Đề Xuất 6/2023 # Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Hỗ Trợ Mới Có Khả Năng ‘Phản Sát Thương’ # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Hỗ Trợ Mới Có Khả Năng ‘Phản Sát Thương’ # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Hỗ Trợ Mới Có Khả Năng ‘Phản Sát Thương’ mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Làm tổn thương ai đó quá nhiều, rồi một ngày họ sẽ làm điều tương tự với bạn”.

Riot đã tải lên một một đoạn video ngắn hôm 21/11 và người hâm mộ tin đây chính là dấu hiệu cho việc nhà phát hành này sắp ra mắt tướng mới.

“Làm tổn thương ai đó quá nhiều, rồi một ngày họ sẽ làm điều tương tự với bạn” – Đây là mô tả ngắn của Riot trên Twitter. Có thể phỏng đoán, đây là cơ chế đặc biệt của vị tướng này, cho phép hắn trả đòn sau khi nhận một lượng sát thương.

Một số hình ảnh của tướng hỗ trợ mới bị rò rỉ trên Reddit và Twitter, trùng hợp với mô tả từng được đề cập. Hắn là một tên tội phạm nguy hiểm, sử dụng thú cưỡi và có thể phá vỡ các bộ giáp sắt hạng nặng. Nếu chi tiết này áp dụng vào LMHT, đây sẽ là vị tướng có bộ kỹ năng phá giáp ảo hoặc xuyên giáp.

I can’t wait anymore, new Support teaser when!?I know it’s gotta be teased at the end of this week for the next PBE Cycle so what gives?I know he’s mentioned in the last Samira story and is related to the Null-Child which bends metal?Eitherway I heard he likes to break gatez. chúng tôi Kampsycho (@Kampsycho) November 20, 2020

Về ngoại hình, nếu rò rỉ trên Twitter chính xác, vị tướng này sẽ có nét giống Sejuani và là tướng có thú cưỡi tiếp theo sau Kled.

Trong bài blog về lộ trình tướng tháng 9, Riot từng nhắc đến một tướng hỗ trợ mang thiên hướng vừa chống chịu, vừa tấn công. Đây sẽ là lựa chọn mới thay thế Pantheon, vị tướng đang bị chỉnh sửa để quay trở lại đường đơn.

Ngoài ra, Riot cũng có kế hoạch làm lại tướng và Dr.Mundo sẽ là lựa chọn tiếp theo, bên cạnh “chim băng” Anivia.

XEM THÊM: LMHT: Người chơi bất ngờ phát hiện ra vị tướng đi rừng mới qua tựa game Ruined King mà Riot sắp phát hành

Riot Hé Lộ Những Trang Bị ‘Thần Thoại’ Mới Trong Lmht

Những trang bị thần thoại này vừa giúp các vị tướng LMHT tăng chỉ số, vừa có nội tại/kích hoạt khủng, vừa giúp nâng cấp các trang bị khác.

Trước đây, khi nói về những thay đổi dự kiến trong mùa 11, Riot đã tiết lộ cái gọi là những trang bị “thần thoại” (Mythic Items), một khái niệm mới hoàn toàn. Theo những gì Riot đã giới thiệu trước đây, loại trang bị này được coi là những trang bị mạnh nhất, ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của mọi vị tướng trong LMHT.

Mỗi vị tướng chỉ có thể lên tối đa một loại trang bị này. Điều đặc biệt, những trang bị này cung cấp hiệu ứng gần giống nội tại của Ornn – có thể nâng cấp cho các trang bị khác. Do đó, giá thành của chúng cũng không rẻ – thuộc vào loại cao nhất trong game.

Trưởng bộ phận thiết kế game của Riot Mark “Riot Scruffy” Yetter đã từng tiết lộ rằng không phải trang bị thần thoại nào cũng là trang bị mới. Điều này có nghĩa là Riot đang có ý định chỉnh sửa một vài trang bị cũ, hay thậm chí kết hợp một số tính năng của chúng.

Riot cũng chưa cho biết cụ thể số các trang bị thần thoại là bao nhiêu, nhưng họ đã hé lộ thông tin về 3 trang bị đang được phát triển, đều dành cho các vị tướng xạ thủ cần sát thương, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Khi nhận sát thương làm giảm máy dưới 30%, nhận được khiên máu có giá trị từ 150-500 trong 3 giây, tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +8 giáp và kháng phép

2) Galeforce

+ 15% tốc độ đánh

Kích hoạt: Lướt đi một đoạn ngắn (không qua tường) và gây 105-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương phép cho kẻ thủ gần đó có ít máu nhất. Sát thương tăng lên theo máu đã mất của mục tiêu.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +2% tốc độ di chuyển

Mỗi đòn đánh thứ 3 gây 80-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +5% chí mạng

Ra mắt nhóm trang bị thần thoại chỉ là một trong những thay đổi của Riot đến cửa hàng trong LMHT ở mùa giải tới. Những thay đổi khác bao gồm việc thay đổi giao diện cửa hàng và gợi ý lên đồ, cũng như làm lại những trang bị quen thuộc như Tim Băng hay Lời Nhắc Tử Vong.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Lmht: Riot Hé Lộ Về 2 Tướng Mới Ra Mắt Cùng 1 Sự Kiện Hè 2022

Sau sự xuất hiện của cặp đôi Xayah và Rakan , chúng ta sắp sửa chào đón cùng lúc 2 vị tướng mới trong sự kiện LMHT được ra mắt vào mùa hè 2020.

Trong phóng sự về lộ trình ra mắt tướng của LMHT trong năm 2020 vừa được công bố mới đây, Riot Games còn hé lộ thêm về sự xuất hiện của ít nhất 2 vị tướng mới, sở hữu cơ chế tương tác khá độc đáo, trong một sự kiện siêu khủng sẽ ra mắt vào hè năm nay.

Sự kiện sẽ bắt đầu với bông hoa vĩnh cửu được nở ra, đón chào sự xuất hiện của một vị tướng đi rừng. Cùng lúc đó sẽ xuất hiện một vị tướng với chiếc mặt nạ, từ chối việc chết đi để chuyển nhượng sự sống cho vị tướng còn lại được sinh ra. Điều quan trọng hơn, cả 2 vị tướng này cũng đã từng xuất hiện trong các câu truyện mà Riot Games phát triển và cho ra mắt trước đây.

Như vậy, chúng ta sẽ có cơ hội chào đón sự ra mắt của 2 vị tướng mới chỉ trong một sự kiện , lần gần nhất Riot cho ra đời 2 vị tướng cùng lúc là khi họ công bố cặp đôi Xayah – Rakan . Hai vị tướng mới sẽ bao gồm một tướng Đi rừng, và một vị tướng mang mặt nạ sở hữu cơ chế “từ chối tử thần” tương tự Tryndamere .

Về phần vị tướng Đi rừng, hắn được hé lộ có thể sẽ là một Đấu sĩ hoặc Sát thủ, trong khi vị tướng mang mặt nạ thì nhiều khả năng sẽ là một ác quỷ cổ xưa cực kỳ đáng sợ. Tất cả sẽ được hé lộ trong mùa hè này.

Theo Xem Game

LMHT: Những câu thoại sến ‘chảy nước’ mà bạn sẽ phải nghe nếu kẻ địch có cặp đôi Lucian – Senna

Không ‘sến súa’ như Xayah – Rakan nhưng những câu thoại của cặp vợ chồng Lucian – Senna cũng khiến các FA phải bực mình về độ ‘chảy nước’ của chúng.

Nếu như Xayah – Rakan được Riot Games giới thiệu như một cặp đôi mới cưới với những lời thoại vô cùng ‘ngôn tình’ thì vợ chồng Lucian – Senna thể hiện độ trưởng thành hơn khá nhiều. Những tương tác của họ là của một cặp vợ chồng gắn bó với nhau, chiến đấu với nhau lâu năm và hơn hết tình cảm của họ là vô cùng bền chặt.

Hai vợ chồng Lucian – Senna trong video giới thiệu tướng mới thứ 146 của LMHT

Không chỉ thể hiện trong cốt truyện hay những video trên Youtube, Riot Games còn đưa hàng loạt những lời thoại tương tác của cặp vợ chồng này vào trong game và khiến cho những thanh niên FA phải ghen tị vì tình cảm của họ.

Lời thoại khi Lucian và Senna cùng team di chuyển cùng nhau

Lucian: Em có hơi xa cách kể từ khi thoát khỏi cái lồng đèn dó. Có gì em chưa nói với anh không?

Senna: Ờ thì em đã gặp một ai đó trong kia, anh ta là một con quỷ, bọn em yêu nhau và sinh ra mấy con quỷ con. (Một câu đùa của những cặp vợ chồng lâu ngày gặp lại)

Lucian: Ồ.. Haha

Lucian: Em cố gắng bớt xinh đẹp đi được không.

Senna: Em có thể biến thành một đám mây gào thét đó.

Lời thoại khi lần đầu cặp vợ chồng này đối đầu với Thresh

Lucian: Thresh, mày là của tao.

Senna: Không, Chúng ta sẽ kết liễu hắn cùng nhau.

Lời thoại khi có nạn nhân xấu số nào đó nằm xuống bởi bộ đôi này

Lucian: Nhìn chúng ta xem, tạo thêm những kỉ niệm cùng với nhau.

Senna: Giống như những kỉ niệm cũ vậy.

Cách quan tâm của Senna với chồng mình vô cùng thẳng thắn

Senna: Em cần anh sống để hôn em nữa.

Lucian: Anh có thể cảm thấy tình cảm của em đó.

Cả hai cũng không thiếu những câu đùa khi di chuyển cùng nhau

Lucian: Vậy trong đó thế nào? Thời gian sống trong cái lồng đèn đó ấy?

Senna: Là một cơn ác mộng, rất nhiều bóng tối… thức ăn thì lại khá tuyệt đó.

Lucian: Thật á?

Senna: (cười khúc khích) Không phải, em đùa thôi.

Kế hoạch ‘giải cứu thế giới’ của bộ đôi này cũng khá đơn giản, Lucian bắn 2 phát còn Senna bắn phát thứ 3

Senna: Được rồi, kế hoạch là gì thế anh?

Lucian: Thì.. theo tính toán là anh sẽ bắn thứ gì đó 2 lần xong em bắn thứ đó lần thứ 3.

Senna: Nghe có vẻ có tác dụng đấy.

Dù ở khác team nhưng Senna và Lucian vẫn vô cùng tình cảm với nhau

Senna: Chỉ có người đàn ông dám để đánh nhau với ta, mới có đủ độ cứng đầu để yêu ta.

Senna Special Interactions

Theo GameK

LMHT: Những thông số thú vị sau lượt đi vòng khởi động CKTG, Pantheon thống trị tất cả Sau lượt đi vòng khởi động của CKTG 2019, chúng ta đã có những cái nhìn ban đầu về meta game của giải đấu, đặc biệt là sức mạnh bá đạo của Pantheon. Những tướng thống trị cấm chọn: Pantheon, Qiyana, Xayah Trong 12 trận đấu đã diễn…

Những Vị Tướng Hỗ Trợ Toàn Năng Trong Lmht

Theo các bạn, những vị tướng hỗ trợ nào được cho là “toàn năng” nhất Liên minh huyền thoại

Annie

Annie là vị tướng hỗ trợ có nhiều sát thương nhất. Khi có nhiều đồ, việc một combo tiễn xạ thủ đối phương lên bảng đếm số là việc rất bình thường. Trong giao tranh là vậy, còn khi đi đường, Annie cũng là một vị tướng cực đáng sợ. Khả năng cấu rỉa máu tốt bằng kĩ năng hay cả những đòn đánh thường (tầm đánh của Annie là 625, thua Caitlyn 25). Khả năng làm choáng liên tục khiến Annie có khả năng ép góc tuyệt vời. Nếu cầm thiêu đốt, ăn mạng khi đạt tới cấp độ 6 không phải là điều quá khó khăn. Chiêu cuối kết hợp với tốc biến sẽ là một cách mở giao tranh cực kì bất ngờ.

Điểm yếu của Annie là nếu bị dẫn trước, bạn chỉ là một cỗ máy làm choáng không hơn không kém. Sát thương yếu không đủ gãi đối phương, sức chống chịu cũng không đủ.

Thresh

Kể từ thời điểm ra mắt tới tận bây giờ, Thresh luôn là một trong những vị tướng hỗ trợ tốt nhất. 4 kĩ năng của Thresh vừa cho khả năng tấn công, vừa cho khả năng phòng thủ. Lồng đèn của Thresh là một kĩ năng cực kì mạnh, phối hợp với những kĩ năng khống chế và nội tại biến Thresh trở thành một trong những vị tướng hỗ trợ mạnh bậc nhất liên minh huyền thoại . Làm chủ Thresh đã trở thành kĩ năng bắt buộc của mọi người chơi hỗ trợ. Cái duy nhất Thresh thiếu có lẽ chỉ là khả năng hồi phục.

Với sự hoàn hảo của mình, Thresh cực đa dạng trong lối lên đồ và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau.

Leona

Một trong những vị tướng thường xuyên bị cấm trong chế độ đấu xếp hạng. Khả năng phòng thủ của Leona có thể kém hơn Thresh nhưng khả năng tấn công của cô nàng này lại tốt hơn rất nhiều.

Điểm mạnh của Leona là có thể liên tục chủ động mở giao tranh bằng bộ kĩ năng toàn chiêu thức khống chế của mình. Nội tại của Leona giúp tăng thêm sát thương của những vị trí xạ thủ dồn dame tốt như Graves, Ezreal hay Corki. Một khi đã chiếm được lợi thế, Leona sẽ tiếp tục snowball bằng cách liên tục mở giao tranh và tận dụng lợi thế trang bị để dành chiến thắng. Chiêu cuối thái dương hạ san là một công cụ cực kì hữu hiệu trong những pha giao tranh để khóa chặt chủ lực đối thủ.

Điểm yếu của Leona: không có kĩ năng rút lui nên một khi đã lao vào là xác định “không có lối thoát”. Ngoài ra, với lối chơi hổ báo, việc đi cùng các xạ thủ thụ động hay những người chơi có thiên hướng thụ động sẽ làm giảm khả năng của Leona đi rất nhiều.

Janna

Một trong những vị tướng hỗ trợ được sử dụng liên tục trong các giải đấu cũng như đấu xếp hạng ở elo cao. Khả năng bảo kê xạ thủ cực tốt.

Chiêu cuối đa tác dụng: phá vỡ đội hình đối phương, cô lập những đối tượng cần thiết và hồi nhiều máu. Với nội tại kết hợp cùng với giày cơ động, khả năng kiểm soát tầm nhìn của Janna là miễn bàn. Ngoài ra, tốc độ di chuyển tăng thêm cũng giúp người đi rừng triển khai những cuộc gank nhanh chóng và bất ngờ hơn.

Khả năng công thủ của Janna rất toàn diện, tuy nhiên, do khả năng chống chịu kém nên vị tướng này rất dễ bị bắt lẻ hoặc chết sốc trong giao tranh mà chưa kịp làm bất kì điều gì.

Bard

Cái tên mới nhất được Riot thêm vào danh sách tướng hỗ trợ. Bard thật sự là một vị tướng rất mạnh, nhưng sức mạnh ấy chỉ được phát huy trong những pha đảo đường. Khả năng khống chế mạnh, độ cơ động cao, khả năng hồi phục tốt và chiêu cuối với nhiều tác dụng.

Điểm yếu của Bard có lẽ là phải đảo đường liên tục mới có thể gia tăng sức mạnh của mình. Đây là lúc xạ thủ của bạn bị đặt trong tầm nguy hiểm. Trong giao tranh, chiêu cuối của Bard có thể dùng để bảo kê đồng đội, khóa chặt đối phương hoặc bóp đồng đội một cách vô cùng dễ dàng. Hệ thống kĩ năng của Bard yêu cầu người chơi phải có một trình độ cao mới có thể làm chủ vị tướng này một cách hiệu quả nhất.

Chính Mata đã khẳng định Bard là một vị trí hỗ trợ cực mạnh. Nếu bạn luyện tập vị tướng này và đem vào đánh xếp hạng, chắc chắn bạn sẽ làm đối phương và chính đồng đội bất ngờ vì những gì ông bụt có thể đem lại.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Riot Hé Lộ Tướng Hỗ Trợ Mới Có Khả Năng ‘Phản Sát Thương’ trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!