Du học New Zealand biến ước mơ thành hiện thực

Du học New Zealand – cánh cửa mở lối ước mơ

Với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới và những điều kiện học tập, sinh sống thuận lợi, du học New Zealand đang là một trong những điểm đến lý tưởng giúp sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ lớn của mình.

Du học New Zealand – môi trường học tập lý tưởng

Về cơ bản, hệ thống giáo dục của New Zealand được xây dựng dựa trên nền tảng giáo dục chất lượng của nước Anh. Các ngôi trường tại đây được trang bị đầy đủ cơ sỏ vật chất tiên tiến dành riêng cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên nói chung và du học sinh New Zealand nói riêng. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên, giáo sư có thâm niên giảng dạy cao, kiến thức sâu rộng sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục Mỹ. Đây chính là một cơ hội hiếm có để các bạn sinh viên có thể học hỏi được những kinh nghiệm học tập cũng như kỹ năng sống từ những người thầy hàng đầu thế giới này.

du hoc new zealand

Bên cạnh môi trường học tập tiên tiến là một lối sông hết sức giản dị. Là một đất nước có diện tích lớn, gần bằng Nhật Bản, thế nhưng New Zealand chỉ có vẻn vẹn khoảng 4 triệu dân. Điều này giúp cho sinh viên quốc tế du học New Zealand có thêm cơ hội được sinh sống với điều kiện thoải mái hơn. Hơn nữa, lối sống giản dị, hiếu khách của cư dân bản địa cũng khiến cho cuộc sống cho du học sinh thêm phần dễ chịu và không cảm thấy bị lạc lõng giữa một đất nước xa lạ. Chính là vậy mà môi trường học tập, sinh sống tại New Zealand được đánh giá là khá thân thiện với sinh viên quốc tế du học New Zealand. Vậy du học new zealand cần bao nhiêu tiền? hãy cùng tìm hiểu bên dưới nhé

Du học New Zealand – chi phí thấp giá trị cao

Trong những năm gần đây, số lượng sinh viên chọn hướng du học New Zealand thay vì du học Mỹ ngày càng tăng. Bởi lẽ, chi phí mà một sinh viên quốc tế bỏ ra để có thể được theo học tập tại đây thấp hơn rất nhiều so với khi học tại trường đại học Mỹ. Thêm vào đó, mức học phí tại các trường học New Zealand thường không tăng quá cao, trong khi học phí tại Mỹ lại tăng mạnh khi giá đồng đô la Mỹ có xu hướng ngày càng tăng. Ước tính con số trung bình mà sinh viên đi du học New Zealand cần chuẩn bị là 18,000 NZD – 25,000 NZD.

Tuy mức học phí thấp hơn nhưng giá trị, chất lượng học tập tại các trường đại học New Zealand là điều được đảm bảo hàng đầu. Tấm bằng của các ngôi trường tại Zealand vẫn luôn có giá trị cao và được thế giới công nhận. Sinh viên quốc tế có thể tự tin cầm tấm bằng của mình để đi xin việc tại bất cứ nơi nào. Những kiến thức, kỹ năng thực tiễn được đào tạo tại đây sẽ giúp bạn có đủ tự tin và bản lĩnh để đối đầu với bất cứ môi trường làm việc nào dù là khắc nghiệt nhất.

Cụ thế chi phí du học New Zealand từng bậc dành cho du học sinh quốc tế:

– Chương trình du học dự bị đại học và trung học: từ 10,000 NZD – 13,000 NZD/ năm

– Chương trình cao đẳng: từ 13,000 NZD đến 16,000 NZD/ năm

– Chương trình đại học: từ 16,000 NZD đến  20,000 NZD/ năm

– Chương trình thạc sĩ và sau đại học: từ 18,000 NZD đến 25,000 NZD/ năm

Ngoài ra, sinh viên có thể theo học khóa học tiếng Anh tại New Zealand với mức học phí khoảng 250 NZD – 350 NZD/ tuần, để thuận lợi hơn cho quá trình học tập cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Tìm hiểu thêm tại https://duhocbluesea.edu.vn