Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Của Topson # Top 4 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Của Topson # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Của Topson mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 15:23, 09/03/2020

Đối với tất cả những game thủ Dota 2, việc phải chạm trán với Meepo chưa bao giờ là việc dễ dàng, và đương nhiên Meepo ở tầm Rank Immortal thì lại càng trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Nhưng đối với nhà vô địch TI9 Topson mà nói, Meepo cũng chỉ là một Hero mà nếu bạn đã nghiên cứu kỹ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ không quá khó để đánh bại Hero này.

Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều người hâm mộ Dota 2 vẫn cho rằng OG đã lên ngôi vô địch một cách khá may mắn bởi vì lối chơi của họ lại vô tình phù hợp với meta được sử dụng tại các kỳ The International. Nhưng thực tế, đó chẳng phải là vô tình hay may mắn gì hết mà đó thật sự là trình độ và đẳng cấp của những người hiểu rõ tựa game trong lòng bàn tay và đặc biệt nhất chính là Topson. Anh chàng này được cả những đồng đội lẫn đối thủ không đội trời chung dành cho những lời khen có cánh bởi sự am hiểu đến đáng kinh ngạc của vị “Giáo sư Dota học” này.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Topson phải đối mặt với một Meepo spammer ở Rank Immortal. Trước đây, game thủ người Phần Lan đã từng “gõ” Meepo không trượt phát nào với lượt pick Elder Titan đi Mid của mình. Dĩ nhiên, Elder Titan là một Counter cứng đối với Meepo, nhưng không vì thế mà nhiều người sử dụng Hero này ở vị trí Mid Lane như Topson bởi lý thuyết thường rất khác với thực hành. Nhưng Topson đã cho thấy anh có đầy đủ cả trình độ lẫn kiến thức để biến những lý thuyết tưởng như chỉ nằm trên giấy trở thành hiện thực. Elder Titan của Topson đã có một game đấu hủy diệt hoàn toàn Meepo của cựu game thủ Complexity – canceL với bộ kỹ năng của mình.

Nếu như giờ đây việc pick Elder Titan để counter Meepo đã trở thành điều cơ bản, không có gì đáng bàn cãi thì Topson lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên khi lựa chọn một Hero như Rubick để đối đầu với Meepo ở Mid Lane. Rubick chắc chắn không hề khắc chế được Meepo, đó là điều mà đa số người chơi Dota 2 đều biết, và đó là còn chưa kể Rubick hoàn toàn có thể bị bốc hơi trong vòng một nốt nhạc nếu như dính phải Combo Earthbind và Poof hủy diệt của Hero này. Tuy nhiên, đối với một nhà vô địch TI vĩ đại như Topson thì không có điều gì là không thể. Trong game đấu đó, Midlaner của OG lựa chọn cho mình những món đồ khá kỳ lạ như Desolator hay Crystalys, những Item không quá phù hợp với tốc độ tấn công khá chậm chạp của Rubick. Nhưng đương nhiên Topson có một kế hoạch sâu xa hơn chúng ta tưởng tượng rất nhiều. Lý do mà game thủ người Phần Lan lựa chọn lối Item Build này là bởi anh nhận thấy bên đối phương có Monkey King và việc cướp được những kỹ năng như Boundless Strike hay Wukong Command của Hero này sẽ giúp cho những món đồ cộng Damage sẽ trở nên rất hiệu quả trong việc khắc chế Meepo.

Dĩ nhiên, nếu ai cũng có thể thi đấu được như Topson thì bất cứ ai cũng có thể tham dự hoặc thậm chí là vô địch TI. Lối chơi của game thủ người Phần Lan nhìn chung là vô cùng khó để bắt chước hoặc học theo bởi chúng đòi hỏi một sự am hiểu và tinh thông mọi kiến thức trong thế giới DotA. Vì vậy, hãy lấy Topson như một ví dụ để chứng minh rằng “Không có điều gì là không thể xảy ra ở trong một trận đấu Dota 2” và việc Counter Meepo sẽ không phải là một điều gì quá khó khăn nếu bạn có được một sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Hướng Dẫn Chơi Yasuo Theo Phong Cách Kiểu Mẫu

1. Trước khi mang Yasuo vào xếp hạng, hãy luyện tập đủ nhiều với vị tướng này:

Vẫn biết sức mạnh của Yasuo là không cần bàn cãi, tuy nhiên để lĩnh hội được cảnh giới tối cao của Đấng, người sử dụng cũng phải mất không ít thời gian luyện tập. Làm ơn đừng chơi trò cò quay Nga với những điểm nhóm giải quý báu mà bản thân và người khác phải nỗ lực lắm mới đạt được trong thời điểm mùa hè khốc liệt này. Đừng quên không chỉ là có hệ thống vinh danh mới mà đội xử lý tố cáo và phản hồi nhanh cũng đang hoạt động vô cùng tích cực đấy, bạn thân mến ạ.

Bước 1: 1 trận Đấu tùy chọn.

Bước 2: 10 trận Đấu với Máy.

Bước 3: 100 trận Đấu thường.

Bước 4: mang vào quẩy Đấu xếp hạng thôi nào.

Trong một thông báo gần đây về việc chỉnh sửa sức mạnh cho Yasuo, Riot Asyrite nhận định: “Chẳng có lý do gì để lựa chọn Yasuo khi bạn thực sự… muốn thắng cả“. Nếu bạn là người luôn muốn chọn Yasuo trong mọi trận đấu, bạn cũng nên biết là… đồng đội của bạn cũng nghĩ như Riot Asyrite thôi. Mặc dù phải sống giữa lằn ranh yêu và ghét, thú thực là Yasuo hiếm khi đem lại cảm giác an tâm cho bất kì ai, trừ chính người cầm hắn…

Xin mid daxua gank tem 20gg. (hoặc 15gg)

De tui dasu mix.

De tui danh ys. Tui la thanh ys.

Dung cam daxu. Toi until gank tem cho.

4. Hãy sẵn sàng tâm lý bị cả đội đối phương dồn ép:

Tâm lý thường thấy ở một người đi rừng khi đội đối phương có Yasuo:

Bạn thấy không, khi người ta bế tắc, ra ” chăn” Yasuo luôn là lựa chọn tối thượng. Tội tình chi mà phải chịu kiếp ” con ghẻ ” thế hỡi Kẻ Bất Dung Thứ?…

5. Hãy lên đồ và di chuyển một cách khoa học dựa theo tình hình trận đấu:

Mặc dù điều này quan trọng với một Yasuo ở đường trên hơn (lên giáp hay kháng phép), một Yasuo đường giữa cũng cần mềm dẻo trong cách lựa chọn trang bị. Không có một bộ trang bị 6 món nào là hoàn hảo cho Kẻ Bất Dung Thứ trong mọi ván đấu cả, nên Mũ Trắng cũng xin phép không nêu một bộ đồ bó buộc cho hắn trong phạm vi bài hướng dẫn mini này. Chỉ cần bạn nhớ các quy tắc cơ bản như đi với sát thủ thì lên giáp bằng Giày Ninja, đi với pháp sư thì bổ sung kháng phép bằng Chùy Gai Malmortius hoặc gặp Rammus thì phải đóng Cung Xanh; còn lại phải quyết định trang bị gì thì kinh nghiệm của bạn sẽ trả lời.

Dài quá, ngại đọc: “thọt” thì lên tank, xanh thì lên damage, miễn đừng chết xàm để team thua là được.

6. Kết thúc trận đấu thật đẹp:

Đây là vấn đề nhức nhối của máy chủ Việt Nam ngay từ khi phát hành. Với sự ra mắt của hệ thống vinh danh mới, những bạn nào đánh tốt và có thái độ lịch sự trong ván đấu sẽ nhận được những phần thưởng mà không ai có được; và tất nhiên cũng sẽ có hình phạt thích đáng cho các chú nghé thiếu ý thức. Bạn sẽ lựa chọn đi theo con đường nào?

Tóm Lại

Chẳng biết đến bao giờ mà con người mới ngừng tranh cãi về việc Yasuo có nên xuất hiện trong chế độ Xếp hạng không nữa. Chơi Yasuo cũng như con dao hai lưỡi vậy: nếu xử lý tốt thì Đấng sẽ Trăn Trối và quét sạch tất cả, và làm ngược lại thì Kẻ Bất Dung Thứ chỉ là một cái máy feed không hơn.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Raz Đi Rừng Theo Phong Cách Lee Sin

(Game8) – Hướng dẫn chơi Raz – Quyền vương vị tướng mới nhất trong Liên Quân Mobile theo phong cách chơi Lee sin trong game Liên Minh Huyền Thoại.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Raz là vị tướng được xem như Quyền Vương sở hữu bộ kĩ năng vô cùng ảo diệu, lối chơi vô cùng đẹp mắt nhưng vẫn cực kì hiệu quả, nhờ lượng sát thương dồn cực kỳ khủng khiếp, chính vì thế nên vị tướng này đang rấ được nhiều game thủ ưa chuộng và muốn sở hữu vị tướng này trong danh sách tướng của họ, ngoài ra vị tướng này được lựa chọn ngoài đi rừng thì còn đi đường giữa.

Bộ Kỹ Năng:

Thứ Tự Tăng Chiêu:

Ngọc Bổ Trợ:

Phép Bổ Trợ:

Trang Bị:

Lối lên trang bị khuyến khích:

Lý Giải Lối Lên Trang Bị:

Lưu ý khi sử dụng Raz đi rừng:

Giai đoạn đầu trận:

Do không bị phụ thuộc vào năng lượng khi sử dụng kĩ năng nên RAz có thể bắt đầu đi rừng của mình từ bùa đó để có thể đi gank sớm.

Raz không mấy khó khăn trong việc dọn quái rừng nên có thể thực hiện những pha gank sớm cùng đồng đội hoặc một mình.

Nhờ vào chiêu thức vô cùng lả lướt, khả năng áp sát rất tốt củng như vậy có thể gay hiệu ứng khống chế liên tục nên nững pha gank của Raz trong giai đoạn đầu rất cao.

Các kiện tướng nên chủ động gank đường rồng hắc ám chuẩn bị xuất hiện để có lợi thế trong các pha tranh chấp rồng

Giai đoạn giữa trận & cuối trận:

Lượng sát thương mà Rã có thể gây ra là cực kì khủng khiếp, các kiện tướng nên tập trung vào các nguồn sát thướng chính của kẻ địch trong các pha giao tranh tổng.

Do mỗi khi sử dụng kĩ năng chính xác đều được hồi lại nội năng, các kiện tướng cần phải sử dụng kỹ năng của rã thật chuẩn xác để có thể sử dụng bộ combo của vị tướng này liên tục.

► TẢI NGAY PHONG THẦN – GAME PK TUYỆT ĐỈNH TRÊN MOBILE

Trang chủ: https://phongthan.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Lmht: Hướng Dẫn Chơi Warwick Sát Thủ Phong Cách Báo Đen Của Black Panther

Ngọc bổ trợ Lựa chọn 1

Sẵn Sàng Tấn Công là thứ phù hợp với Warwick, bởi hắn ta có khá nhiều kĩ năng gây sát thương trên đòn đánh nên sẽ rất dễ dàng kích hoạt được viên ngọc này. Và dù dùng bất kì bảng ngọc nào thì Warwick cũng cần dùng nhánh phụ Pháp Thuật để lấy điểm giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Lựa chọn 2

Khô máu cùng Thú Săn Mồi là phong cách chất chơi nhất dành cho một chiến binh dũng mãnh. Kết hợp điểm bổ trợ này cùng khả năng tăng tốc chạy của chiêu Mùi Máu (W), vị tướng Warwick sẽ có khả năng áp sát kẻ địch cực nhanh, cũng như được tầm sử dụng của Khóa Chết (R) nữa.

Tăng kĩ năng

Hầu hết người chơi Warwick sẽ lựa chọn nâng tối đa vào Mùi Máu (W) đầu tiên để hắn có khả năng dọn quái rừng nhanh, cũng như có thể đi săn mồi tốt hơn. Tiếp đó, Cắn Xé (Q) sẽ là kĩ năng được ưu tiên nâng tiếp theo nhằm gia tăng thêm một chút sát thương cũng như hồi phục mạnh hơn.

Gầm Thét (E) của Warwick cực kì giống với khả năng phản chấn động của bộ giáp Black Panther, nhưng đáng tiếc là thay vì gây sát thương “lực” như trong phim thì chiêu thức này chỉ dùng để khống chế kẻ địch cũng như giảm sát thương nhận vào thôi. Kĩ năng này sẽ cần một điểm ở cấp độ 3 và sẽ nâng tối đa sau cùng.

Trang bị Trang bị chính

– Phù Phép Quỷ Lửa: Vừa trâu bò lại vừa có thêm khả năng gây sát thương trên diện rộng, còn gì tuyệt hơn cơ chứ.

– Rìu Đại Mãng Xà: Những cú vả của Warwick sẽ có khả năng gây sát thương lan cực kì mạnh mẽ nhờ Rìu Đại Mãng Xà, dùng món đồ này để dọn rừng lẫn “dọn” tướng địch đều tốt.

– Tam Hợp Kiếm hoặc Găng Tay Băng Giá: Nếu xanh thì cứ lên thẳng Tam Hợp Kiếm, còn nếu trận đấu hơi khó khăn thì có thể lên Găng Tay Băng Giá để có thêm chút chống chịu.

Món đồ cuối cùng:

Nếu lên được thì quá đúng chất “Black Panther”, tuy nhiên chắc chắn bạn không thể mua được rồi.

Fan hâm mộ lmht Việt bàn tán về đám cưới hot nhất 2018: Liệu QTV có gửi thiệp mời Optimus và Archie không?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đánh Bại Meepo Spammer Theo Phong Cách Của Topson trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!