Đề Xuất 3/2023 # Lmht: Riot Thay Đổi Hệ Thống Trang Bị Đề Nghị Theo Các Cao Thủ Trong Bản 10.25 # Top 3 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Lmht: Riot Thay Đổi Hệ Thống Trang Bị Đề Nghị Theo Các Cao Thủ Trong Bản 10.25 # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Riot Thay Đổi Hệ Thống Trang Bị Đề Nghị Theo Các Cao Thủ Trong Bản 10.25 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc sắp xếp các Trang bị trong cửa hàng tiếp tục là mục tiêu của Riot trong bản cập nhật LMHT 10.25 sắp tới.

Kể từ khi Tiền Mùa Giải 2021 ra mắt, người chơi LMHT gặp khá nhiều rắc rối với hệ thống trang bị mới, bao gồm cả các trang bị Thần Thoại. Bên cạnh đó, sự khó nhìn trong Cửa hàng trang bị mới cũng là một điều khiến nhiều người phàn nàn.

Sau khi chỉnh sửa lại màu sắc của các biểu tượng trang bị trong bản 10.24, Riot tiếp tục hướng đến việc tối ưu mục Trang bị đề nghị trong cửa hàng. Kể từ khi được ra mắt, các game thủ cho biết hệ thống này không hiệu quả, thậm chí đôi khi hơi vô lý.

Cửa hàng gợi ý mua Giáp Gai để chống lại…Evelynn

Mới đây, trưởng bộ phận thiết kế lối chơi LMHT, Riot Scruffy, cho biết sẽ có một sự thay đổi trong hệ thống Trang bị đề nghị. Theo đó trong bản 10.25, Riot sẽ cập nhật dữ liệu của đa số người chơi ở cấp độ cao để đưa ra những Trang bị đề nghị thích hợp nhất.

Sự thay đổi này có thể chưa tối ưu 100% nhưng nó sẽ thay thế khá tốt hệ thống hiện tại, đồng thời mang lại giá trị tham khảo lớn.

Với việc đại tu hệ thống vật phẩm chính, người chơi vẫn đang thử nghiệm xem trang bị nào phù hợp nhất với từng tướng. Thay vì phải tự tìm kiếm những gì các cao thủ làm, Riot sẽ trực tiếp đề xuất các cách xây dựng trong trò chơi dựa trên dữ liệu của những người chơi có thứ hạng cao.

Điều này sẽ giúp những người chơi mới và chưa có kinh nghiệm có thể tập trung vào lối chơi của họ một cách tốt nhất. Dù vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng Riot nên lấy dữ liệu của những cao thủ ở từng tướng thay vì “các người chơi cấp cao”.

Cửa hàng sẽ trực quan hơn trong bản cập nhật 10.25

Bản cập nhật 10.25 sẽ là lần cập nhật cuối cùng trong năm 2020 của LMHT. Riot dự kiến sẽ có nhiều thay đổi về việc cân bằng sức mạnh của hàng loạt trang bị, tướng trong meta hiện tại.

Lmht: Riot Dự Định Cải Tiến Hệ Thống Trang Bị Trong Tiền Mùa Giải 2022

Các fan hâm mộ LMHT hãy chuẩn bị tinh thần ‘ yêu lại từ đầu’ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 nào!

Theo kế hoạch, Riot đang muốn cắt giảm một lượng hồi máu không cần thiết từ các ngọc hỗ trợ, trang bị và kỹ năng của tướng. Ngoài ra, các nhà phát triển LMHT cũng muốn Vết Thương Sâu trong Tiền Mùa Giải 2021 trở nên hiệu quả hơn khi đối phó với khả năng hồi máu mạnh.

Mặt khác, chỉ số Giảm Thời Gian Hồi Chiêu sẽ được làm lại và được đặt tên là ” Ability Haste ” trong Tiền Mùa Giải 2021. Thay vì tăng theo cấp số nhân (50% Giảm Thời Gian Hồi cung cấp 100% khả năng hồi chiêu), Ability Haste sẽ cộng dồn tuyến tính. Theo đó, 10 điểm Ability Haste sẽ cung cấp 10% khả năng hồi chiêu. Chỉ số này sẽ thay đổi tương tự như các chỉ số khác như giáp, kháng phép và tốc độ đánh. Tuy nhiên có 1 điểm cần lưu ý rằng Ability Haste sẽ không bị giới hạn, thay vì chỉ số Giảm Thời Gian Hồi Chiêu trước đây bị giới hạn ở 40%.

Và cuối cùng, Kháng Hiệu Ứng là một trong những chỉ số rất cần thiết để giảm hiệu ứng Khống Chế Cứng . Nhưng các nhà phát triển LMHT tin rằng sự tác động của nó rất dễ hiểu lầm. Vì vậy chỉ số Kháng Hiệu Ứng sẽ giảm thời gian hiệu ứng đối với hiệu ứng hất tung, nhưng sẽ không áp dụng cho những kỹ năng gây tình trạng hất ra (ví dụ như kéo lại hay đẩy ra) như chiêu cuối của Vi.

Riot bất ngờ hé lộ Giảm Hồi Chiêu sắp bị xóa khỏi LMHT và chỉ số mới Ability Haste sẽ thay thế

Riot Games cũng tiết lộ nhiều cập nhật khủng khác cho trang bị của LMHT.

Cách đây ít giờ, đội phát triển Đấu Trường Công Lý đã đăng tải một bài viết cực kì dài về tương lai của trang bị trong LMHT. Về cơ bản thì item trong game đang gặp rất nhiều vấn đề và nó khiến cho một vài vị tướng trở nên cực kì mạnh mẽ vì phù hợp với món đồ mạnh, trong khi những nhân vật khác thì vứt xó vì lối lên đồ quá khó khăn. Điểm đáng chú ý nhất có lẽ là việc Riot quyết định xóa bỏ Giảm Hồi Chiêu và thay thế vào đó là chỉ số mới có tên là Ability Haste.

Về mặt các chỉ số và hiệu ứng, thứ đáng nói đầu tiên là Hồi Máu và Giảm Hồi Máu, vấn đề đang nhức nhối trong LMHT. Chính Riot Games cũng thừa nhận rằng Hồi Máu đang trở nên quá phổ biến và sức mạnh thì quá lớn, trong khi đó các nguồn cung cấp chỉ số Giảm Hồi Máu thì quá ít. Hơn nữa nó không đủ mạnh để thực sự giảm sự tác động của việc “hồi máu như nước lã”, vì thế ở Tiền Mùa Giải 2021, họ sẽ tăng sức mạnh cho Giảm Hồi Máu để khắc chế triệt để hơn nữa.

Hiệu ứng Giảm Hồi Máu tới từ quá ít nguồn, có lẽ Riot Games sẽ đưa thêm nhiều item cho hiệu ứng này chăng?

Tiếp đó là việc loại bỏ chỉ số Giảm Hồi Chiêu và làm lại thành chỉ số mới mang tên Ability Haste. Mục tiêu là giúp người chơi linh hoạt hơn trong việc sử dụng chỉ số này và có lối xây dựng trang bị rõ ràng hơn trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu dùng chiêu nhiều hơn. Cụ thể thì chỉ số Ability Haste sẽ cung cấp cho bạn khả năng dùng chiêu thường xuyên hơn (ví dụ 10 điểm Ability Haste sẽ giúp bạn dùng chiêu nhiều hơn 10%…), chỉ số này không bị giới hạn ở 40% như Giảm Hồi Chiêu.

Giảm Hồi Chiều sẽ bị khai tử ở Tiền Mùa Giải 2021 sắp tới

Một chỉ số khác được nhắc tới đó là Kháng Hiệu Ứng, ở Tiền Mùa Giải 2021 tới, Riot sẽ khiến cho chỉ số này giảm thời gian bị hất tung (các hiệu ứng tác động di chuyển như đẩy lùi, kéo vẫn không bị tác động).

Thay đổi tiếp theo mà chúng ta cần nói tới sẽ là món đồ đi rừng, Riot chia sẻ rằng đồ đi rừng giờ đây sẽ là item khởi đầu và người chơi không cần phải đầu tư thêm để nâng cấp. Thay vào đó bạn có thể dùng tiền và lên đồ một cách bình thường, rất có thể Riot sẽ làm item đi rừng giống với các trang bị Hỗ Trợ hiện tại, mua một lần là đủ và hoàn thành điều kiện nào đó để nâng cấp.

Thậm chí bộ đôi Rựa/Bùa Thợ Săn cũng sắp bị làm lại hoàn toàn

Về trang bị dành cho các lớp nhân vật cụ thể, Riot cũng có những mục tiêu vô cùng rõ ràng.

Trang bị Xạ Thủ : Tìm cách đa dạng hóa những item mà Xạ Thủ có thể mua từ item tấn công, phòng thủ, hiệu ứng cho tới những món đồ đặc biệt để phục vụ những kiểu chơi khác nhau như AD cấu rỉa, chí mạng, hiệu ứng đòn đánh…

Các Xạ Thủ sắp có nhiều lựa chọn để lên trang bị thay vì bó buộc với 1-2 set đồ chủ đạo

Trang bị Pháp Sư : Thêm những lựa chọn ở món item đầu tiên để phù hợp với chất tướng thay vì mua 1-2 món đồ mạnh nhất trong meta nữa. Đa dạng hóa lối lên đồ với chỉ số Ability Haste khi có những phong cách phụ thuộc vào chỉ số này, lối lên trang bị khác thì bỏ qua và tập trung và chỉ số khác.

Sát Thủ và Đấu Sĩ phép thuật : Đưa vào những item đặc trưng của lớp nhân vật này, thay vì phải đi vay mượn trang bị từ các Pháp Sư.

Kassadin sẽ mạnh hơn tại Tiền Mùa Giải 2021?

Đấu Sĩ vật lý : Mục tiêu của Riot rất đơn giản đó là thêm những item phòng thủ hiệu quả ở giai đoạn đầu trận, để các kèo đấu không bị snowball quá nhanh vì phải lên đồ tấn công dù bạn đang thua hay thắng.

Sát Thủ vật lý : Thêm những item tình huống để đảm bảo lớp nhân vật này có đủ lựa chọn trong những tình huống khó khăn.

Sát Thủ có đủ lựa chọn ở trang bị thứ nhất, thứ hai thứ ba nhưng item tình huống lại quá ít

Chống Chịu : Riot sẽ thêm những trang bị kháng phép vào cửa hàng bởi những item này đang ở tình trạng vừa yếu lại vừa thiếu. Bên cạnh đó họ cũng muốn đưa thêm những item cung cấp khả năng đa dụng hay một vài item phòng thủ cực mạnh cuối trận để lớp nhân vật này không trở nên quá “vô dụng” ở giai đoạn sau của trận đấu.

Hỗ Trợ buff : Riot Games tìm cách giảm số lượng những item “cái gì cũng có” đi và khiến sức mạnh của những món đồ này trở nên rõ ràng hơn, thay vì quá mạnh và bị lạm dụng sai mục đích.

Các Hỗ Trợ sẽ có một sự thay đổi lớn trong việc lên đồ ở giai đoạn tới

Những vị tướng ‘về từ cõi chết’, tưởng đã mồ yên mả đẹp nhưng lại bất ngờ sống dậy trong LMHT Riot Games dường như đang hơi lạm dụng yếu tố “chết đi sống lại” với những vị tướng trong game, khiến LMHT dần trở thành Liên Minh Hồi Sinh thì phải. Azir Màn “hồi sinh” hoành tráng và tốn kém chi phí làm kỹ xảo nhất có lẽ…

Nâng Cấp Trang Bị Lmht Với Hệ Thống Mới Được Riot Ra Mắt Vào Năm 2022

Riot chuẩn bị nâng cấp hệ thống trang bị LMHT trong năm 2021, từ giao diện cửa hàng đến hình ảnh trang bị sẽ được “tân trang” hoàn toàn.

Để chuẩn bị cho đợt thay đổi lớn thường năm của LMHT vào cuối mùa giải, giai đoạn chuẩn bị bước sang mùa giải mới Riot luôn hé lộ cho game thủ những điều hấp dẫn sắp tới. Từ thay đổi về bản đồ Summoner Rift hay Rồng Nguyên Tố, những thay đổi lớn này luôn đem lại điều tích cực cho LMHT, giúp trò chơi không bao giờ là trở nên nhàm chán.

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm cho game thủ, mới đây Riot đã quyết định đưa ra thông tin về dự án nâng cấp toàn bộ hệ thống trang bị trong LMHT. Có lẽ đối với nhiều game thủ hệ thống trang bị hiện tại đã quá quen thuộc và rất khó để thay đổi, nhưng nhìn chung nó đã trải qua suốt một khoảng thời gian quá dài và đã đến lúc để “tân trang”.

Theo đánh giá của Riot hệ thống trang bị hiện tại ước tính 34% được giữ lại, 33% được cải thiện và 33% mới hoàn toàn. Mục tiêu cho đợt chỉnh sửa lần này sẽ nhắm vào những nội dung sau:

Mục mua hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn

Game thủ có thể tự xây dựng lối trang bị trong mỗi trò chơi

Cách lên trang bị giúp người chơi tự làm chủ vị tướng của mình

Các vật phẩm sẽ giúp vị tướng có cảm giác mạnh mẽ hơn

Các vật phẩm mang tính biểu tượng sẽ được giữ lại và người chơi không phải lo việc phải làm quen lại từ đầu.

Hệ thống cửa hàng

Đặc biệt phần quan trọng được Riot nhắc đến chính là hệ thống cửa hàng, có rất nhiều thứ cần cải thiện trong phiên bản hiện tại. Đợt nâng cấp hệ thống trang bị LMHT lần này sẽ đem lại một cảm giác hoàn toàn mới mỗi khi game thủ ấn vào Shop mua hàng, tuy nhiên vì có nhiều người thích kiểu thiết kế khác nhau nên sẽ có vài phiên bản giao diện để phục vụ sở thích mỗi người.

Mục đề xuất: Mục đề xuất hiện tại vẫn cho thấy sự ổn định, tuy nhiên trong bản nâng cấp này Riot sẽ dùng thông tin tích hợp của họ để cập nhập liên tục những cách lên trang bị đề xuất cho các vị tướng.

Mục tất cả: Sẽ có hàng trăm sự lựa chọn mỗi khi game thủ muốn tìm một vật phẩm cần thiết, cho nên Riot sẽ thay đổi để tạo ra những lựa chọn cần thiết cho vị tướng tùy vào bất kỳ thời điểm của trò chơi.

Phân tích trận đấu: Đối với nhiều game thủ mới sẽ rất khó để biết trang bị nào phù hợp cho mỗi trận đấu, thay đổi mới sẽ giúp game thủ phân tích để đưa ra hướng lên trang bị phù hợp nhằm khắc chế đối phương hiệu quả.

Hệ thống trang bị

Về mặt hình ảnh sẽ có nhiều cải tiến đáng kể trong phiên bản mới. Đặc biệt cách sắp xếp vị trí trang bị cũng sẽ được xây dựng theo bố cục hợp lý, điều này giúp game thủ dễ dàng ghi nhớ vị trí của vật phẩm hơn thay vì mất thời gian tìm kiếm chúng.

Cuối cùng, đây chỉ là phần mở đầu cho dự án nâng cấp hệ thống trang bị LMHT của Riot Games. Trong thời gian sắp tới kế hoạch sẽ được thay đổi nhiều hơn và sẽ có nhiều điều thú vị được Riot đem đến. Bản nâng cấp này chắc chắn sẽ làm thay đổi ít nhiều trải nghiệm của game thủ khi được ra mắt.

Lmht: Lộ Diện Thay Đổi Trang Bị Sát Thủ Tiền Mùa Giải 2022

Bản 9.22, phiên bản đánh dấu cho sự bắt đầu của tiền mùa giải 2020 , đã cập bến máy chủ PBE và những thay đổi lớn nhất thuộc về các trang bị của lớp tướng Sát Thủ.

Thay đổi lớn nhất và trực tiếp nhất của LMHT sắp tới sẽ là về bản đồ, đặc biệt là Rồng Nguyên Tố sẽ có tác động mạnh lên địa hình. Bên cạnh đó thì Sứ Giả Khe Nứt xuất hiện tối đa 2 lần cũng là một thay đổi vô cùng thú vị ở mùa giải mới. Về phần các món trang bị, bên cạnh việc đã công bố xóa bỏ những món đồ quá mạnh hoặc quá yếu thì Riot Games đã có những những chỉnh sửa lớn nhất nhắm vào bộ item của lớp tướng Sát Thủ.

Khiên Doran mới sẽ tăng tương đối khả năng hồi máu

Đầu tiên chúng ta có Khiên Doran, món trang bị khởi đầu của đa số tướng cận chiến. Khiên Doran của tiền mùa giải 2020 sẽ có thêm một nội tại duy nhất nữa đó là hồi phục lên tới tối đa 40 máu mỗi 5 giây sau khi nhận một đòn đánh thường hoặc kỹ năng đơn mục tiêu của tướng địch, dựa trên lượng máu đã mất (tướng đánh xa chỉ nhận 75% hiệu ứng).

Các tướng Sát Thủ được chỉnh sửa khá nhiều ở tiền mùa giải 2020 , đặc biệt là những trang bị lớp nhân vật này sử dụng

Dạ Kiếm Draktharr mới sẽ có công thức là Dao Hung Tàn Cuốc Chim, giá không đổi nhưng không còn cho giảm hồi chiêu

Kiếm Ma Youmuu có công thức mới là 2 Kiếm Dài Đao Hung Tàn. tăng một chút Sát Lực cơ bản nhưng không còn giảm hồi chiêu

Vậy là 2 món đồ phổ biến nhất của Sát Thủ vật lý sắp tới không còn chỉ số hồi chiêu nữa, đồng nghĩa với việc lượng sát thương của lớp tướng này phụ thuộc hoàn toàn vào việc lao vào và ám sát một mục tiêu của kẻ địch. Tuy nhiên đây nhiều khả năng chỉ là một dạng chỉnh sửa nhẹ của Riot khi trước đó việc các trang bị này có thể combo và “kích dòng” tăng thêm chỉ số giảm hồi chiêu đã được tiết lộ.

Các món đồ Sát Lực tại tiền mùa giải 2020 có khả năng combo với nhau và cho thêm giảm hồi chiêu

KaleidoStone (thay thế ngọc Đạo Chích): Theo một chu kỳ nhất định, bạn sẽ sử dụng một lần các ngọc siêu cấp khác một cách ngẫu nhiên. Khoảng cách từ lần sử dụng trước tới lần nhận điểm ngọc mới là 9s (12s đối với tướng đánh xa). Sau 30s không sử dụng ngọc siêu cấp được cho, nó sẽ xoay sang một điểm ngọc mới, không xoay khi bạn đang giao tranh.

Điểm ngọc mới thay cho Đạo Chích

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục hồi lại 20% năng lượng hoặc nội năng tối đa và tăng tổng năng lượng 35 điểm (tối đa 350) hoặc tổng nội năng 10 điểm (tối đa 100).

Hiện Diện Trí Tuệ mới

Về điểm Kaleidotstone, đây sẽ là điểm ngọc vô cùng thú vị khi bạn có thể luân chuyển và thay đổi cách chơi trong một khoảng thời gian dựa trên những gì mình đang sở hữu. Trong khi đó điểm Hiện Diện Trí Tuệ mới lại có thêm tính năng tăng nội năng khi tham gia hạ gục, cực kì phù hợp với Shen, tướng dùng nội năng tốn kém của LMHT .

Theo GameK

Trang bị tiền mùa giải 2020: Đồng Xu Cổ Đại, Ngọn Giáo Shojin bị loại bỏ – Thêm trang bị Sát Lực cho Sát Thủ và Đấu Sĩ

Riot Games đã tiết lộ nhiều điều bất ngờ trong hành trình kỷ niệm 10 năm LMHT, đặc biệt là những thay đổi của Tiền Mùa Giải 2020. Theo đó, Trang bị Hỗ Trợ và Sát Lực cũng sẽ nhận được một cuộc trùng tu lớn.

Theo như tiết lộ về một bản cập nhật toàn diện cho tiền mùa giải 2020, có vẻ như Riot Games muốn thay đổi lối chơi thụ động của Hỗ Trợ và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho vai trò Sát Thủ . Thời đại bá vương của đường trên cùng Ngọn Giáo Shojin giờ cũng đã đến hồi chấm dứt khi các trang bị khác sẽ được thay đổi theo chiều hướng tốt hơn

TRANG BỊ HỖ TRỢ

Người chơi Hỗ Trợ sẽ được cung cấp một hệ thống nhiệm vụ mở rộng để làm mới trải nghiệm cùng với các vật phẩm đã cũ. Vật phẩm đã sở hữu cũng sẽ tự động nâng cấp khi hoàn thành nhiệm vụ thay vì buộc người chơi phải ghé cửa hàng để nâng cấp. Mỗi trang bị sẽ có ba bậc nâng cấp:

Bậc 1 – Chỉ số ban đầu và nội tại tích tiền Bậc 2 – Chỉ số nâng cấp và 3 mắt Bậc 3 – Chỉ số tối thượng, 4 mắt, và loại bỏ nội tại tích tiền.

Riot cho biết những thay đổi này nhằm giúp các trang bị hỗ trợ “ít bị lợi dụng đi và sở hữu một hệ thống nhiệm vụ mới thú vị hơn” , đồng thời “giảm độ phức tạp và các luật lệ bất cập trong việc phân chia hệ tướng.” Những thay đổi này giúp người chơi Hỗ trợ không cần phải lo lắng về số lượng tiền khá lớn để nâng cấp trang bị cộng tiền đầu trận. Dù rằng những trang bị hỗ trợ này sẽ không cho nhiều chỉ số như trước, nhưng người chơi sẽ có cơ hội lên các trang bị khác từ sớm.

Đồng Xu Cổ Đại sẽ bị loại bỏ, chỉ còn Gươm Đoạt Thuật và Vòng Tay Targon . Người chơi Hỗ Trợ giờ đây phải hướng đến một lối chơi hổ báo hơn thay vì an toàn đứng farm trong xu hướng một tiền mùa giải thiên về giao tranh khi Vòng Tay Targon khuyến khích việc đứng farm và Gươm Đoạt Thuật gây áp lực lớn khi cấu rỉa đối phương.

Ngoài ra, luật chống gian lận cũng sẽ giảm lượng tiền nhận được từ lính nếu người chơi Hỗ Trợ ăn quá nhiều lính.

TRANG BỊ SÁT LỰC

Riot cảm thấy Sát Thủ Vật Lý và Đấu Sĩ dường như chỉ có thể ưu tiên hai vật phẩm Kiếm Ma và Dạ Kiếm , trong khi Áo Choàng Bóng Đêm khá mạnh lại bị bỏ rơi. Để tăng thêm lựa chọn cho hai vai trò này, Áo Choàng Bóng Đêm sẽ được chỉnh sửa lại để tương tự như Dây Chuyền Chữ Thập .

Huyết Đao sẽ là một trang bị Sát Lực mới theo thiên hướng đẩy lẻ, phù hợp với những vị tướng chuyên đẩy lẻ như Tryndamre. Nội tại tăng lượng lớn tốc độ đánh khi không có đồng minh cạnh bên sẽ giúp người chơi có lợi thế trong những pha giao tranh 1vs1.

Một vài tùy chọn Sát Lực khác cũng sẽ được thử nghiệm trên PBE. Do sự gia tăng của trang bị Sát Lực , Riot muốn người chơi có thể đa dạng hóa lối lên đồ của mình và thử nghiệm những món đồ mới mẻ.

Để tránh lối mòn full sát lực tại giai đoạn cuối trận, các trang bị lẻ giờ sẽ cho ít chỉ số hơn và chỉ số này sẽ chỉ giảm đi khi người chơi sở hữu từ trên 2 món trở đi, nhằm hướng sát thủ theo lối xây dựng trang bị tăng sát thương thuần túy như Rìu Đen hay Giáp Thiên Thần sau khi có trong tay hai trang bị sát lực đầu tiên.

VÀ NHỮNG THAY ĐỔI TRANG BỊ KHÁC

Ngọn Giáo Shojin sẽ bị loại bỏ vì nội tại khi kết hợp với một số tướng sẽ trở nên quá áp đảo khi giảm lượng thời gian hồi của các kỹ năng khống chế, cơ động và kháng sát thương xuống một mức quá thấp và gần như không có khả năng bị khắc chế như Renekton.

Theo Xem Game

LMHT Tiền mùa giải 2020 – Thay đổi bùa lợi Rồng: Bùa Rồng Nước, Gió được buff mạnh, sắp hết kiếp ‘con ghẻ’ Riot Games đã thay đổi rất nhiều về cơ chế của các bùa lợi Rồng trong LMHT với các chỉ số được cộng thêm. Một trong những thay đổi lớn nhất của LMHT tiền mùa giải 2020 chính là về các bùa lợi Rồng cũng như cơ chế…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Riot Thay Đổi Hệ Thống Trang Bị Đề Nghị Theo Các Cao Thủ Trong Bản 10.25 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!