Đề Xuất 6/2023 # Dota Auto Chess: Cách Lấy Candy Miễn Phí Và Sử Dụng Candy Để Mua Couriers # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Dota Auto Chess: Cách Lấy Candy Miễn Phí Và Sử Dụng Candy Để Mua Couriers # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota Auto Chess: Cách Lấy Candy Miễn Phí Và Sử Dụng Candy Để Mua Couriers mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngoài việc nâng cấp và mua sắm bằng tiền vàng kiếm được bằng những vòng đấu, người chơi trong Dota Auto Chess còn có thể mua bán bằng một loại tiền tệ đó là Candy.

Do đây là một Custom Game còn đang mới ra lò của Dota 2 nên Dota Auto Chess chưa có nhiều hình thức mua bán bằng tiền thật trong game, chỉ có Candy là loại tiền tệ duy nhất để bạn sử dụng trong game, loại tiền này có thể lấy được bằng một số cách khác nhau trong game.

Dota Auto Chess: Cách kiếm Candy và sử dụng Candy trong game

1. Nhận Candy bằng thứ hạng trong game

Khi bảng Game Over hiện ra, nếu bạn đạt được thứ hạng cao trong suốt một trận đấu dài, bạn sẽ có cơ hội nhận được một số Candy như một phần thưởng. Hiện tại thì tất cả game thủ mới chỉ ghi nhận được rằng 3 người chơi xếp hạng đầu sẽ nhận được tối đa là 10 Candy trong bất kỳ trường hợp nào, ngoài ra thì bạn cũng chỉ kiếm được 10 viên kẹo mỗi ngày mà thôi.

2. Mua candy

Nếu bạn muốn hỗ trợ các nhà phát triển của Auto Chess bằng cách mua Candy của họ, thì bạn có thể thực hiện bằng cách mua Candy qua cửa hàng trong Dota Auto Chess. Bằng cách bấm vào biểu tượng Couriers Warehouse ở góc trên bên trái giao diện game.

Tiếp theo bấm vào dấu cộng ở bên cạnh số lượng Candy mà bạn có, bạn sẽ được đưa tới trang Ebay với các “gói kẹo” có sẵn với nhiều mức giá khác nhau. Mua chúng và bạn sẽ có CD Key gói Candy đã mua từ nhà phát triển. Quay lại game và nhập CD Key đó vào khung trên rồi bấm Activate để lấy số Candy đã mua.

3. Sử dụng Candy để mua Couriers

Bước 1: Khi bạn đã có đủ số kẹo, một lần nữa hãy nhấp vào biểu tượng Courier Warehouse ở góc trên bên trái của giao diện game.

Bước 2: Tiếp theo hãy bấm vào nút quay máy gắp thú và bấm dấu tích chữ V trong bảng Confirm Random. Mỗi lần quay bạn sẽ tốn 40 Candy, máy quay sẽ thực hiện một vòng quay Couriers ngẫu nhiên.

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhận được một Couriers, lưu ý rằng các Couriers có thể sẽ bị trùng lặp khi quay. Cho nên bạn hãy tích trữ một số lượng lớn Candy rồi mới quay, như vậy thì bạn sẽ có cơ hội nhận được một bộ sưu tập hoàn chỉnh của mình.

Hiện giờ thì bạn chỉ có thể dành Candy của mình để chơi máy gắp thú và thu thập Couriers mới mà thôi, những Couriers mới sẽ được thêm vào phần My Chess Player. Hãy tích chọn Couriers bạn vừa lấy được để làm Player chính.

Hướng Dẫn Nhận Miễn Phí 3000 Kẹo Auto Chess Vn

Mới đây nhà phát triển trò chơi chiến thuật bàn cờ Auto Chess VN đã ra một thông báo vô cùng quan trọng, việc hợp nhất toàn bộ máy chủ sẽ được tiến hành và những game thủ tham gia sẽ nhận được miễn phí 3000 Kẹo, bạn có thể dùng chúng để quay nhận nhân vật quý hiếm, giao diện bàn cờ và nhiều thứ khác.

Game Auto Battle Auto Chess VN

Cách nhận miễn phí 3000 Kẹo Auto Chess VN

1. Đăng ký tham gia thử nghiệm

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải truy cập và tiến hành đăng ký thông tin trên file Google Docs của các nhà phát triển. Cung cấp các thông tin như Quốc gia, tài khoản sử dụng đăng nhập Auto Chess VN, ID trò chơi, ID nhận quà (PC hoặc Mobile đều có thể sử dung).

Bước 2: Khởi động Auto Chess VN và chọn máy chủ trực tuyến World, chơi tối thiểu một trận đấu trong khoảng thời gian 6:00 UTC ngày 18 tháng 9 cho đến 10:00 UTC ngày 19 tháng 9.Trường hợp bạn chưa có game hãy download theo liên kết phía dưới của chúng tôi.

– Link tải phiên bản Android: Auto Chess VN cho Android– Link tải phiên bản iOS: Auto Chess VN cho iPhone– Link tải phiên bản PC: Auto Chess cho PC

2. Điều kiện nhận thưởng và phần thưởng

Điều kiện nhận thưởng– Những game thủ tham gia đều phải có hồ sơ trận đấu, thực hiện đầy đủ các bước đăng ký tham gia phiên bản thử nghiệm mà Taimienphi đã nêu ở trên.– Có quyền sử dụng máy tính.

Phần thưởng– Bất kỳ game thủ nào tham gia phiên bản thử nghiệm đã chơi một trận trong khoảng thời gian từ 6:00 UTC ngày 18 tháng 9 cho đến 10:00 UTC ngày 19 tháng 9 đều sẽ nhận được miễn phí 3000 Kẹo Auto Chess VN.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-nhan-mien-phi-3000-keo-auto-chess-vn-53114n.aspx Nếu bạn là một người nông dân chơi Auto Chess VN không muốn nạp bất kỳ đồng nào và mà vẫn có kẹo để quay pet, nhận giao diện bàn cờ đẹp thì đây là một phương pháp vô cùng hợp lý. Bạn sẽ nhận được miễn phí 3000 Kẹo Auto Chess VN chỉ với vài bước đơn giản, đăng ký và chơi một trận trong khung giờ nhất định.

3000 keo auto chess mien phi

, free 300 candy Auto Chess VN, Auto Chess VN,

Làm Sao Để Leo Lên Rank “Thượng Đẳng” Trong Dota Auto Chess?

Khi bạn đã leo lên được rank Bishop (trên Pawn, Knight), đó là khi bạn đã đủ trình để chiến trong các lobby được tạo riêng cho những người đã chơi khá thành thạo với nhau. Theo Đào Tuấn Hiệp – AutoChess2Vn, khi cuối cùng nhân phẩm của bạn đã đủ để leo lên rank thượng đẳng, bạn sẽ cần lưu ý một số điều sau đây để thật sự có thể đối phó và chiến thắng trong Dota Auto Chess trước những người chơi cùng “đẳng cấp” khác.

Không dập khuôn mãi một đội hình, kết hợp các combo tướng để có nhiều lựa chọn giai đoạn đầu game

Bạn cần phải hiểu được unit nào mạnh, không chỉ khi đứng 1 mình mà còn là khi được kết hợp với các unit khác.Ví dụ như trên bàn có Jugg và Axe thì mỗi unit sẽ có thêm 250hp bonus. Hãy luôn nhớ rằng đừng bao giờ theo 1 line up cứng nhắc trong tất cả mọi game. Hãy tìm hiểu sức mạnh của mỗi unit mà mình roll ra đầu game + kết hợp combo tốt vì thời điểm early game khi bạn chưa có quá nhiều tiền để phung phí thì đành phải “ghét của nào trời trao của nấy” thôi

Sở hữu Beast Master, Axe và Jugg 2 sao sẽ mạnh hơn rất nhiều 3 warriors 2 sao (+7 armor cho mỗi unit).

Biết được rằng Abaddon và Drow sẽ kích hoạt buff Undead và trừ toàn bộ địch 5 giáp, và như thế sẽ có lợi hơn là 1 unit 2 sao trên bàn.

Chỉ riêng Shadow Fiend đã mạnh hơn rất nhiều Queen of Pain (kể cả khi cả 2 cùng level) bởi vì SF gây nhiều sát thương vật lý hơn, và nó có ulti AOE gây sát thương TOÀN BỘ BÀN, không phải chỉ những unit cách nó 2 ô (thậm chí có lúc QoP còn ulti không khí).

3 goblins cho 1 unit trên bàn 15 armor (ở lobby Rook+, 5/8 người sẽ chọn clock, tinker, BH ở round đầu – chỉ để có được buff này khi bắt đầu round 4).

Ench và Tusk sẽ cho Beast bonus (10% dmg cho cả team), nhưng Ench 1 sao thì hoàn toàn là yếu đuổi. Timber rất mạnh, kể cả khi không có buff mech/goblins, và tương tự với Beastmaster, SF, Kunkka, TA, Techies, Tide, và đặc biệt là Disruptor.

Hiểu rằng bạn cần có những tướng đứng hàng trên (dạng tanker) và hàng dưới (xả damage, support…). Một con LoneDruid 2sao sẽ là tướng hàng trên tuyệt vời, dù cho nó có kết hợp được với các tướng khác hay không. Và chỉ cần 2 LoneDruid +1 druid khác là đủ, cho nó lên frontline để chúng nhận dmg và gọi gấu.

Phân tích tình huống và tự hỏi bản thân: Đội hình này đang thiếu gì? Đôi khi bạn chơi warriors, đội hình rất cứng nhưng lại chẳng có chút dmg nào. Có thể bạn cần skill khống chế, 1 con Medu, Disruptor, thêm vào Undead synergy. Không phải lúc nào cũng là để lấy Synergy, sẽ có lúc bạn cần 1 unit bù đắp những gì mà cả team đang thiếu. Tất cả đội hình ở late game của lobby Rook đều có 1 level 2 Disruptor/Tide ở hàng đầu, và bên nào tung ulti ra trước thì bên đó thắng.

TẠI SAO NHỮNG ĐIỀU NÀY LẠI RẤT QUAN TRỌNG?

Bạn có 30 giây để chọn unit, thời điểm bạn pick Ogre Magi vì con tướng này rất ngầu, đấy là lúc bạn bắt đầu thua rồi. Puck 1 sao là 1 trong những unit yếu nhất game.

Bạn có thể thắng pubs chỉ bằng cách hiểu được heroes nào mạnh, kể cả là không có synergy. Găm điều này trong não: ở early game thì 1 unit 2 sao sẽ mạnh hơn 1 unit 1 sao có synergy. Đặc biệt là các unit ở tier cao – Beastmaster, Timbersaw, Jugg, Axe. Tập trung vào việc có được unit 2 sao đầu game, mua thật nhiều mảnh trước round 10 , đừng cố tích tiền hoặc tự khóa mình vào 1 đội hình trước khi có 1 dàn hero 2 sao tử tế.

EARLY GAME

Đội hình mạnh ở đầu game rất quan trọng để kiếm tiền nhanh nhất có thể.

Trước round 10 hãy luôn pick SF, TRỪ KHI bạn đã có 1 demon 2 sao (CK – QoP chẳng hạn) . SF đơn giản là dps carry mạnh nhất early game, ở rook lobby mọi người sẽ giữ SF đến tận round 20 vì có tận 6 thằng đang tìm SF để up lên 2 sao.

Những hero rất yếu đầu game: Tinker, CM, Tusk (tùy tình huống, level 2 hoặc để lấy beast bonus thì có thể) , Furion, Treant, Bat Rider (rất rất yếu nếu không có buff troll), TB (1 sao thì hắt xì cái là nằm) , Lina, Puck. Chơi mage mà không có dàn tanker tử tế thì chẳng khác gì tự tử.

Quản lý kinh tế hợp lý, thông minh và có đầu tư

Đừng có re-roll trừ khi bạn đang thọt, kiểu rất thọt ấy. Đừng lo lắng về việc tiết kiệm ở 10 round đầu, cố gắng có được 50 gold, nhưng đừng quá cố chấp với 1 đội hình cụ thể mà bỏ quên những hero core của lineup khác hoăc hero đa dụng. Nếu bạn có 17 gold và 1 con sniper đang ở bench, trông nó chẳng có tác dụng gì thì hãy bán đi mà lấy interest. Tiền và máu quan trọng giống nhau, phải cân bằng cả 2 thứ thì bạn mới thắng được. Bán máu quá nhiệt tình không hề tốt, bởi vì lúc bạn đang liên tục thua để tiết kiệm tiền, người khác với nhân phẩm cao lại đang liên tục thắng và tiết kiệm được nhiều tiền hơn. Re-roll 1,2 lần gì đó ở round 20 sẽ không khiến bạn phá sản nếu vài unit 2 sao đó làm bạn dừng mất máu.

Nếu để ý bạn sẽ thấy player như Tides rất giỏi việc tiết kiệm tiền đồng thời mât 1 lượng máu ít nhât có thể. Tides làm được vì anh ấy hiểu điều 1 rất rõ, luôn có 1 lineup dù không thể thắng nhưng cũng sẽ mất lượng máu ít nhất, Tides thường lên được courier level 9/10 rất nhanh, và nó giúp anh ấy nhận được những hero mạnh nhất với tỉ lệ cao nhất.

Đôi khi mất máu không phải là điều gì quá ghê gớm.

Việc mất 1 chút máu không phải là vấn đề, bạn cũng không cần phải thắng tất cả các round để thắng game, mỗi lineup sẽ mạnh ở 1 thời điểm khác nhau. Gần như ở lobby rank cao chẳng ai thắng mà còn nguyên 100% máu cả.

Xác định rằng bạn sẽ phải hi sinh tiền để duy trì được winstreak. Nếu bạn có 40 gold và đang có winstreak, cần phải up exp 2 lần để lên level 8 thì hãy dùng 10 gold đó, cho thêm 1 unit lên bàn và giữ streak. Bạn chỉ mất đi 1 gold interest, nhưng lại tăng khả năng duy trì được 3 gold winstreak. Mặc dù gold interest là chắc chắn, còn gold từ winstreak thì không nhưng việc đó vẫn đáng để làm.

Chỉ duy trì lose streak nếu bạn biết chính xác mình đang làm gì và không mất quá 10 máu 1 round. Như đã được nói bên trên, máu và tiền quan trọng như nhau. Cân bằng cả 2 cái cẩn thận thì bishop là chuyện đơn giản.

Cách Tính Điểm Rank Mùa 1 Và Cách Kiểm Tra Rank Dota Auto Chess

Rank Dota Auto Chess, ngoài việc giúp game thủ biết được kỹ năng của mình đến đâu thì nó còn cho các bạn biết chỗ đứng của mình trong các bàn cờ. Công thức tính rank mùa 1 Dota Auto Chess đã được thay đổi hoàn toàn mới trong mùa 1 này, nếu muốn tính rank theo công thức mới này bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết này để tính rank Dota Auto Chess mùa 1.

Cách tính điểm rank mùa 1 và cách kiểm tra Rank

Cách tính điểm và mức điểm MMR được nhận

Theo đó chúng ta sẽ có công thức tính cơ bản với hệ số nhân là 0.15 như sau:

Điểm MMR thay đổi = (AVG_MMR – MMR) * 0.15 + Placement_const

Placement_const sẽ có các con số như sau:

Ở trong một trận đấu, nếu những cờ thủ có hạng rank giống nhau thì điểm cộng sẽ như sau:

Có một số điểm có thể bạn chưa biết, đó là những cờ thủ có xếp hạng cũng có điểm MMR và điểm này sẽ thay đổi liên tuc.

Thêm nữa, nếu người chơi trên 3 bậc xếp hạng thì sẽ không nhận được điểm MMR khi chỉ đạt hạng 4. Ví dụ, một người chơi rank Bishop sẽ chỉ lấy được điểm MMR ở Lobby Knight 8 khi người chơi đó đạt hạng 3.

Đây là bảng hiển thị tỉ lệ số lượng người chơi theo rank trong Dota Auto Chess. Bạn có thể thấy số lượng người chơi nhiều nhất sẽ nằm ở mức rank Knight. Tiếp theo là Pawn, Bishop và cuối cùng là Rock, King và Queen.

Cách xem rank và các chỉ số khác trong Dota Auto Chess

chúng tôi

Để theo dõi và tìm hiểu các chỉ số của người chơi về thứ hạng trong 1 trận đấu như những quân cờ yêu thích, tỷ lệ thắng, hiệu ứng yêu thích thì bạn có thể kiểm tra tại Autochess Varena. Công cụ này sẽ giúp bạn check lịch sử trận đấu và rank Dota Auto Chess của mình một cách đơn giản.

Để kiểm tra thông tin về tài khoản của mình, bạn chỉ cần nhập Steam ID vào bên cạnh chữ Search. Tiếp theo bấm vào đó là tất cả thông tin của bạn sẽ được hiển thị.

Trong thời gian tới, Varena sẽ còn cập nhật thêm nhiều thông tin như Top Streamer, cập nhật nhiều thay đổi và thông tin các meta đang thịnh hành trong Dota Auto Chess

chúng tôi

Đây cũng là một công cụ giúp game thủ tra cứu thông tin và tìm hiểu về thông tin của mình. Chỉ cần nhập ID Steam vào và bấm biểu tượng tìm kiếm bên cạnh để tìm thông tin. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp thêm cho người chơi bảng xếp hạng các Queen với số trận đã tham gia, số kẹo đang có…

Đặc biệt hơn là tính năng xếp đội hình của chúng tôi sẽ giúp người chơi có thể biết trước được hiệu quả và sức mạnh của đội hình của mình.

Đó là thông tin về các chỉ số điểm và cách tính rank Dota Auto Chess trong mùa 1 mà người chơi cần phải biết nếu muốn biết điểm rank Dota Auto Chess của mình ra sao trong một mùa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota Auto Chess: Cách Lấy Candy Miễn Phí Và Sử Dụng Candy Để Mua Couriers trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!