Đề Xuất 2/2023 # Lmht: Bộ Kĩ Năng Của Tướng Mới Ao Shin Sẽ Như Thế Nào? # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Lmht: Bộ Kĩ Năng Của Tướng Mới Ao Shin Sẽ Như Thế Nào? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Bộ Kĩ Năng Của Tướng Mới Ao Shin Sẽ Như Thế Nào? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cùng lắng nghe những ý tưởng đến từ một game thủ cho bộ kĩ năng của tướng mới Ao Shin.

Ao Shin là một vị tướng mới được Riot “nhá hàng” cách đây chừng 2 năm. Với ngoại hình là một con rồng có khả năng tạo ra sấm sét, Ao Shin được rất nhiều game thủ kì vọng và mong ngóng ngày ra mắt. Thế nhưng vị tướng này bị trì hoãn hết lần này đến lần khác vì những lí do khác nhau. Gần đây một nhân viên thiết kế tướng của Riot đã hé lộ phải đến ít nhất giữa năm sau con rồng này mới có thể cất cánh trên Đấu Trường Công Lý.

Trong khi cộng đồng LMHT ngày càng mong mỏi thì Riot lại trì hoãn hết lần này đến lần khác. Bởi vậy mới đây trên diễn đàn LMHT Bắc Mỹ, có một nhóm các game thủ đã quyết định ngày nào cũng nhắc tới Ao Shin để cho Riot nhớ rằng họ vẫn đang còn nợ cộng đồng một vị tướng mới thú vị như vậy. Họ còn tạo ra bộ kĩ năng theo trí tưởng tượng của mình cho Ao Shin. Hãy xem ý tưởng tạo ra một Ao Shin theo hướng pháp sư cơ động sẽ như thế nào với bộ kĩ năng sau:

Nội tại: Thống trị bầu trời

Hướng gió: Mỗi khi Ao Shin xuất hiện trong game sẽ có các cơn gió xuất hiện ở những địa điểm nhất định. Khi ở trong cơn gió này, Ao Shin được tăng tốc độ di chuyển thêm 25/30/35% trong vòng 2 giây và cơn gió sẽ giúp vị thần rồng này vượt qua địa hình được. Sau đó tốc độ di chuyển của Ao Shin giảm mạnh trong vòng một giây sau khi rời khỏi cơn gió. Thời điểm xuất hiện của cơn gió sẽ ở 1’25 và cứ 5 phút nó lại thay đổi một lần. Vị trí xuất hiện có thể xuất hiện như trong hình.

Hơi thở của thần sấm (Q):

Thời gian hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8 giây

Tầm thi triển: 750

Ao Shin tạo ra một loạt tia sét theo đường thẳng, gây ra 40/65/90/115/140 (+ 30% tỉ lệ sức mạnh phép thuật) sát thương phép tới tất cả kẻ địch trong đường thẳng đó và khắc dấu ấn trong 5 giây. Lần tấn công tiếp theo sẽ khiến Ao Shin lướt tới mục tiêu và khiến mục tiêu bị choáng trong vòng 0,3 giây.

Cầu Mưa (W)

Thời gian hồi chiêu: 12/13/12/11/10 giây

Tầm thi triển: 200

Ao Shin để lại một cái đuôi đằng sau và giúp tăng 30/35/40/45/50% tốc độ di chuyển. Nếu như Ao Shin triệu hồi lại chiếc đuôi, nó sẽ biến mất và để lại một vùng mưa trong vòng 5 giây. Vùng mưa này sẽ hồi lại máu cho đồng đội, trong khi kẻ địch trong vùng mưa sẽ bị hạn chế tầm nhìn.

Bão Tố Cuồng Nộ (E)

Thời gian hồi chiêu: 9/8/7/6/5 giây

Tầm thi triển: 700 – 900

Ao Shin cuộn tròn lại trong vòng 3 giây. Tái kích hoạt kĩ năng sẽ khiến Ao Shin bay vào kẻ địch và hất tung chúng lên trong 0,75 giây, gây 80/120/160/200/240 (+ 60% tỉ lệ sức mạnh phép thuật) sát thương phép.

Siêu Bão (R)

Thời gian hồi chiêu: 120/110/100 giây

Khi kích hoạt, Ao Shin bay thẳng vào đội hình đối phương và biến thành một cơn bão sấm sét trong 5 giây. Trong suốt khoảng thời gian bay vào, Ao Shin sẽ được tăng tới 80% tốc độ di chuyển nhưng sẽ không thể bị tấn công cũng như tấn công kẻ địch. Kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng của cơn bão sẽ bị cuốn vào và không thể bị tấn công. Tuy nhiên chúng sẽ chịu một lượng sát thương phép tương đương với 30/60/90 (+15% tỉ lệ sức mạnh phép thuật) mỗi giây khi ở trong cơn bão.

[fresh_embepost pid=”297054″ ]

[fresh_embepost pid=”297429″ ]

Lmht: Chi Tiết Về Bộ Kĩ Năng Của Kalista

Bị phản bội và sát hại, Kalista trở thành một hồn ma chịu sự giày xéo bởi nguồn sức mạnh kinh hoàng của Quần Đảo Bóng Đêm. Sau khi trở thành một phần của cõi chết, cô mời gọi những cư dân trên toàn cõi Runeterra với lời đề nghị: “Hãy trao linh hồn ngươi cho Ngọn Thương Phục Hận và nó sẽ báo thù những kẻ đã phản bội ngươi một cách thích đáng”.

Trang bị: Thương Đen (The Black Spear)

Kích hoạt: Kalista sử dụng Thương Đen (The Black Spear) để thiết lập khế ước linh hồn với một tướng đồng minh, nếu vị tướng này đồng ý thì cả hai sẽ trở thành một cặp có linh hồn gắn kết trong suốt thời gian diễn ra trận đấu. Khi khế ước linh hồn được thiết lập, nó sẽ mở ra nội tại của kĩ năng Vệ Binh (W) và cho phép Kalista sử dụng chiêu cuối Tiếng Gọi Định Mệnh (R).

Kĩ năng

Nội tại: Võ Thuật Thăng Bằng (Martial Poise):

Thay vì dừng động tác tấn công cơ bản, lệnh di chuyển sẽ khiến Kalista nhảy đến hướng được nhấp chuột sau khi cô ta hoàn thành đòn tấn công của mình. Bước nhảy của Kalista sẽ dài hơn khi di chuyển ra xa khỏi mục tiêu của cô ta.

Q: Xuyên Thấu (Pierce):

Kalista ném một mũi thương, gây sát thương lên mục tiêu đầu tiên trúng phải và cộng thêm một điểm cộng dồn cho Xé Nát (E). Xuyên Thấu cũng kích hoạt nội tại Võ Thuật Thăng Bằng.

W: Vệ Binh (Sentinel):

Nội tại: Dấu Hồn: Khi Kalista và tướng đồng minh ký khế ước linh hồn tấn công một quân lính, quái vật hoặc tướng địch cùng lúc, họ sẽ gây thêm sát thương phép thuật.

Kích hoạt: Kalista ra lệnh cho một vệ binh đến coi giữ một vùng đất. Vệ binh sẽ di chuyển tới di chuyển lui theo một đường thẳng vài lần. Chịu ảnh hưởng bởi những đòn tấn công từ phía sau, lính canh quan sát theo một diện tích hình nón phía trước và sẽ cảnh báo nếu phát hiện một tướng địch. Vệ binh có cơ chế tích trữ điểm và Kalista có thể thu hồi một vệ binh đã tung ra để giảm thời gian hồi chiêu của kĩ năng này.

E: Xé Nát (Rend):

Những đòn đánh thường của Kalista và thương từ Xuyên Thấu sẽ găm vào mục tiêu trong một thời gian ngắn. Xé Nát giúp Kalista rút những mũi thương từ mục tiêu, làm chậm chúng và gia tăng sát thương với mỗi mũi thương được rút ra. Những mũi thương này có thể cộng dồn vô tận và chỉ biến mất nếu Kalista không thể tiếp tục tấn công.

R: Tiếng Gọi Định Mệnh (Fate’s Call):

Kalista giúp đồng đội ký khế ước linh hồn trở về bên cạnh mình, khiến họ trở nên không thể bị chọn làm mục tiêu và vô hiệu hóa các kĩ năng. Trong thời gian hiệu lực của Tiếng Gọi Định Mệnh, đồng minh ký khế ước linh hồn với Kalista sẽ nhận thêm một kĩ năng, cho phép hắn lướt đến hướng được chọn, gây sát thương và hất tung những kẻ địch trúng phải.

Lối chơi

Kalista là một xạ thủ kết hợp với đồng minh của mình để gây sát thương liên tục. Tiềm năng của Kalista được kết hợp bởi sự giao tiếp và phối hợp chuẩn xác với đồng đội thay vì chỉ dựa vào kĩ năng cá nhân. Dù vẫn có khả năng tự thân vận động, Kalista sẽ thiếu đi lượng sát thương tăng thêm từ đồng minh ký khế ước linh hồn và hiệu quả khi sử dụng chiêu cuối nếu không giao tiếp trực tiếp với các đồng đội.

Giai đoạn đi đường

Khi đi đường, Kalista cũng có lối chơi giống với các xạ thủ khác là ăn lính và cấu rỉa máu. Khác biệt quan trọng nhất là nội tại Võ Thuật Thăng Bằng khiến cấu máu trở thành một phần quan trọng của Kalista. Với nội tại này, Kalista có thể thay đổi vị trí sau mỗi đòn đánh thường, nhảy vào hay nhảy ra để né các mối nguy hiểm và tấn công đối phương trong khi tìm kiếm những vị trí thuận lợi. Dấu Hồn cho phép Kalista và đồng đội nhanh chóng quét sạch quân lính, ép đối phương phải ăn lính dưới trụ và gần như đảm bảo rằng họ có thể lên cấp hai trước đối phương. Khi đẩy đường lên cao, Kalista có thể dùng Vệ Quân ở bờ sông để phản ứng kịp trước những cuộc gank từ rừng của đối thủ. Kĩ năng này cũng giải tỏa một chút áp lực về tầm nhìn cho tướng hỗ trợ, cho phép cả hai giành ít thời gian về nhà và nhiều thời gian ở đường hơn.

Khi trao đổi chiêu thức, Kalista cần sử dụng Xuyên Thấu để kích hoạt Xé Nát. Mặc dù Kalista là người quyết định khi nào thì sử dụng Tiếng Gọi Định Mệnh nhưng đồng minh ký khế ước linh hồn với cô ta – thường là tướng hỗ trợ – mới là người quyết định nó có thể tạo ra khác biệt hay không. Nếu Kalista hoặc đồng minh của mình có thể tung các kĩ năng khống chế lên một tướng địch, Tiếng Gọi Định Mệnh sẽ trở thành công cụ tuyệt vời để gây sát thương và khóa chặt đối phương, cho phép Kalista tung ra ngọn thương kết liễu.

Giao tranh tổng

Không có phạm vi tấn công xa hay các kĩ năng thoát thân, Kalista phải dựa vào việc chọn vị trí ở hậu tuyến và sự bảo vệ từ đồng đội. Trước khi các cuộc giao tranh nổ ra, Kalista nên sử dụng Vệ Binh để phát hiện những kẻ địch đang lấp ló. Trong giao tranh, Kalista sẽ trở nên cực mạnh, liên tục trừng phạt đối phương bằng những đòn đánh thường và giữ vị trí an toàn với việc sử dụng Võ Thuật Thăng Bằng chính xác. Nếu có thời gian và những đồng đội đỡ đòn, ngọn thương của Kalista có thể tấn công thoải mái từ phía sau trong bất kì cuộc giao tranh nào.

Sử dụng chiêu cuối

Sự linh hoạt của chiêu cuối khiến nó trở nên rất tốt để đỡ đòn, bắt đầu một chuỗi hợp chiêu hoàn hảo hoặc giải cứu đồng minh của bạn. Nếu tận dụng hết tiềm năng, nó có thể mang đến cả ba tác dụng. Trước đội hình băng vào, sử dụng Tiếng Gọi Định Mệnh đúng thời điểm có thể chặn đứng cuộc lao lên đồng thời cho đội bạn cơ hội phản công nếu có thể phối hợp kịp thời. Nếu đồng minh ký khế ước linh hồn của Kalista bị vây hãm, một chiêu cuối chớp nhoáng sẽ giúp họ thoát thân, khiến tất cả các kĩ năng khống chế của đối phương trở nên phí phạm và cho phép bạn lựa chọn lùi ra sau hoặc chủ động giao tranh Một người chơi Kalista dũng cảm (và cả đồng minh ký khế ước linh hồn dũng cảm nữa) có thể tung ra một chuỗi hợp chiêu hoặc kết hợp với những kĩ năng mở giao tranh tốt, tạo ra khoảng trống cần thiết cho Kalista để dọn dẹp đối phương từ phía sau.

Phối hợp và khắc chế

Theo chia sẻ của Riot Games, Kalista sẽ phối hợp tốt với Leona, Janna và Malphite. Tuy nhiên, Ngọn Thương Phục Hận sẽ bị Zyra, Ezreal và Master Yi khắc chế.

Leona: Một tướng hỗ trợ có khả năng khống chế và chịu đòn mạnh như Bình Minh Rực Rỡ là lựa chọn hoàn hảo để ký khế ước linh hồn Kalista. Tiếng Gọi Định Mệnh khi kết hợp với bộ kĩ năng của Leona sẽ có thể khống chế nhiều kẻ địch trong thời gian dài. Đồng thời nội tại Ánh Sáng Mặt Trời và Dấu Hồn khi được kích hoạt cùng lúc sẽ gây ra một lượng sát thương phép không nhỏ.

Janna: Ném một tướng hỗ trợ mỏng manh như Janna vào giữa đội hình địch thường không phải là một ý hay. Tuy nhiên, nếu Tiếng Gọi Định Mệnh phối hợp tốt với chiêu cuối Gió Mùa thì lại có thể chia cắt đội hình của đối phương. Điều này tương tự như việc Janna dùng Tốc Biến bay vào để thổi tướng địch về phía đồng đội của mình đang chờ sẵn vậy.

Malphite: Gần như đội hình nào cũng phải tan nát khi dính trọn hai kĩ năng Không Thể Cản Phá và Tiếng Gọi Định Mệnh.

Zyra: Động tác ném thương chậm chạp của Kalista khiến cô nàng rất dễ bị Rễ Cây của Zyra trói chân. Kalista phải sử dụng Võ Thuật Thăng Bằng thật cẩn thận khi đối đầu với Gai Nổi Loạn.

Ezreal: Phát Bắn Thần Bí của Ezreal có tầm bắn vượt trội so với Xuyên Thấu của Kalista. Ezreal vượt trội hơn Kalista trong việc rỉa máu từ xa, đồng thời Dịch Chuyển Cổ Học còn giúp anh chàng này dễ dàng thoát khỏi tầm của Xé Nát và tránh được Tiếng Gọi Định Mệnh.

Master Yi: Chiến Binh Sơn Cước khiến khả năng làm chậm của Kalista trở nên vô nghĩa. Nếu Tiếng Gọi Định Mệnh không đánh trúng vào Kiếm Sư Wuju thì gần như Kalista sẽ bất lực để mặc cho Master Yi chém giết.

Tổng hợp và lược dịch từ chúng tôi

Lộ Ảnh ‘Nóng’ Và Kĩ Năng Của Tướng Mới Jhin Trong Lmht?

Không biết những hình ảnh này có phải chính thức hay chỉ là sản phẩm của cộng đồng sáng tạo về tướng mới Jhin trong LMHT?

Liên Minh Huyền Thoại NPH: VED 8.4 point 9,135 vote

Dự án “The DeadEye” của Riot Games với hàng loạt những teaser vô cùng bí ẩn đang dần đi đến hồi kết. Riot xác nhận dự án này sẽ đem đến cho cộng đồng LMHT trên thế giới một vị tướng mới nhất trong LMHT. Cho đến giờ những đồn đoán vẫn chưa thể xác định được tướng mới này sẽ đi ở vị trí nào, bộ kĩ năng ra sao tuy nhiên những gì mà “The DeadEye” mang lại cho cộng đồng game thủ là những thước phim vô cùng sáng tạo đi kèm với bí ẩn nằm sau cái chết của 4 vị tướng Zed, Garen, Sona và Vi trong LMHT.

Powered by MeCloud

00:00 / 01:21

360p480p720p

SubtitlesLanguages (0)OFF ›Option› ‹ OptionsFont familyArial ›Font size22.5px ›Text colorWhite ›Text opacity100% ›Background colorWhite ›Background opacity0% ›Reset ‹ Font FamilyArialSerifSans-Serif ‹ Font Size12px18px22.5px36px48px ‹ Text ColorWhiteBlackGreenYellowBlueCyanMagentaRed ‹ Text Opacity25%50%75%100% ‹ Background ColorBlackWhiteGreenYellowBlueCyanMagentaRed ‹ Background Opacity0%25%50%75%100%

Mind of the Virtuoso

Hình ảnh trên được cho là Splash Art của tướng Jhin. Bạn có thể thấy điểm tương đồng giữa hình ảnh Jhin đa nhân cách trong đoạn teaser mới nhất thông qua splash art này. Bức gương vỡ, trên tay cầm một khẩu súng hạng nặng đã tiêu diệt cả 4 vị tướng trong LMHT là những mịnh chứng khá xác thực về thông tin “lộ hàng” trên.

Còn hình ảnh này được cho là một trong các kĩ năng của tướng mới Jhin. Thực tế rất khó để nhận biết kĩ năng này như thế nào và cơ chế hoạt động ra sao.

Ở một diễn biến khác, RiotGypsy – cha đẻ của vị tướng mới này đã tiết lộ trên Twitter rằng vị tướng này sẽ sử dụng Mana.

Tất nhiên những hình ảnh trên chỉ mang tính chất đồn đoán và chưa thể xác thực. Câu trả lời chính thức chỉ đến từ phía Riot khi họ tung bộ kĩ năng của tướng này. Hi vọng trong tuần này, chúng ta sẽ được thấy vị tướng mới Jhin trong LMHT để không cần phải suy luận như bây giờ nữa!

Hai Siêu Trang Bị Mới Dành Cho Tanker Sẽ Thay Đổi Các Vị Tướng Đỡ Đòn Trong Lmht Như Thế Nào

Thú Tượng Thạch Giáp

Công thức:Giáp Lưới + Áo Choàng Bạc

+Giáp

+Kháng Phép

Nội tại DUY NHẤT – Mình Đồng Da Sắt: Nếu có 3+ tướng địch gần đó, bạn nhận thêm chống chịu.

Nội tại DUY NHẤT – Kim Hóa: Tạm thời tăng thêm máu và kích thước nhưng gây ít sát thương đi. Nếu Mình Đồng Da Sắt đang kích hoạt, lượng máu sẽ tăng thêm rất nhiều.

Có thể thấy rõ, đây là trang bị không thể thiếu cho những tanker có nhiệm vụ lao vào ôm đội hình địch. Thú Tượng Thạch Giáp giúp bạn càng ôm nhiều kẻ địch, bạn càng trâu. Nó thật sự là món đồ “trời cho” với các vị tướng như Malphite, Maokai, Nautilus, Amumu, Jarvan,…Có trang bị này, các vị tướng tanker sẽ bớt đi nỗi lo bị cả team địch dồn damage và bốc hơi quá nhanh trước khi đồng đội mình kịp lao lên tiếp viện.

Mũ Thích Nghi

Công thức: Áo Choàng Ám Ảnh + Áo Vải

+Máu

+Kháng Phép

+Máu Phục hồi

+Giảm Hồi chiêu

Nội tại DUY NHẤT: Chịu sát thương phép từ một kỹ năng giảm các sát thương phép kỹ năng đó gây ra trong một khoảng thời gian ngắn.

Chúng tôi cũng điều chỉnh hàng đống trang bị chống chịu hiện có. Nhiều cái thì đổi máu lấy thêm chống chịu; cái khác thì sửa lại hiệu ứng duy nhất.

LỰA CHỌN NGOÀI ĐỠ ĐÒN

Chúng tôi cũng muốn đảm bảo những ai không phải đỡ đòn có được tùy chọn phòng ngự phù hợp. Một số trang bị có nội tại mà các tướng gây sát thương rất muốn có, chúng tôi điều chỉnh lại công thức và chỉ số để chúng làm tốt hơn công việc cần làm. Ý chúng tôi đang nói đến là Giáp Thiên Thần mới đó.

Giáp Thiên Thần

Nội tại như cũ, chỉ số thay đổi

Công thức: Kiếm Dài + Cuốc Chim + Giáp Lụa

+Sức mạnh Công kích

+Giáp

Nội tại DUY NHẤT: Khi chịu sát thương kết liễu, hồi sinh lại với một phần máu và năng lượng sau vài giây.

Trở thành một trang bị tình thế hấp dẫn hơn thay vì một trang bị chung quá mạnh mẽ, đỡ đòn sẽ có thêm tiềm năng xây dựng các hướng lên đồ linh hoạt hơn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Bộ Kĩ Năng Của Tướng Mới Ao Shin Sẽ Như Thế Nào? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!