KEO CHỐNG DỘT MÁI TÔN TỐT NHẤT HIỆN NAY

KEO CHỐNG DỘT MÁI TÔN TỐT NHẤT HIỆN NAY TẠI TPHCM

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm keo chống dột mái tôn đang được bày bán rộng rãi tại cửa hàng vật liệu xây dựng và cửa hàng bán ống nước. Để chọn ra sản phẩm keo chống dột mái tôn vừa hiệu quả vừa phù hợp túi tiền. Công ty sửa nhà An GIa Lâm nêu ra các sản phẩm keo chống dột như sau:

Keo chống dột mái tôn là loại keo cao cấp, đa công dụng được sử dụng rộng rãi. Về tính năng loại keo này có độ bề cao, khả năng kết dính gắn kết mạnh mẽ, có thể kết dính hầu hết các bề mặt. Dung dịch keo là một hỗn hợp có khả năng chịu được tác động của thời tiết, môi trường tự nhiên.

Keo chống dột mái tôn dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau như:  ván ép, Gỗ, Bê tông, nền hồ vữa, gạch, , nhựa, cao su, gạch men, thạch cao, kim loại,  nhôm kính khả năng gắn kết cực tốt.

 

1/ Các loại keo chống dột mái tôn

Trong các sản phẩm keo chống dột hiện nay có chất lượng tốt, giá thành rẻ như: Keo silicon thích hợp cho việc trám bít các vết nứt trên tường nhỏ, mái tôn bị thủng nhỏ, và bịt kín các khe hở ở cửa nhôm kính, gạch, nhôm . Giá keo silicon chống dột mái tôn rất bình dân, được nhiều người sử dụng.

Đặc điểm:

+ Keo chống thấm dột Silicon không bị hòa tan trong nước

+ Chịu được nhiệt độ cao

+ Khả năng chống ăn mòn tốt

+ Khả năng đàn hồi tốt

+ Không làm ố màu, hoen màu

+ Bám dính trên nhiều bề mặt

2/ Keo chống thấm dột RTV

RTV là một dạng keo chống thấm dột Silicone 1 thành phần, có khả năng tự lưu hóa ở nhiệt độ phòng. Nó có thể đông cứng ngay khi tiếp xúc với hơi nước trong không khí. Điều này khá bất tiện khi thi công bởi chúng ta phải tiến hành thật nhanh, chính xác.

 

3/ Trường hợp dùng keo chống dột 

Dán các khe nứt sàn gỗ, cửa sổ,…

+ Xử lý các mối hở của thanh sắt hoặc các kim loại

+ Một số trường hợp sử dụng keo chống thấm dột khác

+ Trám bít vết nứt trên bề mặt trần mái nhà bê tông

+ Chống thấm khe nứt trên bề mặt tường nhà

Qua theo dõi và nghiên cứu các sản phẩm keo chống dột mái tôn tốt nhất hiện nay đã được minh chứng qua các công trình chống thấm dột nhà phố, biệt thự, mái ngói mà chúng tôi nêu ra cho quý khách chọn lựa

hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn các sản phẩm keo chống dột

Nếu cần tư vấn và thi công quý khách vui lòng liên hệ công ty sửa nhà An Gia Lâm

điện thoại: 0931 96 6869 hoặc 0969 393 958

hân hạnh phục vụ quý khách

TƯ VẤN – BÁO GIÁ – MIỄN PHÍ!