Đề Xuất 12/2022 # Dota Truyền Kỳ Sẵn Sàng Cho Giai Đoạn Phát Triển Mới / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Dota Truyền Kỳ Sẵn Sàng Cho Giai Đoạn Phát Triển Mới / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dota Truyền Kỳ Sẵn Sàng Cho Giai Đoạn Phát Triển Mới / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTV News – 21:26, 20/03/2015

Sau những thành công ấn tượng từ ngày ra mắt, DoTa Truyền Kỳ đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Sau những thành công ấn tượng từ ngày ra mắt, DoTa Truyền Kỳ đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

DoTa Truyền Kỳ từ khi xuất hiện vào tháng 12/2014 đã tạo nên một làn sóng mới cho thể loại game chiến thuật thẻ bài thế hệ mới. Nhân vật sống động khi được thổi hồn bằng lồng tiếng và hòa mình vào lối chơi thời gian thực, tạo nên một cơn gió mới cho người chơi game di động. Chỉ trong 2 tháng ngắn ngủi, DoTa Truyền Kỳ đã vượt mốc 1 triệu người chơi, một con số vô cùng ấn tượng dành cho thể loại game di động.

Nối tiếp những thành công đã có, DoTa Truyền Kỳ tiếp tục mở rộng giới hạn bằng phiên bản cập nhật vào ngày 20/3, bổ sung thêm nhiều tính năng hấp dẫn cho game. Phiên bản này đã được game thủ mong chờ suốt nhiều tuần qua khi những thông báo đầu tiên được hé lộ, và đến hôm nay, những chờ đợi từ cộng đồng đã được đền đáp xứng đáng.

Từ nhiều tuần qua, game thủ đã bắt đầu xây dựng đội hình để chuẩn bị cho phiên bản mới. Super Arena là thử thách lớn nhất mà game thủ sẽ phải đối đầu, vì thế, những điểm kinh nghiệm đã được dành để nâng cấp 2 đội hình phụ, sẵn sàng tiến vào đại đấu trường khắc nghiệt này.

Thêm vào đó, giới hạn cấp độ được mở rộng lên đến 90 khiến nhiều game thủ băn khoăn về sức mạnh của những vị tướng của mình. “Nhiều tướng phế sẽ có dịp tỏa sáng”, một game thủ khẳng định trên diễn đàn. Các vị tướng có thể trang bị các trang bị Cam và sẽ mở rộng giới hạn cấp độ lên đến mốc cao nhất sẽ khiến chúng có sự thăng tiến sức mạnh rất lớn, hoàn toàn có thể truất phế ngôi vương của những tướng đang rất quen thuộc trong Arena hiện tại.

Bản cập nhật mới của DoTa Truyền Kỳ cũng sẽ mở ra một chương mới cho tựa online mobile game số 1 Châu Á tại Việt Nam. Nhìn sang các phiên bản tại nước ngoài, game thủ đang chờ đơi các giải đấu hấp dẫn trong phạm vi toàn quốc. Những giải đấu sẽ đẩy mạnh tính chiến thuật của người chơi và sẽ giúp đưa ra những điều mới mẻ, qua đó nâng cao tính hấp dẫn của DoTa Truyền Kỳ.

Cùng với đó, DoTa Truyền Kỳ cũng ra mắt sự kiện tặng quà cho toàn bộ người chơi đăng nhập từ ngày 20/3 đến 22/3. Đây cũng là lời tri ân mà NPH DoTa Truyền Kỳ gởi tặng cho hàng triệu game thủ của mình.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ Vng: Cách Lựa Chọn Tướng Để Build Team Arena, Super Arena Qua Từng Giai Đoạn. / 2023

Trong bài viết lần này, tôi đang đề cập đến việc lựa chọn tướng để build (up level, skill, item) trong Arena, Super Arena qua từng giai đoạn theo các Tier rating.

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu định nghĩa về các Tier:

– Tier 1 Arena = Hot pick, hot pick. Nhóm những vị tướng hay được sử dụng nhất trong Arena, chiếm tới trên 20% so với tổng số tướng hiện có. Tuy nhiên, những đánh giá hiện tại cũng đang bị ảnh hưởng bởi tính hữu dụng, khả năng khắc chế và nhiều hơn thế nữa. Việc kết hợp những vị tướng ở Tier này lại với nhau là không cần thiết, nên kết hợp với những vị tướng ở Tier2 để mang lại hiểu quả tốt hơn, đặc biệt là trong Super Arena.

– Tier 2 Arena = Là những vị tướng hay được sử dụng trong Arena, chiếm khoảng 7%, rất hữu dụng nhưng cần phối hợp với những vị tướng cụ thể để mang lại kết quả tốt. Đây là Tier dễ gây tranh cãi nhất trong việc phân loại.

– Tier 3 Arena = Là những vị tướng hiếm khi được sử dụng trong Arena (dưới 1% so với tổng số tướng hiện có), buộc phải dùng tạm cho những combo nhất định, hoặc do bạn không có sự lựa chọn nào tốt hơn vào thời điểm này, đặc biệt là giai đoạn khởi đầu game.

– “Chữ màu đen” =Chưa được xếp vào Tier nào cả, do ít người lựa chọn hoặc đang trong quá trình review. Ý kiến của bạn luôn được chào đón :’)- Lvl 1+ (tiến giới trước Tím) = Là giai đoạn từ level 1 đến level 52. – Lvl 50+ (tiến giới sau Tím) = Là giai đoạn từ level 52 đến level 71. – Lvl 70+ (tiến giới Tím+2) = Là giai đoạn từ level 72 đến level 84. – Lvl 85+ (tiến giới Tím+4 và Cam) = Là giai đoạn từ level 85 đến level 90, nhưng chưa có kỹ năng Thức tỉnh tướng. – Lvl 90+ (tiến giới Cam và kỹ năng Thức tỉnh) = Là giai đoạn level 90, đã hoàn thành nhiệm vụ Thức tỉnh và có kỹ năng Thức tỉnh tướng.

P/s: Những vị tướng chưa được thức tỉnh trong giai đoạn này được đề là ” None”.

Đánh giá về Tier của các vị tướng trong Arena:

Dota Truyền Kỳ Cập Nhật 5 Tướng Mới / 2023

Theo các thông tin mà VNG mới công bố, phiên bản 3.2 của Dota Truyền Kỳ sẽ đến tay người chơi Việt Nam vào sáng mai (27/05/2015). Bên cạnh những tính năng mới, phiên bản 3.2 còn mang đến cho những người yêu thích trò chơi này năm vị tướng mới.

Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản 3.2 là các thay đổi về cơ chế quà thưởng sau mỗi lần qua ải viễn chinh. Sự thay đổi này cho phép người chơi có nhiều khả năng thu thập vật phẩm hơn. Tỉ lệ nhận được những vật phẩm quý cũng sẽ được nâng cao, giúp người chơi mau chóng thăng cấp cho những vị tướng yêu thích. Ngoài ra, tin vui nhất với người chơi Dota Truyền Kỳ là thời gian đi viễn chinh mệt mỏi sẽ được xóa bỏ khi Dota Truyền Kỳ cập nhật thêm tính năng càn quét.

Bên cạnh các tính năng mới thì năm vị tướng mới sắp ra mắt cũng là những điểm nhấn không thể bỏ qua của phiên bản 3.2. Magina và Mirana sẽ xuất hiện thông qua rương Hamburger và điểm danh hàng tháng còn Warlock, Prophet và Huskar gia nhập Dota Truyền Kỳ thông qua việc đổi điểm Viễn Chinh, Arena và Super Arena.

Song song với việc ra mắt những vị tướng mới, bản cập nhật mới của Dota Truyền Kỳ còn ra mắt một tính năng mới mang tên di tích thần bí. Bên cạnh việc mời gọi đồng đội cùng nhau thủ mỏ, người chơi may mắn tìm ra di tích thần bí có thể kêu gọi đồng đội cùng guild tham gia tấn công vào di tích này. Nên lưu ý, dù người chơi có đồng ý tham gia chiến dịch cùng bạn hay không thì bạn cũng mất đi một quyền mời, do đó hãy chọn đồng đội chuẩn xác để tránh bị cho “leo cây”.

Sự xuất hiện của những vị tướng mới sẽ khiến chiến thuật trong Dota Truyền Kỳ càng thêm đa dạng. Nếu như người chơi thường xuyên than phiền về việc các đội hình phép thuật đang áp đảo hiện nay, thì sự có mặt của Magina sẽ là một luồng gió mới giúp thay đổi xu thế này.

Thêm vào đó, tuy Warlock cũng là một tướng hệ trí, nhưng kĩ năng của Warlock có thể làm gián đoạn kĩ năng đối phương. Prophet và Mirana là những lựa chọn mới cho đội hình toàn nữ tại Đền Nữ Thần còn Huskar sẽ là một sự bổ sung lý tưởng dành cho những người yêu đội hình vật lý.

Ngoài việc cập nhật tính năng mới và tướng mới, nhà phát hành VNG còn tuyên bố sẽ tặng kim cương và đá hồn cho tất cả người chơi Dota Truyền Kỳ đăng nhập liên tiếp trong năm ngày sau khi ra mắt phiên bản mới.

Chi tiết về phiên bản 3.2 của Dota Truyền Kỳ các bạn có thể tham khảo tại dota.360game.vn.

Tướng Mới Robocoon Có Mặt Trong Dota Truyền Kỳ / 2023

Bản cập nhật mới nhất của Dota Truyền Kỳ vừa được nhà phát hành VNG trình làng vào sáng nay (22/09/2015). Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của tướng mới Robocoon và mở thức tỉnh cho Wind, Ogre, Axe, Viper và Prophet. Ngoài ra, bản cập nhật ngày 22/09/2015 còn mang đến cho những người yêu thích Dota Truyền Kỳ nhiều nội dung mới như mở phẩm giới cam +1 và cam +2; ra mắt phó bản chương 15 và chương 16; mở độ khó 7 và phó bản thử thách.

Tổng quan về Robocoon

Robocoon là tướng thứ hai xuất hiện trong Shop Vũ Trụ của Dota Truyền Kỳ. So với người máy Jim trước đó thì cho dù là ở đấu trường, phó bản tổ đội hay cõi mộng thì gấu máy Robocoon cũng tỏa ra vượt trội không kém.

Từ thuộc tính của Robocoon có thể thấy các thuộc tính kháng và máu đều trở nên không quá quan trọng, vì rất ít tướng có thể đe dọa trực tiếp Robocoon. Đáng kể nhất là ma pháp và xuyên ma pháp, cho dù chưa thức tỉnh thì nó cũng có thể so sánh với nhiều pháp sư, và cho dù là ma bạo không ở mức quá cao.

Robocoon tuy có sát thương cao, thậm chí có thể xem như một pháp sư sát thương cao nhất khi đứng riêng lẻ. Nhưng so với các kĩ năng có tính chất tiêu diệt nhanh của Lion hay Lina thì dường như khó thể vượt qua. Vì vậy mà Robocoon cũng cần sự trợ giúp của đồng đội!

Kĩ năng của Robocoon

Khai Hỏa (tuyệt kĩ): Robocoon thi triển nhiều pháo và tên lửa truy tìm liên tiếp gây sát thương ma pháp cho kẻ địch. Kĩ năng này có chút giống kĩ năng Laser của Tinker nhưng vũ khí của Robocoon là các quả pháo và tên lửa, bất luận là về mặt giao diện hay hiệu quả đều tỏ ra vượt trội hơn.

Tia Laser: Robocoon bắn ra một luồng laser khiến kẻ địch chịu nhiều sát thương. Tia Laser không chịu ảnh hưởng của bất cứ kĩ năng khống chế nào trong Dota Truyền Kỳ. Đặc biệt, kĩ năng này có thể gián đoạn hầu hết kĩ năng bình thường của đối thủ.

Đạn Tốc Bắn: Bắn liên tiếp đầu đạn vào một đối thủ, sát thương ở mức khá.

Tên Lửa Truy Tìm: Bắn tên lửa gây sát thương ma pháp và làm choáng kẻ địch một cách ngẫu nhiên. Kĩ năng này nếu dùng trong đấu trường, phó bản tổ đội và cõi mộng thì hiệu quả mang lại sẽ cực lớn.

Đội hình tham khảo

Khi vượt cõi mộng, các bạn có thể sử dụng Robocoon kết hợp với Lucifer/Tiny, Prophet, Warlock và Enchan. Khi tham gia đấu trường, Robocoon có thể thích hợp với đội hình có Necro, Medusa, Lion và Coper.

Robocoon sẽ cần phải đề phòng trước các đối thủ có các kĩ năng thích sát, tập kích bất ngờ, cũng như cần phải kết hợp tốt với các pháp sư trong đội để có thể phá giải khi cần.

Tổng hợp từ dota.360game.vn. chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dota Truyền Kỳ Sẵn Sàng Cho Giai Đoạn Phát Triển Mới / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!