ NGƯỜI

Phantom Lancer rất khó chịu khi đối đầu và đó là lý do tại sao hero này lại thành công trong pub như vậy. Tỉ lệ thắng 52% và tỉ lệ pick trên 10% giúp cho hero này là pick tuyệt vời: có rất ít trận mà PL bị thiệt thòi.

Kết hợp sự nhanh nhẹn, tiềm năng farm tốt và khả năng tham chiến khá sớm, cộng với rush Diffusal Blade là những gì giúp hero này được ưu tiên trong meta. Ngoài ra, những hero gây khó cho Phantom Lancer thường không phổ biến hoặc không mạnh như trước kia. Cụ thể, Ember Spirit và Leshrac đều có tỉ lệ pick dưới 10% và tỉ lệ thắng chưa đến 50%.

Đối đầu với hero này có thể rất khó khăn ở giữa game, do đó cố tập trung kiểm soát map sớm là hướng đi nên làm. PL không thể làm gì khác trong combat nếu không có những item đầu tiên. Vậy nên, hãy pick những hero mạnh trong giai đoạn đi lane, và để mắt đến Phantom Lancer mọi lúc mọi nơi để cuộc sống của bạn dễ thở hơn.

HUSKAR – NERF NHƯNG VẪN SỐNG

Huskar, dù đã bị nerf và có bài viết hướng dẫn đối đầu với hắn, hero này vẫn tiếp tục hùng bá ở mọi nẻo đường. Cụ thể, hero này đạt tỉ lệ thắng gần 60% ở rank Ancient trong tuần này. Huskar được xem là core tình huống mạnh nhất trong game hiện nay.

Độ phổ biến của hero này khá thấp: chỉ nằm khoảng 10% và nằm trong nhóm hero được pick cuối cùng. Có vài khắc tinh hạng nặng với Huskar ở support lẫn core, cho nên bạn có thể mở đầu draft bằng Ancient Apparition hoặc chọn các core có sát thương vật lý cao như Death Prophet ở giai đoạn sau trong draft.

Cuối cùng, người chơi phải lên đúng item khi chạm trán Huskar: bạn không thể chơi tham lam trước hero này do khả năng nắm nhịp độ trận đấu của hắn là cực kỳ cao và Huskar thường đẩy highground cùng Aegis đầu. Lên Spirit Vessel kịp lúc nếu có thể, rồi Glimmer Cape cho support, và giữ vững đội hình trong khi chơi an toàn.

RAZOR – ĐÁNG ĐỂ THỬ QUA

Trong khi các support đôi khi ngại chơi những hero yêu cầu kỹ năng cao/micro giỏi, thì các game thủ core thường tránh những hero chơi quá nhàm chán. Razor chắc chắn là nạn nhân của vấn đề này. Dù là một trong những hero có tỉ lệ thắng cao nhất, độ phổ biến của Razor khá thấp.

Ở mức rank cao nhất trong tuần này, Razor có kết quả không khả quan cho lắm, nhưng hắn hoàn toàn thống trị tại mức rank 2k-5k. Dễ triển khai cộng với việc không cần chơi tham lam, và khả năng mạnh về sau là điều không nên coi thường, đặc biệt là ở môi trường pub.

Đây là một trong những hero tốt nhất để đối đầu với các carry mạnh ở giữa game. Juggernaut, PA, Monkey King và Slark thuộc nhóm những hero phổ biến nhất từ Archon đến Ancient. Và Razor có thể khắc chế toàn bộ chúng.

Theo Dotabuff

Dota 2 Update 7.28 Vietsub, Phần 2 Item Và Thay Đổi Chung / 2023

ITEM MỚI

FLUFFY HAT

FALCON BLADE

Yêu cầu Fluffy Hat, Sage’s Mask, Blades of Attack và recipe 225 gold

Cộng 150 Máu, 1.6 Hồi mana, +10 Sát thương

ORB OF CORROSION

Yêu cầu Blight Stone, Orb of Venom và Fluffy Hat

Cộng +150 Máu, 13%/4% Làm chậm, 3 DPS phép, và trừ giáp đối phương 3. Kéo dài 3 giây.

WITCH BLADE

Yêu cầu Blitz Knuckles, Chainmail, Robe of the Magi và recipe 600 gold

Cộng +35 Tốc độ tấn công, +12 Intelligence, +6 Giáp và +300 Tốc độ bay của đò n tấn công. Có 9 giây passive cooldown proc khi tấn công, thêm curse 3 giây làm chậm 25% và gây sát thương mỗi giây ngang với Int của bạn.

GLEIPNIR

Yêu cầu Maelstrom, Rod of Atos và recipe 700 gold

Cộng +30 Sát thương, +20 Intelligence, +12 Strength và +12 Agility. Passive: 160 sát thương proc Chain Lightning

Kích hoạt: Mục tiêu lên khu vực 450 AoE, giật sét lên mỗi quân đối thủ, trói chúng trong 2 giây và gây sát thương chain lightning proc 220 sát thương. Phạm vi cast: 1100. Manacost: 200

MAGE SLAYER

Yêu cầu Cloak, Blade of Alacrity, Claymore và recipe 600 gold

Cộng +20% Kháng phép, +20 Agility, +20 Sát thương và khiến đòn tấn công của bạn thêm -35% Spell Amp Debuff lên hero đối phương. Kéo dài 4 giây.

ETERNAL SHROUD

Yêu cầu Hood of Defiance, Voodoo Mask và recipe 1100 gold

Cộng +8.5 Hồi máu, +20% Hero Spell Lifesteal và +4% Creep Spell Lifesteal.

Có thể kích hoạt để tạo lá chắn hấp thụ 400 sát thương phép và biến chúng thành mana. Kéo dài 12 giây. Cooldown: 60. Manacost: 50.

HELM OF THE DOMINATOR

Helm of the Dominator có thể nâng cấp lên Level bằng cách mua ultimate orb và recipe 1600 gold

Cho phép thu nạp Ancient. Lượng máu tối thiểu tăng 1800. Tăng chỉ số/giáp/hồi máu bonus từ 6/6/6 lên 20/8/8

OVERWHELMING BLINK

Yêu cầu Blink Dagger, Reaver và recipe 1750 Gold.

Cộng +25 Strength, và khi đáp xuống, tất cả kẻ thù trong 800 AoE bị làm chậm tốc độ di chuyển 50% và 50 tốc độ tấn công trong 6 giây, nhận sát thương bằng 200 + 100% strength của bạn.

SWIFT BLINK

Yêu cầu Blink Dagger, Eagleesong và recipe 1750 GGold

Cộng +25 Agility, và khi đáp xuống, bạn nhận 30% tốc độ di chuyển phase, +40 sát thương và +40 tốc độ tấn công trong 6 giây.

ARCANE BLINK

Yêu cầu Blink Dagger, Mystic Staff và recipe 1750 gold

Cộng +25 Intelligence, và khi đáp xuống, -50% Cast Point, và giảm 25% cooldown Skill trong 6 giây. Không ảnh hưởng item.

WIND WAKER

Yêu cầu Euls, Mystic Staff và recipe 1600 gold

Cộng +50 Tốc độ di chuyển, +6 Hồi mana, +35 Intelligeence. Mở rộng tính năng Cyclone cho phép cast lên đồng đội. Khi cast leên chính mình, bạn có thể di chuyển lốc dđến bất kỳ đâu ở tốc độ 360.

THAY ĐỔI CÂN BẰNG

AETHER LENS

Giảm mana từ 450 xuống 300

SOUL BOOSTER

Không còn cộng 10% Kháng phép

OCTARINE CORE

Không còn 10% Kháng phép

Không còn recipe 900 gold

Giờ yêu cầu Aether Lens thay vì Voodoo Mask (với bonus Aether Lens)

Không còn Spell Lifesteal

BLOODSTONE

Không còn 10% kháng phép

Yêu cầu Voodoo Mask

Giờ +15% Spell Lifesteeal (+3% lên creep)

ECHO SABRE

Hồi mana tăng từ 1.25 lên 2.25

SILVER EDGE

Yêu cầu Oblivion Staff thay vì Echo Sabre (Lưu ý: Echo Sabre vẫn disasembled được)

Bonus đổi từ +45 Tốc độ tấn công, +40 Sát thương, +12 Strength, +10 Intelligence, +1.5 Hồi mana thành +45 Tốc độ tấn công, +40 Sát thương, +10 Intelligence và + 3 hồi mana.

Giá recipe tăng từ 600 lên 1100 (tổng chi phí rẻ hơn 500)

Giảm cooldown từ 22 xuống 18

RING OF TARRASQUE

HEART OF TARRASQUE

Không còn cần Ring of Tarrasque

Giá recipe tăng từ 650 lên 900

Bonus máu giảm từ 400 xuống 250

Bonus strength tăng từ 40 lên 45

Hồi máu HP tăng từ 1% lên 1.6%

Không còn hồi máu thêm khi không combat

HOLY LOCKET

Tự động tăng một charge mỗi 15 giây

Yeêu cầu Fluffy Hat và Headrdress thay vì Ring of Tarrasque

Giá recipe giảm từ 500 xuống 475 (tổng chi phí không đổi)

Cộng 3 Hồi máu aura thay vì 4.5 hồi máu cho bản thân

SATANIC

Không còn cần recipe 800 gold

Không còn Status Resistance

Sát thương tăng từ 25 lên 45

Thời lượng Unholy Rage tăng từ 5 lên 6 giây.

SANGE

Status Resistance của Sange và các item nâng cấp của nó không stack với nhau

HEAVEN’S HALBERD

Giá Recipe giảm từ 400 xuống 200

Hồi máu amp giảm từ 30% xuống 24%

Status Resistance giảm từ 20% xuống 16%

KAYA AND SANGE

Status Resistance tăng từ 20% lên 25%

SANGE AND YASHA

Status Resistance tăng từ 20% lên 25%

EYE OF SKADI

Máu giảm từ +225 xuống +200

Giảm mana từ +250 xuống 200

DRUM OF ENDURANCE

Lượng charge tăng từ 6 lên 8

Yêu cầu Wind Lace, Rob of the Magi, Belt of Strength và recipe 500 gold

Cộng +6 Strength, +6 Intelligence, Swiftnes Aura (+20 Tốc độ di chuyển Aura)

BOOTS OF TRAVEL

Khi trang bị, tự động bán TP scroll bạn đang có và cho 1 chargge. Áp dụng cho cả clone Meepo

MASK OF MADNESS

Sát thương giảm từ 15 xuống 10

ABYSSAL BLADE

Kích hoạt Overwhelm giờ cũng kích hoạt cooldown passive của bash

BLADE MAIL

Giá Recipe tăng từ 500 lên 675

GLIMMER CAPE

Yêu cầu recipe 450 thay vì Gloves of Haste

Không còn +20 Tốc độ tấn công

NECRONOMICON

Cooldowwn giảm từ 90 xuống 80

Archer Warrior giờ có 5/7/9% tốc độ di chuyển Aura

JAVELIN

Cơ hội proc tăng từ 25% lên 30%

Sát thương proc giảm từ 80 xuống 70

DEMON EDGE

Sát thương giảm từ 42 xuống 40

MONKEY KING BAR

Sát thươngg giảm từ 42 xuống 40

Giá recipe tăng từ 550 lên 675

Sát thương proc giảm từ 100 xuống 70

Proc sát thương phép lên đối tượng không còn hoạt động với Lifesteal (đây là thay đổi chung)

MAELSTROM

Cơ hội proc tăng từ 25% lên 30%

MJOLLNIR

Cơ hội proc tăng từ 25% lên 30%

DESOLATOR

Sát thương giảm từ 60 xuống 55

DIVINE RAPIER

Sát thương giảm từ +330 xuống 300

ARMLET OF MORDIGGIAN

Unholy Strength kích hoạt sát thương bonus tăng từ 31 lên 35

Trừ máu giảm từ 54 xuống 50

HOOD OF DEFIANCE

Kháng phép giảm từ 25% xuống 20% (vẫn kích hoạt lá chắn bảo vệ)

Không còn recipe 300 gold

PIPE OF INSIGHT

Giá recipe tăng từ 1250 lên 1550

VLADMIR’S OFFERING

Yêu cầu Buckler

Cộng +3 Giáp aura

Hồi mana giảm từ 2 xuống 1.4

MEKANSM

Yêu cầu Chainmail thay vì Buckler

Không còn cộng Giapó aura

Manacost giảm từ 225 xuống 200

Giá Recipe giảm từ 1175 xuống 900

GUARDIAN GREAVES

QUELLING BLADE

Sát thương cơ bản giàm từ 15 xuống 13

Hồi mana tăng từ 1.25 lên 1.5

Thời lượng và cooldown tăng từ 7 lên 12 giây

SOLAR CREST

Thời lượng và cooldown tăng từ 7 lên 12 giây

SPIRIT VESSEL

Hồi mana tăng từ 1.5 lên 1.75

EUL’S SCEPTER OF DIVINITY

Hồi mana giảm từ 5 xuống 3.5

VANGUARD

Có thể disassemble

Giá trị chặn sát thương khi kích hoạt tăng từ 60 lên 70

Không còn bỏ qua ancient creep

Manacost giảm từ 375 xuống 300

Cooldown giảm từ 180 xuống 160

Yêu cầu Staff of Wizardy, Crown và recipe 1300 gold

Cộng +14/16/18/20/22 Intelligence và +6/8/10/12/14 Strength và Agility

Sát thương bonus giảm từ 21 xuống 20

Chi phí giảm từ 1400 xuống 1350

Tốc độ bay tăng từ 1000 lên 1100

Giá Recipt giảm từ 750 xuống 650

Giá giảm từ 3000 xuống 2800

Giá giảm từ 3000 xuống 2800

Giá tăng từ 2700 lên 2800

ITEM TIER 1

MỚI

+100 Máu,+5% Spell Amp, Giảm manacost 5%

Cộng 3.5 Hồi máu và passive phản 26 sát thương lên đòn tấn công của hero và 13 lên creep

+7 Chỉ số chính, +7 Lifesteal

BỊ THAY RA

THAY ĐỔI CÂN BẰNG

Cooldown tăng từ 40 lên 45

Cooldown khi kích hoạt tăng từ 4 lên 15 giây

ITEM TIER 2

MỚI

+30% Animation tấn công và tốc độ Projectile, +5% tốc độ di chuyển, +10 Tốc độ tấn công

+3 Hồi máu và +3 Hồi mana. Có thể cast lên đồng đội để thêm +16% Tốc độ di chuyển trong 5 giay, hoặc lên đối phương để làm chậm 16% trong 5 giây. Phạm vi cast: 850. Cooldown: 12.

BỊ THAY RA

THAY ĐỔI CÂN BẰNG

Cooldown giảm từ 8 xuống 7

Máu giảm từ 425 xuống 400

ITEM TIER 3

MỚI

Cộng +26 Tốc độ tấn công, +16% Né tránh, +8% Tốc độ di chuyển

Cộng +5 giáp, +10% Kháng phép và passive immolation aura: gây 45 sát thương mỗi giây trong 400 AoE

Cộng +350 Mana. Đối phương trong 1200 AoE bị trừ -10% Status Resistance và -10% Kháng phép

Cộng +12% Intelligence và +100 Phạm vi cast. Kích hoạt để đẩy mục tiêu đối phương cách 400 unit khỏi bạn. Phạm vi cast: 800. Cooldown: 30

BỊ THAY RA

THAY ĐỔI CÂN BẰNG

Giảm cooldown giảm từ 13% xuống 12%

ITEM TIER 4

MỚI

Cộng 45 Sát thương, +80 Phạm vi tấn công melee và 20% cơ hội Maim đối phương, giảm tốc độ di chuyển của đ6ói phương 20% và giảm tốc độ tấn công đi 60 trong 3 giây

Cộng 4 Hồi mana. Giật một đối phương trong phạm vi 700 quanh bạn mỗi 3 giây, gây 200 sát thương và làm chậm 40% trong 0.3 giây. Có thể kích hoạt để lốc bản thân lên 0.75 giây. Cooldown: 25. Manacost: 50

Cộng 20% Né tránh, +20% Kháng phép. Kích hoạt để tàng hình 6 giây. Cooldown: 25

BỊ THAY RA

THAY ĐỔI CÂN BẰNG

Đưa từ Tier 3 lên Tier 4

Aura tấn công và phạm vi cast tăng từ +125 lên +135

Không còn tác động lên quân không thuộc người chơi

Phạm vi blink tối đa tăng từ 400 lên 450

Không còn tốn 25 Mana

SPELL PRISM

Giảm cooldown giảm từ 20% xuống 18%

ILLUSIONIST’S CAPE

Sát thương bonus Illusion giảm từ 10% xuống 8%

ITEM TIER 5

MỚI

GIANT’S RING

+40 Strength, +60 Tốc độ di chuyển, +60% kích thước nhân vật và có thể đi qua mọi địa hình. Khi đứng phía trên đầu đối thủ (100 AoE), gây 100% sát thương strength của bạn mỗi giây

BOOK OF SHADOWS

+12 Tất cả chỉ số, +400 Tầm nhìn đêm. Mục tiêu lên kẻ thù, đồng đội hoặc bản thân. Khiến đối tượng không thể mục tiêu được những cũng bị silence, mute và disarm trong 4 giây. Thêm Dispel cơ bản. Phạm vi cast: 700. Cooldown: 25

BỊ THAY RA

WOODLAND STRIDERS

TRIDENT

THAY ĐỔI CÂN BẰNG

BALLISTA

Sát thương tăng từ 40 lên 50

EX MACHINA

Giáp tăng từ +20 lên +25

Kích hoạt không còn tốn mana

Cooldown gảim từ 45 xuống 30 giây

SEER STONE

Giờ có kích hoạt tiết lộ toàn bộ một khu vực 800 AoE trên map trong 5 giây (đối phương cũng thấy được khu vực đó)

Cooldown: 70

FORCE BOOTS

Giờ là chiêu mục tiêu lên một quân với phạm vi cast 750

Phạm vi đẩy tăng từ 600 lên 750

Cooldown giảm từ 9 xuống 8

BOOK OF THE DEAD

Bonus máu tăng từ 50% lên 100%

MIRROR SHIELD

Tất cả chỉ số giảm từ +20 xuống +16

STYGIAN DESOLATOR

Sát thương bonus giảm từ +75 xuống +60

CHUNG

Game giờ bắt đầu vào ban đêm và chuyển sang ngày khi creep xuất hiện

Neutral creep không còn tăng bounty trong suốt thời gian game Neutral stack gold bonus giảm từ 40% xuống 30%

Giáp Roshan tăng theo thời gian từ 0.325 lên 0.375

Camp Radiant Ancient giờ dễ stack hơn

Thêm cốt truyện cho tất cả item

Sắp xếp lại vài item trong shop (hầu hết sắp xếp dựa theo giá thay đổi trong những năm qua, nhưng một số khác di chuyển từ mục này sang mục khác. Consumable không đổi)

Khi kết hợp, các item sẽ được đặt theo thứ tự ô có hiệu ứng kích hoạt giống nhau nhất. Ví dụ: Magic Wand được kết hợp từ Magic Stick, Bloodthorn được kết hợp từ Orchid Malevolence, v.v

THAY ĐỔI CÂN BẰNG QUÂN NEUTRAL

Kháng phép Neutral anicent giảm từ 70% xuốngg 50%

Chiêu Frenzy của Ancient Thundderhide không còn interrupt di chuyển khi cast bởi một neutral

Chiêu Slam của Ancient Thunderhide không còn ggián đoạn di chuyển khi cast bởi một neutral

Sát thương Slam của Anicent Thunderhide tăng từ 70 lên 250

Làm chậm Slam của Ancient Thunderhide tăng từ 25% lên 60%

Bán kính Slam của Ancient Thunderhide tăng từ 250 lên 350

Chiêu Accuracy Aura của Ancient Thunderhide giờ đổi sang Ancient Rumblehide

Sửa Accuracy Aura của Thunderhide không hoạt động đúng

Kích thướcAncient Granite Golem tăng lên

Cooldown Fireball của Black Dragon tăng từ 10 lên 15

Level của quân Alpha Wolf tăng từ 4 lên 5

Thời gian tấn công cơ bản của Ghost tăng từ 1 lên 1.2

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!