Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Yurnero (By Zeartul) / 2023 # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Chơi Yurnero (By Zeartul) / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Yurnero (By Zeartul) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÁC GUIDE YURNERO (theo tác giả)

Tên guide: Hướng dẫn cách chơi Juggernaut -YurneroTác giả: zeartul =====================================

Intelligence 14+1.4

Điểm mạnh

late khủng bậc nhất Dota

solo 1v1 late thì gần như ko thể đánh bại

khó chết với battle fury

tạo ra những pha thọt ngược với Until

có BKB+dg từ lv1

có thể tiêu diệt 1 hero 3k máu bằng 1 skill until(nếu yur full item) mà ko cần đánh hay j` cả

Push khủng với healing ward

Điểm yếu

dễ bị out item,level

hay bị chăm sóc đâu tiên trong combat

combat kém

máu gián

mele

1) Skill

Blade Fury Yurnero xả một cơn lốc kiếm vào đối thủ, 200 AoE. Tác dụng 5 giây. Lúc xoay sẽ immune to magic. Ngoại trừ cái ulti của con Doom Bringer

Level 1 : 80 dame 1 giây

Level 2 : 100 dame 1 giây

Level 3 : 120 dame 1 giây

Level 4 : 140 dame 1 giây

Mana Cost: 110

Cooldown: 30

Nên max càng sớm càng tốt, 700 dame 5 giây, cool down 10 giây ở early game không phải là ít đâu bạn.

SKill làm nên tên tuổi yur lúc early và mid game ác mộng với tướng itell,agi máu gián lúc đầu giúp né stun(bạn chỉ cần căn thật chuẩn như xài manta né stun vs vậy ,Farm khá tốt khi skill lv3 (farm cả đống creep đang full máu)

Bạn cứ thấy thằng nào 500 hp chém 2 cái rồi xoay đảm bảo nó chết không kịp ngáp

Healing Ward Cắm một cây cột giúp hồi máu. 400 AOE . 5 HP va 0 giáp. Tồn tại trong 25 giây

Level 1 : 2% máu một giây

Level 2 : 3% máu một giây

Level 3 : 4% máu một giây

Level 4 : 5% máu một giây(ngang với hồ nước)

Mana Cost: 140

1 hit ward , giúp Push cực khủng nên nâng sau khi đạt lv16 khi max trụ đánh creep ko mất máu

Blade Dance Yur nhảy tưng tưng gây ra lượng dame gấp đôi dame bình thường.

Tăng chiêu này sau skill 1, đây là một chieu rất hữu dụng cho yur vì base dame của yur khá thấp. % ở đây là cộng dồn cứ đánh 1 cái là + thêm.

Omnislash Đây là skill tạo nên thương hiệu Yurnero. Là ác mộng đối với những con yếu sinh lý. Nhớ là chỉ xài chiêu này khi không có creep. Nếu không thì chém creep uổng lắm.

Level 1 : 3 nhát

Level 2 : 5 nhát

Level 3 : 8 nhát

Mana Cost: 200/ 275/ 350

Cooldown: 130/ 120/ 110

SKill 1 và skill 2 vô dụng khi có cái này

Về late khi full item lượng dg vật lý gây cho đối phương có thể là 2-3 k dg(nếu giáp=0 )

Ominash có thể né nếu biết tránh sight

2) Skill Build

3) Item Build Khởi đầu item

+

Dành cho bạn nào thích solo land

Nhịn ăn lúc đầu để có cái này

+

Hay killer

Trụ lane đến lv 11 rồi mới đi đâu thì đi(trừ khi tụi nó Push all). Nếu trụ may mắn(11) không feed giết vài hero thì bạn sẽ lên từng món đồ này theo thứ tự:

bổ sung tàm tàm lượng máu cho yur hay nếu bạn thích Phase Boot thì có thể thay thế bằng

+

x 2

Bạn hãy thường xuyên farm creep xịn ở 2 shop bí mật lường vàng mà tụi nó cho tường đương với với 1 hero + 1 creep (300 vàng) đừng bỏ lỡ. Sau đó nếu thuận lợi thắng combat Push thành công thì đồ bạn thế này:

x 2,

,

,

Và cuối cùng đồ late của Siêu nhân Yur:

hoặc

,

hoặc

,

Tật xấu của người chơi Yur

Combat hay farm quan trọng hơn ? Hiển nhiên là combat bời vì lương exp,gold ,push mid ,combat mid,late là con số ko thể bỏ qua

Bạn lên 1.2 lv nếu combat thắng hoặc thậm chí là 3lv nếu dc Utral Kill và dc trên 2000 vàng nếu Push mid thành công(chỉ push trụ và 2 barrack)

Còn Farm thì zzzzz… Vì thế đồng đội gọi thì đến đừng có mà :”zzxz!@#!#!## dm may ko biet tao late a`”

Một số item khác

nếu bên đó có quá nhiều AGi late như Naga,PA,Súng hay Boom

item dành trận siêu late hơn 60 phút

nếu bị ép lane

thích Farm rừng thì phải có cái này

push khủng hơn

nếu thành late thì phải có mấy cái này đở feed hơn rất nhiềui

BKB hay hơn nhiều cho nhiều hơn

mấy cái này dành cho nuker không phải siêu nhân

ngọc lửa hay hơn

chỉnh sửa và trình bày lại bởi hocchoidota.blogspot.com

Hướng Dẫn Chơi Yurnero The Juggernaut / 2023

Thực sự mà nói thì Yurnero là một hero có bộ skill cực kỳ đơn giản, có mối liên hệ lớn với nhau nhưng không tạo thành combo. Vì thế với một newbie thì việc vạch ra một lối chơi hợp lý cho Yurnero là một việc hết sức dễ dàng. Tuy nhiên viết guild mà lại để người đọc tự lên đồ thì buồn cười quá, vì vậy mình sẽ đưa ra gợi ý cách lên đồ vào build skill để các bạn tham khảo, tiện thể đưa ra vài tip hay giúp các bạn play like a boss hơn 😀

Tiểu sử :

Chưa một ai từng nhìn thấy khuôn mặt ẩn đằng sau chiếc mặt nạ của Yurnero the Juggernaut. Người ta còn đồn đoán rằng nó với khuôn mặt anh là một. Bởi vì chống lại tên lãnh chúa tham lam, Yurnero đã bị trục xuất khỏi hòn đảo của những chiếc Mặt nạ – một sự trừng phạt, nhưng nó đã cứu sống anh. Hòn đảo đã bị nhấn chìm dưới những cơn sóng giận dữ. Chỉ còn một mình Yurnero còn sống sót, và giữ gìn truyền thống của các Juggernaut, một hình thức nghi lễ và kiếm thuật. Là người kiếm sĩ cuối cùng của nghi lễ này, lòng tự tin và sự dũng cảm của Yurnero là kết quả của sự tập luyện bền bỉ, những sáng tạo trong kiếm pháp của anh đã chứng minh rằng Yurnero chưa bao giờ ngừng thách thức bản thân mình. Tuy nhiên sự cố gắng của anh chưa bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Đối với một người anh hùng đã 2 lần mất tất cả mọi thứ, anh chiến đấu và chiến thắng như một lẽ hiển nhiên.

-Damage khởi điểm thấp, khó khăn trong việc last hit -Mana khởi điểm cũng thấp, dùng skill cần cân nhắc kỹ -Máu cũng thấp luôn nên đừng có hổ báo sớm 😀 -Tốc độ di chuyển khá, cũng dễ hiểu vì nó hỗ trợ cho skill 1 -Nhìn chung là các chỉ số đều thấp, điển hình của một late. Tuy nhiên Yurnero lại là hero sử dụng skill để giết người là chính và sức mạnh phụ thuộc nhiều vào đồ. Chính vì vậy bạn sẽ mạnh nhất vào thời điểm từ cuối early game và đầu late game. Nếu bạn áp đảo được thì late game là của bạn, còn nếu không thì…

Yurnero xoay tròn thanh kiếm, kháng phép và gây sát thương ra xung quanh trong 5s. – Bán kính: 250 – Thời gian tác dụng: 5s – Mana: 110 – Level 1: Damage/s: 80; cooldown: 30 Level 2: Damage/s: 100; cooldown: 26 Level 3: Damage/s: 120; cooldown: 22 Level 4: Damage/s: 140; cooldown: 18 -Skill gây damage chính của Yurnero, với lượng damage tổng cộng là 140×5=700. Với lượng damage này thì creep sẽ bị clear trong nháy mắt

Triệu hồi một cọc hồi máu cho đồng đội xung quanh, dựa trên lượng máu tối đa. Healing ward có khả năng di chuyển với tốc độ 450.

– Level 1: Hồi máu/s: 2%; Mana: 80

Level 2: Hồi máu/s: 3%; Mana: 100

Level 3: Hồi máu/s: 4%; Mana: 120

Level 4: Hồi máu/s: 5%; Mana: 140

Cho phép Juggernaut thêm khả năng gây tăng gấp đôi sát thương lên đối phương.

– Tăng tỉ lệ: 15%/20%/25%/35%

Juggernaut lao thẳng vào phía kẻ thù và tấn công, sau đó lao sang kẻ địch khác ở gần đó tấn công, gây sát thương 200 – 225 mỗi đòn. Trong thời gian này Juggernaut là bất khả xâm phạm. Có thể nâng cấp bởi Aghanim Scepter.

– Sát thương một lần nhảy: 200-225

– Level 1: Số lần nhảy: 3; Cooldown: 130; Mana: 200

Level 2: Số lần nhảy: 6; Cooldown: 120; Mana: 275

Level 3: Số lần nhảy: 9; Cooldown: 110; Mana: 350

– Lên Aghanim Scepter: Số lần nhảy: 12; Cooldown: 70

Thứ tự cộng skill: Khởi đầu với skill 1, tiếp đó là skill 2 rồi lại 1, rồi tiếp là 3 rồi bla bla… Tóm lại thì sẽ là như này: -Skill 1 với 700 damage bạn sẽ cộng đầu tiên và full đầu tiên. Chẳng có gì khó hiểu khi đó là skill gây damage chính của bạn, vừa để gank hero vừa để clear creep -Skill 2: 54.94% / 82.41% / 109.88% / 137.35% là tổng lượng máu bạn sẽ được hồi tối đa qua từng level. Có nghĩa là với level 2 của skill này bạn đã có thể hồi được 82.41% máu ( gần full ). Chính vì thế chỉ lấy 2 điểm của skill này thôi, về cuối game ta cộng nốt nó sau -Skill 3: nhân 2 damage để làm gì khi bạn chọn con đường dùng skill và không lên đồ damage sớm. Nếu bạn chọn con đường như những late truyền thống thì việc full skill này là chuyện bình thường, tuy nhiên trong guild này mình ưu tiên khả năng gank nên mình quyết định chỉ lấy 1 điểm skill này thôi -Skill 2 lấy 2 điểm, skill 3 lấy 1 điểm vậy cộng cái gì đây. Câu trả lời chắc chắn sẽ là Stats (dấu cộng vàng). Nói một cách ngắn gọn thì việc sớm cộng stats sẽ giúp bạn có lượng máu trâu hơn, tăng agi khiến damage lớn hơn và quan trọng hơn là tăng mana khiến bạn dùng skill thoải mái hơn. -Ultimate lấy đúng level (-_-)! Khởi đầu game với

Boots of Speed (450): Core item đầu tiên

Quelling Blade (225): Giúp tăng khả năng last hit

Clarity (50): Hồi mana

-Đây sẽ là 3 đồ đầu tiên bạn có thể lên khi bắt đầu pick hero. Chính xác là hết sạch tiền nếu mua 3 cái Clarity (cứ khi nào mua đồ hết sạch tiền lại có cảm giác mình là người tiêu dùng thông thái :3 ). Với skill 2 thì bạn không cần mua đồ hồi máu để có thể bám lane và đừng dùng skill một vô tội vạ không thì 10 cái Clarity cũng chẳng đủ để hồi mana cho bạn đâu. -Với những hero khác thì giày bao giờ cũng để dành để mua tại shop hoặc cho courier mang lên sau khi farm được vài wave creep. Tuy nhiên với Yurnero thì lại lên ngay từ khi mới bắt đầu game. Điều này hoàn toàn là chuyện bình thường với những ai đã từng chơi Yurnero, tuy nhiên với ai chưa biết tại sao thì nguyên nhân của việc mua giày sớm để sử dụng skill 1 bá đạo hơn.

Vấn đề tiếp theo là từ giầy thường ta sẽ lựa chọn giầy gì cho Yurnero. Nhìn chung sẽ có 2 sự lựa chọn:

Phase Boots (1350): Tăng tốc độ chạy, tăng damage

Aghanim’s Scepter (4200): Tăng sức mạnh ultimate

-Gậy xanh sẽ là core item tiếp theo chuẩn xác nhất của bạn vì những lý do sau: +Tăng sức mạnh của ultimate: tăng số lần nhảy, giảm cooldown +Cho bạn một chút máu, một chút mana và một chút agi. Điều này khiến bạn trở nên cứng cáp trong những pha combat và có lượng mana dư dả để sử dụng +Lên bởi nhiều đồ lẻ và tiền không quá lớn (~1000 mỗi item) nên dễ dàng farm được – Đây chắc chắn là đồ không thể thiếu của Yurnero rồi, về cơ bản là nó đẩy ultimate của Yurnero lên một tầm cao mới, khiến bạn có thể giết một hero với lượng máu trung bình trong một nốt nhạc mà không cần thêm bất kỳ một sự hỗ trợ nào

Ghost Scepter (1600): Không thể tấn công vật lý một hero đang sử dụng Ghost được

-Đây là đồ mà Yurnero ghét nhất vì nó phá một cách hoàn hảo ultimate của bạn. Nếu chúng lên đồ này thì coi như ultimate của bạn vứt đi. Chính vì vậy bạn hãy có Aghanim’s Scepter thật sớm trước khi chúng kịp lên ghost.

Battle Fury (4350): đánh lan

-Fury cũng có thể coi là core item cho bởi lượng damage lớn cùng khả năng đánh lan. Với xác xuất x2 damage lên đến 35% của skill 3 thì với fury trong tay bạn clear creep có khi còn nhanh hơn sử dụng skill 1

-Một vài đồ dành cho bạn ở late game:

Assault Cuirass (5250): Tăng giáp

Black King Bar (3975): Kháng phép

Butterfly (6000): Miss tấn công vật lý

Mjollnir (5700): Tăng tốc độ đánh và bắn sét tung tóe 😀

Tip and trick

Hướng Dẫn Chơi Bloodseeker / 2023

Bản cập nhật 6.82 đánh dấu nhiều sự thay đổi lớn lao và một trong số đó chính là sự thay đổi mạnh mẽ của Bloodseeker. Nếu bạn là một game thủ chuyên chơi Bloodseeker ở Dota 1 hay đã từng đọc một guide nào đó trước đây thì hãy quên nó đi và kéo xuống dưới ngay bây giờ 😀

Tiểu sử :

được Chúng yêu cầu một biển máu lớn để thỏa mãn và xoa dịu cơn khát của chúng, và chúng sẽ rời khỏi ngọn núi và tiến đến khu dân cư nếu các giáo sĩ không cung cấp đủ lượng máu cần thiết. Do đó, Strygwyr được phái đi để săn lùng máu. Năng lực quan trọng về máu của hắn cho phép hắn “truyền” trực tiếp máu về cho Twins thông dấu hiệu thần thánh trên vũ khí và áo giáp hắn. Qua nhiều năm, hắn là hiện thân của một con chó săn độc ác, trong chiến đấu, hắn man rợ như một con chó rừng. Bên dưới mặt nạ của Bloodseeker, trong những trận chiến đẫm máu, người ta nói rằng bạn có nhìn thấy các đặc điểm của Flayed trên con chó săn của chúng.

-Damage khởi điểm: dặt dẹo nhưng cũng đủ để lasthit vả lại ta còn skill 1 nữa

-Máu khởi điểm: dặt dẹo nốt và ta chả có cái gì để đắp vào :D. Tuy nhiên strength per level cũng khá nên không cần quá nhiều đồ strength

-Mana đủ dùng (mà cũng chưa chắc nếu bạn gank pro :p)

-Tốc độ di chuyển: thấp so với mặt bằng chung, tuy nhiên ta có ngửi máu giúp tốc độ cao hơn mặt bằng chung

-Mấy thứ còn lại khỏi cần quan tâm 😀

Buff một cơn khát máu vào một đối tượng bất kỳ (mình hoặc đồng đội hoặc kẻ địch). Nếu đối tượng đó lasthit sẽ được 25% máu của kẻ bị lasthit, nếu đối tượng đó bị lasthit thì kẻ lasthit đó sẽ được 25% máu của đối tượng

-Thời gian tồn tại: 9/10/11/12

– Damage nhận thêm: 25/30/35/40%

-Và đây chính là skill thứ nhất được làm lại của Bloodseeker. Nếu ngày xưa skill này có tác dụng khóa skill và tăng damage thì ngày nay khả năng khóa skill bị bỏ đi và thay vào đó là sự pha trộn giữa skill 2 và skill 1 cũ. Theo mình sự thay đổi này có 3 điểm bất lợi:

+Việc lasthit được hồi máu không phải là mọi lúc(như skill 3 cũ) nên việc hổ báo deny và lasthit ở đầu game trở nên khó khăn hơn

-Tuy nhiên thay vào đó lại có 3 điểm có lợi khác mà skill này đem lại

+Cooldown nhanh nên có thể cast 2 lần liên tiếp lên 1 unit khiến lượng damage nhận thêm có thể lên đến 96%

+Viết 3 cho nó bằng bất lợi thôi chứ thực ra chỉ có 2 à 😀

Bloodseeker lập một đàn rửa tội ở một khu vực, sau 3s kẻ địch nào không thoát khỏi đó sẽ bị dính damage và khóa skill

-Skill tiếp theo được làm mới, không phải là sửa mà là mới tinh luôn. Ta lại đánh giá ưu nhược điểm của nó:

-Ưu điểm: +Skill có range chứ không phải dùng mỗi một target

-Nhược: +Mất 3s để kích hoạt nên kẻ địch vẫn có thể chạy thoát khỏi tế đàn của ta 🙁

-Nhìn chung thì đây là một skill mới và lạ của Bloodseeker, tác dụng của nó còn phụ thuộc vào khả năng của người chơi, tuy nhiên nếu combo đúng cách thì thật sự đây là một skill mạnh mẽ (combo sao thì xuống phần cách chơi để đọc :p )

Cho Bloodseeker có khả năng “ngửi” thấy kẻ địch khi máu xuống dưới 30%

-Tốc độ tăng thêm: 10%/20%/30%/40%

-Damage tăng thêm: 10/20/30/40

-Skill tỉ lệ với lượng máu của kẻ địch, mất càng nhiều máu thì tăng damage và tốc độ càng nhiều

-Skill này thay đổi không có gì đáng kể ngoại trừ việc thay đổi khả năng ngửi

+Cũ: Kẻ địch dưới 50% máu sẽ kích hoạt tăng tốc độ với damage, dưới 25% máu mới có true sight (lộ tàng hình)

+Mới: 30% cho cả true sight, damage và tốc độ

-Việc thay đổi này vừa có lợi mà vừa bất lợi, nhưng bất lợi là nhiều hơn vì bạn thử đếm xem liệu có bao nhiêu hero có khả năng tàng hình trong Dota 2

Làm kẻ địch bị vỡ tung mạch máu. Càng di chuyển thì chảy máu càng nhiều

-Khoảng cách cast: 1000 range

-Lượng máu mất theo khoảng cách: 20%/40%/60%

Thứ tự cộng skill: Bắt đầu với skill 1, tiếp đó là skill 2 rồi 1 phát skill 3 rồi 2 1 2 1 đến full thì chuyển sang full skill 3. Ultimate vẫn cộng đúng level (6/11/16).

Giải thích: Lấy skill 1 đầu tiên để có khả năng lathit hồi máu giúp bám lane tốt, skill 2 tiếp theo để có skill gây damage, lấy 1 điểm skill 3 trước khi full 1 và 2 bởi ta sẽ lấy khả năng “ngửi” bọn ít máu, không cần full sớm vì ưu tiên cho combo skill 1 và 2. Ultimate không cần bàn cãi.

Quelling Blade (225) :Tăng khả năng lathit

Healing Salve (115): Hồi máu

Toàn đồ giúp bạn cứng chắc để bám lane ở những level đầu. Nếu bạn đi mid thì tuyệt vời, nếu không đi lane cũng không là vấn đề lớn lắm. Cố gắng farm core item càng nhanh càng tốt:

Force Staff (2250): Core item của Bloodseeker

– Force Staff hay còn được biết đến với cái tên là gậy đẩy – một đồ có thể nói là sinh ra cho Blood. Với khả năng đẩy một unit bất kỳ đi 600 range nó combo trực tiếp với ultimate của Blood. Như đã biết ở trên, ultimate của Bloodseeker là làm đứt mạch máu của kẻ địch, càng chạy càng mất nhiều máu. Thế bây giờ chúng nó thấy dính ultimate thì không chịu chạy thì ta biết phải làm sao? Không chạy thì ta đẩy chúng đi. Thế ta đẩy chúng bằng cái gì? Thì bằng cái mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy 😀

-Không chỉ cho khả năng đẩy, với 10 intelligence cộng thêm khiến Bloodseeker dư dả mana hơn trong những pha gank

-Khi có Force Staff cũng là lúc mid game bắt đầu, và lúc này chính là thời điểm để bạn tỏa sáng. Với gậy đẩy trong tay, khó kẻ thù nào có thể chạy thoát nếu bị bạn chọn làm con mồi. Và ta đến với phần hay nhất trong bài hướng dẫn này là:

Cách combo với bộ skill mới tinh của Bloodseeker

-Skill 2 chỉ có 240 damage, vì vậy skill 1 với khả năng tăng damage nhận thêm sẽ thấm hơn bao giờ hết. Với khả năng tăng 96% damage kẻ địch của skill 1, thì lượng damage tối đa của skill 2 khi

combo chuẩn xác lên đến 470 damage ( Không hề tệ với chỉ 100 mana cho 470 damage và 6s silent)

– Combo trên sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có phản damage. Thực ra mới vào mid game thì các skill chưa chắc đã đạt được full level, tuy nhiên với lượng damage khủng mà combo gây ra, bạn luôn bá đạo trong những pha gank lẻ. Nếu so với combo của bộ skill cũ thì bộ skill mới này có vẻ mạnh hơn, tuy nhiên đi kèm với nó là khó dùng hơn, chưa kể skill 1 bây giờ bóp đồng đội còn bá đạo hơn cả ngày xưa :p

Assault Cuirass (5250): Tăng giáp

Butterfly (6000): Tăng agility và miss

Desolator (4100): Trừ giáp kẻ địch

Daedalus (5550): Nhảy damage

Sange and Yasha (4100): Tăng máu, tốc độ chạy, slow…

-Nếu là trước bản cập nhật 6.82 thì mình sẽ ngay lập tức cho Radian trở thành core item thứ 2 của Bloodseeker. Tuy nhiên, với sự sửa đổi skill hiện này thì việc lên Radian không còn thực sự bá đạo nữa. Mình nói không thực sự bá đạo nữa bởi vì nếu như ngày xưa giết 1 creep nào ở bất cứ thời điểm nào cũng giúp ta hồi máu thì nay chỉ khi nào ta cast skill 1 vào người thì mới có khả năng này. Mặc dù skill 1 không tốn mana nhưng nếu đang trong combat với 9s cooldown thì việc cast skill này lên kẻ địch hay lên mình thực sự là một vấn đề đáng suy ngẫm. Vì vậy tốt nhất ta cứ rush thẳng lên những đồ late và tank để đảm bảo cho sức mạnh cận chiến của mình

-Late game là lúc mà bạn cũng khá bá đạo mà cũng khá yếu đuối. Mạnh vì bạn cũng là một later với đồ đạc late nhưng cũng yếu nếu so sánh với bọn hard carry. Nếu bạn bá đạo, level vượt trội từ mid game do gank xanh rờn thì không nói làm gì, nhưng nếu bạn chỉ mạnh vừa đủ thì lúc này bạn cần làm tốt nhiệm vụ của mình trong những pha combat: + Đừng làm người mở combat nếu team bạn đã có sẵn + Luôn ưu tiên bộ combo của mình cho carry hoặc disable của team địch vì bọn này thường rất nguy hiểm và… máu gián 😀 + Skill 1 là con dao 2 lưỡi, nó khiến kẻ địch nhận nhiều damage hơn những cũng khiến chúng thêm nhiều damage hơn, chưa kể đến khả năng hồi máu nếu lasthit thành công một unit. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ khi dùng skill này nếu không muốn đồng đội quăng gạch

Tip&Trick

Những cái hay ho nhất của Bloodseeker nói hết trên kia rồi nên chẳng còn tip nào hay nữa 😀

Hướng Dẫn Chơi Rhasta / 2023

Rashta là một trong những hero tốt nhất trong việc vô hiệu hóa địch thủ, với hai phép thuật thuộc dạng này. Mặc dù vậy, gã khá yếu ớt khi bị tấn công trong giao tranh. Tính đồng đội và sự liên lạc là phương cách tốt nhất giúp Shadow Shaman có thể sử dụng 100% kho phép thuật mạnh mẽ của mình. Forked Lightning là một kĩ năng rất hữu ích để quấy rối kẻ địch, giết quái, và kết liễu những kẻ địch bị thương đang cố thoát khỏi dây trói của Rashta. Voodoo là một phép thuật đơn giản biến đối phương thành thú vật và loại bỏ chúng khỏi khả năng chiến đấu trong vài giây. Shackles là một kĩ năng thú vị có thể vô hiệu hóa cả đối thủ và Rashta trong thời gian sử dụng chiêu. Mặc dù vậy, đó không phải là sự bất lợi của Rashta, khi kĩ năng Mass Serpent Ward cho gã ta một nguồn sát thương thứ cấp chết người khi Rashta trói cứng địch thủ. Những chiếc cọc rắn này có thể là công cụ công thành rất tốt, giúp hạ trụ trong thời gian ngắn ngủi. Vì trụ chỉ có thể tấn công một cọc rắn tại một thời điểm, vì vậy nó có rất ít cơ hội để đứng vững trước kĩ năng này.

Từng là một thần đồng Witch Doctor, Rashta trẻ tuổi đã sớm tìm ra được những bí mật của phép thuật thần bí. Khi cuộc chiến giữa Sentinel và Scourge bắt đầu, Rashta, sau đó trở thành Shadow Hunter, đã đề nghị được trở thành đồng minh của Sentinel để quét sạch Scourge một lần và mãi mãi. Khi đã là một witch doctor, Rashta là một thiên tài thì khi là một Shadown Hunter, gã đã mở rộng khả năng của mình với nghệ thuật triệu hồi tạo ra hàng loạt cọc rắn cùng lúc, trói cứng đối phương trong một thời gian ngắn và gây ra những luồng sét sát thương nhiều địch thủ.

Giật sét vào nhiều đối tượng 1 lúc trong 1 vùng

Level 1 – 140 damage to 1 targets.

Level 2 – 200 damage to 3 targets.

Level 3 – 260 damage to 5 targets.

Level 4 – 320 damage to 7 targets.

• Type damage: magical

• Casting range: 600

• Area of Effect: 200

Mana Cost: 95/105/135/160

Cooldown: 8 Seconds 

Liên tục dc buff ở các bản gần đây,cooldown nay chỉ còn 8s ( trước là 10s) và damage cũng dc tăng lên (ngày trước là 75/150/225/300),Ether Shock chính là skill chủ đạo cần max sớm của SS bởi damage to,clear nhanh,kết liễu dc 1 hoặc nhiều đối thủ nhanh chóng

Hóa đối phuơng thành con vật,không thể tấn công và sử dụng skill (cụ thể trong dota thì là con gà béo múp)

Level 1 – Lasts 1.25 seconds.

Level 2 – Lasts 2 seconds.

Level 3 – Lasts 2.75 seconds.

Level 4 – Lasts 3.5 seconds.

• Hex vào illusion thì illusion lập tức biến mất

• Con gà có MS là 100

• Hex disables damage block và evasion. Aura vẫn hoạt động bình thường

• Casting range: 500

Mana Cost: 110/140/170/200

Cooldown: 13 

1 cái Guinsoo có sẵn.Với 3.5s bạn và đồng đội có thể làm đủ trò đồi bại với kẻ địch Nhưng k nên max sớm vì k gây đam và manacost quá tốn

Trói đối phuơng bằng 1 tấm lưới phép thuật,khiến cho kẻ địch k thể di chuyển và tấn công,đồng thời gây 40 damage/s

Level 1 – Lasts 2.5 seconds -gây 80 damageLevel 2 – Lasts 3.25 seconds -gây 120 damageLevel 3 – Lasts 4 seconds – gây 160 damageLevel 4 – Lasts 4.75 seconds – gây 160 damage

• Damage type: magical• Là 1 channeling spell,nghĩa là đồng thời Rhasta cũng phải đứng im để giữ lưới• Casting range: 400 ( thấp hơn range của Rhasta )

Mana Cost: 110/130/155/185Cooldown: 16Skill trói với thời gian quá tuyệt vời (4.75s) và CÓ GÂY DAMAGE.Phối hợp với teamate tuyệt hảo.Ta trói và bạn ta làm tình đối phuơng.Nếu may mắn nếu kẻ thù có ít HP thì tấm lưới có thể kết liễu kẻ địch khi vẫn còn đang trong thời gian trói (HP tầm dưới 100 là ổn)

Mass Serpent [W]ard 

Gọi 1 cọc gồm 8 con rắn tấn công đối phuơng.Last 45s

Level 1 – Summons 8 Serpent Wards, deal 39 – 43 (53-59 *) damage. 135 HPLevel 2 – Summons 8 Serpent Wards, deal 54 – 58 (74-79 *) damage. 150 HPLevel 3 – Summons 8 Serpent Wards, deal 69 – 73 (94-100 *) damage. 150 HP

Mana Cost: 200/350/600Cooldown: 110

• Serpent Wards gây piercing damage.• Serpent Wards have splash damage.• Có thể nâng cấp với Aghanim’s Scepter (* là khi có Aghanim’s Scepter ).

1 Skill quá tuyệt vời.cọc rắn có thể gây 1 lượng damage rất lớn.Tốt Khi Push,def hay thậm chí là gank -giết người.

Đặt 8 cọc rắn có thể Surround ,quây đối phuơng lại.Không dễ để có thể thoát ra khỏi đám rắn nếu bị cắm xung quanh người.Kết hợp với Shackles hoàn hảo

Cooldown h không còn dc như xưa (60s tại lv 16) nên hãy nhớ tận dụng triệt để ulti.Đừng tiếc ngay cả khi 1 đối chúng tôi nhiên k nên lãng phí trong từng hoàn cảnh ( chả hạn như bên ta sắp push hoặc bên đối phuơng chuẩn bị push lại)

Có thể lên gậy lốc để đặt cho chính xác.Tuy nhiên k cần thiết cho lắm.Với Voodoo bạn có thể dễ dàng đặt trúng con gà đang đi chậm chạp.Hoặc đặt trước mặt hướng đi hero đối phuơng tại vị trí mà khoảng 0,3s sau hắn đi tới.

Skill Build

lv1:Shackleslv2:Ether Shocklv3:Ether Shocklv4:Shackleslv5:Ether Shocklv6:Mass Serpent Wardlv7:Ether Shocklv8:Voodoolv9:Shackleslv10:Shackleslv11:Mass Serpent Wardlv12:Voodoolv13:Voodoolv14:Voodoolv15:Statlv16:Mass Serpent Wardlv17-25:Stat

Lv1 lấy 1 Shackles để có thể FB ngay từ đầu (2.5s trói) sau đó lấy thêm 1 điểm tại lv 4Ether Shock max đầu tiên vì damage to cooldown nhanh,clear creep kết thúc hero quá tốt.

Ulti lấy đúng lv,khỏi ý kiếnChỉ nên lấy 1 điểm Voodoo tại lv 8 trước khi max shackles vì có cast range xa hơn,với lại có thêm 1 skill disable nữa k tốt à? Tuy nhiên chỉ max sau khi max shackles vì mana cost quá lớn ( lv 4 là 200 mana!)

Bạn tốt

SS là bạn tốt của mọi hero,nên ai cũng quí mến

Các stuner: …

Các DD:

Nói chung hầu hết các hero ~.~ Đc trói đến 4.75s và hex 3.5 s thì còn gì phải nói

Kẻ Thù

Ai cũng ghét thằng này

1 combo của nó thì

 trâu bò,có stun và có hồi sinh,lưu ý mana của nó trước khi tung skill của mình ra kẻo chết ngược

Cẩn thận với Pugna  với Nether Ward cắm 1 cái cọc rắn lv 3 tốn 600 mana,nghĩa là bạn sẽ nhận tới 900 damage magic nếu đứng trong AOE của nó.

về late thì gặp bọn nào có  thì chạy thôi

Hướng dẫn cắm rắn

clip của FongTacticals.Bạn có thể thấy những pha cắm rắn đơn giản và hiệu quả.Thực ra việc Surround hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.Nếu kẻ địch đứng im thì k phải nói.Hãy xem clip và thấy: SS luôn khởi đầu combo = Voodoo sau đó cắm Ward và rồi Shackles.Với con gà MS 100,Surround đối phuơng hoàn toàn có thể thành côngNếu hero đối phuơng đang di chuyển mà bạn k có hex hay lốc? đừng lo.Hãy cố đoán đúng hướng đi của kẻ địch và căn sao cho cắm vào đúng vị trí mà 0.3s sau kẻ địch bước tới

hoặcbạn là 1 supporter,đừng ngại mua gà mắt khởi đầu gameChẳng Hero nào không lên item này cả chúng tôi đó có thể up lên 2 loại giàydễ lên,thay đổi linh hoạt trong nhiều tình huống (đổi sang streng cho máu và đổi sang intel cho mana)nhiều hơn PT 5 ms.Tăng manapool của Rhasta lên đáng kể.Với các skill tốn mana thì Arcane Boot là sự lựa chọn tuyệt vờigiảm nỗi lo armor thấp và 1 chút regen đầu gameCó bottle bao h cũng tốt.Nhất là khi có rune invi hoặc haste ( để giết người ) hoặc Regen khi mà bạn đang thiếu HP và MPrush sớm dc rất tốt.Cho Rhasta thêm máu,mana,1 chút agi và hơn nữa là upgrade ultiĐừng hỏiVs 1 game bình thường,chỉ cần có vậy hoàn toàn có thể end gameTuy nhiên nếu có nhiều tiền hơn thì có thể chọn các item sauNếu kẻ địch có quá nhiều skill focus vào mình thì BKB k tồi chút nào.Build BKB cho Zues tại sao k build cho Rhastatránh VS swap,block spell,regen HP MP và stat,cũng tốt nhưng giá hơi cao.phòng chống DDHãy quên đi các item này…nói chung các item DPS các loạiNhiều bạn có thể lên item nàyNhưng mình nghĩ là nó không phù hợp với SS đâu.Lý doPT và Arcane Boot hiệu quả hơn nhiều với vai trò SSPhase boot đồng nghĩa là bạn chẳng có tý máu nào,tý mana nào.Cho 24 Damage CHẲNG DC TÁC DỤNG GÌ CHO RHASTA.Bạn thích Phase active 16%? MS ban đầu 285 quá cùi? Xin thưa tại sao lại chạy chậm như thế,là vì Rhasta sở hữu những skill disable chết người với range k quá tồi.Nếu cảm thấy chase 1 hero đã xác định thì tại sao k đi cùng 1 hero có stun hoặc ta có thể luồn sau lưng đối phuơng chả hạnChẳng cần thiết tốt 2700 cho item này vội đâu,hãy sử dụng Tele nhiều lên.Về late thay bằng BoT thì dcitem nàythì lên hay k lên đều dc Tùy theo sở thích của bạnSS là bạn tốt của mọi hero,nên ai cũng quí mếnCác stuner:…Các DD:Nói chung hầu hết các hero ~.~ Đc trói đến 4.75s và hex 3.5 s thì còn gì phải nóiAi cũng ghét thằng này1 combo của nó thìtrâu bò,có stun và có hồi sinh,lưu ý mana của nó trước khi tung skill của mình ra kẻo chết ngượcCẩn thận với Pugnavới Nether Wardcắm 1 cái cọc rắn lv 3 tốn 600 mana,nghĩa là bạn sẽ nhận tới 900 damage magic nếu đứng trong AOE của nó.về late thì gặp bọn nào cóthì chạy thôiHướng dẫn cắm rắnclip của FongTacticals.Bạn có thể thấy những pha cắm rắn đơn giản và hiệu quả.Thực ra việc Surround hoàn toàn không khó như bạn nghĩ.Nếu kẻ địch đứng im thì k phải nói.Hãy xem clip và thấy: SS luôn khởi đầu combo = Voodoo sau đó cắm Ward và rồi Shackles.Với con gà MS 100,Surround đối phuơng hoàn toàn có thể thành côngNếu hero đối phuơng đang di chuyển mà bạn k có hex hay lốc? đừng lo.Hãy cố đoán đúng hướng đi của kẻ địch và căn sao cho cắm vào đúng vị trí mà 0.3s sau kẻ địch bước tới

Trói đối phuơng bằng 1 tấm lưới phép thuật,khiến cho kẻ địch k thể di chuyển và tấn công,đồng thời gây 40 damage/sLevel 1 – Lasts 2.5 seconds -gây 80 damageLevel 2 – Lasts 3.25 seconds -gây 120 damageLevel 3 – Lasts 4 seconds – gây 160 damageLevel 4 – Lasts 4.75 seconds – gây 160 damage• Damage type: magical• Là 1 channeling spell,nghĩa là đồng thời Rhasta cũng phải đứng im để giữ lưới• Casting range: 400 ( thấp hơn range của Rhasta )Mana Cost: 110/130/155/185Cooldown: 16Skill trói với thời gian quá tuyệt vời (4.75s) và CÓ GÂY DAMAGE.Phối hợp với teamate tuyệt hảo.Ta trói và bạn ta làm tình đối phuơng.Nếu may mắn nếu kẻ thù có ít HP thì tấm lưới có thể kết liễu kẻ địch khi vẫn còn đang trong thời gian trói (HP tầm dưới 100 là ổn)Gọi 1 cọc gồm 8 con rắn tấn công đối phuơng.Last 45sLevel 1 – Summons 8 Serpent Wards, deal 39 – 43 (53-59 *) damage. 135 HPLevel 2 – Summons 8 Serpent Wards, deal 54 – 58 (74-79 *) damage. 150 HPLevel 3 – Summons 8 Serpent Wards, deal 69 – 73 (94-100 *) damage. 150 HPMana Cost: 200/350/600Cooldown: 110• Serpent Wards gây piercing damage.• Serpent Wards have splash damage.• Có thể nâng cấp với Aghanim’s Scepter (* là khi có Aghanim’s Scepter ).1 Skill quá tuyệt vời.cọc rắn có thể gây 1 lượng damage rất lớn.Tốt Khi Push,def hay thậm chí là gank -giết người.Đặt 8 cọc rắn có thể Surround ,quây đối phuơng lại.Không dễ để có thể thoát ra khỏi đám rắn nếu bị cắm xung quanh người.Kết hợp với Shackles hoàn hảoCooldown h không còn dc như xưa (60s tại lv 16) nên hãy nhớ tận dụng triệt để ulti.Đừng tiếc ngay cả khi 1 đối chúng tôi nhiên k nên lãng phí trong từng hoàn cảnh ( chả hạn như bên ta sắp push hoặc bên đối phuơng chuẩn bị push lại)Có thể lên gậy lốc để đặt cho chính xác.Tuy nhiên k cần thiết cho lắm.Với Voodoo bạn có thể dễ dàng đặt trúng con gà đang đi chậm chạp.Hoặc đặt trước mặt hướng đi hero đối phuơng tại vị trí mà khoảng 0,3s sau hắn đi tới.lv1:Shackleslv2:Ether Shocklv3:Ether Shocklv4:Shackleslv5:Ether Shocklv6:Mass Serpent Wardlv7:Ether Shocklv8:Voodoolv9:Shackleslv10:Shackleslv11:Mass Serpent Wardlv12:Voodoolv13:Voodoolv14:Voodoolv15:Statlv16:Mass Serpent Wardlv17-25:StatLv1 lấy 1 Shackles để có thể FB ngay từ đầu (2.5s trói) sau đó lấy thêm 1 điểm tại lv 4Ether Shock max đầu tiên vì damage to cooldown nhanh,clear creep kết thúc hero quá tốt.Chỉ nên lấy 1 điểm Voodoo tại lv 8 trước khi max shackles vì có cast range xa hơn,với lại có thêm 1 skill disable nữa k tốt à? Tuy nhiên chỉ max sau khi max shackles vì mana cost quá lớn ( lv 4 là 200 mana!)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Yurnero (By Zeartul) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!