Giải pháp chống thấm nước hiệu quả vào mùa mưa

Giải pháp chống thấm nước hiệu quả vào mùa mưa tại tphcm

Tình trạng nhà bị thấm dột sẽ xuất hiện thường xuyên hơn khi ngôi nhà của bạn xạy dựng lâu năm và chưa chống thấm kỹ. Những hiện tượng bị thấm trên trần nhà, thấm trên tường nhà, những vệt nước thấm loang lỗ ngây mất thẩm mỹ và sinh ra nhiều vi khoẩn gây bệnh cho con người và vật nuôi trong nhà làm cho ngôi nhà trở nên xuống cấp hư hại nặng hơn. Vậy giải pháp nào chống thấm nước hiệu quả vào mua mưa đến? hãy cũng đọc bài viết của công ty sửa nhà An Gia Lâm sau đây.

Nguyên nhân gây thấm nước vào nhà

Có vô số những nguyên nhân nước có thể thấm vào nhà, nhưng gói gọn lại chung quy thì chỉ có các nguyên nhân gây thấm nhà như sau:

Thấm nước từ giáp giữa hai nhà : Không được thoát nước tốt, nước được ứ đọng và thấm từ chân tường, hoặc thấm qua các rạn nứt do ảnh hưởng của quá trình thi công.

Thấm nước ở sàn nhà vệ sinhMùa mưa ẩm ướt tăng cao, nếu có sự rò rỉ từ đường ống dẫn nước nhà vệ sinh sẽ làm cho không gian càng bị ẩm thấp và sàn nhà có thể bị trơn trượt, gây nhiều mối nguy hiểm.

Kiểm tra kỹ các vị trí thường bị thấm nước

Trước tiên, bạn phải xem xét thật kỹ toàn bộ đường ống nước. Sau đó, kiểm tra và xử lý chống thấm mái, sân thượng, nhà vệ sinh, giáp lai. Kế đến cần xử lý rạn nứt cổ trần và rạn nứt chân chim. Nói chung, trong mùa mưa bão, những khu vực thường tiếp xúc với nước dễ xảy ra tình trạng thấm nước hơn và cần được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Các loại phụ gia chất chống thấm được sử dụng khá rộng rãi ngày nay như một biện pháp hiệu quả cho sự cố thấm nước vào nhà trong mùa mưa. Chất chống thấm gồm 2 loại chính, bao gồm chất chống thấm vô cơ và chất chống thấm hữu cơ thường được sử dụng các công trình nhà cao tầng, nhà dân dụng, nhà xưởng đều đạt hiệu quả tốt từ 10 năm đến 20 năm.

Dùng chất chống thấm gốc nước kova 

Nói đến sản thẩm chống thấm gốc nước kova thì hẵn ai cũng biết từ nhà thầu xây dựng cho đến người dân đều sử dụng rộng rãi, bới nó chóng thấm rất tốt và giá thành tương đối mền. sản phẩm này có đặc tính kháng kiềm chống rêu mốc cao, màu sắc đa dạng không như những sản phẩm phụ gia chống thấm khác chỉ có 1 màu nâu và đen cơ bản, sơn phủ màu, chống thấm tô điển cho ngôi nhà đẹp thì còn gì bằng!

Sơn kova CT 11, CT 15 là chất phụ gia gốc nước pha với xi măng đen theo tỉ lệ pha 1:1, trộn đều, làm sạch bề mặt cần thi công là dùng cọ, rulô lăn đều tay 3 nước, sau 24h tỉ lệ khô cứng đạt 80%. Sau 72 giờ khô hoàn toàn

Qua bài chia sẽ Giải pháp Chống thấm nước hiệu quả vào mùa mưa của công ty sửa nhà An Gia Lâm chắc chắn sẽ giúp ích cho quý độc giả khi cần thiết vui lòng lưu số điện thoại: 0931 96 6869 hoặc 0969 393 958 khi gặp thắc mắc khi thi công và cần thi công chống thấm hãy liên hệ ngay chúng tôi, tư vấn 24/24 giờ miễn phí

+ Qúy khách có thể tham khảo thêm bài viết Dịch vụ chống dột mái tôn nhà giá rẻ