Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Đặt Mua Item Dota 2 Vietnam Store # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Đặt Mua Item Dota 2 Vietnam Store # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đặt Mua Item Dota 2 Vietnam Store mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

JavaScript seems to be disabled in your browser. For the best experience on our site, be sure to turn on Javascript in your browser.

Home

Hướng dẫn đặt mua Item

Đây là hướng dẫn cơ bản nhằm hỗ trợ các bạn các bước cơ bản để đặt mua item một cách thuận tiện trên website chúng tôi

Bước 1: sử dụng thanh tìm kiếm hoăc menu để tìm kiếm Item bạn muốn.

– Bước 3: Sau khi add giỏ hàng các item muốn mua. nhấn vào nút checkout trên góc phái website để chuyển đến phấn thanh toán; hoặc view cart để xem lại danh sách item đã add vào giỏ hàng.

– Bước 4: Đăng nhập tài khoản (nếu có), đăng ký (nếu chưa có tài khoản) – Đăng nhập sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn khi mua lâu dài. Dễ dàng đăng nhâp với Facebook và google mail

(*) hoặc chọn checkout as guest ( không cần đăng nhập)

(*) NOTE: nếu bạn chuyển khoản qua thẻ nội địa, bạn cần ra ATM, hoặc ngân hàng để chuyển tiền cho mình. Bạn chỉ cần mang theo tiền (dĩ nhiên rồi :D) và chứng minh nhân dân, ra phòng giao dịch VCB gần nhất ( không cần có tài khoản ngân hàng) và xin phiếu chuyển tiền, điền thông tin, đưa tiền và nhận hoá đơn. Việc chuyển tiền đã hoàn tất với 15p

– Cách 2: Bạn có thể đến nhà người quen của mình để gửi tiền trực tiếp.

+ HCM : Số nhà 12, hẻm 266 đường Tố Hiến Thành, Q10, HCM (gần BigC Miền Đông)

(*) NOTE: Sau khi chuyển khoản, contact trực tiếp nick steam để xác nhận, shop không xác nhân qua điện thoại. Item được giao dich qua hệ thống Steam sau khi mình nhận được tiền.

Contacts

Địa Chỉ: 266/12 Tô Hiến Thành, Q10, Ho Chi Minh

Phone: 038 5959 404

Hours: 7 ngày trong tuần từ 10:00 sáng

E-mail: staff@dota2tradevn.com

Back to top

Dota2 Item Bet, Csgo Item Bet, Dota2 Items, Csgo Items

If you join betting, we will consider that you agree to the following rules:

1. The rules of item value

a). Item value base on steam market price, some price will fluctuate.

b). We will update the value once a week approximately. If some value fluctuate abruptly, we will update it immediately without notice.

c). If you have questions to the rules, please don’t bet, otherwise we will consider that you agree with the items value.

2. Betting rules

a). You can place 40 items at most in one match for betting.

b). You can change teams 5 minutes before the match beginning, and you have 2 chances to cancle the bet. You can not change team in the last 30 seconds before the match beginning.

c). We will change match time due to the actual condition.

d). For the network problem or other situation, we do not assume any responsibility for your betting, changing teams or cancling bet. Please take your own risk for betting.

3. Clearing rules

a). Won or lost the matches is a judge to moneyline type match. If you place items in handicap type match, we will calculate the score of handicap match, then decide which team to win the match.

b). If some match results confirmed, we will clear the match in time. We will maintain this result even the tournament re-judge the result.

c). In an e-sports matches, if 5 players are offline and the official acknowledges the result, we will settle the matches as official result.

4. Sore rules

a). In basketball, soccer, tennis and other sports games, the socre calculation is the same to normal calculation. For example, we will count the overtime in basketball, but we will not count the overtime in football except the injury time.

b). In handicap matches of E-Sports games, we will count each game of the match. If one team win the game, it will get 1 point. If one team loses the game, it will get 0 point.

c). In E-Sports games, the result is decided by the real victory or defeat, not by typing GG.

5. Handicap rules

“-” means handicap. For example, [teamA -0.5], it means that the total points of teamA should minus 0.5, then compare to the total points of teamB.

6. Cancel match rules

a). We will cancle the match if team name is wrong, except league name or match time which is no impact on the results of matches.

b). If two teams take the same points in the match (handicap match should be counted the minus points), we will cancle the matches.

c). We will cancle the match if the result has come out but we didn’t close the match. But in some cases, we will not cancle the match if there is no impact on the fair result even we didn’t close the match timely.

d). Before the game BP, if one team forfeit the game, or defwin, or cant play games with other reason, we will cancle this match.

e). If the tournament change the competition format after the match beginning, for example, the organizers change BO3 to BO5, we will maintain the result which we have cleared, but we will cancle the matches which have not been cleared.

f). One team has substitute to play games, or some players offline but the game keeping on, we will not cancle the match. The matches are valid.

7. Defwin rules

a). In any one game, if one team defwin before dota2 10 kills or csgo 10 total rounds, it will lead to this game becoming invalid game. We will cancle some matches because of the invalid game.

b). In any one game, if one team defwin after dota2 10 kills or csgo 10 total rounds(include 10 rounds), it will lead to this game becoming valid game. In this case, we will cancle the single match of handicap and under-over type etc. But we will not cancle the moneyline of the single match. The team will lose this game.

c). If one team lose single game point, this point will calculate to the series matches points.

8. Forfeit rules

a). In any one game, if one team forfeit before dota2 10 kills or csgo 10 total rounds, we will cancle the match of this single game handicap, moneyline, under-over etc. But it has no impact to series matches of handicap or moneyline.

b). In any one game, if one team forfeit after dota2 10 kills or csgo 10 total rounds(include 10 rounds), it will lead to the team lose this game. we will cancle the single match of handicap and under-over type etc. But we will not cancle the moneyline of the single match.

c). If one team lose the 1st game, and forfeit the 2nd game, this team will lose series matches of moneyline and handicap. If one team win in the 1st game, and forfeit the 2nd game, We will cancle the series matches of moneyline and handicap of this team.

9. Professional terms

a). 1st blood: In dota2 game, only the game screen tip 1st blood, then we will think as 1st blood.

b). 10 kills: In dota2 game, one team which first get 10 kills will win 10 kills.

c). 38 minutes: In dota2 game, “under 38 minutes” means the game time less than 00:38:00(include 00:38:00). “over 38 minutes” means the game time more than 00:38:01(include 00:38:01).

d). 1st round: In csgo game, one team win the 1st round.

e). 5 rounds: In csgo game, one team win the 5th rounds.

f). Forfeit: A team that choose not to play the remaining games.

g). defwin: The tournament admins the allocated win, and the other team get lost.

10. Disclaimer

a). Please take care of your own risk in items betting.

b). The odds will be decided when the match is closed.

c). We will modify the rules when as needed, no further notice.

d). If we don’t define some cases in the rules, we will refer to the similar website for dealing. We have the final decision.

e). We have the final interpretation with the rules.

Set Cache Dota 2. Hướng Dẫn Mua Set Collector Cache

– Như các bạn đã biết. Dota 2 là một sản phẩm game chủ đạo của steam. Hệ thống item ingame đa dạng và có thể giao dịch giữa người chơi với nhau qua hệ thống steam trade offer và steam community market. Tuy nhiên, có một vài item ingame của Dota 2 mà bạn không thể giao dịch qua steam trade offer hay community market. Set cache Dota 2 là một trong số đó

– Set cache là những set đồ cho các hero riêng biệt được phát hành duy nhất trong các kì TI ( the international ) của dota 2. Bắt đầu xuất hiện từ TI5 ( 2015 ).

– Trong 1 treasure ” Collector Cache ” sẽ có rất nhiều set cache. Khi mở 1 treasure ” Collector Cache “, bạn sẽ nhận được 1 set ngẫu nhiên trong đó, và có tỉ lệ cực ít nhận được các set bonus (rare, ultra rare…)

– Treasure ” Collector Cache ” là limited. Nó chỉ được mở bán trong các kì TI hàng năm, và chỉ được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Để mua được treasure ” Collector Cache ” bạn cần tiền trong tài khoản steam wallet và có sở hữu Battle pass. Khi đó treasure cache sẽ được bán trong store của Dota 2 với giá ~ 2.5$ / 1 treasure.

– Mỗi năm có một hòm ” Collector Cache ” riêng và chỉ được mở bán trong ~ 20 ngày, nếu bạn không mua được trong thời gian này. Bạn sẽ không thể mua được hòm ” Collector Cache ” của năm đó nữa. Và năm sau cũng vậy

– Gift là một chức năng trong game DOTA2 giúp bạn gửi tặng một item hoặc set item sang cho bạn bè của mình, người nhận sẽ phải ingame Dota 2 để mở hộp quà và nhận được item đó.

– Để gửi được gift sang cho bạn bè thì 2 bên phải kết bạn lâu trên 1 năm. Nếu người gửi và nhận có dùng Steamguard Mobile Authentication thì thời hạn sẽ rút ngắn xuống còn 30 ngày.

– Set cache là set gift once, chỉ có thể gift 1 lần. Khi nhận gift bạn sẽ chỉ có thể sử dụng & không thể gift sang bạn bè tiếp theo

3. Mua Set collector cache Dota 2 tại Việt Nam.

– Bạn muốn sở hữu set Cache của những năm trước như Cache 2015 – Cache 2016 – Cache 2017 – Cache 2018 – Cache 2019 … nhưng nick steam của bạn mới tạo và không có những set này.

– Tại chúng tôi chúng tôi có những hệ thống steam lâu đời và có đầy đủ gần hết các set Collector Cache hàng năm từ 2015 – nay. Các bạn có thể check chi tiết sản phẩm tại:

– Vì là sản phẩm set gift once, nên thời hạn giao hàng tối thiểu sẽ là 30 ngày sau khi bạn add friend với nick steam của shop.

Hướng Dẫn Newbie Làm Quen Với Hệ Thống Mua Đồ Trong Dota 2

Khi chơi Dota, mỗi lần có thay đổi về công thức item trong map mới, chắc không ít người trong số chúng ta gặp phải phiền phức khi mua nhầm item. Bên cạnh đó, hệ thống item phức tạp cũng dễ khiến cho những bạn newbie với DotA cảm thấy nản lòng. Nắm bắt được điều đó, DotA 2 ngay từ đầu đã được xây dựng với một hệ thống shop rất tiện dụng đáp ứng cho nhu cầu của người chơi.

Giao diện của Shop được có 4 phần đáng chú ý:

3. Sơ đồ thể hiện mối quan hệ của item bạn đang xem

Danh sách này được hiển thị theo hai dạng, bạn có thể chọn cách hiển thị danh sách bằng hai icon phía trên cùng của bảng item: Dạng chi tiết: Các item được chia theo nhiều nhóm giống như trong DotA 1.

Dạng chỉ có icon: Hiển thị rất nhiều item trong shop cùng một lúc, chia làm hai phần: Item cơ bản và Item được ghép thành. Cách hiển thị này theo mình thấy dễ dùng hơn so với cách đầu tiên vì bạn đỡ phải mất công nhớ xem item nào ở mục nào.

Phần hiển thị mối quan hệ giữa item bạn đang chọn

Chuột trái vào một item bất kì, bạn sẽ thấy item đó hiện lên ở vùng số 3. Đi kèm theo đó là một sơ đồ cho thấy các thành phần của item đó, hay item đó có nằm trong công thức của một item khác hay không.

Giữ phím Shift và chuột trái vào một item bạn xác định sẽ lên trong Shop, tất cả những item cần thiết để ghép thành item này sẽ hiện ra ở ô Quick buy.

Khi bạn có đủ tiền để mua một item trong danh sách Quick buy, chuột phải vào item đó hoặc ấn phím tắt đã đặt trước là bạn đã mua item đó. Tính năng này rất có tác dụng trong những trường hợp cấp bách, thử tưởng tượng bạn bị vây bởi nhiều hero của đối phương và xác suất bạn phải học đếm là rất cao trong khi item bạn đang lên thì lại rất cần thiết.

Ở ngoài cùng bên tay phải của ô Quickbuy, là vị trí “Sticky item”, mặc định thì “Scroll of Town” được đặt ở đây. Tuy nhiên bạn có thể thay “Scroll of Town” bằng một item bất kì bằng cách kéo item đấy thả vào trị trí sticky.

Các nhà buôn của DotA 2 rất hiền lành, trong vòng 10sgiây ngay sau khi bạn vừa mua một item, bán lại nó bạn sẽ không bị mất một đồng nào.

Các phím tắt bạn có thể đặt:

Purchase Quickbuy – Đặt phím tắt cho chức năng mua đồ nhanh

Purchase Sticky – Phím tắt để mua “Scroll of Town” hoặc bất kì item nào khác mà bạn để vào vị trí sticky trong ô Quick buy

Take Stash Items – Phím tắt cho nút “Grab all” để lấy đồ trong thùng đồ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đặt Mua Item Dota 2 Vietnam Store trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!