Đề Xuất 12/2022 # Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Pudge the Butcher là một hero đã rất quen thuộc với mọi tín đồ DotA trên toàn thế giới. Butcher thực sự là nỗi kinh hoàng cho các hero bên kia chiến tuyến với khả năng triệt hạ mục tiêu một cách bất ngờ và nhanh chóng. Đây cũng là một trong số những hero đem lại nhiều cảm hứng nhất cho người chơi. Với Meat Hook, mỗi lần chơi butcher đều có thể mang lại những trải nghiệm thú vị mà không một hero nào có được. Ở phiên bản 6.68 IceFrog đã có những điều chỉnh thú vị về Meat Hook và Flesh Heap của Butcher, khiến cho sức mạnh của hero này gia tăng đáng kể. Hero này có một điểm yếu lớn là đòi hỏi người chơi phải có trình độ nhất định cùng khả năng phán đoán, nhạy bén tốt. Nếu bị sử dụng không đúng cách, Butcher rất dễ thành gánh nặng cho đồng đội.

Đang xem: Cách chơi pudge

Tạo 1 vùng thối rữa xung quanh Butcher, gây Dps cho Butcher và tất cả kẻ địch trong 200 AOE. Movespeed của kẻ địch bị slow 25%.Lvl 1: 25 Dmg/s.Lvl 2: 50 Dmg/s.Lvl 3: 75 Dmg/s.Lvl 4: 100 Dmg/s.Lưu ý:Đây là con dao hai lưỡi khi dmg gây cho Pudge và đối phương là như nhau, cần cẩn thận khi sử dụng.Với bkb hay chống phép Repel của Omniknight, Butcher sẽ không mất HP khi bật Rot. Buff của Pipe giúp Butcher không mất máu với Rot trong 4s.Không có tác dụng khi Butcher invisible (tàng hình).Có thể tắt/bật tùy thích khi sử dụng Ultimate. Flesh Heap

Giữ mục tiêu trong 3s, gây Dps cho mục tiêu.Level 1: 75 damage/giây và (75 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims ScepterLevel 2: 125 damage/giây và (125 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims ScepterLevel 3: 175 damage/giây và (175 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanims Scepter Chú ý:Với Aghanims Scepter, Pudge hấp thụ 1 lượng máu tương đương với dmg gây ra cho địch thủ khi sử dụng chúng tôi có Bkb hay Repel không nhận dmg từ Dismember nhưng vẫn bị giữ đứng im.Linken’s Sphere có thể block Dismember, nếu Butcher cắn hero có block của Linken thì Butcher sẽ đứng im còn hero kia vẫn đi lại tự do. Di chuyển Butcher sẽ phá trạng thái Channeling. Skill Build

Lvl 1: RotLvl 2: Meat HookLvl 3: Meat HookLvl 4: RotLvl 5: Meat HookLvl 6: DismemberLvl 7: Meat HookLvl 8,9: RotLvl 10: Flesh HeapLvl 11: DismemberLvl 12,13,14: Flesh HeapLvl 15: StatsLvl 16: DismemberLvl 17-25: Stats

hoặc

Ring of Regeneration là item rất hữu ích cho chúng tôi cho Stats là không thực sự cần thiết vì Butcher có Strength gain quá tốt. Item cơ bản: giải quyết vấn đề regen và mana cho Butcher.

Hay nếu giàu sớm bạn có thể mua sớm:

Shoes shopping cho Butcher: Sau khi có các item trên Butcher nên nghĩ đến việc nâng cấp giày.BoT là lựa chọn số 1 bổ sung cho Butcher ms lớn và khả năng di chuyển cực kì cơ động giữa các lane.

PhaseBoots cho thêm speed và khả năng chạy xuyên các unit trong 4s. PhaseBoots hỗ trợ tốt cho Ultimate.

PowerTread có thể chuyển đổi linh hoạt giữa Strength và Intelligent, hỗ trợ HP hay MP khi cần thiết.

ArcaneBoots tuy là một item HOT ở phiên bản 6.68, nhưng nếu muốn một sự lựa chọn hỗ trợ mana cho Butcher, người viết cho rằng nên lựa chọn Soul Ring ,1 loại giày khác sẽ mang lại những lợi ích rõ ràng hơn cho Butcher.

Aghanims Scepter hỗ trợ Stats, HP, MP và cải thiện đáng kể sức mạnh Ultimate. Vẻ bề ngoài của Butcher cũng trở nên đáng sợ hơn.

Item hỗ trợ khả năng tank khủng khiếp của Butcher

Tùy tình hình mà BladeMail có thể gây ra lượng dmg khổng lồ cũng như counter các Dmg-Dealer khủng như Traxex, Destroyer…

Item cho nhiều Armor nhất DotA, kèm theo đó là Aura slow AS, khoảng 1000 Dmg trong combat và Slow MS…

Cuirass cũng là Item cho Butcher Armor, tuy nhiên theo người viết Item này không phù hợp với Butcher, Attack Speed cho Butcher là không cần thiết, không thể so sánh với Shiva Guard.

Pipe là item cấp cao hơn của Hood of Defiance, với thêm khả năng Spell Shield block 400 magic dmg cho cả team. Về late game Item đủ cho Butcher là :

Và nếu giàu hơn Butcher nên có :

Cách chơiEarly GamePudge có thể solo lane mid, tuy nhiên việc solo lane không thực sự là lí tưởng cho Pudge nếu như bên kia chiến tuyến là hero control lane tốt như Viper, Medusa hay thậm chí là BloodSeeker…, hero kia lasthit/deny tốt, Pudge sẽ thọt toàn tập và không thể tung hoành Mid chúng tôi tốt nhất cho Pudge là Mid, Bottom (Sentinel) và Top (Scource). Nhiệm vụ cơ bản: Lasthit + deny. Rất quan trọng trong giai đoạn Early game vì Pudge cần có Level và một số item nhất định để thoải mái gank Mid game.

Last hit + Deny. Tuy Máu to do Strength gain quá tốt, nhưng giáp Butcher rất thấp, vì thế bạn chưa phải tanker ngay lúc này.Tận dụng những sơ hở của đối phương để giết. Tốt nhất là kéo được đối phương vào trụ và Rot. Nếu đối phương yếu máu thì không cần trong trụ cũng Rot truy đuổi.

Tung hoành. Gank + Hunt là nhiệm vụ chính của bạn. Butcher dễ dàng triệt hạ một mục tiêu khoảng 700-800 HP một cách chớp nhoáng. Với những mục tiêu trâu hơn, Sẽ vất vả hơn cho Butcher khi muốn giết mục tiêu. Thực chất công việc của Pudge là Assasinating – ám sát. Ẩn nấp và đem cái chết bất ngờ, ghê rợn đến cho địch thủ.

Chọn một hero ít máu để tiêu diệt, tạo ưu thế về quân số trong combat.Làm bia đỡ đạn cho cả Team, với Hood + Flesh Heap + Máu to + Item Armor, Pudge thực sự quá trâu và khó giết. Rot với Dps và Slow AOE gây khó chịu cho các hero trong chúng tôi lúc này vai trò không thực sự như mid game. Với vai trò tanker bạn không thể núp phía sau chờ Hook, hãy bật Rot lao lên và chọn mục tiêu thích hợp để Dismember. Hook lúc này nên để dành sử dụng trong những thời điểm nhạy cảm của combat để phá Channeling hay cứu đồng đội. Bạn và thùAllies

Ở phiên bản 6.68 Pudge cực kì đáng sợ khi có sự trợ giúp từ Io. Trốn chạy hay ẩn nấp đều gần như không thể với bộ đôi này.

Rylai với Aura hỗ trợ mana regen, Slow và đóng băng. Công việc còn lại khá đơn giản cho Pudge.

Rot không mất máu, hồi máu, aura slow…… Có gì Omni có mà Pudge lại không cần.

Witch Doctor với Stun khó chịu và Vodoo Regen. Enemies

Doom – Kẻ thù đáng sợ với mọi hero.

Necrolyte với những skill gây khó chịu và triệt hạ các tanker máu trâu 1 cách nhanh chóng.

Naix – một counter-tanker đúng nghĩa. Replay Bonus-Mini-guide về Hooking Skills:Để luyên tập cho Hook skills, có một cách không hề phức tạp, thậm chí khá đơn giản mà người viết muôn chia sẻ. Bạn có thể sử dụng bất cứ map DotA nào, sử dụng lệnh -wtf và -test, pick Butcher và -lvlup 6. Như vậy bạn đã có thể max Hook và bắt đầu luyên tập. Phần 1: Mục tiêu cố định: Không nên xem thường dù mục tiêu đứng im, vì ít khi có hero nào chọn một vị trí thoáng mát, vắng vẻ cho bạn thoải mái hành động. Một mục tiêu lẩn trong đám đông là bài toán đầu tiên cho Butcher.Để creep gặp và giao chiến với nhau, sau đó chọn một creep giữa đám đông và Hook creep đó.

Tập luyện cho kĩ năng Blind Hook Bạn sẽ có cảm giác về chuyển động cực tốt nếu hoàn thành bài tập này.Ban đầu bạn chỉ cần kéo trúng một creep bất kì, nhưng sau đó để tăng độ khó, bạn nên đặt mục tiêu là kéo trúng Mage ( creep đánh xa, thường đi cuối đoàn).

Mức độ khó hơn, mục tiêu cần Blind Hook là Mage – đi cuối đoàn creeps.Chú ý: Bài tập này chỉ giúp bạn luyện tập khả năng phán đoán và cảm nhận di chuyển, không thể giúp bạn kéo trúng 100%.Có thể luyện tập với Hook level thấp hơn để tăng độ khó.Hero di chuyển khó lường hơn creeps, vì vậy nên chú ý vị trí Hook. Vị trí đứng Hook nên khuất sight nhìn của đối phương.Good Luck and Enjoy!

Hướng Dẫn Chơi Pudge / 2023

  

Sơ lược hero

Đây cũng là một trong số những hero đem lại nhiều cảm hứng nhất cho người chơi. Với Meat

Hook, mỗi lần chơi butcher đều có thể mang lại những trải nghiệm thú vị mà không một hero nào có được. Ở phiên bản 6.68 IceFrog đã có những điều chỉnh thú vị về Meat Hook và Flesh Heap của Butcher, khiến cho sức mạnh của hero này gia tăng đáng kể. Hero này có một điểm yếu lớn là đòi hỏi người chơi phải có trình độ nhất định cùng khả năng phán đoán, nhạy bén tốt. Nếu bị sử dụng không đúng cách, Butcher rất dễ thành gánh nặng cho đồng đội.

Tiểu sử

Một quái vật ghê rợn, dường như miễn dịch hoàn toàn với những tác động từ bên ngoài, thậm chí với những ma thuật mạnh mẽ nhất. Con quái vật đói khát này lang thang trên các chiến trường, tìm kiếm những nạn nhân tiếp theo để tiêu hóa vào cơ thể đáng kinh tởm của nó. Nó kéo con mồi vào trong bóng đêm bởi cái móc kim loại lởm chởm đầy Acid. Những tiếng than vãn, những tiếng kêu la đau đớn sẽ bị che lấp bởi tiếng cười man rợ của tên đồ tể này. Nó ăn mọi thứ chỉ để thỏa mãn cái dạ dày đói điên cuồng của nó. Một sự rùng rợn không thể diễn tả nổi xảy ra, ngay sau đó mọi thứ trở lại với sự tĩnh lặng đáng sợ, báo hiệu tử thần vẫn đang lẩn khuất ,rình rập quanh chiến trường.

I. Ưu điểm / khuyết điểm :

Phóng chiếc móc sắt theo một hướng nhất định, tóm lấy mục tiêu đầu tiên trên đường đi của móc sắt và kéo về vị trí của Butcher. Nếu mục tiêu là kẻ thù thì gây dmg lúc tiếp xúc. Tầm xa, dmg, manacost tăng theo level.

Tạo 1 vùng thối rữa xung quanh Butcher, gây Dps cho Butcher và tất cả kẻ địch trong 200 AOE. Movespeed của kẻ địch bị slow 25%.

Hấp thụ sinh khí của con mồi, giúp gia tăng sức mạnh cho cơ thể của Pudge. Cho Pudge khả năng chịu đựng tốt hơn trước sát thương phép thuật của đối phương cũng như tăng sức mạnh (Strength) khi hấp thụ mỗi xác chết.

Giữ mục tiêu trong 3s, gây Dps cho mục tiêu.

Level 1: 75 damage/giây và (75 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanim’s Scepter

Level 2: 125 damage/giây và (125 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanim’s Scepter

Level 3: 175 damage/giây và (175 + 0.75x strength*) damage/giây với Aghanim’s Scepter

Cách nân

g skill

Level 2: Meat Hook.Level 3: Meat Hook.Level 4: Rot.Level 5: Meat Hook.Level 6: Dismember.Level 7: Meat Hook.Level 8: Rot.Level 9: Rot.Level 10: Flesh Heap.Level 11: Dismember.Level 12-14: Flesh Heap.Level 15: Stats.Level 16: Dismember.Level 17- 25: Stats.

Giải thích cái build: nâng rot trước để lấy cái slow cũng có thể để ăn creep, vừa để có thế slow đối phương (vì lượng slow ở 4 lv là như nhau), ăn fb ngay từ lv đầu.tại sao không nâng rot max trước. vì như đã nói, meat hook đã bị neft range xuống chỉ còn 100. hơn nữa, gây ra pure dam nên rất khủng khiếp với nuker máu bé, còn rot chỉ là để kết thúc con mồi ,vì combo trên chắc chắn sẽ không làm chết một hero nào hết ( mấy em máu super gián thì may ra die)combo của nó khi ở lv7: 360 dam+ 225 dam+ 150= 735 dam

III.Cách ép đồ :

Level 1: Rot.Level 2: Meat Hook.Level 3: Meat Hook.Level 4: Rot.Level 5: Meat Hook.Level 6: Dismember.Level 7: Meat Hook.Level 8: Rot.Level 9: Rot.Level 10: Flesh Heap.Level 11: Dismember.Level 12-14: Flesh Heap.Level 15: Stats.Level 16: Dismember.Level 17- 25: Stats.

Cách ép đồ đầu game :

 hoặc 

Ring of Regeneration là item rất hữu ích cho Butcher.

Item cho Stats là không thực sự cần thiết vì Butcher có Strength gain quá tốt.

Cách ép đồ giữa game :

Một số cách ép đồ khác

Item không nên lên : 

IV.Bạn bè / Kẻ thù : 

Bạn tốt :

Gameplay butcher

Làm thế nào để kéo ?

Hướng Dẫn Cách Chơi Dota 2 / 2023

Nhà cái plus hướng dẫn cách chơi dota2 cho newbie, Dota 2 có cách chơi tương đối khó. Nhiều game thủ gặp khó khăn trong quá trình chơi game do không hiểu rõ lối chơi của nó. Có lẽ cũng chính vì thế mà những người chơi Dota 2 giỏi lại được tung hô nhiều đến vậy. Nếu bạn là người mới tập chơi Dota 2 thì những thông tin sắp tới sẽ cực kỳ cần thiết đấy.

là tựa Dota 2game chiến thuật có đồ họa bắt mắt vô cùng. Những nhân vật trong game có tạo hình sinh động, phong phú. Những loại vũ khí cũng được trang bị rất kỹ lưỡng. Với không gian 3D rộng lớn của Dota 2, bạn sẽ không khỏi trầm trồ về nó. Không chỉ một, Dota 2 có rất nhiều bản đồ cho bạn thỏa sức chinh chiến.

Dota 2 có lối chơi tự do vô cùng phong phú. Mỗi một lần truy cập game đều bắt đầu một ván game mới. Một trận có 2 đội, mỗi đội 5 người. Hai đội sẽ có một căn cứ ở góc bản đồ. Các đội phải tiến lên và tìm cách đánh đổ căn cứ của đối phương. Bạn và bạn bè của mình có thể lập thành một đội và trò chuyện trong trận đấu. Không bắt buộc phải chiến đấu theo kiểu cách nào, bạn có thể lựa chọn kỹ năng cho riêng mình.

Mới chơi dota 2 nên chọn hero nào ?

Dota 2 có hệ thống heroes cực phong phú với 115 heroes. Để người chơi không mất thời gian tìm hiểu và chọn tướng, game đã cho ta danh sách 20 heroes phổ biến nhất. Tuy nhiên, tại post này, chúng tôi sẽ chọn ra cho bạn những hero phù hợp với người mới chơi.

Crystal Maiden: Hero này không có những kỹ năng đỉnh hay tuyệt chiêu thượng thừa. Nhiệm vụ của nó là gánh team, cản chân đội địch. Do đó, bạn không cần quá nặng nề khi sử dụng em này.

Lion: người mới chơi rất hay sử dụng hero này. Không chỉ nhanh phục hồi mana, Lion còn có skill khóa chân siêu bền sức.

Sven: các skill của Sven rất dễ chơi, lại có lượng máu và giáp cao. Bạn có thể tập tành đánh đấm, phòng thủ bằng hero này.

Bristleback: Không chỉ khỏe, Bristleback còn sống dai do có bộ giáp che chắn. Đây là một chiến binh thực thụ dành cho newbie.

Dota 2 cũng là một game có nhiều kỹ năng. Trong Hướng dẫn chơi Dota 2, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài kỹ năng chủ yếu. Nắm bắt nó, bạn sẽ dần trở thành một tay chơi Dota 2 chuyên nghiệp.

Kỹ năng solo: Khi bạn biết cách solo tốt, bạn sẽ là một người chơi tốt. Solo ở làn giữa chính là một lợi thế.

Kỹ năng block và chạy: Khi đồng đội cần hỗ trợ, bạn phải chạy trốn được vòng vây của kẻ thù. Vừa bảo vệ bản thân, vừa bảo vệ đồng đội. Đây là kỹ năng sinh tồn trong Dota 2 rất cần thiết.

Kỹ năng Gank: bạn cần luyện tập để có thể hạ gục đối phương một cách nhanh nhất.

Tướng trong Dota 2 cũng là thứ mà bạn cần quan tâm đến. Càng hiểu rõ về game, bạn càng nhanh nhập cuộc và thưởng thức nó một cách trọn vẹn nhất. Dota 2 có các tướng như Intelligence, Strength. Agility có tốc độ nhanh, Intelligence có ma lực lớn, Strength thì cực kỳ “trâu”. Mỗi tướng đều có một lợi thế riêng.

Nhìn chung thì cách chơi Dota 2 cũng không hẳn là khó. Chỉ cần chúng ta làm quen với các heroes, tướng, skill và map thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nắm bắt rõ đặc điểm từng thứ một, “luyện ngón” cho dẻo, nhanh là sẵn sàng thách đấu thôi. Mong rằng những hướng dẫn trên sẽ giúp các newbie nhập cuộc dễ dàng.

Cách Chơi Enchantress Dota 2 : Enchantress Đi Offlane, Hướng Dẫn Chơi Enchantress Dota / 2023

Việc xuất hiện hai item mới Dragon Lance và Aether Lens trong phiên bản 6.86 đã giúp cho Enchantress được chú ý nhiều hơn từ trong pub/rank game tới các giải đấu quan trọng.

Đang xem: Cách chơi enchantress dota 2

Enchantress

Thời điểm đầu game, bạn hãy mua ngay cho mình Tango

cùng Null

. Tango sẽ giúp bạn trụ lane nhiều hơn nếu bị đối phương harrass còn Null cho bạn thêm 3 Strength, 3 Agility, 6 Intelligence.

Người chơi sẽ có cách tăng skill khác nhau tùy theo lane bạn sẽ đi. Ví dụ, nếu bạn đi rừng, hãy tăng ngay cho mình skill 2 để thu phục quái rừng nhằm farm nhanh hơn. Nếu đi mid lane, bạn hãy tăng tối đa vào Untouchable (skill 1)

để giảm tốc độ đánh của kẻ địch trong vòng 3 giây khi trực tiếp tấn công Enchantress và Nature”s Attendants (skill 3)

để giúp Enchantress hồi máu cho bản thân cũng như đồng đội đứng gần trong vòng 10 giây.

Damage tay của Enchantress khi có thêm Null rất lớn, đủ giúp cho người chơi last hit dễ dàng. Chính vì vậy khi đi mid, bạn không cần thu phục quái để last hit cùng mà thay vào đó tăng max vào skill 1 và 3 sẽ giúp cho Enchantress trụ lane và farm tốt hơn.

Bạn bãy nhanh chóng lên cho mình Tread

để có thêm 50 tốc độ di chuyển, 9 Strength/Agility/Intelligence và 25 tốc độ đánh. Sau khi lên level 6, Ulti sẽ giúp Enchantress hạ gục các hero yếu máu dễ dàng như Lina, Lion, v.v.

Sau khi hoàn thành cho mình Tread, bạn hãy nhanh chóng tích tiền để lên Dragon Lance

, đây là item gia tăng độ nguy hiểm cho Enchantress với việc cộng thêm 130 tầm đánh cho tướng đánh xa. Gần như chỉ với một bắn của Enchantress thì các hero support như CM hay Lion có thể mất đến 1/3 lượng máu.

Sau khi tăng max vào đủ các skill 1, 3 cũng như Ulti

, người chơi có thể lựa chọn hai phương án, một là tăng vào skill 2

để thu phục creep rừng nhất là những con có stun để vừa đi push vừa hỗ trợ combat hoặc cộng tất cả vào Attribute để Enchantress khỏe hơn. Sau khi hoàn thành xong Dragon Lancer, bạn hãy tập trung lượng vàng để lên nhanh Scepter

nhằm gia tăng thêm lượng máu, mana cũng như tầm xa và cast range của Ulti.

Tại thời điểm cuối game, game thủ nên lên các item tăng khả năng chịu đựng trong combat cho Enchantress như Black King Bar

, Blood Stone

hay AC

. Đây là thời điểm quyết định tính thắng bại trận đấu nên người chơi cần lưu ý map, Trong trường hợp đối phương có các hero khiến bạn không kịp bật BKB như Lion, Shadow Shaman thì Linken

là một lựa chọn sáng giá.

Ather Lens

cũng là item gia tăng độ nguy hiểm cho Enchantress. Với sự kết hợp giữa Scepter, Dragon Lance và Ather Lens, những phát bắn của Enchantress sẽ là ác mộng đối với bất cứ hero nào.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hé Lộ Cách Chơi Pudge Dota 2, Hướng Dẫn Cách Chơi Pudge Butcher Dota / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!