Đề Xuất 2/2023 # Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? # Top 9 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Như các bạn đã biết, Chế Tạo Hextech đã chính thức cập bến máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong tuần vừa qua. Đúng như với nhiều sự mong đợi, hệ thống này đã đem đến sự phấn khích không nhỏ cho game thủ Việt.

Và đương nhiên, để có 1 màn khai trương tuyệt vời, Riot cũng không quên tặng cho mỗi người chơi 1 “món quà” miễn phí. Đó chính là 1 Rương và 125 Tinh Hoa Trang Phục giúp bạn chắc chắn tạo ra được 1 skin miễn phí. Theo góc độ kinh tế mà nói, Chế Tạo Hextech vẫn là một trong những nơi kiếm tiền của NPH, khuyến khích người chơi mua RP đập Rương mà thôi.

Cho dù vậy, hệ thống này cũng không phải quá “hút máu”, game thủ nào có điều kiện về kinh tế thì tham gia. Còn đối với những người chơi không bao giờ nạp tiền, nếu chăm chỉ thi đấu kiếm Rương và Chìa Khóa. Khoảng 2 tháng thì bạn sẽ tích được đủ nguyên liệu để chế tạo thành 1 skin miễn phí. Dù ít nhưng cũng là khá ổn phải không nào!

Và như chúng tôi đã đưa tin, 1 người chơi tại máy chủ Bắc Mĩ đã thử nghiệm với việc thử mở 1000 Rương Hextech và có kết quả:

316 mảnh tướng

– 591 mảnh trang phục, trong đó có nhiều skin quý hiếm:

+ 34 trang phục huyền thoại.

+ 8 trang phục tối thượng.

+ 192 trang phục di sản.

– 54 mảnh mẫu mắt.

– 39 biểu tượng anh hùng.

– 48 ngọc quý.

Như vậy gamer có gần 60% mở ra mảnh ghép trang phục, 31% mảnh ghép tướng và 4,8% mở ra được Ngọc Quý (cứ 10 viên ngọc quý sẽ thì sẽ đổi được skin Annie Công Nghệ).

Theo giá niêm yết Chế Tạo Hextech thì chúng ta có như sau:

1 Rương giá 16 RP. – 1 Chìa Khoá giá 16 RP. – 1 Combo Rương + Chìa Khoá giá 25 RP. – 1 Combo 5 Rương + 5 Chìa Khoá + Vật Phẩm “Tinh Hoa” giá 125 RP. – 1 Combo 11 Rương + 11 Chìa Khoá giá 250 RP.

với 1000 Rương + Chìa Khóa, chúng ta sẽ phải bỏ ra 25.000 RP. Mở ra được 591 mảnh trang phục, người chơi sẽ chắc chắn có được 197 skin bất kỳ. Với giá trung bình khoảng 150 RP 1 trang phục như hiện tại, giá trị của 197 skin phía trên sẽ rơi vào khoảng 30.000 RP. Và như vậy, chưa kể phần còn lại, gamer đã lời được gần 5000 RP rồi.

Và thời gian vừa qua, đã có rất nhiều các bạn độc giả gửi “chiến công” của mình về với GameK. Và sự thật đã chứng minh, may mắn sẽ đến với những người biết cố gắng. Bằng cách này hay cách khác, những người chơi này đã rinh về cho mình những trang phục siêu hiếm và cực kỳ giá trị.

Và đặc biệt, đây có lẽ là màn “đập thẻ” hên nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Chúng ta đã gặp rất nhiều trường hợp tương tự, cái kết chỉ là những skin ít tiền. Thế nhưng phải công nhận, gamer này đã thực sự may mắn với quyết định táo bạo của mình.

Lmht: Sẽ Sớm Có Trang Phục Tối Thượng Dành Cho Lux?

Với Riot Games hé lộ tới người chơi 4 vị tướng mới tham gia bộ trang phục Vệ Binh Tinh tú, mới đây một người dùng đã hé lộ về nhóm tướng sở hữu trang phục cùng skin Tối Thượng dành cho Lux.

Với Riot Games hé lộ tới người chơi một bức tranh bí ẩn tiết lộ về những vị tướng mới tham gia vào dàn trang phục Vệ Binh Tinh Tú, cộng đồng game thủ LMHT giờ đây đang rất hào hứng với dự định của hãng. Theo hình ảnh từ Riot Games, chúng ta có thể đoán được rằng sẽ có 4 vị tướng sở hữu trang phục này. Tuy nhiên thông tin chính xác vẫn chưa được hãng Riot Games chính thức tiết lộ.

Mới đây một người dùng Reddit với tên gọi là ItWasOwen đã công bố thông tin về dàn trang phục mới tới người hâm mộ.

Được biết, bộ tứ trang phục mới sẽ là:

Lulu Vệ Binh Tinh Tú

Janna Vệ Binh Tinh Tú

Poppy Vệ Binh Tinh Tú

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Trang phục Ivern Candy King cho tướng Ivern.

Được biết từ trước tới nay, ItWasOwen đã tiết lộ tới người chơi những thông tin chuẩn xác về việc làm lại Gangplank, sự kiện Thủy Triều Rực Lửa… và đặc biệt nhất gần đây là sự kiện Hextech cũng do chính anh tiết lộ. Với mức độ tin cậy của mình được chứng tỏ qua những lần công bố gần đây, cộng đồng LMHT đang ngày càng trở nên tin tướng anh hơn bao giờ hết.

Đặc biệt hơn, ItWasOwen cũng khẳng định rằng skin Tối Thượng sắp tới đây cũng sẽ dành cho Lux. Được biết, tên trang phục này sẽ là Lux Elementalist (Lux Pháp Sư Tinh Linh hoặc Tinh Linh Giả).

Tất nhiên rằng, mọi việc lần này vẫn chỉ nằm ở mức tin đồn. Người chơi vẫn có thể chờ đợi vào tuần sau để có những thông tin chính thức đến từ Riot Games.

Và chúng ta có thể chắc chắn một điều rằng nếu trang phục này được Riot Games ra mắt thì các bạn có thể trải nghiệm miễn phí ngay trong phần mềm Mod Skin LOL by chúng tôi

Lmht: Thánh Nhọ Dùng 3 Skin 399 Rp Đổi Lấy 1 Trang Phục Rẻ Tiền

Như các bạn đã biết, Chế Tạo Hextech vẫn đang càn quét trên khắp các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới bao gồm: Bắc Mĩ, Châu Âu. Gamer ở các máy chủ này đang phát “cuồng” với hệ thống giúp họ chế tạo ra những Tướng và Trang Phục miễn phí.

Trong bài viết trước đây, chúng tôi đã đưa tin về 1 game thủ “chơi dại”, dùng 3 mảnh trang phục Liên Minh Huyền Thoại 399 RP đổi lấy 1 skin bình thường của Gangplank. Để quý vị độc giả có thể dễ hiểu hơn, xin được nhắc lại một chút về Hê Thống Hextech sắp được ra mắt ở máy chủ Việt Nam trong thời gian tới.

Hệ thống Hextech là gì, làm thế nào để có thể chế tạo Tướng và Trang Phục?

Nói ngắn gọn, hệ thống mới này sẽ cho phép bạn nhận được những rương và chìa khóa để thu về những báu vật siêu thú vị! Bạn có thể nhận được chìa khóa bằng cách chiến thắng một trận đấu với bạn bè hoặc mua nó trong cửa hàng. Còn rương sẽ nhận được khi bạn sở hữu rank S trong những trận đấu với bạn bè đó (tối đa bạn có thể kiếm được bốn rương mỗi tháng, và mỗi tướng bạn chơi có thể đem lại cho bạn một rương mỗi mùa).

Hệ thống chế tạo Hextech có 1 tính năng cực kỳ nổi bật chính là sử dụng 3 mảnh vỡ Tướng hoặc Trang Phục. Bạn sẽ ghép được thành 1 tướng và trang phục Vĩnh Viễn. Và đó chính là nguyên nhân khiến cho “thánh chơi dại” ra đời, gamer này đã sử dụng 3 mảnh trang phục 399 RP “đập” và chỉ nhận được 1 skin 199 RP.

Mới đây, lại 1 gamer Bắc Mĩ khác đi vào “vết xe đổ” của “Thánh chơi dại”. Khi mà anh chàng này lại tiếp tục sử dụng 3 mảnh trang phục 399 RP là Teemo Biệt Đội Omega, Skarner Cỗ Máy Chiến Đấu Alpha và Vegar Trùm Cuối. Và kết quả lại đáng buồn của anh chàng này lại “buồn thảm” không kém gì “Thánh chơi dại” trước đây.

Như vậy là, với 2 tấm gương vừa rồi, mong rằng quý vị độc giả sẽ không có bất kỳ thử nghiệm nào như thế này nữa khi Hệ thống Hextech ra mắt ở Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Đấng’ Yasuo Có Trang Phục Mới Chất Lừ

Yasuo là vị tướng được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt tại máy chủ Việt Nam, bất chấp trò chơi chiến thuật này có bể tướng rộng với gần 150.

Lối chơi đẹp mắt, lả lướt cùng khả năng “gánh team” mạnh (có thể là team mình hoặc… team bạn) là điều khiến Yasuo chưa bao giờ hết hot tại Việt Nam. Trong đánh thường hoặc xếp hạng, chỉ cần hở ra là các game thủ sẽ ngay lập “pick & lock” cực nhanh.

Và nhằm phục vụ số đông người chơi Yasuo trên toàn thế giới, Riot Games mới đây đã tung ra skin (trang phục) mới cho anh chàng này với tên gọi “Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm”. Đây là skin thứ 8 của Yasuo từ trước đến nay sau Cao Bồi, Huyết Nguyệt, Phản Diện, Siêu Phẩm, Kiếm Khách Không Gian, Ma Kiếm và True Damage.

Bên cạnh Yasuo, Riot Games còn tung ra 5 trang phục đẹp lung linh khác thuộc nhóm Hoa Linh Lục Địa, gồm Thresh Ẩn Diện Quỷ Thần, Vayne Tuyệt Vọng Chi Tiễn, Teemo Phong Linh Tiểu Quái, Teemo Phong Linh Tiểu Quái – Hàng Hiệu và Lillia Mộng Tưởng Tiên Nữ.

Tất cả các trang phục này dự kiến sẽ ra mắt trong phiên bản 10.15 tới.

XEM THÊM

Liên Minh Huyền Thoại: ‘Xịt máu mũi’ với cosplay Rakan bốc lửa

Hình ảnh của vị tướng mới nhất Liên Minh Huyền Thoại lộ diện

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ thời điểm ra mắt Dr.Mundo ‘phiên bản mới’

Bạn đang đọc nội dung bài viết Liên Minh Huyền Thoại: Đổi 3 Skin Thường Được 1 Trang Phục Tối Thượng! May Mắn Hay Có Công Thức? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!