Đề Xuất 9/2022 ❤️ Khám Phá Thần Dược Giúp Các Siêu Carry Gây 100% Damage Trong Dota ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Khám Phá Thần Dược Giúp Các Siêu Carry Gây 100% Damage Trong Dota ❣️ Top Like

Xem 5,940

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Phá Thần Dược Giúp Các Siêu Carry Gây 100% Damage Trong Dota mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 5,940 lượt xem.

Game Private Dota Đại Loạn Chiến Gmshop

Tản Mạn 8/3: Nữ Hero Bị Ghét Nhất Làng Dota 2

5 Rô Bốt Có Sức Mạnh Bá Đạo, Bất Khả Xâm Phạm Trong Anime

Tiểu Sử Của Bộ Ba Spirit Huyền Thoại Trong Dota 2

Hướng Dẫn Chơi Earth Spirit

Với item này, các Carry có thể tăng lượng damage vật lí của mình tác động lên đối phương từ 20-25%.

Với rất nhiều những thay đổi ở thời điểm hiện tại, có thể nói, DotA đang dần có những biến hóa tích cực khi hàng loạt hero hay lối đánh mới được xuất hiện. Ở phiên bản 6.70, sự xuất hiện của 2 hero Tuskarr và Phoenix đã thực sự khuấy đảo toàn bộ giới game thủ vì sự imba của mình (đặc biệt là Tuskarr) thì bên cạnh đó, 3 item mới là Ancient Janggo of Endurance , Medallion of Courage và Smoke of Deceit cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người chơi.

Nếu như Ancient Janggo of Endurance và Smoke of Deceit thường được mua bởi các Support thì ngược lại, Medallion of Courage lại đang rất được các siêu Carry đặc biệt ưa chuộng và trong tương lai, có thể đây sẽ trở thành một core item giành cho những hero chủ yếu gây damage vật lí. Đầu tiên, chúng ta dễ dàng nhận ra item này quá rẻ và dễ lên:

Medallion of Courage (tổng giá: 1075 Gold)

Được hợp thành bởi 3 item con, bao gồm:

Sobi Mask (325 Gold)

Chain Mail (550 Gold)

Recipe (200 Gold)

Chúng ta dễ thấy, tác dụng của các item lớn thường là tổng hợp của các item con hợp thành cho nó nên do vậy, chúng ta dễ dàng nhận ra công năng đầu tiên của Medallion of Courage là hồi mana và tăng giáp (armor) cho người cầm. Tuy nhiên, nếu chỉ có vậy thì nó sẽ chẳng bao giờ được những người chơi lão luyện để mắt tới nếu không có được một tính năng tuyệt vời khác.

Cụ thể, bên cạnh tác dụng Regen 50% Mana cùng tăng 6 armor cho chính chủ, Medallion of Courage còn cho người chơi một công năng to lớn khi giảm thiểu làm giảm 6 armor của mục tiêu target (đồng thời chính bản thân cũng bị mất đi 6 armor). Với 800 Cast Range cùng việc cả thời gian duy trì lẫn cooldown đều là 7s, gần như ta có thể luôn luôn sử dụng khả năng active của Medallion of Courage trong combat. Lúc này, chắc hẳn chúng ta đang liên tưởng đến sức mạnh đáng sợ từ Ultimate của Sladar.

Nghe thì có vẻ tầm thường nhưng trên thực tế, việc khiến cho đối phương bị giảm tới tận 6 armor lại đem tới tác dụng cực kì hiệu quả cho các hero chủ yếu deal damage vật lí (cũng chính là các Super Carry trong DotA).

Như chúng ta vẫn biết, trong DotA, chỉ số giáp hiện ở dưới màn hình là chỉ khả năng kháng % damage vật lí chứ không phải là damage magic. Như chúng ta dễ thấy, thông thường, chỉ số damage tác dụng lên đối phương sẽ không được đầy đủ như chỉ số của bản thân bởi đơn giản, chúng còn bị trừ đi % kháng từ armor.

6 armor bị mất đi không thể coi là một tổn thất vô cùng nghiêm trọng đối với các hero Intel hay Strength bởi khi bị target bởi Medallion of Courage, gần như các hero này sẽ bị mất sạch giáp và tất nhiên, họ sẽ phải nhận toàn bộ 100% damage vật lí khi bị tấn công.

Các hero Intel hay Strength khi bị mất 6 armor lúc đầu sẽ thường khiến chúng phải nhận toàn bộ 100% damage vật lí.

Nếu nghiên cứu thật sâu hơn, chúng ta có thể nhận ra rằng việc làm giảm tới 6 armor của các hero Intel, Strength hay thậm chí là cả Agility trong giai đoạn từ Early đến Mid game sẽ giúp cho các hero tăng lượng damage vật lí gây ra lên mục tiêu tăng lên từ khoảng 20-25%. Một con số quá kinh khủng và như vậy, họ sẽ có thể dễ dàng tiêu diệt kẻ thù một cách nhanh chóng. Thậm chí có khi các hero Intel còn chưa kịp sử dụng đến bộ skill đầy ma thuật của mình thì đã phải chầu trời.

Bên cạnh đó, tại sao ta lại đánh giá Medallion sẽ trở thành một trong những Core item cho các Late Hero trong thời gian tới. Đó là bởi vì giá rất rẻ (1075 Gold), dễ lên, Medallion of Courage còn giúp cho người cầm Regen thêm 50% Mana – một thứ rất quan trọng vừa hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình trận đấu, từ farm cho tới tham gia combat.

Một vài gợi ý cho các bạn có thể dùng Medallion of Courage rất hiệu quả với Bounty Hunter , Nerubian Weaver , Phantom Assassin , Razor , Broodmother , Viper …

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần có một vài chú ý về cách lên Medallion of Courage sao cho thật hợp lí:

– Nên lên Medallion of Courage sau khi đã có được những item cơ bản khác như Power Tread, Magic Stick…

– Đối với các hero Agility (đối tượng chính thường lên Medallion of Courage), nên ưu tiên lên trước một vài item Regen HP để có thể farm, bám lane tốt hơn.

– Mục đích của các hero Agility chủ yếu vẫn là farm, farm và farm nên vì vậy, chúng ta cũng không nên quá chú trọng vào việc giết tướng địch mà bỏ lỡ đi khoảng thời gian farm quý giá này.

– Cố gắng tận dụng Medallion of Courage hết công suất bởi cooldown chỉ có 7s, ta có thể dùng liên tục (không tốn mana) và đừng ngần ngại dùng nó để farm rừng hay creep ngoài.

Theo PLXH

Viper – Cung đàn sau cuối

Bạn sẽ không bao giờ thấy những chiếc Viper mới nữa sau khi 50 chiếc Viper Final Edition này xuất xưởng.

Mẫu xe cơ bắp danh tiếng của Mỹ sắp đi vào quá khứ sau khi Dodge quyết định dừng sản xuất. Những chiếc Viper SRT10 phiên bản Final Edition chính thức đi vào sản xuất từ đầu mùa hè này sẽ là những chiếc Viper cuối cùng được xuất xưởng.

Những chiếc Viper Final Edition Coupe và Viper Final Edition ACR sẽ có những trang bị thực sự độc đáo.

Bên trong chiếc xe có một tấm bảng nhỏ ghi những thông số đáng chú ý của chiếc Viper Final Edition cùng với những thông tin về chủ nhân chiếc xe.

Năm 2011 Và Các Phát Hiện Vượt Bậc Về Item Trong Dota

Những Cỗ Máy “hack” Tiền Trong Dota 2

Top Các Hero “khác Thường” Trong Dota

Top 5 Game Ăn Theo Dota 2 Hấp Dẫn Nhất Tại Việt Nam

Khởi Nguyên, Nguồn Gốc Các Hero Già Nhất Dota 2

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Phá Thần Dược Giúp Các Siêu Carry Gây 100% Damage Trong Dota trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1960 / Xu hướng 2050 / Tổng 2140 thumb
🌟 Home
🌟 Top