Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Undying (By Doccokiemmt) / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Undying (By Doccokiemmt) / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Undying (By Doccokiemmt) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÁC GUIDE UNDYING (theo tác giả)

Tên guide: [Dirge] The Undying ver 6.60 +Tác giả: doccokiemmt =====================================

Intelligence: 27 + 2,8

Attack range of 100 (melee).

Movement speed of 310.

Pros

Damg to, làm gì cũng dễ

Máu lúc đầu cũng nhiều

Skill Harass, Ks, hỗ trợ, …. đều tốt

Mana cho 1 tướng Str như vậy là quá dư dã

Cons

Giáp từ 6 giảm xuống còn 3 T_T

TombStone bị giảm xuống đáng kể

Dễ nghe chửi

Decay Nói đơn giản là hút Str của đối phương vào mình, càng nhiều hero càng hút nhiều Str và gây damg lên phạm vi ảnh hưởng

Level 1: 4 Strength, 30 Damage. Manacost : 70 Cooldown : 11 seconds Duration : 21 seconds

Level 2: 4 Strength, 60 Damage. Manacost : 70 Cooldown : 9 seconds Duration : 24 seconds

Level 3: 4 Strength, 90 Damage. Manacost : 70 Cooldown : 7 seconds Duration : 27 seconds

Level 4: 4 Strength, 120 Damage. Manacost : 70 Cooldown : 5 seconds Duration : 30 seconds

Casting Range : 625

Arena of Effect : 300

Skill khá là imba, tương tự như skill hút int của Destroy, khi max sẽ hút được rất nhiều Str

SoulRip Skill bơm máu lên đồng đội hoặc gây damg lên đối phương

Level 1: Gây dmg/heal 25 đơn vị mỗi unit xung quanh . Max 5 unit Manacost : 50 Cooldown : 25 seconds

Level 2: Gây dmg/heal 25 đơn vị mỗi unit xung quanh . Max 10 unit Manacost : 75 Cooldown : 20 secondsLevel 3: Gây dmg/heal 25 đơn vị mỗi unit xung quanh . Max 15 unit Manacost : 100 Cooldown : 15 seconds

Level 4: Gây dmg/heal 25 đơn vị mỗi unit xung quanh . Max 20 unit Manacost : 125 Cooldown : 10 seconds

Duration : N/A

Casting Range : 650

Arena of Effect : 1000

Bơm máu = hỗ trợ = KS = trùm

Tombstone Cắm 1 cái cột lên và gọi đệ ra đánh phụ

Level 1: Zombie đc Deathlust khi target dưới 100 hp Manacost : 120 Cooldown : 60 seconds Duration : 15 Arena of Effect : 600

Level 2: Zombie đc Deathlust khi target dưới 200 hp Manacost : 130 Cooldown : 60 seconds Duration : 20 Arena of Effect : 800

Level 3: Zombie đc Deathlust khi target dưới 300 hp Manacost : 140 Cooldown : 60 seconds Duration : 25 Arena of Effect : 1000

Level 4: Zombie đc Deathlust khi target dưới 400 hp Manacost : 150 Cooldown : 60 seconds Duration : 30 Arena of Effect : 1200

Casting Range : 650

Khi zombie được hưởng Deahlust thì được thêm bonus 50 % MS và AS

Không đánh được building

Flesh Golem Biến lên đô con hơn, to hơn và nhìn đẹp trai hơn, có khả năng plagues đối phương ( nếu đứng gần ), Khi unit bị dính plague bị chết undying đc hưởng 12(3)%* max hp, đồng thời các unit đứng gần bị giảm 7% tốc độ chạy , một skill escape + chase rất hữu hiệu

Level 1: Extra 20%

Level 2: Extra 25%

Level 3: Extra 30%

Mana Cost : 100s

Cooldown : 90s

Casting range : myseft

Area of Effect : 750

Duration : 30

Allowed Targets : Enemy Units

Nếu kẻ thù ở khoảng cách gần tầm 200 range trở lại sẽ bị dích plague ( amplify 20% / 25% / 30%)

Nếu xa ra trên 200 range sẽ bị giảm bớt hiệu năng của plague ( amplify 5% / 10% / 15%).

Lv 1/4/8/9 : SoulRip Lv 2/3/5/7 : Decay Lv 10/12/13/14 : TombStone Ulti lấy đúng LV

Build đường này là harass + hỗ trợ cho team tốt, có thể làm baby sister được, nhưng newbie thì ko nên theo đường này vì nó uống mân như xiếc, đánh ko để ý thì rất dễ hết mana

Lv 1/4 : SoulRip Lv 2/3/5/7 : TombStone Lv 10/12/13/14 : Decay Ulti lấy đúng lv

Build kiểu này để chống push + push tốt, nhất là khi TombStone bị nerf lại, nâng max khi có combat lớn diễn ra sẽ rất hữu dụng

Lv 1 : SoulRip Lv 2 : Decay Lv 3/4/5/6 : TombStone Lv 7 : ulti

Kiểu build này hơi style và uống mana như nước nếu spam dữ quá

RoB : để có lượng mana regen tốt mà spam skill và + thêm 3 giáp đã bị nerf của undy

Hood : Giảm sức mạnh của Nuker xuống và về late có thể lên Khadgar hỗ trợ đồng đội

Vladimir : Core Item Supporter

Phase Boots : hãy tưởng tượng trong 1 combat lớn, cắm 1 Tombstone xuống, rất là hỗn loạn và náo nhiệt, kẹt xe là chuyện bình thường, Phase Boots sẽ giải quyết điều đó

Shiva : thể hiện đẳng cấp tanker + spamer của Sir Undy

Khadgar’s Pipe of Insight : lên hood rồi ko lên cái này để làm gì

Heart : nhiều tim thì sống lâu

Bloodstone : Item lỗi nhất dotA, ko lên hơi phí

BKB: Nếu bên nó nuker nhiều thì mới lên :

Cách chơi

Farm + farm + farm + harass + deny + decay + … = siêu nhân

Tránh đi chung với NA + Lion + Lina

Hỗ trợ đồng đội mọi lúc mọi nơi

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Hướng Dẫn Chơi Undying Support Patch 7.27 Dota 2 / 2023

Undying đang dần trở nên phổ biến hơn kể từ patch 7.27 ra mắt. Hero cuối cùng cũng tìm được chỗ đứng sau nhiều lần ultimate được làm lại. Tuy không hẳn mạnh hơn, nhưng Undying giờ chơi ổn định hơn nhiều. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách Undying được chơi ở đẳng cấp cao.

ƯU TIÊN KHÁC NHAU

Có hai cách build chính cho hero: sau lấy một điểm cho Decay (thường bắt buộc để đi lane), người chơi thường nâng Tombstone hoặc Soul Rip tối đa, rồi lên ultimate ngay khi đạt level 6.

Theo số liệu, Soul Rip được chọn nhiều hơn, nhưng cả hai cách đều hiệu quả. Nếu bạn nhìn sang bảng lên skill ở mọi mức rank, cách build duy nhất có tỉ lệ thắng dưới 50% là tập trung vào max Decay.

Tombstone cực kì mạnh, đôi khi nó mới được xem là ultimate thật sự của Undying. Các zombie làm chậm Immunity-piercing và lượng sát thương không nhỏ buộc đối thủ phải tập trung xử lý Tombstone càng sớm càng tốt hoặc chấp nhận hậu quả khi bỏ qua nó.

Tuy nhiên đại đa số game thủ trong Dota 2, đặc biệt ở rank cao, rất giỏi phá Tombsite. Họ thường có ít nhất một hero cơ động có thể xử lý nó nhanh chóng.

Vì lý do đó, Soul Rip thường được ưu tiên hơn so với Tombstone ở các game chuyên nghiệp và rank cao pub. Nó là chiêu hồi máu hoặc nuke rất mạnh với cooldown cực thấp, giúp dễ dàng thay đổi thế trận. Soul Rip có phạm vi cast ổn dù cho manacost khá giới hạn ở đầu game, nhưng về sau nó không còn là vấn đề lớn nữa.

GIẢI PHÁP CHO VẤN ĐỀ MANA

Dù tên được đặt vậy, nhưng Undying thường là hero chết đầu tiên trong teamfight. Là support rất khỏe, hero có thể đi đầu và chịu đòn từ đối thủ. Tuy cách chơi này khiến cho Undying bị thâm hụt level và thường farm kém hơn, độ đóng góp mà hero mang đến ngang ngửa với các hero position 3 có thể đem lại trong đầu game.

Lối chơi thường lấy trong giao tranh là bật ultimate, đặt Tombstone ở vị trí khó phá, rồi chỉ việc đi vào và hút sát thương cho đồng đội. Miễn là đội sẵn sàng hỗ trợ cho bạn, cách này thường khiến đối thủ phải phân tán đội hình ra, hoặc tập trung xử Tombstone của bạn trước, rồi mới giết Undying. Cách này sẽ tạo ra cực kì nhiều khoảng trống cho đội ban khi mở đầu giao tranh. Đối thủ chắc chắn sẽ phải sử dụng tung ra vài spell để chống đỡ và điều đó giúp cho carry của bạn dễ thở hơn trong combat.

Tiếp tục hồi máu bản thân bằng Soul Rip và Decay, bạn có thể sống khá lâu, trong khi đối thủ bị zombie bu lại và bị đồng đội Undying đánh. Damage amplification cũng như làm chậm tốc độ di chuyển giúp rất nhiều: nếu đối thủ không có spell immune mà bị Undying đánh, họ khả năng cao không đứng đúng vị trí và có thể bị giết nhanh chóng.

Hiển nhiên, điều này chỉ hoạt động từ 20 đến 25 phút đầu game. Sau đó, Undying nên chơi an toàn hơn, tập trung vào hồi máu đồng đội, thay vì chịu đòn như đầu game. Nhưng khởi đầu tốt cùng khả năng chơi chủ động quanh support là lợi thế macro rất lớn: đội có Undying có thể giúp core thêm thời gian farm, trong khi Undying tạo khoảng trống.

Xem quá các guide của dotabuff, chúng ta dễ dàng nhận ra Undying nghèo vô cùng. Lý do nằm ở lối chơi bàn ở trên: Undying thường bị giết trong teamfight, tức bạn sẽ nhận ít gold hơn trong suốt trận. Với hầu hết gold Undying dùng để mua ward và item cho đội, không quá ngạc nhiên khi hero này chưa bao giờ nằm top trong bảng NetWorth.

Nếu Undying farm được, thì nên lên các item support phổ biến. Có rất ít game mà Glimmer Cape hay Force Staff trở nên vô dụng. Kết hợp với lối build tăng pham vi cast từ talent level 10, những item này trở nên tốt hơn.

Cuối cùng, chúng ta đã thấy Holy Locket được lên cho Undying. Ở một mặt, điều này hoàn toàn dễ hiểu do Undying là hero hồi máu tốt. Ở mặt khác, có nhiều lý do tại sao item này hiếm khi được lên. Trả thêm 2,000 gold cho Magic Wand là điều quá xa xỉ, đặc biệt khi Undying không được ưu tiên farm. Tất nhiên, khả năng hồi máu cho đồng đội bằng Holy Locket khá tuyệt và có thể dùng thay thế Mekansm (dành cho một đối tượng), nhưng nếu vậy thì chúng ta thà lên thẳng Mekansm hơn.

Bài viết đã thấy Holy Locket được lên trong một game chuyên nghiệp, cũng như một số game pub, nhưng nó vẫn là item chưa đủ để nằm trong danh sách nên lên mặc định của Undying.

LỜI KẾT

Undying không phụ thuộc nhiều vào Tombstone trong patch 7.27 và đây là điều tốt. Giờ đây, Undying là hero support độc đáo và thú vị: có thể khiến đội đối thủ bất ngờ bởi rất ít người còn nhớ cách đối đầu với Undying trong lane.

Theo dotabuff

Hướng Dẫn Chơi Zeus / 2023

Hẳn rằng mọi người đều biết Zeus là chúa tể của các vị thần trong thần thoại Hi Lạp. Ông ta luôn xuất hiện với những cây sét đầy sức mạnh để giáng vào kẻ thù. Bước vào thế giới Dota/Dota 2, sức mạnh của Zeus cũng không hề thay đổi, ông xuất hiện trên chiến trường với kĩ năng dùng sét bậc thầy và giáng những đòn đầy sức mạnh lên đối thủ. Hiển nhiên rằng Zeus sẽ là một hero ưu thích cho những ai muốn đánh theo đường gank và muốn đi giết người từ đầu đến cuối.

Tiểu sử :

Chúa tể của thượng giới, cha của các vị thần, Zeus đối xử với tất cả anh hùng, nếu họ cãi vã nhau, như những đứa trẻ hư của ông. Sau vô số lần bị bắt gặp hẹn hò với những phụ nữ trần gian, vợ ông (một nữ thần) đã ra tối hậu thư rằng: “Nếu ông yêu những con người trần tục như vậy, hãy đi và trở thành bọn chúng đi. Nếu ông chứng minh được sự chung thủy, hãy trở lại làm người chồng vĩnh cửu của ta. Nếu không, hãy ra đi và chết trong lũ người hạ đẳng đó.” Zeus hiểu logic của bà ta (và cả phép thuật của bà ta) là không thể chối cãi, và ông đồng ý với giao ước đó. Ông đã tìm thấy câu trả lời tốt nhất cho mình từ lâu, đó là tình yêu bất tử quan trọng hơn là cuộc sống vĩnh hằng. Nhưng để chứng tỏ ông xứng đáng với người phối ngẫu của mình, ông vẫn phải tiếp tục theo đuổi chiến thắng trên chiến trường.

-Damage khởi điểm thấp, lathit phải phụ thuộc vào skill -Tuy là tướng intelligence nhưng mana theo từng level lại không nhiều lắm, gây khó khăn trọng việc dùng skill -Tốc độ chạy thấp, khó truy sát và cũng khó chạy trốn -Nói chung toàn nhược điểm, được mỗi cái ưu điểm là bộ skill bá đạo 😀

Zeus giật một tia sét, tia sét đó sẽ phóng qua các kẻ địch đứng gần đó

– Khoảng cách sử dụng: 850

– khoảng cách tối đa giữa các đối tượng: 500

– Level 1: Damage 85; qua 5 đối tượng; 65 mana

– Level 1: Damage 100; qua 7 đối tượng; 70 mana

– Level 1: Damage 155; qua 9 đối tượng; 75 mana

– Level 1: Damage 145; qua 15 đối tượng; 80 mana

– Nhìn cooldown mà thấy rùng mình 😀

Zeus giật một tia sét lên kẻ địch gây mini stun, cung cấp tầm nhìn không bị che trong bán kính 750 và cung cấp true sight (hiện tàng hình). Có thể tấn công lên mặt đất, nó gây sát thương cho tất cả kẻ địch trong phạm vi 325.

– khoảng cách sử dụng: 700

– Level 1: 100 damage; 75 mana

– Level 2: 175 damage; 95 mana

– Level 3: 275 damage; 115 mana

– Level 4: 350 damage; 135 mana

– Một skill gây damage điển hình của một nuke, ngoài ra còn có true sight – một khả năng độc đáo khiến bọn invi khiếp sợ.

-Cooldown cũng chỉ có 6s. Nếu dư dả mana thì Zeus đúng là một sát thủ cực kỳ bá đạo

Zeus gây shock cho kẻ địch xung quanh mỗi khi ông sử dụng phép, gây tổn thương cho chúng.

– Bán kính tác dụng: 1200

– Tỉ lệ máu tính thành tổn thương: 5%/7%/9%/11%

– Skill rất hay khi damage dựa theo lượng máu hiện có của kẻ địch, vì vậy ở đầu hay cuối game nó vẫn phát huy rất tốt tác dụng

Ultimate: Thundergod’s Wrath

Zeus tấn công tất cả các hero địch trên bản đồ bằng một tia sét thần thánh, gây sát thương cho dù kẻ địch ở bất cứ vị trí nào trên bản đồ. Tia sét này sẽ phát hiện các mục tiêu tàng hình xung quanh kẻ địch bị trúng đòn. Nếu kẻ địch đang tàng hình thì sẽ chỉ bị hiện ra chứ không chịu sát thương.

– Phạm vi ảnh hưởng: Toàn bản đồ

– Tầm phát hiện mục tiêu tàng hình: 900 – Thời gian phát hiện tàng hình: 3s – Cooldown: 90s

-Level 1: 225 Damage; 225 Mana

-Level 1: 350 Damage; 325 Mana

-Level 1: 475 Damage; 450 Mana

Nếu có Aghanim’s Scepter: 440/540/640 Damage

-Kĩ năng thần thánh của Zeus, Hero duy nhất có khả năng gây damage trực tiếp lên một hero mà không cần sight, không cần căn chỉnh, không thể né tránh (thực ra là vẫn có vài ngoại lệ).

Lên theo đường gank (dĩ nhiên)

Thứ tự cộng skill: Bạn có 2 cách cộng skill cho đường gank -: Khởi đầu với skill 1 rồi 2 1 2 1 đến full thì chuyển sang skill 3. Ultimate lấy đúng level. -: Với cách cộng skill này, ưu điểm là bạn sẽ có lượng damage trực tiếp cực mạnh từ skill 1 và 2 và vẫn có 5% shock HP của chúng từ 1 điểm skill 3. Nhược điểm là với cách combo này bạn phải có một lượng mana lớn ngay từ đầu game nếu muốn gank bá đạo

-: Khởi đầu với skill 1 rồi tiếp tục skill 3 rồi 1 3 1 3 đến full thì chuyển sang 2. Ultimate vẫn lấy đúng level -: Với cách cộng này thì gần như bạn không thể dùng skill 2 để đi gank ở đầu game. Điều này khiến bạn mất hẳn 350 damage phép – một lượng damage không nhỏ ở đầu game. Tuy nhiên ưu điểm sẽ là bạn ko mất mana cho cái skill chết băm đấy 😀

-Cả 2 cách trên đều có thể giúp bạn trở thành một ganker cực khủng ở early game, tuy nhiên với kinh nghiệm của mình thì cách 2 mới tận dụng được tối ưu sức mạnh của Zeus. Vì sao lại thế? Đơn giản là vì ở đầu game mana là một vấn đề nghiêm trọng đối với bạn. Ta thử làm một phép so sánh đơn giản. Giả sử bạn đang ở level 6 với 429 mana. Lúc này với 2 cách cộng skill như trên thì khả năng gây damage của bạn sẽ là:

-Cách 1: Cộng 1-2-2-1-2-6. Như vậy combo tối ưu sẽ là ultimate, skill 1 và skill 2 mỗi skill dùng 1 lần, cụ thể:

Như các bạn có thể thấy là combo với lượng damage khá lớn – 600 damage

-Cách 2: Cộng 1-3-3-1-1-6. Như vậy combo tối ưu sẽ là ultimate 1 lần, skill 1 khoảng 3 lần, cụ thể:

Với cách cộng skill này bạn có thể gây được 766 damage thay vì 600 damage với cùng level. Chưa kể đến việc nếu với cách cộng skill 1 ultimate của bạn chỉ có thể gây được 225 damage cho mỗi hero trên bản đồ trong khi với cách thứ 2 bạn có thể gây được 225 + 700*7% = 274. Tuy sự khác biệt không quá lớn nhưng cũng đủ tạo ra sự khác biệt ở đầu game.

Khởi đầu game với:

Bottle (700): Check rune để sạc bình

Animal Courier (150): Vận chuyển đồ

Arcane Boots (1450): Hồi mana

Như đã nói, mana chính là điểm yếu của zeus, vì vậy việc sớm có Arcane Boots lúc nào thì bạn sớm bá đạo lúc đó. Với Arcane Boots và Bottle thì bạn có thể thoải mái trong việc gank của mình rồi. Cố gắng gank càng nhiều mạng càng tốt, đảo lane liên tục check rune thường xuyên và nhớ cắm mắt. Với việc combo skill thì vì cooldown nhanh nên bạn cứ hồi skill nào thì táng skill đấy, chỉ cần nhớ ultimate luôn để cuối cùng dành trường hợp nó còn ít máu mà thoát ra khỏi tầm tay của bạn.

Blink Dagger (2250): Một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ganker nào

Nếu không muốn bị tình trạng vừa dí được 2 skill vào đầu thì kẻ địch chạy thoát thì blink sẽ là một món đồ thích hợp để giải quyết điều này. Với khả năng dịch chuyển một khoảng 1200 range, bạn sẽ luôn tạo được sự bất ngờ trong những pha gank. Tuy nhiên việc đầu tư 2250 gold cho Blink cũng là một vấn đề cần suy ngẫm khi Zeus có những đồ rất tuyệt khác để lên

Aghanim’s Scepter (4200): Tăng sát thương ultimate

Refresher Orb (5225): Hồi ngay lập tức tất cả các skill cũng như đồ

Đây có thể nói là combo rất được ưa chuộng của nhiều người khi cầm một hero có ultimate khủng như Zeus. Với 1 combo tối đa mà bạn có thể đạt được nếu dùng lần lượt hết các skill cùng với Refresher Osb sẽ là: Skill 1 +skill 2 + Ultimate + Skill 1 + Refresher Orb + Skill 1 +skill 2 + Ultimate +Skill 1

145 + 350 + 640 + 145 + 145 + 350 + 640 + 145 = 2560 Damage Một con số quả là đáng kinh ngạc. Vấn đề ở đây là nếu combo nhanh tay chắc chưa đầy 3s cho tất cả các skill này. Tuy nhiên vấn đề ở đây là 2 đồ này khá đắt đỏ nên có khi chơi hết game bạn vẫn chưa chắc đã lên xong :D. Ngoài ra nếu không muốn lên 2 đồ trên thì vẫn có rất nhiều đồ dành cho Zeus ở late game:

Ethereal Blade (4900) : Slow và tăng damage phép lên kẻ bị cast

Bloodstone (4900): Máu, mana và khả năng tự sát :p

Shiva’s Guard (4700): Giáp, slow và một vài thứ khác…

Scythe of Vyse (5675): Biến kẻ địch thành cừu non rồi cạo lông 😀

Ở late game thì nhiệm vụ của bạn vẫn không hề thay đổi, đó là ganker. Tuy nhiên sức mạnh phép thuật của bạn đã bị giảm thiểu nhiều do kháng phép của kẻ địch bắt đầu lớn. Vì vậy nếu trong một combat bạn hãy luôn cố gắng ăn thằng Support của team địch trước, nếu không thì ăn thằng Disable hoặc thằng carry cũng không tệ. Đừng luôn giữ chăm chăm ultimate để ăn mạng. Giả sử thấy team bạn miss hết thì Ultimate thử xem chúng có ăn Roshan không, hoặc hai team chuẩn bị combat thì ultimate để lấy sight và chiếm thế chủ động.

Tip and trick

Tip 1: Skill 2 của bạn có khả năng cast xuống đất, hơn nữa nó lại có true sight vì vậy bạn có thể dùng nó để đi phá mắt của team địch rất tốt.

Hướng Dẫn Chơi Akasha / 2023

Sơ lược hero

Queen of Pain là hero vô cùng linh hoạt, có khả năng gây sát thương phạm vi lớn, và làm thiệt hại cho nhiều hero cùng một lúc. Mặc dù khá mong manh, kĩ năng Blink của ả lại giúp việc ra vào combat trở nên dễ dàng, khiến Akasha càng trở nên khó chết. Khi rình mồi, Queen of Pain thường sử dụng Shadow Strike, phóng những mũi tên độc làm đối thủ di chuyển chậm và mất máu dần dần. Scream of Pain là loại pháp thuật chính của Akasha, với Shadow Strike, Blink và Scream of Pain, chỉ cần thao tác đúng, Akasha có thể gây một lượng sát thương vô cùng lớn lên mục tiêu mà ả muốn nhắm vào. Cuối cùng, Sonic Wave, kĩ năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu có thể nói là mạnh nhất trò chơi, có thể được dùng để kết liễu những kẻ đang bị trọng thương. Nhờ vào những kĩ năng khá khó để sử dụng cũng như quá nguy hiểm nếu như thành thục, Akasha là một trong những hero được nhiều top-player sử dụng nhất.

Tiểu sử

Akasha là một trong nhiều linh hồn được triệu hồi bằng thanh kiếm Frostmourne. Được gọi lên để phục vụ cho Lich King như một Nữ Tử Thần, ả mong muốn một lần nữa có được một nguyên thể. Tiến sâu vào rừng, ả đã chinh phục và chiếm hữu thân xác của một Nữ Yêu. Đúng như biệt hiệu, Nữ Hoàng Của Đau Đớn, ả không thích gì hơn việc gây ra tổn thương thật lớn lên kẻ địch, vận dụng cả những đòn tấn công đầy độc chất của nữ yêu mà ả đang chiếm giữ, cùng việc duy trì những tiếng hú rùng rợn từ bản năng Tử Thần của ả. Akasha phá vỡ màng nhĩ của kẻ địch bằng những tiếng thét man rợ, nhiều âm thanh hợp thành những đợt sóng cực mạnh quét ngang qua mặt đất, phá hủy mọi thứ trên đường đi của chúng. 

1. Ưu điểm

Có các skill Aoe với lượng damage gây ra là cực lớn, hỗ trợ cho việc gank lẻ hay tham gia combatCó blink để truy đuổi hay chạy trốnSkill Scream of Pain gây damage AoE và cooldown thấp kết hợp với blink giúp việc truy đuổi hero rất hiệu quảCó Attack animation và Base damage khá tốt, giúp việc control lane dễ dàng hơn

2. Nhược điểm

Là một hero máu khá ít và cần khá nhiều mana cost để có thể combo cũng như dùng skill đi gank ở đầu gameCần tính toán rất nhiều về mana cost, range blink lẫn cooldown skill nên hero này không phải là hero cho những người mới nhập môn

Hệ thống skill

Shadow Strike

Phóng lưỡi dao dính độc về mục tiêu, gây sát thương dần dần theo thời gian. Mục tiêu sẽ bị làm chậm trong khoảng thời gian ngắn. Thời gian làm chậm tăng theo level.

Blink

Queen of Pain có khả năng dịch chuyển đến một vị trí, khiến cho việc ra vào combat trở nên dễ dàng.

Scream of Pain

Queen of Paint cất tiếng gào thét, gây sát thương lên toàn bộ kẻ địch xung quanh.

Sonic Wave

Tạo một luồng sóng âm thanh vô cùng lớn, gây thiệt hại khủng khiếp cho tất cả đơn vị làn sóng.

Cách tăng skill

Akasha là một hero có thể tăng skill rất đa dạng để phù hợp với trận đấu, nhưng theo ý kiến của tôi thì các bạn có thể tăng skill như sau:

Level 1. Blink/ Shadow Strike

Level 2. Shadow Strike/ Blink

Level 3. Shadow Strike

Level 4-5. Scream of Pain

Level 6. Sonic Wave

Level 7-8. Scream of Pain

Level 9-10. Blink

Level 11. Sonic Wave

Level 12. Blink

Level 13-15. Shadow Strike/ Stat

Level 16. Sonic Wave

Level 17-25. Stat/ Shadow Strike

Ở 2 level đầu việc chọn build Blink hay SS trước nên tùy vào tình hình, nhưng ở level 3 hãy tăng 2 điểm SS để có thể harass đối phương, 2 điểm SS đã khiến đối phương nhận tổng cộng 275 damage, vì ở ngay giai đoạn này nên đối phương sẽ không trang bị kịp item chống phép (nhất là hero đi mid, trừ AM) nên hero đối phương sẽ phải mất 200 máu, một con số không hề nhỏ ở level này

Việc sau đó tăng max Scream of Pain và Sonic Wave giúp bạn gank dễ dàng hơn rất nhiều, nên max blink ngay sau Scream of Pain để giúp tăng range và cooldown của blink

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Undying (By Doccokiemmt) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!