Đề Xuất 3/2023 # Lmht: Rồng Nguyên Tố # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Lmht: Rồng Nguyên Tố # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Rồng Nguyên Tố mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh hàng loạt “bom tấn” mà Riot Games vừa giới thiệu hồi giữa tuần, LMHT – tựa game sắp kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt – sẽ có một cuộc “đại phẫu” rất đáng chú ý trong giai đoạn tiền mùa giải 2020.

Với tên gọi “Sự trỗi dậy của các Nguyên tổ” – mùa giải tới hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn meta của LMHT, và tất cả các Rồng Nguyên tố sẽ mang đến những thay đổi rất lớn trên bản đồ Summoner’s Rift mỗi khi xuất hiện.

Thay đổi lên địa hình của Rồng Nguyên tố

Trước khi Rồng Nguyên tố thứ 3 trong trận xuất hiện, địa hình Summoner’s Rift sẽ có những sự thay đổi rõ rệt (tùy vào việc đó là Rồng nào). Từ sau đó, chỉ duy nhất con Rồng Nguyên tố nói trên có mặt trên bản đồ.

Rồng Lửa

Rồng lửa sẽ tạo các địa hình mới xung quanh Bùa Đỏ và Bùa Xanh, cũng như đốt cháy các bụi cỏ ở hai khu vực này.

Rồng Nước

Rồng Gió

Rồng Gió tạo ra một vùng xung quanh khu vực hang Rồng và bên trong rừng, giúp tăng tốc độ di chuyển cho các tướng đi qua.

Rồng Đất

Rồng đất sẽ tạo ra một địa hình nhỏ gây chia cắt lối vào trước khu vực hang Rồng và bên trong rừng.

Bùa lợi Rồng Nguyên tố

Mỗi bùa lợi đều có đặc tính riêng nhưng hầu như trong các trận đấu, người chơi phần lớn chỉ tập trung vào bùa lợi Rồng Lửa khi nó đem lại các chỉ số AD/AP cộng thêm. Riot muốn thay đổi điều này, nhằm giúp cả 4 bùa lợi Rồng Nguyên tố trở nên hấp dẫn hơn.

Rồng Lửa: Tăng AD/AP theo % (giữ nguyên)

Rồng Nước: Hồi phục % máu mỗi giây (giữ nguyên)

Rồng Gió: Giảm hồi chiêu cho chiêu cuối (thay đổi so với trước)

Rồng Đất: Tăng Giáp/Kháng phép theo % (thay đổi so với trước).

Sau khi một đội tiêu diệt Rồng Nguyên tố thứ 4, một bùa lợi mới mang tên Linh hồn Rồng sẽ xuất hiện, có hiệu lực cho đến hết trận đấu nhưng sẽ biến mất khi tướng bị tiêu diệt. Bùa lợi này phụ thuộc vào Rồng Nguyên tố được hạ gục nhiều lần nhất trước đó:

Linh hồn Rồng Lửa: Sau mỗi 3 giây, đòn đánh thường hoặc chiêu thức kế tiếp sẽ tạo ra một vụ nổ nhỏ, gây sát thương dựa trên chỉ số AD, AP và máu cộng thêm.

Linh hồn Rồng Nước: Gây thương sẽ giúp tướng được hồi phục máu và năng lượng/ tài nguyên khác. Sát thương lên linh sẽ cho lượng hồi phục ít hơn.

Linh hồn Rồng Gió: Đòn đánh thường hoặc chiêu thức lên kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi chiêu cho các chiêu thức (không tính chiêu cuối).

Linh hồn Rồng Đất: Nhận một lớp giáp sau 5 giây không chịu sát thương. Lớp giáp này có độ lớn dựa trên chỉ số AD, AP và máu cộng thêm.

Bùa lợi Rồng Ngàn tuổi

Sức mạnh của bùa lợi Rồng Ngàn tuổi nay sẽ tăng sức mạnh dựa vào vào số bùa Rồng Nguyên tố trước đó.

Bùa lợi Rồng Ngàn tuổi vẫn còn hiệu ứng đốt máu, và sẽ sử dụng một buff mang tên Elder Immolation (tạm dịch: Hiến tế Rồng Ngàn tuổi) để kết liễu tướng địch thấp máu (chỉ sử dụng một lần trong suốt thời gian hiệu lực).

Kẻ địch chịu hiệu ứng thiêu đốt từ Rồng Ngàn tuổi sẽ xuất hiện một vạch nhỏ trên thành máu để biết khi nào Hiến tế Rồng Ngàn tuổi có thể được sử dụng.

Những Điều Cần Biết Về Rồng Nguyên Tố Trong Liên Minh Huyền Thoại

Những con rồng luôn có một vị trí quan trọng trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Chúng ta vẫn hay được chứng kiến những pha cướp rồng đầy điên rồ và những màn lật kèo ngoạn mục nhờ vào lượng sức mạnh khổng lồ của những con rồng đó. Tuy nhiên Riot vẫn muốn nâng tầm ảnh hưởng của những con rồng đến ván đấu bằng việc thay đổi một số cơ chế cũ nhằm tạo sự mới mẻ cho người chơi. Hiểu được sức mạnh của chúng sẽ giúp đội bạn có được lợi thế rất lớn và bài viết sau đây sẽ cung cấp chúng ta những thông tin cần thiết về rồng và lợi ích nó đem lại mỗi trận đấu.

Ở mùa giải trước, chúng ta vẫn luôn biết rằng Rồng Lửa và Rồng Đất có tầm quan trọng hơn rất nhiều so với 2 con rồng còn lại. Tại thời điểm đó, Rồng Lửa có thể cho chúng ta lượng chỉ số vật lí hay sức mạnh phép thuật lên đến 24%, còn Rồng Đất cung cấp lượng sát thương chuẩn khổng lồ lên các mục tiêu lớn, biến việc ăn baron dễ như trở bàn tay. So với những người anh em kia của mình, Rồng Nước chỉ cho một chút hồi phục ngoài giao tranh, còn Rồng Gió là tốc độ di chuyển nên không được những người chơi ưu tiên cho lắm.

Như đã nói ở trên Rồng Lửa luôn là mục tiêu được tranh chấp nhiều nhất bởi cả 2 đội mùa giải trước do lượng sát thương khổng lồ mà nó đem lại. Lượng chỉ số sức mạnh công kích hay phép thuật được gia tăng mang cho đội sở hữu nó lợi thế rất lớn về cả đi đường lẫn giao tranh. Vì vậy Riot đã phải ngay lập tức giảm sức mạnh của Rồng Lửa bẳng việc điều chỉnh sát thương cộng thêm khi có được nó xuống chỉ 4%, khiến nó không còn là món hàng hot được tranh chấp nhiều như trước đây nữa.

Đây là thay đổi gần như lớn nhất của Riot khi Rồng Đất hoàn toàn bị mất đi cơ chế sát thương chuẩn lên mục tiêu mà thay vào đó là khả năng tăng thêm chỉ số phòng ngự như giáp và kháng phép. Sự điều chỉnh này là vô cùng cần thiết bởi lượng sát thương chuẩn mà Rồng Đất có thể đem lại lên Baron hay trụ là vô cùng lớn, biến những pha ăn mục tiêu trở nên vô cùng chóng vánh và giảm đi phần nào tính cạnh tranh của trò chơi. Khi mà một trận đấu có sự xuất hiện của Linh hồn Rồng Đất, ở hang rồng và trong vòng rừng của mỗi đội sẽ xuất hiện vật cản là những tảng đá lớn. Đây gần như là một buff miễn phí cho những vị tướng sở hữu kĩ năng phụ thuộc vào tường như Camile hay Poppy và cũng là địa hình ưu thích cho Orianna hay Miss Fortune thực hiện những pha wombo combo trong khoảng không gian hẹp.

Bỏ qua hiệu ứng hồi năng lượng như ở mùa giải trước, Rồng Nước ở mùa 10 giúp người chơi hồi một lượng máu đã mất đáng kể mỗi 5 giây. Thay đổi này mang lại sự tích cực đầu trận, làm hạn chế sự bá đạo của những tướng cấu rỉa qua đó giúp người sở hữu nó có một giai đoạn đi đường an toàn. Linh hồn Rồng Nước cũng đem lại rất nhiều sự biến đổi về mặt địa hình, những bụi cỏ mọc lên nhiều hơn ở phần rừng và hang rồng là góc cực đẹp để tổ chức những pha rình rập bắt lẻ đối thủ. Những hạt hồi phục mọc lên ở nhiều nơi giúp người chơi có được lượng máu và năng lượng cần thiết để trở lại làn đường của mình. Đây là Linh hồn rồng được yêu thích nhất bởi game thủ chuyên nghiệp do những ưu điểm đã kể ở trên.

Ở mùa 9, Rồng Gió gần như bị ghẻ lạnh bởi tốc độ di chuyển nó đem lại không thể so sáng với lượng sát thương và chống chịu khổng lồ được cung cấp bởi Rồng Lửa và Rồng Đất, hay kể cả là khả năng hồi phục của Rồng Nước. Nhận thấy được điều này, Riot đã có một bước đi vô cùng sáng tạo khi cho Rồng Gió khả năng giảm thời gian hồi chiêu cuối mà bỏ qua giới hạn hồi chiêu. Những thay đổi này mang lại sự tích cực vô cùng lớn bởi hiển nhiên chiêu cuối luôn là chiêu thức quan trọng nhất với hầu như mọi vị tướng và chiêu cuối hồi nhanh sẽ là lợi thế rất lớn trong những pha 1 vs 1 hay giao tranh. Những vị tướng có chiêu cuối hồi nhanh sẽ càng thêm bá đạo và những con bài có chiêu cuối lâu cũng hạn chế đi phần nào được điểm yếu của mình.

Rồng Ngàn Tuổi

Sự điều chỉnh Rồng ngàn tuổi mang lại sự mới mẻ cho người chơi. Thay vì gây tăng hiệu lực của Rồng nguyên tố đã sở hữu trước đó và cộng thêm hiệu ứng thiêu đốt, Rồng ngàn tuổi hiện tại cho chúng ta khả năng kết liễu kẻ địch khi chúng còn dưới 20% máu. Khả năng buff chỉ số của Rồng ngàn tuổi mùa trước thực tế khiến cho trò chơi quá mất cân bằng bởi lợi ích mà nó đem lại. Hiệu ứng kết liễu của nó đem lại sự đột biến nhiều hơn trong những pha giao tranh khi một người chơi tưởng chừng đã thoát chết trong gang tấc bỗng dưng phải nằm xuống một cách đầy bất ngờ. Tất nhiên vẫn có nhiều công cụ để ngăn cản hiệu ứng bá đáo này như Đồng hồ cá Zhnoya hay chiêu cuối của Kindred, Zilean,..vv

Rồng Nguyên Tố Và Những Quy Tắc Cần Nắm Rõ Trong Tốc Chiến

Thật khó để yêu cầu người chơi Tốc Chiến phải kiểm soát tốt Rồng Nguyên Tố, khi không phải ai cũng từng tiếp xúc với Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, đây lại là kiến thức khá cơ bản đối với bất kỳ game thủ nào ở rank Vàng trở lên trong Liên Minh Huyền Thoại, cả ở phiên bản PC hay phiên bản Tốc Chiến. Người chơi cần tập thói quen vừa đánh vừa chú ý việc quản lý Rồng. Đây không phải là trách nhiệm riêng của người đi Rừng, mà là trách nhiệm của cả đội. Bất kể khi người chơi đang thọt lane, đang thiếu tiền mua đồ hoặc thậm chí chỉ số K/DA đang ở mức Rrất thấp, người chơi vẫn cần phải ưu tiên bùa Rồng trong mọi trường hợp!

Bùa Rồng được xem là một món quà “cứu cánh” mà nhà sản xuất Riot Games dành tặng cho mọi người. Bùa Rồng là một loại bùa có tác dụng vĩnh viễn (ngoại trừ bùa Rồng Nghìn Tuổi), khác với những bùa lợi như Bùa Xanh hoặc Bùa Đỏ. Bùa Rồng sẽ có tất cả 5 loại Rồng, trong đó có 4 Rồng Nguyên Tố – Lửa, Đất, Gió và Nước – cùng với 1 Rồng Nghìn Tuổi. Tuy nhiên, chính Bùa Rồng lại là những loại bùa rất cần thiết cho đội đang thua.

Nó quan trọng tới mức, mà Mọt Esports không ít lần trông thấy các trường hợp đội thua đang bị dẫn trước tỷ số mạng lên đến hơn 20, vẫn có thể trụ và lật kèo khi họ lại là team sở hữu được tận 2 bùa Rồng Nguyên Tố và 1 bùa Rồng Nghìn Tuổi. Món quà này miễn phí này, lại có giới hạn trong Tốc Chiến, bởi Rồng Nguyên Tố sẽ chỉ xuất hiện vào phút thứ 4:00 trong Summoner’s Rift, và trừ khi bạn giết được nó, thì con Rồng Nguyên Tố khác sẽ được thế vào sau đó 4 phút. Tức từ khi bắt đầu trận đấu đến phút thứ 10, nếu bạn chăm ăn bùa Rồng Nguyên Tố, bạn sẽ chỉ sở hữu được 2 bùa mà thôi.

Và đến phút thứ 12, sẽ là bùa Rồng cuối cùng mà bạn có thể nhận được. Bởi phút thứ 16 trong mỗi ván đấu, Rồng Nghìn Tuổi sẽ ra mặt. Mặc dù bùa Rồng Nghìn Tuổi không áp dụng vĩnh viễn cho người chơi, tuy nhiên sức mạnh mà nó cung cấp cho cả team rất khủng khiếp. Thậm chí ở một góc độ nào đó bùa Rồng Nghìn Tuổi lại có hiệu ứng tốt hơn cả so với bùa Baron khi hiệu ứng được xoay “tua” theo thứ tự ngẫu nhiên của 4 loại Rồng Nguyên Tố.

Rồng Lửa: Tăng 8% sát thương gây thêm.

Rồng Gió: Tăng 7.5% Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm, nhân đôi (15%) nếu như đang ở ngoài giao tranh.

Rồng Đất: Tạo lá chắn bằng 6% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không nhận sát thương.

Rồng Nước: Tăng 8% Hút Máu – 8% Hút Máu Phép

Những điều về Rồng cần nắm rõ

Khi hạ gục Rồng Nguyên Tố, 1 con Rồng khác sẽ xuất hiện trong 4 phút sau. Mỗi loại thường sẽ xuất hiện đúng 1 lần và thông thường ở mỗi trận đấu, sẽ chỉ có 3 loại xuất hiện, không có sự lặp lại như Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC.

Rồng Nghìn Tuổi trong Liên Minh Tốc Chiến là một con Rồng đặc biệt mang Nguyên Tố được Thăng Cấp, lưu ý rằng Rồng Nghìn Tuổi sẽ chỉ xuất hiện 1 lần trong cả trận đấu. Khi đã tiêu diệt 3 Con Rồng trước đó. Con Rồng thứ 4 xuất hiện sẽ là Rồng Nghìn Tuổi, và nó sẽ là mang thuộc tính Nguyên Tố được Thăng Cấp của loại Rồng Nguyên Tố còn lại chưa xuất hiện. Ví dụ, nếu 3 con Rồng Nguyên Tố trước đó là Đất, Nước và Gió thì chắc chắn Rồng Nghìn Tuổi khi xuất hiện sẽ là Lửa.

Rồng Ngàn Tuổi (Lửa): Tăng 12% sát thương gây thêm.

Rồng Ngàn Tuổi (Gió): Tăng 11.25% Tốc Độ Di Chuyển cộng thêm, nhân đôi (22.5%) nếu như đang ở ngoài giao tranh.

Rồng Ngàn Tuổi (Đất): Tạo lá chắn bằng 9% máu tối đa của bản thân sau 5 giây không nhận sát thương.

Rồng Ngàn Tuổi (Nước): Tăng 12% Hút Máu – 12% Hút Máu Phép

Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tạiGia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine? Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênhYoutube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Trong thành phố giữa rừng già Ixaocan, Qiyana đang lên kế hoạch cho con đường đến ngai báu Yun Tal. Đứng cuối trong danh sách kế vị, cô đối mặt với những ai ngáng đường mình bằng sự tự tin và tài năng ma thuật nguyên tố chưa từng có trước giờ. Khi chính vùng đất tuân theo mọi mệnh lệnh của cô, Qiyana thấy mình là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất lịch sử Ixaocan-và do đó, cô không chỉ xứng đáng có một thành phố, mà là cả một đế quốc.

Tiểu sử tướng Qiyana (Nữ Hoàng Nguyên Tố) trong game liên minh huyền thoại:

Là con út trong gia đình hoàng tộc, Qiyana lớn lên với niềm tin rằng mình sẽ không bao giờ thừa kế ngai báu Yun Tal. Bố mẹ cô cai trị Ixaocan, một thành bang ẩn sâu giữa rừng già Ixtal. Họ nuôi nấng con cái để nối nghiệp, dạy dỗ chúng bằng những truyền thống đầy tự hào của quốc gia biệt lập này. Được chủ định lên nối ngôi, chín chị gái của Qiyana giành hầu hết sự chú ý, còn cô thì luôn khao khát tìm ra vị trí đích thực trong gia tộc.

Vị trí ấy đã rõ vào cái ngày Qiyana bắt đầu học ma thuật nguyên tố cổ xưa của Ixtal. Cô mau chóng nhận ra mình có tài năng thiên bẩm. Dù chỉ mới bảy tuổi, Qiyana đã làm chủ các kỹ thuật cao cấp sau vài tuần, trong khi các chị gái mất vài năm cũng chưa nắm vững cơ bản.

Qiyana vượt qua từng người một trong nghệ thuật của nguyên tố, và càng tiến bộ cô càng thấy oán giận. Tại sao cha mẹ cô lại tốn công chăm bẵm cho những người chị kém cỏi kia chứ? Mỗi lần họ được chọn để chủ trị đại lễ giúp che phủ Ixtal khỏi thế giới bên ngoài, Qiyana lại kích động muốn đánh nhau để chứng tỏ bản thân. Không mất quá nhiều thời gian trước khi Inessa, chị cả và người kế vị trực tiếp, trở thành mục tiêu gây hấn của Qiyana.

Thay vì né tránh xung đột, Inessa không ngại đáp trả sự thiếu tôn trọng của cô em gái kém mình mười hai tuổi. Cả hai càng lớn thì lời lẽ càng nặng nề hơn, đỉnh điểm là Inessa đe dọa em gái, còn Qiyana thách thức chị mình: họ sẽ chọn ra người mạnh nhất trong trận đấu tay đôi trước toàn thể nhân dân Ixaocan-và giành quyền nối ngôi. Inessa chấp nhận để dạy cho cô em một bài học về tính khiêm nhường.

Khi cuộc chiến kết thúc, Inessa không thể đứng dậy được nữa, còn Qiyana thì chẳng mất một sợi tóc.

Cô háo hức được nhận vị trí người kế thừa xứng đáng, nhưng bố mẹ Qiyana nổi giận trước những gì cô làm. Họ phủ nhận phần thắng của cô-truyền thống quy định Qiyana luôn đứng thứ mười trong danh sách ứng viên cho ngai báu Yun Tal. Sự thật có phũ phàng, nhưng Qiyana phát hiện cuộc đấu đã khiến năng lực của cô lan truyền khắp Ixaocan. Rốt cuộc cô đã tìm ra thứ vẫn trốn tránh mình bấy lâu: sự tôn trọng.

Sự tôn trọng rất mau gây nghiện. Nhu cầu được ghi nhận về thiên phú ma thuật nguyên tố cháy bỏng trong cô. Đúng ra tất cả người dân Ixaocan phải đứng lên cùng cô và đặt thế giới về đúng vị trí với sức mạnh của mình. Nhưng thay vào đó, họ ẩn nấp trước những nhà thám hiểm ngoại lại, và cả những thợ mỏ đang chặt phá bìa rừng nữa.

Trong buổi thiết triều, Qiyana bộc lộ tham vọng của cô-đánh đuổi lũ thợ mỏ và khôi phục lại lãnh thổ. Cha mẹ Qiyana bác bỏ ý tưởng này. Tiếp xúc với “ngoại nhân” sẽ đem lại hận thù, chiến tranh, và bệnh tật, hủy hoại những gì triều đại của họ bảo vệ hàng trăm năm qua. Nôn nóng muốn chứng tỏ sức mạnh của mình với thế giới, và quyết tâm chứng minh cha mẹ đã sai, Qiyana bỏ đi

Đi ngược lại ý muốn của họ, Qiyana tấn công các hầm mỏ, tiêu diệt tất cả nhưng chừa lại một người. Nhìn thấy sợ hãi dâng trào trong mắt kẻ đó, Qiyana biết hắn sẽ truyền đi thông điệp của cô-hắn sẽ bảo tất cả dân chung ở Piltover về vị pháp sư nguyên tố vĩ đại đã phá hủy hầm mỏ của chúng.

Ở Ixaocan, Qiyana hãnh diện thừa nhận về cuộc tàn sát, khiến cha mẹ cô nổi cơn thịnh nộ. Họ bảo cô rằng các thương gia Piltover rồi sẽ đưa một nhóm thợ mỏ mới, lần này có vũ trang đi kèm. Họ sẽ không mạo hiểm để cô con gái cứng đầu thu hút thêm ngoại nhân đến biên giới, và ra lệnh giam cô vào ngục.

Tuy nhiên, nhiều pháp sư nguyên tố trong triều đã đứng ra bào chữa cho Qiyana. Thiên phú ma thuật nguyên tố mà cô thể hiện là chưa từng có trước giờ, và họ thuyết phục cha mẹ Qiyana rằng cô có thể giúp họ bảo vệ thành phố. Qiyana được thả sau khi thề trung thành với các trưởng bối, và hứa không bao giờ chạm mặt một ngoại nhân nữa.

Càng ngày càng có nhiều người ngưỡng mộ, Qiyana cuối cùng đã nhận ra vị trí thực sự của cô trên đời. Cô nắm giữ sức mạnh to lớn hơn cả truyền thông, và cô sẽ bước lên nấc thang kế vị bằng bất kỳ giá nào.

Cô là pháp sư nguyên tố vĩ đại nhất trong lịch sử. Cô chắc chắn sẽ là người cai trị Ixaocan, và là nữ hoàng tương lai của toàn thể Ixtal.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Rồng Nguyên Tố trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!