Đề Xuất 6/2023 # Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Điểm Elo Và Tính Xếp Hạng Trong Lmht # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Điểm Elo Và Tính Xếp Hạng Trong Lmht # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Điểm Elo Và Tính Xếp Hạng Trong Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết này sẽ giải đáp cho người chơi Elo ẩn trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Vì sao lại bị Hell Elo hay High Elo, nhảy Rank hay tụt Rank… trong mùa giải mới.

Elo là gì?

Ở mùa 1, 2 và nửa đầu mùa 3, điểm đánh xếp hạng được tính theo những con số cụ thể như hình dưới. Sau mỗi trận đánh, người chơi nhận được điểm cộng khi thắng và trừ nếu thua. Số cộng/trừ được tính thẳng vào số điểm bạn đang có và điểm đó được gọi là Elo. Điểm Elo càng cao thì đồng nghĩa với game thủ càng giỏi và ngược lại. Tuy nhiên một bất cập là điểm bao nhiêu thì được coi là khá, giỏi hay xuất sắc?

​Từ nửa sau mùa giải 3 đến nay, phân loại xếp hạng bằng điểm Elo được chuyển sang cách tính theo các bậc. Ưu điểm của cách tính này là giúp phân chia trình độ người chơi khá rõ rệt. Những người chơi tốt sẽ đạt được bậc đoàn cao, và đương nhiên những người chơi yếu sẽ phải chấp nhận những bậc đoàn thấp. Tuy nhiên dù là bậc xếp hạng nào thì vẫn căn cứ vào điểm Elo để cộng hoặc trừ điểm sau mỗi trận đấu, ngay cả việc được nhảy rank hoặc tụt rank. Vì điểm Elo này không còn được hiển thị nên người ta gọi nó là Elo ẩn.​

Hiện LMHT chia người chơi vào các bậc đoàn, gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ và giỏi nhất là Thách Đấu.

> Bi hài cày rank LMHT mùa 6: Thắng 10/10 trận xếp hạng đồng IV

Vấn đề cộng/trừ bao nhiêu điểm sau mỗi trận đấu, hay nhảy rank/tụt rank là cả một hệ thống tính toán phức tạp. Trong bài viết sẽ diễn đạt một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất.

Tại sao nó lại thay đổi ư? Như đã nói, số người đạt được mức Rank A mỗi ngày một khác, điểm Elo của người chơi cũng khác nhau, người cao người thấp nên mức Elo trung bình của bậc Rank sẽ thay đổi theo.

Điều đó giải thích vì sao nếu lâu ngày các bạn không đánh xếp hạng thì sau đó bạn có thể nhận được điểm cộng hoặc trừ sau mỗi trận đấu hoàn toàn khác thời điểm trước đó. Hay việc những người có cùng bậc xếp hạng vào mùa trước, có thể coi như cùng điểm Elo ẩn, nhưng khi bắt đầu mùa mới với việc thời điểm đánh khác nhau đem lại mức Rank cũng như Elo ẩn sau 10 trận đầu tại mùa giải mới là khác nhau.

Điểm Elo ẩn của bạn sẽ tác động tới 10 trận đầu tiên của mùa giải mới. Điểm này sẽ theo bạn từ đầu mùa giải đến cuối mùa giải. Tức là khi bạn đạt mức Rank A không phải do bạn có Elo ẩn đạt đủ điểm Elo trung bình của mức Rank A này, mà đơn giản là do bạn đã hoàn thành chuỗi thăng cấp Rank mà thôi. Và khi đạt được mức Rank A, dù điểm Elo ẩn của bạn cao hơn hay thấp hơn Elo trung bình của bậc Rank đó thì điểm Elo ẩn của bạn vẫn được duy trì tiếp chứ không hề được reset lại cho bằng điểm Elo trung bình của Rank A.

Vì vậy có những người kết thúc mùa cũ ở cùng mức rank A, số trận thắng trong 10 trận đầu cũng giống hệt nhau nhưng kết quả sau đó lại là mức rank hoàn toàn khác.

Elo trung bình của mức Rank dùng để xác định xem bạn đang High Elo (Elo cao) hay Hell Elo (Elo thấp)

> Gặp lừa đảo khi thuê cày xếp hạng LMHT đầu mùa

High Elo tức là bạn có điểm Elo ẩn cao hơn Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu. Có nhiều cách để đạt được High Elo bằng một trong các trường hợp sau:

– Rank Kim cương 1 từ mùa trước trở lên và hoàn thành chuỗi xếp hạng có trên 6 trận thắng. Tất nhiên sau đó bạn sẽ đánh thắng nhiều hơn là bị thua

– Tỷ lệ thắng cao, có nhiều trận thắng liên tục (chuỗi thắng).

– Nhiều lần được những chuỗi thắng và hiếm khi bị dính những chuỗi thua dài

High Elo sẽ giúp bạn có nhiều điểm Elo được cộng và ít điểm Elo bị trừ sau mỗi trận đấu. Chuỗi thắng càng dài thì Elo được cộng càng nhiều và Elo bị trừ càng ít, tương tự tỷ lệ thắng cũng vậy.

Khi đạt được High Elo thì xác xuất Nhảy Rank sẽ cao!

Nhảy Rank tức là bạn đánh xong chuỗi và đạt được mức Rank nhảy thêm một bậc so với bậc bạn đáng nhận được. Ví dụ đang chuỗi Bạch kim 5 lên 4 nhưng khi hoàn thành chuỗi thăng hạng bạn lại được bậc Bạch Kim 3.

– Bạn sẽ nhảy Rank khi điểm Elo ẩn của bạn cao hơn điểm Elo trung bình tại mức Rank mà bạn đang sở hữu ít nhất là 2 bậc (Ví dụ đang ở Bạch kim 5 nhưng Elo ẩn của bạn lại cao hơn cả Elo ẩn trung bình của Rank Bạch kim 3). Trường hợp này hay gặp ở mức rank thấp như Vàng hay Bạch Kim.

– Đặc biệt có những trường hợp nhảy Rank không qua chuỗi, trường hợp này chỉ áp dụng với chuỗi Bo3. Ví dụ người chơi đang Vàng 5 có 80 điểm, như bình thường thì trận thắng sẽ giúp bạn vào chuỗi Bo3 lên Vàng 4. Nhưng ở đây bạn có thể lên thẳng vàng 4, đôi khi có thể là cả vàng 3 mà không hề vào chuỗi hay phải đánh chuỗi.

Ngược lại là Hell Elo

Hell Elo là khi điểm Elo ẩn thấp hơn mức Elo trung bình của bậc Rank bạn đang sở hữu. Bạn sẽ bị Hell Elo khi:

– Tỷ lệ thua cao, hoặc bị thua nhiều trận liên tục (Chuỗi thua)

– Chuỗi thăng hạng hoặc phải đánh quá nhiều trận ở một mức Rank (Kỳ cựu)

Hell Elo sẽ khiến bạn được cộng ít điểm khi thắng và trừ rất nhiều điểm nếu thua. Bị Hell Elo còn khiến bạn có nguy cơ tụt Rank.

“Dính” Hell Elo rất dễ bị tụt Rank!

Người chơi sẽ bị tụt Rank khi điểm Elo ẩn thấp hơn Elo trung bình tại mức Rank mà bạn đang sở hữu 1 bậc trở lên (Ở Bạch Kim 3 nhưng Elo ẩn chỉ bằng Elo trung bình của Rank Bạch Kim 4).

– Thường bị tụt Rank khi bị thua nhiều và về 0 điểm, sau đó lại để thua tiếp ( trên 2 trận thua là đã có thể bị rớt hạng).

– Hoặc cũng có thể tụt Rank nếu bạn không đánh xếp hạng sau 28 ngày.

Một khi dính Hell Elo thì để thoát khỏi nó là rất khó. Hell Elo cũng có hai mức độ là nặng và nhẹ. Những người đánh 10 trận mà thua đến 5 trận trở lên thì khả năng Hell Elo là cực kỳ cao. Muốn thoát khỏi Hell Elo các thì chỉ có một cách duy nhất :

– Số trận thắng phải nhiều hơn số trận thua, nói cách khác là nâng cao tỷ lệ thắng lên

– Có được nhiều trận thắng liên tục, càng nhiều càng tốt.

> Game thủ LMHT ‘khóc ròng’ vì xếp hạng đầu mùa toàn tool và cày thuê

Cuối cùng, trường hợp bạn lên được bậc Thách đấu thì ở đây sẽ có một vài điều đặc biệt: điểm Elo ẩn sẽ được cung cấp tạm thời vào lúc này. Theo đó, ở Thách đấu điểm Elo ẩn sẽ được mặc định thay đổi thành 2900 dù bạn đang có số điểm là bao nhiêu đi nữa. Tuy nhiên số điểm Elo cộng/trừ sau mỗi trận đấu vẫn phụ thuộc chính vào tỷ lệ thắng cũng như số trận mà bạn đang sở hữu.

(Theo eSportViet)

Giải Đáp Thắc Mắc Về Tốc Độ Đánh

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Bấy lâu nay Xạ Thủ cứ mãi hoành hành khắp nơi khắp chốn, khiến cho các Pháp Sư và Đỡ Đòn đau đầu mãi không thôi. Ngoài Giáp thống khổ đã được Hội Đồng trong bài viết trước, lần này Hội Đồng sẽ tiếp tục đưa thêm một phương pháp nữa để hóa giải sức mạnh của các Xạ Thủ, đó chính là giảm tốc độ đánh. Ngoại trừ Joker có một phong cách chơi gần như không phụ thuộc vào đòn đánh tay mấy, còn đâu các Xạ Thủ bắt buộc phải dựa vào đòn đánh thường để gây sát thương, thế nên giảm tốc độ đánh sẽ khiến cho sát thương họ gây ra bị giảm đáng kể.

Nguyên lý của tốc độ đánh

Trước khi đi vào phần giảm trừ, Hội Đồng sẽ nhắc lại về tốc độ đánh một chút đã. Mỗi một vị anh hùng khởi đầu có lượng tốc độ đánh cơ bản giống hệt nhau là 1.00, tức là mỗi giây họ đánh thường được một phát. Ngoài ra, mỗi khi lên cấp, họ sẽ được cộng thêm một lượng tốc độ đánh nữa, biến động theo từng vai trò, trong đó Xạ Thủ được tăng nhiều tốc đánh nhất, còn Đỡ Đòn thì ít nhất, khá là hiển nhiên. Bởi sát thương của Xạ Thủ nằm ở đòn đánh thường, còn Đỡ Đòn thì sát thương tay chủ yếu chỉ có tác dụng ở giai đoạn đầu mà thôi.

Phần tốc độ đánh tăng thêm được tính theo công thức cộng trực tiếp, tức là các Kiện Tướng có bao nhiêu nguồn tăng tốc độ đánh thì cứ cộng hết chúng với nhau là được. Ví dụ Ưng nhãn của Tel’Annas tăng 35% tốc độ đánh, Song đao bão táp tăng 30% nữa là 30% + 35% = 65% cả thảy. Con số này đạt tối đa ở 200%, tức là tốc độ đánh của các Kiện Tướng cực hạn ở 3.00, hay mỗi giây một anh hùng có thể tấn công ba lần.

Nhét thêm Ặc thơ vào cho dân tình GATO

Bên cạnh giáp vật lý, máu, miễn thương, giảm sát thương gây ra (chỉ số này khác với miễn thương, miễn thương áp dụng cho bản thân, giảm sát thương áp dụng lên đối thủ) các Xạ Thủ còn bị khắc chế rất nặng bởi tốc độ đánh nữa. Và để tránh cho trò chơi trở nên quá phức tạp, Hội Đồng đã tối giản hóa công thức tốc độ đánh thành như sau. Nếu như anh hùng chịu hiệu ứng giảm tốc độ đánh, thì cứ lấy tốc độ đánh hiện tại trừ đi % giảm tốc độ đánh là được.

Lấy cái ví dụ cho dễ hiểu. Vẫn là nàng Elf tóc trắng mắt xanh (tiếc là không phải rồng) ở trên. Nàng có một cây Song đao bão táp, sử dụng Ưng nhãn, và bản thân ở cấp độ 15. Tổng tốc độ đánh của nàng sẽ là 2.21, hay tốc độ đánh cộng thêm bằng 121%.

Bây giờ Tel’Annas bắn vào con Ngưu ma vương Toro. Thật không tình cờ chút nào khi Toro lại mua Khiên huyền thoại! Đặc tính Lính gác của trang bị này sẽ giảm 30% tốc độ đánh của kẻ nào dám gây sát thương lên người sở hữu của nó, bất kể là đánh tay hay kĩ năng, sát thương vật lý hay phép thuật. Như vậy 30% này sẽ tính như nào?

Hội Đồng đã giải thích ở trên, để đơn giản hóa Liên Quân Mobile nên công thức tính cũng được Hội Đồng làm cho ít phức tạp hơn. Cụ thể, 30% này sẽ trừ vào 121% ở phần tốc độ đánh tăng thêm. Nên con số tốc độ đánh cuối cùng của Tel’Annas thực tế có phải là 1.91, hay tốc độ đánh cộng thêm bằng 121% – 30% = 91%

Và một điều rất thú vị nữa, đó là tốc độ đánh cộng thêm có thể bị âm! Ví dụ một anh hùng có tốc độ đánh cộng thêm chỉ là 10%, mà bị giảm trừ tới 30%, thì tốc độ đánh cộng thêm sẽ trở thành -20%, hay tốc độ đánh của anh hùng đó là 0.80, nghĩa là cần tới năm giây anh hùng này mới đánh được bốn lần!

Lính gác – trói buộc tinh thần

Trói buộc tinh thần là một nội tại hào quang của Khiên thất truyền. Hào quang có nghĩa là, chỉ cần anh hùng bước vào phạm vi ảnh hưởng của nó, và tiến vào trạng thái giao tranh với người sở hữu, thì họ sẽ chịu ảnh hưởng của hào quang ấy. Tại sao phải tiến vào trạng thái giao tranh, bởi một số anh hùng có khả năng tàng hình, hoặc núp lùm cắn lén, nếu như hào quang kích hoạt bất kể điều kiện thì sẽ làm lộ vị trí của họ, phá hỏng pha rình mồi được dàn xếp từ trước.

Vấn đề ở đây là, Trói buộc tinh thần tương tác như thế nào với Lính gác? Đọc đến đây chắc các Kiện Tướng cũng mường tượng ra được câu trả lời rồi phải không? Đúng vậy, chúng cộng dồn trực tiếp, tức là nếu lên cả hai trang bị, kẻ địch nào chịu ảnh hưởng bởi hiệu ứng của chúng sẽ bị giảm tổng cộng 60% tốc độ đánh tất cả!

Nếu thế, tốc độ đánh thấp nhất mà Liên Quân Mobile ghi nhận ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu? Xin thưa, nó là -60%, thuộc về Thane ở trong Tập huấn. Mục đích của Thane tập huấn là để các Kiện Tướng tập luyện những điều điên rồ nhất, nên nó không có bất cứ một chỉ số cộng thêm nào từ trang bị hay bảng ngọc hết. Ở cấp độ một, Thane có tốc độ đánh là 1.00, nên nếu các Kiện Tướng quyết tâm hành em nó, thì Thane sẽ bị trừ 60% tốc độ đánh còn 0.40, con số không tưởng và không thể lặp lại ở bất kì chế độ nào trong thời điểm hiện tại!

Tổng Hợp Và Giải Đáp Các Thắc Mắc Đối Với Client Mới

Tải, cài đặt, cập nhật, sử dụng. Tất cả trong một.

Client mới đã chính thức thay thế client cũ kể từ hôm qua (23/05). Như thường lệ, trước bất kỳ chuyển đổi lớn nào, người chơi và cả Hội Đồng Liên Minh đều phải đối mặt với một số (ờ… rất nhiều) vấn đề. Thay vì cố giải quyết riêng lẻ, chúng tôi sẽ tập hợp tất cả lại một chỗ để mọi người tiện theo dõi và tìm kiếm giải pháp.

Thắc mắc khi cài đặt/cập nhật client mới

Nâng cấp lên client mới như thế nào?

Trước tiên, bạn xác định xem mình có client cũ trong máy không.

– Nếu có, bạn cập nhật client cũ và Garena Plus lên bản mới nhất.

– Nếu không, bạn tải bản client đầy đủ tại ĐÂY và cài đặt. Cuối cùng, bạn cập nhật Garena Plus lên bản mới nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp client mới cho từng trường hợp Tôi gặp lỗi trong quá trình tải về. Làm sao bây giờ?

Nếu bạn không thể tải về bằng trình cài đặt, vui lòng sử dụng bản dự phòng theo hướng dẫn sau:

Tôi gặp lỗi “Failed to patch” khi cập nhật. Tôi nên làm gì?

Lỗi “Failed to patch” xảy ra khi một tập tin trong máy của bạn bị hỏng hoặc thay đổi. Nguyên nhân có khá nhiều: do virus, lỗi ổ cứng, can thiệp của phần mềm bên thứ ba,… Trong trường hợp này, giải pháp tối ưu nhất là tải và cài đặt bản đầy đủ.

Sau khi tải về, bạn giải nén và sao chép tập tin “lolex.exe” giải nén được vào đường dẫn GameDataAppslolVN của thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại.

Tiếp đó, bạn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại lên bản mới nhất (nếu có).

Khi khởi động Liên Minh Huyền Thoại, tôi gặp màn hình này và không thể đăng nhập.

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách tải và cài đặt lại Garena Plus.

Tôi gặp lỗi ID_INDEX_ERROR hoặc ID_STORE_ERROR khi cài đặt/chơi.

Bạn có thể khắc phục lỗi này bằng cách cập nhật bản vá mới nhất. Nếu không thể cập nhật qua Garena Plus/Garena PC, bạn vui lòng vào trang tải game để tải bản vá.

Thắc mắc khi sử dụng client mới

Sau khi chọn tướng xong, tôi bị thoát trận và không thể kết nối lại. Lỗi này là do đâu?

Có hai nguyên nhân có thể có đối với lỗi này.

Một là phần mềm antivirus của bạn đã xóa một số tập tin Liên Minh Huyền Thoại. Bạn vui lòng tắt phần mềm antivirus để chơi trò chơi. Chúng tôi đang liên hệ với các nhà cung cấp phần mềm bảo vệ để gỡ Liên Minh Huyền Thoại khỏi danh sách chặn của họ.

Hai là cập nhật mới của Alô Alô xung đột với client. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn tắt hoàn toàn Alô Alô trước khi vào client. Hướng dẫn tắt bạn có thể tham khảo tại bài viết “Khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng”.

Client mới chạy không được mượt lắm thì phải? Có cách nào cải thiện không?

Bạn có thể chọn “Bật Chế độ Cấu Hình Thấp” và “Tắt client khi trong trận” để tăng tốc xử lý. Bạn có thể vào phần Tùy Chỉnh thông qua biểu tượng hình bánh răng ở góc trên bên phải client.

Thay đổi ngôn ngữ trong client như thế nào?

Bạn có thể chuyển đổi ngôn ngữ giữa tiếng Việt và tiếng Anh từ Garena Plus. Tuy nhiên, ngôn ngữ khi vào trận hiện để mặc định là tiếng Anh. Chúng tôi sẽ sớm có bản sửa nóng cho vấn đề này.

Xem danh sách những người chơi cùng gần đây trong client mới ở đâu?

Danh sách những người mới chơi cùng được chuyển vào mục Thêm Bạn. Bạn có thể tìm thấy nút đó trong phần Cộng Đồng.

Tôi muốn cộng từng điểm một trong Bảng Bổ Trợ thì phải làm sao?

Có hai cách: giữ Shift + nhấp chuột hoặc dùng cuộn chuột.

Xem số trận tăng XP/IP trong client mới ở đâu?

Bạn vào phần Hồ Sơ và chỉ vào biểu tượng Tăng Điểm bên dưới tên người chơi của bạn.

Lmht: Cẩm Nang Thông Tin Về Hệ Thống Xếp Hạng Trong Mùa Giải 2022 Và Cách Xác Định Điểm Elo

Rank là gì và làm sao để có quyền tham gia?

Hệ thống xếp hạng (Rank) là một chế độ thi đấu 5vs5 sự dụng map truyền thống là Summer’s Rift. Rank chỉ xuất hiện khi người chơi đạt cấp 30 và có ít nhất 20 vị tướng.

Khi lần đầu thi đấu xếp hạng, hệ thống sẽ yêu cầu bạn thi đấu 10 trận thủ tục để tiến hành xác định chỉ số MMR (hay ELO theo cách gọi cũ) của bạn. Càng thắng nhiều, khả năng leo lên bậc bạc và vàng càng cao trong lần đầu tham dự.

Chế độ xếp hạng đơn/đôi và xếp hạng động

Riot Games đã chính thức tách biệt 2 chế độ này từ cách đây vài mùa giải. Mỗi một chế độ chơi sẽ có một hệ thống điểm và quản lý ELO ẩn riêng biệt. Nói một cách đơn giản, xếp hạng đơn/đôi là chế độ thi đấu một mình hoặc cùng 1 người bạn. Xếp hạng động là hình thức thi đấu nhóm 1,2,3,5 người. Ngay khi bắt đầu tìm trận đấu, hệ thống sẽ tự động tính toán hệ số ELO giữa tất cả các người chơi để tìm đối thủ phù hợp nhất.

Làm thế nào để lên hạng và leo lên rank cao hơn?

Mỗi một trận thắng trong chế độ xếp hạng sẽ cung cấp cho người chơi một số điểm xếp hạng (LP) nhất định và tất nhiên người chơi sẽ bị trừ điểm nếu thua. Cứ mỗi 100 điểm ở mỗi bậc, người chơi sẽ được thi đấu một loạt trận thăng cấp.

Trận thăng cấp sẽ là Bo3 nếu đó là chuỗi nâng bậc và Bo5 đối với chuỗi nâng hạng. Nếu người chơi không hoàn thành được loạt trận thăng cấp đó, hệ thống sẽ trừ một lượng điểm nhất định tùy thuộc vào chỉ số ELO của người chơi. Ở các rank từ vàng trở xuống, hệ thống sẽ tặng cho người chơi một trận thắng miễn phí nếu đã không hoàn thành được một chuỗi trận thăng bậc/hạng trước đó.

Điểm xếp hạng (LP) được đánh giá như thế nào?

Điểm LP trong xếp hạng sẽ được đánh giá theo một chỉ số ẩn của hệ thống. Nếu chỉ số này của người chơi càng cao, các trận thắng sẽ mang lại nhiều LP hơn so với thông thường và người chơi sẽ bị trừ ít điểm hơn nếu lỡ thua một trận đấu. Hãy nhớ rằng, chuỗi trận thắng sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều điểm sau một trận đấu xếp hạng.

Bên cạnh đó, điểm LP cũng sẽ phụ thuộc một phần vào chỉ số ELO chung của những người đồng đội. ELO ẩn càng sàn sàn nhau, người chơi càng nhận được nhiều điểm LP hơn sơ với khi có sự chênh lệch.

Ngoài ra, LP cũng có thể tự mất đi nếu bạn không chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này chỉ ảnh hưởng với những người chơi ở mức Bạch Kim trở lên mà thôi. Hệ thống sẽ bắt đầu trừ LP của bạn nếu như quá 28 ngày mà không có bất cứ hoạt động xếp hạng nào. Bậc Cao thủ/Đại cao thủ và Thách đấu sẽ bị trừ điểm xếp hạng sau mỗi 5 ngày không có hoạt động. Lưu ý rằng, thời gian không hoạt động càng lâu. điểm LP sẽ bị trừ càng nhiều.

Chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi bỏ phòng chờ hoặc bỏ game giữa chừng?

Nếu bạn thoát game giữa phòng chờ, hệ thống sẽ trừ một ít điểm LP, bạn sẽ phải đợi thêm 5′ để có thể tiếp tục tìm kiếm trận khác. Trường hợp nếu bạn đang trong chuỗi lên bậc/hạng, hệ thống sẽ tính đó là một trận thua.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Đáp Mọi Thắc Mắc Về Điểm Elo Và Tính Xếp Hạng Trong Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!