Đề Xuất 6/2023 # Dota Truyền Kỳ: Phân Tích Sức Mạnh Của Lucifer # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Dota Truyền Kỳ: Phân Tích Sức Mạnh Của Lucifer # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota Truyền Kỳ: Phân Tích Sức Mạnh Của Lucifer mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo các thông tin mới cập nhật, Lucifer là tướng mới nhất xuất hiện trong Dota Truyền Kỳ dưới dạng hero Hamburger từ ngày 23/08 đến ngày 29/08/2015. Điểm đặc biệt của Lucifer là tướng này được mở khả năng thức tỉnh ngay trong lần đầu xuất hiện.

Lucifer là một tướng hệ lực, hàng trước với 3 sao khởi điểm. Lucifer thuộc nhóm Kiếm Thủ, Người Khổng Lồ và Ác Ma. Sau khi thức tỉnh, các đồng đội hệ Ác Ma khi kết hợp với Lucifer sẽ được tăng giáp.

Lucifer sở hữu chỉ số các thuộc tính phù hợp cho vị trí tướng đỡ đòn và có bộ kĩ năng gây sát thương phép cùng tuyệt kĩ giúp vô hiệu hóa khả năng ra kĩ năng của một mục tiêu địch.

Ở cấp độ 1, 3 sao và giới trắng, Lucifer có 26 lực, 18 trí, 22 mẫn, 608 máu, 61 sát thương vật lí, 43 ma pháp, 6 hộ giáp, 2 kháng ma và 9 vật bạo. Ở cấp độ 90, 5 sao và giới cam, các chỉ số của Lucifer lần lượt là 1.457 lực, 1.004 trí, 944 mẫn, 30.846 máu, 2.207 sát thương vật lí, 2.751 ma pháp, 427 hộ giáp, 234 kháng ma và 490 vật bạo.

Ở thời điểm cấp độ 90, Lucifer còn được cộng thêm 55 ma bạo, 2.885 hồi máu, 229 hồi năng lượng, 35 né, 25 cấp hút máu, 8 chính xác và 30% kháng cấm phép.

Tận Thế (tuyệt kĩ): Liên tiếp dùng năng lượng của mình, ngăn không cho mục tiêu địch sử dụng kĩ năng và chịu sát thương từ lửa của Lucifer. Tận Thế có thể tác dụng lên một số boss trong phó bản tổ đội nhưng không dùng được với các boss của Hồ Tiên Tri. Khi đạt cấp độ 90, Tận Thế gây 540 sát thương mỗi giây.

Khô Cằn: Lửa của Tận Thế khiến kẻ địch rơi vào trạng thái bị thiêu đốt, chịu thêm sát thương duy trì. Khi đạt tới cấp độ 90, Khô Cằn có thể tích lũy gây 3.616 sát thương.

Tử Vong: Gây sát thương phép lên địch, trường hợp phe đồng minh có nhiều tướng hơn (không kể các đơn vị được triệu hồi và ảo ảnh) thì sát thương sẽ tăng lên nhiều lần. Ở cấp độ 90, Tử Vong gây 810 sát thương.

Thu Phục: Nuốt một đơn vị được triệu hồi hoặc ảo ảnh của phe địch. Nếu là hệ lực thì Lucifer tăng giáp, nếu là hệ mẫn thì lucifer tăng né, nếu là hệ trí thì lucifer tăng tốc độ tấn công và di chuyển. Ở cấp độ 90, Thu Phục của Lucifer có khả năng thu 30.000 máu của mục tiêu.

Diêm Vương Sứ (kĩ năng thức tỉnh): Đồng đội thuộc nhóm Ác Ma được tăng giáp. Ở cấp độ 90, Diêm Vương Sứ của Lucifer có khả năng tăng 180 giáp cho các đồng đội hệ Ác Ma.

Phân tích kĩ năng

Tận Thế có thể khiến một tướng địch không thể sử dụng kĩ năng và chịu sát thương khi Lucifer còn năng lượng. Đặc biệt, tuyệt kỹ này không cần chờ đến lúc đầy năng lượng mới có thể thi triển (ở mức nửa bình năng lượng đã có thể kích hoạt). Do đó, các bạn có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết để ngăn địch sử dụng được kĩ năng của mình. Tận Thế còn được hỗ trợ thêm bởi Khô Cằn giúp tăng lượng sát thương mà địch phải nhận.

Một kĩ năng gây sát thương phép rất hiệu quả của Lucifer đó là Tử Vong, càng về thời gian sau của trận, nếu đội hình đồng minh có nhiều tướng hơn đội hình địch, kĩ năng này sẽ càng phát huy tác dụng, giúp gây sát thương cực lớn, kết liễu địch nhanh chóng.

Thu Phục giúp Lucifer có thể ngay một lúc hồi được một lượng máu lớn bằng cách nuốt một đơn vị quái được triệu hồi của đối phương, ví dụ như Hồn Lửa của Kael hay phân thân của Naga và Phantom.

Kỹ năng thức tỉnh của Lucifer sẽ giúp các tướng hệ Ác Ma như Akasha, Shadow và Soul được nhận thêm giáp, giúp hạn chế được sát thương từ các tướng gây sát thương vật lí nếu kết hợp chung đội hình.

Đội hình tham khảo

Lucifer có thể kết hợp tốt với Akasha, Rylai, Lich và Prophet. Điểm mạnh của đội hình này nằm ở sát thương phép, các tướng đều có khả năng gây sát thương phép tốt, cộng thêm kĩ năng làm giảm kháng phép của đối phương từ Lich sẽ giúp đội hình phát huy thêm tác dụng sát thương phép.

Rylai và Lich có thể hỗ trợ bằng cách tăng giáp cho các tướng yếu thế trong đội hình nhờ đó mà tăng sức bền cho đội. Lucifer và Akasha có đặc điểm cùng hệ Ác Ma, nhờ đó được tăng một lượng giáp lớn. Khả năng “khóa chiêu” địch của Lucifer và Prophet buộc đối phương ở thế bị động, không thể linh hoạt sử dụng kĩ năng được.

Với đội hình này, các bạn có thể thay Rylai hoặc Lich bằng Silencer để tăng thêm tần suất khóa kĩ năng đối phương, khiến địch gặp khó khăn.

Nhiệm vụ thức tỉnh Lucifer

Nhiệm vụ 1: Ghép và mặc cho Lucifer trang bị Cánh Lucifer.

Nhiệm vụ 2: Hoàn thành Phố Nguyền Rủa (Thử Thách Hero) với độ khó V hoặc hơn trong 10 lần.

Nhiệm vụ 3: Vượt Phó bản Động Rồng (Chương 14, Tinh Anh) và tự đánh bại Soul.

Tham khảo từ chúng tôi chúng tôi

Tối Đa Hóa Sức Mạnh Giai Đoạn Đầu Trong Dota Truyền Kỳ

Các hero bạn có được đầu tiên trong game cũng chính là đội hình lý tưởng cho tân thủ mà mình muốn đề cập đến trong bài này. Đó chính là: Traxex, Enchan, Lina, Zeus, Kunkka.

Trong đó Enchan và Zeus là hai hero bạn có thể sở hữu được đầu tiên, ngoài 3 hero mà game cung cấp từ đầu: Kunkka, Lina, Traxex, nhờ vào các nhiệm vụ ban đầu mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được. Ngoài “lá chắn sống” (tanker, hero hàng đầu, có nhiệm vụ chịu sát thương) Kunkka thì bạn cũng nên “bồi dưỡng” cho Enchan vì kỹ năng “Phục Hồi” giúp hồi máu cho cả đội để trụ trong chiến trận được lâu hơn, tăng cơ hội chiến thắng, khá quan trong ở thời kỳ đầu của game khi Kunkka của bạn chưa đủ “lực” để có thể chống đỡ hết các đối thủ mạnh.

Đây là đội hình khá toàn diện. Kunkka có tuyệt kỹ (ultimate) “Tàu Ma” và kỹ năng “Dậy Sóng” gây sát thương và gây choáng/cản trở địch dùng kỹ năng, “Thủy Đao” gây sát thương lên nhiều mục tiêu. Lina có “Trảm Rồng” và “Giáng Hỏa” gây sát thương diện rộng ( AOE) mạnh, đồng thời sở hữu tuyệt kỹ tấn công một mục tiêu cực mạnh “Thần Diệt”. Enchan hỗ trợ đắc lực cho đội với kỹ năng hồi máu cả đội và khả năng “Mê Hoặc” đối phương, và còn có thể tự mình chiến đấu, là anh hùng bắt buộc phải có trong thời kỳ “Viễn Chinh” sau này.

Có giá trị sử dụng lâu dài. Như bạn đã biết, game có rất nhiều hero khác nhau, việc bạn có được và chọn được các đội hình mạnh hơn là điều dễ hiểu, nhưng các anh hùng của đội hình này đều có sở trường, kỹ năng bạn có thể sử dụng trong những trận chiến, tình huống nhất định. Có thể nói đây là những hero có giá trị cao trong trong tất hero của game.

Nhược điểm của đội hình này chủ yếu là ở vị trí của hero đảm nhận vai trò “lá chắn sống” ( tanker) – Kunkka. Trước khi Kunkka được tiến cấp lên đến Tím thì chỉ là hero này chỉ là một tanker yếu, đặc biệt khi bạn đã đi theo cốt truyện đến các Chương sau của “Chiến dịch” mà chưa nâng cấp được nhiều cho Kunkka, và một khi đội hình mất đi tanker, mất đi một lá chắn quan trọng, thì chiến bại là kết quả có thể hiểu được.

Nhìn chung, tuy đây là đội hình cơ bản được game chủ đích dành cho tân thủ nhưng các hero này đều có giá trị sử dụng riêng của họ và bạn hoàn toàn có thể chọn trong đó một số hero để tập trung “đầu tư” nâng cấp để về sau dùng những lúc cần.

Hé Lộ Hình Ảnh Cosplay Dota Truyền Kỳ Của Andrea

Là một người mẫu, nên Andrea không khó khăn gì khi nhập mình vào hai nhân vật nổi tiếng trong DOTA là Traxex và Windrunner. Andrea (An Tây) tham gia DOTA Truyền Kỳ với vai trò vừa lồng tiếng, vừa cosplay trong game . Tạo hình nhân vật của Andrea vừa được hé lộ trong bộ ảnh.

Andrea là người mẫu Tây Ban Nha sinh sống và học tập tại Việt Nam. Nói tiếng Việt cực sõi, Andrea đã được mời tham gia dự án lồng tiếng cho các nhân vật trong DOTA Truyền Kỳ, gMO bom tấn mà VNG đang sẵn sàng được kích nổ trong tuần này.

Là một người mẫu, nên Andrea không khó khăn gì khi nhập mình vào hai nhân vật nổi tiếng trong DOTA là Traxex và Windrunner. Traxex lạnh lẽo vòn Windrunner cá tính, tất cả đều vô cùng sống động khi được Andrea cosplay .

Bộ ảnh cosplay của Andrea nằm trong chuỗi hoạt động “làm nóng” cho sự ra mắt của DOTA Truyền Kỳ.

Theo Gamek

Andrea gợi cảm như các thiên thần nội y Victoria’s Secret

Andrea xinh đẹp, gợi cảm khi hóa thân thành các thiên thần nội y.

Người mẫu Tây Andrea vừa gây bất ngờ và thích thú cho fan khi hóa thân thành thiên thần nội y trong một bộ ảnh thời trang lấy cảm hứng từ show diễn Victoria’s Secret vừa hạ màn cách đây không lâu.

Andrea đeo một đôi cánh có thiết kế xinh xắn

Mặc những bộ đồ lót tương đối kín đáo nhưng cũng rất gợi cảm, Andrea khoe đôi chân thon dài, nuột nà. Vẻ đẹp của Andrea càng thêm quyến rũ và ấn tượng nhờ những đôi cánh khá cầu kỳ được đeo sau lưng.

Tuy không lộng lẫy và kỳ công như các bộ cánh thiên thần sử dụng trong show nội y Victoria’s Secret nhưng những đôi cánh mà Andrea deo trong bộ ảnh cũng khá đẹp và tỉ mỉ. Có tổng cộng 8 bộ cánh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như lông, kim sa…

Nhà thiết kế trẻ Amy Đào là người thực hiện trang phục và những bộ cánh trong bộ ảnh lấy cảm hứng từ các thiên thần nội y này. Nhà thiết kế cho biết mỗi bộ cánh cô mất khoảng 10 ngày tới nửa tháng mới làm xong.

Mỗi bộ cánh gồm 2 phần, phần khung thép được làm thợ chuyên môn làm theo mẫu. Các chi tiết đính trên bộ khung được chính tay nữ thiết kế tự trang trí. Để hoàn thành một bộ cánh đòi hỏi nhiều công sức. Chẳng hạn như bộ đính lông công sử dụng tới 2000 chiếc lông công được tuyển lựa kỹ lưỡng.

Nhà thiết kế cho biết chi phí để làm nên bộ cánh có thể lên tới 20, 30 triệu đồng.

Cùng ngắm Andrea xinh đẹp, gợi cảm khi hóa thân thành các thiên thần nội y!

Andrea hóa thân thành thiên thần nội y

Bộ ảnh được lấy cảm hứng từ show Victoria’s Secret vừa kết thúc cách đây ít lâu

Theo Thu Hương

Dân Việt

DoTa Truyền Kỳ rước thêm Don Nguyễn vào đội ngũ lồng tiếng DoTa Truyền Kỳ liên tục hé lộ danh sách các nhân vật nổi tiếng tham gia lồng tiếng cho trò chơi. Mới đây nhất là ca sĩ Don Nguyễn. Như đã đăng tải các tin game trước, nhà phát hành VNG đã hé lộ đội ngũ lồng tiếng…

Dota 2: Phân Tích Meta Offlane Trong 7.21

Có lúc, mọi người tưởng rằng 7.20 sẽ là lúc các offlaner bổ trợ hồi sinh – Beastmaster, Centaur Warrunner, Dark Seer và Tidehunter cực kỳ phổ biến nhờ khả năng tạo ra khoảng trống và mở combat cho đội, đồng thời lên các món đồ bổ trợ, công aura. Đáng tiếc, giai đoạn này không kéo dài được lâu và chúng ta sớm quay trở lại những hero tham lam tại offlane.

Offlane không mấy đặc biệt kể từ khi đổi thành set up dual lane. Dota cũng có những patch mà các đội gần như draft ba DPS core ở mỗi lane, khiến cho meta offlane rất hạn hẹp. May mắn thay, 7.21 hơi khác biệt.

Đầu tiên, các đội vẫn pick các offlane thuần bổ trợ: chúng là lựa chọn tốt trong draft. Hiện tại, pick giữa offlane thuần bổ trợ và offlane DPS gần như là 50:50, và điều đó giúp các pick trong game trở nên đa dạng hơn.

Các DPS offlane cũng có đặc điểm riêng của mình. Bạn sẽ không thường thấy Juggernaut hay Lifestealer trong offlane, vì điều này quá tham lam. Thay vào đó, chúng ta có những hero có thể bám theo nhịp độ trận đấu mà vẫn gây sát thương mạnh.

Cuối cùng, dù thiên về DPS, những hero này thường lên item bổ trợ, có cách chơi xoay quanh việc đi bọc hậu và giết các support. Các offlane này có đủ farm và đủ lượng sát thương để giết support nhanh chóng, hiệu quả, mà không cần cạnh tranh farm với carry của đội mình trên map.

Bài viết này sẽ tập trung vào những hero DPS/bổ trợ đang xuất hiện trong pub rank cao và cả đấu trường chuyên nghiệp.

Ursa có tốc độ di chuyển cơ bản là 322, là một trong những hero nhanh nhất game.Chỉ đi chân không, Ursa đã hơn hẳn một nửa số lượng hero mang Brown Boots trong game. Ursa yêu cầu phải được để mắt đến ngay khi hắn lao đến. Ursa cần bị disable, nếu không hero này sẽ xé nát hàng support nhanh gọn, dù đó là giai đoạn nào của game. Và disable lên Ursa cũng có nghĩa chiêu này không thể dùng cho carry chínhcủa đối phương.

Với DPS cao và khả năng chịu đòn từ các skill của mình, Ursa không cần gì nhiều ngoài Blink Dagger. Với tốc độ di chuyển và khả năng ép lane, về lý thuyết, Ursa có thể tự mình solo trong giai đoạn lane, hay thậm chí lâu hơn 1 chút nữa. Sau khi cuộc đi săn bắt đầu, Ursa có thể tạo ra rất nhiều khoảng trống cho đội, trong khi củng cố kinh tế của mình bằng cách đi gank.

Hero này hiện có tỉ lệ thắng gần 60% từ rank Divine trở lên, nhờ dễ triển khai và độ hiệu quả cao. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn điều chỉnh cách chơi của mình khi đối phương bắt đầu tụ lại, để không tặng gold miễn phí cho đối thủ sau khởi đầu thuận lợi.

Thắng gần 56% trong pub game, Night Stalker là một thế lực đáng gờm. Crippling Fear là chiêu silence cực mạnh, yêu cầu phải lên BKB để phản kháng, và không thể tránh bằng Manta Style nổi. Điều này đồng nghĩa đối phương buộc phải bỏ qua hoặc lên chậm một trong những món Agility farm hiệu quả nhất game, hoặc đối đầu sớm với cảm giác lo sợ vào ban đeêm.

Thay đổi ngày đêm là điểm yếu nhất của hero và Night Stalker gần như vô dụng vào ban ngày. Hero này không thể farm nổi trong lúc trời sáng, nhưng mỗi khi Dark Ascension được kích hoạt, đối phương không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi chung và hy vọng mình sống sót qua đêm.

Hero này có thể bị đì trong lane do Night Stalker không thể làm gì hơn. Với 5 giáp, hero này khá trâu, nhưng không thể gây áp lực hoặc tạo cơ hội giết đối phương. Buộc Night Stalker phải farm/gank bù vào đêm đầu tiên sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội đế chống lại hero này.

Chúng ta có nói về hero này gần đây và đại đa số thứ áp dụng cho safe lane Chaos Knight đều có thể áp dụng cho offlane, với khác biệt nằm ở trọng tâm farm và CK chơi tích cực đến đâu.

Dota 2: Core Chaos Knight hồi sinh trong meta

Đáng chú ý là những người chơi rank cao vẫn chưa thống nhất được cách lên đồ, trong khi hầu hết các tuyển thủ chuyên nghiệp đều nâng Chaos Strike tối đa ở trong lane. Như đã bàn luận trước đó, điều này giúp hero trụ lâu mà không phải hy sinh mảng DPS.

Không còn được ưu tiên farm mà phải chuyển sang kiếm gold bằng gank, offlane CK ít bị áp lực phải gánh đội hơn và mục tiêu chính của hero trong teamfight là giết các support. Thay vì chỉ lên HP, giáp và sát thương nhiều nhất có thể, offlane CK có thể lên các item bổ trợ và sau đó có cho mình Blink Dagger.

Có lẽ không phổ biến nhiều ở đấu trường chuyên nghiệp, nhưng tại pub, Wraith King vẫn là dual lane tuyệt vời, hoàn toàn thích hợp cho meta tạo khoảng trống hiện tại ở offlane. Khác với những hero khác trong danh sách này, Wraith King không có sát thương nhiều từ bộ skill của mình, nhưng 2 mạng cộng với vài chiêu disable mạnh giúp hero này mở combat tốt.

Cũng khác với những hero khác, Wraith King đẩy lane tốt. CK với ultimate của mình có thể phá trụ tốt hơn, nhưng nhờ cooldown cũng như CK cần ultimate trong teamfight nên CK khó mà dùng chỉ để đẩy trụ không. Các skeleton của Mortal Strike có thể nhìn không mạnh, nhưng chịu đòn từ trụ rất tốt, gây ra lượng sát thương lớn ở lane với số lượng quân nhiều. Chúng cũng là giúp Wraith King farm nhanh hơn, và thưởng gold cho đối phương rất ít khi bị giết.

LỜI KẾT

Một lần nữa, 7.21 đã có vài thay đổi ý nghĩa so với 7.20 meta. Nó không cắt giảm lượng hero trong game, mà còn tăng thêm. Người chơi có nhiều lựa chọn hơn, không nhất thiết là phải dùng những offlane kinh điển.

Đại đa số offlane thuần bổ trợ rất là hữu dụng, và không có gì sai nếu bạn dùng Beastmaster hoặc Tidehunter cả. Tuy nhiên, theo những gì chúng ta biết được, sở hữu kỹ năng góp phần sát thương và có thể solo kill cho đội sẽ có tầm ảnh hưởng lớn hơn trong pub, đặc biệt là ở những rank thấp hơn trong Dota 2.

Theo Dotabuff

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota Truyền Kỳ: Phân Tích Sức Mạnh Của Lucifer trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!