Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Hướng Dẫn Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vị trí đi rừng là một trong những vị trí sở hữu lượng Tướng đa dạng nhất. Bạn có thể cầm bất kỳ vị Tướng nào để đi rừng miễn là chúng có những kỹ năng dọn quái rừng nhanh chóng, hiệu quả hay không thì còn phải xem xét nhiều khía cạnh khác.

Người thực hiện: Lê Phú An – Nhạt

Vị trí đi rừng theo ý kiến cá nhân của Nhạt là một trong những vị trí sở hữu lượng Tướng đa dạng nhất. Bạn có thể cầm bất kỳ vị Tướng nào để đi rừng miễn là chúng có những kỹ năng dọn quái rừng nhanh chóng, hiệu quả hay không thì còn phải xem xét nhiều khía cạnh khác.

Mục đích của vai trò đi rừng:

Tuỳ theo vị Tướng bạn đang sử dụng thì vai trò lẫn mục đích của bản thân trong trận đấu sẽ khác nhau. Ví dụ điển hình như:

Shyvana: Farm toàn bộ bãi rừng lần 1, giảm thiểu giao tranh ở đầu trận. Khi có chiêu cuối Hoá Rồng, cô ta sẽ trở nên mạnh mẽ và có thể gank các đường hiệu quả.

Olaf: Với bộ kỹ năng mạnh ở những level đầu, Chiến Binh Điên Cuồng có thể tận dụng ưu thế của mình để gank sớm nhằm tạo áp lực trong giai đoạn đầu trận đấu, từ đó chiếm các mục tiêu đầu trận như Rồng, Cua, Sứ Giả.

Tất cả người chơi đi rừng tuy khác nhau về lối chơi nhưng có chung một mục đích là giúp đồng đội chiếm ưu thế bằng những pha gank hợp lý, chiếm các mục tiêu lớn quan trọng (Sứ Giả – Rồng – Baron) hoặc bảo vệ đồng đội trước những đợt gank của đối thủ. Có thể nói một cách cơ bản thì vị trí đi rừng chính là một hỗ trợ chính cho sự thành công của cả đội trong việc chiến thắng trận đấu giống như một người cha trong gia đình vậy.

2. Mốc thời gian đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến – Các Mục Tiêu Lớn (Quan Trọng)

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng mà một người đi rừng cần có để chiếm lấy ưu thế so với người đi rừng phía đối phương. Chắc hẳn các bạn đã biết thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam SofM với khả năng tính toán thời gian cực kỳ chuẩn xác cho nên để các bạn muốn trở thành thần đồng trong Liên Minh: Tốc Chiến thì đây là một giáo án không thể bỏ qua. Những thông tin anh em cần phải nắm cụ thể như sau:

Đợt quái rừng đầu tiên xuất hiện vào 0:20

Mất 2 phút 30 giây (hoặc 150 giây) để các quái bùa lợi hồi sinh và sau 2.5 giây kể từ lúc hạ gục, quái bùa lợi sẽ được tính thời gian hồi sinh.

Mất 1 phút 30 giây (hoặc 90 giây) sau khi bị hạ gục để cho các quái rừng khác như bãi người đá, cóc, bãi chim biến dị hồi sinh.

Đây là một thông tin cực kỳ quan trọng cần nhớ để có thể tối ưu hoá vòng đi rừng của bạn.

Cua Kì Cục xuất hiện vào 1:27

Nếu bạn đã chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chắc hẳn bạn biết rằng Cua Kì Cục là một mục tiêu quan trọng vì nó sẽ cho bạn hồi mana, máu, tầm nhìn và buff tăng tốc nhẹ cho đồng minh khi di chuyển qua khu vực trên… Đặc biệt Cua Kì Cục không tấn công bạn.

Khi hạ gục Cua Kì Cục, nó sẽ cho bạn tầm nhìn ở sông kéo dài 1 phút 35 giây.

Sau 25 giây kể từ khi buff của Cua Kì Cục kết thúc thì một con Cua Kì Cục khác sẽ xuất hiện ngay tại vị trí trên.

Khi hạ gục Cua Kì Cục, nó sẽ cho bạn tầm nhìn ở sông kéo dài 1 phút 35 giây

Rồng xuất hiện vào 4:00 với một con Rồng Nguyên Tố ngẫu nhiên (Lửa, Gió, Đất, Nước)

Bùa Lợi Rồng nhận được khi hạ gục cụ thể như sau:

Rồng Lửa: Tăng 8% sát thương gây thêm.

Rồng Gió: Tăng 7.5% Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm, nhân đôi (15%) nếu như đang ở ngoài giao tranh.

Rồng Đất: Tạo lá chắn bằng 6% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không nhận sát thương.

Rồng Nước: Tăng 8% Hút Máu – 8% Hút Máu Phép

Khi hạ gục Rồng, 1 con Rồng Nguyên Tố khác sẽ xuất hiện trong 4 phút sau.

Mỗi Rồng Nguyên Tố thường sẽ xuất hiện đúng 1 lần và chỉ có 3/4 Nguyên Tố Thường nhận được khi hạ gục Rồng Nguyên Tố tương ứng.

Rồng xuất hiện vào 4:00 với một con Rồng Nguyên Tố ngẫu nhiên (Lửa, Gió, Đất, Nước)

Rồng Ngàn Tuổi

Rồng Ngàn Tuổi trong Liên Minh: Tốc Chiến là một con Rồng đặc biệt, mang Nguyên Tố được Thăng Cấp. Chỉ xuất hiện 1 lần trong cả trận đấu.

Xuất hiện khi:

3 Con Rồng Nguyên Tố bị hạ gục. Rồng Nguyên Tố sẽ mang nguyên tố còn lại.

Từ 16:00 khi con Rồng gần nhất bị hạ gục từ 12:00:01 trở đi. Nguyên Tố của Rồng Ngàn Tuổi sẽ được quyết định ngẫu nhiên (không tính các Rồng trước bị hạ gục).

Bùa Lợi Rồng nhận được khi hạ gục cụ thể là:

Khi tấn công sẽ đốt cháy kẻ thù, gây sát thương chuẩn.

Rồng Ngàn Tuổi (Lửa): Tăng 12% sát thương gây thêm.

Rồng Ngàn Tuổi (Gió): Tăng 11.25% Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm, nhân đôi (22.5%) nếu như đang ở ngoài giao tranh.

Rồng Ngàn Tuổi (Đất): Tạo lá chắn bằng 9% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không nhận sát thương.

Rồng Ngàn Tuổi (Nước): Tăng 12% Hút Máu – 12% Hút Máu Phép

Rồng Ngàn Tuổi mang Nguyên Tố được Thăng Cấp

Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện vào 6:00 và chỉ có 1 Sứ Giả duy nhất trong ván đấu.

Hiệu ứng của Sứ Giả Khe Nứt giống ở Liên Minh Huyền Thoại 100%. Sứ Giả sẽ biến mất vào 9:00 nếu không bên nào tiêu diệt.

Mắt Sứ Giả có thời gian lưu giữ tối đa 4 phút. Nếu không sử dụng sau 4 phút thì Sứ Giả sẽ được triệu hồi ngay lập tức ở vị trí bạn đang đứng.

Baron xuất hiện vào 10:00

Bùa lợi Baron tăng điểm Công (AD) – điểm Phép Thuật (AP) và tăng sức mạnh cho lính đồng minh gần bản thân trong 120 giây hoặc cho đến khi bản thân bị hạ gục trong thời gian hiệu lực.

Trừng Phạt

Trừng Phạt Cơ Bản

Thời gian hồi chiêu: 10 giây.

Khi sử dụng: Gây (440 – 1000) Sát Thương Chuẩn (tuỳ theo cấp độ) vào Quái To, hoặc Lính. Khi Trừng Phạt hồi (70 + 10% máu tối đa). Khi hạ gục 4 Quái To, Trừng Phạt sẽ được nâng cấp thành Trừng Phạt Tê Tái hoặc Trừng Phạt Thách Thức.

Giấy Phép Kiểm Lâm (Hunting License): Nhận thêm 20% kinh nghiệm khi hạ gục quái rừng nhưng nhận ít đi 20% vàng từ lính.

Vuốt: Gây thêm 10% sát thương vào quái rừng. Sát thương bạn gây ra vào quái rừng đốt 30 sát thương phép và hồi 30 máu cho bản thân trong 5 giây.

Tối đa 2 điểm tích trữ, mỗi điểm tích trữ hồi trong 45 giây.

Trừng Phạt Nâng Cấp

Khi hạ gục 4 Quái To, Trừng Phạt sẽ được nâng cấp thành Trừng Phạt Tê Tái hoặc Trừng Phạt Thách Thức. Có thể theo dõi tiến trình nâng cấp ở phần viền ngoài của Trừng Phạt

Nâng cấp Trừng Phạt

Trừng Phạt Tê Tái

Ngoài việc có những thứ mà Trừng Phạt cơ bản có, Trừng Phạt Tê Tái cho bản thân thêm hiệu ứng mỗi khi sử dụng lên Tướng Địch. Cụ thể là: Gây (28 – 174) Sát Thương Chuẩn (theo cấp độ) và cướp đi 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Trừng Phạt Thách Thức

Ngoài việc có những thứ mà Trừng Phạt cơ bản có, Trừng Phạt Thách Thức cho bản thân thêm hiệu ứng mỗi khi sử dụng lên Tướng Địch. Cụ thể là: Gây (28 – 174) Sát Thương Chuẩn (theo cấp độ) và gây thêm 11-25 Sát Thương Vật Lý hoặc 16-30 Sát Thương Phép Thuật (theo thích ứng) trong vòng 5 giây.

Bùa lợi Hunter’s Duty (Nhiệm Vụ của Thợ Săn)

Khi cầm phép Trừng Phạt, bạn sẽ nhận được bùa lợi trên. Cụ thể là: Vàng bạn nhận được từ việc giết lính sẽ giảm đi 20% khi cầm Trừng Phạt. Bùa lợi trên sẽ biến mất ở 5:00

Một số khác biệt:

Bụi Thành Tinh Đỏ và Khổng Lồ Đá Xanh sẽ mạnh hơn khi trận đấu kéo dài.

Bùa Xanh giúp người sở hữu nhận thêm khả năng hồi máu thay vì giảm thời gian hồi chiêu như trong bản PC.

Loại bỏ khả năng hồi máu, khả năng tự giảm giáp của Bùa Đỏ.

Chim Biến Dị sẽ có 3 con thay vì 5 như trong bản PC

Và đây những thông tin mà những người tham gia Liên Minh: Tốc Chiến cần phải nắm để trở thành một người đi rừng xuất sắc theo giáo án chuẩn Sách Giáo Khoa Việt Nam. Hẹn gặp mọi người tại những giáo án lần sau cùng với Nhạt.

Hướng Dẫn Build Tướng Jax Trong Liên Minh Tốc Chiến / 2023

Được trang bị bộ kỹ năng né đòn tấn công cơ bản của kẻ thù cũng như làm choáng mục tiêu, … Jax luôn là nỗi ám ảnh, mối đe dọa lớn cho bất kỳ xạ thủ (Marksman) nào trong Tốc Chiến.

Hướng dẫn lên đồ Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách build tướng Jax trong Liên Minh Tốc Chiến

Tam hợp kiếm giúp Jax gia tăng 200% sát thương vật lý (tấn công cơ bản) sau khi sử dụng kỹ năng, cũng như tăng sức mạnh đòn tấn công Empower.

– Sterak’s Gage: Rìu Tiamat không xuất hiện trong Tốc Chiến, thay vào đó người chơi có thể thay thế bằng Sterak’s Gage. Đây cũng là một trong những trang bị mà các tướng cận chiến thường sử dụng.

Món đồ này giúp Jax trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị “hạ” hơn, gia tăng 75% HP khi HP của Jax bị giảm xuống dưới 35% trong 3 giây.

– Death’s Dance (vũ điệu tử thần): Vì xạ thủ (Marksman) trong Tốc Chiến thiên về tốc độ tấn công + hút máu, do đó bạn có thể trang bị Death’s Dance (vũ điệu tử thần) cho Jax để đối đầu với kẻ thù.

Trong đó 30% sát thương gây ra sẽ chuyển thành hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây, khiến Marksman đối phương sẽ bị áp đảo.

Ngoài ra vũ điệu tử thần cũng giúp Jax gia tăng 300% HP, 35 sát thương vật lý và giảm 10% thời gian hồi chiêu.

– Guardian Angel: Guardian Angel giúp Jax có thêm 40 áo giáp và 45 sát thương vật lý cũng như hiệu ứng hồi sinh 50% HP và 30% năng lượng tối đa.– Quicksilver Enchant: trang bị này giúp gia tăng tốc độ cũng như giúp giải các hiệu ứng kiểm soát của đối thủ gây ra cho Jax.

2. Bảng Ngọc cho Jax trong Tốc Chiến

– Conqueror (chinh phục): Jax cần sát thương cao để kết liễu đối thủ nhanh chóng, vì vậy người chơi có thể chọn ngọc Conqueror để gia tăng 2 – 6 sát thương (dựa trên cấp độ) cộng dồn tối đa 5 lần, tối đa 10 – 30 sát thương vật lý (dựa trên cấp độ).– Triumph (đắc thắng): với ngọc chính cho Jax, bạn có thể lựa chọn Triumph (đắc thắng) để gia tăng 10% HP mỗi lần hạ gục tướng của đối thủ, tăng 3% sát thương cho kẻ thù có HP dưới 35%.

– Backbone (giáp cốt): để duy trì khả năng sống sót của Jax khi vào đầu game, bạn có thể trang bị ngọc Giáp cốt (Backbone). Ngọc này giúp Jax có thêm 10 áo giáp / kháng phép (magic resist) (dựa trên chỉ số nào mà bạn đang có ít hơn).– Hunter – Genius (thợ săn tài chính): giúp Jax giảm thời gian hồi chiêu.

3. Phép bổ trợ cho Jax trong Tốc Chiến

– Ignite (đi đường): Ignite có lợi cho Jax trong các trận đấu tay đôi. Bạn có thể sử dụng Ignite khi HP của đối thủ giảm xuống mức nghiêm trọng, tăng sát thương 60 – 410 (dựa trên cấp độ) trong vòng 5 giây.– Smite (đi rừng): sử dụng Smite nếu Jax đang chơi ở vị trí đi rừng. Phép bổ trợ này được sử dụng để làm cạn kiệt HP của quái vật rừng ngay lập tức, giúp bạn farm rừng dễ dàng hơn.

Có 2 loại Smite là: Challenging Smite giúp giảm sát thương nhận vào từ mục tiêu và Chilling Smite giúp làm chậm mục tiêu.

– Flash (tốc biến): phép bổ trợ này phù hợp với hầu hết các tướng trong Tốc Chiến, sử dụng để truy đuổi hoặc khi bạn đang cố gắng thoát khỏi kẻ thù. Chỉ có điều thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ này khá lâu, 150 giây.

So với các tướng khác trong Tốc Chiến, Jax có lối chơi khá đơn giản, nhưng được trang bị bộ kỹ năng khá cơ động.

5. Cách chơi Jax trong Tốc Chiến

– Nếu đối thủ của bạn đang cố gắng trốn thoát, sử dụng chiêu 3 Counter Strike để làm choáng và chiêu 1 Leap Strike để đuổi theo đối thủ.

– Nếu đang trong những pha giao tranh nguy hiểm, sử dụng chiêu 1 Leap Strike để chạy thoát khỏi kẻ thù.– Ngoài ra khi ở giai đoạn đầu trận bạn cũng không cần phải quá áp đảo.

Hướng Dẫn Đổi Ngôn Ngữ Liên Minh Tốc Chiến Trên Điện Thoại / 2023

Để thuận tiện hơn cho việc trải nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến chỉ với vài thao tác đơn giản, điều này cực kỳ hữu ích với một số người chơi khi trải nghiệm tựa game MOBA này trên thiết bị của mình.

Như các bạn đã biết, Liên Minh Tốc Chiến vẫn chưa chính thức được phát hành tại thị trường Việt Nam, nhưng người dùng vẫn tìm cách lách luật để có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến trên Android và iOS. Một số người sau khi tải và cài đặt Liên Minh Tốc Chiến nhầm sang phiên bản ngôn ngữ khác, vì vậy Taimienphi ở đây để hướng dẫn bạn thay đổi nó.

Tham Khảo: Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến qua Taptap Tham Khảo: Cách tải và chơi LMHT Tốc Chiến trên iOS

Thủ thuật Liên Minh Tốc Chiến – Đổi ngôn ngữ trò chơi đơn giản nhất

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến đơn giản

Bước 2: Trong Settings, tại thẻ General bạn nhấp chọn hình mũi tên Language English để vào mục thay đổi ngôn ngữ game Liêm Minh Tốc Chiến.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến cần thay đổi tại bảng Text, hiện tại NPH hỗ trợ người dùng chuyển sang 6 loại ngôn ngữ khác nhau nhưng không có tiếng Việt, chắc chắn chúng sẽ xuất hiện ở thời gian sắp tới khi Riot phát hành tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra game thủ cũng có thể đổi luôn cả Audio Liên Minh Tốc Chiến (tức giọng nói của tướng, hệ thống) sang tiếng khác, bạn sẽ phải tải thêm gần 40MB cho một loại Audio khi thay đổi.

Bước 4: Sau khi lựa chọn ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến đổi thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận, chon Confirm xác nhận đồng ý hoặc Cancel để hủy bỏ thay đôi.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Liên Minh Tốc Chiến trên PC bằng BlueStacks

Cách đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến

, Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Liên Minh Tốc Chiến, thay đổi giao diện hiển thị ngôn ngữ LMHT Tốc Chiến,

Hướng Dẫn Chơi Olaf Trong Game Liên Minh Tốc Chiến Đầy Đủ Nhất / 2023

MÓNG VUỐT STERAK

Giá: 3000

+400 Máu tối đa

Nội tại DUY NHẤT: + 50% sát thương vật lý cơ bản. Chỉ áp dụng cho tướng cận chiến.

Nội tại DUY NHẤT – Bảo Hộ: Khi nhận phải khiến bản thân còn thấp hơn 35% Máu, bản thân sẽ nhận được khiên chắn giúp hấp thụ 75% máu cộng thêm giảm dần trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Nội tại DUY NHẤT – Cơn Thịnh Nộ Của Sterak: Khi kích hoạt nội tại Bảo Hộ sẽ trở nên cao to khỏe mạnh, tăng Kích Cỡ, và nhận một lớp Giáp có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của bản thân trong 8 giây.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Liên Minh: Tốc Chiến / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!