Đề Xuất 12/2022 # Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai / 2023 # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai / 2023 # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 08:55, 06/07/2019

Ngày hôm nay, sáng thứ 7 ngày mùng 6 tháng 7, tức tối thứ 6 ngày mùng 5 tháng 7 theo giờ Seattle, cộng đồng Dota 2 thế giới đang mong ngóng thứ mà Valve đã hứa sẽ đem đến cho họ vào ngày thứ 6 này. Đó chính là Immortal Treasure 2 và chế độ chơi Wrath of Morokai. Ngày hôm nay, sáng thứ 7 ngày mùng 6 tháng 7, tức tối thứ 6 ngày mùng 5 tháng 7 theo giờ Seattle, cộng đồng Dota 2 thế giới đang mong ngóng thứ mà Valve đã hứa sẽ đem đến cho họ vào ngày thứ 6 này. Đó chính là Immortal Treasure 2 và chế độ chơi Wrath of Morokai.

Và không phụ sự kì vọng của người hâm mộ, vào 8 giờ 15 phút sáng thứ 7 theo giờ Việt Nam, Valve đã chính thức tung ra bản cập nhật nặng 316MB bao gồm những dữ liệu của Immortal Treasure 2, Morokai và đương nhiên là cả 10 level dành cho Battle Pass, phần thưởng mà cộng đồng Dota 2 được nhận nhờ phá kỉ lục tiền thưởng của The International 2018.

Immortal Treasure 2 sở hữu những Immortal của những hero như Timbersaw, Luna, Grimstroke, Warlock, Pugna, Dazzle. Những Immortal hiếm trong chiếc hòm số 2 này thuộc về Lion ở vị trí Rare, Timbersaw và Luna với Immortal rát vàng Very Rare, và cuối cùng là Ultra Rare của Ember Spirit.

Đây sẽ là món vũ khí hút máu chính của Valve trong hòm Immortal Treasure 2

Với chất lượng của hòm Immortal Treasure 2, quỹ giải thưởng của The International 2019 hứa hẹn sẽ tăng đột biến thêm vài triệu Đô la nữa trong những ngày tới.

Ngoài ra, trong bản cập nhật lần này còn xuất hiện chế độ chơi mới dành cho những người sở hữu Battle Pass là Wrath of Morokai. Theo mô tả của Valve, chế độ chơi Morokai sẽ yêu cầu 2 đội nuôi dưỡng con quái thú của mình, và khi đạt đủ sức mạnh, con quái thú sẽ thoát ra và giúp cho đội đó giành chiến thắng bằng cách tham gia trận đấu. Người chơi sẽ được nhận thưởng là lượng kinh nghiệm dành cho cuốn sách Battle Pass của mình mỗi khi chiến thắng trận đấu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Liên Minh Huyền Thoại: Chế Độ Trò Chơi Pvp Mới Sắp Ra Mắt / 2023

Liên minh huyền thoại đã có các chế độ trò chơi cốt lõi tương tự trong gần bốn năm. Twisted Treeline là người cuối cùng nhận được tình trạng vĩnh viễn, nhưng có vẻ như Riot có thể đang cố gắng đưa người khác vào gia đình.

Hôm nay, Riot đã công bố chế độ trò chơi sắp ra mắt của Team Teamfight Tactics (TFT), trong bản vá 9.13 ở dạng beta. Những người quen thuộc với sự gia tăng nhanh chóng của trò chơi tùy chỉnh Dota Auto Chess sẽ tìm thấy trải nghiệm tương tự trong màn hình LCD.

CÁC TÍNH NĂNG

Một bài đăng trong ứng dụng Liên minh huyền thoại của Riot Cactopus và Riot Beernana đã phác thảo một số điều cơ bản của TFT. Sẽ có người chơi 8 trong một trận đấu, tương tự như Cờ vua tự động và mục tiêu của bạn là người chơi cuối cùng đứng. Các đơn vị có thể sử dụng được rút ra từ các nhà vô địch hiện tại của 144 trong LoL và họ sẽ chia sẻ tiền thưởng với các nhà vô địch khác dựa trên các lớp và đặc điểm độc đáo (như các nhà vô địch Demacian nhận được buff khi chơi với các nhà vô địch Demacian khác). Giống như Auto Chess, vàng kiếm được bởi mỗi người chơi và có thể được sử dụng để mua các đơn vị mới cho thành phần của họ. Kết hợp ba đơn vị giống nhau sẽ tạo ra một phiên bản nâng cấp và kết hợp ba đơn vị được nâng cấp sẽ tạo ra một phiên bản cực kỳ mạnh mẽ.

Trong một vòng xoắn dường như độc đáo, một sự kiện đặc biệt sẽ xảy ra cứ sau vài vòng. Tất cả người chơi trong trận đấu sẽ phác thảo một đội từ một nhóm vô địch. Tuy nhiên, họ sẽ làm như vậy theo thứ tự đảo ngược của bảng xếp hạng. Điều này có nghĩa là những người chơi thấp nhất có được lượt chọn đầu tiên, cho phép họ có cơ hội để trở lại.

TƯƠNG LAI

Hơn thế nữa, Truyền thuyết nhỏ của bạn sẽ cổ vũ bạn từ bên lề của Howling Abyss trong các trò chơi ARAM của bạn.

Tương lai của Liên minh huyền thoại thật hấp dẫn. Với thông báo này và nhiều công việc sắp tới trên Clash, Riot có vẻ như họ đang tận tâm để đa dạng hóa trải nghiệm có thể chơi của LoL. Để biết thêm thông tin cập nhật và nội dung esports, hãy theo dõi chúng tôi trên TWITTER và đăng ký của chúng tôi Kênh YouTube. Hẹn gặp lại trên Rift.

Valve Tăng Tỉ Lệ Mở Ra Item Hiếm Từ Treasure Trong Dota 2 / 2023

Vài ngày vừa qua Valve nhận được rất nhiều lời phàn nàn từ phía game thủ về tỉ lệ drop Immortal trong Treasure III. Trong khi Steam Support ban đầu khẳng định rằng đó không phải là bug, thì vừa mới đây Valve đã công bố một bài viết cho biết rằng họ đã tìm ra cách làm cải thiện tỉ lệ drop đồ hiếm.

Bản Update này được tung ra bởi nhà phát triển và hãng cũng giải thích những gì xảy ra:

Vào tối hôm qua chúng tôi cuối cùng cũng tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc tất cả các immortal treasures năm nay bị bug. Nó ảnh hưởng tới những người chơi mở một số lượng lớn treasures, khiến cho việc tỉ lệ drop không tăng nhanh như năm ngoái. Và với tỉ lệ drop của treasure 3 còn thấp hơn cả 2 treasure trước thì nó không khác gì bug đối với người chơi

Valve quyết định đền bù cho cộng đồng và sửa chữa lỗi lầm của họ bằng cách:

Sửa lỗi

Thay đổi tỉ lệ drop của Treasure I, II, III

Tất cả những người chơi sở hữu Battle Pass được nhận free 10 level

Valve cũng nhân cơ hội này làm hạ nhiệt những lời chê trách và bức xúc của người chơi về thưởng Treasure ở level 615. Những người đạt ngưỡng level này sẽ được nhận thêm:

— 4x Immortal Treasure I — 4x Immortal Treasure II — 4x Immortal Treasure III

Một điều mà Valve luôn luôn làm tốt chính là họ luôn chịu trách nhiệm với những lỗi lầm mà họ mắc phải và lần này cũng không phải là ngoại lệ. Nhận lỗi và thay đổi tỉ lệ drop của Treasure là điều mà không phải nhà phát triển nào cũng chịu làm. Hi vọng rằng điều này sẽ khiến cộng động bớt nóng giận và tiếp tục trông chờ vào một mùa TI thành công nữa.

Liên Minh Huyền Thoại Ra Mắt Chế Độ Đấu Xếp Hạng / 2023

Trong lần cập nhật gần đây nhất, chế độ Đấu xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức được “mở khóa”, đánh dấu một môi trường thi đấu mang tính chuyên nghiệp và cạnh tranh cho cộng đồng game thủ.

Những cao thủ được vinh dang trên bảng xếp hạng.

Đấu xếp hạng là chế độ chơi với thể thức Cấm và Chọn (tương tự như trong các trận đấu giải) cùng hệ số Elo sẽ tăng/giảm tùy thèo kết quả mỗi trận đấu. Đến với chế độ này, người chơi sẽ được tiếp xúc với môi trường thi đấu chuyên nghiệp hơn so với các trận Đấu thường.

Điều kiện để tham gia Đấu xếp hạng bao gồm:

Nhân vật trong trò chơi phải đạt cấp độ 30.

Sở hữu ít nhất 16 tướng (không bao gồm các tướng trong xoay tua miễn phí hàng tuần).

Màn hình cấm và chọn của một trận đấu xếp hạng.

Điểm xếp hạng của mỗi game thủ được gọi là Elo (cách tính điểm này tương tự với cờ vua), để tra cứu điểm ELO của mình các bạn có thể ấn vào chữ “Xem tất cả” dưới khu vực Bảng xếp hạng tại trang chủ (hoặc ấn vào đây).

Với những bạn mới tham gia Đấu xếp hạng, Liên Minh Huyền Thoại xin có một vài lời khuyên để các bạn có được một trò chơi vui vẻ và ít “cân não” hơn:

Từ trên xuống dưới, các thành viên trong đội được xếp theo chỉ số Elo giảm dần. Người ở trên cùng sẽ là đội trưởng và có quyền cấm/chọn, do vậy các bạn nên nghe theo sự chỉ dẫn của những đội trưởng này.

Một đội hình “chuẩn” của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay bao gồm: một pháp sư đường giữa, một tướng chủ lực đi dưới, một tướng đi rừng, một tướng hỗ trợ đi dưới và cuối cùng là một tướng đi đường trên. Hãy cố gắng lựa chọn theo đội hình này.

Khi đang ở trong quá trình Cấm và Chọn, hãy sử dụng chức năng trò chuyện trong game để thông báo với mọi người vị trí sở trường của mình, tránh tình trạng nhiều người cùng tranh nhau một vị trí.

Hỗ trợ là vị trí ít người muốn chơi nhất, tuy nhiên nếu chúng ta ở vị trí thứ tư hoặc thứ năm trong đội, hãy bằng lòng với những gì đồng đội giao phó.

Elo không thực sự quan trọng, do vậy hãy biết cách kiềm chế bất kể khi thắng hay thua.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Immortal Treasure 2 Ra Mắt, Mở Khóa Chế Độ Chơi Mới Morokai / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!