Đề Xuất 12/2022 # Liên Quân Mobile: Garena Tăng Giới Hạn Vàng Rớt Ra Lên 5000/Tuần, Giới Hạn Cày Vàng Là 9000/Tuần / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Liên Quân Mobile: Garena Tăng Giới Hạn Vàng Rớt Ra Lên 5000/Tuần, Giới Hạn Cày Vàng Là 9000/Tuần / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Liên Quân Mobile: Garena Tăng Giới Hạn Vàng Rớt Ra Lên 5000/Tuần, Giới Hạn Cày Vàng Là 9000/Tuần / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Loại tiền tệ tối quan trọng với những game thủ Liên Quân Mobile không có điều kiện nạp thẻ không gì khác ngoài vàng. Nhờ nó, game thủ có mua được tướng, ngọc cấp 3 và một số ích lợi khác. Nhưng lượng vàng mà người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam cày được mỗi tuần đều bị giới hạn ở mức nhất định, tương tự như hàng loạt các máy chủ khác cũng do Garena điều hành. Đó là chưa kể, tác dụng của vật phẩm vé x2 vàng cũng khác rất nhiều so với trước đây. Khi mà nó chỉ còn giúp game thủ cày vàng tới mốc tối đa nhanh hơn chứ không còn tăng cả số lượng vàng farm được như trước.

Hiện tại, lượng vàng cơ bản mà game thủ Liên Quân Mobile tích lũy được hằng tuần được tính như sau:

Tổng số vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game được thiết lập tối đa là 3500 vàng/tuần (1). Game thủ sẽ nhận thêm 350 vàng/tuần nếu sử dụng skin có hiệu ứng thưởng vàng (2).

Ở tính năng Quà Đấu (đấu đủ số trận thì nhận thưởng), game thủ nhận được 320 vàng/ngày hay 2240 vàng/tuần nếu đấu đủ 4 trận mỗi ngày. Ngoài ra, khi chơi đủ 30 trận mỗi tuần thì game thủ nhận thêm 840 vàng. Tổng cộng, Quà Đấu sẽ đem về 3080 vàng/tuần (3).

gười chơi Ta cộng số vàng ở 3 hoạt động (1), (2), (3) kể trên thì sẽ được 6930 vàng. Số vàng tiếp tục tăng thêm một chút nếu người chơi nhận thêm khi bạn bè tặng, tham gia quay Kho Báu, tính năng điểm danh tháng,… Ngoài ra, có rất nhiều tính năng giúp người chơi nhận thêm Ruby, từ đó họ dùng chúng để mua vé quay Kho Báu và quay được thêm vàng. Tính sơ bộ, n Liên Quân Mobile không nạp thẻ thì chỉ có thể cày được số vàng vào khoảng 7 – 8 nghìn vàng mỗi tuần. Nhưng Liên Quân Mobile đã bước sang năm thứ 4, Garena đã và đang phải làm hài lòng người chơi hết mức.

Sau loạt Event tặng FREE tướng, skin, vé quay thì NPH dự kiến sẽ tăng giới hạn vàng rớt ra hằng tuần sau mỗi trận, cũng như lượng vàng tối đa có thể kiếm. Cụ thể như sau:

Số lượng vàng rơi ra hàng tuần sau mỗi game sẽ tăng từ 3500 lên 5000 vàng. Lượng vàng tối đa có thể kiếm mỗi tuầntăng từ 6990 lên 9000 vàng.

Thời gian từ ngày 02/12/2019, kéo dài trong 4 tuần.

Hiện tại, nếu so với các máy chủ Tencent, người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam bị thiệt hơn vì không những bị giới hạn cày vàng mà giá tướng cũng có giá cao nhất trên thế giới. Ở bên Phương Tây, Tencent bán tướng bằng vàng ngay trong ngày đầu chúng xuất hiện (nếu không lọt vào Sổ Sứ Mệnh) và nhất là Tencent còn giới hạn cày vàng mỗi tuần lên tới… 999.999 vàng.

Với số vàng farm được xấp xỉ 1 triệu này mỗi tuần, cộng thêm việc giá tướng đa phần chỉ ở mức 18.888 vàng thì người chơi có thể mua trọn vẹn tướng mà không cần nạp tiền.

#1 : Cách Xác Định Giới Hạn Vàng Trong Liên Quân Mobile / 2023

Liên Quân Mobile được biết đến là một trong những game mobile hay nhất. Đặc biệt game còn tăng thêm sức hút đối với những ai đam mê Liên Minh Huyền Thoại. Vẫn là hoạt động chọn Tướng yêu thích để tham gia khiêu chiến. Liên Quân Mobile đã hạ gục những người chơi khó tính nhất. Bài viết hôm nay, iwinbutton sẽ chia sẻ đến các bạn cách ước lượng giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile.

Giới hạn vàng trong Liên minh huyền thoại Mobile tối đa

Dù ra mắt đã lâu nhưng nhiều người chơi vẫn gặp khó khăn trong việc xác định giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Định nghĩa vàng trong Liên minh huyền thoại

Vàng trong Liên Quân Mobile là loại tiền rất quan trọng đối với những game thủ không thể nạp thẻ. Đơn giản vì vàng có thể mua được Anh hùng, Đá quý và nhiều hiệu ứng khác. Có thể nói, vàng là phần thưởng vô cùng xứng đáng dành cho những game thủ “nghèo” không có điều kiện. Nhưng họ cố gắng cày game để nhận được phần thưởng là số vàng khổng lồ mà họ cày được.

Bạn có thể hình dung Vàng trong Liên Minh Huyền Thoại giống như tiền lương của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Thực tế cuộc sống ở tất cả các ngành nghề, khi con người lao động và cố gắng hết mình thì cũng sẽ được trả công tương xứng. Ngay cả trong Bóng đá, các cầu thủ thể thao cũng được trả tiền cho những giờ cống hiến của họ, vì vậy không có gì ngạc nhiên trong Game.

Giới hạn vàng của Liên Quân

Số Vàng nhận được sau mỗi trận đấu sẽ là: 3500 vàng / tuần.

Mỗi ngày bạn chơi 4 trận sẽ được thưởng tối đa là 320 vàng, như vậy 1 tuần: 320 × 7 = 2240 vàng.

Mốc sau các trận đấu hàng tuần là 240 + 600 = 840 vàng.

Tổng cấp độ: 2240 + 840 + 3500 = 6580 vàng.

Mẹo: Thường thì việc cày vàng không dễ như bạn tưởng. Điều này đã khiến các game thủ lựa chọn hình thức nạp tiền nhiều hơn. Nhưng bạn hãy cố gắng nỗ lực hết mình, nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng mà không mất tiền thật!

Điều gì sẽ xảy ra nếu không có giới hạn vàng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile?

Trong khi những game thủ chân chính phải cày cuốc và tiết kiệm số vàng kiếm được. Thì một số người hoàn toàn có thể dùng tiền để nạp, tướng luôn hot dẫn đến việc game thủ quay cuồng. Vậy nếu Garena (nhà phát hành) không giới hạn lượng vàng thì có vấn đề gì không?

Số lượng người chơi tăng lên đáng kể

Nghe có vẻ rất thú vị. Nhưng nếu lượng người chơi quá nhiều, máy chủ sẽ có khả năng bị lag hoặc mất kết nối rất cao. Nếu không có giới hạn vàng, người chơi sẽ cày ngày đêm, có khi cả ngày. Do đó sẽ dẫn đến tình trạng khó chịu trên.

Nếu bạn là một người chơi có tài chính rủng rỉnh và muốn đầu tư một chút về trang phục cho nhân vật yêu thích của mình. Bạn cũng nên cẩn thận và biết cách nộp thẻ đúng cách để không bị mất tiền, mất tài khoản. iwinbutton chia sẻ với các bạn bài viết cách nạp thẻ liên quân hợp lý để tránh bị lừa đảo.

Biến động đối với doanh thu của nhà xuất bản

Vốn dĩ nhà phát hành đã giới hạn số lượng vàng khiến game thủ quá bí và phải mua bằng tiền nếu không đủ kiên nhẫn. Hệ quả là doanh thu của nhà phát hành về việc game thủ nạp đồ ảo sẽ giảm mạnh. Gây ra lỗ lớn trong doanh thu của họ.

Người chơi không kiểm soát được hành vi của họ

Thực tế khi chơi game, nếu bạn không còn lạ lẫm với các sự kiện ra mắt tướng mới, mở bán tướng cũ bằng vàng. Nếu không có giới hạn vàng, người chơi sẽ điên cuồng mua Anh hùng. Trong lúc đánh nhau sẽ chỉ quan tâm đến việc Test kỹ năng của Anh hùng mà quên mất mục tiêu thắng trận, bỏ bê đồng đội trong các trận đấu.

Mặc dù Liên Quân Mobile có độ phủ sóng cực hot. Nhưng người chơi hãy là những người chơi văn minh, chơi game để xả stress chứ đừng quá cuồng cày game. Nếu không, nhà phát hành sẽ ngày càng siết chặt giới hạn vàng trong Liên Quân Mobile đó!

Bỏ Giới Hạn Cấp Độ 30, Garena Hướng Dẫn Game Thủ Cách Cày Lên Level 100 Nhanh Nhất Bằng Gói Tăng Xp / 2023

Từ 16/11/2017, bạn lại có thể đổi kim cương lấy Tăng XP trong Cửa Hàng Garena Energy .

Như các bạn đã biết, tiến tới Tiền Mùa Giải 2018 , Riot Games đã xóa bỏ giới hạn cấp độ 30 vốn đã tồn tại rất lâu trong Liên Minh Huyền Thoại . Giờ đây, người chơi hoàn toàn có thể “cày” để cấp độ account mình lên một cấp cao hơn, thậm chí là level 100. Cũng vì thế, gói tăng XP vốn chỉ phù hợp với những tài khoản mới lại có chỗ để mà sử dụng.

Từ 16/11/2017, bạn lại có thể đổi kim cương lấy Tăng XP trong Cửa Hàng Garena Energy . Để đổi phần thưởng, bạn vào trang Garena Energy và chọn loại Tăng XP mình muốn. Có ba loại Tăng XP như sau:

Bạn cũng có thể vào trực tiếp Cửa Hàng Garena Energy từ nền tảng Garena bằng cách di chuột lên trên ảnh đại diện và ấn vào biểu tượng kim cương.

Sau khi đổi phần thưởng, hệ thống sẽ mất 15-30 phút để gửi chúng đến tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra Tăng XP hiện có của mình trong mục Hồ Sơ của client.

Theo GameK

Từng vác Lulu đi rừng, Spirit lại tiếp tục gây bão rank Hàn với Tristana

Trong tuần vừa rồi, Lee “Spirit” Da-yun của Afreeca Freecs đã liên tục spam Tristana ở vị trí đi rừng trong soloQ với một số thành công nhất định.

Như bạn đọc đã biết, hiện tại chúng ta đang ở giai đoạn Tiền Mùa Giải 2018 của Liên Minh Huyền Thoại với những thay đổi chóng mặt về ngọc tái tổ hợp. Bây giờ, những game thủ và tuyển thủ chuyên nghiệp đang tìm kiếm cho mình những vị tướng tận dụng tối đa được hệ thống ngọc tái tổ hợp để có thể thống trị meta đầu mùa giải thứ 8.

Trong tuần vừa rồi, Lee “Spirit” Da-yun của Afreeca Freecs đã liên tục spam Tristana ở vị trí đi rừng trong soloQ với một số thành công nhất định. Các trận đấu của Spirit đã thu hút được sự chú ý của các game thủ tò mò, sáng tạo và muốn xây dựng cho mình một chiến thuật độc đáo nhờ khả năng dọn rừng cực nhanh. Mặc dù Lư Hương Sôi Sục đã bị giảm sức mạnh nhưng Tristana vẫn là một xạ thủ S-Tier, điều gì khiến cho vị tướng này mạnh trong rừng?

Sự hỗ trợ của Ngọc Tái Tổ Hợp

Không giống như các mùa trước, Tristana có thể kiểm soát rừng một cách hiệu quả và khả năng gank mạnh mẽ nhờ sức mạnh của ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công. Các ngọc khác như Đắc Thắng nhánh Chuẩn Xác và Động Tác Bất Chợt nhánh Áp Đảo cũng giúp đỡ một phần bằng cách tăng thêm tốc độ đánh và sống sót trong các giao tranh kéo dài.

Bảng ngọc tham khảo cho Tristana đi rừng

Bộ kỹ năng linh hoạt cho cả đi đường và đi rừng

Không giống như Ezreal – vị tướng đi rừng mới phổ biến trong giai đoạn cuối mùa 7, Tristana có thêm lợi thế dọn quái sát thương từ E (Bọc Thuốc Súng). Sau khi có được R Đại Bác Đẩy Lùi ở cấp 6 cùng với khả năng làm chậm từ W (Phóng Nhảy Tên Lửa), Tristana đủ điều kiện kết hợp với bùa đỏ để gây ra những pha gank chất lượng.

Tương tự như các tướng xạ thủ đi rừng như Ezreal và Graves, W của Tristana cũng sử dụng để chọn vị trí hoặc chảy trốn, cho phép vị tướng này tham gia vào những pha cướp rừng hay phản gank, chống lại các tướng đi rừng đối phương mạnh ở giai đoạn đầu trận. Sau cùng, đừng quên rằng Tristana là một trong những xạ thủ tăng tiến sức mạnh tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại. Với lượng sát thương đáng kể ở một khoảng cách an toàn mà Tristana bổ sung, đội hình của bạn có thể dễ dàng xoay chuyển cho phù hợp với xạ thủ thứ 2.

Theo GameK

Những Món Đồ Trùng Nội Tại Và Giới Hạn Chỉ Số Trong Liên Quân Mobile / 2023

Nguồn: thegioididong

Liên quân Mobile không phải là một cái tên xa lạ đối với các game thủ, tuy nhiên làm cách nào để tối đa hoá sức mạnh của các vị tướng trong game thì không phải ai cũng biết. Một trong số đó là trang bị cho các vị tướng xuyên suốt trận đấu. Bài viết sẽ cung cấp thông tin những trang bị trùng nội tại và các chỉ số trong game Liên quân Mobile, giúp các cao thủ phá đảo tựa game này.

Liên Quân Mobile là một tựa game MOBA đình đám, thu hút hàng triệu lượt người chơi qua các giải đấu trong và ngoài nước. Là một trò chơi với tốc độ nhanh và tương tác cao, người chơi sẽ tham gia liên tục trên bản đồ với những giao tranh quyết liệt. Mục tiêu của 2 đội là phá huỷ nhà chính đối phương để giành chiến thắng.

Các trang bị trong Liên Quân sở hữu những nội tại nhất định, hầu hết đều có NỘI TẠI DUY NHẤT, trừ một số trang bị sơ cấp. Nội tại duy nhất là phần không được cộng dồn như các thuộc tính khác trên cùng một vị tướng.

Gươm sấm sét có nội tại duy nhất là: Mỗi 4 giây sẽ kích hoạt hiệu ứng chớp giật trong đòn đánh thường kế tiếp gây 102 (+7 mỗi cấp)…..

Gươm sấm sét có nội tại duy nhất – Chớp giật

Sách thánh có nội tại duy nhất là Khai sáng: Nhận 1400 máu.

Sách thánh có nội tại duy nhất – Khai sáng

Sai lầm đầu tiên của những tân thủ là mua những trang bị giống nhau. Trong mọi trường hợp, các trang bị giống nhau vị tướng của bạn sẽ không được cộng dồn. Việc này hết sức lãng phí tài nguyên.

Khi lên các món đồ giống nhau, nội tại duy nhất không được cộng dồn

Ví dụ: Bạn lên 6 Vương miện Hecate thì: Công phép = 240*6= 1440. Tuy nhiên nội tại duy nhất vẫn chỉ là: +35% Công phép.

Một số trang bị có thể có cùng nội tại duy nhất, việc lên chung với nhau sẽ làm lãng phí tài nguyên tướng trong game.

Nội tại duy nhất Diệt thần +75 Xuyên giáp phép

Các trang bị có chung nội tại Diệt thần

Ví dụ: Không nên lên cùng các món trang bị trùng nội tại như hình bên dưới bao gồm: Giày phù thủy, Sách truy hồn, Xuyên tâm lệnh bởi vì các trang bị này đều sở hữu nội tại duy nhất Diệt Thần.

Không nên lên cùng lúc các trang bị trùng nội tại

Nội tại duy nhất Sức mạnh nguyên tố – Sau khi tung chiêu, đòn đánh kế tiếp gây thêm 30% Công vật lý (+80% Công phép cộng thêm) sát thương phép, 2 giây hồi chiêu.

Các trang bị có nội tại Sức mạnh nguyên tố

Nội tại duy nhất Thiêu cháy – Gây sát thương phép tương đương 2% máu tối đa mỗi giây lên những đối thủ bên cạnh. (tăng 100% sát thương đối với Lính và Quái rừng)

Trang bị có nội tại Thiêu cháy

Nội tại duy nhất Lính gác – Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% tốc đánh của những đối thủ đã ra đòn đánh.

Trang bị có nội tại Lính gác

Nội tại duy nhất Tróc nã – Sát thương trúng đích khiến mục tiêu bị giảm 50% khả năng hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ đòn đánh thường sẽ khiến hiệu lực kéo dài 3 giây)

Trang bị có nội tại Tróc Nã

Chúng ta có thể sử dụng nội tại từ các trang bị và bảng ngọc bổ trợ để tối đa hoá thời gian hồi chiêu. Tối đa cho thuộc tính này là 40%.

Có nghĩa là cho dù bảng ngọc của bạn có 15% giảm hồi chiêu + Khiên huyền thoại có nội tại 40% hồi chiêu thì tổng cũng chỉ được 40% mà thôi.

Giảm hồi chiêu tối đa 45%

Tốc độ chạy trong Liên Quân Mobile bao gồm phần tốc độ chạy đơn vị và tốc độ chạy cơ bản.

Tốc độ chạy theo tỷ lệ (tốc độ chạy cơ bản + giày) sẽ cộng với nhau và nhân với tỷ lệ tương ứng.

Tốc độ chạy thì tối đa vị tướng của ta cũng chỉ có thể chạy với tốc độ 800.

Tốc độ chạy tối đa là 800

Đây là một trong những kỹ năng giúp các vị tướng có thể duy trì lượng máu của mình mà không phải về tế đàn liên tục.

Tối đa trong một game, chúng ta chỉ có 100% Hút máu, và 48% Hút máu phép (bao gồm nội tại đến từ trang bị và bảng ngọc bổ trợ).

Chỉ số hút máu tối đa 100%

Lượng sát thương của các Xạ thủ vào giai đoạn cuối game là vô cùng khổng lồ. Vậy nên giới hạn tốc độ đánh 200% sẽ hạn chế bớt sức mạnh của các xạ thủ, giúp cân bằng trận đấu.

Tốc độ đánh tối đa là 200%

Điều này áp dụng với cả hai loại giáp phép và giáp vật lý.

Các Kiện Tướng sẽ không có cách nào xuyên và giảm được giáp của đối thủ xuống giá trị dưới 0.

Điều này để hạn chế bớt việc Sát Thủ cộng dồn xuyên giáp và thổi bay bất cứ vị tướng máu giấy nào, bởi nếu có giáp nhỏ hơn 0, tức là vị tướng đó sẽ phải chịu nhiều sát thương hơn.

Chỉ số giáp nhỏ nhất là 0

Đối với các team địch có hiệu ứng khống chế cực kì khó chịu như Alice, Gildur, Aleister thì giày kiên cường là trang bị đáng để các Kiện tướng cân nhắc.

Giày kiên cường là trang bị duy nhất cung cấp Kháng hiệu ứng, và nội tại đó là nội tại duy nhất, cho nên nó sẽ không bao giờ cộng dồn với trang bị giống hệt.

Hai hay sáu đôi Giày kiên cường cũng chỉ cho cùng một lượng Kháng hiệu ứng là 35% mà thôi.

Khả năng kháng hiệu ứng tối đa 35%

Bạn đang đọc nội dung bài viết Liên Quân Mobile: Garena Tăng Giới Hạn Vàng Rớt Ra Lên 5000/Tuần, Giới Hạn Cày Vàng Là 9000/Tuần / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!