Kinh nghiệm phượt Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm phượt Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm tiết kiệm nhất

Vũng Tàu được xem là thành phố phát triển du lịch mạnh nhất tại khu vực Đông Nam Bộ. Chính vì vậy mà vào những ngày cuối tuần, các dịp lễ tết thì lượng khách đến đây rất đông. Trong bài viết này Tour Da Nang sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phượt vũng tàu tiết kiệm nhất. Đây là những kinh nghiệm mình đã từng trải qua sau những cuộc hành trình trên mảnh đất hình chữ S nói chung cũng như Vũng tàu nói riêng.

Kinh nghiệm phượt Vũng Tàu

Kinh nghiệm phượt Vũng Tàu

Để giảm chi phí khách sạn và dễ dàng tìm phòng nghỉ, bạn nên đi vào những ngày thường. Đặc biệt vào các dịp lễ lớn thì giá khách sạn ở đây tăng gấp 4-7 lần. Nhưng chưa hẳn là bạn có thể đặt được phòng nếu không đặt trước.

Khí hậu ở đây rất dễ chịu, gió mang hơi nước từ biển nên mát lạnh, khi đến đây bạn sẽ cảm thấy thực sự thoải mái, yên bình và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vũng Tàu cách Sài Gòn 120km, bạn hoàn toàn có thể đi về trong ngày. Bạn có thể di chuyển bằng xe máy, xe khách, ô tô.  Lưu ý khi đi xe máy là bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ và chấp hành đúng Luật giao thông. Không nên đi từ TP HCM đến Vũng Tàu vào lúc hơn 23 giờ vì lúc này lực lượng cơ động làm việc rất nhiều và thường xuyên kiểm tra giấy tờ.

Khi đến TP này, bạn không nên bỏ qua các món ăn đặc sản: Bánh khọt, bún riêu tôm Thuận Phúc, bánh bông lan trứng muối Cây Cột Điện, Kem Alibaba, Yaourt, bánh tiêu, Khu ăn vặt Nguyễn Tri Phương. Đặc biệt nếu bạn thích những món ăn không quá mắc tiền và muốn thưởng thức nhiều món ăn đa dạng thì có thể đến Quán Ăn Bé Bự.

Kinh nghiệm phượt Vũng Tàu

Kinh nghiệm phượt du lịch Vũng Tàu

Các địa điểm bạn không nên bỏ qua khi đến Vũng Tàu: Hồ Cốc, Hồ Tràm, Đồng Cừu, Hồ Đá Xanh, Ngọn Hải Đăng, Tượng chúa, Khu di tích lịch sử Bạch Dinh, Bờ biển Vũng Tà, đồi Con Heo. Khi muốn đi lên Tượng chúa bạn nhớ mặc quần áo lịch sự. Và nơi này không dành cho những bạn sợ độ cao vì khi đi nhìn xuống thành phố bạn sẽ bị ngợp và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Một trong những điều các bạn cần chú ý nữa là sự an toàn khi tham gia giao thông. Cũng như chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ, thực hiện đúng quy định an toàn khi lái xe. Để tránh những trường hợp không đáng có cũng như bị cảnh sát giao thông xử lý.. 

Với  những chia sẻ như vậy, hy vọng bạn có thể có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa. Giúp bạn thư giản và không căng thẳng sau những ngày làm việc.

Xem thêm một số kinh nghiệm cũng như các địa điểm phượt, du lịch khác tại website www.tourindanangbestprice.com