Đề Xuất 6/2023 # Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào sáng sớm ngày 16/09/2015 (theo giờ Việt Nam), Riot Games đã công bố vị tướng thứ 127 của Liên Minh Huyền Thoại mang tên Kindred. Kindred là một tướng xạ thủ có hai linh hồn (Cừu và Sói) và được thiết kế ở vị trí đi rừng nhờ bộ kĩ năng rất đặc biệt của mình.

Kĩ năng

Nội tại: Mark of the Kindred (Đồng Nguyên Ấn)

Q: Dance of Arrows (Vũ Điệu Xạ Tiễn) Kindred lướt tới vị trí chỉ định trước khi bắn vào ba kẻ địch gần nhất.

W: Wolf’s Frenzy (Sói Cuồng Loạn) Nội tại: Kindred nhận được điểm cộng dồn Sức Mạnh Thợ Săn (Hunter’s Vigor) khi di chuyển. Sau khi tích đủ điểm cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của Kindred sẽ hút về một lượng máu của đối phương. Kích hoạt: Sói tạm thời tách ra khởi Cừu, tạo ra một vùng linh hồn xung quanh hắn và tấn công các mục tiêu Cừu đang tấn công hay mục tiêu ở gần hắn nhất. Cừu có thể thi triển Vũ Điệu Xạ Tiễn (Q) trong thời gian Sói Cuồng Loạn (W) có hiệu lực và nhận được một lượng giảm thời gian hồi chiêu đáng kể.

E: Mounting Dread (Sợ Hãi Dâng Trào) Lamb làm chậm mục tiêu bằng phát bắn đầu tiên, sau đó có tấn công mục tiêu đó ba lần liên tiếp trong thời gian ngắn, mục tiêu phải chịu sát thương dựa theo phần trăm máu tối đa.

R: Lamb’s Respite (Cừu Cứu Sinh) Kindred tạo ra một khu vực rộng lớn tạm thời lên bản thân hoặc lên tướng đồng minh. Khi kích hoạt, Cừu Cứu Sinh sẽ ngăn mọi đơn vị trong phạm vi của nó giảm máu xuống dưới mức nguy hiểm. Cuối cùng, khi kết thúc, Cừu Cứu Sinh hồi một lượng máu nhỏ cho tất cả tướng vẫn còn trong vùng ảnh hưởng.

Đi rừng

Kindred giải quyết hầu hết các bãi quái rừng khá nhanh nhờ vào Sói Cuồng Loạn, kĩ năng giúp bộ đôi này gây thêm nhiều sát thương cơ bản khi chúng tách ra. Chủ yếu là, với việc giảm thời gian hồi chiêu của Vũ Điệu Xạ Tiễn, Sói Cuồng Loạn cho phép Cừu liên tục phi qua lại quanh bãi quái và rỉa máu nhiều mục tiêu cùng lúc. Việc chúng di chuyển cũng không phải chỉ để biểu diễn – liên tục nhảy với Vũ Điệu Xạ Tiễn khiến nội tại của Sói Cuồng Loạn tích tụ nhanh hơn và hồi đầy máu cho chúng khi chúng đi từ bãi quái này sang bãi quái khác.

Kindred có thể là một tướng mỏng manh, nhưng bằng việc liên tục di chuyển và tấn công khi nội tại được tích đầy, chúng vẫn giữ được lượng máu đủ để tiếp tục cuộc săn. Quái to là thử thách lớn nhất, và đó lúc Kindred dùng Sợ Hãi Dâng Trào. Kĩ năng này tốn quá nhiều năng lượng để dùng cho quái nhỏ, nhưng dùng nó lên đám quái khó đánh, Kindred có thể xử lý mục tiêu dễ dàng hơn một chút và gây một lượng sát thương dựa trên phần trăm máu tối đa một khi cộng dồn đủ số lần đánh. Và lúc Kindred quét sạch rừng, chúng sẽ sẵn sàng săn những con mồi lớn hơn.

Gank

Dấu Ấn Đồng Nguyên là một công cụ mạnh, không chỉ vì phần thưởng Kindred nhận được khi giết được mục tiêu bị đánh dấu. Nó cũng có giá trị tâm lý cực lớn nữa: biết rằng mình bị đánh dấu có thể buộc kẻ địch chơi bị động hơn, phải lùi về khi đường đang bị đẩy cao vì sợ bị gank. Nhưng đánh dấu tướng nào không bắt Kindred phải đi đến chỗ của kẻ đó; tầm đánh dấu toàn bản đồ có nghĩa là chúng có thể đánh dấu một kẻ địch ở đường giữa trước khi gank đường trên chẳng hạn. Chắc chắn là chúng không được tăng sát thương vĩnh viễn, nhưng thời gian của Kindred đôi khi tốt hơn là nên dành để giúp đồng đội hơn là cố lảng vảng để giết những mục tiêu đã biết rằng chúng đang bị săn đuổi.

Nhưng khi Kindred nhắm đến một mục tiêu, cuộc săn thực sự sẽ thế nào? Sợ Hãi Dâng Trào đem đến một khởi đầu tốt, làm chậm kẻ địch khi chúng tiến đến gần để dùng Sói Cuồng Loạn ở vị trí hợp lí. Khi hang ổ đã được thiết lập, Kindred dành hết sức để rỉa máu con mồi với Vũ Điệu Xạ Tiễn và những phát bắn thường. Cừu và Sói đánh thường rất khỏe nhưng chúng lại thiếu khả năng khống chế mạnh nên chúng sẽ gank hiệu quả nhất với những mục tiêu còn ít máu hoặc với đồng đội có kĩ năng khóa kẻ địch.

Kindred cũng luôn phải để ý đến rừng của đội bạn, vì khi bộ đôi quái vật này dùng Dấu Ấn Đồng Nguyên lên tướng, một bãi quái rừng địch cũng ngẫu nhiên bị đánh dấu. Kindred không nhìn thấy mục tiêu bị đánh dấu, nhưng qua việc đánh dấu, ít nhất chúng cũng biết bãi quái đã bị ăn hay chưa. Đây là lúc Kindred dùng đầu óc của mình. Các bãi quái vẫn còn tồn tại cho biết tướng đi rừng của địch đang ở đâu, hoặc ít nhất hắn định đi đến đâu, từ đó lên kế hoạch gank hoặc đi rừng tương ứng.

Tướng đi rừng của địch cũng nhìn thấy dấu ấn và bất ngờ phải quyết định dọn bãi quái bị đánh dấu để ngăn Kindred có thêm sát thương cơ bản hay đi gank. Đây không phải một lựa chọn dễ dàng. Chọn cách thứ hai, đặc biệt là ở một đường xa bãi quái bị đánh dấu, rất có thể sẽ tặng không cho Kindred một phần thưởng không nhỏ.

Trái lại, tướng đi rừng của địch đơn giản là cắm mắt chỗ bị đánh dấu và rình rập quanh đó để úp Kindred khi tướng này định đến ăn bãi quái. Dù nhanh nhẹn và mạnh mẽ, Kindred vẫn gặp rắc rối khi phải đối đầu với nhiều tướng đi rừng thiên về đấu tay đôi.

Giao tranh

Cừu Cứu Sinh là một chiêu cực kỳ hiệu quả khi được sử dụng chuẩn xác. Nó có thể ngăn đội bạn giết Rồng hoặc Baron, thậm chí dụ đội bạn dùng các chiêu quan trọng. Khi đội của Kindred đang yếu thế, nó có thể kéo dài sinh mạng của đồng đội đủ để họ đưa kẻ địch vào tình trạng tương tự. Kĩ năng này cũng là một công cụ băng trụ hoàn hảo, nhưng nó chỉ bảo toàn sinh mạng của vật sống, nên sẽ không tăng thêm khả năng phòng ngự nào cho trụ. Ngay cả trong những tình huống không thuận lợi, đội của Kindred vẫn thường có thể đạt được mục đích bằng cách dùng Cừu Cứu Sinh trước khi phá sập trụ địch. Tác dụng hồi máu của chiêu này cũng cho họ nhiều lựa chọn. Tiếp tục tấn công nếu đội bạn dám thi đẩy nhà hoặc chống đỡ cho họ đủ lâu để kết thúc bất kỳ kẻ địch nào ra lẻ để cố gắng thủ nhà.

Giao tranh tổng

Trong giao tranh tổng, Kindred tốt nhất nên chiến đấu ở sau tiền tuyến, di chuyển xung quanh trong lúc dùng Sói Cuồng Loạn và tấn công nhiều nhất có thể với Vũ Điệu Xạ Tiễn, đồng thời dùng Sợ Hãi Dâng Trào lên kẻ địch nào tìm cách tiến vào những vị trí nhạy cảm của đội mình. Nếu đội của Kindred thắng giao tranh, tốt nhất hắn nên giữ lại Cừu Cứu Sinh để đảm bảo những tướng gây sát thương mạnh nhất của đội sống sót trước những thiệt hại sắp tới. Trái lại, nếu họ đang thua, Kindred có thể dùng Cừu Cứu Sinh để bảo toàn cho cả đội. Vài giây bất tử quý giá đó có thể cân bằng tình thế và giữ những người chơi chính của cả hai đội trong tình trạng bấp bênh. Và một khi chiêu cuối kết thúc, lượng máu hồi mà Cừu Cứu Sinh mang lại sẽ sớm biến mất trong vài giây tàn bạo không thể tránh khỏi sau đó.

Phối hợp

Kindred có thể phối hợp tốt với Gragas, Alistar và Ashe nhưng yếu khi đối đầu với Lee Sin, Irelia và Cassiopeia.

Gragas Bên cạnh khả năng rút máu mạnh, Gragas còn có nhiều hất tung và làm chậm để giữ kẻ địch của Kindred trong tầm của Sói Cuồng Loạn. Còn tốt hơn thế, Gragas có thể dùng Thùng Rượu Nổ để hất kẻ địch ra khỏi Cửu Cứu Sinh, không cho chúng được bất tử tạm thời và, nếu căn thời gian chuẩn, không cho chúng được hồi máu.

Alistar Kindred có thể đi rừng tốt, nhưng giống nhiều xạ thủ truyền thống, máu hắn khá ít và cần những đồng minh trâu bò để đảm bảo an toàn. Xin giới thiệu Alistar. Chú bò xanh to lớn là miếng ghép hoàn hảo với Kindred, nghiền nát và húc bay những kẻ địch tiến lại gần trong khi Thợ Săn Vĩnh Hằng hạ gục chúng từ xa.

Ashe Cơ động là tên của trận chiến mà Ashe và Kindred kề vai chiến đấu trong cùng một đội. Với vô số chiêu khống chế, hai tướng này có thể bao bọc những sai lầm của nhau. Đại Băng Tiễn luôn là một công cụ mở đầu và khóa chân tuyệt vời, cho Kindred thời gian cần thiết để dùng Sói Cuồng Loạn và hạ gục kẻ địch. Cuối cùng, mỗi khi Ashe gặp rắc rối, Kindred có thể giữ đồng đội của mình sống sót trong giao tranh bằng cách dùng Cừu Cứu Sinh đúng thời điểm.

Lee Sin Lee Sin, một trong những tướng có khả năng khắc chế rừng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại và có mọi thứ để làm khó Kindred. Khả năng đấu tay đổi của hắn sẽ ngăn cản tất cả (trừ những người chơi Kindred hay nhất) nỗ lực đi vào rừng và dọn bãi quái bị đánh dấu của Kindred. Nhưng ngay cả khi Thợ Săn Vĩnh Hằng quyết định bám trong rừng mình, Lee Sin vẫn có cả tốc độ và sức mạnh để săn đuổi bộ đôi quái vật và lấy mạng vị tướng này. Hắn cũng sẽ rất vui khi đá được Kindred ra khỏi chiêu cuối của chính chúng.

Irelia Trong giao tranh tổng, Kindred giữ vai trò của một tướng máu giấy đứng phía sau và phải nhờ vào những đồng đội phía trước để giữ hắn an toàn trước những kẻ địch cố áp sát. Dù vậy, Irelia là một thách thức có một không hai. Với khả năng chống chịu vốn có, Ý Chí Của Lưỡi Kiếm gần như không thể bị ngăn cản và sẽ băng vào rất sâu để ăn mạng.

Cassiopeia Cassiopeia chống Kindred rất đơn giản vì cô ta gây lượng sát thương khủng khiếp cả tức thời lẫn kéo dài. Điều này, tất nhiên, chủ yếu xảy ra trong khi Cừu Cứu Sinh được dùng. Cassiopeia thậm chí còn vui hơn khi đứng trong phạm vi của chiêu cuối, rút dần sinh lực của Kindred và cả đội với nọc độc và Nanh Độc, trước khi dùng Hóa Đá để giết những kẻ địch đã được gom lại gần nhau.

Thông tin về Kindred được lấy từ bài viết của Riot Games trên chúng tôi Bản dịch tiếng Việt có tham khảo bản dịch của lienminh360.vn.

Riot Công Bố Thời Điểm Ra Mắt Volibear Làm Lại Và Tướng Mới Lmht 2022

Ngày hôm qua, nhà sản xuất game của Riot, Jessica “Safelocked” Nam đã tiết lộ những thông tin rất quan trọng về lộ trình ra mắt Volibear làm lại cũng như những vị Tướng mới trong năm 2020. Theo đó, Volibear làm lại sẽ được chính thức đưa vào game vào tháng 5 tới, trong khi lịch ra mắt các Tướng mói trong năm 2020 sẽ bị hoãn lại vì đại dịch Coronavirus.

Volibear sẽ có ngoại hình đáng sợ, hoang dã hơn và tất nhiên phù hợp với tiểu sử của một bán thần. Kỹ năng E và R của hắn sẽ được làm lại, giúp hắn có thể triệu hồi sấm sét và bão tố! Tuy chưa có ngày ra mắt cụ thể, nhưng theo như lịch cập nhật của Riot, dự kiến Volibear làm lại sẽ được đưa vào game vào bản cập nhật 10.10 (13/5) hoặc 10.11 (28/5).

Sau khi kết thúc dự án Volibear làm lại, Riot sẽ tập trung vào những vị Tướng mới trong phần còn lại của năm 2020. Về thời điểm xuất hiện của những vị Tướng mới, Safelocked thông báo:

Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi không muốn mạo hiểm đến sự an toàn của những người tham gia vào dự án như các diễn viên lồng tiếng hay đội ngũ QA trên toàn thế giới. Nếu lộ trình của chúng tôi thay đổi, các vị Tướng mới sẽ xuất hiện lần lượt vào cuối năm nay. Mục tiêu của chúng tôi vẫn không thay đổi, sẽ cho ra mắt tất cả những vị Tướng như dự kiến.

Như vậy, ảnh hưởng của đại dịch Coronavirus sẽ ảnh hưởng nhiều đến lịch trình ra mắt Tướng mới LMHT trong năm 2020. Do đó, rất có thể chúng ta sẽ được chứng kiến “combo” Tướng mới đổ bộ vào LMHT vào cuối năm 2020.

Thông tin về vị tướng mới cũng đã được Safelocked tiết lộ. Hai trong số đó là “Tướng đi rừng có một không hai” và “một vị Tướng carry cận chiến với chiếc mặt nạ bí ấn, người đã trở về từ cõi chết”. Theo nhiều lời đồn đoán, vị Tướng này có thể là Yone, anh trai của Yasuo, Một số người chơi lại đồn rằng đó chính là Marcus De Couteau, cha của Katarina.

Lmht 5.19: Trì Hoãn Việc Ra Mắt Tướng Mới Kindred

Ngày hôm nay, phiên bản LMHT 5.19 đã chính thức cập nhật ở máy chủ Việt Nam. Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là vị tướng Kindred chưa ra mắt ở phiên bản này.

LMHT Việt Nam hôm nay đã cập nhật phiên bản . Theo dự kiến, đây là phiên bản ra mắt của vị tướng mới Kindred . Đây là một vị tướng có lối chơi rất độc đáo và khác biệt. Có rất nhiều game thủ đang mong chờ để được “test” vị tướng này. Bởi cứ sau 1 tuần ra mắt, vị tướng mới sẽ nằm trong danh sách những tướng ngẫu nhiễn của tuần sau.

Này mọi người

Mặc dù đăng trong phần cập nhật phiên bản LMHT 5.19 việc ra mắt vị tướng mới Kindred nhưng tôi phải thông báo một tin buồn đến với các bạn: Kindred sẽ không được ra mắt cho đến phiên bản LMHT 5.20.

Vậy là Kindred nhiều khả năng sẽ không ra mắt trong phiên bản LMHT 5.19 đúng như đã dự định. Điều này rõ ràng sẽ khiến cho khá nhiều game thủ tỏ ra hụt hẫng và ngày càng tò mò. Thôi thì chúng ta cũng đành phải đợi Riot sửa lỗi xong thôi! Game4V sẽ liên tục cập nhật thông tin về vị tướng này một cách sớm nhất.

Theo Game4V

Liên Minh Huyền Thoại: Tướng mới Kindred bất ngờ được tăng sức mạnh

Trái với dự đoán của nhiều người, Kindred đã được tăng sức mạnh trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm ngày hôm nay.

Sau khi thông tin về vị tướng mới Kindred được công bố rộng rãi, rất nhiều người chơi đã đánh giá rằng Thợ Săn Vĩnh Hằng sở hữu sức mạnh quá khủng. Đặc biệt sau khi chứng kiến những video test Kindred trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại thử nghiệm (PBE), người ta càng tin vào việc Kindred sẽ sớm bị giảm sức mạnh.

Tuy nhiên, sự thật lại hoàn toàn trái ngược. Kindred không những không bị giảm mà còn được Riot buff thêm chỉ số.

Kindred bất ngờ được tăng sức mạnh.

Kindred

– Giáp cơ bản: Tăng từ 26.5 lên 27

– Máu cơ bản: Tăng từ 530 lên 540

– Đồng Nguyên Ấn (Nội Tại): Giờ có thêm dòng chú thích cụ thể “Sói sẽ không đánh dấu quái rừng to khi đã tích đủ 6 điểm cộng dồn”. Tuy nhiên, thay đổi này không ảnh hưởng gì đến sức mạnh của Kindred.

– Sói Cuồng Loạn (W): Tầm sử dụng tăng từ 775 lên 800

– Giọng nói của Kindred đã được thêm vào nhiều thứ tiếng khác

Miss Fortune

– Bão Đạn (R): Giờ được cộng thêm 10/25/40% sát thương vật lý

Cập nhật giao diện trận đấu

Còn với thanh hiển thị thông tin cả 10 thành viên team địch (Tab), tùy chọn mới giúp đảo ngược thông tin và hiển thị tên nhân vật đã hoạt động khá ổn trong ngày hôm nay. Bạn có thể xem cụ thể ở hình dưới.

Azir

– Trụ mà Azir dựng lên giờ sẽ được tô điểm thêm chút màu sắc

Theo Gamek

Lmht: Riot Games Giới Thiệu 3 Tướng Mới Chuẩn Bị Ra Mắt Trong Game

Theo dự kiến, 2 tướng sẽ ra mắt trong năm 2020 và 1 tướng còn lại sẽ ra mắt trong LMHT vào năm 2021.

Tính đến thời điểm hiện tại, LMHT đã gần bước đến giai đoạn kết thúc mùa . Vì vậy Riot Games vừa công bố kế hoạch của mình dành cho tựa game này trong khoảng thời gian 3 tháng còn lại của năm 2020. Theo đó, họ sẽ giới thiệu 3 tướng mới trong bài viết vừa được đăng vào rạng sáng nay.

Đầu tiên là vị tướng mà fan hâm mộ LMHT đã được biết trong khoảng thời gian gần đây, đó chính là Seraphine . Dù rằng Riot Games không đề cập về tên của vị tướng này, nhưng họ đã miêu tả tướng mới này chính là một nữ ngôi sang đang nổi tại Piltover và Zaun .

Ngoài ra đội phát triển cũng giải thích rằng cô sẽ khiến mọi người trở thành fan cuồng của mình nhờ vào tài năng của mình. Với hình nền ở trên, mọi người có thể thấy rằng nhân vật này hoàn toàn tương tự như Seraphine . Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng LMHT đã rất xôn xao về việc phát hiện Seraphine sẽ có màn phối hợp với ban nhạc K/DA để biểu diễn tại CKTG 2020. Vì vậy mọi người dự đoán rằng đây cũng chính là thời điểm Seraphine được chính thức giới thiệu.

Vị tướng tiếp theo có vẻ khá bí ẩn hơn. Tấm ảnh ở trên chính là tờ giấy truy nã một nhân vật nguy hiểm của hội đồng. Theo đó, nhân vật này là một tướng hỗ trợ hạng nặng và có vật cưỡi. Hắn ta có khả năng rút lui cực kỳ nhanh chóng, khá tương tự như Kled.

Và cuối cùng là vị tướng được ra mắt trong năm 2021. Đây sẽ là tướng rừng LMHT chuyên về khả năng giao tranh với khả năng điều khiển tâm trí và đùa giỡn với tình cảm của người khác.

LMHT: Ban nhạc K/DA tung bộ truyện có sự góp mặt của Seraphine

Bộ truyện mới của nhóm nhạc K/DA còn giới thiệu những thông tin thú vị về Seraphine mà mọi người cần phải biết.

Như các bạn đã biết, ban nhạc K/DA đã thông báo rằng mình sẽ giới thiệu album âm nhạc mới. Và mới đây, Riot Games vừa tung bộ truyện của K/DA trên trang chủ chính thức của mình với sự góp mặt của Seraphine.

Tập truyện đầu tiên của bộ truyện này có tên là Akali. Tập truyện này chủ yếu mô tả về những khó khăn mà cả nhóm mắc phải và cùng nhau giải quyết vấn đề cho album mới.

Nhưng không chỉ đơn giản chỉ đề cập về K/DA, tập đầu tiên này còn giới thiệu một số thông tin cơ bản về Seraphine. Đầu tiên, Yasuo True Damage Hàng Hiệu (hiện đang có mặt tại máy chủ thử nghiệm PBE và ra mắt trong thời gian tới) đang giúp ban nhạc K/DA thực hiện album mới.

Cuối cùng, Seraphine cũng đã xác nhận rằng mình đến từ Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên cô đã rời xa quê từ nhỏ nên chẳng nhớ được gì nhiều. Ngoài ra cô cũng sẽ quay trở lại đây để biểu diễn cùng K/D, theo dự kiến đó là thời điểm CKTG 2020 diễn ra.

Hiện tại, các bạn có thể đọc bộ truyện của K/DA tại trang “Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại”.

LMHT: Tướng mới Seraphine hợp tác với K/DA trong album sắp tới Tin đồn là có căn cứ. Nhóm nhạc nữ K-pop giả tưởng K/DA và Seraphine, được đồn là vị tướng tiếp theo của LMHT, sẽ bắt tay thực hiện album sắp tới – theo thông báo chính thức vào đêm qua (04/9). Cả hai bên đã xác nhận…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Riot Games Công Bố Tướng Mới Kindred trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!