Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Thêm Clip Art Vào File Của Bạn # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Hướng Dẫn Thêm Clip Art Vào File Của Bạn # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Thêm Clip Art Vào File Của Bạn mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm clip art vào file của bạn. Tùy chọn này có thể thay đổi theo từng phiên bản Office bạn sở hữu.

Thêm clip art trong Office 2007

Trong Office 2007 ta thêm clip art như sau:

Tại thẻ Insert, mục Pictures chọn Clip Art (tại Outlook, menu Insert sẽ không xuất hiện nếu bạn không chọn Show).

Trong mục Search in… chọn 1 trong 3 thuộc tính để tìm kiếm.

Trong hộp Search, nhập từ khóa cần tìm

Tại phần Results should be, chọn loại kết quả cần hiển thị.

Chọn Go để bắt đầu tìm kiếm.

Thêm clip art trong Office 2010

Đối với phiên bản 2010, ta thao tác gần tương tự:

Trong thẻ Insert, tại mục Picture chọn Clip Art (tại Outlook, menu Insert sẽ không xuất hiện nếu bạn không chọn Show).

Tại hộp thoại Search, nhập từ khóa mô tả.

Trong Result should be, chọn thể loại bạn muốn tìm kiếm

Nếu máy tính của bạn được kết nối Internet, hãy chọn Include Bing Content nếu muốn tìm kiếm cả ảnh trên mạng.

Chọn Go để bắt đầu tìm kiếm.

Office 2013 và 2016

Trong Office 2013 và 2016, thư viện Clip Art đã được lược bỏ, tuy nhiên ta vẫn có thể chèn như sau:

Nhập mô tả trong thanh tìm kiếm rồi ấn Enter.

Lọc kết quả theo Type cho Clip Art.

Chọn ảnh rồi ấn Insert

Lưu ý: Hình ảnh trên mạng đi kèm bản quyền. Sử dụng bộ lọc cấp phép (Creative Commons) sẽ giúp bạn chọn hình ảnh phù hợp với mục đích sử dụng.

Office 365 và Office 2019

Đối với Office 365 và 2019, các bước thực hiện tương tự Office 2013 và 2016

Nhập mô tả trong thanh tìm kiếm rồi ấn Enter.

Lọc kết quả theo Type cho Clip Art.

Chọn ảnh rồi ấn Insert

Hướng dẫn thao tác với các đối tượng đồ họa Thêm Watermark vào trang tính Excel

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Cách Chèn Clip Art Trong Word, Thêm Ảnh Trực Tuyến Vào Văn Bản Word 20

Chèn Clip Art vào văn bản Word giúp trang văn bản của bạn sinh động và thu hút hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm này.

Hiện Office 2013 và Office 2016 đã không còn Clip Art, các bạn chỉ có thể thực hiện việc chèn Clip Art có sẵn từ các phiên bản thấp hơn từ 2010 trở xuống, tuy nhiên, trong bản Office 2013 và Office 2016 lại hỗ trợ bạn chèn hình ảnh trực tuyến vào Word, đây là một trong những tính năng mới và hữu ích.

Cách chèn Clip Art trong Word Đối với Word 2003

Để chèn Clip Art vào, bạn đặt trỏ chuột tại vị trí muốn thêm sau đó vào menu Insert, chọn Picture, rồi chọn tiếp mục Clip Art.

Cửa sổ Clip Art xuất hiện, gõ tên hình ảnh bạn cần tìm vào ô Search for, lưu ý là phải gõ bằng tiếng Anh vì các file mặc định đều được lưu bằng tiếng Anh. Sau đó nhấn Go để tìm kiếm.

Các bạn cũng có thể không nhập gì và nhấn Go, khi đó danh sách các hình có trong máy sẽ xuất hiện. Tìm đến hình cần chèn và kích chuột trái lên nó, hình ảnh được chọn sẽ được chèn ngay vào vị trí bạn chọn.

Ngoài ra, khi hình ảnh xuất hiện thì thanh công cụ Picture cũng đồng thời hiển thị, cho phép bạn thay đổi độ sáng, màu sắc, góc xoay,…

Đối với Word 2007

Để chèn Clip Art vào tài liệu, bạn vào tab Insert và chọn biểu tượng Clip Art.

Khi cửa sổ mới xuất hiện, gõ từ khóa cần tìm kiếm vào mục Search for và nhấn Go. Một danh sách các hình ảnh tương ứng với từ khóa xuất hiện, kích chọn hình bạn cần thêm vào văn bản của mình. Ngay lập tức hình đã được chèn vào tài liệu.

Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập tới thư viện Clip Art trực tuyến để tìm thấy nhiều hình ảnh thú vị khác bằng cách kích chuột vào Clip art on Office Online phía dưới của cửa sổ Clip Art.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-them-clip-art-trong-word-728n.aspx Để trình bày văn bản đẹp, một bài luận văn, đồ án chuyên nghiệp, ngoài hình ảnh, câu chữ, chính tả thì việc giãn dòng chuẩn là hết sức cần thiết để các từ, ký tự không dính liền với nhau, để giãn dòng chuẩn, bạn không cần biết sử dụng Word thành thạo, tham khảo cách giãn dòng chuẩn của Taimienphi sẽ giúp bạn thực hiện được việc này.

Hướng Dẫn Chèn File Pdf Vào Excel Trực Tiếp

Nếu bạn có một khối dữ liệu lớn trong tập tin PDF, bạn hoàn toàn có thể chèn file PDF vào Excel, một sheet nào đó bất kỳ trong Excel sau đó bạn chỉ việc bấm vào, nó sẽ hiển thị dữ liệu của bạn thông qua tập tin PDF. Và để làm được thủ thuật này bạn rất cần đến các phần mềm cho phép bạn đọc file PDF như Adobe Reader hay Foxit Reader , bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm nào trong số chúng vì cả Adobe Reader và Foxit Reader đều miễn phí, ít nhất là về phần đọc PDF.

Hướng dẫn chèn File PDF vào Excel trực tiếp

Bước 1: Bước đầu tiên để chèn File PDF vào Excel, các bạ chọn thẻ Insert tìm đến bảng Text và nhấn vào Object. Hộp thoại Object sẽ mở ra.

Bước 2: Trong hộp thoại này, dưới thẻ Create New chọn Adobe Acrobat Document từ Object type nếu bạn dùng Adobe Acrobat Document để đọc tập tin PDF còn nếu bạn dùng Foxit Reader thì chọn Foxit Reader PDF Document. Nhấn vào tùy chọn Display as icon. Và cuối cùng nhấn OK.

Bước 3: Tiếp theo tìm đến thư mục và chọn tập tin PDF cần chèn và nhấn Open là bạn đã hoàn thành xong công đoạn chèn file PDF vào Excel.

Điều chỉnh tập tin PDF đã chèn vào Excel

Bước 1: Thay đổi kích thước tập tin PDF để phù hợp với các ô bằng cách nhấn chuột phải vào các tập tin PDF chèn và chọn Format Object. Nếu bạn có nhiều tập tin PDF, chọn tất cả các tập tin PDF chèn nhấp chuột phải và chọn Format Object.

Bước 2: Hộp thoại Format Object mở ra. Chọn thẻ Properties, chọn tùy chọn Move and size with cells và nhấn OK.

Đổi tên tập tin PDF đã chèn

Bước 1: Tập tin PDF chèn vào có tên mặc định là Foxit Reader PDF Document. Để đổi tên tập tin, nhấn chuột phải vào tập tin PDF và chọn Convert.

Bước 2: Bảng tùy chọn hiện ra, chọn Change Icon.

Bước 3: Trong hộp Caption, gõ tên mà bạn muốn hiện và nhấn OK để thay đổi tên tập tin PDF. Như vậy là bạn đã tổi tên thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chen-file-pdf-vao-excel-truc-tiep-9121n.aspx Còn 1 điều nữa rất quan trọng đối với người sử dụng Excel và cả Word làm công cụ văn bản hằng ngày đó chính là phím tắt, dù là phím tắt trong Excel hay phím tắt trong Word nếu bạ thành thạo thì mọi thao tác sẽ nhanh hơn rất nhiều. Việc thành thạo phím tắt Excel giúp bạn bỏ bớt được nhưng công đoạn rườm rà khi tạo các hàm, các công thức để cho ra kết quả nhanh nhất cũng như tối ưu hóa thời gian chỉnh sửa hàng và cột. Còn phím tắt Word sẽ giúp bạn làm quen với các công cụ tạo nên 1 văn bản hoàn chỉnh, ít lỗi nhất và tích kiệm thời gian nhất.

Hướng Dẫn Chèn Thêm Header Và Footer Vào Slide Powerpoint

3.5

/

5

(

4

bình chọn

)

Việc chèn thêm header và footer trong Word và Excel thì chắc hẳn các bạn cũng đã biết rồi. Vậy còn việc thêm header và footer vào slide PowerPoint thì sao? Bạn đã biết cách chèn header và footer vào slide PowerPoint chưa?

Việc thêm 2 thành phần này vào slide sẽ giúp bạn bổ sung thêm thông tin cũng như làm cho slide trình chiếu sinh động hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm cách chèn header, footer vào slide PowerPoint như nào.

Hướng dẫn cách thêm Header và Footer vào Slide

Lưu ý: Trong PowerPoint thì chỉ có Footer là hiển thị trong slide còn Header chỉ hiện thị trong trang ghi chú (Notes) và trang in (Handouts)

Bước 2: Cửa sổ Header and Footer mở lên bạn sẽ thấy trong tab Slide như hình dưới. Ở đây bạn tick vào ô Footer và nhập nội dung muốn hiển thị ở Footer vào đó.

Mục Don’t show on title slide: Bạn tick vào nếu không muốn hiển thị Footer ở slide đầu tiên hay còn gọi là slide tiêu đề.

Sau khi xong nhớ ấn Apply để áp dụng cho slide bạn đang thao tác hoặc Apply to All để áp dụng cho tất cả các slide.

* Nếu bạn muốn chèn thêm header, footer vào Notes (trang ghi chú) hoặc Handouts (trang in slide) thì làm như sau

Đó là tất cả những gì bạn cần làm để chèn thêm header và footer vào slide. Ngoài ra bạn có thể chèm thêm số trang, thời gian vào slide nữa, cái này bạn nhìn có lẽ cũng làm được rồi nên mình không hướng dẫn thêm 😀

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Thêm Clip Art Vào File Của Bạn trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!