Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Legion (By Dinhtkien) / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Legion (By Dinhtkien) / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Legion (By Dinhtkien) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÁC GUIDE LEGION COMMANDER (theo tác giả)

Tên guide: cách chơi legion commanderTác giả: dinhtkien =====================================

Team địch có nhiều hero stun + disable

Bạn thích hội đồng

Bạn dị ứng với ngựa

Overwhelming Odds (Kích hoạt, kích hoạt ra mặt đất) Sử dụng chính số lượng kẻ thù để trị chúng, gây damage và tăng bạn 9% tốc độ chạy với mỗi hero cũng như 3% với mỗi unit, phạm vi 315 AoE, thời gian 7s. Sẽ gây thêm damage lên phân thân và các unit được triệu hồi.

Cooldown: 18

Manacost: 100

Phạm vi ảnh hưởng: 315

Damage: 60/120/180/240 +10 damage mỗi unit

Damage tăng thêm với phân thân và unit triệu hồi: 50% máu của unit đó

Cast Range: 1000

Tăng tốc độ chạy: 9% với mỗi hero địch có mặt và 3% với mỗi unit (kéo dài 7s)

Press The Attack (Chủ động, target đồng đội hoặc bản thân) Gỡ mọi buff xấu và disable khỏi mục tiêu được chỉ định và tăng tốc độ đánh, hp regen cho mục tiêu đó trong 4s.

Cooldown: 15

Manacost: 80/90/100/110

Tốc độ đánh tăng: 60/80/100/120%

Hp regen: 30/40/50/60

Thời gian: 4 seconds

Moment of Courage (Thụ động) Khi Tresdin bị đánh, hắn có cơ hội thực hiện một khoảnh khắc dũng cảm (Moment of Courage), lập tức tung đòn đánh được cộng thêm hút máu (life steal).

Khả năng xảy ra: 16/18/20/22%

Lifesteal: 20/40/60/80%

Ghi chú: Không thể xảy ra nhiều hơn 1 lần trong vòng 0.75s. Hút máu được cộng thêm không phải là orb-effect.

Duel (Chủ động, Target hero địch) Thách thức đối thủ cho một trận đấu solo. Cả bạn và địch sẽ bị buộc phải tấn công nhau mà không thể dùng item hay skill. Kẻ chiến thắng sẽ được cộng 10 damage vĩnh viễn.( nó gần chết thì cast vào người nó, sau khi nó chết bạn được + 10 dame, nếu bạn chết thì nó được cộng 10dame )

Cooldown: 50

Manacost: 75

Thời gian hiệu lực: 4/4.75/5.5 seconds

Kẻ thắng được cộng: 10 damage.

Cast Range: 100

Ghi chú: Kẻ thua cuộc là hero bị chết trong thời gian hiệu lực. Nếu hết thời gian hiệu lực mà cả 2 hero đều sống thì không có ai là người thắng.

Skill build Cách 1:

Level 1 Press The Attack

Level 2 Overwhelming Odds

Level 3 Overwhelming Odds

Level 4 Moment of Courage

Level 5 Overwhelming Odds

Level 6 Duel

Level 7 Overwhelming Odds

Level 8 Moment of Courage

Level 9 Moment of Courage

Level 10 Moment of Courage

Level 11 Duel

Level 12 Press The Attack

Level 13 Press The Attack

Level 14 Press The Attack

Level 15 Stat

Level 16 Duel

Cách 2:

Level 1 Press The Attack

Level 2 Moment of Courage

Level 3 Moment of Courage

Level 4 Press The Attack

Level 5 Moment of Courage

Level 6 Duel

Level 7 Moment of Courage

Level 8 Press The Attack

Level 9 Press The Attack

Level 10 Overwhelming Odds

Level 11 Duel

Level 12 Overwhelming Odds

Level 13 Overwhelming Odds

Level 14 Overwhelming Odds

Level 15 Stat

Level 16 Duel

Ở cách 1 nâng Press The Attack đầu tiên vì nó sẽ giúp bạn regen HP trụ lane tốt sau đó max Overwhelming Odds để farm tốt hơn max Moment of Courage until tăng đúng lv không ý kiến gì chứ

Ở cách thứ 2 dành cho những bạn muốn farm rừng, xét về tốc độ đi rừng thì LC xếp trên Naix một bậc vì thế mình khuyến khích các bạn nên build theo cách thứ 2, nếu trong team bạn có thàng Naix thì hãy nhường nó farm rừng và build theo cách 1

Blade Mail: bật cái này lên rồi until lên địch đảm bảo ẻm sẽ lên bảng

Sange & Yasha: Tăng MS để bạn có thể đuổi kịp và until

Blink: dùng đc khi chạy trốn hoặc săn bắt

Soul Ring: có cái này rồi cứ spam spell thoãi mái

Heart: trâu không phải là tội mà chính là sự thể hiện về độ lỳ lợm

Basher: lên cái này rồi bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt

Buriza: Cho LC 20% cơ hội để đánh ra dama crit 2.4x

Battle Fury: giúp bạn farm tốt hơn

BKB: team địch có nhiều stun+disable thì lên cái này

Satanic: có cái này rồi bạn sẽ trở nên vô đối

Dagon: ở đầu game mà có nó thì việc bổ sung dame từ until sẽ trở nên dễ dàng hơn

Divine: liều ăn nhiều

LC phù hợp nhiều vai trò từ Tanker, Ganker và Carrier. Bạn có thể đi Lane hoặc Bot có gắng last hit, khi có cái này rồi

thì spam spell nhiệt tình vào đừng sợ hết máu vì Press The Attack sẽ bổ sung lại lượng máu đã mất cho bạn, đến lv 6 hãy đi cùng với một đồng đội tận dụng until của mình để bổ sung dame, hãy nhớ rằng mỗi lần sử dụng until thì phải nắm chắc phần thắng trong tay nếu không bạn sẽ biếu không 10 bonus dame cho địch đấy, tích cực tham gia combat để until phát huy tối đa công suất ( nếu bạn cast until lên 10 thằng và chúng đều thua thì bạn sẽ có 100 dame miễn phí đấy ). Tiếp đó hãy farm nhiệt tình để lên đủ các item cần thiết, về late khi đã đủ độ cứng thì đây là lúc để thể hiện hãy xông vào team địch bật BKB+Blade mail cast until vào mấy thằng carries hoặc nuke khủng.

Có 2 em trong team ai mà không khoái

Stun cho bạn chém chém

Stun cũng là một mối lo cho LC

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Hướng Dẫn Chơi Legion Commander / 2023

Lên theo đường farm rừng

Khởi đầu game với skill 3, tiếp đó là skill 2 rồi 3 2 3 2 đến hết rồi mới chuyển sang skill 1. Ultimate vẫn cộng đúng level

Giải thích: Rất dễ hiểu vì ta farm rừng nên ưu tiên skill 3 để có thể bám trụ trong rừng, skill 2 giúp hồi máu và tăng tốc độ farm, rất hữu ích cho việc farm rừng, tuy nhiên với lượng mana ít ỏi thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Skill 1 chúng ta chỉ cần dùng để lấy tốc độ nên cộng sau. Ultimate lấy đúng level không phải bàn

Khởi đầu game với:

Ring of Basilius (525): Cho giáp, 6 damage và hồi mana

Stout Shield (250): Block damage, giúp tank hiệu quả hơn

Tango (125): hồi máu, bám rừng

Dù cho LC có lượng máu khởi đầu cùng lượng damage khá lớn, tuy nhiên việc solo với creep rừng ngay từ level 1 cũng sẽ là rất khó khăn nếu lên đồ không hợp lý. Khởi đầu game bạn nên chọn safe lane để có thể lure creep rừng ở wave creep thứ 2. Nếu khả năng lure của bạn tốt bạn có thể ăn được 2 bãi creep rừng và lên được level 2 hơn 1 chút, còn nếu chỉ được 1 bãi thì bạn chỉ có thể gần lên được level 2 thôi. Tuy nhiên cũng không quá quan trọng. Với skill 3 khởi đầu bạn vẫn có thể một mình ăn được bãi creep tiếp theo mà không sợ bị chết. Hãy kết hợp đẩy cây ngày khi đánh creep để đảm bảo máu không tụt về 0. Khi có skill 2 thì hãy sử dụng nếu thấy máu dưới 50%, cần suy nghĩ sao cho dùng hợp lý vì skill này tốn những 110 mana nên bạn chỉ có thể sử dụng 2 lần (hoặc là 3 lần do ta có Ring of Basilius để hồi mana). Cố gắng farm đến tầm level 5 mà bạn chưa hết máu thì lúc đó bạn có thể yên tâm bám rừng thoải mái mà không cần dùng skill 2 hay đồ hồi máu nữa (vì 3 điểm của skill 3 là quá đủ để solo với lũ creep rừng)

Blink Dagger (2250)

Phase Boots (1350): Tăng damage và tốc độ chạy

Shadow Blade (3000): Tàng hình

– Phase Boots sẽ là giầy chuẩn nhất cho LC vì nó đem lại tốc độ chạy giúp truy sát kẻ địch cùng lượng damage cộng thêm khá cao – Shadow Blade cũng có thể coi là core item cũng được vì nó cũng cho khả năng áp sát cùng tính bất ngờ. Thường thì cũng có nhiều người chọn Shadow Blade làm core item đầu tiên và lên thay cho Blink vì nó đem lại nhiều lợi ích hơn ( damage, khả năng áp sát và khả năng chạy trốn). Tuy nhiên theo mình lên Blink chuẩn hàng hơn bởi vì nó rẻ hơn Shadow Blade nên bạn có thể đi gank sớm hơn và lên Blink để đi gank thì ngầu hơn là dùng Shadow Blade :p Tóm lại là lên gì cũng được mà lên cả 2 cũng được 😀

Blade Mail (2200): Phản damage

Thôi từ giờ hết core item rồi (cũng gần hết luôn slot rồi) bạn muốn lên gì thì lên. Một vài đồ gợi ý dành cho bạn:

Black King Bar (3975): Kháng phép

Daedalus (5550): Nhảy damage

Heaven’s Halberd (3850): Slow và miss

Desolator (4100) : Phá giáp

Lòng tham quả là vô đáy mà :DDDDDDDD

Tip and trick

Lột Diện Cốt Truyện Legion Commander / 2023

Tresdin trở thành Legion Commander là cái mà nhiều người đoán trước được, nhưng cách mà cô thực hiện nó thì không ai có thể đoán trước. Tresdin tự hào vào những kỹ năng cô đã học được từ những người thân của mình: cha,mẹ, anh em, và kể cả những anh em họ của cô nữa – tất cả đều là chiến binh xuất sắc.

Phát triển kĩ năng của mình thông qua các nhiệm vụ và cấp bậc mà cô từng trải qua, bắt đầu khi cô chỉ là một trinh sát với công việc lau rửa tra dầu vũ khí và áo giáp, cô đã học tập tất cả các kĩ năng của một người lính trước khi cô lấy một thanh kiếm thay mặt Legion Mystarch. Nhưng một tài năng đặc biệt của cô ấy và chỉ mình cô ấy nắm giữ. Đó là khả năng chiến đấu trong các cuộc đấu tay đôi. Tài năng của cô trên đấu trường, trong quân ngũ và trong cả gia đình tỏa sáng rực rỡ với một thanh kiếm.

Cuối cùng cô đã có được cơ hội để trở thành chỉ huy cao nhất của Legion. Kĩ năng của cô đã được biết đến không chỉ trong hàng ngũ của mình, thậm chí những kẻ thù của Legion Commander cũng hết sức sự tôn trọng cô. Sau mỗi cuộc chiến, Tresdin luôn muốn rèn luyện bản thân mình nên cô thường hay tổ chức các cuộc đấu với các binh sĩ. Nhưng ít ai dám thách thức cô, chính xác hơn là không có ai dám chấp nhận thách thức của cô vì đã biết trước kết quả của mình. Legion quét sạch kẻ thù trên khắp bản đồ và nó đã thay đổi từ đó.

Đến một ngày, cô gặp được đối thủ của mình, những con quỷ vô hình từ thế giới khác. Legion Commander cố gắng chống lại nhưng sao có thể dễ dàng chống lại những kẻ thù như vậy. Rồi Tresdin đã quyết định chiến đấu tay đôi với chúa Quỷ của bọn chúng để kết thúc cuộc chiến này. Một cuộc chiến một mất một còn, chỉ có 2 đấu sĩ. Và rồi, chúa Quỷ đã chấp nhận thách thức, trận quyết đấu cuối cùng đã nổ ra.

Trong lúc giao chiến, toàn bộ quân đội Mystarch đột nhiên bị bao bọc bởi một màn sương trắng trong khi Tresdin đứng một mình chống lại kẻ thù của mình. Trận đấu dường như đã đi vào vĩnh cửu, nhưng cuối cùng cô đã tước được bộ giáp của con quỷ và cắm thanh gươm của mình vào Trái tim của nó. Con quỷ rít lên rồi nó kéo cô vào màn sương trắng. Lúc này, cô mới nhận ra quân đội của mình đã biến mất không một dấu vết.

Cô cố gắng gọi tên quân đội của mình nhưng không nhận được trả lời. Loạng choạng bước ra từ đám sương mù, cô thấy mình trong một thế giới khác, một thế giới cô không biết gọi là gì. Tuy nhiên, cô chưa bao giờ từ bỏ ước mơ hội ngộ với quân đoàn của mình và cô chưa bao giờ chùn bước trước bất cứ kẻ thù nào.

Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker / 2023

Bản cập nhật 6.82 đánh dấu nhiều sự thay đổi lớn lao và một trong số đó chính là sự thay đổi mạnh mẽ của Bloodseeker. Nếu bạn là một game thủ chuyên chơi Bloodseeker ở Dota 1 hay đã từng đọc một guide nào đó trước đây thì hãy quên nó đi và kéo xuống dưới ngay bây giờ 😀

Tiểu sử :

được Chúng yêu cầu một biển máu lớn để thỏa mãn và xoa dịu cơn khát của chúng, và chúng sẽ rời khỏi ngọn núi và tiến đến khu dân cư nếu các giáo sĩ không cung cấp đủ lượng máu cần thiết. Do đó, Strygwyr được phái đi để săn lùng máu. Năng lực quan trọng về máu của hắn cho phép hắn “truyền” trực tiếp máu về cho Twins thông dấu hiệu thần thánh trên vũ khí và áo giáp hắn. Qua nhiều năm, hắn là hiện thân của một con chó săn độc ác, trong chiến đấu, hắn man rợ như một con chó rừng. Bên dưới mặt nạ của Bloodseeker, trong những trận chiến đẫm máu, người ta nói rằng bạn có nhìn thấy các đặc điểm của Flayed trên con chó săn của chúng.

-Damage khởi điểm: dặt dẹo nhưng cũng đủ để lasthit vả lại ta còn skill 1 nữa

-Máu khởi điểm: dặt dẹo nốt và ta chả có cái gì để đắp vào :D. Tuy nhiên strength per level cũng khá nên không cần quá nhiều đồ strength

-Mana đủ dùng (mà cũng chưa chắc nếu bạn gank pro :p)

-Tốc độ di chuyển: thấp so với mặt bằng chung, tuy nhiên ta có ngửi máu giúp tốc độ cao hơn mặt bằng chung

-Mấy thứ còn lại khỏi cần quan tâm 😀

Buff một cơn khát máu vào một đối tượng bất kỳ (mình hoặc đồng đội hoặc kẻ địch). Nếu đối tượng đó lasthit sẽ được 25% máu của kẻ bị lasthit, nếu đối tượng đó bị lasthit thì kẻ lasthit đó sẽ được 25% máu của đối tượng

-Thời gian tồn tại: 9/10/11/12

– Damage nhận thêm: 25/30/35/40%

-Và đây chính là skill thứ nhất được làm lại của Bloodseeker. Nếu ngày xưa skill này có tác dụng khóa skill và tăng damage thì ngày nay khả năng khóa skill bị bỏ đi và thay vào đó là sự pha trộn giữa skill 2 và skill 1 cũ. Theo mình sự thay đổi này có 3 điểm bất lợi:

+Việc lasthit được hồi máu không phải là mọi lúc(như skill 3 cũ) nên việc hổ báo deny và lasthit ở đầu game trở nên khó khăn hơn

-Tuy nhiên thay vào đó lại có 3 điểm có lợi khác mà skill này đem lại

+Cooldown nhanh nên có thể cast 2 lần liên tiếp lên 1 unit khiến lượng damage nhận thêm có thể lên đến 96%

+Viết 3 cho nó bằng bất lợi thôi chứ thực ra chỉ có 2 à 😀

Bloodseeker lập một đàn rửa tội ở một khu vực, sau 3s kẻ địch nào không thoát khỏi đó sẽ bị dính damage và khóa skill

-Skill tiếp theo được làm mới, không phải là sửa mà là mới tinh luôn. Ta lại đánh giá ưu nhược điểm của nó:

-Ưu điểm: +Skill có range chứ không phải dùng mỗi một target

-Nhược: +Mất 3s để kích hoạt nên kẻ địch vẫn có thể chạy thoát khỏi tế đàn của ta 🙁

-Nhìn chung thì đây là một skill mới và lạ của Bloodseeker, tác dụng của nó còn phụ thuộc vào khả năng của người chơi, tuy nhiên nếu combo đúng cách thì thật sự đây là một skill mạnh mẽ (combo sao thì xuống phần cách chơi để đọc :p )

Cho Bloodseeker có khả năng “ngửi” thấy kẻ địch khi máu xuống dưới 30%

-Tốc độ tăng thêm: 10%/20%/30%/40%

-Damage tăng thêm: 10/20/30/40

-Skill tỉ lệ với lượng máu của kẻ địch, mất càng nhiều máu thì tăng damage và tốc độ càng nhiều

-Skill này thay đổi không có gì đáng kể ngoại trừ việc thay đổi khả năng ngửi

+Cũ: Kẻ địch dưới 50% máu sẽ kích hoạt tăng tốc độ với damage, dưới 25% máu mới có true sight (lộ tàng hình)

+Mới: 30% cho cả true sight, damage và tốc độ

-Việc thay đổi này vừa có lợi mà vừa bất lợi, nhưng bất lợi là nhiều hơn vì bạn thử đếm xem liệu có bao nhiêu hero có khả năng tàng hình trong Dota 2

Làm kẻ địch bị vỡ tung mạch máu. Càng di chuyển thì chảy máu càng nhiều

-Khoảng cách cast: 1000 range

-Lượng máu mất theo khoảng cách: 20%/40%/60%

Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 2 rồi 1 phát skill 3 rồi 2 1 2 1 đến full thì chuyển sang full skill 3. Ultimate vẫn cộng đúng level (6/11/16).

Giải thích: Lấy skill 1 đầu tiên để có khả năng lathit hồi máu giúp bám lane tốt, skill 2 tiếp theo để có skill gây damage, lấy 1 điểm skill 3 trước khi full 1 và 2 bởi ta sẽ lấy khả năng “ngửi” bọn ít máu, không cần full sớm vì ưu tiên cho combo skill 1 và 2. Ultimate không cần bàn cãi.

Quelling Blade (225) :Tăng khả năng lathit

Healing Salve (115): Hồi máu

Toàn đồ giúp bạn cứng chắc để bám lane ở những level đầu. Nếu bạn đi mid thì tuyệt vời, nếu không đi lane cũng không là vấn đề lớn lắm. Cố gắng farm core item càng nhanh càng tốt:

Force Staff (2250): Core item của Bloodseeker

– Force Staff hay còn được biết đến với cái tên là gậy đẩy – một đồ có thể nói là sinh ra cho Blood. Với khả năng đẩy một unit bất kỳ đi 600 range nó combo trực tiếp với ultimate của Blood. Như đã biết ở trên, ultimate của Bloodseeker là làm đứt mạch máu của kẻ địch, càng chạy càng mất nhiều máu. Thế bây giờ chúng nó thấy dính ultimate thì không chịu chạy thì ta biết phải làm sao? Không chạy thì ta đẩy chúng đi. Thế ta đẩy chúng bằng cái gì? Thì bằng cái mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy 😀

-Không chỉ cho khả năng đẩy, với 10 intelligence cộng thêm khiến Bloodseeker dư dả mana hơn trong những pha gank

-Khi có Force Staff cũng là lúc mid game bắt đầu, và lúc này chính là thời điểm để bạn tỏa sáng. Với gậy đẩy trong tay, khó kẻ thù nào có thể chạy thoát nếu bị bạn chọn làm con mồi. Và ta đến với phần hay nhất trong bài hướng dẫn này là:

Cách combo với bộ skill mới tinh của Bloodseeker

-Skill 2 chỉ có 240 damage, vì vậy skill 1 với khả năng tăng damage nhận thêm sẽ thấm hơn bao giờ hết. Với khả năng tăng 96% damage kẻ địch của skill 1, thì lượng damage tối đa của skill 2 khi

combo chuẩn xác lên đến 470 damage ( Không hề tệ với chỉ 100 mana cho 470 damage và 6s silent)

– Combo trên sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có phản damage. Thực ra mới vào mid game thì các skill chưa chắc đã đạt được full level, tuy nhiên với lượng damage khủng mà combo gây ra, bạn luôn bá đạo trong những pha gank lẻ. Nếu so với combo của bộ skill cũ thì bộ skill mới này có vẻ mạnh hơn, tuy nhiên đi kèm với nó là khó dùng hơn, chưa kể skill 1 bây giờ bóp đồng đội còn bá đạo hơn cả ngày xưa :p

Assault Cuirass (5250): Tăng giáp

Butterfly (6000): Tăng agility và miss

Desolator (4100): Trừ giáp kẻ địch

Daedalus (5550): Nhảy damage

Sange and Yasha (4100): Tăng máu, tốc độ chạy, slow…

-Nếu là trước bản cập nhật 6.82 thì mình sẽ ngay lập tức cho Radian trở thành core item thứ 2 của Bloodseeker. Tuy nhiên, với sự sửa đổi skill hiện này thì việc lên Radian không còn thực sự bá đạo nữa. Mình nói không thực sự bá đạo nữa bởi vì nếu như ngày xưa giết 1 creep nào ở bất cứ thời điểm nào cũng giúp ta hồi máu thì nay chỉ khi nào ta cast skill 1 vào người thì mới có khả năng này. Mặc dù skill 1 không tốn mana nhưng nếu đang trong combat với 9s cooldown thì việc cast skill này lên kẻ địch hay lên mình thực sự là một vấn đề đáng suy ngẫm. Vì vậy tốt nhất ta cứ rush thẳng lên những đồ late và tank để đảm bảo cho sức mạnh cận chiến của mình

-Late game là lúc mà bạn cũng khá bá đạo mà cũng khá yếu đuối. Mạnh vì bạn cũng là một later với đồ đạc late nhưng cũng yếu nếu so sánh với bọn hard carry. Nếu bạn bá đạo, level vượt trội từ mid game do gank xanh rờn thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn chỉ mạnh vừa đủ thì lúc này bạn cần làm tốt nhiệm vụ của mình trong những pha combat: + Đừng làm người mở combat nếu team bạn đã có sẵn + Luôn ưu tiên bộ combo của mình cho carry hoặc disable của team địch vì bọn này thường rất nguy hiểm và… máu gián 😀 + Skill 1 là con dao 2 lưỡi, nó khiến kẻ địch nhận nhiều damage hơn những cũng khiến chúng thêm nhiều damage hơn, chưa kể đến khả năng hồi máu nếu lasthit thành công một unit. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng skill này nếu không muốn đồng đội quăng gạch

Tip&Trick

Những cái hay ho nhất của Bloodseeker nói hết trên kia rồi nên chẳng còn tip nào hay nữa 😀

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Legion (By Dinhtkien) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!