Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2 # Top 7 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2 # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sven là con rơi của một hiệp sĩ Vigil và một cô gái Pallid Meranth, lớn lên tại vùng Shadeshore Ruins. Sau khi người cha bị hành quyết do vi phạm luật của Vigil, còn mẹ lại bị chính bộ tộc ruồng bỏ, Sven đã tự dặn lòng danh dự không thể có được từ bất cứ địa vị xã hội nào mà chỉ có thể tìm thấy bởi chính bản thân. Sau cái chết đau khổ của mẹ, chàng ghi danh vào học ở viện Hiệp sĩ Vigil nhưng giấu biệt danh tính. Mười ba năm trời học ở chính ngôi trường của cha, Sven phải học những điều luật kết tội ngay cả sự tồn tại của bản thân mình cũng là một điều ghê tởm. Rồi ngày ấy cũng đã đến. Cái ngày mà lẽ ra Sven đọc lời tuyên thệ hiệp sĩ, thì chàng đã đoạt lấy thanh gươm Outcast Blade, đập tan Sacred Helm (Mũ Thánh), đốt bỏ bộ luật Vigil trong ngọn lửa thiêng của Vigil. Chàng rời bước khỏi Vigil Keep, bắt đầu một hành trình mãi mãi đơn độc theo đuổi luật lệ của riêng mình. Chàng vẫn là một Hiệp sĩ… nhưng là một Hiệp sĩ lang thang (Rogue Knight).

Thông tin sơ lược, vai trò của Sven

Được sử dụng từ sớm ngay thời kỳ 6.48b của DotA 1, Sven có lúc ít được dùng nhưng chưa bao giờ bị lãng quên. Sang DOTA 2, Sven vẫn là một khá được ưa chuộng trong public lẫn trong thi đấu. Gần đây nhất ở giải Dreamhack Winter 2012, hero này là con át chủ bài của nhiều đội và phát huy hiệu quả rất tốt.

Sven là một tướng Strength với chỉ số tăng chính tăng vừa phải (2.7). Do vậy, cho dù vẫn có thể làm tanker được (skill tăng giáp) nhưng vai trò đó không bộc lộ hết sức mạnh của Sven. Với bộ skill của mình, stun từ Storm Hammer sẽ giúp Sven gank, mở combat. Ba skill còn lại sẽ giúp Sven thành một cỗ máy giết người thật sự với lượng damage gây ra cực lớn. Chàng hiệp sĩ có thể đảm đương vị trí carry chính hoặc semi-carry.

– Storm Hammer: tốn 140 mana, stun 2 giây trong 255 AoE, gây 100/175/250/325 dmg. Tầm sử dụng 600. Cooldown (cd) 15 giây.– Great Cleave: chém lan 25/40/55/70% trong 300 AoE.– Warcry: tốn 25 manna, tăng giáp 4/8/12/16, tăng speed 12% trong 8 giây. AoE ảnh hưởng 900. Cd 36/30/24/18 giây.– God’s Strength: cộng 100/150/200 % dmg trong 25 giây. Tốn 100/150/200 mana. Cd 80 giây.

Storm Hammer dĩ nhiên là skill được học và max đầu tiên. Sau đó là một điểm dành cho Warcry. Đến lúc này sẽ có hai sự lựa chọn: max Great Cleave (các gosu thườn chọn kiểu này) hoặc max Warcry. Ultimate học đúng level. Phân tích: nếu đã xác định là Dmg dealer thì nên max chém lan trước, sức mạnh của Sven nằm ở chỗ chọn vị trí tốt, stun hợp lý và dứt điểm chứ không phải một tanker hạng nặng kiểu như Centaur.

Cách chơi và item giai đoạn Early

– Item cơ bản: phải có đồ regen như Tango, bình máu để trụ lane, thêm bình mana nếu bạn muốn stun, hổ báo đánh nhau sớm. Ngoài ra còn có Gauntlets, Circlet để lên Bracer sau này. Vì sao cần lên Bracer? Item này cho một lượng stat nhất định và giúp build Drum of Endurance (trống). Bên cạnh đó đừng bỏ qua những “cọng rau” 53 đồng Branch, bởi đây cũng là xuất phát tốt, về sau dùng lên Magic Wand.

Tango, bình máu, bình mana, Branch, Gauntlets, Circlet, Bracer.

– Cách chơi với vai trò ganker- sup: nếu đi lane 3 nhường hết creep cho carry chính farm, lure creep, canh rune, roaming hỗ trợ mid, đồng thời lợi dụng stun đè hero team kia, khi thấy thời cơ thì stun dứt điểm hoặc kéo máu địch thật nhiều. Kiểu chơi này thì Bottle, Soul Ring hay Arcane Boots là lựa chọn tốt.

– Cách chơi với vai trò carrier: cố gắng lasthit, giữ stun để giết địch nếu có team mình ra hỗ trợ. Khi bị harass bởi một hero tay dài, hãy sử dụng kỹ thuật attack vào người hero ấy trong tầm nhận biết của creep để kéo dần creep về gần trụ sẽ farm an toàn hơn.

Item ở giai đoạn Mid- End game:

Có người xếp nhiều item khác nhau vào “core” – item buộc phải có của Sven. Nhưng theo đánh giá của người viết, khi đánh giải chỉ có một item thực sự gọi là “core” cho Sven, đó là Black King Bar. Bởi với tính chất của DOTA 2 thi đấu- nhiều disable khủng khiếp được huy động thì một Sven-không-BKB sẽ là miếng mồi ngon chứ không phải mối nguy hiểm. Câu hỏi đặt ra là ngoài core item BKB, Sven còn có thể lên những gì?

Drum of Endurance: tận dụng được Bracer, tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển cho bản thân và đồng đội, có thể xếp vào hàng “giá rẻ chất lượng cao” khi cho lượng stats tốt với giá tiền 1725.

Kiếm Blink: tăng sự cơ động của Sven, dùng để truy đuổi, chạy trốn tốt nhưng hơn hết là khả năng bất ngờ nhảy đến stun nhiều hero địch mở combat.

Armlet: cho lượng giáp, tốc độ đánh, lượng dmg, strength hấp dẫn với giá 2600. Nếu biết sử dụng đúng cách, người chơi có thể tạo nên những màn lừa tình ngoạn mục.

Mask of Madness (MOM): hút máu và chặt chém điên loạn nhưng nhận thêm 30% dmg. Hãy cẩn thận!

Búa lan Battle Fury: kết hợp được với Great Cleave. Đây là item thích hợp clear creep, cho khả năng regen, gây dmg lan lớn khi combat.

Daedalus (trước đó là Crystals): gây dmg lớn với 25% nhân 2.7 lần dmg. Item quá thích hợp cho hero dmg vật lý khủng như Sven.

Heart: +40 Str, + 300 HP sẽ giúp Sven sống dai hơn.

Giáp cuối Cuirass: Sven sẽ cứng cáp hơn với item này đồng thời tốc độ đánh cũng tăng đáng kể.

Lối chơi ở giai đoạn Mid- End game:

Hãy di chuyển với đồng đội dù chỉ có những item cơ bản.

– End game: để ý Roshan và đi cùng đồng đội đón đợi thời cơ combat tổng. Luôn luôn bật BKB khi combat- không BKB là tự sát. Theo kinh nghiệm, do thời gian tồn tại God’s Strength khá dài (25 giây quá đủ cho một combat) nên hãy gồng ultimate trước rồi lao vào stun và xả dmg. Đừng bỏ lỡ thời gian mà địch đang đứng yên vào bất kỳ động tác thừa nào. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, việc thể hiện đẳng cấp khác nhau giữa những người chơi carry là ở chỗ chọn vị trí tốt, chọn mục tiêu hợp lý, biết tiến, biết lùi trong combat. Điều này chỉ có thể tự học được bằng kinh nghiệm hay từ các replay đánh giải trên thế giới.

Những đồng đội tốt của Sven

– Bạn tốt khi đi gank và đi lane: những hero có stun hay slow đều có thể giúp Sven rất nhiều. Ví dụ: Maiden, Lina, Lion, VS, Sand King, Witch Doctor, Beast Master, Lich, Viper, Venom …

– Bạn tốt khi combat: có hai loại hero được xếp vào đây. Loại thứ nhất là những hero có khả năng gom team địch lại, từ đó phát huy hết khả năng từ stun Hammer Storm và đánh lan của Great Cleave. Ví dụ: Darkseer, Magnus, Enigma. Loại thứ hai là những hero có khả năng buff dmg hoặc buff tốc độ đánh cho chàng hiệp sĩ tha hồ “xuống tay”. Ví dụ: Beast Master, Invoker, Magnus, Lycanthrope…

Sven bật BKB, ultimate, MoM lao vào chặt chém trong Black Hole của Enigma.

– Nếu Sven chưa có BKB, hãy tận dụng slow, stun, hex, các loại phép thuật trừ dmg, trừ tốc độ đánh để kiềm chế hero này. Còn nếu BKB đã có hoặc về late thì hãy xem danh sách bên dưới.

– Gậy ghost: chỉ với giá 1600 nhưng đây là một item quá hiệu nghiệm để đối phó không chỉ Sven mà còn những carry thuần vật lý khác.

– Giáp phản, gậy đẩy, gậy lốc : những lựa chọn có thể xem xét.

– Sử dụng những hero có ultimate xuyên BKB: đơn cử như Beast Master với stun từ Primal Roar hay Enigma với tuyệt chiêu “Hố đen vũ trụ” hút hết mọi vật thể.

– Sử dụng những carrier tay dài: “dĩ độc trị độc”. Để giết một kẻ mạnh, hãy dùng một kẻ mạnh hơn hắn! Những lựa chọn thường gặp là Drow Ranger, Luna, Morphling…

Lượng dmg kinh dị từ “Cung thủ băng giá” có thể làm chùn tay các carrier khác.

Cách Chơi Sven Dota 2

Ưu – Nhược điểm của tướng Sven Dota 2

Sven có nhiều Damage và khả năng farm cực nhanh.

Có stun diện rộng để mở đầu combat.

HP và giáp cao

Tiêu diệt được nhiều mục tiêu cùng lúc.

Về cuối game, lực sát thương cực kỳ khủng khiếp nhờ vào kỹ năng God’s Strength.

Trong Dota 2, Sven là một hero kém cơ động.

Lượng mana cực kỳ thấp.

Tốc độ đánh hơi chậm.

Phụ thuộc nhiều vào item nên cần phải chăm chỉ farm để lên đồ.

Bảng kỹ năng của Sven Dota 2

Sức mạnh của Sven Dota 2 mặc dù phục thuộc nhiều vào item nhưng cũng không thể phủ nhận “những điều kinh khủng” từ bộ skill mà hero này mang lại. Cụ thể:

Tầm sử dụng: 600

Khoảng cách ảnh hưởng: 255

Sát thương gây ra: 100/175/250/325

Thời gian làm choáng: 2s

Tầm của sát thương lan: 300

Sát thương lan: 20%/35%/50%/65%

Sven vung kiếm với lực mạnh khiến cho đòn đánh thông thường gây thêm sát thương cho cả các mục tiêu xung quanh.

Tầm ảnh hưởng: 900

Tốc độ di chuyển tăng thêm: 12%

Giáp cộng thêm:4/8/12/16

Thời gian tác dụng: 7s

Tiếng thét xung trận của Sven giúp tăng nhuệ khí cho đồng đội xung quanh, tăng tốc độ chạy và giáp của Sven cùng đồng đội.

Tự tăng sát thương: 100%/150%/200%

Nếu có Aghanim’s Scepter, God’s Strength sẽ tăng sát thương cho cả đồng đội của Sven.

Tầm ảnh hưởng: 900

Sát thương tăng cho đồng đội: 40%/60%/80%

Sven được nhận sức mạnh thần thánh, giúp tăng sát thương cho các đòn đánh cơ bản trong 25s.

Hướng dẫn Sven Dota 2: Cách lên đồ cho vị trí Carry

Nếu đóng vai trò là một tướng Carry thì Sven Dota 2 sẽ phải đảm đương nhiệm vụ rất quan trọng. Do đó, cách lên đồ cho hero này cũng cần phải lưu tâm. Anh rất cần những item phục vụ cho việc hồi/tăng mana hoặc tăng tốc độ đánh.

Stout Shield: Đây là item ban đầu phải có. Nó sẽ chặn những thiệt hại nhận được từ creep và hero đối phương.

Tango và Healing Salve: Để hồi HP, đương nhiên đầu game con nào cũng cần mua.

Enchanged Mango: hồi mana để có thể stun thêm 1 cú nữa, khỏi bàn.

Mask of Madness: làm tăng tốc độ đánh và di chuyển của Sven lên một cách chóng mặt.

Sange and Yasha: thêm strength và agility đồng thời nhận được thêm các hiệu ứng khác.

Blink Dagger: giúp Sven vừa tấn công bất ngờ và rút lui dễ dàng.

Black King Bar: Sven không thể vô hiệu hóa các skill phép. Nên việc lựa chọn BKB sẽ làm cho hero dễ thở hơn nhiều. Khi có nó bạn sẽ trở thành kẻ gần như không thể bị ngăn cản được và việc còn lại chỉ là “hấp diêm” đối phương.

Echo Sabre: item này dùng để kết hợp cùng với God Strength và Blink Dagger. Giúp tăng lượng sát thương củ hero lên một tầm cao hơn để kết thúc đối thủ nhanh chóng.

Linken’s Sphere: sử dụng khi bạn đang đối đầu với những hero có khả năng nhắm mục tiêu.

Silver Edge: sử dụng để lẩn trốn đối thủ.

Satanic: tăng lượng damage, HP và khả năng hút máu. Đây là một item rất tuyệt vời nếu như bạn gặp khó khăn trong chiến đấu.

Butterfly: tăng tốc độ tấn công, damage, tốc độ di chuyển.

Boots of Trave: item phù hợp khi lên ở cuối game. Nó sẽ giúp Sven Dota 2 có thể thể hiện tài năng và hỗ trợ đồng đội cực tốt.

Heart of Tarrasque: tăng thêm 45 Str và 500 HP. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được regen HP tối đa 7%, hoàn toàn hồi phục trong 14.29 giây.

Monkey King Bar: sử dụng khi đối đầu với những hero có khả năng tránh né cao.

Assault Cuirass: tăng thêm giáp và tốc độ tấn công trong khi giảm giáp của kẻ thù.

Bloodthorn: dùng để chống lại các hero như Storm Spirit, Queen of Pain, Anti-Mage.

Hướng dẫn cách chơi Sven Dota 2

Sau khi chúng ta đã tìm hiểu kĩ về kỹ năng và cách lên đồ phù hợp cho Sven Dota 2, các bạn có thể tiến hành tham gia trận đấu của mình với cách chơi cụ thể như sau:

Nhiệm vụ ở đầu game của Sven Dota 2 là có thể duy trì sự sống và farm thật tốt. Hãy sử dụng Great Cleave để dễ dàng farm lane và dọn sạch quái cản đường tốt hơn. Khi xung quanh bạn có đồng đội hỗ trợ thì kết hợp sử dụng Storm Hammer để có thể kết liễu kẻ địch dễ dàng. Bạn nên sử dụng God Strength liên tục để tham gia combat hoặc farm nhanh hơn. Bởi vì bạn là một con ong chăm chỉ, cho nên đừng lo lắng về gold, phải luôn sử dụng Mask of Madness để farm nhanh hơn. Hoặc kết hợp với damage được cung cấp bởi ultimate. Nói tóm lại, hãy cố gắng farm càng nhanh càng tốt trong vòng 10 phút đầu của trận đấu.

Lúc này nhiệm vụ của bạn không chỉ có mỗi farm không. Bạn nên cân bằng giữa farm và combat. Hãy farm khi có thể và đánh nhau nếu có cơ hội. Đừng lãng phí bất cứ khoảng khắc nào. Vì là damage chính của team nên hãy chú ý tới cả đối thủ. Nếu team địch có nhiều khống chế, hãy ưu tiên lên các item như: Black King Bar hoặc Blink Dagger.

Đừng chạy lung tung khắp bản đồ khi cảm thấy bản thân đã đủ “cân cả thế giới”. Sven là một trong số hero có lượng sát thương khủng nhất Dota 2 nên hãy tập trung mà quét sạch quân địch. Nên nhớ, hãy tiêu diệt những tên địch là mối đe dọa lớn với bạn trước rồi hãy quay sang những tên khác. Đối thủ lúc này sẽ rè chừng bạn và tìm mọi cách để: vô hiệu hóa, làm chậm, mọi thứ họ có thể sử dụng để ngăn cản bạn thực hiện công việc của mình.

Dota2Guide: Dota 2 Hướng Dẫn Chơi Viper

1. Poison Attack

Tăng cường nọc độc của Viper, thêm hiệu ứng cho cuộc tấn công bình thường của mình làm chậm cuộc tấn công và tốc độ di chuyển trong khi gây sát thương theo thời gian.Poison Attack là một độc đáo Tấn Modifier và không stack với khác Tấn Modifiers độc đáo.

Hơi thở độc hại bẩm sinh của Netherdrake nhanh chóng hút lấy sức sống của nó bị ảnh hưởng.

Đây là quấy rối và tấn công các kỹ năng của bạn. Bạn cần điều này để tiêu diệt kẻ thù.Với kỹ năng này, kẻ thù của bạn sẽ di chuyển rất chậm và bạn có thể tiếp tục làm giảm tuổi thọ của mình. Với điều này bạn trở thành một carry và có thể mang nhóm của bạn.

2. Nethertoxin

Poison từ Reaches Nether biến vết thương vào tử vong, và mệt mỏi về cái chết.

Kỹ năng này sẽ gây sát thương càng ít HP kẻ thù có. Làm cho bạn dễ dàng hơn trong lasthitting. Làm cho rắn một trong những anh hùng dễ nhất để có được số truy cập cuối cùng vào đầu trò chơi. Không chỉ vs creep rhis kỹ năng cũng sẽ làm cho bạn dễ dàng hơn để tiêu diệt kẻ thù .. Rất tốt kỹ năng bao đựng. Rất tốt trong việc tiêu diệt hero có ít HP.

Nó không phải là bất thường đối với thanh kiếm và lá chắn cũng như làm phá hủy trong tay rất của những người tấn công Netherdrake.

Đây là kỹ năng phòng thủ duy nhất mà bạn có. Kỹ năng này làm giảm sát thương bạn nhận được. Kỹ năng này làm giảm tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ tấn công cũng như giải quyết một số thiệt hại. Kết hợp với một số mặt hàng sống sót như Mekansm và Tarrasque làm cho bạn bất khả chiến bại.

Khi sử dụng để giết người triệu hồi tàn bạo của mình, mạnh mẽ nhất của nhiễm trùng Netherdrake lây lan qua các tĩnh mạch của những người ngu si, đủ để vượt qua Viper.

rất tốt một nhắm mục tiêu độc nuke của bạn. Sẽ giải quyết rất nhiều thiệt hại và làm chậm đối phương bằng rất nhiều. Rất tốt để giết một ai đó. Sử dụng như mở của bạn, và sau đó tiếp tục tấn công bằng cách sử dụng chất độc của bạn để quấy rối và giết opponenent. 

SKILLBUILD

Tích cực

xây dựng này tập trung vào đầu thống trị trò chơi.Bạn sẽ liên tục tấn công bằng chất độc của bạn để quấy rối kẻ thù của bạn trong ngõ. Ý tưởng là để gây áp lực cho đối phương của bạn để bạn có được nhiều khoảng trống để trang trại. Xây dựng này có xu hướng tấn công của đối phương kể từ khi trận đấu bắt đầu. Trên mid game bạn nên săn lùng giết chết xung quanh bản đồ bởi vì bạn xây dựng cho giết chết.

Phòng thủ 

xây dựng này được tập trung vào mạnh tự vệ đó có nghĩa là để được an toàn từ bất kỳ nỗ lực của đối phương để giết bạn.Bằng cách sử dụng xây dựng này ít nhất bạn phải được an toàn từ bị giết vào đầu trò chơi.Giống như chiến lược trong cờ vua. Đầu tiên là để tăng cường sự an toàn vua, do đó bạn có thể tấn công một cách tự do.Xây dựng này có cùng một nền tảng.

Level 1: Poison Attack

Level 2: Nethertoxin

Level 3: Poison Attack

Level 4: Corrosive Skin

Level 5: Poison Attack

Level 6: Viper Strike

Level 7: Poison Attack

Level 8: Nethertoxin

Level 9 : Nethertoxin

Level 10: Nethertoxin

Level 11: Viper Strike

Level 12: Corrosive Skin

Level 13: Corrosive Skin

Level 14: Corrosive Skin

Level 15: Stats

Level 16: Viper Strike

Level 17-25: Stats

Level 1: Corrosive Skin

Level 2: Nethertoxin

Level 3: Corrosive Skin

Level 4: Poison Attack

Level 5: Corrosive Skin

Level 6: Viper Strike

Level 7: Corrosive Skin

Level 8: Poison Attack

Level 9 : Nethertoxin

Level 10: Poison Attack

Level 11: Viper Strike

Level 12: Nethertoxin

Level 13: Poison Attack

Level 14: Nethertoxin

Level 15: Stats

Level 16: Viper Strike

Level 17-25: Stats

Tại sao phải mất Poison Attack cho cấp 1? Nếu bạn muốn ăn cắp firstblood, đây là các kỹ năng của bạn. Quấy rối đối phương và có được firstblood. Tất nhiên với sự giúp đỡ của người bạn của bạn. Tại sao max Poison Attack đầu tiên? Đây là kỹ năng quấy rối chính của bạn cho đầu trò chơi, bạn cần kỹ năng này để quấy rối đối phương.Với kỹ năng này, bạn có thể quấy rối đối thủ dễ dàng và làm cho họ khó chịu trong làn đường. Tại sao max Nethertoxin trước khi ăn mòn da? Bạn cần kỹ năng này với các hit cuối cùng của bạn. Gây thiệt hại nhiều hơn đến một creep đau đớn. Thực sự giúp cho last hit. Và kỹ năng này cũng giúp bạn có được giết chết giết hại anh hùng.

Tại sao phải  ăn mòn da  cho cấp 1? Giữ an toàn từ firstblood bằng cách sử dụng kỹ năng này để bảo vệ mình. Tại sao max ăn mòn da  đầu tiên? Mục tiêu của bạn ở đây là để ở lại mạnh mẽ cho bất cứ nỗ lực kẻ thù của bạn phải giết bạn. Max ăn mòn sẽ cho bạn một cơ thể kim loại chúng tôi nên thích Poison Attack hoặc Nethertoxin? Bạn có thể tăng những kỹ năng cùng một lúc để bạn có được những lợi ích tối đa tương tự từ họ.

Chiến lược 

early game

Mở đầu trò chơi, quấy rối oponent của bạn bằng cách sử dụng Poison chúng tôi sẽ cảm thấy đau rất nhiều và buộc phải rút lui và không thể kéo hit đúng cách. Sử dụng cơ hội này để nuôi convenietly. Bạn sẽ dễ dàng cho nông nghiệp bởi vì bạn có Nethertoxin mà làm cho bạn dễ dàng hơn để có được last hit, kỹ năng này sẽ làm tăng thiệt hại cho creep ở HP thấp để làm cho bạn có được last hit hơn. Nếu kẻ thù đến gần để last hit, quấy rối một lần nữa sử dụng Poison Attack, cách này bạn sẽ làm cho kẻ thù của bạn không thể trồng trọt trên đầu trò chơi. Bạn là một trong những sách nhiễu tốt nhất, hãy nhớ điều đó! 

Mid Game 

On mid game, bạn nên đã có cuối cùng của bạn. Đó là thời gian để giết chết. Sử dụng đầu tiên cuối cùng của bạn, và sau đó, quấy rối kẻ thù của bạn bằng cách sử dụng chất độc của bạn. Ông không thể chạy vì tốc độ di chuyển chậm từ chất độc của bạn, và không thể chống lại vì Hp là đã có thể trong khoảng 60-70%, vì vậy ông sẽ likelly đến chết. Giết càng nhiều kẻ thù càng tốt để kiếm được nhiều huy chương vàng . Bạn cần vàng bởi vì bạn là người mang trong nhóm của bạn phải thực hiện nhóm của bạn để chiến thắng.

 Tầm quan trọng của việc tank

 Nếu đối phương không có thể giết chết bạn vì bạn rất tanky, kẻ thù sẽ bị thất vọng, do đó bạn có thể dễ dàng chiếm ưu thế chúng với tấn công độc khổng lồ của bạn. Lời khuyên của tôi là: Mua Mekansm, và sau đó không chỉ bạn có thể tự chữa trị nhưng nó sẽ mang lại cho đội bóng của bạn nhiều khả năng sống sót.

Combat

LATE

Ngày cuối trò chơi, một phần của bạn được chở đội. Sử dụng sát thương cao của bạn để giết càng nhiều kẻ thù càng tốt. Tôi giả sử bạn đã có một số mặt hàng tốt ở đây, giống như Manta, bướm vv với vật phẩm, bạn sẽ là người mang thực sự cho đội bóng. Điều quan trọng là mang thành công là: tập trung vào một mục tiêu cho đến khi ông qua đời.Nếu một người đã chết, thay đổi mục tiêu tiếp theo. Kỹ năng ăn mòn da còn tham gia ở đây, nó sẽ làm tăng phòng thủ của bạn và làm cho bạn Survivable hơn.

 ITEMBUILD

1 Ring of Aquila

Tổng chi phí: 985 

Công thức: Wraith nhạc + Ring of Basillus

hoạt động: Chuyển chế độ xem hào quang ảnh hưởng đến đơn vị anh hùng khác.

Nhiều trường hợp của Aquila Aura không ngăn xếp.

+ 9 + Thiệt hại 3 Tất cả các thuộc tính nhanh nhẹn + 3 + 1 giáp

AURA Mana Regen: 0.65 AURA THƯỞNG ARMOR: 2

Tại sao Ring of Aquila? Nó cung cấp cho bạn regen mana. Bạn cần regen mana để sử dụng kỹ năng của bạn vào đầu trò chơi. Các mặt hàng này cũng đưa ra một số thiệt hại. 

Total cost: 1400Recipe: Gloves of Haste, Boots of Speed, Belt og Giant Strength/ Robe of Magi/ Band of Elvenskin

Hoạt động: Chuyển thuộc tính – Thay đổi thuộc tính lựa chọn giữa sức mạnh, nhanh nhẹn và thông minh.

thưởng tốc độ di chuyển phẳng từ nhiều đôi giày không ngăn xếp. + 55 tốc độ di chuyển

+ 8 + 30 thuộc tính lựa chọn tốc độ tấn công

Tại sao điện đề? Nó sẽ cung cấp cho bạn tốc độ tấn công, đó là những gì bạn cần, tốc độ tấn công và thiệt hại. Đề năng lượng là laso một đôi giày linh hoạt, bạn có thể thay đổi nó để STR, AGI, INT hoặc cho những gì bạn cần. STR cho khả năng sống sót, AGI thiệt hại và tốc độ tấn công, INT cho mana. 

3. Mekansm Tổng chi phí: 2306 Công thức: Headress + Buckler + Công thức

Hoạt động: Khôi phục – Hồi phục 250 HP và cung cấp cho 2 áo giáp trong một khu vực.

Passive:. Mekansm Aura – khen thưởng HP Regen trong một khu vực

Nhiều trường hợp của Mekansm Aura không ngăn xếp

+ 5 Tất cả các thuộc tính

+ 5 Armor

THƯỞNG HP Regen: 4

Mana: 150 Cooldown: 45

Tại sao Mekansm? Chữa lành cho tất cả các đồng minh trong AoE, là phải cho combat. 

4.Aghanim Scepter

Passive:. Cuối cùng Nâng cấp – Nâng cấp ultimate của hero

+ 10 Tất cả các thuộc tính + 200 tế + 150 Mana

Tại sao Aghanim Scepter? Thêm 1 quen thuộc hơn với giúp bạn choáng và sát thương kẻ địch 

5. Manta Style Tổng chi phí :: 5050 Công thức: Yasha, Ultimate Orb, Recipe

Hoạt động: Mirror Image – Tạo ra 2 cái bóng của người anh hùng của bạn mà kéo dài từ 20 giây.

Melee ảo tưởng giải quyết 33% thiệt hại và chịu 250% tiền thưởng thiệt hại. Ảo tưởng dao động trong khoảng 28% đối phó thiệt hại và chịu 300% tiền thưởng thiệt hại.

tiền thưởng tốc độ Tỷ lệ phần trăm dựa trên chuyển động từ nhiều mục không ngăn xếp. + 10 Sức mạnh

nhanh nhẹn + 26 + 10 + 15 Tình báo tốc độ tấn công + 10% tốc độ di chuyển

Manacost: 165 Cooldown: 50

Tại sao Manta Style? Tạo ra 2 ảo ảnh của mình để tấn công đối phương và giải quyết bồi thường thiệt hại nhiều hơn nữa. Các mặt hàng này cũng cung cấp một cơ chế bảo vệ cho em bởi vì đối thủ của bạn sẽ bị nhầm lẫn và không biết có để tấn công, họ phải đoán mà là thực tế bạn.

6. BUTTERfly

Tổng chi phí :: 6000

Công thức: Talisman of Evasion, Eaglesong, Quarterstaff

+ 30 nhanh nhẹn + 30 Thiệt hại

+ 35% Evasion + 30 tốc độ tấn công

Tại sao 

Nó cung cấp cho bạn nhiều thiệt hại và tốc độ tấn công nhiều hơn mà làm cho bạn trở nên mạnh mẽ hơn nhiều. Nó cũng cho phép trốn để giúp bạn sống sót trong combat.Battlefury luôn luôn là sản phẩm tốt cho thực hiện. 7. Tanker mục Các mục phù hợp rất tốt với CorrosiveSkin. Cơ thể của bạn sẽ cứng như kim loại và kẻ thù sẽ có một thời gian khó khăn giết chết bạn.

Heart of Tarrasque

Cung cấp số lượng lớn Y tế và sức khỏe tái sinh.Mục này sẽ cấp cho bạn sức mạnh xe tăng tối đa.Tim là một mục mà tất cả mọi người cần phải có trong một trò chơi muộn.

Shiva của

chậm lại tấn công và tốc độ di chuyển của kẻ thù. cũng như cung cấp cho bạn + áo giáp. Mục này sẽ làm giảm khả năng của đối phương trong combat

Assault Cuirass

+ Cung cấp cho áo giáp để đồng đội gần đó và -armor để đối phương. cũng như cung cấp cho hào quang + tốc độ tấn công. Mục này sẽ làm tăng khả năng sống sót của nhóm của bạn bởi rất nhiều

+ 40 Sức mạnh 300 sức khỏe Y TẾ PHỤC HỒI: 2% mỗi giây 

Aura chậm tấn công: 25%

sóng lạnh. laøm chaäm di chuyển -40% và 200 thiệt hại

+ 15 Armor + 30 Int

+ 55 tốc độ tấn công

(bao gồm 20 Aura)

 15 Armor

(Bao gồm 5 Aura)

ARMOR.REDUCTION: 5

Đồng minh 

1. Heroes hỗ trợ

(Ví dụ: Shadow Shaman, Crystal Maiden, Vengeful Spirit)

Anh hùng có hỗ trợ vô hiệu hóa và kỹ năng tốt đẹp để giúp mang và làm cho một combat dễ dàng hơn cho đội.

Bóng pháp sư: Có hex, xiềng xích, phường để giúp bạn vô hiệu hóa kẻ thù

Crystal Maiden: Có 1 khóa cứng, 1 chậm hơn, và có + mana tái sinh

Thần: Có khả năng gây choáng, trao đổi, và thiệt hại hào quang + 

2.  Vô hiệu hóa đối phương

 (Ví dụ: Void, Enigma)

Họ có vô hiệu hóa mạnh mẽ, và nếu họ có thể nắm bắt rất nhiều kẻ thù ở cuối cùng của họ, bạn chỉ cần tấn công ro mà kẻ thù dễ dàng. 

kẻ thù BAD 

1. Nuker 

(Ví dụ: Lina, Lion, Akasha, Tinker)

 Họ có một số vũ khí hạt nhân gây sát thương cao mà sẽ làm cho thời gian đầu bạn sẽ được khó khăn

1. DotA 2 với Alan: Viper

Phim Alan chơi với Viper

2. Viper Gameplay / Commentary

Với hướng dẫn này, tôi hy vọng bạn sẽ được sở hữu fanart

Hướng Dẫn Chơi Oracle Dota 2

DH – [Dạy hư] Các bài viết được gắn tag này sẽ là các bài hướng dẫn sử dụng ngôn từ đặc biệt vui nhộn và có phần tếu táo không nghiêm chỉnh, người đọc cân nhắc. Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 sẽ là bài đầu tiên trong series này.

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2

Và nâng cấp cái của nợ này lên một Spirit Vessel. Bạn biết tại sao mà? Cái đồ bệnh hoạn khỉ gió này cực kỳ OP, bạn sẽ hồi được lượng máu cao hơn cả sát thương của một vài con hero phế vật khác có thể tạo ra trong 10 game. Bí mật là gì? Một vạn câu hỏi vì sao?

DỄ VL.

Khi bạn sử dụng False Promise trên một đồng minh, mọi sát thương mà lũ phế vật đó nhận vào trong thời gian tác động của skill sẽ bị trì hoãn và tính ngay lập tức khi False Promise kết thúc. Hiểu vấn đề ra chưa các công dân đảo khỉ? Điều này có nghĩa là không ai có thể hủy bỏ khả năng hồi máu nhanh như tàu sắt Bắc Nam của cái Urn lại.

Vứt ngay cái Mek, tống cái Guardian’s Greaves vào sọt rác luôn. Chỉ cần mua Urn of Shadow và nâng cấp lên Spirit Vessel, và mấy thằng carry ngáo ngơ sẽ không bao giờ biết đến việc phải lên bảng đếm số luôn. Bọn nó sẽ KHÔNG PHẢI NHẬN MỘT TÍ TI SÁT THƯƠNG NÀO và nhận được khả năng hồi máu gấp 4 lần khi bạn ném 2 lần cái bột kỳ diệu vào mặt tụi nó. ĐỠ ĐI CÁC BẠN TRẺ? Chưa kể trong thời gian này, bạn có thể liên tục spam Purifying Flame vào mặt bọn carry, và nếu bọn nó không chiến đấu, bạn hoàn toàn có thể ngừng lại bằng việc sử dụng Fate’s Edict. Đám carry phế vật sẽ được hồi số máu còn nhiều hơn chính lượng máu của bọn nó.

Chotto a minute các bạn trẻ.

” Khả năng hồi máu khi đối tượng chịu tác dụng của False Promise sẽ được ưu tiên so với sát thương từ Ice Blast, vì thế cho nên khả năng hồi máu vẫn có thể được sử dụng và có tác dụng gấp đôi.”

Vậy thì cái của nợ này OP quá đi chứ nhỉ? OP VÃI CẢ LINH HỒN. Mấy thằng ranh con pick AA để counter bạn sẽ nghĩ rằng chỉ với Ice Blast, bọn nó có thể biến mấy thằng carry team bạn thành lũ rác rưởi ư? Nhưng mà không, chỉ cần bố đời Oracle xuất hiện ở đây, thì các cưng hãy chào tạm biệt ý nghĩ đó. Thằng lìn carry bị ăn Ice Blast vào mặt, bạn hãy nhanh chóng hứa lèo False Promise vào mặt nó, thằng cu sẽ không bị mất máu nữa. Vấn đề chỉ là ở chỗ nếu có thằng ngu nào đưa mặt ra ăn trọn quả bom B52 của thằng AA khi vẫn chịu tác động của False Promise nhưng trong một ngày tay nhanh hơn não, thằng bé quên mất rằng máu mình đã đạt dưới ngưỡng chết bởi Ice Blast, nó sẽ lăn quay ra và quay sang xả tất cả những từ ngữ bẩn thỉu hơn tất cả các bãi rác thủ đô vào mặt bạn. Nhưng nếu bạn là một trùm chơi Oracle, bạn thừa hiểu sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra.

Quay lại cái dòng ngớ ngẩn của wiki, điều đó đơn giản là bạn có thể liên tục bơm máu cho lũ đần bị dính Ice Blast trong khi sử dụng False Promise và khi Ice Blast chấm dứt trước False Promise, thằng cu sẽ lại đầy máu. Mấy thằng ngu pick AA sẽ mò lên reddit và than vãn rằng hình như game bị lỗi cmnr hoặc máy nó đang bị virus vì chúng nó chẳng thể biết rằng Oracle sẵn sàng cười vào mặt mấy thằng này.

Đàn ông mua urn, đàn bà mua vessel.

Đừng quên bạn có thể ngừng sát thương của Purifying Flame với Fate’s Edict.

Đừng quên bạn có thể xóa Fate’s Edict bằng Fortune’s End.

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 dành cho người đẹp trai

Hướng dẫn chơi Oracle dota 2 dành cho các giáo sư

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Sven Dota 2 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!