Đề Xuất 6/2023 # Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kho Báu là loại Shop cao cấp nhất trong Liên Quân Mobile, để mua vật phẩm trong Shop này thì game thủ phải sở hữu từ 1 – 2 viên Đá Quý, mà để sở hữu 1 viên Đá Quý thì họ phải quay Vòng Quay Kho Báu tới 151 lần nếu như bản thân quá đen đủi. Điều kiện để quay 151 lần sẽ là 151 vé quay, tương đương với hơn 3775 Quân Huy, số tiền mà game thủ phải nạp để có được lượng Quân Huy này cũng vào khoảng 1,8 triệu đồng. Rõ ràng, việc bỏ số tiền lớn như vậy để sắm Ngộ Không, Airi, Ryoma, Omen và Rourke đang là quá bất công với game thủ Việt. Mới đây, Garena tiếp tục duy trì cách bán vật phẩm này với vị tướng Richter.

Cách đây không lâu, nhiều luồng thông tin đề cập tới việc “chủ trương của Tencent là ngừng bán tướng bằng Đá Quý” hay “Garena sẽ không nhốt tướng vào Kho Báu nữa” được cộng đồng bàn luận rất nhiều. Nhưng tại sao Richter lại được bán với cái giá “cắt cổ” như vậy? Game thủ cần phải hiểu 2 ý đồ của đội ngũ điều hành game và đó cũng là 2 câu trả lời cho câu hỏi này.

Hãy tham gia chơi Sổ Sứ Mệnh trả phí để sở hữu Richter vĩnh viễn

Kể từ phiên bản Chiến Trường 2.0, Liên Quân Mobile đã cập nhật tính năng Sổ Sứ Mệnh. Game thủ vẫn sẽ hoàn thành những nhiệm vụ để tăng cấp Sổ sứ mệnh, qua đó thu được những phần quà giá trị. Có hai cách kích hoạt Sổ sứ mệnh, một loại miễn phí và một loại trả phí. Loại trả phí lại được chia ra thành 2 mức, trong đó mức thấp nhất chỉ tốn tầm 100 nghìn đồng (175 Quân Huy). Nếu chăm chỉ hoàn thành tất cả các nhiệm vụ thì chỉ với 100 nghìn đồng, game thủ chắc chắn sẽ sở hữu Richter vĩnh viễn. Ngoài Richter, đám “trâu cày” sẽ nhận thêm 1 tướng và 4 trang phục. Game thủ cần phải hiểu ý đồ này của Garena mà tham gia ngay tính năng Sổ Sứ Mệnh mùa 2 chứ đừng để lỡ, kẻo phải chi cả triệu đồng cho Richter kể từ 18/12/2018.

Việc bán tướng Richter với giá 1 viên Đá Quý là hình thức “hạn chế vật phẩm”

Một người chơi vốn không muốn bỏ 100 nghìn đồng vào tính năng Sổ Sứ Mệnh thì liệu họ có chi 1,8 triệu đồng vào Vòng Quay Kho Báu không? Tất nhiên là không rồi. Vậy việc bán tướng bằng 1 viên Đá Quý là sai lầm sao? Hoàn toàn toàn không phải như vậy. Vì mục đích chính của Garena lúc này là biến Richter thành vật phẩm hữu hạn. Đây là biện pháp ngăn chặn đám “trâu cày” quen “chơi chùa” không thể mua Richter bằng hàng đống vàng đã farm được.

Tài Khoản Lmht Được Rao Bán Với Giá ‘Chỉ’ 347 Triệu Đồng Vì Một Lý Do Đặc Biệt

Tài khoản này có một điểm khuyết thiếu khiến người bán không dám nâng giá cao hơn.

Mặc dù bị Riot Games cấm mua đi bán lại các tài khoản nhưng game thủ vẫn thoải mái làm điều đó, đặc biệt là trên eBay. Từ một vài đến hàng trăm USD, danh sách tài khoản rất nhiều loại như boosted ELO, nhiều skin hiếm hoặc rank cao,…

Người bán thường là những người chơi lâu năm nhưng không còn dành nhiều thời gian hay hứng thú với game nữa. Họ muốn đem bán đề hoàn lại phần nào tiền đầu tư skin cũng như các vật phẩm khác trong game. Ở Việt Nam, 15.000 USD là cái giá rất chát nhưng game thủ quốc tế nhận định anh bạn này đã bán rẻ.

Tài khoản trên không thể nâng giá cao hơn vì thiếu đi loạt skin sau:

Janna Vinh Quang

Elise Vinh Quang

Morgana Vinh Quang

Sivir Vinh Quang

Riven Quán Quân (Phiên bản 2012)

Mặc dù năm skin bị thiếu cực kỳ hiếm nhưng tài khoản trên vẫn có những skin khác được đánh giá là còn hiếm hơn, những skin mà bạn sẽ không bao giờ có được dù có chăm chỉ “cày cuốc”.

Các skin hiếm đó bao gồm:

Alistar Đen: Giống như Ryze Thời Niên Thiếu, đây là skin giới hạn thời gian chỉ dành cho người chơi từng đặt mua trước.

Vua Rammus: Skin này chỉ tặng cho tất cả người chơi từng tham gia vào giai đoạn closed beta LMHT.

PAX Jax, Twisted Fate và Sivir là ba skin chỉ được phân phối cho người chơi tham dự các sự kiện PAX tại Mỹ (vào năm 2010 và 2011).Đối với Neo Sivir Pax, người chơi chỉ nhận được skin này thông qua mục “Báu vật” hoặc tham dự PAX West 2017.

Các skin Vinh Quang khác bạn chỉ có thể nhận nếu đạt tối thiểu rank Vàng trước khi mùa giải kết thúc như Jarvan IV, Maokai, Graves, Orianna và Aatrox.

Tổng cộng, tài khoản trên có 958 skin, cùng các vật phẩm khác như đa sắc, mẫu mắt, biểu tượng và biểu cảm.

Bạn cần khoảng 5.000 USD (~116 triệu VNĐ) để mua tất cả các skin hiện đang bán, nhưng số tiền đó vẫn chưa đủ đề sở hữu các skin hiếm mà bạn không bao giờ kiếm được bằng cách thông thường.

XEM THÊM: LMHT: Ít nhất 30 vị tướng sẽ được tăng năng lượng theo cấp ở tiền mùa giải 2021

Top 5 Tướng Cực Mạnh Khi Solo 1V1 Trong Liên Quân Mobile

Xuất hiện khá nhiều trong danh sách những tướng mạnh mẽ của Liên Quân Mobile. Không có lý gì mà vị tướng thời Tam Quốc này lại không nằm trong danh sách những vị tướng có khả năng solo 1v1 mạnh nhất Liên Quân.

Sở hữu đủ bộ kĩ năng gây hiệu ứng, Lữ Bố có thể làm chậm, hất tung kẻ địch với một lượng sát thương vật lý đáng kể. Không chỉ vậy, với chiêu cuối giúp tăng sát thương, tăng hút máu và kháng phép, Lữ Bố chẳng ngán bất kì một đối thủ nào trong solo 1v1.

Không phải là một vị tướng dễ farm, dễ chơi trong giai đoạn đầu game. Tuy nhiên được nhà phát hành ưu ái những chỉ số căn bản cực tốt, Ormarr là loại tướng càng chơi sẽ càng mạnh mẽ và khó chịu với kẻ địch.

Với bộ kĩ năng đánh vào % máu của đối thủ, kèm theo khả năng gây choáng từ những đòn đánh thường. Ormarr có thể khống chế và kết liễu kẻ địch khá dễ dàng. Khi có đủ Items cần thiết, sẽ khó có ai là đối thủ của chiến binh Vikings này.

Tương tự như Ormarr, những điểm số cơ bản cao và đồng đều là yếu tố giúp cho Zephys trở thành một vị tướng cực mạnh khi đấu tay đôi. Zephys là một kẻ vô cùng lì lợm trên chiến trường nhờ khả năng miễn nhiễm sát tương từ nội tại và hồi máu từ chiêu 2.

Bên cạnh đó, Zephys cũng tỏ ra khá cơ động trong chiến đấu khi sở hữu 2 kĩ năng có khả năng áp sát kẻ địch. Tại chế độ đấu solo, sẽ rất khó để có thể đối phó với vị tướng vừa trâu bò vừa mạnh mẽ này.

Đứng thứ 4 trong danh sách, không ai khác chính là một xạ thủ quen thuộc trong những trận đánh rank cũng như đánh thường của Liên Quân Mobile. Tay súng quả cảm – Violet là một trong những xạ thủ mạnh nhất khi thi đấu solo.

Sở hữu một tầm đánh xa đã là một lợi thế, với bộ kĩ năng có lượng sát thương vật lý cao của mình, Violet vừa có khả năng kết liễu kẻ địch vừa có khả năng đẩy trụ cực kì tốt. Không chỉ vậy, Tay súng xinh đẹp này còn có những kĩ năng di chuyển cực kì cơ động có thể vượt địa hình. Để bắt được Violet có lẽ sẽ cực kì khó khăn đấy !!

Không phải là một tướng cận chiến có số máu hay khả năng hồi máu ấn tượng, cũng không phải là một Xạ thủ hay đấu sĩ nào. Vị trí thứ 5 của danh sách này thuộc về một Pháp sư có vị trí chính là support – Mgangar.

Không phải là một pháp sư cơ động hay có sát thương phép lớn. Tuy nhiên Mgangar vẫn gây khó chịu cho bất kì kẻ địch nào đi cùng đường nhờ khả năng dồn sát thương độc cực mạnh. Bên cạnh đó là kĩ năng slow và rút máu trên diện rộng khiến hắn có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

Liên Quân Mobile: Đây Là Tên Cũ Của 8 Vị Tướng Trước Khi Có Tên Gọi Mới Như Ngày Nay

Các vị tướng trong Liên Quân Mobile đa phần được lấy cảm hứng dựa trên các nhân vật có thật lẫn hư cấu đến từ phương tây. Trong khi bộ kỹ năng thì được lấy từ chính các tướng trong Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings), trờ chơi MOBA trên di động top 1 Trung Quốc của Tencent.

Bài viết này sẽ đề cập tới tên gọi cũ của 8 vị tướng, mà trải qua thời gian dài kể từ khi Liên Quân Mobile phát hành chính thức tới nay đã có nhiều thay đổi đáng kể.

1. Lữ Bố, Triệu Vân, Điêu Thuyền (tên cũ lần lượt là Lu Bu, Zanis, Diaochan)

Đây là 3 vị tướng có nguồn gốc Trung Hoa, mà cụ thể là những nhân vật có trong Tam Quốc. Tất nhiên, 3 cái tên này chỉ áp dụng để gọi ở server Việt Nam, trong khi ở các phiên bản quốc tế như Bắc Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á thì nó có tên hoàn toàn khác. Với Lữ Bố thì được gọi là Lu Bu, Triệu Vân thì là Zanis trong khi Điêu Thuyền thì sở hữu cái tên Diaochan. Nếu bạn nào đã trải nghiệm các server Liên Quân Mobile có sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì 3 cái tên kể trên đều khá quen thuộc.

2. Ngộ Không (tên cũ là Wukong)

Vị tướng có nguồn gốc Trung Hoa, “xuất xứ” từ Tây Du Ký này có tên gọi chuẩn quốc tế là Wukong. Nhưng thật ngạc nhiên là Toro, cũng là một hero có cốt truyện dựa trên tác phẩm danh tác nổi tiếng trên lại không được Việt hóa thành Ngưu Ma Vương. Toro hiện là tên chuẩn của vị tướng tanker có hình dạng nguyên bản là một sinh vật nửa người nửa trâu trong tất cả các server Liên Quân Mobile.

3. Yorn và Ilumia (tên cũ lần lượt là Apollo và Hera)

Yorn sở hữu biệt danh là Mũi Tên Mặt Trời, còn Iluimia thì được gọi là Nữ Thần Ánh Sáng vì cô ta là chủ nhân của thế lực Cung Điện Ánh Sáng trong game Liên Quân Mobile. Nhưng trên thực tế, khi tựa game MOBA này được TiMi Studio phát triển thì tên gọi của Yorn và Ilumia cũng hoàn toàn khác. Cụ thể, Yorn có tên cũ là Apollo, còn Ilumia thì là Hera.

Apollo là vị thần Hy Lạp với vũ khí luôn mang bên mình là cây cung, có khả năng bắn xa muôn dặm. Yorn chính là hiện thân của thần Apollo trong Liên Quân Mobile. Vị tướng này cũng là một cung thủ có chiêu ulti kết liễu được kẻ địch từ khoảng cách rất xa. Còn Hera là một trong 12 vị thần cai quản đỉnh Olympus, Ilumia trong Liên Quân Mobile cũng na ná như vậy khi là một nữ thần đầy quyền lực. Ngoài Yorn và Ilumia, tanker Cresht nhiều khả năng có nguyên mẫu chính là thần biển Poseidon.

4. Arthur (tên cũ là Mortos)

Sau khi Liên Quân Mobile trải qua 3 mùa đấu hạng, Mortos đã được làm mới lại ngoại hình mặc định của nó. Trong diện mạo mới, Mortos là vị vua Arthur rất điển trai và dũng mãnh, không còn xương khô như cũ. Những ai chơi Liên Quân Mobile mới được một thời gian ngắn chắc không biết đến cái tên gốc này của Arthur. Nhưng vào thời điểm khi Liên Quân Mobile mới được phát hành, Thane mới là tướng được tạo hình dựa trên Arthur.

5. Valhein (tên gốc là Van Helsing)

Vị tướng mà ai cũng có trong Liên Quân Mobile đó chính là Valhein. Không những có cốt truyện tương đồng mà ngay cả trang phục mặc định của Valhein cũng được “nhái” thợ săn ma ca rồng huyền thoại Van Helsing trong bộ phim cùng tên được sản xuất năm 2004 của đạo diễn Stephen Sommers.

Ngoài Valhein, ngay cả vị tướng Butterfly cũng được lấy cảm hứng từ chính nhân vật Anna trong bộ phim này. Đa số các hero trong Liên Quân Mobile như Aleister, Xeniel, Thane,… đều được thiết kế dựa trên các nhân vật hư cấu đến từ phương Tây, điều này đã được chính Tencent thừa nhận trong các chiến dịch mở rộng tầm ảnh hưởng của Arena of Valor tới Bắc Mỹ, Châu Âu.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Liên Quân Mobile: 2 Ý Đồ Của Garena Khi Bán Tướng Richter Với Giá 1,8 Triệu Đồng trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!