Đề Xuất 12/2022 # Heroes Khó Chơi Nhất Dota / 2023 # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Heroes Khó Chơi Nhất Dota / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Heroes Khó Chơi Nhất Dota / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hơn thế nữa lượng máu của Sniper gần như là yếu nhất trong game và hoàn toàn không có bất cứ một khả năng trốn chạy nào khi đối phương tổ chức gank cả. Nếu như trong game đấu có sự xuất hiện của Sniper thì đó sẽ là mục tiêu đầu tiên cần chăm sóc đặc biết của đối thủ (đây là điều tối kị đối với người mới chơi khi quyết định chọn Hero).

Một super ganker khét tiếng từ lâu, cô nàng có khả năng gây một lượng damage sát thương phép thuật khủng nhất nhì DotA trên thực tế lại là Hero cực khó chơi. Do là một Hero thuộc tính Intelligent thế nên điểm yếu muôn thủa của Luna vẫn là lượng hp quá ít ỏi và rất dễ trở thành mục tiêu focus đầu tiên của kẻ địch (hầu như không có khả năng chạy).

Không chỉ có vậy, điểm cốt yếu trong mỗi cuộc gank của Lina chính là phải stun được đối thủ nhưng ngay cả đến người chơi trình độ khá cũng gặp khó khăn về điều này bởi lẽ thời gian delay từ khi Lina giơ tay chuẩn bị đến khi skill được thực hiện là đủ để đối phương tránh né, vì vậy điều quan trọng ở đây là phải thực hiện skill một cách bất ngờ hay đoán được hướng di chuyển tiếp theo của đối thủ, bằng không thì cuộc đi săn coi như chấm dứt.

7. Guardian Wisp – Io

8. Puck – Fabrice DragonMột Hero rất được ưa thích và là sự lựa chọn hàng đầu trong hầu hết các chiến thuật gank tổng lực của người châu Âu trước đây. Đúng với tính chất của một Hero Intelligent, Puck nổi tiếng nhờ bộ skill có khả năng kết hợp hoàn hảo đến từng chi tiết. Tuy nhiên cũng giống như Lina, Puck sở hữu một lượng máu khá “bún”.

Thế nhưng Hero này lại được trời phú cho khả năng bay nhảy, tránh né cực tốt nhưng để làm được điều đó cần một thời gian dài tập làm quen để có được những phản xạ nhanh, chuẩn xác bởi chỉ cần sai chút trong việc tính toán thời điểm thôi là cũng đủ để cho đối phương tiêu diệt rồi.

Đây chính là một trong những Hero mới xuất hiện ở các phiên bản gần đây, mặc dù là Hero Strength nhưng IO lại có khả năng đánh xa (cực ít Hero cùng thể loại có khả năng này). Mặc dù sở hữu một lượng máu khá lớn nhưng IO lại là nhân vật khá dễ chết bởi thường xuyên bị đối phương focus đầu tiên.

6. Butcher

Hơn thế nữa, vì đặc tính khá “dị” của mình mà IO chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả khi kết hợp với một đồng đội (thường là ganker khủng). Chính vì điều này mà khi đánh IO phải tính toán hợp lý mọi thứ đẻ đảm bảo mình và đồng đội có thể tiêu diệt đối thủ mà vẫn an toàn trở về.

Dường như đây là một đòi hỏi quá đáng đối với người mới chơi thế nên nhiều khi chỉ vì một pha Ultimate kéo đồng đội đi không chuẩn xác thôi (có thể là chưa được sự đồng ý của đối tác) là IO đã hại mình hại luôn cả đồng đội và đương nhiên gần như chắc chắn cãi vã sẽ xuất hiện ảnh hưởng đến tâm lý chung của cả team.

5. Icarus – Phoenix

Tảng thịt di động này luôn được đánh giá là một trong những thợ săn khét tiêng nhất trong DotA, nó có khả năng khiến cho đối thủ phải chết một cách bất ngờ mà nhiều khi không hiểu tại sao. Vấn đề quan trọng nhất khi đánh Hero này đó chính là làm cách nào để có thể Hook chuẩn xác nhất.

4. Meepo – Geomancer

Tuy nhiên để làm được điều đó là cả một quá trình, không những bạn phải chọn vị trí thuận lợi mà còn phải đoán xem đối phương sẽ di chuyển như thế nào ở tình huống tiếp theo đồng thời kỹ năng cắm mắt cũng là vô cùng cần thiết khi đánh Butcher. Nhìn chung những đòi hỏi đó là hơi quá đối với trình độ của một Newbie, thế nên đây cũng là sự lựa chọn không mấy khả quan.

[You must be Với skill Super Nova, Phoenix có thể chuyển hoá mình thành 1 quả trứng để lột xác , mana và Máu sẽ hồi phục toàn bộ, điểm mạnh của Phoenix là skill Sun Ray, Phoenix sẽ phun lửa theo đường đi của nó, sở dĩ nó khó là skill Sun Ray cần những thao tác phải thật nhanh và tinh ý, nếu không người điều khiển phoenix sẽ chết lúc nào không hay registered and logged in to see this image.]. Để chơi được Phoenix giỏi, chúng ta phải có cái nhìn quan sát thật nhanh, tinh ý và hiệu đối thủ sẽ làm gì bất cứ lúc nào.

Meepo là 1 heroes khá khó chơi vì nó thuộc nhiều hero vào 1 lúc, sẽ rất khó khi bạn điều khiển nổi cả 4-5 heroes Meepo. Chưa kể khi tham gia vào 1 vụ hỗn chiến bạn sẽ làm gì khi nào là Stun, Ulti,…sẽ lan khắp nơi, chưa kể Meepo còn rất bé, rất khó quan sát để điều khiển, điểm yếu và khó chơi nhất của hero này là Máu giấy, Quá bé và nhiều con, chỉ cần chết 1 con là cả bầy cũng tiêu!

3. Linh hồn bất tử Raijn Thunderkerg – Storm Spirit

2. Nevermore – Shadow Fiend

[You must be registered and logged in to see this image.]

Là 1 hero cực kì khó chơi, Storm có những điểm yếu như Máu giấy, Armor cùi, Sát thương không cao, Skill phức tạp…Storm chí thật sự rất mạnh cho những người biết chơi, hero có khả năng bay nhảy xa nhất Dota này có những chiêu thức rất phức tạp, độc đáo nhưng sẽ gây nhiều khó chịu cho đối thủ gặp Storm. Hero này cực kì khó chết nhờ skill Ball Lightning, nhưng làm sao để có thể sử dụng Storm phát huy hết sức mạnh của chú Gấu này thì quả là 1 điều cực kì khó khăn. Chưa kể Item cho chú Gấu này cũng khá phức tạp và không hề rẻ tiền chút nào.

1. Kael – In voker

[center][You must be registered and logged in to see this image.]

[You must be Thuộc loại Hero khó chơi không kém gì Storm là mấy, nhưng Nevermore khi khởi đầu game phải gọi là cực kì yếu: Máu giấy, Armor, sát thương cực cùi. Càng về sau Nevermore càng mạnh, với những 3 skill sát thương 300 x 3 = 900 dame, vậy nếu người sử dụng NVM xài trúng cả 3 skill Shadow Raze thì người trúng phải mất ít nhất là trên dưới 800 máu. 1 con số không hề nhỏ chút nào registered and logged in to see this image.], với skill Necromastery, Nevermore có thể hút linh hồn của của người bị hắn giết, mỗi linh hồn chứa đựng 2 dame cho Nevermore, có thể hút tổng cộng 72 dame, 72 dame cũng là 1 con số rất lớn, nhưng nhược điểm của nó là Máu quá ít, Skill không có tâm, khi chết sẽ rơi 1,8/3 linh hồn đang có. Người chơi Nevermore phải cần có kĩ thuật đánh phức tạp, óc quan sát, độ nhanh nhẹn và căn góc phải thật chính xác. Nevermore sẽ cực mạnh, mạnh đến nỗi không ai có thể tưởng tượng nổi khi người chơi biết cách sử dụng.

Bài viết đến đây là hết. Cảm ơn các bạn đã đọc bài. Sưu tấm by Robin van Persie

Nếu được hỏi Hero nào không nên thử nhất trong DotA thì hầu như chắc chắn câu trả lời sẽ là Invoker. Một nhân vật bình thường sẽ có tầm 4 hay cùng lắm là 5 skill thế nhưng con số này ở Invoker là 10, tưởng chừng như việc nhiều kỹ năng sẽ khiến cho Hero này trở nên mạnh mẽ nhưng thực tế để kết hợp chúng thành một combo hiệu quả là điều ngay cả game thủ pro cũng không chắc làm tốt được. Hầu như những người hay đánh Invoker đều chỉ theo một đường tăng skill nhất định, hiếm có ai sử dụng đượng thành thạo hết 10 skill trong thực chiến, điều đó càng không thể xảy ra đối với một người mới chơi. Thế nên lời khuyên khi không may random vào Hero này đó chính là nhanh chóng swap hoặc repick.

Chơi Liên Minh Huyền Thoại Khó Hơn Chơi Dota 2? / 2023

Sự hạn chế về sự lựa chọn tướng

Việc không cho phép game thủ được lựa chọn toàn bộ tướng mà chỉ giới hạn số lượng tướng miễn phí hàng tuần có thể xem là cái hay, vừa là cái dở trong Liên Minh Huyền Thoại. Cái hay ở chỗ game thủ có động lực chơi hàng trận (sau mỗi trận, bạn nhận được thêm IP để mua tướng), và nó thực sự thúc đẩy người chơi trong cả quá trình. Nhưng cái dở ở chỗ nó khiến cho tựa game này trở nên khó khăn đối với những ai chưa có cơ hội chơi qua hết các hero trong Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại có tới hơn 100 tướng, chia làm 2 loại chính là gây sát thương vật lý và sát thương phép, và rõ ràng, nếu bạn muốn chơi giỏi, bạn phải nắm hết đặc điểm của các tướng này.

Sẽ là ác mộng đối với những ai đi 2 lane solo (Mid và Top) nếu gặp phải các hero bạn chưa từng trạm trán, hay chưa chơi qua bao giờ. Việc bị đối thủ “củ hành” và đặc biệt hơn là những lời chê bai từ phía đồng đội là điều rất khó tránh. Ví dụ như nếu bạn cầm Twisted Fate đi mid, lại gặp phải những đối thủ có tầm đánh rộng như Xerath, Zigg hay chỉ đơn giản là Syndra, Orianna mà còn chưa biết skill của đối phương thì việc bị thua là điều khó tránh.

Khó hơn cả là việc đi top, nếu cầm những vị tướng đánh gần mà chưa có kinh nghiệm, bạn sẽ thực sự cảm thấy mất phương hướng nếu phải chạm trán những hero có khả năng tấn công xa như Jayce, Gnar, Swain hay chỉ đơn giản như Teemo…

Điều đáng nói là nếu như trong DOTA 2, bạn hoàn toàn có thể được chơi tất cả các tướng để tìm hiểu về skill của chúng thì trong Liên Minh Huyền Thoại, sẽ có những tướng mà bạn buộn phải “chờ” để có thể được chơi thử, cũng như để có thể hiểu rõ cách điều khiển, các skill của kẻ thù.

Bạn có thể nói chống chế rằng mình có thể xem video trước skill về hero đối thủ trên YouTube, hay đọc trước các bài viết về các hero trong Liên Minh Huyền Thoại, điều này có thể giúp ích cho bạn trong việc đi đường, nhưng nó sẽ không quá thực sự hiệu quả. Đơn giản vì “trăm thấy vẫn không bằng một thử”, việc được chơi tận tay một hero sẽ giúp cho bạn thu được nhiều kinh nghiệm hơn hẳn so việc chi xem qua mà thôi.

Sự xuất hiện của Bảng bổ trợ và Bảng ngọc

Việc làm quen với bảng bổ trợ và bảng ngọc có thể xem là một cái khó hơn của Liên Minh Huyền Thoại so với DOTA 2. Nếu như trong DOTA 2, các hero có thể không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, thì trong Liên Minh Huyền Thoại, ở mỗi vị trí, các tướng lại bị chi phối thêm bởi 2 yếu tố là Bảng bổ trợ và Bảng ngọc.

Đối với cả 5 vị trí là đi rừng, đi top, đi mid, xạ thủ hay đánh support, mỗi vị trí đều có thể sở hữu từng bảng ngọc hay bảng bổ trợ riêng, đó là chưa kể đối với nhiều tướng đặc biệt lại có sự thay đổi nhỏ trong từng cách đặt bảng bổ trợ hay bảng ngọc.

Chơi LoL thật sự đòi hỏi kĩ năng

Nếu là một người từng chơi qua cả DOTA 2 và Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn, bạn sẽ nhận ra rằng Liên Minh Huyền Thoại thiên về kĩ năng nhiều hơn hẳn so với DOTA 2, vốn là tựa game đặt nặng tính chiến thuật hơn.

Điều này đơn giản đến từ đặc tính gameplay của 2 trò chơi. Trong đó, các hero trong DOTA 2 thường sở hữu nhiều skill target, hay có tầm ảnh hưởng khá rộng. Trong khi đó, trong Liên Minh Huyền Thoại, các skill thường là non-target và game thủ sẽ buộc phải định hướng cho chúng.

Ngoài ra, vì skill trong Liên Minh Huyền Thoại còn được gia tăng sức mạnh trong quá trình, nên sẽ rất khó để giành chiến thắng nếu bạn cứ tung skill hụt mà không định hướng trúng.

Chính vì vậy, việc chơi Liên Minh Huyền Thoại không chỉ đòi hỏi người chơi ở việc phải am hiểu đủ cả các tướng để thuận lợi trong việc đi đường, mà còn phải rèn luyện kĩ năng chơi từng hero thật quen tay, thì mới có thể phát huy hết sức mạnh của hero đó.

Cần nói thêm rằng, nhiều khi yếu tố quyết định trong một pha giao tranh chỉ đến từ một khoảnh khắc, nếu bạn nhanh tay, bạn hoàn toàn có thể tránh được skill của đối phương, hay thậm chí là “focus” chết được một mục tiêu quan trọng nào đó.

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Hero Mới Mars / 2023

THIS IS DOTAAAAAA!!!

Rõ ràng là Mars không phải hero auto-attack bạn thường thấy và đây là tướng strength, điều đó đồng nghĩa Mars thích hợp chơi ở vị trí tank.

Chọn vị trí cho cây thương của bạn

Đầu tiên, ba bộ skill của Mars là để di chuyển hoặc đánh bật đối thủ nên bạn cần biết chọn vị trí của mình để đẩy đối phương vào thế khó. Skill đầu (Q), Spears of Mars, cho phép bạn đẩy 1 hoặc 2 hero (nếu trúng) về phía tường, địa hình hoặc cây. Nếu đẩy chúng vào được vị trí đó, thời lượng stun sẽ kéo dài lâu hơn.

Cho nên, combo hiệu quả là kết hợp support như Sleep của Bane, Sinister Gaze của Lich hoặc bất kỳ chiêu stun đủ lâu nào để giúp Mars đứng đằng sau đối phương và dùng Q lên hắn. Trong giai đoạn đi lane hoặc thủ high ground, bạn có thể đẩy đối phương ra khỏi vị trí an toàn và về phía mình rồi kết liễu hắn.

Bristleback phiên bản nâng cấp

Tiếp theo, Mars chắc chắn là hero offlane mạnh vì nhiều lý do, chủ yếu là nhờ skill 3, Bulwark (E). Skill này chặn rất nhiều sát thương khi đối phương tấn công bạn trực diện. Nó có cơ cấu hoạt động tốt hơn hẳn Bristleback bởi vì bạn có thể last hit mà không lo ngại phải quay lưng lại.

Tất nhiên, Mars vẫn để lộ sơ hở nếu cần chạy thoát, do sẽ quay lưng về phía đối phương. Do đó, dù skill này mạnh, bạn cũng chỉ nên nâng một level và tập trung vào skill 2, được xem là skill mạnh nhất của Mars, God’s Rebuke (W).

Quấy rối đối phương

Tiếp theo, skill chính hấp dẫn Mars nhất chính là W, nguồn sát thương chính của hero. Tưởng tượng đó là Double Edge của Centaur (và không tự gây sát thương lên bản thân) cộng với khả năng giật crit gần gấp 3 lần lượng sát thương đó!

Chỉ tốn có 55 mana, chiêu này cho phép bạn quấy rối đối phương khi đi lane. Do nó là chiêu dựa vào crit (nhảy số), sát thương của bạn càng cao, khả năng bạn có thể một chiêu tiễn đối phương lên bảng đếm số càng cao.

Chơi support nếu muốn

Muốn chơi Mars nhưng không muốn carry? Không sao cả! Tuy không phải là hero support tốt nhất, Mars vẫn có thể là tank support ổn. Khác với các support thường máu yếu và dễ chết, Mars có thể chịu đòn trước carry. Và nếu mọi thứ trở nên tồi tệ, hãy dùng thương của bạn và (Q) để đẩy đối phương dính vào cây. Hoặc nếu một đống hero lao vào giết bạn, hãy đẩy chúng ra bằng chiếc khiên to lớn của bạn!

Nhờ có những skill giúp đẩy lùi đối phương, Mars có thể cứu carry của mình trốn thoát. Sử dụng Q hoặc W thường đủ đế giúp carry chạy trốn, nhưng nếu mọi thứ trở nên nguy cấp, đừng quên bạn có thể đặt lồng xuống để trói đối phương trong 5 giây!

Cô lập đối phương

Như đã đề cập, Mars là hero thay đổi vị trí đối phương tốt, có thể đẩy đối thủ ra khỏi chỗ an toàn. Chiêu 1 của Mars đơn thuần là Skewer cộng stun. Một chiến thuật hữu dụng khác có thể sẽ giúp bạn nhận được nhiều Commend sau khi chiến thắng game là lên Blink, blink ra đằng sau đối phương, dùng skill lên chúng (hoặc một carry), và dùng ultimate của bạn lên carry đối phương.

Đồng đội của carry đó không thể tham gia trận chiến trong 5 giây do Arena chặn tất cả sát thương từ bên trong lẫn bên ngoài vòng. Đó là lúc đồng đội bạn có thể tham gia xử lý carry đối thủ. Nếu carry đó chết, bạn có khả năng thắng game cao nhờ lợi thế 5vs4.

LÊN ĐỒ

Cuối cùng, Mars là hero mở combat tốt và teamfight mạnh khi biết combo cùng đồng đội. Mars sở hữu bộ skill có thể co cụm các hero đối thủ lại trong khi disable chúng, đó chính là chìa khóa thắng game. Skill W của Mars gây AoE crit, tức mọi hero ở trong phạm vi nhỏ này đều sẽ bị đánh trúng.

Còn về lên đồ, tập trung vào 2 khía cạnh giúp hero này mạnh, vị trí và sát thương crit. Còn món Attack Modifier như Desolator và Satanic sẽ tăng sát thương, trong khi món đồ chọn vị trí tốt nhất mà bạn có thể lên hiển nhiên là Blink Dagger. Nếu muốn thật sự chơi giỏi Mars, hãy theo dõi gameplay của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Theo VP Esports

Những Hero Sở Hữu “Cái Nhất” Trong Dota / 2023

Vẫn được biết đến là một trong những Ganker và semi Late khét tiếng, Mirana luôn luôn mang lại sự sợ hãi cho đối thủ của mình bởi những mũi tên có khả năng gây sát thương và stun cực cao. Nếu stun chuẩn thì đối thủ có thể bị dính stun tới 5 giây đồng thời bị mất một lượng máu đáng kể. Hơn nữa khoảng cách mũi tên có thể bay là rất xa thì thế trong game đấu Mirana có thể tạo ra rất nhiều đột biến.

Hero có tốc độ đánh nhanh nhất: Troll Warlord

Từng một thời làm mưa làm gió trong những trận chiến DotA, Troll Warlord luôn rất khó bị đánh bại về late game. Tuy hiện tại sức mạnh của Hero này đã bị giảm đi khá nhiều nhưng nhờ vào skill Fervor và Battle Trance tăng attack speed “kinh khủng” Troll vẫn mãi mãi là Hero có tốc độ đánh nhanh nhất DotA.

Hero có khả năng “bay nhảy” xa nhất: Storm Spirit

Mặc dù DotA là một game không đỏi hỏi tốc độ thao tác (APM) quá cao tuy nhiên Storm Spirit là một trong các trường hợp đặc biệt. Muốn điều khiển được Hero này thì đòi hỏi người chơi phải có thao tác cực nhanh và chuẩn xác bởi lẽ các skill luôn luôn nối tiếp nhau và chỉ dừng lại khi đối phương đã bị tiêu diệt hoặc ngược lại và khi Storm đã hết mana.

Ultimate Ball Lightning chính là một trong những skill cơ động bậc nhất trong DotA, Storm sẽ có thể di chuyển đến một vị trí bất kì miễn là đủ mana để đáp ứng. Vì thế khi sở hữu một lượng mana dồi dào thì tầm di chuyển đó là rất rất xa.

Hero chạy nhanh nhất: Lycanthrope

Lycanthrope là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ, khó có một con mồi nào có thể chạy thoát khi đã lọt vào tầm ngắm của hắn. Tuy là một Strength Hero nhưng Lycanthrope lại sở hữu một tốc độ đánh đáng nể, không những vậy khi hoá thành hình dạng một con sói, sức mạnh của Hero này còn được tăng lên đáng kể. Tiêu biểu là khi hoá sói, Lycanthrope sẽ chạy với tốc độ cao nhất (522 MS) và không thể bị slow.

Hero có Ranger xa nhất: Sniper

Sniper là một trong những damage Dealer mạnh tuy nhiên lượng HP của Hero này thuộc loại “máu giấy” vì thế Sniper luôn là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của đối phương. Có lẽ vì lý do đó mà Sniper được trang bị một khẩu súng với tầm bắn cực rất xa, xa nhất trong DotA. Ngoài Ranger vốn có của bản thân, skill Take Aim còn mang lại cho Sniper tối đa 260 Ranger tức là Hero này còn bắn xa hơn cả Tower.

Hero gây damage mạnh nhất: Earthshaker

Luôn nằm trong top ban pick của mọi game đấu, điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng to lớn của Earthshaker trong team. Sở hữu một combo siêu “khủng” Hero này có khả năng lật ngược tình huống môt cách ngoại mục, đặc biệt là trong Combat tổng.

Ultimate “Echo Slam” chính là skill có thể gây ra lượng damage mạnh nhất trong game, khi tăng max nó tạo ra 350 damage chính đồng thời cứ mỗi unit đứng gần đó sẽ cộng thêm vào 70 damage cho skill đó. Đặc biệt đây là một skill Aoe vì thế damage tổng mà nó gây ra thực sự đáng kinh ngạc.

Hero sở hữu skill có Ranger xa nhất: Ancient Apparition (hay còn gọi là AA)

Là một trong 2 Hero mới nhất của DotA, AA được trang bị những skill lạ mắt đồng thời hiệu quả cũng khá cao. Mặc dù sức mạnh của AA đã bị suy giảm sau một số phiên bản map tuy nhiên skill Ice Blast với khả năng tấn công mục tiêu ở mọi vị trí trên bản đồ biến AA thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

Hero có skill phản damage mạnh nhất: Centaur Warchief

Là một Tanker khét tiếng trong DotA, ngoài lượng Strength khủng khiếp, thì skill Return biến Centaur trở thành một bức tường di động. Bất cứ kẻ địch vào tấn công vào Hero này sẽ bị phản damage tối đa lên tới 10% + 50% lượng Strength của Centaur. Chính vì lẽ đó, Centaur là một trong số các Hero khó bị tiêu diệt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Heroes Khó Chơi Nhất Dota / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!