Đề Xuất 12/2022 # Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 18 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nguyên nhân xảy ra lỗi kết nối lại LoL

Chắc chắn khi ở trong trận đấu, sẽ không ít lần các game thủ liếc mắt lên thông số Ping ở góc trên bên phải màn hình. Hành động này thường để người chơi kiểm tra nhanh xem tốc độ mạng khi chơi có ổn không. Nếu Ms càng thấp thì mạng càng tốt, game thủ sẽ yên tâm tập trung vào cuộc chơi. Nhưng Ms thỉnh thoảng lại vọt lên cao, hoặc luôn giữ trạng thái ở con số lớn thì đúng là mức báo động đấy.

Khi có dấu hiệu Ping cao có nghĩa kết nối mạng đang yếu và chắc chắn trận đấu của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Còn gì cay cú hơn khi tướng của bạn lag đến mức đi đâm vào tường, đâm vào trụ địch, mất kiểm soát, thậm chí đứng im và không thể điều khiển được. Đen hơn là một bảng thông báo sẽ hiện lên “Đang thử kết nối lại”. Sau đó thì … không còn sau đó nữa.

Tất cả dấu hiệu lỗi kết nối thất bại LOL trên đều bị dẫn đến bởi nguyên nhân kết nối mạng quá kém. Nhiều người đang cùng sử dụng đường truyền mạng chung với bạn. Cũng có thể do lỗi của vài phần cứng từ ổ Wifi hoặc máy tính của bạn.

Khắc phục lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại

Một khi đã gặp phải lỗi không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại thì rất hiếm ai giữ được trạng thái bình tĩnh. Có thể trận đấu đang chiều hướng xấu và team bạn thiếu đi một người thì sẽ càng trở nên tệ hại. Hoặc bạn đang có một trận đấu rất phong độ thắng thế nhưng mất kết nối thì đúng là quá đen, vì tình thế có thể lập tức bị đảo ngược thắng thành thua. Hiếm ai khi gặp trường hợp này mà lại giữ bình tĩnh không muốn đập nát cái máy tính ra.

Đổi DNS để sửa lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại

Gần đây việc cá mập cắn cáp xảy ra thường xuyên và liên miên, bọn này cứ thích là cắn nên nhiều khu vực mạng bị yếu đồng bộ. Thay đổi DNS cũng là một cách hiệu quả nếu như để ở trạng thái bình thường mà khi chơi game bạn vẫn gặp phải những vấn đề khó nhằn. Người chơi chuyển qua một trang thái khác là thay đổi DNS cho máy tính. Lúc này bạn có thể sử dụng, điều này cho phép máy tính tối ưu hóa các chương trình chơi game hơn.

Tắt bớt ứng dụng chạy ngầm để sửa lỗi kết nối lại LoL

Có thể nhiều người đang dùng chung mạng với bạn, nhưng cũng có thể chính bạn đang tự tiêu tốn mạng chơi game của mình. Khi máy cùng lúc bật nhiều ứng dụng, chúng sẽ chạy ngầm kể cả khi bạn đang chơi game và bạn sẽ gặp phải lỗi kết nối lại trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này chứng minh cho việc các ứng dụng trong máy bạn đang phải tự share mạng cho nhau và chẳng có lý gì game lại được phần chạy nhanh hơn cả. Thậm chí những ứng dụng lớn sẽ cần nhiều mạng hơn khiến tốc độ kết nối mạng chơi game của bạn bị trì trệ.

Sửa lỗi kết nối lại Liên Minh Huyền Thoại bằng cách tắt Firewall

Firewall hay chính là tường lửa. Có rất nhiều người chơi thường sẽ không bao giờ để ý đến lý do này. Nhưng tường lửa thường sẽ là trở ngại lớn nhất khiến bạn không thể kết nối đến máy chủ LOL. Kể cả việc chơi game giật lag hay cập nhật game lỗi cũng đều bắt nguồn từ tường lửa. Firewall có một nguyên tắc chặn kết nối in and out. Nhiều khi nó còn chẳng ngại chặn luôn cả kết nối máy chủ LMHT giúp bạn khỏi phải chơi game luôn.

Để giải quyết vấn đề này thì cũng không quá khó khăn. Bạn hãy vào Settings và chọn phần Virus & Threat Protection. Sau đó tắt đi 2 phần là Real – time protection và Cloud – delivered protection.

Dùng mạng dây để tránh lỗi kết nối lại trong quá trình tải trận

Thường thì với những năm gần đây sự phổ biến của Wifi đã quá rõ ràng. Phần lớn người chơi sử dụng Laptop cũng có kết nối Wifi cực kỳ nhanh và tiện. Vậy nên sự có mặt của dây mạng trở nên rắc rối và vướng víu. Nhưng có điều mà nhiều người chơi không quan tâm đó chính là việc bạn cắm thẳng dây mạng vào máy sẽ có đường truyền tốt hơn rất nhiều việc máy tính bắt Wifi. Nhiều khi lỗi kết nối LOL cũng do việc bạn bắt Wifi không ổn định.

Khắc phục lỗi không thể kết nối với bản vá LMHT

Để khắc phục lỗi này bạn hãy truy cập vào trình duyệt Internet Explorer sau đó nhấn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa Settings hoặc chọn mục Tools. Tiếp theo là chọn Internet Options.

Bước tiếp theo khi đã vào đến giao diện Internet Options thì hãy chọn nhấn tab Connectiongs rồi sau đó là chọn LAN settings.

Tại giao diện Local Area Network (LAN) settings, chú ý dưới mục Proxy Sever. Bạn hãy bỏ tích ở mục Use a proxy server for your LAN. Tiếp tục lưu lại thiết lập vừa rồi bằng cách nhấn OK.

Việc cuối cùng chính là hãy tắt trình duyệt và khởi động lại máy tính để cho an toàn. Sau đó thì bạn sẽ không còn gặp tình trạng lỗi không thể kết nối với bản vá LMHT nữa.

#1 : Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Lỗi không kết nối lại Liên minh huyền thoại là một trong những lỗi khiến game thủ cảm thấy khó chịu, đặc biệt là khi chiến đấu. Bạn đã bao giờ gặp trường hợp này chưa? Đừng lo, Game Việt Hóa sẽ giúp bạn khắc phục lỗi LOL mất kết nối. Đón đọc trong bài viết này!

Tệp kê khai lỗi không kết nối lại Liên minh huyền thoại

Dấu hiệu không kết nối lại được Liên Minh Huyền Thoại hoặc mất kết nối, Ping sẽ cao hơn bình thường. Trong trường hợp này, bạn sẽ thấy ping cao ở góc phải màn hình. Đây là nguyên nhân gây ra hiện tượng giật, lag khi chơi.

Tiếp theo là Lỗi mất kết nối Liên Minh Huyền Thoại. Khi nhân vật của bạn đang chiến đấu với đối thủ, đột nhiên, đứng yên. Mọi thứ xung quanh cũng ngừng hoạt động. Sau đó đưa ra lỗi khi kết nối lại LOL. Và khi có sự kết nối lại, mọi thứ có thể đảo lộn hoàn toàn. Ngoài lỗi kết nối LOL kết nối trên, game thủ còn gặp phải một số trường hợp lỗi khác như:

Lỗi kết nối LOL không thành công

Lỗi không thể kết nối với máy chủ LOL

Lỗi LOL kết nối không thành công

Hướng dẫn cách sửa lỗi kết nối lại LOL

Kiểm tra trạng thái máy chủ

Khi gặp mặt lỗi kết nối lại trong Liên minh huyền thoại Có thể bạn gặp sự cố không mong muốn ở phía máy chủ. Sự cố này rất hiếm khi xảy ra, nhưng khi một lỗi như thế này xuất hiện, Game của bạn sẽ bị treo. Nó có thể diễn ra trên toàn bộ cụm máy chủ trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi bạn quay trở lại Game, mọi thứ sẽ không như bạn mong đợi.

Chuyển sang kết nối có dây

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, đại đa số người chơi thường sử dụng kết nối từ mạng wifi. Tuy nhiên, kết nối wifi đôi khi không ổn định. Vì nó có thể gây nhiễu từ các thiết bị vô tuyến khác hoặc sóng vô tuyến. Nó gây ra lỗi khi kết nối lại Liên minh huyền thoại hoặc kết nối có thể bị mất.

Mặc dù tình huống này hiếm khi khiến bạn bị loại khỏi trận đấu. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng khi bạn đang trong một cuộc chiến mà việc giết chết khiến anh hùng của bạn không thể hoạt động được. khi mà khắc phục sự cố kết nối lại Liên minh huyền thoại Sau khi vào trận, thật buồn khi thấy mình lên bảng điểm. Do đó, việc sử dụng kết nối mạng có dây sẽ giúp Game của bạn mượt mà hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa dòng thiết bị để sửa lỗi kết nối LOL

Việc sử dụng chung đường truyền thiết bị gây ra nhiều lỗi đáng tiếc trong quá trình chơi game. Một trong số đó là sự chậm trễ hoặc mất kết nối với máy chủ. Để khắc phục tình trạng này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

Tắt và cập nhật Tường lửa

Một trong những nguyên nhân không thể kết nối lại Game trực tuyến Liên minh huyền thoại là một chế độ tường lửa. Do cơ chế chặn các kết nối đến và đi, đôi khi nó sẽ chặn kết nối đến máy chủ khi đang chơi game. Để khắc phục tình trạng này bạn vào phần Cài đặt sau đó nhấn chọn Bảo vệ khỏi mối đe dọa và vi rút và vui lòng tắt tường lửa.

Ngoài ra, các hệ thống chặn kết nối tường lửa hay nhầm lẫn game LMHT là một trong những game chặn và kết nối có hại nhất. Do đó, bạn phải cập nhật lại tường lửa. Tốt nhất bạn nên sử dụng phần mềm diệt virus để tường lửa không hiểu nhầm game Liên Minh Huyền Thoại là phần mềm độc hại.

Định cấu hình cài đặt DNS cho máy tính của bạn

Để thực hiện cài đặt cấu hình DNS cho máy tính, trước tiên bạn hãy tắt tất cả các ứng dụng đang sử dụng. Sau đó bạn chọn Chọn Nút Windows / Start. Trong trường tìm kiếm bạn nhập cmd và hãy nhấn Đi vào. Tiếp theo, bạn thực hiện lần lượt các lệnh trong cửa sổ Dấu nhắc lệnh như sau:

Ứng dụng Skype

Ứng dụng Teamspeak

Ứng dụng Ventrilo

Ứng dụng Hamachi

Ứng dụng Hamachi

Ứng dụng Spotify

Các ứng dụng video độ phân giải cao như Twitch, Youtube, …

Chương trình torrent

Tải xuống hoạt động như Steam

Đảm bảo các Cổng Modem Mạng luôn mở

Trong một số trường hợp, cổng modem bị đóng và gây ra Lỗi kết nối LMHT. Do đó, khi gặp trường hợp này, việc chơi game của bạn sẽ bị gián đoạn. Để chắc chắn, hãy mở các cổng sau trên modem:

Cổng 80 TCP – Kết nối HTTP

Cổng 2099 TCP – PVP.net

Cổng 443 TCP – Kết nối HTTPS

Cổng 5223 TCP – PVP.net

Cổng 5222 TCP – PVP.net

Cổng 8393 TCP – PVP.net/Maestro

Cổng 5100 – 5400 UDP – Máy khách Game LoL

Sử dụng cáp LAN hoặc WiFi 5 Ghz

Một trong những lý do lỗi kết nối không thành công LOL trong khi chơi Game điện tử Liên minh huyền thoại là sử dụng mạng Wifi thông thường. Sóng wifi có thể bị giãn nhưng chất lượng đường truyền không phải lúc nào cũng tốt. Đây là 2 giải pháp để bạn khắc phục:

Dùng dây cáp Mạng LAN. Đây là giải pháp được nhiều game thủ áp dụng nhất.

Sử dụng mạng WiFi 5 Ghz. Hầu hết các mạng này thường có 5 Ghz ở mặt sau để mọi người xem.

Kích hoạt Chế độ Game cho Liên minh huyền thoại

Nếu bạn là Chơi Game điện tử LOL trên máy tính cài hệ điều hành Win 10, đó là một điều tốt. Vì Win 10 gần đây đã được nâng cấp để phục vụ nhu cầu thiết yếu của game thủ. Và một trong những cập nhật mới là Game Mode. Tính năng này cho phép bạn trải nghiệm game mượt mà hơn. Hãy kích hoạt nó!

Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại Qua Garena Nhanh Chóng / 2023

Không mở được liên minh huyền thoại

Để có thể khắc phục vấn đề không truy cập được vào game, lỗi không ấn chọn Chơi được khi cập nhật Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 9.4

Bước 1: Các bạn khởi động công cụ Garena hỗ trợ chơi game Liên Minh Huyền Thoại đã được tải về thiết bị của mình.

Bước 2: Sau đó chúng ta thực hiện đăng nhập tài khoản Garena từ màn hình đăng nhập để có thể tiến hành sửa lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại bản 9.4

Bước 3: Đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ lựa chọn vào biểu tượng trò chơi Liên Minh Huyền Thoại từ màn hình quản lý trò chơi này.

– Quá trình khắc phục lỗi không vào được Liên Minh phiên bản 9.4 sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã có thể nhanh chóng truy cập vào tựa game này rồi đấy.

Lỗi không vào được trận đấu liên minh huyền thoại

Không vào được game do lỗi Bug Splat

Trong trường hợp này bạn nên tắt bớt phần mềm đang bật lên nếu muốn tiếp tục chơi game. Nhấn Ctrl + Shift + Esc, trong tab processes chọn những ứng dụng k cần thiết và ngắt kết nối.

Nâng cấp cấu hình máy nếu có điều kiện, nếu không sẽ không thể tiếp tục chơi game một cách trơn tru.

Trong garena ở góc trên trái giao diện bạn sẽ thấy biểu tượng “sửa”, nhấn vào đó để sửa lỗi. Khi đã lựa chọn vào đó quá trình sửa lỗi sẽ được diễn ra tự động đến khi hoàn thành. Cấu hình máy không đủ sẽ không thể tiếp tục fix lỗi.

Lỗi không vào được game do mất mạng

Trong trường hợp khẩn cấp bạn phát wifi từ điện thoại qua máy tính cũng có thể vào trận, nhưng chơi sẽ bị lag.

Lỗi không vào được game do hệ thống

Có nhiều người chơi không vào được game do lỗi hệ thống, trong những trường hợp Riot đang cập nhật hoặc đang trong thời gian bảo trì thì sẽ không thể vào được hệ thống. Trong trường hợp những bạn nào đang chơi trong trận thì có thể tiếp tục chơi hết trận đấu, nhưng không được tính điểm. Những người đang tìm trận sẽ không thể kết nối thậm chí là bị khóa tải trận luôn. Lỗi từ hệ thống của nhà phát triển game thì không có cách nào khắc phục ngoài việc chờ họ fix lỗi.

Thường gặp ở những máy tính cá nhân (cả laptop và PC), những máy tính này họ sử dụng hàng ngày nên cài rất nhiều ứng dụng. Giả sử bạn đang ở trình duyệt Chrome, Photoshop cs6 và liên minh huyền thoại, lúc này bạn sẽ dễ phải đối mặt với lỗi không vào được trận đấu liên minh. Xung đột giữa các phần mềm, máy cấu hình thấp không để để tải game. Điều này có thể được xử lý dễ dàng bằng cách tắt hết ứng dụng cần thiết khi chơi game.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + esc để vào tab quản lý. Trong tab nhỏ processes bạn chọn vào những chương trình không cần thiết rồi nhấn vào “end task”. Sau khi tắt xong máy tính của bạn sẽ hoạt động nhanh đáng kể đó.

Lỗi dịch vụ không khả dụng garena

Bước 2: Sau đó chọn ” No ” khi có hộp thoại mới xuất hiện.

Bước 3: Bạn tiến hành cài đặt lại Garena thông qua liên kết sau đây: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Sau khi đã hoàn thiện bước này, các bạn hãy tiến hành cài đặt Garena theo cách thông thường. Trong đó bạn cần phải tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm chọn game Liên Minh Huyền Thoại sau khi bạn đã cài đặt Garena thành công.

Bước 2: Rồi bạn cập nhật và sửa lỗi với Garena.

Tại bước này, các bạn hãy lưu ý tắt trò chơi trước khi bạn tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Hãy tắt đi ứng dụng game trong Task Manager nếu như các bạn nhận được thông báo là game đang chạy nhưng lại không thấy cửa sổ game đâu.

Trong khi đang cài Garena PC thì Garena+ của các bạn có thể bị xóa đi. Vậy nên để có thể tiếp tục dùng Garena+ thì các bạn hãy tải và cài đặt lại nó để có thể khắc phục lỗi không vào được Liên Minh Huyền Thoại qua Garena.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ sau đó tải Garena PC tại http://bet31a.garena.vn/

Bước 2: Sau đó, bạn cài đặt và mở Liên Minh Huyền Thoại tại Garena PC

Bước 3: Cập nhật và sửa lỗi với Garena PC

Garena PC sẽ tự nhận diện được thư mục chứa Liên Minh Huyền Thoại của các bạn và hiển thị nút Chơi hoặc nút Cập nhật.

Trong trường hợp Garena PC không nhận diện được thư mục game và các bạn đã có cài game trước đó. Đến đây, bạn hãy bấm vào mũi tên ở góc trái và bấm Chọn vào đường dẫn.

Sau đó sẽ dẫn đến thư mục cài đặt Liên Minh Huyền Thoại và bạn chọn thư mục LoLVN ( LienMinhHuyenThoai 2GameDataAppslolVN) rồi bấm Select Folder.

Sau khi bạn đã chọn thư mục thành công thì nút ở giữa sẽ thành Chơi hoặc Cập nhật. Lúc này đây, các bạn có thể Cập nhật và Chơi như bình thường.

Bước 4: Sửa lỗi (dành cho các bạn bị báo lỗi BugSplat hoặc lỗi League of Legends files are corrupted).

Bạn hãy bấm vào mũi tên góc trái sau đó chọn Sửa.

Lưu ý: Các bạn phải tắt trò chơi trước khi tiến hành Sửa hoặc Cập nhật. Trong trường hợp nếu bị báo Liên Minh Huyền Thoại đang chạy nhưng các bạn không thấy được cửa sổ Liên Minh thì có thể chúng đang bị chạy ẩn. Vì vậy, các bạn cần phải tắt trong Task Manager hoặc tốt nhất là bạn nên khởi động lại máy rồi chạy Garena PC lại thêm một lần nữa.

Ngoài ra, khi bạn cài Garena PC thì Garena+ của bạn cũng sẽ bị xóa đi. Chính vì vậy, để tiếp tục được sử dụng Garena+ thì các bạn cần phải tải rồi sau đó cài lại (sau khi cài Garena PC trước đó).

Link tải Garena+: https://cdn.vn.garenanow.com/im/Garena+_Install_vn.exe

Một số trường hợp khi vào Liên Minh nhưng lại bị báo đăng nhập không thành công thường xảy ra có thể do mạng hoặc tường lửa của bạn có vấn đề. Các bạn cần tắt chúng đi hoặc kiểm tra đường truyền trước khi chạy game.

Hướng Dẫn Cách Khắc Phục Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu / 2023

Một trong các tựa game online có lượng người chơi đông đảo nhất trên thế giới và cả Việt Nam đó chính là Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù tựa game này có khá nhiều điểm ưu việt nhưng không có nghĩa là nó không có lỗi. Một trong số những lỗi người chơi thường gặp nhất chính là không vào được trận đấu. Vậy làm sao để khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu? Hãy để Bóng Đá 123 chia sẻ cách khắc phục ngay sau đây!

1. Nguyên nhân gây ra lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu?

Để tìm cách khắc phục thì trước hết các bạn cần nắm được đâu là nguyên nhân gây ra lỗi không vào được trận đấu khi chơi LMHT. Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho người chơi không thể vào được trận đấu LOL, có thể kể đến như:

Do khi tải và cài đặt game LMHT bị thiếu một file nào đó. Các bạn nên biết rằng dù file thiếu nhỏ hay lớn thì đều khiến cho người chơi không thể truy cập được vào bất kỳ trận đấu nào trong LOL. Lỗi này có khá nhiều người gặp phải, đặc biệt là những người không có nhiều kiến thức, kinh nghiệm về Công nghệ thông tin và tải, cài đặt game LMHT

Do file tải vài cài đặt game LMHT bạn đang dùng không “chính chủ”, tức không phải do chính nhà phát triển game phát hành

Do chương trình diệt virus được cài đặt trong máy tính. Có thể máy tính bạn đang bật chương trình diệt virus khiến chương trình xóa bỏ các file nhỏ có đuôi .exe trong của LMHT

Mở quá nhiều tab và ứng dụng nặng cùng lúc khiến các phần mềm xung đột với nhau

Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do máy tính có cấu hình thấp hơn cấu hình tối thiểu mà game yêu cầu

Do máy tính không kết nối mạng hoặc kết nối mạng bị lỗi

Do các file cài đặt LOL quan trọng bị tường lửa của máy tính chặn. Lỗi này thường chỉ khi trải nghiệm game mới phát hiện

Do máy tính bị virus tấn công làm hỏng hoặc xóa mất các file cài đặt LOL

2. Các cách khắc phục lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.1. Khắc phục lỗi LMHT không vào được trận đấu do Bug Splat

Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi chọn tướng kết thúc

Khá nhiều người chơi game LMHT gặp phải lỗi không vào được trận đấu do Bug Splat, điều này gây khá nhiều khó chịu và ức chế.

Sở dĩ xuất hiện lỗi Bug Splat thường là do máy tính bị xung đột phần mềm hoặc cũng có thể do máy có cấu hình yếu, không đáp ứng được yêu cầu cấu hình tối thiểu của game LOL. Do đó, việc đầu tiên mà các bạn cần làm đó là kiểm tra và so sánh cấu hình giữa máy PC với game. Trong trường hợp máy tính PC có cấu hình quá kém thì game thủ bắt buộc phải nâng cấp dữ liệu.

Tắt bớt các ứng dụng đang bật bằng cách ấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc. Tại tab Processes, ứng dụng nào không cần thiết đang được bật thì các bạn chọn rồi ngắt kết nối

Hãy tìm cách nâng cấp cho máy tính để cấu hình máy mạnh mẽ hơn, giúp bạn vào được trận đấu và chơi game mượt mà

Tại Garena, góc bên trái giao diện có một biểu tượng cờ lê, các bạn bấm chọn để sửa lỗi. Quá trình sửa lỗi diễn ra tự động, các bạn chỉ cần chờ đợi tới khi hoàn thành. Nếu cấu hình máy tính không đủ mạnh thì sẽ không thể tiếp tục sửa lỗi

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.2. Lỗi LOL không vào được trận đấu do mất kết nối mạng

Cách khắc phục lỗi:

Như đã nói, mạng internet cũng là lý do gây ra lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu.

Có thể do đường truyền mạng xảy ra sự cố nên bị ngắt kết nối mạng, rớt mạng hoặc mạng quá yếu là bạn không thể vào được trận đấu LMHT.

Lúc này việc cần làm là hãy kiểm tra lại ngay kết nối mạng nếu không các bạn sẽ phải chấp nhận AFK và chịu xử phạt theo quy định của hệ thống LOL.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi game LMHT bằng mạng wifi phát từ điện thoại qua máy tính. Tuy nhiên, cách phát mạng này có thể khiến quá trình chơi game bị giật, lag.

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.3. Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do hệ thống

Cách khắc phục lỗi:

Đây cũng là một lỗi rất nhiều chơi gặp phải khiến họ không thể vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại.

Có thể là do nhà phát hành đang tiến hành nâng cấp, cập nhật hoặc bảo trì hệ thống. Trong trường hợp này, người chơi sẽ không thể tìm trận hay vào trận mới được, còn nếu đang chơi dở trận thì có thể tiếp tục chơi tới khi kết thúc trận nhưng sẽ không được tính điểm.

Không có cách nào để khắc phục lỗi Liên Minh Huyền Thoại không vào được trận đấu do hệ thống cả. Việc duy nhất các bạn có thể làm đó là chờ nhà phát triển fix xong lỗi.

Nguyên nhân gây ra lỗi:

2.4. Lỗi không vào được trận đấu Liên Minh Huyền Thoại do xung đột phần mềm

Khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại bằng PC hay laptop cá nhân người chơi thường gặp phải lỗi không thể vào trận đấu do xung đột phần mềm.

Cách khắc phục lỗi:

Do máy tính của bạn đang cài đặt và sử dụng quá nhiều ứng dụng dẫn tới các phần mềm xung đột lẫn nhau.

Ví dụ, máy tính bạn đang bật trình duyệt Chrome và cả chương trình PTS CS6, game LMHT. Các chương trình này xung đột lẫn nhau khiến bạn không thể vào game LMHT.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khắc Phục Lỗi Không Kết Nối Lại Được Liên Minh Huyền Thoại / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!