Tại sao giày converse giá rẻ lại có sức hấp dẫn đến vậy?

Converse là một thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Sự hiện diện của converse là mọi nơi xung quanh chúng ta, từ trường học, công sở đến rạp chiếu phim. Tại sao giày converse giá rẻ lại hấp dẫn đến vậy? Các bạn trẻ tìm mua giày converse giá rẻ tại đâu? .. Cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Giá cả quyết định sự hấp dẫn của giày converse giá rẻ

Có lẽ nhiều bạn cũng đã nhận ra điều này, với thời buổi thực dụng như hiện nay thì điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Tất nhiên là ai cũng thích giày chính hãng rồi. Nhưng giá cả của những đôi giày chính hãng thì hơi mắc. Bạn phải bỏ ra số tiền 1-2 triệu đồng, thậm chí nhiều hơn để sở hữu. Với số tiền đó, có thể là một tháng tiền sinh hoạt chi tiêu của nhiều bạn trẻ.

Giày converse giá rẻ có giá hoàn toàn khác. Chỉ có giá từ 200-300k bạn đã có thể sở hữu ngay một đôi giày với kiểu dáng không khác gì so với giày chính hãng. Chắc nhiều bạn đang có câu hỏi : vậy khác nhau là gì sao mà giá lại rẻ hơn nhiều đến vậy? Điểm khác biệt ở đây chính là chất lượng sản phẩm.

Một đôi giày chính hãng đương nhiên là được sản xuất từ những chất liệu tuyệt vời. Thời gian sử dụng của giày chính hãng cũng tương đối lâu, bạn có thể đi cả chục năm mà vẫn dùng được. Còn ngược lại một đôi giày fake thì chỉ có thể sử dụng được 1-2 năm. Do nguyên liệu sản xuất, cũng như chất liệu cao su, chất liệu keo không tốt bằng. Tuy nhiên với số tiền 200-300k bỏ ra, bạn đi được khoảng thời gian như vậy cũng là rất đáng chi tiền rồi đúng không!

Dễ dàng thay đổi phong cách

Khi bạn lựa chọn một đôi giày fake giá rẻ việc vệ sinh giày converse là khá dễ dàng . Bạn đi được một thời gian, nếu cảm thấy thích phong cách thời trang khác, thì bạn có thể dễ dàng thay đổi. Hoặc đơn giản là bạn thích một màu khác của converse, thì bạn cũng dễ dàng thay đổi được.

giày converse giá rẻ

Với số tiền ít để bỏ ra cho một đôi giày như vậy, bạn dễ dàng lựa chọn một mẫu khác. Trừ trường hợp bạn là một người có tiền, có nhiều tiền. Bạn có thể mua đến cả chục mẫu giày chính hãng để trong nhà. Thì bạn thật là tuyệt vời. Còn nếu như bạn có tài chính eo hẹp. Thì giày converse giá rẻ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc đó!

Mua sắm converse online dễ dàng

Với những bạn yêu thích mua sắm online thì đây quả là một thông tin hữu ích. Bạn có thể dễ dàng tìm mua những đôi giày giá rẻ tại các shop bán giày online như kiza.vn . Tại kiza.vn cho đổi trả, cũng như kiểm tra hàng trước khi nhận. Đó chính là lời khuyên chúng mình muốn truyền tải đến các bạn. Hãy chọn những shop bán giày online uy tín, có thông tin đổi trả rõ ràng.

Xem ra đây chính là lợi thế của việc mua hàng giá rẻ rồi. Với giày chính hãng, bạn phải ra các store của giày chính hãng. Đôi khi không đủ size số, nhưng bù lại bạn được một đôi giày tuyệt vời. Cái gì cũng có giá của nó đúng không nào!

Lời kết

Với những ưu điểm mà chúng mình vừa kể ra ở trên. Hi vọng bạn đã có những kiến thức nhất định về việc mua hàng converse giá rẻ. Đồng thời cũng có thể thấy ưu điểm mà giày giá rẻ mang lại.

Chúc các bạn sớm tìm được cho mình một đôi giày converse đẹp phù hợp với phong cách! Cảm ơn các bạn