Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Slark (By Bobo2005) / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Slark (By Bobo2005) / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Slark (By Bobo2005) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÁC GUIDE SLARK (theo tác giả)

Tên guide: [Guide] Murloc NightCrawler – SlarkTác giả: bobo2005 =====================================

Ở nơi sâu thẳm nhất và đen tối nhất dưới đáy đại dương, một sinh vật khủng khiếp và đáng sợ đang ẩn náu. Với khả năng biến đổi bóng tối theo ý mình, rất ít người thấy được hình dạng thật sự của nó, và không ai sống sót trở về để kể lại. Bởi vì bóng tối là nơi nó trú ngụ, nơi nó sống sót và là nơi nó mạnh mẽ nhất. Trong màn đêm đen không thể nhìn thấu, nó tấn công mà không đôi mắt nào có thể nhìn thấy; với mỗi đòn đánh, nó càng mạnh mẽ hơn và nhanh nhẹn hơn, trong khi nạn nhân xấu số yếu dần trong vô vọng. Một sự giam cầm chờ đợi bất cứ kẻ nào cố gắng trốn thoát, bao trùm kẻ đó trong bóng đêm kinh hoàng. Và bằng sự hy sinh một phần linh hồn của chính mình, sợi dây liên kết giữa nó và bóng đêm có thể phá vỡ thậm chí những xiềng xích và những lời nguyền uy lực nhất. Với tiếng vọng của Cuộc chiến vĩ đại vang tới khắp các ngõ ngách của thế giới; sinh vật này, được biết tới với cái tên Slark, đã trỗi dậy từ nơi sâu thẳm để tìm kiếm một di vật cổ đại….

Intelligence: 16 + 1,6

Type: Agility

Range: 128 (Melee)

MoveSpeed: 305

Pros:

Mạnh về late

Ulti siêu imba

Combo skill khó ai thoát

Ms tương đối cao

Dành cho ai thích làm siêu nhân

Cons:

Mặt xấu 1 cách đê tiện

Máu gián

Dựa nhiều vào item

Kén người chơi

Và còn vài cons các bạn tự khám phá….

Dark Pact Slark kêu gọi các vị thần của các đầm lầy để đóng dấu một hiệp ước bóng tối. Hy sinh một số huyết mạch của mình, Slark được giải thoát khỏi tất cả các hiệu ứng bất lợi. Sau 2 giây, một làn sóng đen phát ra từ Nightcrawler, gây thiệt hại cho bản thân cũng như tất cả các kẻ thù gần đó.

Damage Dealing: 75/150/225/300

Manacost: 55/50/45/40

Rad : 325

Cooldown: 10

Gây một nửa thiệt hại cho bạn ngay lập tức. , Xóa bỏ trạng thái của Slark ( chẳng hạn burn ?)

Pounce Phóng nhanh về phía trước và kẻ đầu tiên bị Murloc chạm vào sẽ bị trói buộc bằng những dây xích bóng tối vào vị trí mà Murloc nhãy xuống. Kẻ thù không thể di chuyển xa hơn 275 (distance) khỏi điểm trói trong vòng 3.5s.

Pounce Range: 400/500/600/700 (khoảng cách phóng tới)

Pounce Damage: 50/75/100/125 (thiệt hại gây ra)

Trói : 275 Distance

Thời gian trói : 3,5 Second

Manacost: 75

Cooldown: 16

Lưu ý: Khi cast spell, Murloc sẽ nhảy về hướng trước mặt. (như Leap của Hổ)

đây là skill làm nên tên tuổi của Slark , chỉ với 1 cú nhảy chuẩn sáng , kết hợp đúng item và skill 1 thì bất cứ ai bị trói cũng sẽ lên bảng ( trừ vài thằng trâu bò thì hầu như ai cũng thế ) , ngoài ra đây cũng là 1 skill chạy trốn khá tốt

Essence Shift (passive) Bằng những câu thần chú Nightcrawler cổ đại mà ông đã thuộc lòng, Murloc làm say mê kẻ thù của mình để lấy cắp sức mạnh và lòng can đảm của chúng. Mỗi lần Murloc tấn công kẻ thù, ông lấy cướp lấy 1 điểm từ tất cả các thuộc tính của nạn nhân (là hero) và biến chúng thành 4 điểm Agility cho ông, hiệu quả này có tác dụng trong 1 thời gian.

Thời gian hiệu quả: 15/30/45/60 Second

Skill này là dạng hút stat của hero , cũng giống như skill 3 cúa troll và skill fury swipes của ursa nên càng đánh càng mạnh , nhưng có điều slark sẽ hút và giử nguyên cho nó trong vòng 1 khoảng nhất định , và đánh càng nhiều thì slark càng mạnh

Ultimate: Shadow Dance (passive – active) Ẩn nấp dưới làn khói hắc ám, Murloc sẽ trở nên vô hình và không bị hiện hình khi tấn công hoặc sài spell trong 5,5 Second.

Passive: Làm tăng tốc độ di chuyển và khả năng hồi phục (Regeneration máu đó) của Nightcrawler khi Murloc nằm ngoài tầm tấn công của địch ( tức là ở 1 mình hoặc không bị nhìn thấy bởi bất cứ quân thù nào). Delay thới gian để kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hiệu ứng này là 0,7 Second.

Tăng MoveSpeed: 30/35/40%

Lượng máu Regeneration: 2/3/4%

Skill im3 nhất của slark , nhờ có regen time siêu hạn kèm theo invi 5s không mất khi đánh và cast speed :X , và nhờ có skill này mà bạn có thể farm rừng ngay từ lv 6 và regen cấp tốc khi lánh mặt hero địch

Kiểu 1:

lv 1 pounce

lv 2 Essence Shift

lv 3 pounce

lv 4 Essence Shift

lv 5 pounce

lv 6 shadow dance

lv 7 Essence Shift

lv 8,9 Essence Shift và pounce

lv 10 dark impact

lv 11 : shadow dance

lv 12- 15 , 17 – 25 stats

lv 16 shadow dance

Giải thích kiểu build : đây là kiểu built semi late của slark

Với pounce thì bạn có thể sống lâu hơn và chạy trốn kẻ địch , đem lại cho bạn danh hiệu cóc trâu () , nếu hên thì bạn sẽ giết đc vài tên ở early cùng đồng đội với pounce , còn nếu đc thì ở khoảng lv 5 – 7 , max skill Esence Shift + pounce thì bạn cũng có thể kill dc vài em rồi

Dark impact tuy là skill mạnh , bạn tự hỏi sao không nâng từ early mà nâng từ lv 8 ? , tất nhiên chúng ta đều biết ở early slark là trùm máu gián , nâng lên để feed à

lv 1 dark impact

lv 2 pounce

lv 3 dark impact

lv 4 pounce

lv 5 dark impact

lv 6 shadow dance

lv 7 dark impact

lv 8 pounce

Giải thích kiểu built : for fun + nuker

Shadow Dance lấy đúng lv cho cả 2 đường

Bracer x 2 để trâu hơn

Wraith Band x 2 để deal dam

Tango: vài cái nếu cần thiết

Hết Early bạn phải có chừng này:

Bracerx 2 /

Mask of Deadth

Wraith Band /

Boots

Tread /

Yasha hoặc

Vladimir

Poor Man Shield: giảm dam hero , chắc không ai phản đối ?

Manta: 1 cóc đã trâu , 3 cóc thì sao ?

MKB: dam dealer ?

BKB: chống disable và stuner ?

Heart: cho nó trâu

Hood: nếu địch quá nhiều nuker

Radiance: tàng hình , đập , skill , + rad thì

Satanic: hút máu cũng ngon

Linken: Tránh skill cũng khá tốt

Butter: agi hero hầu như đều lên cái này

Buriza: tăng dam ?

MoM: ulti mà dùng thì thôi rồi ( lưu ý : chỉ dùng khi tàng hình hoặc đối phương không có mắt / gem ,..v..v.)

S&Y

Vanguard: thật sự tớ cũng không thích lắm , + regen và 300 hp thì hơi …

Diffusal: burn mana , + agi và Purge slow cũng khá hay

Lothar /

Blink: until chưa đủ ?

Battle Fury: dam bèo bọt của slark cầm nổi à ?

Strategy:

Lv 1 – 6 : farm farm farm , đừng để ý đi gank hay gì cả , quyết lấy đc core item

Lv 6 – 11 : sau khi có dark impact và pounce , nếu có đủ can đảm bạn có thể đi theo ks đồng đội

Lv 12 – 25 : thời kì hoàng kim của cóc ta , giết người không thương tiếc nhá

Cách combo skill :

Dark Impact + pounce : bằng cách kích hoạt Dark Impact trước khi phát nổ 2 s , bạn sẽ dùng pounce tóm đối phuơng lại và đánh , vừa đánh + thêm 300 dam phát nổ , ai chỉu nổi ?…

Shadow Dance + Dark Impact + Pounce trà trôn chốn đông người , dùng dark impact , chém nhanh trong 5,5s thì ít nhất cũng có 1 em lên bảng , sau đó dùng pounce để trới tiếp mấy em yếu sinh lí để double kill hoặc đợi bồ ra

Hướng Dẫn Chơi Quái Vật Cổ Đại Slark Trong Dota / 2023

Slark- The Murloc Nightcrawler gia nhập “đại gia đình” DotA từ phiên bản Map 6.65. Ngay từ khi mới xuất hiện, bộ Skill rất hay của Hero này khiến cho nó trở thành một “sát thủ máu lạnh”, tước đi sinh mạng của những “con mồi” trong chớp mắt.

Thông tin chung của Slark. Dark Pact [C]:

Hy sinh một lượng máu của mình, Slark có được sức mạnh từ bản hiệp ước bóng tối. Sau 2 giây, sức mạnh phát ra giúp Slark xóa bỏ các hiệu ứng xấu trên cơ thể, đồng thời tiêu hủy chính nó và những kẻ thù đứng gần.

– Gây 75/ 150/ 225/ 300 Damage.

– Cooldown 9/ 8 /7 /6 giây.

– Mana 55/ 50/ 45/ 40.

– Phạm vi tác dụng 325 AOE.

Chú ý: Sau 1.5 giây kích hoạt thì skill sẽ có tác dụng, Slark sẽ chịu 50% Damage mà skill gây ra cho đối phương. Khi skill có tác dụng thì tất cả hiệu ứng không tốt trên Slark sẽ được hóa giải.

Pounce [E]:

Slark nhảy về phía trước, gây một lượng damage cho kẻ địch (nếu trúng) và sẽ giữ chân kẻ địch trong 3.5 giây, khiến hắn không thể di chuyển quá phạm vi 275.

– Khoảng cách nhảy 700 ở tất cả level.

– Cooldown 20/ 16/ 12/ 8 giây.

Chú ý: AOE tác dụng 95, khi Slark chạm vào đối phương thì Pounce sẽ dừng lại (không đạt đủ 700 range). Những Hero đang kháng phép sẽ không bị dính skill này, skill có thể bị phá bởi 1 số skill làm thay đổi vị trí Unit (Blink của AM, PA, Riki…).

Slark – The Murloc Nightcrawler. Essence Shift [Passive]:

Essence Shift được đánh giá là một trong những skill hay nhất của Hero này cũng như trong DotA. Với mỗi cú đánh lên Hero địch, Slark sẽ “mượn tạm” 1 Str, 1 Agi, 1 Int của đối phương và chuyển hóa tất cả vào Agi cho mình.

– Thời gian Slark “sở hữu” Stats lấy được từ đối phương: 15/ 30/ 60/ 120 giây.

Shadow Dance [D]:

Ultimate cho Slark khả năng ẩn thân dưới đám khói đen (tàng hình), tăng tốc độ di chuyển, tăng Regen và trong quá trình Skill tác dụng nếu Slark ra đòn cũng không bị hiện hình.

– Tăng tốc độ chạy 30%/ 35%/ 40%.

– Tăng khả năng Regen 3%/ 5%/ 7%.

– Skill tác dụng trong 5.5 giây.

Chú ý: Đây là Ultimate rất đặc biệt, nó vừa ở dạng Active vừa ở dạng Passive. Khi không đứng gần các Unit của đối phương thì nó sẽ tự động kích hoạt các khả năng (tăng MS, Regen nhưng không tàng hình) còn khi đứng gần thì bạn phải Active nó.

Dark Pact gây damage AOE.

– Có bộ skill rất phù hợp với việc Gank, có khả năng “Solo” với nhiều Tanker và Hard-Carrier “khủng”.

– Tốc độ di chuyển nhanh.

– Có skill để giữ chân kẻ thù hoặc chạy trốn, hóa giải các trạng thái không tốt, sỡ hữu Ultimate giúp vừa tàng hình vừa đánh.

– Rất mạnh ở Mid và mạnh “tương đối” ở Late game.

– Lượng Gain-Stats rất thấp khi lên level. Mặc dù là tướng Agi nhưng mỗi level Slark chỉ được thêm 1.5.

– Lượng máu cực kỳ ít ỏi.

– Skill Pounce khó “dính”.

Nhìn chung đây là một Hero với bộ Skill rất hoàn hảo, có khả năng Solo, gank tốt, tuy nhiên nhược điểm máu ít đôi lúc khiến cho Hero này chưa kịp thể hiện đã “đi về trời”.

– Lv 8-10: Pounce/ Essence Shift

– Lv 12-14: Essence Shift/ Pounce

Ở Level 1 Pounce đã có range 700 từ đó hỗ trợ đồng đội ăn First Blood sớm hoặc cũng để Slark thoát thân khi bị “dòm ngó”. Level 2 lên Essence Shift cũng cùng mục đích là hỗ trợ đồng đội nếu gank, hoặc chí ít bạn có thể dùng nó để harass đối phương. Tiếp theo đó là max Dark Pact bởi đây là skill gây Damage AOE khá ổn, giải trạng thái, rất thích hợp dùng khi đi bắt lẻ. Ultimate lên đúng level giúp Slark “bước sang trang mới” trong các game đấu.

Item xanh nhất thiết phải có để Slark trụ Lane, chọn giữa Quelling Blade để tăng khả năng farm hoặc Stout Shield giúp Hero này tự tin hơn khi lên Harass.

Sẽ tốt hơn nếu Slark đi cùng với ít-nhất-một Supporter, một là bảo vệ cho Hero này Farm, thứ hai là có thể “lợi dụng sơ hở” của đối phương đoạt mạng hắn bất cứ lúc nào.

Trong giai đoạn Early, Slark chưa mạnh bởi Essence Shift chỉ “mượn” được Stats trong khoảng thời gian ngắn, trong khi Damage của Dark Pact hay Pounce vẫn yếu. Do vậy, Hero này cần cố gắng “chăm chỉ” farm tay, tiết kiệm mana, để ý Mini Map, hạn chế sử dụng skill Dark Pact farm do tốn Mana và mất cả HP. Đặc biệt Pounce khá khó trúng (AOE nhỏ), nên nhảy ở cự ly gần hoặc chờ đồng đội skill trước (Slow, Stun) để có hiệu quả cao nhất.

Hết giai đoạn Early, cần có những item sau:

Sau khi lên được level 6, Slark gần như “lột xác”. Đây là thời điểm mà khả năng Gank được phát huy cao nhất. Lúc này bạn cùng đồng đội nên tổ chức cắm Ward và đi Gank. Tìm và phá mắt của đối phương ở các vị trí sông, rừng. Điều này sẽ rất có ích bởi nếu Slark mà trong phạm vi nhìn thấy của Ward địch thì cũng mất Passive của Ultimate, rất bất lợi.

Các item cần có ở đầu Mid Game:

Điểm chung là các item này cho lượng AS tốt, tăng khả năng Regen và một lượng máu rất quý giá với Slark.

Các item tiếp theo có thể lên:

Chọn một trong các item trên tùy theo diễn biến của trận đấu:

– Nếu team đối thủ nhiều Nuker, Disable thì Vanguard và BKB được đặc biệt ưu tiên.

– Trường hợp lực lượng và combat cân bằng thì có thể chọn Sange Yaisha, Basher, Armlet, Diffusal Blade hoặc Helm of Dominator.

– Diễn biến trận đấu có nhiều lợi thế vượt trội, team địch đang bị “out-item” thì có thể lên hẳn Maelstrom hoặc MoM (tuy nhiên item này chính là con dao 2 lưỡi, có thể khiến Slark máu đã ít nay càng chết nhanh hơn).

Nếu đối phương quyết tâm đi cùng nhau trong các tình huống, thì bạn không nên nôn nóng. Chờ cho “Tanker” bên mình hứng các skill Disable, lúc này bạn mới xuất hiện để thành “người hùng”. Lối chơi này thực chất không hề ích kỷ, bởi “mềm nắn rắn buông”, thi đấu uyển chuyển, ra vào combat hợp lý cũng không phải là hèn nhát.

“Tránh xa” những pha combat như thế này.

Lấy tốc độ là sức mạnh, Hero này cần AS do đó việc luôn sử dụng “dụng cụ” như Ancient Janggo (thậm chí là MoM – tuy nhiên rất nguy hiểm) trong Combat là rất cần thiết. Cần rất lưu ý sau khi Pounce vào combat thì sử dụng Dark Pact (nếu có BKB thì dùng luôn) sau đó mới Attack bởi vừa gây damage AOE vừa giải được các skill Disable nếu “chẳng may” bị trúng sau 1.5 giây.

Nếu hết giai đoạn này mà Slark chưa “bá đạo”, không “trụ” được trong các pha combat tổng quá 15 giây thì xin chia buồn, Hero này đã phế ở Late game.

Những item có thể lên:

Ở Late game, nhịp độ trận đấu đã được đẩy lên cao, thường xuyên xảy ra combat lớn và thường kết thúc chóng vánh, do đó cơ hội để Slark “sờ” được vào đối thủ không nhiều. Vì vậy Slark ở giai đoạn này đã “đỡ mạnh” hơn. Nên ưu tiên lên item như Heart hoặc Cruisass để tăng khả năng sống sót, đối đầu (Solo) với Carrier địch và sẵn sàng “lùa” các Supporter của họ.

Vẫn cách chơi như ở Mid Game, Slark luôn phải rình rập, chờ thời cơ để tỏa sáng, do vậy những ai thiên về phong cách “hổ báo” có lẽ sẽ ngậm trái đắng khi cầm Slark vào Late Game.

Cách Chơi Slark Dota 2: Trang Bị, Cộng Kỹ Năng, Lối Chơi / 2023

Ưu và nhược điểm của Slark DotA 2

Trước khi tìm hiểu cách chơi Slark DotA 2, các bạn cần phải nắm vững điểm mạnh và điểm yếu của hero này. Từ đó lựa chọn các trang bị và kỹ năng phù hợp cho chàng cóc nhỏ này để giành lợi thế trong các trận giao tranh.

Có kỹ năng Essence Shift hút agi nên càng đánh càng mạnh. Hero này cực khỏe ở cuối trận.

Sở hữu skill Shadow Dance regen giúp kéo dài thời gian combat, trụ lane đầu game lâu hơn.

Bắt support cực nhanh chỉ với 1-2 phát đánh cùng với sát thương từ bộ kỹ năng.

Có kỹ năng chạy trốn và Dark Pact debuff giúp khó chết.

Đi lane khá yếu.

Máu ít cùng với chất tướng Agi nên Slark rất dễ chất ở đầu game.

Cách tăng điểm kỹ năng và Hero Talents cho Slark

Phạm vi ảnh hưởng: 325 range

Thời gian delay skill: 1.5s

Damage: 75/150/225/300

Lượng máu mất: 50% damage

Cooldown: 9/8/7/6s – Mana: 55/50/45/40

Slark sử dụng một lượng máu nhất định để thanh tẩy tất cả bất lợi cho bản thân.

Phạm vi nhảy: 700range

Thời gian trói: 3.5s

Damage: 40/80/120/160

Đây là kỹ năng bí truyền của tộc người cá. Nó sẽ đưa Slark nhảy và trói đối thủ trước mặt dễ dàng hơn.

Lượng chỉ số đối thủ bị trừ: -1 tất cả (intel,agi,strength)

Lượng Agi cộng: +3 agi

Thời gian tồn tại: 15/30/60/120

Essence Shift: “Hấp tinh đại pháp” là võ công trấn phái của tộc người cá. Kỹ năng này cho phép Slark chuyển đổi sức mạnh của đối phương thành sức mạnh của mình.

Cộng thêm tốc chạy: 30%/40%/50%

Cộng thêm khả năng hồi máu: 3%/5%/7% mỗi giây

Chiêu thức tối cao của hero này khiến hắn hòa mình vào thiên nhiên và biến mất hoàn toàn trên bản đồ. Tuy nhiên khi muốn tấn cộng kẻ địch thì skill này vẫn đảm bảo được bình thường.

Healing Salve: Trang bị giúp Slark hồi máu trong khoảng thời gian ngắn

Stout Shield: có tác dụng chặn đòn đánh hiệu quả mỗi khi bị đối phương tấn công gần hoặc xa.

Tango: Item hồi máu hiệu quả bằng cách ăn cây hoặc ăn mắt.

Quelling Blade: Tăng thêm 32% damage khi hero này chơi trở trạng thái Melee.

Eyes of Skadi: Item lớn đầu tiên bạn nên lên cho hero này. Nó cộng cho Slark rất nhiều máu nhất là những nhát đánh slow lên mục tiêu.

Magic Wand: Chiếc gậy ma thuật giúp Slark nhận được 1 điểm tích lũy mỗi khi nhìn thấy đối thủ dùng skill trong phạm vi 1200. Tương ứng với mỗi điểm tích lũy được (tối đa là 15 điểm), hero này sẽ hồi phục được 50 Máu và 50 Mana.

Ring of Aquila: Item giúp hồi máu và tăng giáp hiệu quả.

Town Portal Scroll là vật phẩm cơ bản mà mọi hero cần mang theo.

Shadown Blade: Item này cung cấp khả năng tàng hình áp sát địch giúp Slark sẽ kích hoạt ultimate regen máu + tốc chạy.

Echo sabre: 2 phát đánh liên tục sẽ hút được 6agi. Item này cũng cho khả năng Regen mana + Ring of Aquila, vì vậy Slark không bao giờ lo hết mana.

Với vai trò là một carry, Slark vẫn nên tập trung vào công việc last hit – deny chính xác để giành lợi thế khi đi lane. Hãy trang bị những item cơ bản ở đầu game như: Quelling Blade, Tango và Salve.

Mục tiêu chính ở giai đoạn đầu game đó là làm sao sở hữu được Hand of Midas nhanh nhất. Với một hero DotA 2 rất cần level và trang bị sớm để có thể tham gia những pha combat. Và Hand of Midas gần như là món đồ bắt buộc phải có khi điều khiển vị tướng này.

Hơn nữa ở meta hiện tại khi Phase Boots đang được nhiều người lựa chọn hơn là Tread thì Tay Vàng cũng giúp bạn tăng Tốc đánh hiệu quả trong những pha giao tranh.

Trong trường hợp không có khởi động tốt thì đây là giai đoạn farm bù để bạn mua được các item cần thiết trước khi tham gia combat. Bạn cần lưu ý quan sát mini map liên tục để tránh các tình huống gank lẻ.

Nếu như game vẫn chưa được định đoạt được số phận ở mức 40 phút thì bạn cần lên những trang bị như: Eyes of Skadi, Nullifier, Blood Thorn, Butterfly, Abyssal Blade.

Đây sẽ là những trợ thủ đắc chiến cho bạn trong những pha combat. Các món trang bị sở hữu khả năng vô hiệu hóa này sẽ giúp hero này hạ gục mồi mồi nhanh hơn. Chúng sẽ không có bất cứ cơ hội phản kháng nào. Hãy nhớ rằng việc sử dụng những trang bị này vào Slark có thể điều tiết những pha combat bên đối thủ. Đừng lo lắng nếu như hero bên đối phương là một support.

Hướng Dẫn Chơi Nortrom / 2023

Sơ lược hero:Silencer thuộc số ít các hero trí tuệ dựa vào vào sức sát thương vật lí của mình để hạ gục đối thủ. Mặc dù Curse of the Silent gây sức sát thương bất ngờ cho những kẻ địch ít phòng bị, sức mạnh thật sự của Silencer nằm ở kĩ năng Glaives of Wisdom. Với những trang bị tăng trí tuệ mạnh mẽ, Silencer có thể dễ dàng vượt mặt các hero dạng sức mạnh và linh hoạt, những kẻ thường dựa vào sức tấn công vật lí. Do khá dựa vào trang bị để có thể trở nên mạnh mẽ, Silencer thích hợp với những game thủ thích giết thật nhiều các con quái của địch và kiếm nhiều vàng nhất có thể. Cả hai kĩ năng gây cấm phép của Silencer đều rất hữu dụng trong chiến đấu, đặc biệt khi chống lại các hero có khả năng tung ra nhiều phép thuật trong thời gian ngắn. Last Word là một hào quang tấn công sẽ cấm phép tất cả địch thủ sau khi chúng sử dụng một phép thuật. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn những chuỗi đòn chết người của các hero sử dụng phép nhiều, khiến Silencer trở thành khắc tinh của loại hero này. Global Silence có lẽ là kĩ năng đáng giá nhất của hero này nếu biết sử dụng đúng thời điểm. Nếu sử dụng kĩ năng này khi giao tranh bắt đầu xảy ra, phép thuật này có thể tạo nên sự khác biết giữa một chiến thắng dễ dàng và một thất bại thảm hại.Tiểu sử:Được ca ngợi bởi cộng đồng ma thuật ở Quel’Thalas, Nortrom là một trong những chiến binh Elven mạnh mẽ nhất bảo vệ sự toàn vẹn cho các vùng lãnh thổ. Nắm vững nghệ thuật cổ xưa của việc ném các lưỡi dao, và kết hợp nó với tính chất ảo diệu của phép thuật của người Blood Elves, anh có thể làm gián đoạn các nguồn năng lượng ghê gớm của kẻ thù. Bằng cách liên kết sức mạnh kì diệu của mình vào lưỡi dao, Silencer có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp và đoạt lấy trí tuệ từ những mục tiêu bị hạ gục. Tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình, anh có thể gây ra sự hỗn loạn về năng lượng cho địch thủ, khiến chúng không thể sử dụng phép thuật. Silencer được sinh ra để chống lại Scourge và phép thuật ma quỷ của chúng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Silencer thuộc số ít các hero trí tuệ dựa vào vào sức sát thương vật lí của mình để hạ gục đối thủ. Mặc dù Curse of the Silent gây sức sát thương bất ngờ cho những kẻ địch ít phòng bị, sức mạnh thật sự của Silencer nằm ở kĩ năng Glaives of Wisdom. Với những trang bị tăng trí tuệ mạnh mẽ, Silencer có thể dễ dàng vượt mặt các hero dạng sức mạnh và linh hoạt, những kẻ thường dựa vào sức tấn công vật lí. Do khá dựa vào trang bị để có thể trở nên mạnh mẽ, Silencer thích hợp với những game thủ thích giết thật nhiều các con quái của địch và kiếm nhiều vàng nhất có thể. Cả hai kĩ năng gây cấm phép của Silencer đều rất hữu dụng trong chiến đấu, đặc biệt khi chống lại các hero có khả năng tung ra nhiều phép thuật trong thời gian ngắn. Last Word là một hào quang tấn công sẽ cấm phép tất cả địch thủ sau khi chúng sử dụng một phép thuật. Việc này sẽ phá hủy hoàn toàn những chuỗi đòn chết người của các hero sử dụng phép nhiều, khiến Silencer trở thành khắc tinh của loại hero này. Global Silence có lẽ là kĩ năng đáng giá nhất của hero này nếu biết sử dụng đúng thời điểm. Nếu sử dụng kĩ năng này khi giao tranh bắt đầu xảy ra, phép thuật này có thể tạo nên sự khác biết giữa một chiến thắng dễ dàng và một thất bại thảm hại. Được ca ngợi bởi cộng đồng ma thuật ở Quel’Thalas, Nortrom là một trong những chiến binh Elven mạnh mẽ nhất bảo vệ sự toàn vẹn cho các vùng lãnh thổ. Nắm vững nghệ thuật cổ xưa của việc ném các lưỡi dao, và kết hợp nó với tính chất ảo diệu của phép thuật của người Blood Elves, anh có thể làm gián đoạn các nguồn năng lượng ghê gớm của kẻ thù. Bằng cách liên kết sức mạnh kì diệu của mình vào lưỡi dao, Silencer có thể gây ra sự tàn phá khủng khiếp và đoạt lấy trí tuệ từ những mục tiêu bị hạ gục. Tập trung tất cả nguồn năng lượng của mình, anh có thể gây ra sự hỗn loạn về năng lượng cho địch thủ, khiến chúng không thể sử dụng phép thuật. Silencer được sinh ra để chống lại Scourge và phép thuật ma quỷ của chúng cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.

Thông tin cơ bản về Nortrom

Str: 17 +1.70 mỗi lvAgil: 16 +2.10 mỗi lvIntel: 21 +2.50 mỗi lvRange : 600Move Spd: 280Armor: 1AttSpd: 0.81 [At/S]Dmg: 39 – 61HP: 473HPReg: 0.76 [HP/S]Mana: 273MReg: 0.85 [M/S]

 Curse of the Silenthành hạn mục tiêu bằng “lời nguyền của sự im lặng”.Mục tiêu sẽ mất mana và máu từng giây tính từ lúc bị ăn đòn. Thời gian hiệu quả 10SLevel 1 mana 105 – 10hp/5mana 1sLevel 2 mana 115 – 20hp/10mana 1sLevel 3 mana 125 – 30hp/15mana 1sLevel 4 mana 135 – 40hp/20mana 1s

 Glaives of WisdomTăng dame cho mỗi phát đánh của Nortrom theo int của bản thân( bao gồm int cơ bản và đồ) khi giết 1 hero sẽ lấy 1 int từ hero đó .15mana cho một lần cast (có thể auto-cast)Level 1 – Tăng 15%int vào damLevel 2 – Tăng 30%int vào damLevel 3 – Tăng 45%int vào damLevel 4 – Tăng 60%int vào dam

 Last WordĐối tượng nằm trong tầm ảnh hưởng sẽ không thể dùng phép sau khi sử dụng 1 phép bất ki trong thời gian ngắnLevel 1 0.75 seconds. 350 AoE Aura.Level 2 1.5 seconds. 450 AoE Aura.Level 3 2.25 seconds. 550 AoE Aura.Level 4 3 seconds. 650 AoE Aura.

 Global SilenceKhông cho tất cả các hero của đối phương cast phépLevel 1 -250mana hiệu quả trong 3sLevel 2 -350mana hiệu quả trong 4sLevel 3 -450mana hiệu quả trong 5s

SKILL BUILD

Đây là cách build focus vào việc control lane , farm , harass khá hoàn hảo , bỏ qua hoàn toàn chưởng 1 ( ai cần cái chưởng xì trum đấy làm gì :ciao: )

Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : StatsLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : StatsLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12-15 : Last WordLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the Silent

Giải thích cho Skill build : 

Str: 17 +1.70 mỗi lvAgil: 16 +2.10 mỗi lvIntel: 21 +2.50 mỗi lvRange : 600Move Spd: 280Armor: 1AttSpd: 0.81 [At/S]Dmg: 39 – 61HP: 473HPReg: 0.76 [HP/S]Mana: 273MReg: 0.85 [M/S]hành hạn mục tiêu bằng “lời nguyền của sự im lặng”.Mục tiêu sẽ mất mana và máu từng giây tính từ lúc bị ăn đòn. Thời gian hiệu quả 10SLevel 1 mana 105 – 10hp/5mana 1sLevel 2 mana 115 – 20hp/10mana 1sLevel 3 mana 125 – 30hp/15mana 1sLevel 4 mana 135 – 40hp/20mana 1sTăng dame cho mỗi phát đánh của Nortrom theo int của bản thân( bao gồm int cơ bản và đồ) khi giết 1 hero sẽ lấy 1 int từ hero đó .15mana cho một lần cast (có thể auto-cast)Level 1 – Tăng 15%int vào damLevel 2 – Tăng 30%int vào damLevel 3 – Tăng 45%int vào damLevel 4 – Tăng 60%int vào damĐối tượng nằm trong tầm ảnh hưởng sẽ không thể dùng phép sau khi sử dụng 1 phép bất ki trong thời gian ngắnLevel 1 0.75 seconds. 350 AoE Aura.Level 2 1.5 seconds. 450 AoE Aura.Level 3 2.25 seconds. 550 AoE Aura.Level 4 3 seconds. 650 AoE Aura.Không cho tất cả các hero của đối phương cast phépLevel 1 -250mana hiệu quả trong 3sLevel 2 -350mana hiệu quả trong 4sLevel 3 -450mana hiệu quả trong 5sĐây là cách build focus vào việc control lane , farm , harass khá hoàn hảo , bỏ qua hoàn toàn chưởng 1 ( ai cần cái chưởng xì trum đấy làm gì :ciao: )Level 1 : Glaive of WisdomLevel 2 : StatsLevel 3 : Glaive of WisdomLevel 4 : StatsLevel 5 : Glaive of WisdomLevel 6 : Global SilenceLevel 7 : Glaive of WisdomLevel 8 : StatsLevel 9 : StatsLevel 10 : Last WordLevel 11 : Global SilenceLevel 12-15 : Last WordLevel 16 : Global SilenceLevel 17-21 : StatsLevel 22-25 : Curse of the Silent

– Nâng Glaive of Wisdom và stats trước giúp Silencer có khả năng control lane tuyệt vời . Nếu biết đánh thì khó có hero nào có thể đánh lại được Silencer theo kiểu build này ( những hero có khả năng là Sniper với range xa và Lich với spam Nova )– Nếu đối phương có nhiều con có chưởng combo như Sand King , QoP , Lion , Lina ( những con như Lion và Lina khó xuất hiện ở những game high – level ..) thì nên lên 1 lv Last Word ở lv 4 để chống combo– Ngoài ra sau lv7 có thể thay Stats bằng Last Word tùy theo tình hình trận đấu– Tuyệt đối không nên lên chưởng 1 vì nó làm mất đi lợi thế lane control của Silencer. Nhiều người thường nói rằng với những con có ít phép , ít mana hay thậm chí không có phép nào trước lv6 như Naix , lên chưởng 1 rất có lợi nhưng thực tế rằng lên Glaive of Wisdom , farm , harass , deny còn khủng khiếp hơn nhiều .

Item Build

Mở đầu Early Game 

Mở đầuEarly Game

Mid Game 

Mid Game

End Game 

Tình huống cần thiết thì lên :

Item chất:

GIẢI THÍCH CÁCH LÊN ĐỒ

Giày gỗ +60 tốc độ di chuyển +8 thuộc tính lựa chọn và +25 tốc độ đánh..Nếu bạn chuyển intel sáng str nó sẽ giải quyết vấn đề về Hp cho bạn

Urn of Shadows cho thêm +50% hồi phục mana, +6 tr và tăng khả năng hồi máu..bạn sẽ cần máu và sức khỏe để không phải về làng regen

End GameTình huống cần thiết thì lên :Item chất:+60 tốc độ di chuyển +8 thuộc tính lựa chọn và +25 tốc độ đánh..Nếu bạn chuyển intel sáng str nó sẽ giải quyết vấn đề về Hp cho bạncho thêm +50% hồi phục mana, +6 tr và tăng khả năng hồi máu..bạn sẽ cần máu và sức khỏe để không phải về làng regen

Lothar’s Edge cho thêm 38 damage,+10 tốc độ tấn công và khả năng tàng hình .. Sử dụng để đuổi theo hoặc trốn thoát

Vangaurd tăng khả năng trâu bò , cho thêm một ít dame và rất khó hi sinh trong combat

Item theo tình huống :

Những item sang trọng

Guinsoo’s Scythe of Vyse cho 35 int , 10 str và agi .. Cho đối thủ không thể chạy trốn

Shiva’s Gaurd tăng độ cứng và khẳ năng slow khá tốt

Orchid Malevolence Khóa lại và bắn …

ĐỒNG ĐỘI

KẺ THÙ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Slark (By Bobo2005) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!