Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Death Prophet / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Death Prophet / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Death Prophet / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Krobelus đã từng là một Death Prophet – đó là một cách nói về công việc của nàng, nàng xem bói cho những kẻ giàu có nhất, những kẻ mong ước được nhìn xuyên qua tấm màn vận mệnh. Thế rồi, sau nhiều năm xem bói cho kẻ khác, nàng bắt đầu bói toán cho vận mệnh chính mình. Nhưng, cái chết đã từ chối tiết lộ bí mật của chính nó, nàng đã cố gắng mặc cả bằng mạng sống của chính mình. Dù vậy, cái giá tối cao mà nàng có thể trả ấy, vẫn là chưa đủ. Cái chết từ chối nàng hết lần này đến lần khác, và luôn giữ kín những bí mật sâu thẳm nhất của mình. Sự ghen tị trong Krobelus lớn dần. Những kẻ khác có thể chết để được vĩnh sinh – vì cái gì mà nàng không thể? Tại sao nàng phải lang thang một cách mệt mỏi và cô độc trên bờ của sự sống như thế? Tại sao nàng lại không xứng đáng đạt được một thứ mà bất cứ sinh vật sống nào khác đều có được? Tuy là như thế, Krobelus vẫn chưa bao giờ nản lòng. Mỗi một lần trở về từ nấm mộ của chính mình, nàng lại mang theo một mảnh của cái chết về theo. Những hồn ma theo sau nàng như thể là một mảnh của cái linh hồn đã vỡ nát của chính nàng; dòng máu chảy xuôi trong nàng ngày càng loãng và tản mát ra thứ mùi vị của hồn ma; và rồi các sinh vật săn mồi lúc hoàng hôn cũng đối xử với nàng như thể nàng là đồng loại của chúng. Sau mỗi lần tử vong, Krobelus lại mất đi một chút sinh mệnh, và nàng tựa như đã có thể bắt đầu nhìn thấy cái kết của chính mình. Hiến dâng cho cái chết chuyên cần hơn gấp bội, Krobelus đã không thể bói toán cho bất cứ khách hàng nào khác trừ chính nàng. Nàng, với sự chân thành hơn bao giờ hết, ném mình vào vực sâu của cái chết, quyết tâm muốn hoàn thành lời tiên tri vẫn luôn lảng tránh bản thân. Rằng, một ngày nào đó, Death Prophet sẽ không còn trở về từ cõi chết nữa.

-Các chỉ số nhìn chung là ổn, chỉ có agi là hơi thấp nhưng ai thèm quan tâm khi Death ProPhet đâu có phải là late -Damage khởi điểm thấp nhưng cũng chả ai thèm quan tâm khi Death ProPhet đã có skill 1 -Armor hơi thấp và cái này đáng quan tâm vì chụy cần làm tank, ta phải đóng đồ máu và giáp thêm về sau -Tốc độ di chuyển 280 quá thấp để sử dụng ultimate và điều này làm phiền chúng ta khi chọn giầy

“Thổi” một đàn “ma” về phía kẻ địch – Khoảng cách cast skill: 600 – Damage: + Level 1: 100, Mana: 105 + Level 2: 175, Mana 120

Khóa skill tất cả kẻ địch trong phạm vi Death ProPhet cast skill – phạm vi sử dụng: 900 range – Bán kính tác dụng: 425 – Thời gian tác dụng: 3/4/5/6 – Mana: 80 – Cooldown: 15s

Lên theo đường Push gank và tank

Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1. Tiếp đó là skill 3 rồi 1 3 1 3. Skill 2 lấy 1 điểm vào level 4 ultimate cộng đúng level (6/11/16)

Giải thích: Skill 1 là skill gây damage chính vì vậy full đầu tiên là điều dễ hiểu. Skill 3 giảm cooldown và mana, tăng linh hồn cho ultimate nên full thứ 2 cũng là dễ hiểu. Skill 2 mỗi level cộng thêm có 1s, mà từ level 1 đã có 3s rồi nên cộng 1 lần là quá đủ để gank. ultimate thì khỏi phải bàn

Khởi đầu game với:

Animal Courier (150) : “Gà vận chuyển”

Bottle (650): Hồi máu, mana và đựng rune

-Bạn là người đi mid nên mua gà là chuyện đương nhiên, nếu random thì vừa đủ mà nếu pick thì mua gà trước lên lane farm tầm 2p là mua được bình cho gà mang lên -Đầu game thì bạn chỉ cần bám mid để farm lấy level thôi, kể cả khi mid của địch có là Harass khủng thì bạn cũng chả sợ, cố gắng lasthit để lấy vàng mà dù không lasthit được thì chỉ cần cố gắng không để kẻ địch deny là đủ. Không đi gank sớm, chỉ rời mid khi đạt level 7 hoặc 8 lúc này để đạt được sức mạnh đi gank tối đa bạn cần có:

Arcane Boots (1450): Tăng mana cơ bản và hồi mana

Null Talisman (470) : Tăng intelligent và một chút agi strength

Phase Boots (1350): Tăng damage. Active tăng tốc độ chạy

-Như đã nói ở trên, chính vì tốc độ cùi mía của Death ProPhet nên chúng ta mới có 2 cách lựa chọn lên giầy. Nếu bình thường đối với một hero dùng phép nhiều như Death ProPhet thì lên Arcane Boots là chuẩn tuy nhiên nếu lên theo cách 2 là Phase Boots thì bạn cần lên thêm Null Talisman giúp tăng lượng mana cơ bản giúp bạn có thể dùng skill nhiều hơn.Theo kinh nghiệm của mình thì cách 2 sẽ hiệu quả hơn, tuy nhiên nếu là newbie thì cứ lên theo cách 1 cho dễ

-Khi đã có đồ và level, nhiêm vụ của bạn lúc này dĩ nhiên là đi gank, chọn lane nào team đang bị áp đảo đến để trợ giúp. Death ProPhet có một nhược điểm là không có skill disable nào ngoài silent. Vì vậy hiệu quả nhất là khi phối hợp gank với teamate có stun hoặc slow. Dù cho bạn có không gank được thì với ultimate bạn cũng là một pusher cực khủng. Vì ultimate tác dụng lên cả trụ nên bạn tận dụng mọi lúc để push kiếm tiền cho mình và team. Có tiền rồi thì ta lên core item thôi

Bloodstone (5050)

Shadow Blade (3000): Tàng hình

Ethereal Blade (4900): khóa tấn công và tăng damage phép tác dụng. Chuyên để chơi mất con agi late

Pipe of Insight (3625): giảm phép ultimate của kẻ địch. Chuyên để chống lại những hero có ultimate gây damage combat khủng (như mình chẳng hạn :/ )

Black King Bar (3975): Đang ultimate mà cả team nó bật phản damage thì đừng hỏi tại sao mình lại hi sinh

Bạn là một hero sinh ra để đi combat, combat càng loạn chiến bạn càng có nhiều cơ hội. Cứ xông vào nhiệt tình, bật Black King Bar bật ultimate dùng skill 2 khóa skill nhiều thằng nhất có thể và còn lại là cứ hồi skill 1 là dùng. Team nó mà đánh cary với support team mình thì soul của ultiamate mình cắn chết chúng nó, nó mà đáng bạn thì late team mình cắn chết chúng nó, nó mà bỏ chạy thì cả soul và late cùng cắn chúng nó nói chung là chúng nó không có cơ hội để thắng :3 (ATSM vãi :3333)

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chơi Hero: Thần Cây Prophet / 2023

Furion là một hero có lối chơi gank thú vị.

Ưu điểm và trick (thủ thuật)

Furion là một hero có skill khá đặc biệt và đó cũng là skill làm nên tên tuổi của hero này trong DotA và đó là Teleport (dịch chuyển tức thời). Bất cứ vị trí nào trên map, nếu đã được khám phá rồi (explore area) thì Furion có thể nhanh chóng đến nơi sau một khoảng thời gian chờ (delay time).

Teleport có cooldown ngắn và mana cost thấp tạo điều kiện cho Furion push lane chớp nhoáng cũng như nhanh chóng có mặt ở nhiều nơi để gank, combat hoặc def. Tuy nhiên nhược điểm của Teleport là ở những level đầu thì cooldown khá lớn trong khi ngay ở early game thì các cuộc gank, combat đã diễn ra, nếu có thêm Furion hỗ trợ thì ưu thế sẽ thuộc về team bạn hơn. Do đó hãy mua Scroll of Town Portal, đừng nghĩ rằng đã chơi Furion thì không phí tiền vào item đó!

Đừng tiếc tiền mua TP trong giai đoạn early game.

Kế tiếp, một trick nhỏ để bạn tạo thêm sự an toàn khi dùng Teleport là hãy dùng skill Sprout trói chính mình lại rồi nhanh tay Teleport. Trong nhiều trường hợp đang bị truy đuổi, nếu bạn Sprout mình ở những vị trí đẹp thì đối phương sẽ bị mất sight và không thể làm gì được bạn hay ở những vị trí dốc, nếu đối phương thấy bạn nhưng nếu target vào bạn thì họ sẽ phải đi vòng vì lúc này vòng cây sẽ tạo địa thế ngăn cản và ngược lại nếu bạn Sprout hero địch thì cũng nên tránh những vị trí dốc để tránh bạn và đồng đội đột ngột đi vòng mà không tấn công địch. Một mẹo nhỏ là nên nâng Sprout lên level 2 vì 3.75 giây của Sprout sẽ vừa đủ để bạn Teleport xong vì delay time của Teleport là 3 giây.

Tránh Sprout trên dốc khi truy đuổi đối phương vì có thể làm Furion đi vòng.

Nhắc đến Sprout, đây cũng là một skill rất hay của Furion vừa được rmk trở lại trong 6.72 khi có thể cast ở bất cứ điểm nào chứ không phải cần target như những phiên bản cũ, với skill này Furion có thể gank rất tốt. Nhưng hãy chú ý những hero có trang bị Quelling Blade, với item này các hero đó có thể chặt cây để thoát khỏi vòng vây. Một kinh nghiệm khi đi gank của Furion là hãy Teleport đến những vị trí khuất sight và nếu nhắm hero bạn sẽ bỏ chạy khi gặp chúng ta thì hãy chọn vị trí trên đường về của hero địch và khi đã đến nơi hãy hit-and-run (vừa đánh vừa di chuyển) chứ đừng trói vội, đợi khi hero địch chạy đến khoảng cách mà không thể tấn công được nữa thì hãy Sprout.

Quan sát mini map và Teleport đúng lúc để dứt điểm hero địch.

Kế tiếp là Force of Nature, một skill có thể nói vô cùng thú vị nhưng không dễ để tận dụng được hết sức mạnh của nó nếu bạn “lười”. Đó là những chú Treant được summon ra có thể dùng để thăm dò (scout), đặc biệt hero bom (Goblin Technies) rất ghét Furion vì những chú Treant có thời gian sống khá lâu (giây) và di chuyển không quá chậm (ms). Trong các trận đấu competitive, Furion đóng vai trò hack-map cho team, điều khiển những chú Treant đi đến những vị trí hiểm yếu, quan trọng của map để nắm tình hình của đối phương. Điều quan trọng là bạn phải liên tục summon Treant (nhớ chú ý lượng mana đang có), và micro chúng di chuyển liên tục, có thể kết hợp Shift.

Sử dụng Sprout đi lòng vòng những vị trí quan trọng để thăm dò đối phương hoặc để che chắn.

Ngoài ra, Treant còn nhiều công dụng như giữ rune, phá rune khi cần thiết, dùng để làm lá chắn cho team khi đối phương có các hero như Windrunner, Pudge, Mirana, Luna. Tuy nhiên không nên sử dụng khi đối phương có các hero như Earth Shaker, Undying.

Một trick kết hợp giữa 2 skill là Sprout và Force of Nature khá hay nhưng đòi hỏi kỹ năng điều khiển tốt, đó là khi bạn Sprout một hero đối phương, sau khi tấn công vài hit và thấy sắp hết thời gian thì hãy nhanh tay dùng skill summon Treant theo hình sau:

Như vậy nhưng chú Treant hóa ra, nếu có khoảng 3-4 Treant thì hãy nhanh tay đặt đạo và điều khiển chúng cản đường chạy về của hero địch. Và một kinh nghiệm nhỏ là Sprout rồi summon Treant bằng Force of Nature. Nếu luyện tập thành thạo những trick này, bạn đã đạt trình độ Furion khá tốt.

Về ultimate, Wrath of Nature đã được buff ở 6.72 khi có thể tấn công tối đa 16 unit trên toàn map (bao gồm hero địch). Đây là một skill hỗ trợ farm, gank, anti-push, dứt điểm và hù dọa cũng rất tốt. Nếu có ultimate hãy cast ngay nếu có cơ hội vì đây là một skill để farm tiền rất tốt, mỗi lần cast skill có thể kiếm 200-300 gold. Một mẹo ở đây là canh 1 chú creep gần hết HP hãy cast để chắc chắn có một cơ hội ăn 1 creep. Nếu muốn farm nhanh hãy lên Scepter cho Furion, cooldown của ultimate sẽ giảm còn 1 phút, và như vậy cứ mỗi phút Furion có thể kiếm thêm 300-400 gold.

Ultimate Wrath of Nature giúp farm và push rất tốt.

Về lối chơi, thần cây chúng ta có thể farm rừng hoặc đi lane chung với đồng đội, cũng có thể solo nhưng thật ra Furion rất dễ bị gank vì lượng HP thấp và không có skill chạy trốn ngoài Teleport có delay time (thời gian chờ) khá lâu. Nếu farm rừng hãy lên ring of Basilus hoặc Soul Ring để có mana hoặc tăng armor cho các Treant nhằm dễ farm hơn. Lưu ý Furion không có nhiều HP và armor nên hãy lên Power Tread (hệ Strength).

Chơi Furion phải chú ý map tốt để nhanh chóng Teleport đến nơi gank cùng đồng đội. Đặc biệt hãy chú ý các hero hết máu của đối phương đang bỏ chạy về nhà, lúc đó hãy chọn những vị trí tốt mà đối phương không thấy và nhanh chóng bay đến nơi khóa lại bằng Sprout và dứt điểm bằng đánh thường hoặc ultimate Wrath of Nature.

Furion là một hero có thể gank, push, disable, support, thậm chí là late hero. Bạn hãy đặt cho mình một mục đích xác định khi chơi Furion trong trận đấu dựa trên hero đồng đội và hero địch để có thể lên item đúng cách. Nếu họ có nhiều late hãy chơi theo đường gank và lên Dagon sớm để gank hiệu quả. Nếu họ quá thiên về gank thì hãy max Treant để thăm dò và lên các item thiên về HP và đánh theo hướng support hỗ trợ các combat và late hero.

Nếu theo đường gank hãy lên dagon.

Nếu đối phương có các nuker, có thể lên Mekan để hỗ trợ cho đồng đội. Nếu đối phương có nhiều hero dmg dealer mạnh như Naix, Void, Troll Warlord hay các hero có skill AOE mạnh thì hãy lên các item như Ghost hoặc Cyclone, Guinsoo.

Còn nếu theo đường farm push thì Ring of Basilus, Mekan và Black King Bar. Nếu thấy push tốt và có thể lên late thì Ring of Basilus, MaelStorm, Manta và Guinsoo.

Dùng creep để che chắn và push tower.

Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker / 2023

Bản cập nhật 6.82 đánh dấu nhiều sự thay đổi lớn lao và một trong số đó chính là sự thay đổi mạnh mẽ của Bloodseeker. Nếu bạn là một game thủ chuyên chơi Bloodseeker ở Dota 1 hay đã từng đọc một guide nào đó trước đây thì hãy quên nó đi và kéo xuống dưới ngay bây giờ 😀

Tiểu sử :

được Chúng yêu cầu một biển máu lớn để thỏa mãn và xoa dịu cơn khát của chúng, và chúng sẽ rời khỏi ngọn núi và tiến đến khu dân cư nếu các giáo sĩ không cung cấp đủ lượng máu cần thiết. Do đó, Strygwyr được phái đi để săn lùng máu. Năng lực quan trọng về máu của hắn cho phép hắn “truyền” trực tiếp máu về cho Twins thông dấu hiệu thần thánh trên vũ khí và áo giáp hắn. Qua nhiều năm, hắn là hiện thân của một con chó săn độc ác, trong chiến đấu, hắn man rợ như một con chó rừng. Bên dưới mặt nạ của Bloodseeker, trong những trận chiến đẫm máu, người ta nói rằng bạn có nhìn thấy các đặc điểm của Flayed trên con chó săn của chúng.

-Damage khởi điểm: dặt dẹo nhưng cũng đủ để lasthit vả lại ta còn skill 1 nữa

-Máu khởi điểm: dặt dẹo nốt và ta chả có cái gì để đắp vào :D. Tuy nhiên strength per level cũng khá nên không cần quá nhiều đồ strength

-Mana đủ dùng (mà cũng chưa chắc nếu bạn gank pro :p)

-Tốc độ di chuyển: thấp so với mặt bằng chung, tuy nhiên ta có ngửi máu giúp tốc độ cao hơn mặt bằng chung

-Mấy thứ còn lại khỏi cần quan tâm 😀

Buff một cơn khát máu vào một đối tượng bất kỳ (mình hoặc đồng đội hoặc kẻ địch). Nếu đối tượng đó lasthit sẽ được 25% máu của kẻ bị lasthit, nếu đối tượng đó bị lasthit thì kẻ lasthit đó sẽ được 25% máu của đối tượng

-Thời gian tồn tại: 9/10/11/12

– Damage nhận thêm: 25/30/35/40%

-Và đây chính là skill thứ nhất được làm lại của Bloodseeker. Nếu ngày xưa skill này có tác dụng khóa skill và tăng damage thì ngày nay khả năng khóa skill bị bỏ đi và thay vào đó là sự pha trộn giữa skill 2 và skill 1 cũ. Theo mình sự thay đổi này có 3 điểm bất lợi:

+Việc lasthit được hồi máu không phải là mọi lúc(như skill 3 cũ) nên việc hổ báo deny và lasthit ở đầu game trở nên khó khăn hơn

-Tuy nhiên thay vào đó lại có 3 điểm có lợi khác mà skill này đem lại

+Cooldown nhanh nên có thể cast 2 lần liên tiếp lên 1 unit khiến lượng damage nhận thêm có thể lên đến 96%

+Viết 3 cho nó bằng bất lợi thôi chứ thực ra chỉ có 2 à 😀

Bloodseeker lập một đàn rửa tội ở một khu vực, sau 3s kẻ địch nào không thoát khỏi đó sẽ bị dính damage và khóa skill

-Skill tiếp theo được làm mới, không phải là sửa mà là mới tinh luôn. Ta lại đánh giá ưu nhược điểm của nó:

-Ưu điểm: +Skill có range chứ không phải dùng mỗi một target

-Nhược: +Mất 3s để kích hoạt nên kẻ địch vẫn có thể chạy thoát khỏi tế đàn của ta 🙁

-Nhìn chung thì đây là một skill mới và lạ của Bloodseeker, tác dụng của nó còn phụ thuộc vào khả năng của người chơi, tuy nhiên nếu combo đúng cách thì thật sự đây là một skill mạnh mẽ (combo sao thì xuống phần cách chơi để đọc :p )

Cho Bloodseeker có khả năng “ngửi” thấy kẻ địch khi máu xuống dưới 30%

-Tốc độ tăng thêm: 10%/20%/30%/40%

-Damage tăng thêm: 10/20/30/40

-Skill tỉ lệ với lượng máu của kẻ địch, mất càng nhiều máu thì tăng damage và tốc độ càng nhiều

-Skill này thay đổi không có gì đáng kể ngoại trừ việc thay đổi khả năng ngửi

+Cũ: Kẻ địch dưới 50% máu sẽ kích hoạt tăng tốc độ với damage, dưới 25% máu mới có true sight (lộ tàng hình)

+Mới: 30% cho cả true sight, damage và tốc độ

-Việc thay đổi này vừa có lợi mà vừa bất lợi, nhưng bất lợi là nhiều hơn vì bạn thử đếm xem liệu có bao nhiêu hero có khả năng tàng hình trong Dota 2

Làm kẻ địch bị vỡ tung mạch máu. Càng di chuyển thì chảy máu càng nhiều

-Khoảng cách cast: 1000 range

-Lượng máu mất theo khoảng cách: 20%/40%/60%

Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 2 rồi 1 phát skill 3 rồi 2 1 2 1 đến full thì chuyển sang full skill 3. Ultimate vẫn cộng đúng level (6/11/16).

Giải thích: Lấy skill 1 đầu tiên để có khả năng lathit hồi máu giúp bám lane tốt, skill 2 tiếp theo để có skill gây damage, lấy 1 điểm skill 3 trước khi full 1 và 2 bởi ta sẽ lấy khả năng “ngửi” bọn ít máu, không cần full sớm vì ưu tiên cho combo skill 1 và 2. Ultimate không cần bàn cãi.

Quelling Blade (225) :Tăng khả năng lathit

Healing Salve (115): Hồi máu

Toàn đồ giúp bạn cứng chắc để bám lane ở những level đầu. Nếu bạn đi mid thì tuyệt vời, nếu không đi lane cũng không là vấn đề lớn lắm. Cố gắng farm core item càng nhanh càng tốt:

Force Staff (2250): Core item của Bloodseeker

– Force Staff hay còn được biết đến với cái tên là gậy đẩy – một đồ có thể nói là sinh ra cho Blood. Với khả năng đẩy một unit bất kỳ đi 600 range nó combo trực tiếp với ultimate của Blood. Như đã biết ở trên, ultimate của Bloodseeker là làm đứt mạch máu của kẻ địch, càng chạy càng mất nhiều máu. Thế bây giờ chúng nó thấy dính ultimate thì không chịu chạy thì ta biết phải làm sao? Không chạy thì ta đẩy chúng đi. Thế ta đẩy chúng bằng cái gì? Thì bằng cái mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy 😀

-Không chỉ cho khả năng đẩy, với 10 intelligence cộng thêm khiến Bloodseeker dư dả mana hơn trong những pha gank

-Khi có Force Staff cũng là lúc mid game bắt đầu, và lúc này chính là thời điểm để bạn tỏa sáng. Với gậy đẩy trong tay, khó kẻ thù nào có thể chạy thoát nếu bị bạn chọn làm con mồi. Và ta đến với phần hay nhất trong bài hướng dẫn này là:

Cách combo với bộ skill mới tinh của Bloodseeker

-Skill 2 chỉ có 240 damage, vì vậy skill 1 với khả năng tăng damage nhận thêm sẽ thấm hơn bao giờ hết. Với khả năng tăng 96% damage kẻ địch của skill 1, thì lượng damage tối đa của skill 2 khi

combo chuẩn xác lên đến 470 damage ( Không hề tệ với chỉ 100 mana cho 470 damage và 6s silent)

– Combo trên sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có phản damage. Thực ra mới vào mid game thì các skill chưa chắc đã đạt được full level, tuy nhiên với lượng damage khủng mà combo gây ra, bạn luôn bá đạo trong những pha gank lẻ. Nếu so với combo của bộ skill cũ thì bộ skill mới này có vẻ mạnh hơn, tuy nhiên đi kèm với nó là khó dùng hơn, chưa kể skill 1 bây giờ bóp đồng đội còn bá đạo hơn cả ngày xưa :p

Assault Cuirass (5250): Tăng giáp

Butterfly (6000): Tăng agility và miss

Desolator (4100): Trừ giáp kẻ địch

Daedalus (5550): Nhảy damage

Sange and Yasha (4100): Tăng máu, tốc độ chạy, slow…

-Nếu là trước bản cập nhật 6.82 thì mình sẽ ngay lập tức cho Radian trở thành core item thứ 2 của Bloodseeker. Tuy nhiên, với sự sửa đổi skill hiện này thì việc lên Radian không còn thực sự bá đạo nữa. Mình nói không thực sự bá đạo nữa bởi vì nếu như ngày xưa giết 1 creep nào ở bất cứ thời điểm nào cũng giúp ta hồi máu thì nay chỉ khi nào ta cast skill 1 vào người thì mới có khả năng này. Mặc dù skill 1 không tốn mana nhưng nếu đang trong combat với 9s cooldown thì việc cast skill này lên kẻ địch hay lên mình thực sự là một vấn đề đáng suy ngẫm. Vì vậy tốt nhất ta cứ rush thẳng lên những đồ late và tank để đảm bảo cho sức mạnh cận chiến của mình

-Late game là lúc mà bạn cũng khá bá đạo mà cũng khá yếu đuối. Mạnh vì bạn cũng là một later với đồ đạc late nhưng cũng yếu nếu so sánh với bọn hard carry. Nếu bạn bá đạo, level vượt trội từ mid game do gank xanh rờn thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn chỉ mạnh vừa đủ thì lúc này bạn cần làm tốt nhiệm vụ của mình trong những pha combat: + Đừng làm người mở combat nếu team bạn đã có sẵn + Luôn ưu tiên bộ combo của mình cho carry hoặc disable của team địch vì bọn này thường rất nguy hiểm và… máu gián 😀 + Skill 1 là con dao 2 lưỡi, nó khiến kẻ địch nhận nhiều damage hơn những cũng khiến chúng thêm nhiều damage hơn, chưa kể đến khả năng hồi máu nếu lasthit thành công một unit. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng skill này nếu không muốn đồng đội quăng gạch

Tip&Trick

Những cái hay ho nhất của Bloodseeker nói hết trên kia rồi nên chẳng còn tip nào hay nữa 😀

Hướng Dẫn Chơi Rhasta / 2023

Rashta là một trong những hero tốt nhất trong việc vô hiệu hóa địch thủ, với hai phép thuật thuộc dạng này. Mặc dù vậy, gã khá yếu ớt khi bị tấn công trong giao tranh. Tính đồng đội và sự liên lạc là phương cách tốt nhất giúp Shadow Shaman có thể sử dụng 100% kho phép thuật mạnh mẽ của mình. Forked Lightning là một kĩ năng rất hữu ích để quấy rối kẻ địch, giết quái, và kết liễu những kẻ địch bị thương đang cố thoát khỏi dây trói của Rashta. Voodoo là một phép thuật đơn giản biến đối phương thành thú vật và loại bỏ chúng khỏi khả năng chiến đấu trong vài giây. Shackles là một kĩ năng thú vị có thể vô hiệu hóa cả đối thủ và Rashta trong thời gian sử dụng chiêu. Mặc dù vậy, đó không phải là sự bất lợi của Rashta, khi kĩ năng Mass Serpent Ward cho gã ta một nguồn sát thương thứ cấp chết người khi Rashta trói cứng địch thủ. Những chiếc cọc rắn này có thể là công cụ công thành rất tốt, giúp hạ trụ trong thời gian ngắn ngủi. Vì trụ chỉ có thể tấn công một cọc rắn tại một thời điểm, vì vậy nó có rất ít cơ hội để đứng vững trước kĩ năng này.

Từng là một thần đồng Witch Doctor, Rashta trẻ tuổi đã sớm tìm ra được những bí mật của phép thuật thần bí. Khi cuộc chiến giữa Sentinel và Scourge bắt đầu, Rashta, sau đó trở thành Shadow Hunter, đã đề nghị được trở thành đồng minh của Sentinel để quét sạch Scourge một lần và mãi mãi. Khi đã là một witch doctor, Rashta là một thiên tài thì khi là một Shadown Hunter, gã đã mở rộng khả năng của mình với nghệ thuật triệu hồi tạo ra hàng loạt cọc rắn cùng lúc, trói cứng đối phương trong một thời gian ngắn và gây ra những luồng sét sát thương nhiều địch thủ.

Giật sét vào nhiều đối tượng 1 lúc trong 1 vùng

Level 1 – 140 damage to 1 targets.

Level 2 – 200 damage to 3 targets.

Level 3 – 260 damage to 5 targets.

Level 4 – 320 damage to 7 targets.

• Type damage: magical

• Casting range: 600

• Area of Effect: 200

Mana Cost: 95/105/135/160

Cooldown: 8 Seconds 

Liên tục dc buff ở các bản gần đây,cooldown nay chỉ còn 8s ( trước là 10s) và damage cũng dc tăng lên (ngày trước là 75/150/225/300),Ether Shock chính là skill chủ đạo cần max sớm của SS bởi damage to,clear nhanh,kết liễu dc 1 hoặc nhiều đối thủ nhanh chóng

Hóa đối phuơng thành con vật,không thể tấn công và sử dụng skill (cụ thể trong dota thì là con gà béo múp)

Level 1 – Lasts 1.25 seconds.

Level 2 – Lasts 2 seconds.

Level 3 – Lasts 2.75 seconds.

Level 4 – Lasts 3.5 seconds.

• Hex vào illusion thì illusion lập tức biến mất

• Con gà có MS là 100

• Hex disables damage block và evasion. Aura vẫn hoạt động bình thường

• Casting range: 500

Mana Cost: 110/140/170/200

Cooldown: 13 

1 cái Guinsoo có sẵn.Với 3.5s bạn và đồng đội có thể làm đủ trò đồi bại với kẻ địch Nhưng k nên max sớm vì k gây đam và manacost quá tốn

Trói đối phuơng bằng 1 tấm lưới phép thuật,khiến cho kẻ địch k thể di chuyển và tấn công,đồng thời gây 40 damage/s

Level 1 – Lasts 2.5 seconds -gây 80 damageLevel 2 – Lasts 3.25 seconds -gây 120 damageLevel 3 – Lasts 4 seconds – gây 160 damageLevel 4 – Lasts 4.75 seconds – gây 160 damage

• Damage type: magical• Là 1 channeling spell,nghĩa là đồng thời Rhasta cũng phải đứng im để giữ lưới• Casting range: 400 ( thấp hơn range của Rhasta )

Mana Cost: 110/130/155/185Cooldown: 16Skill trói với thời gian quá tuyệt vời (4.75s) và CÓ GÂY DAMAGE.Phối hợp với teamate tuyệt hảo.Ta trói và bạn ta làm tình đối phuơng.Nếu may mắn nếu kẻ thù có ít HP thì tấm lưới có thể kết liễu kẻ địch khi vẫn còn đang trong thời gian trói (HP tầm dưới 100 là ổn)

Mass Serpent [W]ard 

Gọi 1 cọc gồm 8 con rắn tấn công đối phuơng.Last 45s

Level 1 – Summons 8 Serpent Wards, deal 39 – 43 (53-59 *) damage. 135 HPLevel 2 – Summons 8 Serpent Wards, deal 54 – 58 (74-79 *) damage. 150 HPLevel 3 – Summons 8 Serpent Wards, deal 69 – 73 (94-100 *) damage. 150 HP

Mana Cost: 200/350/600Cooldown: 110

• Serpent Wards gây piercing damage.• Serpent Wards have splash damage.• Có thể nâng cấp với Aghanim’s Scepter (* là khi có Aghanim’s Scepter ).

1 Skill quá tuyệt vời.cọc rắn có thể gây 1 lượng damage rất lớn.Tốt Khi Push,def hay thậm chí là gank -giết người.

Đặt 8 cọc rắn có thể Surround ,quây đối phuơng lại.Không dễ để có thể thoát ra khỏi đám rắn nếu bị cắm xung quanh người.Kết hợp với Shackles hoàn hảo

Cooldown h không còn dc như xưa (60s tại lv 16) nên hãy nhớ tận dụng triệt để ulti.Đừng tiếc ngay cả khi 1 đối chúng tôi nhiên k nên lãng phí trong từng hoàn cảnh ( chả hạn như bên ta sắp push hoặc bên đối phuơng chuẩn bị push lại)

Có thể lên gậy lốc để đặt cho chính xác.Tuy nhiên k cần thiết cho lắm.Với Voodoo bạn có thể dễ dàng đặt trúng con gà đang đi chậm chạp.Hoặc đặt trước mặt hướng đi hero đối phuơng tại vị trí mà khoảng 0,3s sau hắn đi tới.

Skill Build

lv1:Shackleslv2:Ether Shocklv3:Ether Shocklv4:Shackleslv5:Ether Shocklv6:Mass Serpent Wardlv7:Ether Shocklv8:Voodoolv9:Shackleslv10:Shackleslv11:Mass Serpent Wardlv12:Voodoolv13:Voodoolv14:Voodoolv15:Statlv16:Mass Serpent Wardlv17-25:Stat

Lv1 lấy 1 Shackles để có thể FB ngay từ đầu (2.5s trói) sau đó lấy thêm 1 điểm tại lv 4Ether Shock max đầu tiên vì damage to cooldown nhanh,clear creep kết thúc hero quá tốt.

Ulti lấy đúng lv,khỏi ý kiếnChỉ nên lấy 1 điểm Voodoo tại lv 8 trước khi max shackles vì có cast range xa hơn,với lại có thêm 1 skill disable nữa k tốt à? Tuy nhiên chỉ max sau khi max shackles vì mana cost quá lớn ( lv 4 là 200 mana!)

Bạn tốt

SS là bạn tốt của mọi hero,nên ai cũng quí mến

Các stuner: …

Các DD:

Nói chung hầu hết các hero ~.~ Đc trói đến 4.75s và hex 3.5 s thì còn gì phải nói

Kẻ Thù

Ai cũng ghét thằng này

1 combo của nó thì

 trâu bò,có stun và có hồi sinh,lưu ý mana của nó trước khi tung skill của mình ra kẻo chết ngược

Cẩn thận với Pugna  với Nether Ward cắm 1 cái cọc rắn lv 3 tốn 600 mana,nghĩa là bạn sẽ nhận tới 900 damage magic nếu đứng trong AOE của nó.

về late thì gặp bọn nào có  thì chạy thôi

Hướng dẫn cắm rắn

clip của FongTacticals.Bạn có thể thấy những pha cắm rắn đơn giản và hiệu quả.Thực ra việc Surround hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.Nếu kẻ địch đứng im thì k phải nói.Hãy xem clip và thấy: SS luôn khởi đầu combo = Voodoo sau đó cắm Ward và rồi Shackles.Với con gà MS 100,Surround đối phuơng hoàn toàn có thể thành côngNếu hero đối phuơng đang di chuyển mà bạn k có hex hay lốc? đừng lo.Hãy cố đoán đúng hướng đi của kẻ địch và căn sao cho cắm vào đúng vị trí mà 0.3s sau kẻ địch bước tới

hoặcbạn là 1 supporter,đừng ngại mua gà mắt khởi đầu gameChẳng Hero nào không lên item này cả chúng tôi đó có thể up lên 2 loại giàydễ lên,thay đổi linh hoạt trong nhiều tình huống (đổi sang streng cho máu và đổi sang intel cho mana)nhiều hơn PT 5 ms.Tăng manapool của Rhasta lên đáng kể.Với các skill tốn mana thì Arcane Boot là sự lựa chọn tuyệt vờigiảm nỗi lo armor thấp và 1 chút regen đầu gameCó bottle bao h cũng tốt.Nhất là khi có rune invi hoặc haste ( để giết người ) hoặc Regen khi mà bạn đang thiếu HP và MPrush sớm dc rất tốt.Cho Rhasta thêm máu,mana,1 chút agi và hơn nữa là upgrade ultiĐừng hỏiVs 1 game bình thường,chỉ cần có vậy hoàn toàn có thể end gameTuy nhiên nếu có nhiều tiền hơn thì có thể chọn các item sauNếu kẻ địch có quá nhiều skill focus vào mình thì BKB k tồi chút nào.Build BKB cho Zues tại sao k build cho Rhastatránh VS swap,block spell,regen HP MP và stat,cũng tốt nhưng giá hơi cao.phòng chống DDHãy quên đi các item này…nói chung các item DPS các loạiNhiều bạn có thể lên item nàyNhưng mình nghĩ là nó không phù hợp với SS đâu.Lý doPT và Arcane Boot hiệu quả hơn nhiều với vai trò SSPhase boot đồng nghĩa là bạn chẳng có tý máu nào,tý mana nào.Cho 24 Damage CHẲNG DC TÁC DỤNG GÌ CHO RHASTA.Bạn thích Phase active 16%? MS ban đầu 285 quá cùi? Xin thưa tại sao lại chạy chậm như thế,là vì Rhasta sở hữu những skill disable chết người với range k quá tồi.Nếu cảm thấy chase 1 hero đã xác định thì tại sao k đi cùng 1 hero có stun hoặc ta có thể luồn sau lưng đối phuơng chả hạnChẳng cần thiết tốt 2700 cho item này vội đâu,hãy sử dụng Tele nhiều lên.Về late thay bằng BoT thì dcitem nàythì lên hay k lên đều dc Tùy theo sở thích của bạnSS là bạn tốt của mọi hero,nên ai cũng quí mếnCác stuner:…Các DD:Nói chung hầu hết các hero ~.~ Đc trói đến 4.75s và hex 3.5 s thì còn gì phải nóiAi cũng ghét thằng này1 combo của nó thìtrâu bò,có stun và có hồi sinh,lưu ý mana của nó trước khi tung skill của mình ra kẻo chết ngượcCẩn thận với Pugnavới Nether Wardcắm 1 cái cọc rắn lv 3 tốn 600 mana,nghĩa là bạn sẽ nhận tới 900 damage magic nếu đứng trong AOE của nó.về late thì gặp bọn nào cóthì chạy thôiHướng dẫn cắm rắnclip của FongTacticals.Bạn có thể thấy những pha cắm rắn đơn giản và hiệu quả.Thực ra việc Surround hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.Nếu kẻ địch đứng im thì k phải nói.Hãy xem clip và thấy: SS luôn khởi đầu combo = Voodoo sau đó cắm Ward và rồi Shackles.Với con gà MS 100,Surround đối phuơng hoàn toàn có thể thành côngNếu hero đối phuơng đang di chuyển mà bạn k có hex hay lốc? đừng lo.Hãy cố đoán đúng hướng đi của kẻ địch và căn sao cho cắm vào đúng vị trí mà 0.3s sau kẻ địch bước tới

Trói đối phuơng bằng 1 tấm lưới phép thuật,khiến cho kẻ địch k thể di chuyển và tấn công,đồng thời gây 40 damage/sLevel 1 – Lasts 2.5 seconds -gây 80 damageLevel 2 – Lasts 3.25 seconds -gây 120 damageLevel 3 – Lasts 4 seconds – gây 160 damageLevel 4 – Lasts 4.75 seconds – gây 160 damage• Damage type: magical• Là 1 channeling spell,nghĩa là đồng thời Rhasta cũng phải đứng im để giữ lưới• Casting range: 400 ( thấp hơn range của Rhasta )Mana Cost: 110/130/155/185Cooldown: 16Skill trói với thời gian quá tuyệt vời (4.75s) và CÓ GÂY DAMAGE.Phối hợp với teamate tuyệt hảo.Ta trói và bạn ta làm tình đối phuơng.Nếu may mắn nếu kẻ thù có ít HP thì tấm lưới có thể kết liễu kẻ địch khi vẫn còn đang trong thời gian trói (HP tầm dưới 100 là ổn)Gọi 1 cọc gồm 8 con rắn tấn công đối phuơng.Last 45sLevel 1 – Summons 8 Serpent Wards, deal 39 – 43 (53-59 *) damage. 135 HPLevel 2 – Summons 8 Serpent Wards, deal 54 – 58 (74-79 *) damage. 150 HPLevel 3 – Summons 8 Serpent Wards, deal 69 – 73 (94-100 *) damage. 150 HPMana Cost: 200/350/600Cooldown: 110• Serpent Wards gây piercing damage.• Serpent Wards have splash damage.• Có thể nâng cấp với Aghanim’s Scepter (* là khi có Aghanim’s Scepter ).1 Skill quá tuyệt vời.cọc rắn có thể gây 1 lượng damage rất lớn.Tốt Khi Push,def hay thậm chí là gank -giết người.Đặt 8 cọc rắn có thể Surround ,quây đối phuơng lại.Không dễ để có thể thoát ra khỏi đám rắn nếu bị cắm xung quanh người.Kết hợp với Shackles hoàn hảoCooldown h không còn dc như xưa (60s tại lv 16) nên hãy nhớ tận dụng triệt để ulti.Đừng tiếc ngay cả khi 1 đối chúng tôi nhiên k nên lãng phí trong từng hoàn cảnh ( chả hạn như bên ta sắp push hoặc bên đối phuơng chuẩn bị push lại)Có thể lên gậy lốc để đặt cho chính xác.Tuy nhiên k cần thiết cho lắm.Với Voodoo bạn có thể dễ dàng đặt trúng con gà đang đi chậm chạp.Hoặc đặt trước mặt hướng đi hero đối phuơng tại vị trí mà khoảng 0,3s sau hắn đi tới.lv1:Shackleslv2:Ether Shocklv3:Ether Shocklv4:Shackleslv5:Ether Shocklv6:Mass Serpent Wardlv7:Ether Shocklv8:Voodoolv9:Shackleslv10:Shackleslv11:Mass Serpent Wardlv12:Voodoolv13:Voodoolv14:Voodoolv15:Statlv16:Mass Serpent Wardlv17-25:StatLv1 lấy 1 Shackles để có thể FB ngay từ đầu (2.5s trói) sau đó lấy thêm 1 điểm tại lv 4Ether Shock max đầu tiên vì damage to cooldown nhanh,clear creep kết thúc hero quá tốt.Chỉ nên lấy 1 điểm Voodoo tại lv 8 trước khi max shackles vì có cast range xa hơn,với lại có thêm 1 skill disable nữa k tốt à? Tuy nhiên chỉ max sau khi max shackles vì mana cost quá lớn ( lv 4 là 200 mana!)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Death Prophet / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!