Đề Xuất 2/2023 # Hàng Loạt Gamer Bực Tức Vì Không Thể Đổi Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Hàng Loạt Gamer Bực Tức Vì Không Thể Đổi Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hàng Loạt Gamer Bực Tức Vì Không Thể Đổi Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, có 3 tính năng quan trọng nhất game thủ cần phải chuẩn bị đầy đủ trước khi bước vào trận đấu gồm: “Phép Bổ Trợ, Bảng Bổ Trợ, Ngọc Bổ Trợ”. Phép Bổ Trợ ảnh hưởng đến toàn giai đoạn trận đấu ở mức trung bình, dễ được chỉnh sửa vì hiển thị rõ trên khung chọn tướng. Tuy nhiên, Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ lại khác, giới game thủ cần chỉnh sửa từng li từng tí và cẩn thận trong chọn lựa vì chỉ sai lầm chút thôi, hậu quả sẽ vô cùng khôn lường.

Ngọc Bổ Trợ ảnh hưởng rất lớn đến đầu trận đấu vì chúng thiên về chỉ số cộng thẳng. Theo thời gian, Ngọc Bổ Trợ sẽ bị bù đắp bởi trang bị nên độ hiệu quả giảm dần theo thời gian. Ngược lại với Ngọc Bổ Trợ, Bảng Bổ Trợ thiên về tỉ lệ thuận sức mạnh theo phần trăm nên chúng thiên về cuối trận hơn. Tuy nhiên, rất nhiều game thủ đã không thể chọn đúng Bảng Bổ Trợ đúng trước khi vào trận dẫn tới thua vô cùng nhảm. Họ đều cảm thấy ức chế tột độ và cho rằng Liên Minh Huyền Thoại đang bị Bug!!!

Theo như kinh nghiệm của game thủ ngày hôm qua, người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ không thể đổi Bảng Bổ Trợ và Ngọc Bổ Trợ trong 3 giây cuối cùng trước khi bước vào trận đấu. Nói dễ hiểu hơn: “Người chơi cần thay đổi 2 yếu tố này và lưu lại ngay lập tức sau khi hoàn thiện những chỉnh sửa, nếu không mọi thay đổi sẽ không được ghi nhận”. Bản thân chúng tôi cũng đã gặp phải tình trạng này trong suốt khoảng thời gian ngày hôm qua.

Như các bạn đã biết, game thủ Liên Minh Huyền Thoại thường có thói quen chỉnh Bảng và Ngọc Bổ Trợ sau khi chọn tướng xong. Đáng tiếc, do khoảng thời gian còn lại quá hạn hẹp, đôi khi mọi người chưa chỉnh sửa xong hoặc chỉnh sửa xong nhưng chưa kịp lưu dẫn tới hậu họa khôn lường. Nếu nhầm cả Bảng lẫn Ngọc bổ trợ, người chơi gần như không có “Tính chiến đấu”, trở thành gánh nặng của Team dù ở bất cứ vị trí nào đi chăng nữa. Hôm qua, chúng tôi đã chứng kiến một anh chàng “Phát điên phát cuồng” vì anh sử dụng Annie với Bảng và Ngọc Bổ Trợ của xạ thủ.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Tái Tổ Hợp Liên Minh Huyền Thoại 2022

Skip to content

Ngọc tái tổ hợp mới giúp bạn lựa chọn đúng hơn cho từng chất tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn sẽ có 60 ngọc mới, tất cả đều miễn phí, cho phép bạn tùy biến theo phong cách chơi của mình.

Bảng ngọc chuẩn xác

TRỞ THÀNH HUYỀN THOẠI

Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài

Sử dụng cho: AD (xạ thủ), sát thủ, đấu sĩ

Chọn ngọc siêu cấp

Chọn ngọc cao cấp

Chọn ngọc

Chọn ngọc

Bảng ngọc áp đảo

SĂN LÙNG VÀ LOẠI BỎ CON MỒI

Dồn sát thương tiếp cận mục tiêu

Sử dụng cho: Sát thủ, đi Rừng, đường giữa Mid sốc damge sát thương mạnh

Chọn ngọc siêu cấp

3 kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trúng một tướng trong vòng 3 giây gây thêm sát thương thích ứng.

Chọn ngọc cao cấp

Chọn ngọc

Chọn ngọc

Bảng ngọc pháp thuật

HỦY DIỆT VÀ TÀN PHÁ

Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Sử dụng cho: Mid, Pháp Sư cấu rỉa máu, Sp hỗ trợ, Đấu sỹ

Chọn ngọc siêu cấp

Chọn cao cấp

Giảm hồi chiêu chiêu cuối. Mỗi lần dùng chiêu cuối, hồi chiêu của nó sẽ giảm thêm.

Chọn ngọc

Chọn ngọc

Bảng ngọc kiên định

SỐNG LÂU TRĂM TUỔI

Chống chịu và khống chế

Sử dụng cho: Top tank, Sp tank, tướng đỡ đòn

Bảng ngọc sinh cấp

Bảng ngọc cao cấp

Chọn ngọc

+5 Giáp. Hồi máu, tính cả hồi từ trang bị tiêu thụ, tạm thời tăng Giáp thêm 5%.

Chọn ngọc

Bảng ngọc cảm hứng

VƯỢT QUA NGOÀI RANH GIỚI TRẦN TỤC

Các công cụ sáng tạo và bẻ cong luật lệ

Sử dụng cho: Top, Mid và một số tướng hỗ trợ

Ngọc siêu cấp

Ngọc cao cấp

Tốc Biến khi đang hồi chiêu được thay bằng Tốc Biến Ma Thuật.

Tốc biến ma thuật: vận sức sau đó dịch chuyển tức thời đến một địa điểm mới.

Chọn ngọc

Chọn ngọc

+5% Giảm Hồi chiêu.

+5% Giảm Hồi chiêu tối đa.

+5% Giảm Hồi chiêu phép bổ trợ.

+5% Giảm hồi chiêu trang bị.

+100 Máu vĩnh viễn

– 10% sát thương lên tướng và quái cho đến phút 10.

Hướng dẫn lên bảng ngọc tái tổ hợp cho các đường

Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại

Cờ Liên Quân

Mobile Legends

Liên Quân Mobile

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,…

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Cách Tăng Bảng Ngọc Bổ Trợ Irelia Liên Minh Huyền Thoại Mùa 8

Mùa 8 đã khởi tranh và bạn đã chuẩn bị gì để leo rank cho mùa 8 trong Liên Minh Huyền Thoại hay chưa. Nếu là một fan của Irelia không thể nào không biết đến bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 và trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8.

Ở mỗi một phiên bản Liên Minh Huyền Thoại thì mỗi tướng đều có sự thay đổi nhất định và nếu như không nắm bắt được xu thế bạn rất dễ bị thua liên hoàn khi leo rank. Với bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 cũng vậy, ở mùa giải này việc nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại là việc quan trọng mà ngay cả các tay chơi chuyên nghiệp không thể xem thường và bạn đã biết cách nâng điểm Ngọc Tái Tổ Hợp mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại cho Irelia hay chưa ?

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

1. Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 theo hướng sát thương

– Chinh phục (Conqueror): Sau 4 giây khi giao tranh đòn đánh đầu tiên sẽ được tăng 10 – 35 SMCK (sức mạnh công kích) trong vòng 3 giầy và chuyển 20 % sát thương đó thành sát thương chuẩn cho tướng của bạn.

– Đắc thắng (Triumph): Hồi 12% HP đã mất và thêm 20 vàng sau khi hạ gục đối phương.

– Huyền Thoại: Tốc độ đánh (Legend: Alacrity): Tăng tốc độ xuất chiêu 3% và thêm 1,5% vỡi mỗi lần ra đòn đánh. Cộng dồn tổng cộng 10 lần và được cộng dồn khi đánh tướng, lính và quái rừng.

– Nhát chém ăn huệ ( Coup de grace): Tăng 10 % sát thương khi HP kẻ địch còn dưới 40% và sức mạnh phép thuật là 15 trong vòng 10 giây.

– Giáp cốt (Bone plating): Giám 20 – 25 sát thương nhận được từ tướng định ở cấp 1 – 18 và 3 đòn đánh hoặc phép kế tiếp nhận được.

Lưu ý: Thời gian hồi chiều là 45 giây.

– Kén Tằm (Chrysalis): + 60 HP ở đầu trận và sau khi bị hạ gục 4 lần số máu đó sẽ đổi lấy 9 điểm SMC (sức mạnh chuẩn) hoặc 15 SMPT (Sức mạnh phép thuật).

2. Bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 với tỷ lệ thắng cao

– Sẵn sàng tấn công (Press the Attack):Kích hoạt tấn công của Irelia với các đòn đánh thường. Ba đòn đánh thường liên tiếp trúng tướng địch bất kỳ sẽ tăng thêm 40 – 180 sát thương thích ứng và tăng sát thương chống chịu thêm 12% trong vòng 6 giây.

– Đắc thắng (Triumph): Hồi 12% HP đã mất và thêm 20 vàng sau khi hạ gục đối phương.

– Huyền Thoại: Tốc độ đánh (Legend: Alacrity): Tăng tốc độ xuất chiêu 3% và thêm 1,5% vỡi mỗi lần ra đòn đánh. Cộng dồn tổng cộng 10 lần và được cộng dồn khi đánh tướng, lính và quái rừng.

– Chốt chặn cuối cùng (Last Stand): Gây thêm 5% – 11% sát thương lên tướng nếu số HP của bạn còn dưới 60%. Ngoài ra sát thương tối đa nhận được tối đa là 30%.

– Giáp cốt (Bone plating): Giám 20 – 25 sát thương nhận được từ tướng định ở cấp 1 – 18 và 3 đòn đánh hoặc phép kế tiếp nhận được.

Lưu ý: Thời gian hồi chiều là 45 giây.

– Kén Tằm (Chrysalis): + 60 HP ở đầu trận và sau khi bị hạ gục 4 lần số máu đó sẽ đổi lấy 9 điểm SMC (sức mạnh chuẩn) hoặc 15 SMPT (Sức mạnh phép thuật).

https://thuthuat.taimienphi.vn/bang-ngoc-bo-tro-irelia-lien-minh-huyen-thoai-mua-8-35424n.aspx Việc làm quen với bảng ngọc bổ trợ Irelia mùa 8 sẽ giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại làm quen hơn với vị tướng này ở mùa 8 và sử dụng thành thạo hơn để leo rank. Việc leo rank không chỉ cần một mà cần rất nhiều tướng, do đó người chơi Liên Minh Huyền Thoại phải tự mình tìm các cách build mới cho tướng của mình ở mỗi mùa giải mới ra mắt.

Giới Thiệu Hệ Thống Ngọc Bổ Trợ Trong Liên Minh Huyền Thoại

Với nhiều người chơi mới, hệ thống ngọc bổ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại luôn khiến họ phải đau đầu suy nghĩ bởi có quá nhiều loại ngọc trong khi mỗi anh hùng chỉ có thể đạt tối đa là 30 vị trí lắp ngọc. Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được những loại ngọc phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất với mỗi vị trí trong đội hình.

Có 4 loại ngọc được chia vào 30 vị trí trong các bảng ngọc của Anh hùng bao gồm 9 ngọc Đỏ, 9 ngọc Vàng, 9 ngọc Xanh và 3 ngọc Tím.

Mặc dù các loại ngọc đều có tác dụng cộng nhiều chỉ số khác nhau nhưng mỗi loại đều thiên về một mặt cụ thể, thường gọi là chỉ số chính còn những chỉ số khác gọi là chỉ số phụ.

Ví dụ: Ngọc đỏ bậc III: Hộ Thân (phụ) chỉ cộng 0,91 giáp. Nhưng Ngọc vàng bậc III: Hộ Thân(chính) lại cộng nhiều hơn là: 1,41 giáp.

Thông tin về chỉ số chính của các loại ngọc như sau:

Ngọc Đỏ thiên về tấn công, có thể tăng các chỉ số:

– Tốc độ tấn công.

– Xuyên giáp và kháng phép.

– Tỉ lệ chí mạng.

– Sát thương chí mạng.

– Sát thương vật lí (cộng thẳng/theo cấp).

Ngọc Vàng thiên về phòng thủ, có thể tăng các chỉ số:

– Vàng nhận được mỗi 10 giây.

– Hồi năng lượng (cộng thẳng/theo cấp).

– Hồi máu (cộng thẳng/theo cấp).

– Giáp vật lí (cộng thẳng/theo cấp).

– Hồi nội năng (cộng thẳng/theo cấp).

– Máu (cộng thẳng/theo cấp/theo %).

Ngọc Xanh thiên về phép thuật, có thể tăng các chỉ số:

– Nội năng (cộng thẳng/theo cấp).

– Giảm thời gian hồi chiêu (cộng thẳng/theo cấp).

– Sức mạnh phép thuật (cộng thẳng/theo cấp).

– Năng lượng (cộng thẳng/theo cấp).

– Kháng phép (cộng thẳng/theo cấp).

Ngọc Tím có khả năng gia tất tất cả các chỉ số nói trên, ngoài ra còn một số chức năng chỉ xuất hiện ở loại ngọc này:

– Giảm thời gian chờ khi chết.

– Tăng tốc độ tấn công.

– Tăng khả năng hút máu phép.

– Tăng khả năng hút máu.

– Tăng lượng kinh nghiệm nhận được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hàng Loạt Gamer Bực Tức Vì Không Thể Đổi Ngọc Và Bảng Bổ Trợ Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!