Đề Xuất 3/2023 # Guide Xerath Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xerath 2022 # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Guide Xerath Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xerath 2022 # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Guide Xerath Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xerath 2022 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trên đấu trường công lý liên minh ngày ngày diễn ra các trận đấu quyết liệt, mạnh mẽ. Đường giữa luôn là tuyến đóng vai trò quan trọng bởi nguồn sát thương không hề nhỏ. Và Xerath là lựa chọn tốt nhất trên tuyến đường này để cấu rỉa đội hình đối phương.

Nếu như trước đây Nidalee luôn nổi bật, tỏa sáng trên tuyến đường giữa. Thì hiện nay Xerath cướp lại vị trí này, bởi Xerath có lối chơi đơn giản, không màu mè nhưng hiệu quả rất cao. Hơn nữa, trong thế giới các cao thủ Xerath ngày càng trở nên hung hãn hơn.

1. Điểm mạnh – yếu của Xerath

Nói về điểm mạnh:

Có được bộ kỹ năng đa dụng, farm lính nhanh chóng cũng như ứng biến trong giao tranh tốt.

Có nội tại là điểm mạnh giúp cho vị tướng này đi đường khá tốt.

Tầm đánh của những kỹ năng khá xa là một lợi thế, có thể dọn lính hoặc cấu rỉa máu đối phương hiệu quả. Đặc biệt là chiêu cuối có tầm đánh khá xa.

Về nhược điểm:

Nằm trong danh sách tướng có máu giấy, khá mỏng manh và dễ bị rừng đối phương gank nếu không tập trung.

Sở hữu kỹ năng định hướng nên yêu cầu người chơi phải dùng một cách chuẩn xác nhất có thể.

Chiêu cuối đòi hỏi kỹ năng cao, cần tập luyện nhiều mới thuần thục.

2. Bảng ngọc bổ trợ Xerath

Bảng ngọc bổ trợ Xerath, một vị tướng đi đường giữa có cho mình những kỹ năng khống chế cứng và gây sát thương từ rất xa cực kì thốn. Để tô đậm vào sức mạnh ấy ta cần phải có một bảng ngọc bổ trợ hoàn hảo nhất, đem tới hiệu quả tốt nhất. Vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó cho các bạn với bảng ngọc vô cùng đặc sắc và đậm chất hoa mỹ.

Ngọc bổ trợ Xerath – Cấu rĩa máu từ xa – Khống chế địch.

-Thiên thạch bí ẩn : Khi ta gây sát thương lên một tướng bằng kỹ năng sẽ thả một thiên thạch xuống chổ của kẻ đó gây sát thương phép thuật.

-Mũ tối thượng : Hồi chiêu cuối được giảm 5%, cộng thêm 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu thức này.

-Tập trung tuyệt đối : Khi ta có lượng máu trên 70%, nhận thêm tối đa 24 sức mạnh công kích và 40 sức mạnh phép thuật thích ứng và tăng theo cấp.

-Cuồng phong tích tụ : Nhận thêm sát thương phép thuật mỗi 10 phút.

-Chuẩn sát : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng thêm 20 sức mạnh phép thuật.

-Đắc thắng : Tham gia hạ gục hồi lại cho bạn 12% máu và nhận thêm 25 vàng.

-Chốt chặn cuối cùng : Gây thêm cho kẻ địch 5% – 12% sát thương lên tướng khi còn dướ 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

-Giải đáp lý do :

-Với ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn : có tác dụng gây thêm sát thương ở một vùng nhát định khi sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch, hỗ trợ cho việc cấu rĩa máu. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : lợi thế ở đây chính là chiêu cuối của Xerath gây sát thương rất xa, truy lùng những kẻ còn thấp máu để tiêu diệt vì vậy việc giảm hồi chiêu cuối này vô cùng tốt. Ngọc tiếp theo là Tập trung tuyệt đối : khi bạn trên 70% máu, sát thương gây ra bởi kỹ năng được tăng thêm, góp phần cấu rĩa máu và hạ gục kẻ địch nhanh gọn hơn. Ngọc Cuồng phong tích tụ : có thêm một lượng sát thương sau mỗi phút, bổ sung vào lượng sát thương của Xerath về cuối trận. Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác, Đắc thắng, Chốt chặn cuối cùng : giúp ta hồi một lượng máu khi hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch, có thêm 25 vàng, tăng thêm sát thương khi tướng duos 60% máu.

3. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Xerath mùa 10

Tăng tối đa thứ hai là Vụ Nổ Năng Lượng W, giúp Xerath có khả năng gây sát thương diện rộng kèm theo hiệu ứng làm chậm.

Tăng max thứ ba là Điện Tích Cầu E, đây là kỹ năng khống chế nên chỉ cần nâng một điểm khi đạt level 3.

5. Phép bổ trợ Xerath mùa 10

Hỗ trợ đồng đội tốt và giao tranh quyết liệt trên tuyến đường giữa thì vị tướng như Xerath không thể thiếu phép bổ trợ. Có hai lựa chọn dùng tốc biến tốc hành hoặc tốc biến và kiệt sức.

+ Nhẫn doran tăng sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục năng lượng cho Xerath

+ Hồi xuân với chức năng hồi máu giúp Xerath tăng thêm năng lượng cần thiết

+ Mắt vật tổ phụ kiện giúp vị tướng này nắm được tầm nhìn khu vực trong 60 giấy

Giai đoạn đầu trận

– Nên cân bằng giữa việc farm lính và cấu rỉa máu đối phương khi Xerath bắt đầu đi đường

– Xung Kích Năng Lượng (Q) là kỹ năng định hướng khó sử dụng các bạn cần phải đọc được hướng di chuyển của đối phương. Tận dụng kỹ năng này sẽ giúp Xerath có thời gian vận sức mạnh và tốc độ di chuyển bị giảm dần đi nhưng bù lại gia tăng tầm kĩ năng thi triển ra xa hơn.

– Combo cấu máu : Điện Tích Cầu (E) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) khi đối phương bị choáng chúng ta đặt Vụ Nổ Năng Lượng (W) sao cho tâm vụ nổ trùng với tướng địch, đối phương sẽ không thể tránh được.

– Cắm mắt để có tầm nhìn tốt

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành nhanh chóng trang bị cần thiết cho Xerath đặc biệt như quỷ thư morello

– Combo đầy đủ : Xung Kích Năng Lượng (Q) + Điện Tích Cầu (E)+ Vụ Nổ Năng Lượng (W) + Đánh Thường + Xung Kích Năng Lượng (Q) + Nghi Thức Ma Pháp (R) của mình để có thể kết thúc được mục tiêu

– Sử dụng nghi thức ma pháp để hack đối phương thật tốt và hỗ trợ gank tốt các đường khác

Giai đoạn cuối trận

– Dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) và Vụ Nổ Năng Lượng (W) để cấu máu địch và khi đối phương gần hết máu mới bắt đầu giao tranh

– Tận dụng kỹ năng Điện Tích Cầu (E) làm choáng đối phương và tạo đường an toàn rút về sau.

Tướng khắc chế Xerath: Pyke, Soraka, Nocturne, Talon, Pantheon, Fizz.

Bảng Ngọc Xerath Mùa 10

Kỹ năng của tướng Xerath

Q – Sốc Năng lượng: Bắn ra một dải năng lượng dài, gây sát thươngW – Vụ nổ Năng lượng: Gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu trong vùng ảnh hưởngE – Phí-Phí: Gây sát thương và làm choáng mục tiêuR – Nghi lễ Phép thuật: Cố định bản thân và thực hiện các kỹ năng cực xa

Bảng ngọc Xerath đi đường giữa

Table of Magic – Inspiration

Overpowering Table – Inspiration

Trang bị cho Xerath đường giữa

Pha đầu tiên của trận đấu

Nhẫn Doran + 2 lọ thuốc

Giai đoạn giữa trận đấu – trang bị Giai đoạn cuối trận đấu Trang bị Xerath tiêu chuẩn và mạnh mẽ nhất Bộ trang bị khi Xerath nhợt nhạt hơn đối thủ với Kỹ năng Linh hồn của Mejai

Những buff nào cho Xerath đi đường giữa?

Flash + Lá chắn: Xerath sử dụng các kỹ năng tầm xa nên rất dễ bị kẻ địch rình rập nên Khiên là vật phẩm bảo vệ Xerath sống sót.

Trang bị khắc chế tướng tank trâu với combo: Mặt nạ đầy quái vật + Quỷ dữ Morello

Flash + Kiệt sức: Khi team địch có tướng lao vào dồn Zed, Talon, Akali. Fizz… sau đó các bạn sử dụng Kiệt sức

Flash + Dịch chuyển: Khi bạn cần trang trại để kiếm trang bị, bạn có xu hướng chiến đấu trong chiến đấu

Flash + Hồi máu: Tăng tốc độ di chuyển và hồi phục từ Hồi máu, tăng khả năng sống sót của Xerath

Cách đánh Xerath ở đường giữa

Giai đoạn đầu của Game

Giữa và cuối Game

Cách đánh Xerath, vị trí Support – Hỗ trợ

Table of Magic – Inspiration

Với khả năng sử dụng ở tầm xa, cấu rỉa cực kỳ đau khi kết hợp với điểm Thiên Thạch Bí Ẩn, với những Xạ Thủ yếu máu ở đường dưới chỉ cần 1 hoặc 2 combo là có thể khiến ADC hồi máu B. ở bệ đá cổ.

Bạn cũng có thể thử Xerath ở vị trí hỗ trợ, nếu bạn thích điều gì đó mới mẻ

Với kỹ năng Q và W bạn có thể cấu rỉa Xạ thủ đối phương liên tục, với cách chơi này Chọc hút đối phương dễ dàng cấu rỉa máu để Xạ thủ hoặc Đi rừng của bạn có thể kết liễu team địch. dễ dàng

Chuẩn bị cho Hỗ trợ Xerath

Blade of the Sword Art + 2 bình máu: Một vật phẩm bắt buộc phải có ở giai đoạn đầu để Xerath có vàng thụ động Nghệ thuật kiếm

Trang bị Trợ lý Phép thuật Xerath

Trang bị Xerath “Làm chậm”

Tăng cường Frozen + Phantom Twins làm cho kẻ thù di chuyển cực kỳ chậm, giúp bạn dễ dàng sử dụng các kỹ năng đánh của chúng và cũng giúp đồng đội của bạn tiếp cận mục tiêu nhanh hơn

Sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh cơ bản của bạn để tích lũy tiền từ trang bị Hỗ trợ của bạn (Lưỡi dao găm) để lấy vàng trang bị cần thiết cho Xerath

Sử dụng các kỹ năng để cấu máu đối phương một cách chính xác vì lượng mana của bạn không bao giờ là vô hạn nên hãy sử dụng hợp lý.

Hãy nhớ rằng, bạn là một tướng Hỗ trợ – ngoài việc cấu rỉa kẻ địch từ Q và W, hãy để dành kỹ năng E để làm choáng bất cứ ai cố gắng tấn công ADC của bạn.

Sử dụng chiêu cuối của bạn ở vị trí mà kẻ địch không thể bắt bạn, sử dụng chính xác kỹ năng R để hạ gục kẻ địch khi cố gắng chạy trốn

Chọn giữa Xerath Đường giữa hoặc Xerath Hỗ trợ tùy thuộc vào đội bạn chọn để bố trí!

Ưu điểm và nhược điểm của Xerath

Các kỹ năng của Xerath chủ yếu sử dụng các kỹ năng tầm xaKỹ năng của Xerath khá đa dạngKhả năng dọn sạch quân nhanh chóng về cuối GameNội tại giúp Xerath di chuyển năng lượng dễ dàng hơn

Khiếm khuyết

Tốc độ di chuyển bị giảm khi sử dụng kỹ năngXerath sử dụng chiêu cuối bất động của mình, dễ dàng trở thành mục tiêu cho các sát thủRất dễ bị rừng đối phương hỏi thăm vì không có kỹ năng chạy trốn.Cần sử dụng các kỹ năng thành thạo vì chúng đều hướng đến kỹ năng

Phần kết

Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Xerath Trong Liên Minh

Cách lên bảng ngọc Xerath đường giữa

Bảng bổ trợ Xerath đường giữa được nhiều game thủ lựa chọn nhất trong các trận giao tranh gồm hệ ngọc chính Pháp Thuật, hệ ngọc phụ Cảm Hứng và các viên ngọc chỉ số.

Nhánh ngọc: Pháp Thuật

Thiên Thạch Bí Ẩn giúptăng thêm sát thương lên một vùng nhất định khi Xerath sử dụng kỹ năng trúng tướng đối thủ.

Dải Băng Năng Lượng giúp Xerath hồi năng lượng để sử dụng nhiều kỹ năng hơn khi đi đường.

Thăng Tiến Sức Mạnh có tác dụng giảm 10% thời gian hồi chiêu. Đồng thời lượng hồi chiêu dư sẽ được chuyển hóa thành sức mạnh phép thuật giúp Xerath đẩy lính và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Cuồng Phong Tích Tụ giúp Xerath có thêm sức mạnh phép thuật sau mỗi khoảng thời gian 10 phút.

Nhánh ngọc: Cảm Hứng

Hệ ngọc phụ trong bảng bổ trợ Xerath Mid giúp vị tướng này có thêm khả năng đẩy đường. Đồng thời gia tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho toàn bộ các hiệu ứng của Xerath.

Ngoài ra, bảng ngọc Xerath còn bổ sung thêm 2 viên tăng sát thương thích ứng và 1 viên kháng phép để hỗ trợ giai đoạn đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ Xerath trong Liên Minh Huyền Thoại

Thứ nhất: Trang bị mở đầu

Nhẫn Doran có tác dụng tăng lượng máu, sức mạnh phép thuật (SMPT) và khả năng hồi phục năng lượng cho Xerath khi đi đường.

Bình Máu giúp Xerath hồi phục nhanh khi đi đường. Đồng thời giúp vị tướng này trụ lane và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Mắt Vật Tổ giúp Xerath có thêm tầm nhìn ở đầu trận, đồng thời tránh bị rừng đối phương gank.

Thứ hai: Trang bị về lần đầu tiên

Bí Chương Thất Truyền được Xerath sử dụng để bổ sung năng lượng ở đầu trận. Đặc biệt khi lên cấp, Xerath có thể trao đổi chiêu thức và đẩy lính tốt hơn.

Mắt Kiểm Soát giúp kiểm soát tầm nhìn một khu vực tốt hơn để Xerath tránh bị gank và hỗ trợ đồng đội tốt hơn.

Thứ ba: Các trang bị trấn phái của Xerath

Quỷ Thư Morello giúp giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng cộng thêm cho Xerath.

Vọng Âm Của Luden giúp gây thêm sát thương và khả năng dồn dame, gây áp lực lên các tướng chủ lực của đối phương.

Thứ tư: Trang bị phù hợp cho Xerath

Trượng Hư Vô giúp Xerath khắc chế các tướng tanker trâu bò có nhiều kháng phép.

Trượng Pha Lê Rylai giúp Xerath làm chậm đối phương để truy đuổi cũng như thả dù chúng tốt hơn.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon gây thêm một lượng sát thương lớn lên đối thủ và giúp Xerath đẩy lính nhanh hơn.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry là trang bị cho một lượng máu, SMPT và khả năng xuyên giáp lớn cho Xerath. Đồng thời trang bị này còn giúp làm mềm các đội hình cứng cũng như các tanker trâu bò.

Đồng Hồ Cát Zhonya giúp giảm thời gian hồi chiêu và tăng SMPT và độ cứng cáp cho Xerath khi đối đầu với các tướng có sát thương vật lý lớn. Đồng thời bảo vệ Xerath khỏi các tình huống nguy cấp và giải cứu đồng đội hiệu quả hơn.

Cuối cùng: Giày cho tướng Xerath

Giày Pháp Sư khiến Xerath có thể gây thêm một lượng sát thương khá ổn lên tướng địch. Trang bị này còn giúp xuyên qua lượng kháng phép ít ỏi của những tướng sát thương chủ lực của đối phương.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trang bị thêm các phụ kiện và thuốc cường hóa khi lên đồ Xerath. Sau đó thiết lập toàn bộ các món đồ hoàn chỉnh cho vị tướng Liên Minh này.

Cách chơi Xerath pháp sư đường giữa hiệu quả

Xerath một trong những vị pháp sư có tầm đánh khá xa với khả năng cấu rỉa máu đối phương cực tốt khiến hắn trở thành những tướng khá được yêu thích.

Hướng dẫn Xerath đầu trận

Sử dụng Xung Kích Năng Lượng (Q) để cấu máu đối thủ. Tuy nhiên khi dùng kỹ năng này, tốc độ di chuyển của bạn sẽ chậm lại. Vì vậy hãy kết hợp với Vụ Nổ Năng Lượng (W) để gây choáng và hạ gục đối thủ nhanh chóng.

Bạn cũng có dùng Vụ Nổ Năng Lượng (W) để làm chậm sau đó sử dụng ung Kích Năng Lượng (Q) để cấu máu đối thủ chuẩn xác hơn.

Lưu ý sử dụng cắm mắt để tránh bị rừng của đối phương gank.

Cách đánh Xerath giai đoạn giữa trận

Dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) + Điện Tích Cầu (E) ở giai đoạn này để đẩy lính nhanh hơn. Kết hợp với việc di chuyển để kiểm soát tầm nhìn, đảo gank hoặc gia tăng chỉ số tính bằng cách farm bãi chim và bãi sói.

Hãy làm choáng đối thủ khi đi gank bằng cách sử dụng Điện Tích Cầu (E) sau đó sử dụng Năng Lượng (W) để làm chậm hoặc ngược lại.

Cố gắng đẩy lính và di chuyển vào tầm của Nghi Thức Ma Pháp (R) khi thấy có mục tiêu thấp máu. Sau đó sử dụng kỹ năng này để tạo lợi thế cho đồng đội hoặc bản thân bạn. Đặc biệt, Nghi Thức Ma Pháp (R) có thể sử dụng được nhiều lần nên bạn hãy canh chỉnh nó một cách cẩn thận.

Sử dụng Xung Kích Năng Lượng (Q) hoặc Vụ Nổ Năng Lượng (W) để kiểm soát tầm nhìn ở các bụi cỏ hay những vùng khuất tầm nhìn.

Hướng dẫn chơi Xerath cuối trận

Sau khi chọn vị trí sau xong, hãy sử dụng kỹ năng tầm xa để cấu máu đối phương trước các trận giao tranh.

Bước vào giao tranh, hãy dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) để đánh trúng nhiều tướng đối phương hơn.

Dùng Điện Tích Cầu (E) để ngăn chặn các pha lao vào của tướng đối phương. Tùy vào từng tình huống bạn cũng có thể sử dụng kỹ năng này để giữ chân đối thủ và tạo điều kiện cho đồng đội của mình tiêu diệt chúng nhanh chóng.

Với việc trang bị đầy đủ thông tin về bảng ngọc, cách lên đồ và cách chơi Xerath, chắc chắc các game thủ sẽ giành được nhiều lợi thế trong giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Riven Guide Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Và Lên Đồ Riven 2022

Điểm mạnh:

Tướng cơ động và đa dụng

Có khả năng dồn sát thương cao, tướng tank trâu bò cũng không thể thoát

Khả năng chống chịu cao, né tránh tốt.

Sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng.

Có khả năng Snowball mạnh.

Khả năng đột biến cao, mở giao tranh tổng tốt.

Điểm yếu:

Có kỹ năng khó, có thể nói nói khó nhất LMHT, nên đòi hỏi kỹ năng chơi cao.

Có combo rất đa dạng, bạn cần luyện tập nhiều mới có thể thành thạo.

Chiêu thức khả năng hồi phục lâu.

Bảng ngọc bổ trợ Riven

Những cách chơi, trang bị Riven đường top

Ngọc bổ trợ Riven – Cơ động và nhạy bén.

-Pháp thuật : Khả năng cường hoá kỹ năng, huỷ diệt và tàn phá.

-Tăng tốc pha : Dùng 3 lần kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trung vào tướng địch trong vòng 3 giây giúp tăng 15 – 40% tốc độ di chuyển theo cấp và 75% kháng làm chậm.

-Mũ thối thượng : Hồi chiêu cuối của bạn được giảm hồi 5%. Đồng thời cộng vào giảm hồi chiêu cuối 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu, cộng dồn tối đa 5 lần.

-Thăng tiến sức mạnh : Nhận thêm vào cho bạn 10% giảm hồi chiêu khi đạt được lv10.

-Thiêu rụi : Sử dụng kỹ năng kế tiếp sẽ đốt chay tướng địch mắc phải, gây thêm sát thương phép 20 – 60 theo cấp sau 1 giây.

-Áp đảo : Khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm vào 12 sức mình công kích hoặc 20 sức mạnh phép thuật thích ứng.

-Tác động bất chợt : Sau khi sử dụng kỹ năng lướt, nhảy, phép bổ tợ bất kỳ lên tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5 giây.

-Thu thập chiến tích : Ta thu thập cho mình nhãn cầu khi có tham gia hạ gục kẻ địch và phá mắt. Mỗi nhãn cầu nhận được 0,6 sức mạnh công kích hoặc 1 sức mạnh phép thuật thích ứng, tối đa 20 nhãn cầu.

-Giải đáp lý do :

-Nhánh ngọc chính gồm ngọc siêu cấp Tăng tốc pha : giúp cô nàng trở nên linh hoạt và cơ động hơn bao giờ hết khi được tăng tốc độ di chuyển. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : giảm hồi chiêu cuối nhanh, chiếm lợi thế hơn so với kẻ địch với sự giảm hồi kỹ năng này. Rồi lấy tiếp ngọc Tăng tiến sức mạnh : tăng khả năng hồi chiêu khi được lv10, các chiêu thức hồi nhanh khiến cô nàng đáng sợ hơn trong mắt kẻ địch. Đến ngọc Thiêu rụi : thiêu đốt mục tiêu, giúp Riven cấu rĩa máu tốt, khả năng áp đảo cao. Nhánh ngọc phụ gồm Áp đảo, Tác động bất chợt, Thu thập chiến tích : thu thập càng nhiều nhãn cầu sát thương càng tăng cao, kết hợp với kỹ năng Q : Tam bộ kiếm khi lướt và nhảy áp sát kẻ địch, cô được cộng thêm vào sát lực và xuyên kháng phép.

Mẹo build đồ Ryze tung hoành ngang dọc

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Riven

Tam Bội Kiếm (Q) hồi chiêu nhanh, sát thương cáo và hiệu ứng hất tung nên cộng tối đa đầu tiên

Anh Dũng (E) giúp Riven có lớp giáp lớn thích hợp giao tranh nên cộng tối đa sau Tam Bội Kiếm

Kình Lực (W) sẽ giúp gây hiêu ứng choáng và sát thương được cộng tối đa cuối cùng.

Phép bổ trợ cho Riven mùa 10

Trang bị đầu game

Hướng dẫn cách chơi Riven mùa 10

Đầu game cô nàng Riven khá mạnh bởi sở hữu bộ kỹ năng sát thương cao, khi lên đủ 3 chiêu thì có thể tha hồ trao đổi chiêu thức với đối phương.

Thuộc dạng tướng đi đường khá mạnh nên có khả năng ép đường tốt, khả năng snowball mạnh. Cho nên đối phương sẽ chăm sóc cô nàng này rất kỹ, nên hãy quan sát tốt và tập trung.

Bước vào giai đoạn giữa game

Khi lên được một vài món đồ có khả năng gây sát thương thì có thể tự tin solo với đối phương. Sở hữu hồi chiêu nhanh, giáp mạnh sẽ khiến mọi đối thủ phải dè chừng cô nàng này.

Hãy phát huy khả năng đẩy lẻ và đẩy trụ, vì đây là điểm mạnh của Riven.

Quan sát và cùng đồng đội có những combat tốt để bắt lẻ.

Bước vào giai đoạn cuối game

Khi đã đẩy đường lên được cao rồi thì quay về hỗ trợ team. Riven đóng một vai trò quan trọng trong giao tranh tổng, hãy lựa chọn vị trí phù hợp.

Combo cho Riven

Combo tiếp cận bất ngờ làm choáng:

Chuỗi combo dài nâng cao

Có 3 vị tướng có thể khắc chế là Garen, Olaf, Renekton.

Chia sẻ cách lên đồ Zed theo game thủ Hàn Quốc

Bạn đang đọc nội dung bài viết Guide Xerath Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xerath 2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!