Đề Xuất 12/2022 # Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Ngộ Không / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Ngộ Không / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Ngộ Không / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Hầu Vương Ngộ Không từng đại náo thiên cung 500 năm trước khi hắn một mình đánh bại mười vạn thiên binh. Nhưng, dù đã tung hết sức, hắn cũng không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi thời khắc trong năm thế kỷ bị giam cầm ấy, Ngộ Không đều mơ về tự do.

“Đầu tiên, ta sẽ làm bậy trước đại điện… cái đó sẽ dạy Phật một bài học! Rồi ta sẽ chiến đấu.” Ngộ Không lẩm nhẩm giận dữ. Hắn chưa từng ghét Phật. Trái lại, Ngộ Không ngưỡng mộ Phật, bởi ngài đã chứng tỏ mình mạnh mẽ hơn hắn. Hắn chỉ muốn chơi khăm Phật một phen.

Tuy nhiên, khi phong ấn bị phá vỡ, Ngộ Không lại không làm như đã định. Hắn sợ ư? Không hẳn. Bởi một giọng nói chào đón hắn từ xa xăm: “Ngộ Không, anh hùng, những kẻ bất tử, và cả thần thánh đã tập hợp lại đây cho trận chiến vĩ đại nhất mọi thời đại! Ngươi dám chiến không?” Điều đó vượt quá cả những giấc mơ điên cuồng nhất của Ngộ Không. “Ta là Tề Thiên Đại Thánh. Ta thích chiến đấu!”

– Mỗi lần Ngộ Không sử dụng một kỹ năng, hắn được cường hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây sát thương vật lý và dịch chuyển hắn đến gần mục tiêu.

Thần Thông Biến Hóa: (Hồi chiêu: 15 giây. Năng lượng: 80)

– Ngộ Không ẩn nấp và tạo ra một bản sao. Sau đó hắn được tăng tốc chạy tạm thời. Khi bản sao biến mất, nó gây ra sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

Cân Đẩu Vân: (Hồi chiêu: 8 giây. Năng lượng: 60)

– Ngộ Không cường hóa bản thân, và xông tới theo một hướng nhất định, tăng giáp và giáp phép trong 3 giây.

Gậy Như Ý: (Hồi chiêu: 36 giây.Năng lượng: 150)

– Ngộ Không vung gậy hất tung kẻ địch xung quanh, gây sát thương vật lý và làm choáng trong 1 giây.

Video giới thiệu chi tiết kỹ năng Ngộ Không – Tền Thiên Đại Thánh trong Liên Quân Mobile.

Tiêu điểm tướng Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh (Liên Quân Mobile)

Bảng ngọc dành cho Ngộ Không trong Liên Quân Mobile:

Ngọc II: Ngọc III:

Trang bị (cách lên đồ) cho Ngộ Không – Liên Quân Mobile

– Có rất nhiều phương án trang bị cho Liên Quân Mobile nhưng theo cá nhân mình thì các bạn nên chọn cho Ngộ Không những món trang bị có tính sát thương vật lý, trí mạng và xuyên giáp.

Pro lên đồ là bảng trang bị được các game thủ chơi nhiều nhất.

Đây là bảng trang bị ưa thích của mình.

Lưu ý khi chơi Ngộ Không trong game Liên Quân Mobile:

– Vị tướng này có tính cơ động rất cao, đẩy đường nhanh, đẩy lén nhà rất tốt gần như không có điểm yếu nào đáng kể ở Ngộ Không. Tuy nhiên nên tránh giao tranh hội đồng nhất là khi phía địch có nhiều tướng gây sát thương phép.

Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16 / 2023

thường được lựa chọn cho vị trí đi rừng bởi tính cơ động và dame chí mạng cao. Thế nhưng, để có thể chơi tốt được Ngộ Không là một điều không hề dễ dàng. Nếu không có kinh nghiệm chơi thì việc bạn trở thành tạ cho đồng đội là điều rất dễ xảy ra. Chính vì thế, thay vì phải đâm đầu vào chơi ngay thì bạn nên dành chút ít thời gian ra để đi tìm hiểu kỹ năng cũng như là lối chơi của các tướng. Là một đấu sĩ sát thủ trong Liên Quân Mobile, Ngộ không có khả năng tàng hình ảo diệu và khả năng dứt điểm đối thủ trong một combo, đặc biệt là các tướng xạ thủ hoặc pháp sư. Game Việt xin gửi đến các bạn hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc Ngộ Không và cách chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile qua bài viết Hướng Dẫn Chơi Ngộ Không Liên Quân Mobile Mùa 16:

Bộ Chiêu Thức Ngộ Không Liên Quân Mobile

Nội tại: Mỗi lần Ngộ Không tung một chiêu thức, đòn đánh thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không sở hữu sẵn 15% Tỷ lệ chí mạng.

Ngộ Không lập tức tiến vào trạng thái tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Ngộ Không cường hóa bản thân giúp tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý cùng giáp phép trong 3 giây, rồi lướt về phía trước sẵn sàng đại chiến 500 hiệp.

Ngộ Không vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch 1 giây. Ngộ Không có thể kích hoạt chiêu thức một lần nữa trong 5 giây để có thể giải trừ Hiệu ứng giảm tốc của bản thân và tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong 1 giây.

Thứ tự tăng chiêu Ngộ Không

Khi cầm Ngộ Không người chơi thường sử dụng đi top hoặc đi rừng. Khi sử dụng Ngộ Không đi top nên mang theo Bộc phá nhằm tối ưu hóa sát thương. Nếu cầm Ngộ Không đi rừng hiển nhiên phải mang theo Trừng trị.

Bảng ngọc cho Ngộ Không liên quân

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không

Đỏ III: Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6%

Tím III: Tỷ lệ chí mạng +0.5%, Máu tối đa +60

Xanh lục III: Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Hiện tại Ngộ Không được nhiều người chơi sử dụng trong 2 vai trò là đi rừng và đi top. Ngộ Không có bộ skill cực kỳ cơ động và có khả năng dứt điểm các tướng xạ thủ hoặc pháp sư trong một combo. Vì vậy vai trò đi rừng được nhiều người chơi ưa chuộng hơn.

Cách lên đồ Ngộ Không đi top

Cách lên đồ Ngộ Không đi rừng

Ngộ Không cần bộ phù hiệu có khả năng công kích cao. Phù hợp nhất là phù hiệu Vực Hỗn Mang và phù hiệu Tháp Quang Minh.

Nhánh Phụ – Phù hiệu Ngộ Không: Phù hiệu Tháp Quang Minh: Cấp 1 Tương Phản. Cấp 2 Bí Quyết.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không Liên Quân

Ngộ Không giai đoạn đầu game:

Đầu game di chuyển đến bãi bùa đỏ, bạn nên nhờ đồng đội hỗ trợ để có thể xử lý nhanh gọn, dễ dàng hơn. Tập trung vào farm không nên giao tranh sớm bởi đầu game Ngộ không khá yếu và mỏng manh.

Với kỹ năng Cân Đẩu Vân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, dễ dàng vượt qua những địa hình khó, bạn nên vận dụng tốt kỹ năng này để di chuyển một cách khéo léo khi giao chiến hoặc rút lui an toàn. Nhớ không sa đà vào giao tranh trong thời điểm đầu game.

Ngộ Không nên cẩn thận các tướng ad giai đoạn này bởi Ngộ không còn yếu và phòng thủ kém. Quan sát và thấy có cơ hội thì đảo lane và gank gấp, xong rút lui thật nhanh.

Ngộ Không giai đoạn giữa game:

Ngộ Không trong thời điểm giữa và cuối game khá mạnh. Khi từ 3 món trang bị Ngộ không lúc này khá mạnh và có sát thương lớn trong giao tranh. Ở giai đoạn này, cố gắng cùng đồng đội ăn rồng hắc ám. Hãy ping thật nhiều nhằm giúp cho đồng đội của bạn nắm bắt tình hình. Nếu bạn cảm thấy không thể ăn được ngay thì lui về sau một khoản cách và chờ thời cơ, đúng lúc cùng xông vào để cướp.

Bạn vận dụng thật tốt kỹ năng Phân Thân Thuật có rất nhiều cái lợi, sử dụng nó có thể giúp bạn né tránh được khả năng phản kháng của kẻ địch khi bạn lao vào, cũng như giúp bạn đỡ đòn đánh cảu đối phương, còn bạn thì tàn hình để tìm một vị trí đánh thuận lợi nhất để ra đòn sát thương sau đó.

Tận dụng ẨN THÂN THUẬT để áp sát đối thủ tấn công hoặc rút lui nhẹ nhàng khi bị truy đuổi.

Trước hết bạn cần xác định được đói phương để chăm sóc đặc biệt, đó là pháp sư hoặc xạ thủ ( vì đây là con mồi ngon nhất trong các tướng). Tập trung và sử dụng tốt nhất nội tại Vô Địch Thiên Hạ để đeo bám và áp sát đối phương liên tục gây áp lực.

Đừng nên sử dụng Phân Thân Thuật vội, hãy giữ lại đó để áp dụng khi bạn rút lui hoặc dùng để làm rối đội hình đối phương, hút sát thương của đối thủ khi giao tranh.

Ngộ Không cần lên rất nhiều trang bị mới có thể bá đạo được ở cuối game, vậy nên nếu không Gank thì tập trung hết sức vào farm rừng.

Combo Ngộ Không

Ngộ không là vị tướng cực mạnh có khả năng dồn combo đáng sợ, đủ sức hạ gục xạ thủ pháp sư cực nhanh. Các tanker còn phải ngại nhờ khả năng làm choáng cực tốt trong giao tranh. Trong bắt lẻ Ngộ Không là vị tướng được ưa chuộng nhằm bắt chết xạ thủ, pháp sư.

Bảng Ngọc cho Ngộ Không liên quân Mùa 16:

Đỏ : 6 viên Tỷ lệ chí mạng +0.7%, Sát thương chí mạng 3.6% và 4 Tỷ lệ chí mạng +1.6%

Tím : 5 viên Tốc đánh +1%, Tốc chạy +1% và 5 viên Hút máu 1.6%

Xanh : 10 viên Công vật lý +0.9, Xuyên giáp +6.4

Cách lên đồ cho Ngộ Không liên quân Mùa 16:

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 16 Đi Top

Lên Đồ Ngộ Không Mùa 16 Đi rừng

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ngộ Không Liên Quân Mùa 17

Hướng Dẫn Cách Chơi Và Lên Đồ Ngộ Không Liên Quân Siêu Chuẩn ⋆ Mua Acc Liên Quân / 2023

Cái tên Ngộ Không chắc hẳn không còn quá xa lạ với tuổi thơ của bạn đúng không nào? Tuổi thơ ai cũng đều say mê bộ phim Tây Du Ký thì nhân vật Ngộ Không có thể nói là tiêu điểm chính thu hút sự chú ý từ phía người xem.

Ngày nay, Ngộ Không sẽ được hiện thực hóa vào chính các trận đấu trong Liên Quân Mobile, kỹ năng nội tại của Ngộ Không được thiết lập là một trong những đối thủ khiến nhiều người e ngại khi phải giao tranh.

Tuy nhiên để Ngộ Không phát huy tốt các kỹ năng vốn có của mình đòi hỏi người chơi phải biết cách lên đồ Ngộ Không, bảng ngọc như thế nào cho đúng.

Nếu bạn chưa sở hữu Ngộ Không, hãy liên hệ ngay với shop chúng tôi để có thể mua nick liên quân giá rẻ , đã mở khóa Ngộ Không cũng như có các bảng ngọc hợp lí.

Ở nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi và lên đồ Ngộ Không Liên Quân, còn chần chừng gì nữa tham khảo ngay thôi nào.

Giới thiệu về các kỹ năng của Ngộ Không Liên Quân:

Sở hữu chiếc gậy như ý với khả năng sát thương cực khủng ngộ không là đối thủ khiến nhiều tướng khác phải e dè bởi thuật ẩn thân có thể tấn công vào đối phương bất kể lúc nào. Được ưu ái với rất nhiều bộ trang phục đẹp và vô số lần tăng sức mạnh, ngộ không xứng đáng là một trong những vị tướng được cộng đồng liên quân yêu thích nhất.

Nội tại độc nhất vô nhị của ngộ không ” vô địch thiên hạ”:Sau mỗi chiêu thức được sử dụng, đòn đánh thường tiếp theo của ngộ không gây 330 công vật lý + 100% sát thương vật lý. Đặc biệt ngộ không ở hữu tỷ lệ chí mạng 15% ở nội tại.

Kỹ năng 1 – Phân thân thuật: Ngộ Không tạo ra một phân thân giống như bản thể của mình sau đó nhanh chóng chuyển hóa thành trạng thái tàng hình và gây sát thương vật lý lên đối thủ khi thuật phân thân không còn tác dụng. Đặc biệt, khi sử dụng phân thân Ngộ Không còn được tăng tốc độ chạy.

Kỹ năng 2 – Cân đẩu vân: kỹ năng này có tác dụng giúp cho ngộ không bổ sung giáp tránh sát thương vật lý và tăng cả giáp phép trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, lướt về phía trước lao về đối thủ gây sát thương không hề nhỏ lên kẻ địch.

Kỹ năng 3 – Gậy như ý: khi sử dụng gậy như ý Ngộ Không làm choáng kẻ địch 1s sau đó gây sát thương vật lý lên kẻ thù, ở chiêu thức này Ngộ Không có thể sử dụng liên tiếp trong thời gian 5s để tàng hình và tăng 40% tốc chạy trong khoảng 1 giây.

Hướng dẫn cách chơi và lên đồ Ngộ Không Liên Quân:

Ngộ không nổi bật ở khả năng gây sát thương chí mạng ở nội tại, cùng với đó là khả năng áp sát tiêu diệt mục tiêu chủ lực của đối phương rồi tẩu thoát bằng chiêu thức tàng hình.

Ngộ không là đấu sĩ sát thủ thích hợp cho hai vị trí lane rừng và lane Solo. Mặc dù ít được sử dụng nhiều trong đấu giải, nhưng ngộ không luôn là ác mộng ở đấu rank với những pha gõ chí mạng không tưởng.

Cách chơi Ngộ Không Liên Quân đi rừng siêu chuẩn:

Ngộ không là vị tướng late siêu khủng khiếp với khả năng đập choáng kết liễu đối phương trong chớp mắt. Tuy nhiên đầu game chưa phải là thời điểm ngộ không tung hoành khi chưa lên được những món đồ chấn phái.

Vì vậy hãy chú trọng vào farm để chờ đợi đến thời điểm bùng nổ của ngộ không ở cuối game. Việc ngắm vào các mục tiêu yếu máu là cực kì cần thiết vì máu của đấu sĩ này rất mỏng, rất có thể bạn sẽ mất mạng mà không đổi lại được gì

Vào giai đoạn đầu game bạn nên cho vị tướng của mình khởi động nhẹ nhàng bằng cách tiêu diệt bùa đỏ, bùa xanh và các quái rừng để bổ sung vàng.

Vào giai đoạn quyết định cuối game Ngộ Không sử dụng Phân thân thuật lao vào để mở đường cho đồng đội, tấn công đột ngột vào các sát thương chính của đội địch (sát thủ hoặc pháp sư), cố gắng tận dụng kết hợp các kỹ năng vốn có để tấn công vào trụ chính dành chiến thắng nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn chi tiết về cách lên đồ Ngộ Không Liên Quân Mobile:

Giày Hermers: với nội tại tăng tốc chạy khi rời giao tranh giúp ngộ không tẩu thoát, sau đó trở lại giao tranh một cách cực kì nhanh chóng, chủ lực của đối phương sẽ không chạy thoát dưới cây gậy như ý của vị tướng này

Thánh kiếm: cộng 100 sát thương vật lý và tăng 30% tỷ lệ chí mạng, sau khi hạ gục đối thủ bạn được tăng tốc chạy trong vòng 1.5s. Điểm mạnh nhất của ngộ không là chí mạng ở nội tại. Món đồ chấn phái này giúp sức mạnh của ngộ không tăng lên bội phần.

Song đao bão táp: Bổ sung thêm cho ngộ không 25% chí mạng và 7 % tốc chạy để truy đuổi đối phương. Cùng với đó là nội tại 35% kháng hiệu ứng sau khi gây ra sát thương chí mang. Đây là lý do ngộ không lên giày Hermers sẽ tối ưu sức mạnh của ngộ không mà không phải là giày kiên cường

Kiếm Muramasa: bổ sung 70 công vật lý, tăng 10% giảm hồi chiêu, cộng vào 40% tính xuyên giáp. Trang bị giúp ngộ không trị tanker thời điểm cuối game cực kì hiệu quả.

Giáp hộ mệnh: tăng 10 % sát thương cùng với khả năng hồi sinh giúp ngộ không lật kèo giao tranh cực kì mạnh mẽ.

Kết luận

Với nội dung hướng dẫn cách chơi và lên đồ Ngộ Không Liên Quân ở bài viết này có lẻ đã giúp bạn nắm rõ được các kỹ năng của Ngộ Không và biết cách tận dụng nó như thế nào rồi đúng không.

Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Raz / 2023

(Game8) – Raz – Quyền vương, sở hữu nắm đấm cứng rắn như thép và tốc độ ra đòn cực nhanh, Raz đã đánh bại rất nhiều đối thủ trong đấu trường Liên Quân Mobile. Dưới dây là bài viết giới thiệu cũng như hướng dẫn chơi tướng Raz- Quyền vương.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

► Tiểu sử về Raz – Quyền vương

Raz từng là một tên nô lệ bị bán cho lực lượng Sa đọa, nhưng thật ra anh chính là một điệp viên được Thane bí mật cài vào nhằm tìm hiểu sâu hơn về lực lượng này.Tài năng nổi bật của Raz với nắm đấm nhanh chóng được Preyta, Kỵ sĩ tai ương nhận ra và cất nhắc làm đội trưởng của một nhóm nô lệ nho nhỏ.

Bất hạnh thay, Preyta quỷ quyệt nhanh chóng phát hiện vấn đề. Hắn liền lập tức âm thầm sắp đặt một cái bẫy chết người hòng tóm gọn quân phản kháng một lần và mãi mãi. Chẳng ngờ rằng cả đội đã bị lộ, Raz cùng đồng bọn rơi vào bẫy và buộc phải chiến đấu với vô vàn kẻ địch hung hãn khát máu. Nhưng kể cả trong thời khắc tuyệt vọng nhất, Raz vẫn kiên quyết không lùi bước.

Phẫn nộ trước sự bất khuất của Raz, Preyta tung lời nguyền độc địa bao phủ lấy cả toán quân phản kháng. Trước hiểm họa khôn cùng, Raz bộc phát toàn bộ sức bình sinh tung vô số những cú đấm bùng nổ đẩy lùi kẻ địch, thành công phá vây giúp bản thân và những đồng bọn còn sót lại rút lui trước khi quá muộn. Trớ trêu thay lời nguyền của Preyta vẫn kịp bám vào hai bàn tay của Raz và dần dần hủy hoại cả cơ thể lẫn linh hồn của anh.

Sau khi đón được Raz, Thane tức tốc tìm đến Cung điện ánh sáng khẩn cầu Thánh nữ Lauriel cứu giúp cả thể xác lẫn linh hồn của người chiến sĩ quả cảm này. Lauriel đồng ý, nhưng với điều kiện Raz phải vượt qua được khảo nghiệm linh hồn của Suối sinh mệnh. Chỉ những ai bất khuất nhất, quả cảm nhất, và chính trực nhất mới xứng đáng nhận được sự chúc phúc thần thánh của Suối sinh mệnh.

Raz lần nữa chứng minh sức mạnh ý chí của bản thân, anh vượt qua được thử thách và nhận được sự chúc phúc của Suối sinh mệnh giúp cả cơ thể lẫn linh hồn được hoàn toàn bình phục. Chưa dừng lại ở đó, Raz thậm chí còn nhận được một quyền năng mới đầy hùng mạnh. Sau khi thoát khỏi thần chết, Raz đã trở lại và lợi hại hơn nghìn lần!

► Video giới thiệu kỹ năng của Raz – Quyền vương:

Video giới thiệu kỹ năng Raz – Quyền vương. → Chi tiết kỹ năng Raz – Quyền vương:

– Đấm & lách (Nội tại): Sau khi tung chiêu thức Raz có thể lập tức lách bước với tốc độ di chuyển cực cao. Đặc biệt cú đấm thứ ba sẽ gây thêm sát thương phép kèm hiệu ứng đẩy lùi kẻ địch.

– Cú đấm thăng hoa: Raz lao tới tung một cú đấm móc đầy uy lực lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 480(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng hất văng; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Cú đấm chân không: Raz vung tay mạnh đến mức sức gió của cú đấm gây 440(+0) sát thương phép kèm hiệu ứng làm chậm, và giảm giáp phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải; chiêu thức tung trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

– Tả xung hữu đột: Raz ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây 720(+0) sát thương phép, kèm hiệu ứng đẩy lùi và giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu; Chiêu trúng đích giúp hồi 25 nội năng.

► Bảng ngọc dành cho Raz – Quyền vương:

Bảng ngọc III.

Bảng ngọc II.

► Cách lên đồ cho Raz – Quyền vương ở vị trí đi rừng và đi đường.

Trang bị đi rừng cho Raz – Quyền vương.

Trang bị đi đường cho Raz- Quyền vương.

► Lưu ý khi chơi Raz – Quyền vương:

– Khi sử dụng Raz, hãy tưởng tượng bản thân như một tay đấm thực thụ. Tất cả những gì bạn cần làm là tung đấm chuẩn xác, lách né thật điệu nghệ và chiến trường sẽ là võ đài của riêng bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Liên Quân Mobile: Hướng Dẫn Chơi Tướng Ngộ Không / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!