Đề Xuất 12/2022 # Khám Phá Bộ Kỹ Năng Yurnero Trong Dota Truyền Kỳ / 2023 # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Khám Phá Bộ Kỹ Năng Yurnero Trong Dota Truyền Kỳ / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Phá Bộ Kỹ Năng Yurnero Trong Dota Truyền Kỳ / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Yurnero là vị tướng hàng giữa có khả năng tạo ra sát thương trên toàn đội hình đối phương trong DoTa Truyền Kỳ.

Theo thiên hướng Mẫn, Yurnero có sát thương vật lý lớn, thích hợp trong những đội cần giảm hộ giáp và tăng sát thương trong DoTa Truyền Kỳ.

Kiếm Trận là kỹ năng gây ức chế nhất mà Yurnero tạo ra cho đối thủ. Sử dụng kỹ năng này, Yurnero sẽ xoay vòng như một cơn lốc và gây sát thương cho toàn thể đội hình đối phương. Điểm mạnh nhất của Kiếm Trận là trong lúc xoay kiếm, Yurnero hoàn toàn miễn nhiễm với ma pháp của đối thủ. Đây chính là sức mạnh đáng sợ vì không thể khống chế và ngăn chặn vị Bá Vương Kiếm Thánh tàn phá đội hình của mình.

Vô Ảnh Kiếm là một kỹ năng kích hoạt đáng sợ khác của Yurnero. Xuất kiếm 6 lần và gây sát thương cho toàn đội hình địch, Yurnero có thể dứt điểm nhanh gọn các mục tiêu ít máu và tiếp tục kích hoạt lần nữa. Vô Ảnh Kiếm tương tự như Nguyệt Thực của Luna, nhưng sát thương của Yurnero cao hơn và không mang nhiều tính ngẫu nhiên như Luna.

Không chỉ hùng dũng trên chiến trường, Yurnero còn sở hữu kỹ năng Cột Hồi Máu để tự trị liệu hỗ trợ đồng đội. Điều này biến Bá Vương Kiếm Thánh thành một vị tướng hoàn hảo trong thời điểm hiện tại.

Yurnero có thể được sử dụng ở cả hai đấu trường quan trọng nhất hiện tại là Viễn Chinh và Arena. Khả năng gây sát thương lớn sẽ giúp đánh bại đối thủ trong Arena dễ dàng, trong khi khả năng hồi máu sẽ giúp Yurnero và toàn đội hình trở nên bền bỉ hơn trong các trận giao tranh dài trên chuyến Viễn Chinh cam go. Tuy vậy, cần lưu ý rằng Yurnero là một vị tướng theo thiên hướng Mẫn, nên khả năng tăng năng lượng không thật sự tốt. Vì vậy, cần ưu tiên để Yurnero dứt điểm tướng địch trong Viễn Chinh để sớm tái sử dụng Vô Ảnh Kiếm trong những trận chiến sau.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ: Tìm Hiểu Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero / 2023

Một số đội hình phù hợp với Yurnero:

Đội hình toàn diện: Ursa – Yurnero – Jakiro – Dazzle – Traxex

Có tên gọi đội hình “toàn diện” vì sự kết hợp của các tướng này mang lại thế trận vừa tấn công vừa phòng thủ rất hiệu quả.

Dazzle và Jakiro là bộ đôi pháp sư hỗ trợ, bảo kê cho cả đội còn tướng đỡ đòn là cặp đôi Yurnero và Ursa. Dazzle ngoài khả năng hồi máu với Sóng Hắc Ám còn có kĩ năng Bất Tử bảo vệ đồng đội hiệu quả, giúp tướng đó dù lượng máu về 0 vẫn tục sống sót, chịu thêm được một lượng sát thương. Jakiro có khả năng gây sát thương phép diện rộng và làm choáng, làm chậm nhiều mục tiêu, cản trở địch sử dụng kĩ năng và tấn công phe ta. Traxex với Cấm Phép cũng sẽ khiến địch câm lặng (không thể sử dụng kĩ năng trong một khoảng thời gian) giúp đội giảm được lượng sát thương phải nhận.

Hào quang Thiện Xạ của Traxex cộng thêm Phá Giáp (là 2 kĩ năng mở ở giới Tím) của Dazzle khiến sức tấn công vật lý của Ursa, Yurnero và cả Traxex càng trở nên đáng sợ.

Đội hình tăng công trừ thủ: Slardar – Yurnero – Dazzle – Shendel – Traxex

Đặc điểm của đội hình này là có các kĩ năng giúp tăng sức tấn công của bên mình và đồng thời giảm giáp và sức phòng thủ của đối phương.

Hào quang của Traxex (Thiện Xạ) và Shendel (Sức Mạnh Ý Chí) được mở ở giới Tím giúp tăng sức sát thương vật lý cho toàn đội, đặc biệt là Slardar, Yurnero và cả với Traxex. Nhiệm vụ trừ thủ sẽ được thực hiện bởi Sóng Rung (Shendel), Phá Giáp (Dazzle) và Trừ Giáp (Slardar). Những kĩ năng này sẽ giảm giáp, sức phòng thủ của đội hình địch để các tướng phe ta gây được nhiều sát thương, bào mòn máu địch nhanh chóng và giành chiến thắng.

Đội hình liên kết: Leoric – Yurnero – Omni – Dazzle – Enchan

Đội hình này hết sức đặc biệt khi các tướng đều có kĩ năng dùng để hỗ trợ, liên kết chặt chẽ với nhau.

Vòng Hút HP của Leoric: Kĩ năng này có hiệu ứng giúp đòn đánh vật lý của đồng đội có khả năng vừa gây sát thương vừa hút máu của tướng địch bị đánh.

Phục Hồi của Enchan và Sóng Hắc Ám của Dazzle: Hai kĩ năng này các bạn có thể tùy ý sử dụng nếu thanh năng lượng đã đầy. Có một lưu ý nhỏ là Sóng Hắc Ám chỉ hồi máu cho đồng đội đứng trước mặt (Dazzle là tướng hàng giữa) còn Phục Hồi thì hồi máu cho tất cả tướng trong đội.

Cột Hồi HP của Yurnero và Thần Quang của Omni: Kĩ năng Cột Hồi HP của Yurnero có khả năng hồi máu cho tất cả đồng đội còn Thần Quang của Omni có khả năng hồi máu cho đồng đội đang có ít máu nhất.

Ngoài ra, Omni còn sở hữu Thần Hộ Mệnh và Chúc Phúc (kỹ năng giới Tím) giúp cả đội giảm lượng sát thương vật lý phải nhận. Khi Yurnero sử dụng Kiếm Trận sẽ khiến đội hình địch tập trung vào tướng này và góp phần giảm lượng sát thương cho đồng đội. Dazzle và Omni cũng có khả năng giúp một đồng đội kháng sát thương phép, tuy ở trong giới hạn nhất định nhưng đây cũng là các kĩ năng rất cần thiết cho đội.

Hé Lộ Người Lồng Tiếng Cho Yurnero Trong Dota Truyền Kỳ / 2023

Game mobile

Hé lộ người lồng tiếng cho Yurnero trong DoTa Truyền Kỳ

Đó chính là ông Lê Hồng Minh, người đã quá quen thuộc với các game thủ Việt.

Trong tuần qua, thông tin về việc Yurnero sắp ra mắt đang khiến cộng đồng DoTa Truyền Kỳ (DTK) rất xôn xao. Xuất hiện trong giải đấu Viễn Chinh Rinh Code vừa qua tại chúng tôi Yurnero đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi luôn là lựa chọn hàng đầu của người chơi. Do đó, ngày ra mắt của Yurnero đang là đề tài nóng bỏng với các game thủ.

Bên cạnh ngày ra mắt thì phần lồng tiếng của Yurnero cũng rất được quan tâm. Với dàn sao đã có trong danh sách lồng tiếng của game, game thủ hy vọng sẽ có một ngôi sao xứng tầm dành cho Bá Vương Kiếm Thánh Yurnero. Với một vị tướng “bá” như thế thì phần lồng tiếng ắt hẳn cũng không phải dạng vừa.

CEO Lê Hồng Minh tham gia vào dự án DoTa Truyền Kỳ

Rất nhiều lời đồn đoán về người lồng tiếng cho Yurnero, từ các caster đến game thủ tên tuổi như Pew Pew, Sosoon,…cho đến những ngôi sao showbiz như Ưng Hoàng Phúc, Minh Béo,…Tuy nhiên, thông tin chính thức đã khiến game thủ không khỏi bất ngờ khi đích thân giám đốc Lê Hồng Minh sẽ lồng tiếng cho vị tướng lừng danh này. Đây có thể coi là một nét chấm phá đặc biệt trong đội hình lồng tiếng của DTK.

Việc đích thân CEO của VNG lồng tiếng cho Yurnero có thể hiểu như một lời cam kết “tất cả vì DoTa Truyền Kỳ” của NPH. Từ sau thành công của Võ Lâm Truyền Kỳ nhiều năm về trước, rất ít khi thấy CEO Lê Hồng Minh xuất hiện với vai trò quan trọng trong các dự án sản phẩm game.

CEO “hàng khủng” sẽ lồng tiếng cho tướng “Không phải dạng vừa đâu”

DTK là dự án game di động được đầu tư hoành tráng nhất từ trước đến nay tại Việt Nam. Sự có mặt của những ngôi sao lồng tiếng, những lễ hội cosplay hoành tráng và gần đây là những giải đấu với định hướng chuyên nghiệp, tất cả tạo nên một tầm vóc mới dành cho thể loại online mobile game. Tất cả đều thể hiện cam kết của NPH về định hướng phát triển bền vững và lâu dài của DTK.

Yurnero, vị Bá Vương Kiếm Thánh nổi tiếng sẽ xuất hiện trong DTK vào ngày 15/2/2015 tới đây, hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng về chiến thuật đối với người chơi.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ: Yurnero Chưa Nguôi Cơn Sốt Sau Gần 2 Tuần Ra Mắt / 2023

Chính thức ra mắt game thủ gần 02 tuần nhưng Yurnero, vị mãnh tướng trong DoTa Truyền Kỳ được chờ đón nhất trong thời gian vừa qua vẫn chưa có dấu hiện hạ nhiệt.

Là vị tướng hot nhất có khả năng dame mạnh mẽ trong DoTa Truyền Kỳ , Yurnero được xem là tử thần của mọi cuộc chiến. Sở hữu khả năng tấn công vật lý cực mạnh cùng khả năng hồi máu cho chính mình và đồng đội, Yurnero hữu dụng trong hầu hết các đội hình của DoTa Truyền Kỳ . Vì vậy, không ít game thủ khao khát sở hữu được vị tướng tài ba này, để có thể dùng tuyệt chiêu Vô Ảnh Kiếm, xuất kiếm tấn công liên tục 6 lần hay kỹ năng Kiếm Trận để tạo trận mưa kiếm khiến không kẻ thù nào tránh được. Đồng thời, việc CEO Lê Hồng Minh của VNG tham gia lồng tiếng cho Yurnero cũng là một trong những điểm thú vị khiến cho vị tướng này đã hot càng thêm hot.

CEO Lê Hồng Minh lồng tiếng cho tướng Yurnero của DoTa Truyền Kỳ

Sự xuất hiện của Yurnero đã mang đến rất nhiều háo hức từ phía game thủ. Bởi Yurnero được xem là một thách thức đáng gờm khi là boss trong các phó bản nhưng lại là sức mạnh quyến rũ khi trở thành tướng của đội hình người chơi. Game thủ xôn xao bàn tán về Yurnero, với đa phần ý kiến đều khẳng định, Yurnero là vị tướng đáng sợ. Theo lời của game thủ Lê Tuân sức mạnh của Yurnero được phát huy hiệu quả nhất ở phó bản “Con này đi phó bản thì thôi rồi, một mình nó kill hết nguyên team”.

Sở hữu Yurnero cùng với đội hình thích hợp có thể giúp game thủ dù ở level thấp hơn vẫn qua mặt được đối phương

Lượng Cát Gia bật mí bí quyết khắc chế Yurnero tại bản Tinh Anh

Trong DoTa Truyền Kỳ , không có tướng quá phế cũng không có tướng quá mạnh, dù Yurnero được coi là ngôi sao sáng với sức mạnh sát thương lý tưởng nhưng nếu sở hữu đội hình phù hợp game thủ vẫn có thể bước qua. Tuy nhiên, để biết được đâu là đội hình cần thiết để khắc chế vị tướng này đòi hỏi người chơi cần có óc quan sát, tính toán trong chiến thuật rất nhiều. Ở điểm đậm tính chiến thuật này, có thể lý giải vì sao DoTa Truyền Kỳ , trước khi về đến Việt Nam lại có sức hút mạnh mẽ như vậy ở 06 thị trường Châu Á với hơn 50 triệu người chơi như vậy.

Theo Gamek

Yurnero – Vua chiến trường trong DoTa Truyền Kỳ Yurnero, vị Bá Vương Kiếm Thánh nổi tiếng đã chính thức đổ bộ vào DoTa Truyền Kỳ trong ngày hôm nay 15/2/2015. Sức mạnh đáng sợ của Yurnero khiến mọi lời khen dành cho hắn hoàn toàn không ngoa một chút nào. Yurnero chào sân DoTa Truyền Kỳ…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Phá Bộ Kỹ Năng Yurnero Trong Dota Truyền Kỳ / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!