Đề Xuất 6/2023 # Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ảnh được leak trên website Dota Trung Quốc. GameN xin thống kê luôn những rương được gọi là đáng để mua so với giá Steam market (tại thời điểm viết bài):

Treasure of the Eternal Alliance – 4.06$ (Rương này trong store giá 3.99$)

Bao gồm những set với giá lần lượt 0.37$, 0.55$, 2.69$, 9.28$ (Trung bình 2.58$)

Very rare là 0.21$ ward.

Giá sale 60% còn 1.59$

Treasure of the Burning Grove – 2.61$

Bao gồm những set với giá lần lượt 1.26$, 2.93$, 2.70$, 3.04$, 0.93$ (Trung bình 2.17$)

Giá sale 60% at 0.99$

Treasure of the Seer Eyeglass – 2.10$

Bao gồm những set với giá lần lượt 0.82$, 2.84$, 3.61$, 0.43$, 0.85$ (Trung bình 1.71$)

Very rare là set có giá 1.88$.

Giá sale 60% còn 0.99$

Bao gồm những set với giá lần lượt 0.70$, 1.00$, 1.49$, 1.24$ (Trung bình 1.11$)

Phần thưởng SUPER ULTRA RARE là 1 con cour giá 0.69$ hoặc phiên bản unusual giá 20.10$. Giá sale 60% còn 0.99$

Treasure of the Nested Cache – 2.25$ (Trong store giá 1.75$, sale còn 0.7$)

Bao gồm lần lượt các set 0.80$, 0.98$, 0.74$, 0.69$, 0.52$, 0.52$, 0.55$ ,0.57$ , 0.85$, 0.51$, 0.53$ treasure (0.66$ trung bình)

VERY RARE nhận được Frostivus Treasure Redemption Token có giá 5.34$ .

Treasure of the Hallowed Lands – 2.08$

Bao gồm lần lượt các set 0.34$, 0.41$, 0.89$, 3.15$ set (1.20$ trung bình)

VERY RARE nhận được set có giá 5.06$. Giá sale 60% còn 0.99$

Treasure of the Dreamers Flame – 1.90$

Bao gồm lần lượt các set 1.24$, 0.37$, 0.43$, 0.43$ set (0.5$ trung bình)

VERY RARE nhận được set có giá 9.98$.

Giá sale 60% còn 0.99$

Những treasure không nên mua (đang có giá rẻ hơn 1$ trên market)

Treasure of the Cherished Hoard – 1.05$

Treasure of the Crafter’s Relic – 1.00$

Treasure of the Defender’s Vision – 0.98$

Treasure of the Summit’s Roost – 0.89$

Treasure of the Tireless Crafter – 0.89$

Treasure of the Cannon’s Fuse – 0.85$

Treasure of the Frosted Flame – 0.80$

Treasure of the Rotted Gallows – 0.74$

Treasure of the Ram’s Renewal – 0.70$

Treasure of the Forged Fury – 0.69$

Treasure of the Forgotten Myth – 0.58$

Treasure of the Elemental Trophy – 0.57$

Treasure of the Tangled Keepsake – 0.55$

Treasure of the Spring Blossom – 0.53$

Treasure of the Onyx Eye – 0.52$

Treasure of the Mender’s Palm – 0.52$

Treasure of the Trapper’s Pelt – 0.51$

Qua thống kê vừa rồi, hy vọng các bạn có thêm thông tin để tiêu tiền trong ví một cách hợp lý và không quá hiến máu nhé.

Dota 2: Mở Bán Immortal Treasure Ii, Valve Tiếp Tục Khiến Game Thủ Tiếp Tục Móc Hầu Bao

Như đã hứa từ trước, Valve chính thức ra mắt  Immortal Treasure II và chế độ mới Wrath of Mo’rokai ngay trong hôm nay.

Bản cập nhật mới có dung lượng 316MB bao gồm những dữ liệu của Immortal Treasure II, Morokai và đương nhiên là cả 10 level dành cho Battle Pass, phần thưởng mà cộng đồng Dota 2 được nhận nhờ phá kỉ lục tiền thưởng của The International 2018.

The Wrath of the Mo’rokai and Immortal Treasure II update has been released. https://t.co/TY7NKZtfRe chúng tôi DOTA 2 (@DOTA2) July 6, 2019

Về tổng quan Immortal Treasure II sở hữu những Immortal của những vị tướng như Timbersaw, Luna, Grimstroke, Warlock, Pugna, Dazzle. Những Immortal hiếm trong chiếc hòm số 2 này thuộc về Lion ở vị trí Rare, Timbersaw và Luna với Immortal rát vàng Very Rare, và cuối cùng là Ultra Rare của Ember Spirit.

Credit: GameTV

Credit: GameTV

Credit: GameTV

Credit: GameTV

Với những món đồ cực chất lượng có trong Immortal Treasure II lần này, tổng giải thưởng của The International 2019 dự sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới khi mà nó đã vượt qua con số kỉ lục năm trước lập là ở mốc 25.5 triệu USD (gần 600 tỷ VNĐ).

Ngoài ra không thể không kể đến đó là chế độ chơi mới dành cho những người sở hữu Battle Pass là Wrath of Mo’rokai. Ở chế độ này yêu cầu 2 đội nuôi dưỡng con quái thú của mình.

Credit: GameTV

Khi đạt đủ sức mạnh, con quái thú sẽ thoát ra và giúp cho đội đó giành chiến thắng bằng cách tham gia trận đấu. Người chơi sẽ được nhận thưởng là lượng kinh nghiệm dành cho cuốn sách Battle Pass của mình mỗi khi chiến thắng.

Dota 2: Dota Plus Cải Thiện Bản Thân Bạn Như Thế Nào?

Dota 2 là tựa game được nhiều người yêu mến, không chỉ vì những gì diễn ra trong game mà còn có những thứ diễn ra xung quanh cộng đồng Dota 2. Từ giải đấu chuyên nghiệp, cho đến patch và meta mới, những chiến thuật khiến bạn phải há hốc mồm, và đặc biệt hơn nữa chính là Battle Pass. Battle Pass là thứ Valve thường ra mắt ngay trước thềm mỗi giải đấu lớn và nó không gây ra vấn đề gì. Nhưng với thể thức Minor và Major mới, có vẻ như Battle Pass chỉ được xuất hiện duy nhất vào thời điểm The International mỗi năm. Nhưng Valve đã tìm ra giải pháp bằng cách tung ra ‘Dota Plus’, nó sẽ được thay thế cho Major Battle Pass.

Dota Plus, an evolution of the Majors Battle Pass, has been released https://t.co/zYWekkZboL

– DOTA 2 (@DOTA2) 12 March 2018

Dota Plus Assistant

Một trong những nguyên nhân chính quyết định kết quả của trận đấu nằm ở quyết định lên đồ của người chơi. Có những lúc đang chơi một hero, bạn bỗng nhiên không biết mình phải lên gì. Một hero không phải lúc nào cũng lên y chang những món đồ đó trong tất cả các trận đấu. Lấy ví dụ thế này: Nếu bạn chơi Dazzle và đối phương có rất nhiều sát thương tay (physical), Solar Crest sẽ là món nên lên. Nếu đại đa số sát thương của đối phương là phép, Pipe of Insight hoặc Glimmer Cape là thứ nên lên hơn. Dota Plus hỗ trợ người chơi đưa ra những quyết định này.

Hãy nhìn vào danh sách đề nghị lên đồ, List #2 là danh sách bạn nên nhìn vào khi đối đầu với đội có nhiều sát thương tay trong khi #3 là danh sách để đối phó với bên có nhiều sát thương phép. Tất nhiên, bạn không cần phải theo hướng dẫn này. Não bạn dùng để làm gì? (tự mình đưa ra quyết định, tất nhiên rồi!). Nhưng nó thật sự giúp bạn biết mình có những lựa chọn nào khi tâm trí bạn đang rối bời.

Chỉ số và Talent cho Hero đó ở một rank nhất định

Đại đa số chúng ta thường tưởng tượng mình là Divine, nhưng sự thật thì chúng ta không phải. Và việc người ta chơi giỏi hơn mình là có nguyên do. Dota Plus cho bạn cơ hội để tìm hiểu quá trình suy nghĩ của họ (những người giỏi hơn)! Tab ‘TRENDS’ (xu hướng) của một hero cho phép bạn nhìn thông số của các hero ở bất kỳ rank nào. Những con số này cho thấy tỉ lệ thắng của hero đó ở rank đó, chỉ số trung bình của một trận và điều quan trọng hơn, tần suất và tỉ lệ thắng của một talent. Thay đổi rank cho bạn thấy sự khác biệt trong cách suy nghĩ của những người chơi trong việc chọn talent và tỉ lệ thắng của việc chọn talent đó, để cho bạn hiểu được cái nào tốt hơn! Việc hiểu được chỉ số này sẽ giúp bạn thay đổi cách nghĩ nếu như bản thân liên tục thua khi sử dụng hero đó. Thứ duy nhất mà Dota Plus không đề cập chính là chỉ số này tồn tại trong bao lâu: có thể là một tuần, hay chỉ nằm trong patch đó.

Bản thân nên lên skill nào?

Việc build skill (chọn skill đúng ở mỗi level) quan trọng như thế nào? Đủ để thay đổi cả meta! Trước đây, Phoenix chỉ chơi offlane và Sun Ray chưa bao giờ được nâng max đầu tiên. Cho đến khi Tal ‘Fly’ Aizak nhận ra tiềm năng của nó. Mọi người bắt đầu bắt chước trong những trận đấu chuyên nghiệp với vai trò support của Phoenix. Đó là sự khác biệt của việc build skill và Dota Plus Assistant có thể giúp bạn đưa ra những quyết định khó khăn khi bản thân vẫn chưa nghĩ ra!

Ai là bạn, ai là thù?

Thanh tab ‘STATS’ cho phép người chơi biết bản thân mình chơi như thế nào khi chơi cùng một hero khác và đối đầu với hero đó. Đây có lẽ không phải là chỉ số hữu ích nhất, nhưng nó thật sự có ích khi ban hero.

Net Worth

Dota Plus cho phép bạn theo dõi net worth hiện tại của bản thân trong trận đấu và đây được xem là công cụ tốt nhất trong khi chơi core.

Nhờ nhìn vào những con số này, nó sẽ cho bạn biết mình đang farm ổn hay bị tụt hậu. Với đại đa số carry, net worth khoảng 12.5k ở 25 phút cho biết GPM (gold per minute) của bạn là 500. Đây là con số ít nhất mà bạn nên đạt được (và cao hơn nếu bản thân chơi Alchemist!). Nó không phải là con số chuẩn của net worth vì đôi khi trận đấu không diễn ra như ý muốn, nhưng nó là thước đo cho bạn biết mình đang farm ổn hay không. Ngoài ra, Dota Plus cũng có mục ‘Goal’ để bạn so sánh, nhưng với những con số trên đó hiện tại, nó không thật sự có ích lắm trong việc so sánh.

Với những ai bực tức Dota Plus vì cho rằng nó khiến Dota 2 thành pay-to-win, thì họ cũng có lý riêng của mình. Việc theo dõi net worth dễ như thế chắc chắn sẽ giúp họ có lợi hơn những người không trả tiền sử dụng Dota Plus. Tuy nhiên, nó không có nghĩa bạn là người chiến thắng của trận đấu.

Sát thương – Damage

Nhìn vào chúng, thật khó để nghĩ Dota 2 đã trở thành pay-to-win. Valve chỉ cố biến game trở nên tốt hơn và nếu ta hiểu rằng Dota2 miễn phí thì cộng đồng không nên quá giận dự khi nhà phát triển cố tạo thêm doanh thu bằng việc thêm giá trị vào game.

Admittedely I dont know every feature from Dota Plus yet, but so many redditors whining over it being “pay to win” amazes me. If it can contribute to improving players game knowledge over time, why not? I bet its the same people complaining over “noob teammates” holding you back.

– Rasmus Blomdin (@ChessieDota) 12 March 2018

[penci_blockquote style=”style-2″ align=”none” author=”ChessieDota” font_style=”italic”]Phải thừa nhận rằng tôi vẫn chưa hiểu hết mọi tính năng của Dota Plus, nhưng có quá nhiều redditor la làng việc “pay-to-win” khiến tôi ngạc nhiên. Nếu nó có thể cải thiện kiến thức người chơi theo thời gian, tại sao không? Tôi đoán họ cũng chính là những người phàn nàn về “đồng đội noob” đã khiến mình thua trận đấu.[/penci_blockquote]

Peter ‘PPD’ Dager của OpTic Gaming cũng làm một video nhỏ nói về lợi ích của Dota Plus.

Ngoài những thông số trên, Dota Plus còn có những thử thách trong game và phần thưởng có thể nhận được. Hơn nữa, những người dùng Dota Plus còn có thể tham gia Battle Cup hàng tuần miễn phí. Nhìn chung, Dota Plus có vẻ như là một điểm cộng khá thú vị cho game. Như Rasmus ‘Chessie’ Blomdin nói, mọi người nên ngừng la làng và bắt đầu sử dụng nó để cải thiện bản thân mình lên!

Tên Nhân Vật Trong Game Boom Online Mobile: Siêu Hay, Hài, Bựa Và Cực Độc

Tên nhân vật trong game Boom online mobile: siêu hay, hài, bựa và cực độc.

Như các bạn đã biết, khi muốn tham gia vào một trò chơi online nào đó thì chúng ta cần phải có tên nhân vật và Boom online mobile cũng không phải là ngoại lệ.

Và tất nhiên, khi đặt tên cho nhân vật của mình thì ai cũng muốn lựa chọn cái tên thật hay, đẹp và ấn tượng bởi lẽ nó không chỉ gắn bó với chúng ta trong suốt quá trình chơi game mà cũng góp phần thể hiện đẳng cấp cho mình.

Hiểu được mong muốn của các bạn, Cộng đồng gamer đã viết bài này để chia sẽ danh sách tên nhân vật trong game Boom online mobile hay nhất với mong muốn giúp các bạn tìm được cái tên mà mình ưng ý.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đặt được một cái tên ấn tượng như theo kiểu bựa, đặt tên theo người nổi tiếng hoặc đặt tên theo tiếng Anh, tiếng Nhật…

Nào bây giờ hãy cùng khám phá những cái tên sau đây nhé.

Đôi nét về game Boom online mobile

Trước khi đi vào tìm hiểu bài viết, chúng ta hãy cùng điểm qua đôi nét về trò chơi rất được yêu thích này.

Boom online mobile là sản phẩm sau quá trình hợp tác sản xuất giữa 2 ông lớn là Nexon và Tencent Games.

Trò chơi này được xem là truyền nhân của tựa game Boom online từng làm mưa làm gió và rất được yêu thích tại Việt Nam, đặc biệt là đối với những bạn 8x và 9x.

Về mặt cơ bản, Boom online mobile hầu như kế thừa toàn bộ nội dung và hình ảnh mà người đàn anh của mình để lại.

Boom online mobile có lối chơi tương tự với Boom PC trước đây cùng với hệ thống gồm 6 nhân vật: Mơ Màng, Bé Bỏng, Nhanh Nhẩu, Khò Khò, Thịt Mỡ, Mật Ngọt.

Game có chế độ chơi PvP và PvE bao gồm: truyền thống, sinh tồn, xếp hạng, tham ăn và tùy chỉnh.

Nhờ việc thừa hưởng nhiều ưu điểm nổi bật nên kể từ khi được ra mắt, Boom online mobile đã nhanh chóng tạo được sự chú ý với cộng đồng game thủ.

Hiện tại, Boom online mobile đang được đánh giá là một trò chơi rất được yêu thích và chơi nhiều hàng đầu trên điện thoại.

Tên nhân vật trong game Boom online mobile hay nhất

Tên nhân vật trong game Boom online mobile siêu hài, siêu bựa

Tên nhân vật trong game Boom online có kí tự đặc biệt

Tên nhân vật trong game Boom online cực hay theo tiếng Anh

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota 2: Valve Giảm Giá 1 Loạt Treasure Chest Trong Ngày Độc Thân Và Những Điều Cần Biết trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!