Đề Xuất 9/2022 ❤️ Lmht: Riot Giải Thích Sự Khác Nhau Về Uy Lực Giữa 1 Phiếu Tố Cáo Và 9 Phiếu Tố Cáo ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Lmht: Riot Giải Thích Sự Khác Nhau Về Uy Lực Giữa 1 Phiếu Tố Cáo Và 9 Phiếu Tố Cáo ❣️ Top Like

Xem 4,653

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Riot Giải Thích Sự Khác Nhau Về Uy Lực Giữa 1 Phiếu Tố Cáo Và 9 Phiếu Tố Cáo mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 4,653 lượt xem.

Bí Mật Về Những Cặp Đôi Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những Bí Ẩn Trong Liên Minh Huyền Thoại (Phần 10)

Riot Xóa Bỏ Cấp Độ 30 Trong Lmht Nâng Lên 100, Người Chơi Cán Mốc Này Sớm Sẽ Nhận Được Quà Vô Giá

Cướp Rừng Với Cấp Độ 1 Trong Liên Minh Huyền Thoại: Nên Hay Không?

Cách Chơi Tướng Đấu Sĩ Trong Tốc Chiến Lmht Wild Rift

Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là một trong những tựa game MOBA được yêu thích nhất hành tinh với hàng trăm triệu người chơi thường trực mỗi tháng. Chính vì thế, Đấu Trường Công Lý cũng trở nên muôn màu muôn vẻ. Có những game thủ tốt, fair play. Nhưng cũng có không ít người chơi toxic, chơi xấu gây ức chế cho những gamer chơi cùng.

Các hành vi được đánh giá là “trẻ trâu” có thể thấy rất nhiều ở các server trên toàn thế giới, không chỉ Việt Nam. Đó là chửi bới đồng đội, đối phương, lao lên chết rồi AFK,… Cũng vì những kiểu chơi xấu lan tràn khắp Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã bắt đầu triển khai hệ thống tố cáo mới, phạt rất mạnh tay với những game thủ toxic. Nếu chửi bậy, miệt thị đồng đội một cách quá đáng. Bạn hoàn toàn có thể bị Riot ban vĩnh viễn với đầy đủ các bằng chứng được đưa ra.

Tuy nhiên có một câu hỏi luôn khiến game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thắc mắc. Đó chính là việc 1 phiếu tố cáo và 9 phiếu tố cáo trong 1 trận liệu có khác nhau không? Phải chăng càng report nào, gamer toxic càng có khả năng bị trừng phạt?

Điều này đã được đại diện của Riot Games giải thích mới đây trong topic của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ. Cụ thể như sau:

“Nhiều phiếu tố cáo lên một người chơi sẽ không làm tăng khả năng anh ta sẽ bị theo dõi. MỘT phiếu tố cáo là tất cả những gì chúng tôi cần (để theo dõi anh ta). Vì vậy chẳng có lợi ích gì trong việc kêu gọi người khác tố cáo cả.”

Một điều các bạn nên biết, đó là việc kêu gọi người khác cùng tố cáo một người là một hành vi không hề được khuyến khích, đôi khi nó có thể được xem là hành vi bắt nạt, công kích người khác, và sẽ bị xử lý trong một số trường hợp nghiêm trọng. Dĩ nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể thông báo cho mọi người biết nếu như một người chơi nào đó đang có hành vi gian lận, hoặc cố ý phá game.

Tố cáo nên là một lựa chọn cá nhân, và người chơi sẽ có thể tự mình quyết định rằng một hành vi có đáng bị xử phạt hay không. Thậm chí bạn hoàn toàn có thể tố cáo ngược lại hành vi kêu gọi tố cáo nếu như cảm thấy bị quấy rối hoặc bị công kích cá nhân. Nên nhớ rằng việc công kích hoặc bắt nạt một người chơi hoàn toàn không khiến họ chơi tốt hơn hay giao tiếp tốt hơn, mà chỉ làm mọi thứ tệ hơn thôi.

Chính vì thế, nếu một game thủ thực sự có hành vi toxic. Hãy sử dụng quyền tố cáo của mình. Không cần kêu gọi người khác, bởi chỉ nhiêu đó là đủ để tiễn kẻ chơi xấu kia… ra đảo rồi.

Lmht Cho Phép Game Thủ Có Thể Tố Cáo Từ Giai Đoạn Cấp Chọn

Danh Sách Tướng Khắc Chế Cassiopeia Trong Lmht

Top 5 Tướng Khắc Chế Ahri Trong Liên Minh Tốc Chiến

Chính Thức Ra Mắt Yorick Mới Với Bộ Kỹ Năng Quỷ Dị Bậc Nhất Trong Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại

Yorick Mới Và Bộ Kỹ Năng “quỷ Dị” Trong Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Riot Giải Thích Sự Khác Nhau Về Uy Lực Giữa 1 Phiếu Tố Cáo Và 9 Phiếu Tố Cáo trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2162 / Xu hướng 2252 / Tổng 2342 thumb
🌟 Home
🌟 Top