Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Crystal Maiden Dota 2 / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Crystal Maiden Dota 2 / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Crystal Maiden Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vài nét về hero Crystal Maiden

Nếu bạn là một người thường xuyên chơi game Dota 2 thì chắc chắn không thể bỏ qua Crystal Maiden – một vị tướng khá đa năng và sở hữu các skill đặc biệt có lợi trong giao tranh. Không ít người coi Hero này như một lựa chọn mặc định của mình khi chơi Dota.

Crystal Maiden là một Carries vô cùng hiệu quả với khả năng làm chậm kẻ thù ưu việt. Với những kỹ năng như Arcane, Aura, Crystal hoàn toàn có thể gia tăng độ sát thương cho kẻ thù kể cả khi người chơi chỉ trang bị một vài vật phẩm đơn giản.

Để hiểu được hướng dẫn chơi Crystal Maiden chúng ta nên tìm hiểu trước các ưu – nhược điểm của vị Hero này.

Ưu điểm

+ Cung cấp cho mana tái sinh đội. Tăng khả năng tái giao tranh khi combat cho team.

+ Làm chậm đối thủ trong phạm vi rộng. Điều này giúp đồng đội dễ truy bắt, xả skill trong khi đối phương khó chạy trốn cũng như chống trả.

+ Xuất sắc trong việc dọn sạch Creep rừng. Việc này giúp cô nàng dễ dàng tích lũy vàng để mua item và đi gank sớm cho đồng đội.

+ Hoàn toàn không bị phụ thuộc vào vật phẩm. Vì vậy, Hero cũng có thể nhường tài nguyên cho những đồng đội cần lượng đồ lớn để gây sát thương, trong khi bản thân vẫn có thể hoạt động tốt.

Nhược điểm

+ Tốc độ di chuyển thấp.

+ Rất mong manh và dễ chết. Những điểm yếu khiến Crystal Maiden rất dễ bị bắt lẻ.

Hướng dẫn chơi Crystal Maiden Dota 2: Build item cho nhân vật

Cách chơi Crystal Maiden hiệu quả nhất là tận dụng các item. Mặc dù, đây là một vị tướng không quá phụ thuộc vào đồ, tuy nhiên những item này sẽ bổ sung thuộc tính cho các kỹ năng của hero khi chiến đấu. Đồng thời phần nào cũng loại bỏ bớt những điểm yếu của Hero này.

Starting Items

+ Tango cung cấp cho Crystal Maiden khả năng phục hồi sức khỏe để ở lại lane. Với vật phẩm này, Crystal có thể trụ đường và hỗ trợ đồng đội mà không bị quấy rối bởi địch thủ.

+ Healing Salve cũng phục hồi sức khỏe cho Crystal Maiden hoặc các đồng minh của cô. Giữ đúng vai trò của một Carries đích thực.

+ Clarity là một giao dịch hữu ích giúp bổ sung Mana cho nhân vật. Với lượng Mana này người chơi có thể mang theo các vật vô hiệu quả mình để ngăn cản kẻ thù, gia tăng tốc độ tàn sát trong một cuộc gank.

+ Animal Courier (Radiant) giúp Crystal chia sẻ hiệu quả của các vật phẩm cho đồng minh.

+ Observer Ward nên được mua thường xuyên và được đặt tại các khu vực chính trên bản đồ. Đây là vật phẩm hỗ trợ cho phép gia tăng tầm nhìn bản đồ cho team của bạn. Khi đã có tầm nhìn thì rất có lợi cho team bạn trong việc chống bị gank bất ngờ hoặc đi bắt đối phương, kiểm soát tài nguyên.

Mid Game

Trong hướng dẫn chơi Crystal Maiden Dota 2, việc trang bị các item trong Mid Game sẽ quyết định sức mạnh nhân vật.

+ Tranquil Boots (Active) là vật phẩm gia tăng tốc độ di chuyển có mức giá rẻ nhất. Khi Arcane Aura phục hồi lượng mana của mình trong khi Tranquil Boots chữa lành vết thương. Crystal Maiden có thể ở ngoài sân vô thời hạn. Việc gia tăng tốc độ di chuyển cũng là một lợi ích giúp Crystal thoải mái chạy trốn và gank hiệu quả hơn.

+ Drum of Endurance cung cấp cho các thuộc tính Crystal Maiden để tăng tốc. Tốc độ di chuyển thêm cho phép cô dễ dàng sử dụng phép thuật.

+ Glimmer Cape là một vật phẩm hữu ích nếu bạn có ý định sử dụng Freezing Field thường xuyên.

Late Game

Hướng dẫn chơi Crystal Maiden cách lên đồ khi late game:

+ Eul’s SIGHt of Divial cấp cho Crystal Maiden tốc độ di chuyển cho phép nhân vật cơ động hơn. Đồng thời vật phẩm này cũng giúp Crystal gia tăng và tái tạo mana. Với vật phẩm này nhân vật có thể tạm thời trở nên bất khả xâm phạm, tiện lợi trong việc đi gank, kiểm soát tầm nhìn đồng thời loại bỏ các debuff nhằm chống lại kẻ thù.

+ Blink Dagger Blink Dagger tăng cường khả năng di chuyển của Crystal Maiden, cho phép nhân vật ngay lập tức khóa chặt kẻ địch bằng những vật phẩm của mình. Khả năng cơ động được cải thiện cũng cho phép cô di chuyển xung quanh bản đồ dễ dàng hơn để hỗ trợ đồng đội hoặc thoát khỏi kẻ thù truy đuổi.

+ Force Staff là một vật phẩm hỗ trợ giá rẻ gia tăng thuộc tính Crystal Maiden nếu việc tiết kiệm cho Blink Dagger là không khả thi. Nó cung cấp cho Crystal Maiden khả năng định vị hiệu quả. Đồng thời, Force Staff cũng tăng Mana giúp Crystal sử dụng những vật phẩm vô hiệu hóa dễ dàng hơn.

Cách Chơi Crystal Maiden Dota 2 Chi Tiết Cho Dân Nghiệp Dư / 2023

Thông số Crystal Maiden

Strength 16 + 1.7

Agility 16 + 1.6

Intelligence 21 + 2.9

Mana: 273

Damage: 38-44

Armor: 1

SIGHT Range: 1800/800

ATTACK Range: 600

Đánh giá: Nữ pháp sư xinh đẹp Crystal Maiden là một nhân vật thuộc nhóm hero Linh Hoạt, đánh xa. Sở hữu lượng chỉ số Intelligence và Intelligence theo level tương đối cao sẽ giúp cho cô có lượng mana dồi dào. Tuy nhiên, thời điểm ban đầu, Crystal Maiden khá yếu đuối với giáp mỏng và lượng sát thương không được cao. Có lẽ đây là một hero sẽ phụ thuộc rất nhiều vào Skill để phát huy sức mạnh.

Ưu – nhược điểm của Crystal Maiden Dota 2

Tất nhiên rồi, nắm bắt được ưu-nhược điểm của Crystal Maiden sẽ giúp các bạn có cách chơi Crystal Maiden Dota 2 dễ dàng hơn. Từ đó, các bạn cũng sẽ biết cách lên đồ và build skill hợp lý.

Là một hero tay dài có tầm ảnh hưởng rất lớn.

Sở hữu skill Ultimate cực mạnh.

Cung cấp mana để tái sinh toàn đội, nâng cao khả năng chiến thắng trong combat.

Không phụ thuộc nhiều vào vật phẩm.

Có 2 kỹ năng làm chậm và trói mục tiêu.

Có skill passive cực hữu dụng.

Base damage thấp.

Khá yếu ớt, chỉ số Strength tăng theo level không cao.

Tốc độ di chuyển chậm.

Skill Ultimate cần có trang bị thích hợp mới phát huy được 100% sức mạnh.

Dễ bị bắt lẻ vì máu giấy.

Skill disable không hữu dụng cho lắm.

Bảng kỹ năng Crystal Maiden trong Dota 2 và cách xây dựng kỹ năng

Mana tiêu hao: 100/120/140/160

Sát thương: 100/150/200/250

Thời gian hồi chiêu: 15

Crystal Maiden gây nổ 1 vùng 400 AoE xung quanh, gây sát thương và giảm tốc độ di chuyển – tốc độ tấn công của đối phương trong vòng 4 giây.

Mana tiêu hao: 115/125/140/150

Sát thương: 70/70/70/70

Thời gian hồi chiêu: 10

Crystal Maiden đóng băng 1 unit đối phương khiến unit đó không thể di chuyển, tấn công hoặc sử dụng một số skill.

Mana Regen: 0.5 / 1 / 1.5 / 2

Tăng thêm một lượng mana regen cho team trên toàn bản đồ.

Mana tiêu hao: 200/400/600

Sát thương: 105/170/250

Cooldown: 150/120/90

Gây ra những vụ nổ băng ngẫu nhiên ở khu vực xung quanh Crystal Maiden. Tất cả unit đối phương nằm trong vùng ảnh hưởng đều bị slow. Có thể gia tăng sức mạnh với item Aghanim’s Scepter.

Dựa vào hệ thống skill như trên, cách chơi Crystal Maiden Dota 2 hiệu quả nhất là tăng tối đa skill Frostbite để sớm có thể ăn được firtblood. Sau đó, bạn có thể lựa chọn tăng Brilliance Aura và Crystal Nova. Còn Ultimate có thể lên khi bắt đầu có combat. Người chơi không cần lên sớm skill này vì thời điểm đầu Crystal Maiden có mana khá nhiều.

Hướng dẫn chơi Crystal Maiden Dota 2: Cách lên đồ

Crystal Maiden là hero có khả năng hỗ trợ đồng đội vô cùng tốt vì khả năng có thể đóng băng và làm chậm được mục tiêu trong 1 khoảng thời gian. Tuy nhiên, để xuyên suốt trận đấu được diễn ra suôn sẻ và skill của Crystal Maiden phát huy tốt đa sức mạnh, người chơi cần phải lên các item như sau:

Giúp hồi máu khi bị harass.

Tăng khả năng trụ lane.

Tác dụng lên bản thân/đồng đội

Hồi máu trong thời gian ngắn

Hỗ trợ gia tăng tầm nhìn bản đồ cho team.

Kiểm soát được khoảng cách và chống gank bất ngờ.

+ 70 Movement Speed

+ 14 HP Regeneration

Giúp skill Arcane Aura phục hồi lượng mana.

Tăng khả năng chạy trốn và đuổi bắt mục tiêu dễ hơn.

+ 20 Movement Speed

+ 4 All Attributes

+ 1.5 Mana Regeneration

Tăng thêm các thuộc tính và tốc độ di chuyển giúp Crystal Maiden sử dụng phép thuật dễ hơn.

+ 20 Attack Speed

+ 15% Magic Resistance

Hỗ trợ sử dụng Ultimate thường xuyên hơn.

Tăng cường khả năng di chuyển của Crystal Maiden.

Tăng sự cơ động cho hero, giúp hero có thể di chuyển khắp bản đồ để hỗ trợ đồng đội.

+ 10 Intelligence

+ 2.5 HP Regeneration

Tăng mana và cung cấp khả năng định vị hiệu quả.

+ 10 All Attributes

+ 175 Health

+ 175 Mana

Nâng cao tính hiệu quả của Ultimate.

+10 Strength

+24 Attack damage

Tăng khả năng sống sót trong combat.

Hướng dẫn cách chơi Crystal Maiden Dota 2

Cách chơi Crystal Maiden Dota 2 phù hợp nhất chính là làm một Supporter. Như các bạn cũng biết, làm một Support thì khá thiệt thòi. Tuy nhiên, đây lại là một vị trí quan trọng và cực kỳ cần thiết cho toàn team, nhất là với Carrier.

Vâng! Là một Support thì nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn đầu sẽ là mua gà và ward. Bên cạnh đó, bạn cần phải đi theo Carry team để bảo kê và tham gia vào những trận chiến đầu chúng tôi nhiên, cho dù bạn có đi chung với ai thì công việc chính của Support trong giai đoạn này là: harass đối phương, deny creep, cắm ward để đảm bảo an toàn cho các lane, đi roam và lure creep rừng nếu có thể.

Đối với harass, Crystal Maiden có thể sử dụng đánh thường hoặc skill để cấu rỉa máu đối phương. Tốt nhất là bạn nên dùng skill vì sẽ giúp cho Crystal Maiden không bị creep tấn công. Đồng thời cũng sẽ gây ra được nhiều sát thương và tầm ảnh hưởng hơn. Còn đối với deny creep, bạn có thể để Carrier tự chủ động. Trừ khi creep đông quá thì hãy hỗ trợ tiêu diệt bớt để giảm đi một phần gánh nặng cho Carry.

Thời điểm này giá trị của Crystal Maiden sẽ được biểu thị rõ nhất. Bạn sẽ được góp mặt trong tất cả mọi combat và sử dụng skill của mình để vô hiệu hóa đối phương, hỗ trợ đồng đội nhiều nhất có thể.

Bạn có thể điều khiển Crystal Maiden kích hoạt Crystal Nova để mở đầu combat. Sau đó, hãy nhằm tới mục tiêu và dùng Frostbite. Nhưng, trước khi sử dụng skill này hãy để đồng đội stun trước. Frostbite được sử dụng sau sẽ kéo dài thêm thời gian disable. Ngoài ta hãy tận dụng những cú đánh thường và hủy các động tác thừa khi tấn công để có thể đánh được nhiều hơn. Đặc biệt là skill của Crystal Maiden có thời gian hồi khá nhanh nên bạn có thể sử dụng nhiều lần trong combat.

Khi combat kết thúc, bạn có thể di chuyển vào rừng để farm để lên đồ và kiếm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hãy luôn cầm theo Scroll of Town Portal để tiện cho việc đi push trụ và hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Hướng Dẫn Chơi Dota 2 / 2023

Items là những vật phẩm được bày bán trong shop hay rơi ra sau khi giết Roshan. Mỗi item có những khả năng, hỗ trợ, hoặc nâng cấp và nhiều thứ khác không gắn với một hero cụ thể nào cả (Ngoại trừ một số Ultimate của một hero được nâng cấp bởi Aghanim’s Scepter). Những item chia làm nhiều loại khác nhau.

Hầu hết các item đều chiếm một khoảng không gian trong hòm đồ của hero, cũng có nghĩa là mỗi hero chỉ được mang một lượng item nhất định cùng lúc. Cũng có các item được tạo thành nhờ ghép nhưng item cơ bản theo một công thức nhất đinh, khi bạn có đủ các item cơ bản theo công thức để ghép thành một item cấp cao hơn thì các item cơ bản sẽ tự động được xóa bỏ trong hòm đồ và kho của hero. Bởi thế, chiến thuật và tư duy luôn là thứ cần thiết trong việc lựa chọn item mình cần lên.

Mọi hero có thể lên và sử dụng được hầu hết tất cả các item, nhưng có vài item không mang lại hiệu quả hoặc không được mua với một vài heroes. Ví dụ, Các hero có skill gây Bash sẽ không có hiệu quả của item Skull Basher mang lại.

Mỗi hero không thể dùng được item được mua bởi hero khác, trừ một vài ngoại lệ. Xem Chia sẻ item.

Có vài item có thể được tách ra. Xem Tách đồ.

Hầu như tất cả các item có thể được bán trong 10s sau khi mua hoặc trước khi kích hoạt kĩ năng (nếu có) lần đầu tiên để hoàn lại 100% tiền. Sau giới hạn này, item chỉ có thể được bán lại với 50% giá gốc. Một số item không thể bán, ví dụ như Gem of True Sight, và với một vài hero đặt biệt không thể bán cả Aghanim’s Scepter.

Gameplay

Việc mua những item là vô cùng quan trọng trong  game, vì việc sở hữu các item tạo nên lợi thế lớn cho các hero và cho toàn đội. Các hero với ít item hoặc lên item sai sẽ yếu hơn rất nhiều so với những hero có item phù hợp với họ.

Các item mang tới cho hero những lợi ích lớn mà việc lên level không thể có. Những lợi ích bao gồm chỉ số cộng thêm, tốc độ di chuyển, các aura, các khả năng có thể kích hoạt, và các hiệu ứng bị động mà các hero không có sẵn. Vì vậy, các hero sẽ muốn có những item tốt để nâng cao khả năng của toàn đội.

Việc lựa chọn item, số lượng item, và tốc độ có được các item đó quyết định sự hiệu quả của hero. Một hero support sẽ không muốn chi quá nhiều tiền để mua các item gây lượng damage lớn, vì họ sẽ không có nhiều lợi thế bằng một carry có những item đó. Một hero carry sẽ muốn kiếm nhiều tiền nhất có thể để mua những món đồ tốt hơn đối phương, đó là lí do farming là rất quan trọng đối với một carry.

Lượng item mà một hero cần để trở nên có hiệu quả phụ thuộc nhiều vào vị trí của hero. Một hero support không cần nhiều item để có hiệu quả, vì vậy họ thường mua Observer Wards. Một semi-carry hay một initiator chỉ cần một đến 2 item để có hiệu quả, ví dụ như Blink Dagger hoặc Aghanim’s Scepter. Một hard-carry sẽ cần nhiều item đắt và mạnh để đạt sức mạnh thật sự, và vì vậy họ hưởng lợi nhiều từ item nhất.

Các item cơ bản

Consumables

Consumables là những item với số lượng hạn chế khi sử dụng. Mỗi item có những lần sử dụng nhất định. Sau khi sử dụng hết số lần của item, nó có thể được mua lại từ trong shop hoặc được nạp lại. Có thể sử dụng consumables  cho các hero đồng minh, nhưng chỉ có người mua ban đầu mới có thể bán.

Attributes

Armaments

Arcane

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2 / 2023

DH – [Dạy hư] Các bài viết được gắn tag này sẽ là các bài hướng dẫn sử dụng ngôn từ đặc biệt vui nhộn và có phần tếu táo không nghiêm chỉnh, người đọc cân nhắc. Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 sẽ là bài đầu tiên trong series này.

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2

Và nâng cấp cái của nợ này lên một Spirit Vessel. Bạn biết tại sao mà? Cái đồ bệnh hoạn khỉ gió này cực kỳ OP, bạn sẽ hồi được lượng máu cao hơn cả sát thương của một vài con hero phế vật khác có thể tạo ra trong 10 game. Bí mật là gì? Một vạn câu hỏi vì sao?

DỄ VL.

Khi bạn sử dụng False Promise trên một đồng minh, mọi sát thương mà lũ phế vật đó nhận vào trong thời gian tác động của skill sẽ bị trì hoãn và tính ngay lập tức khi False Promise kết thúc. Hiểu vấn đề ra chưa các công dân đảo khỉ? Điều này có nghĩa là không ai có thể hủy bỏ khả năng hồi máu nhanh như tàu sắt Bắc Nam của cái Urn lại.

Vứt ngay cái Mek, tống cái Guardian’s Greaves vào sọt rác luôn. Chỉ cần mua Urn of Shadow và nâng cấp lên Spirit Vessel, và mấy thằng carry ngáo ngơ sẽ không bao giờ biết đến việc phải lên bảng đếm số luôn. Bọn nó sẽ KHÔNG PHẢI NHẬN MỘT TÍ TI SÁT THƯƠNG NÀO và nhận được khả năng hồi máu gấp 4 lần khi bạn ném 2 lần cái bột kỳ diệu vào mặt tụi nó. ĐỠ ĐI CÁC BẠN TRẺ? Chưa kể trong thời gian này, bạn có thể liên tục spam Purifying Flame vào mặt bọn carry, và nếu bọn nó không chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể ngừng lại bằng việc sử dụng Fate’s Edict. Đám carry phế vật sẽ được hồi số máu còn nhiều hơn chính lượng máu của bọn nó.

Chotto a minute các bạn trẻ.

” Khả năng hồi máu khi đối tượng chịu tác dụng của False Promise sẽ được ưu tiên so với sát thương từ Ice Blast, vì thế cho nên khả năng hồi máu vẫn có thể được sử dụng và có tác dụng gấp đôi.”

Vậy thì cái của nợ này OP quá đi chứ nhỉ? OP VÃI CẢ LINH HỒN. Mấy thằng ranh con pick AA để counter bạn sẽ nghĩ rằng chỉ với Ice Blast, bọn nó có thể biến mấy thằng carry team bạn thành lũ rác rưởi ư? Nhưng mà không, chỉ cần bố đời Oracle xuất hiện ở đây, thì các cưng hãy chào tạm biệt ý nghĩ đó. Thằng lìn carry bị ăn Ice Blast vào mặt, bạn hãy nhanh chóng hứa lèo False Promise vào mặt nó, thằng cu sẽ không bị mất máu nữa. Vấn đề chỉ là ở chỗ nếu có thằng ngu nào đưa mặt ra ăn trọn quả bom B52 của thằng AA khi vẫn chịu tác động của False Promise nhưng trong một ngày tay nhanh hơn não, thằng bé quên mất rằng máu mình đã đạt dưới ngưỡng chết bởi Ice Blast, nó sẽ lăn quay ra và quay sang xả tất cả những từ ngữ bẩn thỉu hơn tất cả các bãi rác thủ đô vào mặt bạn. Nhưng nếu bạn là một trùm chơi Oracle, bạn thừa hiểu sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Quay lại cái dòng ngớ ngẩn của wiki, điều đó đơn giản là bạn có thể liên tục bơm máu cho lũ đần bị dính Ice Blast trong khi sử dụng False Promise và khi Ice Blast chấm dứt trước False Promise, thằng cu sẽ lại đầy máu. Mấy thằng ngu pick AA sẽ mò lên reddit và than vãn rằng hình như game bị lỗi cmnr hoặc máy nó đang bị virus vì chúng nó chẳng thể biết rằng Oracle sẵn sàng cười vào mặt mấy thằng này.

Đàn ông mua urn, đàn bà mua vessel.

Đừng quên bạn có thể ngừng sát thương của Purifying Flame với Fate’s Edict.

Đừng quên bạn có thể xóa Fate’s Edict bằng Fortune’s End.

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 dành cho người đẹp trai

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 dành cho các giáo sư

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Crystal Maiden Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!