Đề Xuất 4/2023 # Làm Cách Nào Để Xóa Nhanh Chú Thích Trong Word? # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Làm Cách Nào Để Xóa Nhanh Chú Thích Trong Word? # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Cách Nào Để Xóa Nhanh Chú Thích Trong Word? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các chú thích cuối được sử dụng để trích dẫn các nguồn trong tài liệu in. Nó bao gồm dấu tham chiếu ghi chú và văn bản ghi chú tương ứng, giống như chú thích cuối trang. Chú thích luôn nằm ở cuối tài liệu. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn một số cách để loại bỏ chú thích khỏi tài liệu Word một cách dễ dàng.

Một cú nhấp chuột để xóa tất cả các chú thích khỏi lựa chọn hoặc toàn bộ tài liệu Word

Với sự tiện dụng Xóa chú thích tính năng của Kutools cho Word, bạn có thể dễ dàng loại bỏ tất cả các chú thích từ một lựa chọn nhất định hoặc toàn bộ tài liệu Word chỉ với một cú nhấp chuột!Nhấp để dùng thử miễn phí 60 ngày!

Kutools cho Word: một bổ trợ mạnh mẽ chứa hơn 100 công cụ và nó có thể tăng 80% hiệu quả công việc trong hoạt động hàng ngày của bạn trong Word của bạn!

Xóa endote theo cách thủ công trong Word

Bạn có thể xóa chú thích bằng dấu tham chiếu ghi chú. Theo mặc định, các chú thích cuối được đánh dấu bằng số La Mã. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ một số La Mã như vậy để loại bỏ endote tương ứng trong Word.

Chọn dấu tham chiếu ghi chú của chú thích cuối cùng mà bạn muốn xóa và nhấn Xóa bỏ .

Rõ ràng, nếu có quá nhiều chú thích thì việc xóa tất cả theo cách thủ công sẽ rất phức tạp.

Xóa tất cả các chú thích bằng tính năng Thay thế trong Word

Chức năng Tìm và Thay thế hoạt động tốt trong việc loại bỏ tất cả các chú thích khỏi tài liệu. Nó nhanh chóng hơn là loại bỏ từng cái một. Để xóa tất cả các chú thích khỏi tài liệu như sau:

2. Trong hộp thoại Tìm và Thay thế, vui lòng thực hiện như sau: (1) Trong Tìm hộp, vui lòng nhập ^e; (2) Không nhập gì vào Thay thế bằng cái hộp; (3) Nhấp vào Thay thế Tất cả cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

3. Trong hộp thoại Microsoft Word hiện ra, vui lòng nhấp vào nút OK (xem ảnh chụp màn hình bên dưới). Và đóng hộp thoại Tìm và Thay thế khi bạn cần.

Word sẽ tìm và loại bỏ tất cả các chú thích trong tài liệu thông qua chức năng Tìm và Thay thế.

Một cú nhấp chuột để xóa tất cả các chú thích bằng Kutools cho Word

Với Xóa chú thích tính năng của Kutools cho Word, bạn có thể dễ dàng xóa tất cả các chú thích khỏi toàn bộ tài liệu hoặc một lựa chọn nhất định chỉ với một cú nhấp chuột.

Kutools cho Word: một bổ trợ mạnh mẽ chứa hơn 100 công cụ và nó có thể tăng 80% hiệu quả công việc trong hoạt động hàng ngày của bạn trong Word của bạn!

Sau đó, một hộp thoại sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn xác nhận lại. Chỉ cần nhấp vào Có và tất cả các chú thích sẽ bị xóa khỏi toàn bộ tài liệu Word hoặc lựa chọn của bạn cùng một lúc.

Công cụ năng suất Word được đề xuất

Các hoạt động phức tạp và lặp đi lặp lại có thể được thực hiện xử lý một lần trong vài giây.

Chèn nhiều hình ảnh trên các thư mục vào tài liệu Word cùng một lúc.

Hợp nhất và kết hợp nhiều tệp Word trên các thư mục thành một với thứ tự mong muốn của bạn.

Chia tài liệu hiện tại thành các tài liệu riêng biệt theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chí khác.

Chuyển đổi tệp giữa Doc và Docx, Docx và PDF, bộ sưu tập các công cụ để chuyển đổi và lựa chọn phổ biến, v.v.

Làm Cách Nào Để Xóa Nhanh Hình Mờ Trong Excel?

Làm cách nào để xóa nhanh hình mờ trong Excel?

Xóa hình mờ bằng chức năng Đi tới Đặc biệt Loại bỏ hình mờ với chức năng Header & Footer Chèn / xóa hình mờ với Kutools cho Excel

Xóa hình mờ bằng chức năng Đi tới Đặc biệt

Nếu hình mờ được chèn dưới dạng Art Word, bạn có thể sử dụng chức năng Đi đến Đặc biệt để tìm Từ nghệ thuật, sau đó nhấn nút Xóa để xóa loại hình mờ này.

4. Sau đó, bạn có thể thấy Từ nghệ thuật watermark đã được chọn, nhấn Xóa bỏ để xóa hình mờ. Xem ảnh chụp màn hình:

Mẹo: Với phương pháp này, các đối tượng khác, chẳng hạn như hình ảnh, hình dạng cũng sẽ bị loại bỏ.

Loại bỏ hình mờ với chức năng Header & Footer

Nếu hình mờ được chèn dưới dạng đầu trang / chân trang, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

3. Sau đó, bạn có thể thấy có dòng chữ “&[Hình ảnh]”Trong đầu trang hoặc chân trang, hãy xóa văn bản này và sau đó, hình mờ của toàn bộ trang tính đã bị xóa. Xem ảnh chụp màn hình:

Chèn / xóa hình mờ với Kutools cho Excel

Trên thực tế, nếu bạn có Kutools cho Excel – một công cụ add in tiện dụng với hơn 300 tiện ích, bạn có thể chèn hoặc gỡ bỏ watermark nhanh nhất có thể.

1. Bật trang tính bạn muốn chèn hình mờ và chuyển đến Page Layout xem bằng cách nhấp chuột Nút bố cục trang trên thanh trạng thái. Xem ảnh chụp màn hình:

3. bên trong Chèn hình mờ , bạn có thể nhập ảnh dưới dạng hình mờ hoặc chỉ định văn bản với định dạng bạn muốn. Xem ảnh chụp màn hình:

Xóa hình mờ

4. nhấp chuột Đăng Nhập or Ok, và hình mờ đã được chèn.

Demo

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồ và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Làm Cách Nào Để Chèn Hoặc Xóa Ngắt Trang Trong Excel?

Làm cách nào để chèn hoặc xóa ngắt trang trong Excel?

Khi bạn muốn in một trang tính, bạn có thể cần phải chèn hoặc xóa các dấu ngắt trang để in chuyên nghiệp hơn. Ở đây tôi nói về cách chèn hoặc loại bỏ ngắt trang trong Excel cho bạn.

Chèn ngắt trang trong Excel Xóa ngắt trang trong Excel

Tái sử dụng mọi thứ: Thêm các công thức, biểu đồ và bất kỳ thứ gì khác được sử dụng nhiều nhất hoặc phức tạp vào mục yêu thích của bạn và nhanh chóng sử dụng lại chúng trong tương lai.

Hơn 20 tính năng văn bản: Trích xuất số từ chuỗi văn bản; Trích xuất hoặc loại bỏ một phần nội dung; Chuyển đổi số và tiền tệ sang từ tiếng Anh.

Công cụ hợp nhất: Nhiều Workbook và Sheets thành một; Hợp nhất nhiều ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Hợp nhất các hàng và tổng trùng lặp.

Công cụ tách: Chia Dữ liệu thành Nhiều Trang tính Dựa trên Giá trị; Một sổ làm việc cho nhiều tệp Excel, PDF hoặc CSV; Một cột đến nhiều cột.

Dán bỏ qua Hàng ẩn / được lọc; Đếm và tổng theo Màu nền; Gửi hàng loạt email được cá nhân hóa cho nhiều người nhận.

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ; Hoạt động với Office 2007-2019 và 365; Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ; Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Chèn ngắt trang trong Excel

Trong Excel, bạn có thể chèn ngắt trang bằng hai phương pháp, một là sử dụng nhấp chuột phải và phương pháp kia sử dụng hàm Break.

Mẹo: Bạn cũng có thể nhấp vào Xem trước ngắt trang nút trong thanh trạng thái.

2. Nếu bạn muốn chèn ngắt trang ngang phía trên một hàng được chỉ định, bạn cần chọn ô đầu tiên của hàng này, bấm chuột phải vào ô, rồi bấm Chèn Ngắt trang từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

Bây giờ một ngắt trang ngang đã được chèn.

3. Sau đó, chỉ cần nhấp vào bình thường Dưới Xem để quay lại chế độ xem bình thường. Xem ảnh chụp màn hình:

Chú thích: Nếu bạn muốn chèn ngắt trang dọc trước một cột, bạn cần chọn ô đầu tiên của cột và nhấp chuột phải để chọn Chèn Ngắt trang. Xem ảnh chụp màn hình:

Xóa ngắt trang trong Excel

Loại bỏ ngắt trang cũng có thể sử dụng chức năng Break trong Excel.

Chú thích: Không thể xóa ngắt trang tự động.

Các bài báo tương đối:

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồ và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Làm Cách Nào Để Xóa Định Dạng Ngày Tháng Trong Excel?

Làm cách nào để xóa định dạng ngày tháng trong Excel?

Trong một số trường hợp, bạn có thể đã thêm định dạng ngày đặc biệt cho các ô trong Excel. Một số người dùng cố gắng xóa các ngày bằng định dạng đặc biệt và nhập lại, nhưng các ngày mới nhập vẫn ở định dạng. Ở đây, bài viết này sẽ giới thiệu một số cách dễ dàng để loại bỏ định dạng ngày trong Excel.

Xóa định dạng ngày khỏi ô bằng tính năng Clear Formats

Mô hình Xóa định dạng tính năng là cách phổ biến nhất để xóa định dạng khỏi ô trong Excel. Tất nhiên, nó hỗ trợ loại bỏ tất cả các loại định dạng ngày tháng.

Giờ đây, bạn sẽ thấy tất cả các loại định dạng ngày tháng đều bị loại bỏ và hàng loạt ngày tháng được chuyển đổi thành số có 5 chữ số. Xem ảnh chụp màn hình:

Chú thích: Các Xóa định dạng tính năng sẽ xóa tất cả các định dạng ô, bao gồm các định dạng số (tỷ lệ phần trăm, đơn vị tiền tệ, thời gian, v.v.), định dạng căn chỉnh (thụt lề, cuộn văn bản, hợp nhất ô, v.v.), định dạng phông chữ (đậm, màu phông chữ, kích thước phông chữ, v.v.) , đường viền, màu tô, v.v.

Xóa định dạng ngày khỏi ô bằng tính năng Định dạng Số Chung

Giờ đây, chỉ các định dạng ngày tháng bị xóa khỏi vùng chọn và các định dạng ô khác vẫn được giữ nguyên.

Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồ và bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …

Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, Visio và Project.

Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.

Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Cách Nào Để Xóa Nhanh Chú Thích Trong Word? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!