Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Commander Dota 2 Chi Tiết / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Commander Dota 2 Chi Tiết / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Commander Dota 2 Chi Tiết / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh giá khách quan về tướng Legion Commander Dota 2

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách chơi Legion Commander Dota 2 chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân vật này có nền tảng giá trị như thế nào để người chơi có thể khai thác.

Strength: 26 (+2.6/level)

Agility: 18 (+1.7/level)

Intelligence: 20 (+2.2/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 644/2202

Mana: 260/1196

Sát thương: 57-61 / 139-143

Tầm đánh: Cận chiến

Armor: 2.52/11.03

Tốc độ di chuyển: 320

Legion Commander thuộc nhóm tướng Sức mạnh có chỉ số cộng thêm theo từng level khá cao. Lượng máu, mana và lực sát thương khởi điểm khá tốt. Dựa vào những chỉ số này, Legion Commander Dota 2 rất phù hợp với vị trí Offlane. Có thể là Ganker, Tanker, …

Cách chơi Legion Commander Dota 2- Bảng kỹ năng

Ngay từ Dota 1 sức mạnh của Legion Commander đã được rất nhiều game thủ chứng thực. Tới phiên bản Dota 2, Legion Commander một lần nữa lại khẳng định tên tuổi của mình với bộ skill vô cùng mạnh mẽ, cụ thể như:

Tỉ lệ phản đòn: 16/18/20/22%

Tỉ lệ hút máu: 20/40/60/80%

Thời gian hồi: 0.9s

Khi bị tấn công, Legion Commander có tỉ lệ đánh trả lại đối thủ một đòn và hồi lại một lượng máu theo sát thương gây ra. Nhờ vào skill này, Legion Commander có thể farm rừng thoải mái mà không lo thiếu máu.

Tầm sử dụng: 150

Thời gian hồi: 50s

Mana tiêu tốn: 75

Legion Commander chọn một đối thủ phải đấu tay đôi với mình. Nếu Legion Commander chiến thắng sẽ nhận được thêm sát thương cho các đòn đánh thường.

Với bảng kỹ năng như trên, các bạn nên tăng tối đa Overwhelming Odds để có một lượng sát thương ngay từ đầu trận đấu. Sau đó cộng 1 điểm cho skill Press the Attack để lấy tốc độ đánh khi sử dụng Ultimate Duel. Đợi tới khi Legion Commander đủ mạnh và có thể tank bất cứ lúc nào thì hãy lên Moment of Courage.

Cách lên đồ khi chơi Legion Commander Dota 2

Nếu các bạn lựa chọn cách chơi Legion Commander Dota 2 cho vị trí farm rừng, các bạn có thể lựa chọn lên các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Tăng damage và tốc độ chạy

Phản lại lực sát thương của hero địch.

+80 sát thương

tăng trung bình 40.5% sát thương

Hướng dẫn chơi Legion Commander Dota 2 trong từng giai đoạn

Legion Commander Dota 2 có lượng máu và damage khởi điểm khá lớn. Kết hợp với các item cần lên trong giai đoạn đầu kể trên sẽ giúp cho hero này càng mạnh. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các skill cho chuẩn xác và phối hợp lên đồ kịp thời.

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, các bạn nên điều khiển Legion Commander bám lane để farm. Đừng nên hổ báo thực hiện các cuộc giao tranh sớm. Trong khi đó, hãy kích hoạt skill Overwhelming Odds để có thể vừa farm creep hiệu quả vừa gây damage lên đối thủ lân cận.

Các item trong giai đoạn này sẽ hỗ trợ Legion Commander có thể vừa farm vừa tank. Đẩy cây ngày giúp hero đảm bảo máu không tụt về 0. Đợi đến khi có kỹ năng Press the Attack hãy sử dụng để hồi máu cho hero khi thấy lượng máu dưới 50%. Skill này khá tốn mana nên hãy tính toán thật cẩn thận. Giai đoạn này bạn chỉ nên chỉ dụng nó tối đa 2 lần là được. Nếu bạn farm rừng tới level 5 mà máu vẫn còn thì không cần dùng tới skill này nữa. Nhớ cắm mắt để có thể kiểm soát được khoảng cách của team mình và team địch.

Trong giai đoạn này bạn hãy cố gắng lên trang bị Blink Dagger đầu tiên. Có được Blink Dagger bạn có thể thoải mái thực hiện các pha gank lên đối thủ. Tuy nhiên, không nên gank lẻ một mình. Bạn hãy kêu gọi một support đi theo mình hoặc đi gank chung với đồng đội.

Để thực hiện gank hiệu quả, bạn cùng đồng đội hãy nấp gần khu vực địch đang farm. Sau đó buff Press the Attack để hồi máu và tăng tốc đánh. Kết hợp với Ultimate lên mục tiêu. Đồng đội lúc này sẽ nhảy vào để cấu rỉa máu đối phương. Nếu địch chết, bạn sẽ được cộng tiền và thêm lượng sát thương. Dựa vào cách “úp sọt” bất ngờ như vậy, chắc chắn không kẻ địch nào thoát khỏi cái chết.

Tại thời điểm này, sau khi hoàn tất bộ item còn lại, Legion Commander Dota 2 sẽ trở thành một Carrier – Tanker. Hơn nữa, các combat sẽ nổ ra liên tục và BKB sẽ là item đóng vai trò chính. Bạn cần di chuyển cùng đồng đội và đi đầu trong mọi combat nổ ra. Đừng nhút nhát mà lùi về sau vì BKB sẽ giúp bạn có thể sống lâu hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá hổ báo. Cứ lựa chọn những hero địch máu giấy và bật Duel để đấu tay đôi với chúng. Nhưng lưu ý, thời gian này, số lượng Creep sẽ giảm, bạn cần sử dụng skill Overwhelming Odds sớm hơn để phát huy được tối đa sức mạnh và dành quyền KS.

Một số điều cần lưu ý khi chơi Legion Commander Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi Legion Commander Dota 2 cơ bản như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Cách Chơi Legion Commander Trong Dota 1, Hướng Dẫn Chơi Tresdin / 2023

Trong thời gian vừa qua Legion Commander đang là Hot Pick trong những trận đấu Dota, theo ước tính độ nổi tiếng của hero này lên đến 25%

Không cần giới thiệu nhiều về hero này nữa vì trong thời gian vừa qua Legion Commander đang là Hot Pick trong những trận đấu Dota, theo ước tính độ nổi tiếng của hero này lên đến 25% cho sự xuất hiện của cô trên tất cả trận đấu được diễn ra. Tuy là nằm trong top 4 hero được yêu thích cũng như được pick nhiều nhất nhưng tỉ lệ thắng của Legion Commander không thật sự ấn tượng cho lắm, ở đấu trường 2-3k mmr thì tỉ lệ thắng chỉ có 49% và ở đấu trường chuyên nghiệp 5k mmr thì có số đấy chỉ còn lại 45%.

Đang xem: Cách chơi legion commander trong dota

DRAFTING LEGION COMMANDER TRONG ĐỘI HÌNH:

Kể cả là một trận đấu public hay là một trận đấu chuyên nghiệp thì giai đoạn drafting đều rất quan trọng, nó quyết định hầu như yếu tố thành bại của cả đội. Nếu như một team có quá nhiều carry thì bạn không thể chống lại team địch khi họ push tổng lực, hay là một team mà thiếu đi một support thì việc giữ ổn định của cả team là cực khó. Vậy Legion Commander thường được dùng trong giai đoạn drafting như thế nào?

Legion sở hữu khả năng dispel cực kỳ mạnh mẽ mà ở những bài trước Mọt game đã giới thiệu đến mọi người. Khi đồng hội bị dính stun từ Sacred Arrow, Primal Roar hay bị tác động của Fiend Grip và Shackles thì cô dễ dàng hóa giải tất cả chỉ với Press The Attack. Ngoài khả năng dispel siêu mạnh thì Press The Attack cũng sẽ giúp hồi một lượng máu cực nhanh và chưa nói đến khả năng tăng tốc độ đánh.

Còn thêm một khả năng cần khai tác ở hero này nữa, đó chính là khả năng push trụ khá nhanh. Skill Overwhelming Odds được xem là một bản thu nhỏ của Echo Slam, tuy lượng damage không nhiều bằng Echo Slam nhưng cooldown của skill này khá nhanh và khả năng gây damage khá to lên creep, những con summon và illu sẽ giúp Legion tăng thêm khả năng Push cũng như là khắc tinh của Furion, Beastmaster hay bất kì những hero nào có khả năng summon creep cũng như hero có khả năng phân thân như Naga Siren, Terro. . . .

Legion Commander cũng được xem là một trong những Tanker lý tưởng cho giai đoạn drafting của bạn. Xuất thân là một tướng Strength, sở hữu một lượng máu kha khá cùng với bộ skill hồi máu và hút máu thì chỉ cần build cho hero này những món đồ cộng giáp như Vanguard, Armlet of Courage, Black King Bar thì bạn hoàn toàn có thể tự tin mà lao ra đỡ đạn cho team.

Cùng với những hero có khả năng splash damage (đánh lan) như là

Ember Spirit, Medusa hay Gyrocopter thì khi đi cùng Legion Commander sẽ là bộ đôi hủy diệt khi mà những hero trên nhận được buff tăng tốc đánh của LC.

Một số lời khuyên cho bạn khi draft cho Legion Commander đó là đừng nên bắt cô ấy phải farm rừng khi chỉ mới level 1, dù cho build item của bạn tốt như thế nào đi chăng nữa thì khả năng farm rừng của LC khi vừa mới bắt đầu game là rất khó và đừng lên cho hero này những món item yêu cầu một lượng mana nhiều ví dụ như Mekansm vì như bạn đã biết hero rất yếu về khoảng mana. Thay vào đó hãy lên cho LC những món item hỗ trợ tốc độ đánh hay khả năng farm như là Iron Talon, hãy khoan nâng Overwhelming Odds ở giai đoạn đầu mà hãy nâng skill này sau khi bạn đã nâng max Press The Attack và Moment of Courage.

KHẢ NĂNG LANING VÀ ROLE TRONG TEAM

Bạn có thể thấy ở bảng thóng kê trên, nếu như LC được giao cho trọng trách là một Middlaner thì tỉ lệ thắng của cô cao đến 51%.

MidLane

Cung cấp lượng xp dồi dào, một lượng vàng kha khá, lane mid luôn là lane dành cho những hero cần farm cũng như lên level một cách nhanh chống để có thể gánh team và dĩ nhiên nếu như Legion Commander được đi mid thì còn gì bằng.

LC là một hero khá đa dạng, nếu như cô gặp một thiên địch tại midlane thì cô chỉ việc ôm lane hưởng xp từ creep cũng đã quá đủ, tận dụng lợi thế về level so với các lane khác cô và đồng đội dễ dàng hạ gục đối thủ khi đi gank.

Thêm một điểm đáng chú ý khác của LC khi hero này đi mid đó chính là khả năng lật ngược tình thế rất nhanh chống của cô. Không giống hầu hết các midlaner khác, khi họ fail trong việc gank thì họ hầu việc farm của họ cũng tuột dốc theo nhưng LC thì ngược lại chỉ cần có có level thì việc farm của cô sẽ dễ dàng hơn và chỉ việc farm đủ đồ và chờ thời để quay lại.

Offlane

Đây là lựa chọn tốt thứ hai cho LC với tỉ lệ thắng chỉ xếp sau Midlane. Nếu bạn đi theo con đường này thì nãy nâng max Overwhelming Odd, với lượng damage AoE kha khá từ skill này sẽ giúp LC hỗ trợ cực tốt cho đồng đội và khi đạt được level 6 thì skill Ultimate cũng sẽ bổ sung cho LC một lượng damage tay nhất định, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi không cần phải nhất thiết lên cho LC những món item cộng damage.

Bạn có thể phối hợp vừa farm rừng vừa offlane một cách linh động vì như thế khi bạn offlane có fail đi chăng nữa thì cũng có thể có trong tay một lượng vàng để sắm vài món đồ cần thiết. Hãy tiết kiệm 500 đồng để lên Iron Talon thật nhanh vì item này hỗ trợ cực tốt cho bạn khi farm rừng và offlane với khả năng trừ 40% máu creep và còn cộng cho bạn 2 giáp.

BUILD ITEM

Theo như những gì chúng ta đã phân tích ở trên thì Legion Commander có thể lên đồ theo nhiều phong cách khác nhau, nhưng một trong hai món item sau chắc chắn phải có khi một người chơi nào đó cầm Legion Commander:

Blink Dagger vs Shadow Blade

Blink Dagger khá linh động trong nhiều tình huống, khi sỡ hữu nó bạn dễ dàng bay lên mở combat cho team hay là những pha bắt lẻ đầy bất ngờ thì đều phải sử dụng cây Blink Dagger này.

Shadow Blade món item này đắt hơn Blink Dagger nhưng mà nó xắt ra miếng. Không chỉ cho bạn khả năng tạo ra bất ngờ không kém BD mà nó còn trao cho ta một lượng damage tay tương đối từ thanh Claymore có trong recipe của SB.

Blade Mail

Món item này không nằm trong gợi ý từ valve nhưng nó cũng được xem là một trong những món item không thể thiếu của LC. Trước khi Duel với một ai đó thì tốt nhất bạn hãy bật sẵn Blade Mail vì khả năng phản damage của món item sẽ giúp bạn kết thúc nhanh đối thủ, nhất là trong một trận Duel với những hero chuyên damage tay như PA, Alchemist hay Ursa….

Black King Bar

Lại thêm một món “đắt xắt ra miếng” dành cho LC. Ngoài khả năng immu với phép khi bật lên thì BKB cũng mang lại cho LC một lượng damage tay dồi dào từ Mithril Hammer và một lượng máu kha khá từ Ogre Club.

Assault Cuirass

Giáp khủng, tốc độ đánh được tăng đáng kể thì ắt hẳn AC sẽ là một món trang bị không thể thiếu của LC.

Đó là những list item Mọt Game cho là không thể thiếu cho bất cứ ai cầm Legion Commander trong bất cứ trường hợp nào. Nhưng đều có những ngoại lệ, vì trong những trận đấu ta phải linh động theo đội hình đối phương và chiến thuật của đội mình.

Một ví dụ, nếu như chiến thuật của đội bạn là Push tổng lực thì búa điện Mjollnir sẽ giúp Legion Commander trở thành trung tâm của chiến thuật đấy. Thêm một ví dụ nữa, đội bạn đang cần counter một hero “bất bại” nào đó bên phía địch thì người cầm Legion Commander đừng ngần ngại build Aghanim’s Scepter vì giờ đây khả năng của trượng xanh sẽ giúp trận Duel của Legion Commander không ai có thể can thiệp vào.

LỜI KẾT

Đa số mọi người chơi Dota 2 đều nghĩ rằng Legion Commander đã trở lại đầy mạnh mẽ tại đấu trường Dota 2 cùng thời điểm với Beastmaster và Broodmother ở phiên bản 6.85 nhưng tất cả đã hoàn toàn sai. Những thống kê cho thấy Legion Commander vẫn chưa hẳn thật sự là một hard carry có thể đảm nhiệm trọng trách gánh team, chỉ là qua thời gian những game thủ chuyên nghiệp họ đã tiềm ra điểm mạnh của LC và khai thác nó một cách triệt để thì hero này mới mạnh mẽ được như ngày hôm nay. Nhìn chung về mọi mặt thì nếu như đội bạn có sự phục vụ của Legion Commander thì mọi chuyện dù sao cũng sẽ dễ thở hơn.

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Hướng Dẫn Cách Chơi Dragon Knight Dota 2 Chi Tiết Nhất / 2023

Hiệp sĩ rồng Dragon Knight là một hero được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Phong độ chiến đấu của anh luôn được thể hiện khá tốt ngay từ đầu trận đấu. Không những thế, Dragon Knight còn hội tụ đầy đủ những khả năng như: tank, combat, bắn lan cùng skill phụt lửa Breathe Fire,… Vậy làm thế nào để có cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả? Gamebaidoithuong sẽ giải đáp cho các bạn qua nội dung sau đây.

Những thông tin cơ bản về tướng Dragon Knight Dota 2

Dragon Knight Dota 2 là một hero mạnh mẽ và cứng cáp. Cho nên anh có thể đảm đương được rất nhiều vai trò trong game. Tuy nhiên, dù phong thái luôn ổn định thì Dragon Knight vẫn có một số nhược điểm mà người chơi cần lưu ý.

Dựa vào những thống kê chỉ số ban đầu của hero Dragon Knight Dota 2 chúng ta có thể thấy: đây là hero thuộc nhóm Strength, có máu và giáp khá dồi dào. Với những thông số này, anh có thể đứng được ở các vị trí như: solo mid, carry, semi-carry, pusher, tanker.

Dragon Knight có bộ skill rất dễ sử dụng.

Vì lượng máu và giáp dồi dào nên khả năng trụ lane khá tốt.

Có skill Dragon Tail thuộc hàng gây khó chịu nhất Dota 2.

Về cuối game sức mạnh càng khủng nếu lên đồ đúng cách.

Thiếu cơ động.

Sát thương khởi điểm không cao nên khó last hit.

Mana thấp.

Sẽ bị khắc chế bởi các item tăng giáp.

Hướng dẫn lên đồ trong cách chơi Dragon Knight Dota 2

Theo những thông tin cơ bản được chỉ ra ở nội dung trên, các bạn có thể thấy các item cần thiết cho cách chơi Dragon Knight Dota 2 hiệu quả nhất, chính là tập chung vào việc tăng mana, tăng sát thương và đảm bảo khả năng Dragon Knight có thể thực hiện cú last hit. Vì vậy, chúng ta sẽ có cách lên đồ cho Dragon Knight như sau:

+24 sát thương cận chiến.

Tầm sử dụng: 350 với cây và 450 với ward.

Tỉ lệ chặn sát thương: 50%

Sát thương chặn: 18 với cận chiến, 9 với đánh xa

Tầm sử dụng: 164 với cây và 450 với ward.

Có chức năng giúp hero hồi máu, là item cần thiết nhất trong giai đoạn đầu trận đấu.

Tăng máu và khả năng chống chịu

Thích hợp sử dụng vào giai đoạn cuối trận đấu.

+80 sát thương

tăng trung bình 40.5% sát thương

Bảng kỹ năng dành cho tướng Dragon Knight

Chi tiết bộ kỹ năng của Dragon Knight Dota 2 được nhận xét là cực kỳ bá đạo nhưng lại rất dễ sử dụng, cụ thể như sau:

Tầm xa tác dụng: 500 range

Độ rộng tác dụng: 150-250 range

Damage: 90/170/240/300

Dragon Knight phụt lửa và gây sát thương lên những kẻ địch phía trước mặt anh ta.

Tầm tác dụng: 150 (400 range nếu đang trong dạng hóa rồng)

Thời gian choáng: 2.5/2.75/3/3.25s

Damage: 25/50/75/100

Dragon Knight làm choáng và gây sát thương lên một đối phương trong tầm gần. Khoảng cách làm choáng sẽ được tăng lên 400 range nếu Dragon Knight đang trong dạng hóa rồng.

Máu hồi thêm mỗi giây: 2/3/4/5

Số giáp cộng thêm: 3/6/9/12

Dòng máu của rồng trong cơ thể giúp Dragon Knight Dota 2 gia tăng lượng giáp cũng như khả năng hồi máu của cơ thể.

Thời gian tồn tại: 60s

Tăng tốc độ chạy: 25ms

Tăng tầm tấn công: 372 range

Dragon Knight biến hình thành rồng. Khi ở dạng này, Dragon Knight được tăng tốc độ di chuyển cũng như có thể tấn công tầm xa. Chủng loại rồng biến thành sẽ tùy thuộc vào level của skill Elder Dragon Form.

Khám phá cách chơi Dragon Knight Dota 2 chuẩn nhất

Khi nhận thấy hero của mình đạt tới level 6 thì hãy hãy push trụ hoặc đi gank. Có thể sử dụng kỹ năng Elder Dragon Form để phá trụ mid nếu như đối thủ đang đi gank ở nơi khác. Hoặc có thể sự dụng combo Elder Dragon Form + Dragon Tail để xả skill làm choáng mục tiêu và nuốt gọn chúng. Trong trường hợp vẫn còn Elder Dragon Form thì bạn tiếp tục push trụ.

Nếu lên đầy đủ các item về sát thương, máu, mana, tốc độ đánh, bạn có thể lao thẳng vào đội hình đối phương để đồng đội lao vào tấn công. Nhưng nhớ phải biết đường rút lui. Vì khả năng chịu được sát thương phép của Dragon Knight hơi kém. Lúc này hãy tận dụng skill khống chế của bạn thông qua các phát bắn để gây sát thương lên đội hình địch. Trong combat tổng, hãy nhằm vào những hero máu giấy. Thực hiện khả năng làm tanker của bạn và damage nhiệt tình.

Hướng Dẫn Cách Chơi Tiny Dota 2 Cân Mọi Đối Thủ Chi Tiết / 2023

Thông số cơ bản của tướng Tiny Dota 2

Strength: 24 (+3.0/level)

Agility: 9 (+0.9/level)

Intelligence: 14 (+1.6/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 606/2354

Mana: 182/936

Sát thương: 61-67 / 153-159

Tầm đánh: Cận chiến

Armor: 0.26/6.08

Tốc độ di chuyển: 285

Nhìn vào những chỉ số cơ bản ở trên có thể thấy, Tiny Dota 2 thuộc nhóm tướng Strength. Lượng mana khởi điểm, lượng giáp và tốc độ đánh không cao. Tuy nhiên, chỉ số sát thương lại vô cùng ổn định. Điều này rất thích hợp cho Tiny last hit hơn khi đi lane.

Đánh giá chung về Tiny Dota 2

Có kỹ năng combo cực mạnh, lên item phù hợp có thể tiễn một hero nuke lên đường dễ dàng.

Str again rất tốt (mặc dù nó thiếu là mana )

Skill 3 khắc chế các hero late đánh nhanh như Troll Void,…

Strength gain cao nên damage to, máu lớn.

Là 1 siêu ganker vào mid game. Có thể làm một carry nhờ vào khả năng farm sớm.

Tốc độ đánh chậm, phụ thuộc vào item hỗ trợ.

Kém cơ động.

Có lượng agi thấp nhất Dota.

Mana pool rất thấp trong khi Tiny là 1 caster nhiều nên cần phải lên một số đồ tăng mana pool.

Rất khó gank khi không có blink dagger.

Chi tiết bảng kỹ năng của Tiny Dota 2

Tiny Dota 2 có bộ kỹ năng rất nổi trội. Sẽ thật uổng phí nếu như chúng ta bỏ qua chức năng của các kỹ năng này, cụ thể như:

Thời gian hồi chiêu: 17 giây

Tạo ra một trận đá lở ở vùng được chỉ định, gây 100/180/260/300 sát thương và làm choáng các đơn vị kẻ địch đứng trong vùng ảnh hưởng đi 1 giây.

Tiêu hao: 120 năng lượng

Tầm phản sát thương: 300

Tỉ lệ phản sát thương: 10/15/20/25%

Sát thương: 25/35/45/55

Giáp cộng thêm:2/3/4/5

Thời gian choáng: 1/1.25/1.5/1.75s

Tiny phản lại sát thương và làm choáng những đối thủ tấn công hắn nếu đứng trong khoảng 300 range gần Tiny. Ngoài ra, Tiny cũng được tăng thêm một lượng giáp nhất định.

Sát thương cộng thêm: 50/100/150

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 40/50/60

Tốc độ đánh mất đi: 20/35/50

Sát thương Toss tăng thêm: 35%/50%/65%

Hấp thu đất đá từ tự nhiên và trở nên to hơn. Tăng kích thước tốc, độ di chuyển, sát thương nhưng bù lại hắn bị giảm tốc độ đánh.

Cách build đồ cho Tiny phiên bản Dota 2 7.27

Tại phiên bản mới nhất của Dota 2, người chơi vẫn lên đồ cho Tiny dựa trên những điểm mạnh – yếu mà hero có. Trang bị những item hỗ trợ, khắc phục điểm yếu để có cách chơi Tiny Dota 2 hiệu quả nhất.

Hãy chăm chỉ farm hoặc nhờ đồng đội hỗ trợ để lên vài item rẻ rẻ như:

Iron Branch: giúp tăng chỉ số sức mạnh, trí tuệ, linh hoạt.

Tango: cung cấp máu và thời gian hồi máu cho Tiny ở giai đoạn đầu game.

Bottle: dùng để chứa rune, cung cấp regen nhanh, có thể sạc lại bằng runes, chim.

Power Tread: giúp tăng máu, mana để bám lane.

Magic Wand: nâng cao khả năng hồi năng lượng nhanh chóng.

Drum of Endurance: tăng kha khá chỉ số, tăng tốc chạy, cải thiện tính cơ động

Aghanim’s Scepter: hỗ trợ farm, tăng tốc độ.

Blink dagger: sử dụng trong trường hợp muốn gank hiệu quả.

Assault Cuirass: tăng chỉ số giáp, rất thích hợp với cách chơi Tiny Dota 2.

Deadalus: tăng damage và phần trăm chí mạng.

Heart of Tarrasque: giúp đẩy đụ và hỗ trợ đồng đội.

Manta Style: giúp đẩy trụ nhanh, hỗ trợ tiêu diệt địch.

Hướng dẫn cách chơi Tiny Dota 2 chi tiết và đơn giản nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Tiny Dota 2 phù hợp với vai trò là một Ganker, Carry. Lưu ý, Tiny sẽ không thể phát huy được năng lực của mình nếu không có Io. Vì vậy, hãy cố gắng pick người đồng đội này sớm nhất có thể.

Trong đầu trận đấu, Tiny sẽ khó có thể gây dựng được điều gì vì lượng mana quá thấp. Cho lên hãy cứ farm nhẹ nhàng và đợi tới đi Tiny Dota 2 đạt tới level 3. Nếu có đối thủ cản đường, hãy dụ hắn ra chỗ vắng creeps rồi sử dụng kỹ năng Toss để gây sát thương. Trong giai đoạn này, combo kỹ năng mà chúng ta thường thấy ở Tiny là: Avalanche + Toss, căn thời gian và đơn vị ném đối phương ra vị trí mà bạn mong muốn.

Tới đây thì bạn nên cân bằng thời gian giữa việc farm và gank. Tuy nhiên, hãy quản lý lượng mana của mình cho hợp lý. Nếu đã có item Shadow blade hoặc Blink dagger thì bạn nên đi gank và push thường xuyên. Đừng farm ở một chỗ, sẽ rất phí phạm bộ kĩ năng của bạn. Tiny Dota 2 có thể farm bù rất nhanh nếu lên được Aghanim’s Scepter. Ở giai đoạn này, khi gank thì hãy chú ý sử dụng kỹ năng Toss hợp lý. Vì nếu sơ suất bạn sẽ khiến đồng đội của mình bị vạ lây đấy.

Ở giai đoạn này, nhiệm vụ của bạn là phải đánh sập được Thành tích của đối phương, đem chiến thắng vinh quang về cho đồng đội. Vì vậy, hãy lên Aghanim’s Scepter để làm một pusher thực thụ. Bạn có thể lựa chọn đẩy lẻ hoặc tham gia Push cùng đồng đội. Lưu ý đừng để bị bắt nếu như push lẻ và cố gắng điềm tĩnh nhất có thể. Trong trường hợp đi cùng đồng đội, hãy nhờ đồng đội hỗ trợ và nhảy vào giữa đội hình của đối thủ. Sử dụng các kỹ năng và trang bị tăng sát thương để địch không có cơ hội chống trả. Cố gắng đẩy trụ càng nhanh càng tốt để rút ngắn thời gian chiến đấu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Commander Dota 2 Chi Tiết / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!