Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Legion Commander / 2023 # Top 19 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Legion Commander / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Legion Commander / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lên theo đường farm rừng

Khởi đầu game với skill 3, tiếp đó là skill 2 rồi 3 2 3 2 đến hết rồi mới chuyển sang skill 1. Ultimate vẫn cộng đúng level

Giải thích: Rất dễ hiểu vì ta farm rừng nên ưu tiên skill 3 để có thể bám trụ trong rừng, skill 2 giúp hồi máu và tăng tốc độ farm, rất hữu ích cho việc farm rừng, tuy nhiên với lượng mana ít ỏi thì bạn nên cân nhắc khi sử dụng. Skill 1 chúng ta chỉ cần dùng để lấy tốc độ nên cộng sau. Ultimate lấy đúng level không phải bàn

Khởi đầu game với:

Ring of Basilius (525): Cho giáp, 6 damage và hồi mana

Stout Shield (250): Block damage, giúp tank hiệu quả hơn

Tango (125): hồi máu, bám rừng

Dù cho LC có lượng máu khởi đầu cùng lượng damage khá lớn, tuy nhiên việc solo với creep rừng ngay từ level 1 cũng sẽ là rất khó khăn nếu lên đồ không hợp lý. Khởi đầu game bạn nên chọn safe lane để có thể lure creep rừng ở wave creep thứ 2. Nếu khả năng lure của bạn tốt bạn có thể ăn được 2 bãi creep rừng và lên được level 2 hơn 1 chút, còn nếu chỉ được 1 bãi thì bạn chỉ có thể gần lên được level 2 thôi. Tuy nhiên cũng không quá quan trọng. Với skill 3 khởi đầu bạn vẫn có thể một mình ăn được bãi creep tiếp theo mà không sợ bị chết. Hãy kết hợp đẩy cây ngày khi đánh creep để đảm bảo máu không tụt về 0. Khi có skill 2 thì hãy sử dụng nếu thấy máu dưới 50%, cần suy nghĩ sao cho dùng hợp lý vì skill này tốn những 110 mana nên bạn chỉ có thể sử dụng 2 lần (hoặc là 3 lần do ta có Ring of Basilius để hồi mana). Cố gắng farm đến tầm level 5 mà bạn chưa hết máu thì lúc đó bạn có thể yên tâm bám rừng thoải mái mà không cần dùng skill 2 hay đồ hồi máu nữa (vì 3 điểm của skill 3 là quá đủ để solo với lũ creep rừng)

Blink Dagger (2250)

Phase Boots (1350): Tăng damage và tốc độ chạy

Shadow Blade (3000): Tàng hình

– Phase Boots sẽ là giầy chuẩn nhất cho LC vì nó đem lại tốc độ chạy giúp truy sát kẻ địch cùng lượng damage cộng thêm khá cao – Shadow Blade cũng có thể coi là core item cũng được vì nó cũng cho khả năng áp sát cùng tính bất ngờ. Thường thì cũng có nhiều người chọn Shadow Blade làm core item đầu tiên và lên thay cho Blink vì nó đem lại nhiều lợi ích hơn ( damage, khả năng áp sát và khả năng chạy trốn). Tuy nhiên theo mình lên Blink chuẩn hàng hơn bởi vì nó rẻ hơn Shadow Blade nên bạn có thể đi gank sớm hơn và lên Blink để đi gank thì ngầu hơn là dùng Shadow Blade :p Tóm lại là lên gì cũng được mà lên cả 2 cũng được 😀

Blade Mail (2200): Phản damage

Thôi từ giờ hết core item rồi (cũng gần hết luôn slot rồi) bạn muốn lên gì thì lên. Một vài đồ gợi ý dành cho bạn:

Black King Bar (3975): Kháng phép

Daedalus (5550): Nhảy damage

Heaven’s Halberd (3850): Slow và miss

Desolator (4100) : Phá giáp

Lòng tham quả là vô đáy mà :DDDDDDDD

Tip and trick

Hướng Dẫn Cách Chơi Legion Commander Dota 2 Chi Tiết / 2023

Đánh giá khách quan về tướng Legion Commander Dota 2

Trước khi bắt tay vào tìm hiểu cách chơi Legion Commander Dota 2 chi tiết, chúng ta cùng tìm hiểu xem nhân vật này có nền tảng giá trị như thế nào để người chơi có thể khai thác.

Strength: 26 (+2.6/level)

Agility: 18 (+1.7/level)

Intelligence: 20 (+2.2/level)

Lượng máu gốc (Level 1/25): 644/2202

Mana: 260/1196

Sát thương: 57-61 / 139-143

Tầm đánh: Cận chiến

Armor: 2.52/11.03

Tốc độ di chuyển: 320

Legion Commander thuộc nhóm tướng Sức mạnh có chỉ số cộng thêm theo từng level khá cao. Lượng máu, mana và lực sát thương khởi điểm khá tốt. Dựa vào những chỉ số này, Legion Commander Dota 2 rất phù hợp với vị trí Offlane. Có thể là Ganker, Tanker, …

Cách chơi Legion Commander Dota 2- Bảng kỹ năng

Ngay từ Dota 1 sức mạnh của Legion Commander đã được rất nhiều game thủ chứng thực. Tới phiên bản Dota 2, Legion Commander một lần nữa lại khẳng định tên tuổi của mình với bộ skill vô cùng mạnh mẽ, cụ thể như:

Tỉ lệ phản đòn: 16/18/20/22%

Tỉ lệ hút máu: 20/40/60/80%

Thời gian hồi: 0.9s

Khi bị tấn công, Legion Commander có tỉ lệ đánh trả lại đối thủ một đòn và hồi lại một lượng máu theo sát thương gây ra. Nhờ vào skill này, Legion Commander có thể farm rừng thoải mái mà không lo thiếu máu.

Tầm sử dụng: 150

Thời gian hồi: 50s

Mana tiêu tốn: 75

Legion Commander chọn một đối thủ phải đấu tay đôi với mình. Nếu Legion Commander chiến thắng sẽ nhận được thêm sát thương cho các đòn đánh thường.

Với bảng kỹ năng như trên, các bạn nên tăng tối đa Overwhelming Odds để có một lượng sát thương ngay từ đầu trận đấu. Sau đó cộng 1 điểm cho skill Press the Attack để lấy tốc độ đánh khi sử dụng Ultimate Duel. Đợi tới khi Legion Commander đủ mạnh và có thể tank bất cứ lúc nào thì hãy lên Moment of Courage.

Cách lên đồ khi chơi Legion Commander Dota 2

Nếu các bạn lựa chọn cách chơi Legion Commander Dota 2 cho vị trí farm rừng, các bạn có thể lựa chọn lên các trang bị theo từng giai đoạn như sau:

Tăng damage và tốc độ chạy

Phản lại lực sát thương của hero địch.

+80 sát thương

tăng trung bình 40.5% sát thương

Hướng dẫn chơi Legion Commander Dota 2 trong từng giai đoạn

Legion Commander Dota 2 có lượng máu và damage khởi điểm khá lớn. Kết hợp với các item cần lên trong giai đoạn đầu kể trên sẽ giúp cho hero này càng mạnh. Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các skill cho chuẩn xác và phối hợp lên đồ kịp thời.

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, các bạn nên điều khiển Legion Commander bám lane để farm. Đừng nên hổ báo thực hiện các cuộc giao tranh sớm. Trong khi đó, hãy kích hoạt skill Overwhelming Odds để có thể vừa farm creep hiệu quả vừa gây damage lên đối thủ lân cận.

Các item trong giai đoạn này sẽ hỗ trợ Legion Commander có thể vừa farm vừa tank. Đẩy cây ngày giúp hero đảm bảo máu không tụt về 0. Đợi đến khi có kỹ năng Press the Attack hãy sử dụng để hồi máu cho hero khi thấy lượng máu dưới 50%. Skill này khá tốn mana nên hãy tính toán thật cẩn thận. Giai đoạn này bạn chỉ nên chỉ dụng nó tối đa 2 lần là được. Nếu bạn farm rừng tới level 5 mà máu vẫn còn thì không cần dùng tới skill này nữa. Nhớ cắm mắt để có thể kiểm soát được khoảng cách của team mình và team địch.

Trong giai đoạn này bạn hãy cố gắng lên trang bị Blink Dagger đầu tiên. Có được Blink Dagger bạn có thể thoải mái thực hiện các pha gank lên đối thủ. Tuy nhiên, không nên gank lẻ một mình. Bạn hãy kêu gọi một support đi theo mình hoặc đi gank chung với đồng đội.

Để thực hiện gank hiệu quả, bạn cùng đồng đội hãy nấp gần khu vực địch đang farm. Sau đó buff Press the Attack để hồi máu và tăng tốc đánh. Kết hợp với Ultimate lên mục tiêu. Đồng đội lúc này sẽ nhảy vào để cấu rỉa máu đối phương. Nếu địch chết, bạn sẽ được cộng tiền và thêm lượng sát thương. Dựa vào cách “úp sọt” bất ngờ như vậy, chắc chắn không kẻ địch nào thoát khỏi cái chết.

Tại thời điểm này, sau khi hoàn tất bộ item còn lại, Legion Commander Dota 2 sẽ trở thành một Carrier – Tanker. Hơn nữa, các combat sẽ nổ ra liên tục và BKB sẽ là item đóng vai trò chính. Bạn cần di chuyển cùng đồng đội và đi đầu trong mọi combat nổ ra. Đừng nhút nhát mà lùi về sau vì BKB sẽ giúp bạn có thể sống lâu hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá hổ báo. Cứ lựa chọn những hero địch máu giấy và bật Duel để đấu tay đôi với chúng. Nhưng lưu ý, thời gian này, số lượng Creep sẽ giảm, bạn cần sử dụng skill Overwhelming Odds sớm hơn để phát huy được tối đa sức mạnh và dành quyền KS.

Một số điều cần lưu ý khi chơi Legion Commander Dota 2

Ngoài cách lên đồ và cách chơi Legion Commander Dota 2 cơ bản như trên, các bạn cũng cần ghi nhớ một vài lưu ý như sau:

Legion Commander Dota 2 Hero Guides On Dotafire / 2023

Legion Commander’s Talents

They came without warning. Within the city walls of Stonehall there came a rumble and a terrible sound, and from blackness unknown came a force of beasts numbering beyond count, wielding flame and foul sorcery, slaying and snatching mothers and sons to dark purpose. Of once-mighty Stonehall’s military strength only the Bronze Legion, led by the indomitable Commander Tresdin, was near enough to answer the call of battle. They rode into their city, fighting through bloodstained alleyways and burning markets, cutting their way through the monstrous throng to the source of the sudden invasion: an ethereal rift within the city square, and at its precipice thundered their dreaded champion.

Enwrapped in a corrosive shimmer, the leader of the abyssal horde swung its massive blade, cleaving a legionnaire in two as his flesh began to spoil. Tresdin lifted her blood-stained sword and settled her sights on the beast. It turned, smiling at her through a maze of teeth. Heedless of the battle raging around them, they charged one another.

Deflecting blow after blow, the pair danced their deadly duel as the Bronze Legion met its end around them. Tresdin leapt forward as her foe swung its sword to meet her. The odds turned. The attack smashed into Tresdin suddenly, a brutal thrust from the side, but even as her balance slipped she rallied her strength for another stroke. Blade scraped on blade, beyond the hilt to the gnarled paw below, carving it in two in a fearsome spray of sparks and blood. The vile audience looked on in astonishment as she pressed the attack, driving her blade through her foe’s flesh into the stampeding heart within. With a scream that split the clouds above, the beast erupted in a torrent of gore and anguish. The stygian portal wavered, the power sustaining the chasm beyond vanishing as suddenly as it had appeared. The remaining invaders fell quickly to Stonehall steel.

Though victorious, the survivors saw little to celebrate: the city lay in ruins, and survivors were few. Fires continued to spread. Unfurling her banners of war, Tresdin gathered what allies she could. Her anger smoldered as she pledged brutal vengeance upon the forces of the abyss, and damned be any who would dare stand in her way.

Hướng Dẫn Chơi Nortrom / 2023

Sơ lược hero:Silencer thuộc số ít các hero trí tuệ dựa vào vào sức sát thương vật lí của mình để hạ gục đối thủ. Mặc dù Curse of the Silent gây sức sát thương bất ngờ cho những kẻ địch ít phòng bị, sức mạnh thật sự của Silencer nằm ở kĩ năng Glaives of Wisdom. Với những trang bị tăng trí tuệ mạnh mẽ, Silencer có thể dễ dàng vượt mặt các hero dạng sức mạnh và linh hoạt, những kẻ thường dựa vào sức tấn công vật lí. Do khá dựa vào trang bị để có thể trở nên mạnh mẽ, Silencer thích hợp với những game thủ thích giết thật nhiều các con quái của địch và kiếm nhiều vàng nhất có thể. Cả hai kĩ năng gây cấm phép của Silencer đều rất hữu dụng trong chiến đấu, đặc biệt khi chống lại các hero có khả năng tung ra nhiều phép thuật trong thời gian ngắn. Last Word là một hào quang tấn công sẽ cấm phép tất cả địch thủ sau khi chúng sử dụng một phép thuật. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn những chuỗi đòn chết người của các hero sử dụng phép nhiều, khiến Silencer trở thành khắc tinh của loại hero này. Global Silence có lẽ là kĩ năng đáng giá nhất của hero này nếu biết sử dụng đúng thời điểm. Nếu sử dụng kĩ năng này khi giao tranh bắt đầu xảy ra, phép thuật này có thể tạo nên sự khác biết giữa một chiến thắng dễ dàng và một thất bại thảm hại.Tiểu sử:Được ca ngợi bởi cộng đồng ma thuật ở Quel’Thalas, Nortrom là một trong những chiến binh Elven mạnh mẽ nhất bảo vệ sự toàn vẹn cho các vùng lãnh thổ. Nắm vững nghệ thuật cổ xưa của việc ném các lưỡi dao, và kết hợp nó với tính chất ảo diệu của phép thuật của người Blood Elves, anh có thể làm gián đoạn các nguồn năng lượng ghê gớm của kẻ thù. Bằng cách liên kết sức mạnh kì diệu của mình vào lưỡi dao, Silencer có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp và đoạt lấy trí tuệ từ những mục tiêu bị hạ gục. Tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình, anh có thể gây ra sự hỗn loạn về năng lượng cho địch thủ, khiến chúng không thể sử dụng phép thuật. Silencer được sinh ra để chống lại Scourge và phép thuật ma quỷ của chúng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Silencer thuộc số ít các hero trí tuệ dựa vào vào sức sát thương vật lí của mình để hạ gục đối thủ. Mặc dù Curse of the Silent gây sức sát thương bất ngờ cho những kẻ địch ít phòng bị, sức mạnh thật sự của Silencer nằm ở kĩ năng Glaives of Wisdom. Với những trang bị tăng trí tuệ mạnh mẽ, Silencer có thể dễ dàng vượt mặt các hero dạng sức mạnh và linh hoạt, những kẻ thường dựa vào sức tấn công vật lí. Do khá dựa vào trang bị để có thể trở nên mạnh mẽ, Silencer thích hợp với những game thủ thích giết thật nhiều các con quái của địch và kiếm nhiều vàng nhất có thể. Cả hai kĩ năng gây cấm phép của Silencer đều rất hữu dụng trong chiến đấu, đặc biệt khi chống lại các hero có khả năng tung ra nhiều phép thuật trong thời gian ngắn. Last Word là một hào quang tấn công sẽ cấm phép tất cả địch thủ sau khi chúng sử dụng một phép thuật. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn những chuỗi đòn chết người của các hero sử dụng phép nhiều, khiến Silencer trở thành khắc tinh của loại hero này. Global Silence có lẽ là kĩ năng đáng giá nhất của hero này nếu biết sử dụng đúng thời điểm. Nếu sử dụng kĩ năng này khi giao tranh bắt đầu xảy ra, phép thuật này có thể tạo nên sự khác biết giữa một chiến thắng dễ dàng và một thất bại thảm hại. Được ca ngợi bởi cộng đồng ma thuật ở Quel’Thalas, Nortrom là một trong những chiến binh Elven mạnh mẽ nhất bảo vệ sự toàn vẹn cho các vùng lãnh thổ. Nắm vững nghệ thuật cổ xưa của việc ném các lưỡi dao, và kết hợp nó với tính chất ảo diệu của phép thuật của người Blood Elves, anh có thể làm gián đoạn các nguồn năng lượng ghê gớm của kẻ thù. Bằng cách liên kết sức mạnh kì diệu của mình vào lưỡi dao, Silencer có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp và đoạt lấy trí tuệ từ những mục tiêu bị hạ gục. Tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình, anh có thể gây ra sự hỗn loạn về năng lượng cho địch thủ, khiến chúng không thể sử dụng phép thuật. Silencer được sinh ra để chống lại Scourge và phép thuật ma quỷ của chúng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Thông tin cơ bản về Nortrom

Str: 17 +1.70 mỗi lvAgil: 16 +2.10 mỗi lvIntel: 21 +2.50 mỗi lvRange : 600Move Spd: 280Armor: 1AttSpd: 0.81 [At/S]Dmg: 39 – 61HP: 473HPReg: 0.76 [HP/S]Mana: 273MReg: 0.85 [M/S]

 Curse of the Silenthành hạn mục tiêu bằng “lời nguyền của sự im lặng”.Mục tiêu sẽ mất mana và máu từng giây tính từ lúc bị ăn đòn. Thời gian hiệu quả 10SLevel 1 mana 105 – 10hp/5mana 1sLevel 2 mana 115 – 20hp/10mana 1sLevel 3 mana 125 – 30hp/15mana 1sLevel 4 mana 135 – 40hp/20mana 1s

 Glaives of WisdomTăng dame cho mỗi phát đánh của Nortrom theo int của bản thân( bao gồm int cơ bản và đồ) khi giết 1 hero sẽ lấy 1 int từ hero đó .15mana cho một lần cast (có thể auto-cast)Level 1 – Tăng 15%int vào damLevel 2 – Tăng 30%int vào damLevel 3 – Tăng 45%int vào damLevel 4 – Tăng 60%int vào dam

 Last WordĐối tượng nằm trong tầm ảnh hưởng sẽ không thể dùng phép sau khi sử dụng 1 phép bất ki trong thời gian ngắnLevel 1 0.75 seconds. 350 AoE Aura.Level 2 1.5 seconds. 450 AoE Aura.Level 3 2.25 seconds. 550 AoE Aura.Level 4 3 seconds. 650 AoE Aura.

 Global SilenceKhông cho tất cả các hero của đối phương cast phépLevel 1 -250mana hiệu quả trong 3sLevel 2 -350mana hiệu quả trong 4sLevel 3 -450mana hiệu quả trong 5s

SKILL BUILD

Đây là cách build focus vào việc control lane , farm , harass khá hoàn hảo , bỏ qua hoàn toàn chưởng 1 ( ai cần cái chưởng xì trum đấy làm gì :ciao: )

Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : StatsLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : StatsLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12-15 : Last WordLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the Silent

Giải thích cho Skill build : 

Str: 17 +1.70 mỗi lvAgil: 16 +2.10 mỗi lvIntel: 21 +2.50 mỗi lvRange : 600Move Spd: 280Armor: 1AttSpd: 0.81 [At/S]Dmg: 39 – 61HP: 473HPReg: 0.76 [HP/S]Mana: 273MReg: 0.85 [M/S]hành hạn mục tiêu bằng “lời nguyền của sự im lặng”.Mục tiêu sẽ mất mana và máu từng giây tính từ lúc bị ăn đòn. Thời gian hiệu quả 10SLevel 1 mana 105 – 10hp/5mana 1sLevel 2 mana 115 – 20hp/10mana 1sLevel 3 mana 125 – 30hp/15mana 1sLevel 4 mana 135 – 40hp/20mana 1sTăng dame cho mỗi phát đánh của Nortrom theo int của bản thân( bao gồm int cơ bản và đồ) khi giết 1 hero sẽ lấy 1 int từ hero đó .15mana cho một lần cast (có thể auto-cast)Level 1 – Tăng 15%int vào damLevel 2 – Tăng 30%int vào damLevel 3 – Tăng 45%int vào damLevel 4 – Tăng 60%int vào damĐối tượng nằm trong tầm ảnh hưởng sẽ không thể dùng phép sau khi sử dụng 1 phép bất ki trong thời gian ngắnLevel 1 0.75 seconds. 350 AoE Aura.Level 2 1.5 seconds. 450 AoE Aura.Level 3 2.25 seconds. 550 AoE Aura.Level 4 3 seconds. 650 AoE Aura.Không cho tất cả các hero của đối phương cast phépLevel 1 -250mana hiệu quả trong 3sLevel 2 -350mana hiệu quả trong 4sLevel 3 -450mana hiệu quả trong 5sĐây là cách build focus vào việc control lane , farm , harass khá hoàn hảo , bỏ qua hoàn toàn chưởng 1 ( ai cần cái chưởng xì trum đấy làm gì :ciao: )Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : StatsLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : StatsLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12-15 : Last WordLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the Silent

– Nâng Glaive of Wisdom và stats trước giúp Silencer có khả năng control lane tuyệt vời . Nếu biết đánh thì khó có hero nào có thể đánh lại được Silencer theo kiểu build này ( những hero có khả năng là Sniper với range xa và Lich với spam Nova )– Nếu đối phương có nhiều con có chưởng combo như Sand King , QoP , Lion , Lina ( những con như Lion và Lina khó xuất hiện ở những game high – level ..) thì nên lên 1 lv Last Word ở lv 4 để chống combo– Ngoài ra sau lv7 có thể thay Stats bằng Last Word tùy theo tình hình trận đấu– Tuyệt đối không nên lên chưởng 1 vì nó làm mất đi lợi thế lane control của Silencer. Nhiều người thường nói rằng với những con có ít phép , ít mana hay thậm chí không có phép nào trước lv6 như Naix , lên chưởng 1 rất có lợi nhưng thực tế rằng lên Glaive of Wisdom , farm , harass , deny còn khủng khiếp hơn nhiều .

Item Build

Mở đầu Early Game 

Mở đầuEarly Game

Mid Game 

Mid Game

End Game 

Tình huống cần thiết thì lên :

Item chất:

GIẢI THÍCH CÁCH LÊN ĐỒ

Giày gỗ +60 tốc độ di chuyển +8 thuộc tính lựa chọn và +25 tốc độ đánh..Nếu bạn chuyển intel sáng str nó sẽ giải quyết vấn đề về Hp cho bạn

Urn of Shadows cho thêm +50% hồi phục mana, +6 tr và tăng khả năng hồi máu..bạn sẽ cần máu và sức khỏe để không phải về làng regen

End GameTình huống cần thiết thì lên :Item chất:+60 tốc độ di chuyển +8 thuộc tính lựa chọn và +25 tốc độ đánh..Nếu bạn chuyển intel sáng str nó sẽ giải quyết vấn đề về Hp cho bạncho thêm +50% hồi phục mana, +6 tr và tăng khả năng hồi máu..bạn sẽ cần máu và sức khỏe để không phải về làng regen

Lothar’s Edge cho thêm 38 damage,+10 tốc độ tấn công và khả năng tàng hình .. Sử dụng để đuổi theo hoặc trốn thoát

Vangaurd tăng khả năng trâu bò , cho thêm một ít dame và rất khó hi sinh trong combat

Item theo tình huống :

Những item sang trọng

Guinsoo’s Scythe of Vyse cho 35 int , 10 str và agi .. Cho đối thủ không thể chạy trốn

Shiva’s Gaurd tăng độ cứng và khẳ năng slow khá tốt

Orchid Malevolence Khóa lại và bắn …

ĐỒNG ĐỘI

KẺ THÙ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Legion Commander / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!