Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Áp Dụng / Chèn Hình Nền Vào Chỉ Một Trang Trong Word? # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Làm Thế Nào Để Áp Dụng / Chèn Hình Nền Vào Chỉ Một Trang Trong Word? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Làm Thế Nào Để Áp Dụng / Chèn Hình Nền Vào Chỉ Một Trang Trong Word? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

4. Vẫn giữ hình chữ nhật được chọn và nhấp vào neo ở góc dưới cùng bên phải của Kiểu dáng nhóm trên Định dạng tab (dưới Các công cụ vẽ). Xem ảnh chụp màn hình:

5. Bây giờ ngăn Định dạng Ảnh đang mở ở phía bên phải của tài liệu Word. Vui lòng kiểm tra Hình ảnh hoặc họa tiết điền vào tùy chọn trong Điền phần và nhấp vào Tập tin cái nút. Xem ảnh chụp màn hình đầu tiên bên dưới: Chú thích: Nếu bạn đang sử dụng Microsoft Word 2010 hoặc các phiên bản cũ hơn, vui lòng (1) nhấp vào Hiệu ứng tô màu trong hộp thoại Định dạng Tự động Tạo hình, (2) cho phép Hình ảnh trong hộp thoại Fill Effects, và (3) nhấp vào Chọn Ảnh cái nút. Xem ảnh chụp màn hình thứ hai bên dưới:

6. Trong hộp thoại Chèn ảnh hiện ra, vui lòng tìm hiểu và chọn ảnh được chỉ định mà bạn sẽ thêm làm ảnh nền và nhấp vào Chèn cái nút. Xem ảnh chụp màn hình:

7. Kiểm tra Hình ảnh ngói như kết cấu trong ngăn Định dạng Ảnh.

Cho đến nay, bạn đã chỉ thêm hình nền vào trang được chỉ định. Xem ảnh chụp màn hình:

Duyệt theo tab & chỉnh sửa nhiều tài liệu Word như Firefox, Chrome, Internet Explore 10!

Có thể bạn đã quen với việc xem nhiều trang web trong Firefox / Chrome / IE và chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào các tab tương ứng một cách dễ dàng. Ở đây, Tab Office hỗ trợ xử lý tương tự, cho phép bạn duyệt nhiều tài liệu Word trong một cửa sổ Word và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào tab của chúng. Nhấp để dùng thử miễn phí đầy đủ các tính năng!

Các hoạt động phức tạp và lặp đi lặp lại có thể được thực hiện xử lý một lần trong vài giây.

Chèn nhiều hình ảnh trên các thư mục vào tài liệu Word cùng một lúc.

Hợp nhất và kết hợp nhiều tệp Word trên các thư mục thành một với thứ tự mong muốn của bạn.

Chia tài liệu hiện tại thành các tài liệu riêng biệt theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chí khác.

Chuyển đổi tệp giữa Doc và Docx, Docx và PDF, bộ sưu tập các công cụ để chuyển đổi và lựa chọn phổ biến, v.v.

Cách Xem Nhiều Trang Cùng Một Lúc Trong Word / Làm Thế Nào Để

Khi đặt tài liệu của bạn trong Word, đôi khi rất hữu ích để xem nhiều trang trên màn hình cùng một lúc, đặc biệt nếu bạn có màn hình lớn. Xem nhiều trang cùng một lúc cho phép bạn hiểu được bố cục tổng thể của bạn trông như thế nào.

LƯU Ý: Chúng tôi đã sử dụng Word 2013 để minh họa tính năng này.

Bạn phải ở trong Chế độ in Bố cục của Chế độ xem để xem nhiều trang cùng một lúc. Nếu bạn không ở trong Chế độ in Bố cục của Chế độ xem, hoặc nếu bạn không chắc bố cục nào đang hoạt động, hãy nhấp vào tab Xem Chế độ xem.

Trong phần Xem Lượt xem trên tab của Chế độ xem Chế độ xem, hãy nhấp vào Bố cục In.

Để xem nhiều trang cùng một lúc, hãy kích hoạt tab Chế độ xem trực tuyến. Đặt con trỏ của bạn trong văn bản của trang đầu tiên bạn muốn xem trong chế độ xem nhiều trang. Trong phần Zoom Zoom, hãy nhấp vào Nhiều trang.

Theo mặc định, hai trang được hiển thị cạnh nhau. Các trang được thu nhỏ để có thể xem các trang đầy đủ. Đây là lý do tại sao xem nhiều trang cùng một lúc là tốt để xem lại bố cục của bạn, nhưng không nhất thiết phải đọc tài liệu của bạn.

Để quay lại xem một trang tại một thời điểm, hãy nhấp vào Một trang Trang trong phần Zoom Zoom của tab Chế độ xem.

Trang bạn đã đặt con trỏ hiển thị, nhưng nhỏ hơn 100 phần trăm. Để phóng to trở lại kích thước thông thường, hãy nhấp vào Cấm 100% trong phần Zoom Zoom của.

Bạn có thể xem nhiều hơn hai trang cùng một lúc. Để làm như vậy, hãy nhấp vào nút Tải xuống Zoom trong phần Giới thiệu của Zoom.

Bản xem trước của Cảnh sát cho thấy cách các trang sẽ được hiển thị. Nhấp vào, OK OK để chấp nhận thay đổi và đóng hộp thoại.

Chế độ xem thay đổi để hiển thị số lượng trang cùng một lúc mà bạn đã chỉ định.

Hãy nhớ quay lại để xem từng trang một, nhấp vào nút Một trang của Trang. Để quay lại xem văn bản của bạn ở mức 100 phần trăm, hãy nhấp vào nút 100% của NỮ.

Làm Thế Nào Chèn Code Vào Module Trong Vba Excel

1. Tạo Module trong VBA

Trước hết chúng ta hãy mở cửa sổ VBA lên bằng việc sử dụng phím tắt Alt+F11 hoặc chọn mục Visual Basic trong thẻ Developer

Trong cửa sổ Project chúng ta sẽ bấm chuột phải và tạo mới 1 Module là Module1

Trong Module1 chúng ta sẽ thực hiện viết code:

2. Cách chèn Code vào 1 module

Code sẽ bắt đầu với việc tạo 1 Sub. Sub có thể có 2 dạng là Private Sub hoặc Sub. Khi tạo 1 Sub đồng thời sẽ xuất hiện End Sub (mở đầu và kết thúc của 1 sub)

Dòng Option Explicit (không bắt buộc, khuyến khích sử dụng) đặt ở đầu mỗi 1 Module để giúp người viết code trong VBA tránh được các lỗi không khai báo biến.

3. Cách gọi ra 1 Sub khác

Trong sub bạn đang viết code, bạn có thể gọi ra 1 sub khác. Thay vì phải viết 1 sub rất dài, bạn có thể ngắt đoạn cho sub đó để mỗi sub sẽ thực hiện 1 nhiệm vụ riêng, sau đó sẽ dựa theo trình thự công việc cần thực hiện để gọi tên các sub đó.

Để gọi 1 sub, bạn thực hiện lệnh Call + Tên sub

Để gọi 1 Userform, bạn thực hiện lệnh Tên Userform.Show

Lưu ý:

Khi gọi tên 1 sub hoặc 1 Userform, bạn phải viết lại đúng tên của Sub hoặc Userform đó

Các sub được gọi cần tránh những đoạn code gây xung đột với sub chính. Thường chỉ là 1 phần nội dung của sub chính để giúp sub chính dễ viết hơn, viết nhanh hơn, gọn hơn

Với sứ mệnh: ” Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người “, đội ngũ phát triển đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án…

Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:

50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…

Sử Dụng Một Hình Ảnh Làm Nền Trong Excel

Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ cách bạn có thể sử dụng sự sáng tạo của mình để tạo ra các bảng tính tuyệt vời và hấp dẫn?

Trong bài này, tôi sẽ chia sẻ một kỹ thuật như vậy, ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu cách thêm hình nền trong các bảng tính Excel của bạn.

Tùy chọn 1: Thêm Hình nền vào trang tính của bạn:

Đối với Excel 2003:

Thao tác này sẽ thêm ảnh bạn vừa chọn làm nền trang tính.

Đối với Excel 2007, 2010 và 2013:

Đầu tiên mở trang tính nơi bạn phải thêm nền.

Tiếp theo, điều hướng đến tab ‘Page Layout’ trong ruy-băng và nhấp vào tùy chọn ‘Background’.

Kết quả sẽ trông giống như hình trên.

Vài lời khuyên quan trọng về nền bảng tính:

Hãy thử sử dụng các màu tương phản để làm cho bảng tính của bạn dễ đọc hơn. Ví dụ: nếu bạn sử dụng phông chữ màu tối trên hình nền màu nhạt, nó sẽ dễ đọc hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng phím tắt Alt + PG để thêm hình nền vào trang tính của mình.

Hình ảnh trong nền bảng tính của bạn có thể tăng kích thước tổng thể của bảng tính. Vì vậy, chỉ chọn những hình ảnh có kích thước nhỏ.

Bạn không thể thêm hình nền vào nhiều trang tính cùng một lúc. Bạn chỉ có thể thêm nền vào một trang tính tại một thời điểm.

Xóa đường lưới trên bảng tính của bạn khi bạn đang sử dụng hình nền, điều này làm cho chúng trơn tru.

Cần lưu ý rằng khi bạn thêm hình nền vào bảng tính của mình bằng phương pháp trên thì nó sẽ không hiển thị khi bạn in trang tính. Để thêm hình nền có thể in vào bảng tính của bạn, hãy sử dụng tùy chọn thứ hai.

Cách xóa hình nền trong Excel:

Đối với Excel 2003:

Trước tiên, mở bảng tính, nơi bạn đã thêm hình ảnh làm nền.

Thao tác này sẽ xóa hình ảnh khỏi nền.

Đối với Excel 2007, 2010 và 2013:

Trước hết mở bảng tính, nơi bạn đã thêm hình ảnh làm nền.

Bây giờ, hình ảnh trong nền của bảng tính của bạn sẽ bị xóa.

Tùy chọn 2: Thêm ảnh có thể in vào trang tính của bạn:

Bây giờ điều chỉnh hình ảnh sao cho nó hiển thị trong vùng có thể in và sau đó in trang tính.

Vì vậy, đây là tất cả từ phía tôi. Hy vọng bạn sẽ thích bài đăng này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Làm Thế Nào Để Áp Dụng / Chèn Hình Nền Vào Chỉ Một Trang Trong Word? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!