Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Đi Rừng Trong Liên Minh: Tốc Chiến Timing Như Sofm / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Đi Rừng Trong Liên Minh: Tốc Chiến Timing Như Sofm / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đi Rừng Trong Liên Minh: Tốc Chiến Timing Như Sofm / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LMHT Tốc Chiến đang thu hút được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới. Một số game thủ không là fan của LMHT truyền thống đã từ bỏ những tựa game Moba cũ để đón cơn bão mang tên “Tốc Chiến”. Thế nhưng, các game thủ này dường như chưa thích nghi được với LMHT Tốc Chiến, nhất là ở vị trí đi rừng.

Những điều cần lưu ý khi đi rừng.

Game thủ phải mang cho mình trừng phạt khi đi rừng và năng cấp 1 thành trừng phạt xanh hay trừng phạt đỏ tùy theo chất tướng và trận đấu.

Mỗi loại trừng phạt đều có công dụng riêng khi nâng cấp và phù hợp với tướng cũng như lối chơi của từng game thủ. Có thể hiểu về sự khác nhau của 2 trừng phạt ngắn gọn như sau:

Người chơi đi rừng cần phải nhớ được thời gian xuất hiện của các bãi quái rừng và kiểm soát nó một cách chặt chẽ. Những mục tiêu quan trọng bao gồm: Bùa đỏ, Bùa xanh, Cua kì cục, Rồng, Sứ Giả khe nứt và Baron

Nhiệm vụ của người đi rừng là làm sao kiểm soát được rừng nhà mình cũng như những mục tiêu chung trước khi phán đoán và cướp rừng của đối thủ.

Hướng dẫn đi rừng cơ bản.

Có 3 điều người chơi cần nhớ để trở thành cao thủ đi rừng mà người chơi cần phải biết và luyện tập. + Xâm lăng rừng và đoán được vị trí của rừng đối phương + Hỗ trợ và gank các đường để đồng đội có lợi thế + Dọn dẹp các bãi quái rừng để có lượng kinh tế ổn định

Có 2 lối đi rừng cơ bản đang được rất nhiều người sử dụng tại LMHT Tốc Chiến thời gian gần đây. Chúng tôi xin chia sẻ đến độc giả những kiểu đi rừng cơ bản nhất.

Lối đi rừng gank ở lv 5 với những vị tướng cần có chiêu cuối.

Nếu game thủ muốn đi gank muộn ở lv 5 để có chiêu cuối và không bị thọt về cấp độ. Khả năng gank thành công lớn hơn với lượng dame ổn định từ chiều cuối thì đi theo vòng rừng như sau.

Nhược điểm là lối đi rừng này không cơ động và có thể rủi ro khi đã bị đối phương cắm mắt, chuẩn bị trước.

Lối đi rừng gank sớm và xâm lăng ở lv 4

Nếu bạn sử dụng chất tướng có lượng sát thương đầu game ổn và tự tin có thể tạo nên đột biến thì hãy sử dụng lối đi rừng cơ bản. Lối đi rừng này cơ động hơn và có thể gây ra đột biến tốt hơn trong giai đoạn đầu trận.

Nhược điểm là lối đi rừng này nếu bạn bị gank không thành công từ 2 đến 3 lần bạn sẽ thọt về cấp độ và lượng trang bị cũng như lượng tiền có thể ít hơn so với đối phương.

Dù là lối đi rừng nào hay người chơi có thể tùy vào tình huống và óc phán đoán có thể nghĩ ra một lối đi rừng thuận tay cho mình. Miễn sao nó có hiệu quả và đem lại lợi thế cho đồng đội. LMHT Tốc Chiến đang rất hot và thu hút rất nhiều những cao thủ từ các tựa game khác nhau. Vì vậy, có một lối chơi khoa học sẽ giúp game thủ leo rank tốt hơn.

Hướng Dẫn Về Vị Trí Đi Rừng &Amp; Cách Đi Rừng Hiệu Quả Trong Tốc Chiến / 2023

Rừng là một trong những vị trí khó chơi và yêu cầu người chơi phải có nhiều kỹ năng cần thiết mới phát huy được sự quan trọng của Rừng trong Tốc Chiến.

Tương tự như phiên bản Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, Tốc Chiến cũng có vị trí đi rừng. Trong bài viết này, Mọt Game xin chia sẻ cho các bạn newbie biết về thông tin khu rừng trong Summoner’s Rift. Qua đó, có thể giúp các bạn nắm được những kiến thức cơ bản của việc quản lý khu rừng và tầm quan trọng của người đi rừng trong tựa game này.

Trong bản đồ Summoner’s Rift ở tựa game Tốc Chiến, chúng ta sẽ có một khu rừng chiếm diện tích trung tâm của toàn bộ bản đồ. Được chia cắt bởi dòng sông ở giữa, chảy dài từ đường Baron cho tới tận đường Rồng, phân chia thành khu vực rừng của team mình và rừng của team địch. Cả 2 khu vực này có địa hình đối xứng nhau, và đều có những bãi quái như sau:

Bên cạnh đó, trên dòng sông sẽ còn có 2 bãi quái lớn khác chính là Baron và hang Rồng. Giữa dòng sông sẽ có thêm 2 Cua Kỳ Cục đối xứng nhau thường đi qua lại trước hang Rồng và Baron.

Cách đi rừng hiệu quả

Khác với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, Tốc Chiến có lối đi rừng đơn giản hơn và nhanh hơn, điều này đẩy nhịp đấu trở nên dồn dập hơn và sẽ có nhiều pha combat hơn. Tuy nhiên, đơn giản hơn không đồng nghĩa với việc dễ. Chúng ta vẫn cần những vị tướng năng động, linh hoạt và có những chiêu thức phù hợp cho việc đi rừng, cũng như gank lane nhằm giúp đồng đội combat tốt hơn. Với sự thay đổi về bản đồ, về chiêu thức của tướng và cả đồ đi rừng trong Tốc Chiến. Chúng ta có thể tự tin mang một số vị tướng vốn khó chơi nay trở nên dễ thở hơn vào rừng dành cho newbie như Lee Sin hoặc Xin Zhao, Master Yi.

Thông thường, người đi rừng sẽ bắt đầu với bùa xanh hoặc bùa đỏ, tùy vào vị tướng mình chơi. Chẳng hạn Lee Sin không cần bùa xanh lắm, nên có thể ưu tiên lấy bùa đỏ. Còn Xin Zhao thời gian đầu cần bùa xanh, chúng ta nên ưu tiên “ăn” nó trước rồi mới di chuyển sang bùa đỏ. Thường thứ tự chúng ta di chuyển sẽ thế này

Nếu ăn bùa đỏ trước:

Hiệu ứng & lợi thế của từng bùa

Nếu ăn bùa xanh trước:

Ngoại trừ việc hưởng kinh nghiệm từ các bãi quái và bùa xanh/đỏ, thì bản thân các bùa cũng hỗ trợ khá nhiều cho cá nhân người đi rừng hoặc thậm chí là cả team đồng minh nếu ăn được bãi Rồng và Baron. Theo đó, hiệu ứng của bùa xanh (hoặc còn được gọi là bùa Thấu Thị) sẽ hỗ trợ hồi nội năng/ mana và máu cho người sở hữu. Còn đối với bùa đỏ (hoặc còn gọi là bùa Tro tàn) sẽ hỗ trợ làm chậm kẻ địch bị đánh (đối với tướng đánh tầm xa thì hiệu ứng sẽ yếu hơn). Cả bùa xanh và bùa đỏ đều sẽ chỉ hỗ trợ cho người nhận bùa một khoảng thời gian ngắn, chứ không vĩnh viễn.

Ngoài ra, bùa Rồng cũng tùy vào loại Rồng mà hỗ trợ tương ứng cho cả đội. Đặc biệt hơn, hiệu ứng nhận được từ bùa Rồng sẽ áp dụng vĩnh viễn cho toàn bộ đội của người chơi giết được Rồng. Thế nên, đây cũng chính là một trong những thứ người chơi Tốc Chiến cần lưu ý nhằm tính toán, cướp hoặc ăn Rồng hiệu quả.

Đối với bùa Baron, hiệu ứng sẽ là “khủng khiếp” nhất, tăng sát thương cho toàn bộ quân đồng minh và thậm chí là buff luôn cho cả lính trên lane. Vì quá khủng khiếp, nên bùa Baron cũng sẽ chỉ có giới hạn một thời gian ngắn, chứ không áp dụng vĩnh viễn như bùa Rồng. Tuy nhiên, nên nhớ rằng ở tất cả các loại bùa hưởng lợi theo thời gian ngắn như bùa xanh/đỏ và bùa Baron đều sẽ mất hiệu ứng, thậm chí là bị “cướp” hiệu ứng khi bạn bị giết chết lúc bùa vẫn còn được áp dụng.

Bên cạnh các bãi quái và bùa lợi mạnh mẽ đó, chúng ta vẫn còn 2 chú “Cua Kỳ Cục” cực dễ thương thường lãng vãng ở gần 2 đầu cửa hang Baron và Rồng. 2 chú cua này thì chẳng làm gì bạn đâu, cũng chẳng gây sát thương hoặc làm phiền gì ai, nhưng nếu giết được 2 chú cua này, bạn sẽ được 1 bùa nho nhỏ ở vị trí trước hang Baron và Rồng, giúp bạn và đồng minh có thêm 1 Trạm Tăng Tốc để tăng tốc độ di chuyển mỗi khi đi ngang qua, và thậm chí là tạo thêm tầm nhìn trong thời gian ngắn ở khu vực đó.

Cách Chơi Tướng Lee Sin Đi Rừng Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Lee Sin là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất và được nhiều game thủ Liên Minh Tốc Chiến yêu thích nhất. Nếu biết cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến sẽ giúp gank team cực kỳ mạnh và hiệu quả.

Bằng cách lên đồ, trang bị các vật phẩm tăng sát thương đòn tấn công, xuyên giáp, giáp và giảm thời gian hồi chiêu giúp Lee Sin đi rừng mạnh hơn và khó bị hạ hơn.

Hướng dẫn chơi Leesin vị trí Jungle trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách chơi tướng Lee Sin đi Rừng trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Lên đồ cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

– Black Cleaver (Rìu Đen): trang bị vật phẩm này gia tăng tối đa HP cho Lee Sin, đồng thời gia tăng sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu. Nội tại giảm Giáp của kẻ thù 24% trong 6 giây.– Duskblade of Draktharr (Dạ Kiếm Draktharr): nhận thêm sát thương vật lý và giảm thời gian hồi chiêu cũng như khả năng xuyên giáp.– Youmuu’s Ghostblade (Kiếm Ma Youmuu): tăng thêm sát thương vật lý, giảm thời gian hồi chiêu và xuyên giáp. Bên cạnh đó nội tại giúp tăng tốc độ di chuyển cho Lee Sin.

– Death’s Dance (Vũ Điệu Tử Thần): chuyển phần trăm sát thương mà bạn nhận được thành DPS.– Ionian Enchant: giảm thời gian hồi chiêu và cho phép người chơi spam kỹ năng của mình.

Trang bị tùy chọn:

2. Bảng ngọc cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

Khác với một số tướng đi rừng Tốc Chiến khác, Lee Sin cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận nhưng càng về cuối càng yếu dần. Trang bị các ngọc Hunter cho tướng đi rừng này để gia tăng các chỉ số sau mỗi lần tiêu diệt được quái vật.

Ngọc Brutal (Đắc Thắng) giúp Lee Sin chiếm ưu thế hơn trong giai đoạn đầu game. Với ngọc chính, lựa chọn Electrocute (Sốc Điện) gia tăng sức mạnh cho Lee Sin ngay giai đoạn đầu trận.

3. Phép bổ trợ cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến

Khi chơi Lee Sin ở vị trí tướng đi rừng, Tốc Biến và Trừng Phạt là 2 phép bổ trợ không thể thiếu.

4. Combo kỹ năng cho tướng Lee Sin đi rừng Tốc Chiến * Nội tại Flurry (Loạn Đả)

Lee Sin nhận thêm 50% tốc độ tấn công cho đòn đánh tự động tiếp theo.

Lưu ý: Tốc độ tấn công tăng dần mỗi khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, chiêu thức của mình.

Đòn tấn công tự động đầu tiên: khôi phục 20 năng lượng.

Đòn tấn công tự động thứ 2: khôi phục 10 năng lượng.

* Chiêu 1 Sonic Wave (Sóng Âm / Vô Ảnh Cước)

Lee Sin bắn ra làn sóng năng lượng gây và sát thương cho mục tiêu. Đòn đánh thứ 2 gây thêm sát thương dựa trên lượng HP còn thiếu của mục tiêu.

* Chiêu 2 Safeguard (Hộ Thể / Kiên Định)

Lao tới vị trí mục tiêu, nếu kẻ địch ở gần đó Lee Sin sẽ nhận được lá chắn trong vòng 2 giây.

Người chơi có thể sử dụng lại kỹ năng này để gia tăng sức mạnh cho đòn tấn công tự động tiếp theo và gây sát thương phép + hút máu.

* Chiêu 3 Tempest (Địa Chấn / Dư Chấn)

Lee Sin dẫm xuống đất và gây sát thương lên các mục tiêu xung quanh. Nếu đánh trúng kẻ thù, Lee Sin có thể sử dụng lại kỹ năng này lần nữa để làm chậm tốc độ di chuyển mục tiêu 30%.

* Chiêu 4 Dragon’s Rage (Nộ Long Cước)

Chiêu cuối Lee Sin đá vào tướng địch, gây sát thương và hất tung tướng địch. Nếu tướng bị đá mà đá trúng mục tiêu khác sẽ gây sát thương và hất tung mục tiêu trong vòng 1 giây.

– Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể sử dụng chiêu 2 để lao đến gần vị trí kẻ thù của mình, sau đó sử dụng chiêu 1 để gây sát thương và hạ mục tiêu.

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Liên Minh Tốc Chiến Bản 1.0 / 2023

Hôm nay ad sẽ giới thiệu tới anh em những vị tướng đi rừng gank team mạnh nhất bản 1.0 của Liên Minh Tốc Chiến cho anh em cùng tham khảo

1. Master Yi – Kiếm sư Wuju

Là vị tướng quen thuộc với các game thủ từ máy chủ Việt Nam, Master Yi là một trong số ít những tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, có thể một mình cân cả bản đồ và dễ dàng có Penta Kills. Với chiêu cuối Chiến binh sơn cước, Master Yi bùng nổ với khả năng tăng mạnh tốc độ di chuyển, tốc đánh và không thể làm chậm. Chiêu 1 Tuyệt kỹ Alpha có thể giúp Master Yi outplay đối thủ dễ dàng, tránh được các hiệu ứng khống chế cứng. Chiêu 2 thiền giúp Master Yi có thể hồi một lượng máu nhất định, chiêu 3 giúp tăng mạnh sát thương. Về cơ bản Master Yi là tướng đi rừng có khả năng dọn quái nhanh, ít tốn máu và có thể gank dễ dàng. Tuy nhiên, vào đầu trận, vị tướng này khá mỏng và sát thương không nhiều, nên thường sẽ phải tập trung farm và chỉ gank để tạo áp lực chứ không nên đâm vào quá sâu trừ khi đối phương thấp máu và Master Yi có thể vét được mạng. Khi đã hoàn thành được Gươm của vua vô danh, Dao điện static và Vũ điệu tử thần, Master Yi sẽ đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết. Nếu đối phương có nhiều hiệu ứng khống chế, nên lên thêm khăn giải thuật để giải hiệu ứng và Giày thủy ngân để giảm thời gian hiệu ứng khống chế lại. Hai món còn lại có thể lên Búa băng và Móng vuốt Sterak để vừa có làm chậm, vừa có thể sống lâu hơn trong giao tranh. Yi thường sẽ lựa chọn điểm ngọc Ching phục đi cùng để có thêm sát thương chuẩn

2. Amumu – Xác ướp u sầu

Amumu cũng là một trong những vị tướng dễ chơi với cơ chế cực kỳ đơn giản. Chỉ cần dùng chiêu một trúng là có thể áp sát và làm choáng đối phương. Chiêu 2 và chiêu 3 có khả năng gây sát thương diện rộng nên dọn quái rừng rất nhanh. Chiêu cuối của vị tướng này có khả năng khống chế đối thủ trên diện rộng. Trong một giao tranh, chỉ cần có một pha chiêu cuối đẹp mắt là đội bạn có thể giành được chiến thắng. Vị tướng này có thể lên đồ theo hai hướng chính là lên full sức mạnh phép thuật hoặc lên full chống chịu.

Với lối lên đồ sức mạnh phép thuật, 3 món đồ trấn phái nhất của vị tướng này là Trượng trường sinh, Mặt nạ đọa đày Lindra và Trượng pha lê Rylai. Các món đồ còn lại có thể tùy tình huống, nhưng nếu bạn xanh xao có thể lên Mũ phù thủy Rabadon và Đồng hồ cát để outplay đối phương. Lối lên đồ sức mạnh phép thuật này cùng với điểm ngọc sốc điện có thể giúp bạn tiễn đối thủ lên bảng chỉ với một pha dùng chiêu 1 trúng và kích hoạt chiêu 2 cùng chiêu 3.

Với lối lên đồ chống chịu, các món đồ trấn phái sẽ là Áo choàng lửa, Mặt nạ vực thẳm, Giáp gai, Mũ thích nghi. Món đồ còn lại có thể lựa chọn giữa Giáp máu Warmog hoặc Thú tượng thạch giáp. Lối lên đồ này sẽ đi cùng điểm ngọc dư chấn để cho bạn thêm sát thương.

3. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Graves là một vị tướng xạ thủ nhưng có lối đánh áp sát. Nội tại có khả năng đẩy quái ra giúp Graves có thể dọn quái mà không mất quá nhiều máu. Chiêu 1 có thể gây sát thương diện rộng. Chiêu 2 giúp khống chế tầm nhìn của đối phương. Chiêu 3 giúp Graves tăng thêm giáp và kháng phép cùng với việc hồi lại 1 đòn đánh. Graves có thể dùng chiêu này để truy đuổi hoặc chạy trốn. Chiêu cuối là chiêu sát thương diện rộng và có thể gây sát thương từ xa. Graves chỉ yêu cầu bạn có thể dùng kỹ năng định hướng tốt và ra vào giao tranh sao cho hợp lý.

Lối lên đồ của Graves sẽ bao gồm Rìu đen, Vũ điệu tử thần, Ma vũ song kiếm, Kiếm ma Youmuu và Giáp thiên thần hoặc Vô cực kiếm nếu bạn muốn có nhiều sát thương hơn.Lối lên đồ này có thể chọn điểm Bước chân thần tốc, vừa cho bạn tốc độ chạy, vừa cho bạn hồi phục.

Một số trường hợp có thể lên theo lối sát lực để sốc đối thủ gồm Dạ kiếm Draktha, Kiếm ma Youmuu, Dao điện Static, Rìu đen và Vũ điệu tử thần. Với lối lên đồ này có thể chọn điểm Sốc điện.

4. Lee Sin – Thầy tu mù

Lee Sin luôn là một vị tướng thương hiệu của người chơi Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bởi độ ảo diệu, khả năng tạo đột biến cùng Highlight khiến người khác phải ngưỡng mộ. Lee Sin là một vị tướng đi rừng tốt với lượng sát thương ổn định cho dù lên đồ theo kiểu chống chịu, khả năng tạo giáp mạnh, độ cơ động cao nên dễ gank. Nhược điểm của vị tướng này là sát thương đầu trận và giữa trận cao nhưng về cuối trận thì khả năng gây sát thương không còn mạnh như trước khi mà bên kia đã lên chống chịu quá nhiều cũng như những món đồ để outplay. Lại thêm bộ kĩ năng định hướng cũng như phức tạp, yêu cầu người chơi phải có tốc độ thao tác tay cao. Chính vì thế mà Lee Sin thích hợp để đánh theo lối lăn cầu tuyết kết thúc trận đấu từ sớm, không nên để trận đấu quá dài dẫn đến bị lật kèo.

Lee Sin thường có hai lối lên đồ chính, một là lối lên đồ để cò quay chống chịu hỗ trợ đồng đội, hai là lối lên đồ sát thủ sốc chết đối phương ngay lập tức.

Với lối lên đồ chống chịu, Lee Sin sẽ lên Rìu đen, Vũ điệu tử thần, Móng vuốt Sterak, giáp liệt sĩ và Giáp tâm linh, điểm ngọc đi kèm lối lên đồ này sẽ là Chinh phục.

Với lối lên đồ sốc chết đối phương, Lee Sin sẽ lên Kiếm ma Youmuu, Dạ kiếm Draktha, Rìu đen, Vũ điệu tử thần và Giáp thiên thần, điểm ngọc đi kèm lối lên đồ này là sốc điện.

5. Gragas – Gã bợm rượu

Gragas là một vị tướng đi rừng vô cùng khó chịu với nhiều hiệu ứng khống chế như làm chậm, choáng và hất tung. Chiêu cuối Thùng rượu nổ có thể gây sát thương, đồng thời gây rối loạn đội hình địch. Trong những tình huống truy đuổi, Thùng rượu nổ là công cụ để hất kẻ địch lại. Gragas cũng là vị tướng có nhiều sát thương nên dọn rừng khá nhanh, độ cơ động tốt với chiêu lăn bụng, thích hợp để gank, truy đuổi hoặc bỏ chạy. Gragas cũng sẽ có hai lối lên đồ là chống chịu và sốc chết đối phương.

Với lối lên đồ chống chịu, các món đồ cần lên sẽ là Găng tay băng giá, Mặt nạ vực thẳm, Giáp tâm linh, Giáp liệt sĩ và Thú tượng thạch giáp. Điểm ngọc đi kèm ở đây sẽ là Dư chấn.

Với lối lên đồ sốc chết đối phương, các trang bị thích hợp sẽ là Đai lưng Hextech, Song kiếm tai ương, Quỷ thư Morello, Mũ phù thủy Rabadon và Trượng hư vô. Điểm ngọc đi kèm sẽ là Sốc điện.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đi Rừng Trong Liên Minh: Tốc Chiến Timing Như Sofm / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!