Đề Xuất 4/2023 # Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhưng trong một số trường hợp, người dùng đã báo cáo rằng họ không thể xem trước các tệp Microsoft Excel trên tài khoản của họ trong Microsoft Outlook 2016. Khi họ cố gắng làm như vậy, một lỗi được ném theo cách của họ, trạng thái này không thể xem trước vì không có bản xem trước Đã cài đặt cho nó . Lỗi tương tự cũng có thể xuất hiện nếu bạn cố gắng xem trước tệp Microsoft PowerPoint trong Microsoft Excel và trong các trường hợp tương tự nơi bạn xem trước tệp Microsoft office trong một sản phẩm Microsoft Office.

Giải pháp 1: Nhập đúng Windows Registry

Nhập regedit và nhấn Enter . Nhấp vào Có nếu thông báo xác nhận Kiểm soát tài khoản người dùng xuất hiện.

Trong ngăn bên trái, bấm đúp vào HKEY_LOCAL_MACHINE để mở rộng nó. Theo đó, nhấp đúp vào phần mềm tương tự để mở rộng nó.

Bây giờ, đường dẫn điều hướng từ đây sẽ khác nhau tùy theo loại Microsoft Office bạn đã cài đặt và độ bit của Microsoft Office và Windows của bạn. Nếu bạn không chắc chắn về bitness hoặc loại sản phẩm, bạn có thể thử tất cả các đường dẫn bên dưới và nếu bạn không thể tìm thấy thư mục tiếp theo trong khi theo một đường dẫn nhất định, chỉ cần chuyển sang đường dẫn tiếp theo.

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản 32 bit của Microsoft Office và bạn đã cài đặt Windows 64 bit, hãy làm theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Wow6432Node Microsoft Windows CurrentVersion PreviewHandlers

Nếu bạn có phiên bản 32 bit của Microsoft Office được cài đặt trên Windows 64 bit hoặc phiên bản 64 bit của Microsoft Office được cài đặt trên Windows 64 bit, hãy làm theo đường dẫn sau:

HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE Microsoft Windows CurrentVersion PreviewHandlers

Một khi bạn đã chọn (đánh dấu) PreviewHandlers trong ngăn bên trái, sẽ có số lượng các chuỗi đăng ký trong ngăn bên trái. Nhưng chỉ có 4 người quan tâm đến chúng tôi.

Ở bên phải bạn sẽ có thể thấy ba cột; Tên, Loại và Dữ liệu . Trong cột Tên, hãy tìm kiếm bốn chuỗi theo các tên sau đây và đảm bảo giá trị tương ứng trong Dữ liệu giống hệt như được viết bên dưới.

{21E17C2F-AD3A-4b89-841F-09CFE02D16B7} Trình xem trước Microsoft Visio {65235197-874B-4A07-BDC5-E65EA825B718} Trình xem trước Microsoft PowerPoint Trình xem trước Microsoft Word (84F66100-FF7C-4fb4-B0C0-02CD7FB668FE} {00020827-0000-0000-C000-000000000046} Trình xem trước Microsoft Excel

Nếu giá trị khác với bất kỳ một trong các chuỗi, sau đó nhấp đúp vào chuỗi không chính xác để sửa đổi nó.

Trong văn bản bên dưới Dữ liệu giá trị, Xóa giá trị cũ và Nhập giá trị theo bảng ở trên. Sau đó bấm OK .

Nếu có nhiều hơn một chuỗi có giá trị không chính xác thì bạn sẽ phải sửa tất cả.

Nếu chuỗi đăng ký bị thiếu hoàn toàn, thì Nhấp chuột phải trong ngăn bên trái và nhấp vào Mới và sau đó nhấp vào Giá trị chuỗi . Sau đó đặt tên cho chuỗi đăng ký theo bảng ở trên.

Sau đó, bấm đúp vào chuỗi đăng ký để sửa đổi nó và nhập vào dữ liệu giá trị theo bảng bên dưới. Lặp lại quá trình cho 3 chuỗi khác quá.

Mẹo CHUYÊN NGHIỆP: Nếu vấn đề xảy ra với máy tính của bạn hoặc máy tính xách tay / máy tính xách tay, bạn nên thử sử dụng phần mềm Reimage Plus có thể quét các kho lưu trữ và thay thế các tệp bị hỏng và bị thiếu. Điều này làm việc trong hầu hết các trường hợp, nơi vấn đề được bắt nguồn do một tham nhũng hệ thống. Bạn có thể tải xuống Reimage Plus bằng cách nhấp vào đây

Khắc Phục Lỗi Không Thể Mở Ứng Dụng Office Preview, Microsoft Outlook Và Xem Trước Các Tập Tin

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục nhanh lỗi không thể mở ứng dụng Office Preview, lỗi không thể xem trước tập tin, và lỗi không thể mở Microsoft Outlook.

Fix lỗi không thể mở ứng dụng Office Preview

net stop clipsvc echo ==== BACKING UP LOCAL LICENSES move %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.dat %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.bak if “%1″==”recover” ( echo ==== RECOVERING LICENSES FROM BACKUP copy %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.bak %windir%serviceprofileslocalserviceappdatalocalmicrosoftclipsvctokens.dat net start clipsvc

2.Lưu lại file với tên “activelic.bat”.

3. Nhấp chuột phải vào nút Start (biểu tượng cửa sổ), mở ‘Command Prompt (Admin). Thực hiện các tập tin thực thi từ dấu nhắc lệnh admin này.

4. Đi tới trình đơn Start và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng.

5.Truy cập Gray Store và mua lại ứng dụng này. Khởi chạy nó và mọi thứ thiết lập lại từ đầu, như mới.

Lỗi không thể xem trước tập tin vì Word previewer bị lỗi trong Outlook

Giả sử bạn nhận được một email với một tập tin Word như một file đính kèm. Bây giờ khi bạn cố gắng xem trước .doc này hoặc tập tin .docx, các tập tin sẽ được xử lý bởi các thành phần Word được cài đặt trên hệ thống của bạn. Trong một số trường hợp, Outlook có thể gặp lỗi sau khi phân tích các tập tin này, khi đó bạn không thể xem trước tập tin Word đính kèm và bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung sau:

“This file cannot be previewed because of an error with the Microsoft Word previewer in Outlook”

Để có thể khắc phục nhanh lỗi này bạn hãy làm theo các bước sau đây:

1.Nhấn tổ hợp phím Windows Key + R để mở Run, sau đó nhập regedit trong hộp thoại Run và nhấn Enter để mở Registry Editor.

Bây giờ bạn có thể đóng Registry Editor và khởi động lại hệ thống. Sau khi khởi động lại máy, bạn sẽ thấy rằng Outlook bây giờ có thể xem trước các file Word mà không có bất kỳ khó khăn nào.

Fix lỗi “Không thể mở Microsoft Outlook.”

Đôi khi bạn cố gắng mở Outlook và gặp phải lỗi với nội dung sau:

“Cannot start Microsoft Outlook. Cannot open the Outlook window. The set of folders cannot be opened. The operation failed.”

(Không thể khởi động Microsoft Outlook. Không thể mở cửa sổ Outlook. Các thiết lập của thư mục không thể mở được. Hành động thất bại. )

1.Bạn nhấn tổ hợp phím Windows Key + R và nhập: chúng tôi /resetnavpane trên ô tìm kiếm của hộp thoại Run và nhấn Enter hoặc OK.

Khi bạn nhấn phím Enter, Outlook sẽ được bắt đầu cài đặt cấu hình. Nếu vấn đề không được giải quyết bạn tiếp tục đến với bước tiếp theo.

Chọn Apply sau đó OK.

Nguồn: Internet

Khắc Phục Sự Cố Không Mở Được File Đính Kèm Trong Outlook

Các máy tính ở cơ quan tôi đang dùng Microsoft Outlook 2010 để gửi nhận e-mail, hiện tại có một máy tính ở phòng Kinh doanh không mở được file hoặc lưu được file đính kèm, lạ ở đây là các file đính kèm khác trong cùng một e-mail đó vẫn mở được bình thường. Lúc đầu tôi nghĩ là file đó bị lỗi, yêu cầu gửi lại nhưng vẫn không mở hoặc lưu được, và tôi đã thử mở lại file đó trong các e-mail trước đây cũng không được mặc dù trước đây mở rất bình thường. Không biết sự cố này có giải pháp khắc phục không? Xin nói thêm là file đó hằng ngày công ty khác gửi cho tôi.

    

2. KHẮC PHỤC

B1: Đóng Microsoft Outlook lại (nếu đang mở).

B2: Tìm đến thư mục Outlook Secure Temp Folder của Microsoft Outlook để xóa tất cả các file có trong thư mục này.  

Cách vào thư mục Outlook Secure Temp Folder

– Vào Start (1), ở ô Search programs and files nhập regedit (2) rồi nhấn Enter, xuất hiện cửa sổ Registry Editor, tìm đến đường dẫn HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookSecurity (3), nhắp phải vào Key OutlookSecureTempFolder , chọn Modify (4), xuất hiện cửa sổ Edit String,  copy (sao chép) nội dung trong ô Value data (5) (ví dụ được C:Usersh2077-it1AppDataLocalMicrosoftWindowsTemporary Internet FilesContent.Outlook5EHQ1L7F, đây là thư mục Outlook Secure Temp Folder của Outlook 2010) , sau đó nhấn Cancel rồi đóng cửa sổ Register Editor lại.

– Mở Windows Explorer (phím tắt Win + E), paste (dán) nội dung đường dẫn thư mục đã sao chép vào ô Address và nhấn Enter (6), sau đó xóa tất cả các file có trong thư mục này.

Chú ý:

Outlook 97

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice8.0OutlookSecurity

Outlook 98

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice8.5OutlookSecurity

Outlook 2000

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice9.0OutlookSecurity

Outlook 2002/XP

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice10.0OutlookSecurity

Outlook 2003

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice11.0OutlookSecurity

Outlook 2007

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice12.0OutlookSecurity

Outlook 2010

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice14.0OutlookSecurity

Outlook 2013

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice15.0OutlookSecurity

Outlook 2016

HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftOffice16.0OutlookSecurity

B3: Sau khi xóa xong, mở lại Microsoft Outlook để thử mở hoặc lưu file đính kèm đó xem có được không. Hỵ vọng mọi việc tốt đẹp.

3. KẾT LUẬN

(nội dung dạng PDF có thể tải về tại https://123link.carpartsviet97.site/1eAUon )

CHIASEMAYTINHTUCOBAN.COM [13.04.2019]

Khắc Phục Lỗi Không Thể Tải Trận Khi Kết Thúc Chọn Tướng

Nguyên nhân không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt cách đây rất lâu nhưng nó vẫn là một trong những nhiều người chơi nhất hiện nay. Bởi cốt truyện hấp dẫn và đồ họa xuất sắc. Khi tham gia game, người chơi sẽ được trực tiếp điều khiển những vị tướng xung trận, tiêu diệt các căn cứ địch.

Đặc biệt, bạn sẽ rất thích thú khi biết nguồn gốc và xuất thân của các vị tướng. Đây quả là một game chiến thuật hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên, dạo gần đây khi nâng cấp Client Alpha đã có rất nhiều lỗi xảy ra với một trò chơi hấp dẫn nhất hành tinh này.

Một trong những lỗi cơ bản mà game thủ hay gặp phải chính là lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do xung đột với phần mềm Alo Alo. Đối với những người chơi LMHT thường xuyên chắc chắn sẽ biết cách sửa lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng. Đây là phần mềm được mặc định sẵn. Nó sẽ bật khi bạn vào chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Do đó, bạn chỉ cần tắt nó đi là có thể chiến “ngon” trở lại. Hiện tại, nhà phát triển không hỗ trợ chat bằng phần mềm Alo Alo trong game nữa. Vì thế, bạn sẽ không cần thiết phải dùng nó trong một thời gian. Hy vọng những lần cập nhật tiếp theo sẽ không còn một số lỗi nhỏ như vậy nữa.

Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Trò chơi video chiến lược LMHT vì có đông đảo người chơi nên đôi khi gặp những lỗi nhỏ là chuyện hết sức bình thường. Cách khắc phục lỗi không thể tải trận này rất đơn giản. Do đó, bạn không nên vì một lỗi như vậy mà bỏ quả một trò chơi hết sức thú vị này. Để khắc phục lỗi đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Áp dụng với những ai dùng hệ điều hành Win 7. Bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Esc. Sau đó bạn ấn chọn Processes rồi tìm chúng tôi . Cuối cùng ấn End Process để hoàn tất thao tác.

Chú ý: Đối với những người dùng hệ điều hành Win 64 bit thì bạn tìm “ BBTalk.exe*32“. Còn đối với những người dùng Win 32 bit thì tìm ” chúng tôi ” là được.

Lưu ý khi khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng là lỗi các bạn gặp khá thường xuyên. Lỗi này còn có thể do một số nguyên nhân khác. Thông thường, những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính sẽ hay bị phần mềm diệt virus chặn mất file thực thi. Đây cũng là một nguyên nhân gây ra lỗi như đã kể trên.

Nếu gặp trường hợp này bạn nên tắt thử các phần mềm diệt virus của đang chạy trên máy đi. Ngoài ra, bạn có thể cấp quyền cho Liên Minh rằng đây không phải là phần mềm độc hại.

Để hạn chế những lỗi nhỏ như trên bạn nên chạy Liên Minh Huyền Thoại bằng quyền Administrator. Như vậy bạn hoàn toàn có thể tự do trải nghiệm mà không lo gặp những lỗi cơ bản như trên nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khắc Phục: Không Thể Xem Trước Tệp Excel Trong Outlook 2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!