Đề Xuất 4/2023 # Lmht: Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Khi Combat Trong Địa Hình Chật Hẹp # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Lmht: Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Khi Combat Trong Địa Hình Chật Hẹp # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Khi Combat Trong Địa Hình Chật Hẹp mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Illaoi

Chị Đại ở đường trên và là một trong số những vị tướng mạnh ở khoản giao tranh trong địa hình hẹp nhất chính là Nữ Tu Thủy Thuần Illaoi. Giống với Darius, Illaoi là một vị tướng có nhược điểm khá tù ở đường trên và nhược điểm đó được Riot bù đắp bằng một lượng sức mạnh cực lớn trong bộ kỹ năng của mình.

Sự khó chịu của Illlaoi ở đường là không thể bàn cãi nếu bạn bị dính Thử Thách Linh Hồn và bị mụ ta đập xúc tu quá nhiều. Với chất tướng siêu khỏe về cả sát thương lẫn chống chịu, Illaoi nếu vượt lên dẫn trước trong giai đoạn đầu, có thể tự tin cân 2 nếu rừng đối phương có ý định lên gank ở giữa trận. Đến với combat tổng trong những địa hình chật hẹp, nơi đối phương đứng sát nhau, đây sẽ là một cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Illaoi có thể tung chiêu cuối bước nhảy niềm tin lên kẻ địch. Với 5 xúc tu quật liên tục và một đội hình co cụm, đối phương sẽ bị “dập” không trượt phát nào, biến nơi đó trở thành mồ chôn quân địch của Illaoi.

Aatrox

Nếu như bạn là một người thường xuyên theo dõi CKTG thì chắc chắn không thể nào quên được sức mạnh của Quỷ Kiếm Darkin trong tay The Shy, có thể đáng sợ thế nào trong những địa hình chật hẹp. Là một Đấu Sĩ có nguồn sát thương dồi dào, 3 chiêu Q của Aatrox có thể quét qua nhiều thành viên của đối phương và tạo ra một lượng sát thương lẫn khống chế trên diện rộng.

Mặc dù đã bị nerf không ít trong thời gian qua thế nhưng Aatrox vẫn luôn là một mối hiểm họa tiềm tàng trong những khu vực chật hẹp, đặc biệt là với Q3 của mình. Chỉ cần đối phương dính 2 trên 3 cú Quét Kiếm của Aatrox, thì gần như lượng máu sẽ bị tụt đáng kể, từ đó mở ra cơ hội thắng giao tranh và mục cực lớn.

Orianna

Xuất hiện ở vị trí tiếp theo trong bản danh sách chính là Quý Cô Dây Cót Orianna cùng với chiêu cuối Lệnh Sóng Âm thương hiệu của mình. Từ lâu, Orianna luôn được biết đến như một vị tướng có khả năng tham gia điều phối giao tranh rất mạnh. Bên cạnh chiêu cuối đã quá quen thuộc, các kỹ năng còn lại của Orianna đều có khả năng áp một lượng sát thương diện rộng lên đối phương với Lệnh Tấn Công và Phát Sóng.

Đến với những địa hình chật hẹp, Orianna lại càng nguy hiểm hơn với khả năng làm choáng và hút ngược đối phương về từ Lệnh Sóng Âm, sau đó gây một nguồn sát thương cực lớn. Với một bộ kỹ năng đa dụng như vậy, không lạ khi Orianna luôn được xem như một vị tướng kiểu mẫu và là pháp sư gắn liền với những pha wombo combo cực kỳ mạnh mẽ trong LMHT.

Neeko

Giống với Orianna, Neeko cũng là một pháp sư đường giữa rất mạnh với những địa hình chật hẹp trong trò chơi. Bản thân Neeko tuy là một vị tướng khá khó chơi giống như người đồng nghiệp Orianna, khi các chiêu thức của cô đều đòi hỏi sự tính toán cũng như chính xác rất cao. Thế nhưng một trong những điểm sáng của Hóa Hình Sư này chính là chiêu cuối có tầm bán kính siêu rộng và rất khó trượt.

Gần như bao phủ rộng khắp những khu vực bờ sông và hang hốc như Rồng hoặc Baron. Neeko hoặc đồng đội cô ta chỉ cần ép combat thành công, thì việc cô ta xoắn trói cả 5 thành viên đối phương là một chuyện dễ dàng. Hơn thế nữa, với tầm tác động và tác dụng lớn, người chơi Neeko sẽ không phải chịu áp lực từ việc luôn phải quan sát điều Cầu kiêm luôn việc để ý đối phương trong một giao tranh loạn đả như Orianna của chúng ta.

Kennen

Tiếp theo trong danh sách là một vị tướng pháp sư có một chiêu cuối không thua kém chị em Neeko, Orianna nhưng lại thuộc đường trên: Trái Tim Bão Tố Kennen. Về tầm cũng như diện tích tác dụng, Bão Sấm Sét của Kennen có một bán kính đủ để khỏa lấp tất cả những hang hốc hay khu vực địa hình chật hẹp, khiến đối phương sẽ gặp nguy hiểm với chiêu thức này nếu bị ép vào thế chân tường.

Ngoài ra, Bão Sấm Sét còn có thời gian tác dụng lâu hơn so với Neeko hay Orianna và bản thân của Kennen cũng có thể tự do di chuyển sau khi tác dụng, giúp tên Ninja này gây được nhiều sát thương hơn cũng như tăng sự khó chịu trong những pha combat mình tham gia. Chính vì những điểm mạnh trên, Kennen luôn được mệnh danh là một trong những vị tướng dịch chuyển tạt cánh khó chịu bậc nhất LMHT.

Rumble

Cũng có một chiêu cuối trứ danh bởi khả năng nướng chín đối phương cùng lượng sát thương khổng lồ chính là Mưa Tên Lửa với vị tướng Rumble. Không giống như những vị tướng như trên mạnh nhờ những khu vực chật hẹp có hình tròn như Hang Rồng hoặc BaRon, Rumble lại tỏa sáng trong những ngả 3, hoặc những khu vực lối ra của bản đồ.

Malphite

Nhắc đến chiêu cuối nhiều mục tiêu và nguy hiểm trong không gian hẹp, chúng ta không thể không nhắc đến hòn đá tảng siêu khó chịu Malphite. Thực sự không cần giới thiệu quá nhiều thì Malphite với Không Thể Cản Phá của mình đã quá nổi tiếng. Một chiêu thức đem đến hàng tấn tác dụng trong giao tranh tổng, cộng thêm một lượng giáp vô cùng khổng lồ khiến cho Malphite luôn là một đối trọng thực sự cần phải dè chừng.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: TOP 9 vị tướng có bộ chiêu thức tạo đột biến cực mạnh khi kết hợp với Tốc Biến

Miss Fortune

Cái tên Xạ Thủ duy nhất trong danh sách nhưng có một chiêu cuối đáng giá 5 sao chính là Xạ Thủ Miss Fortune. Cô nàng hai súng này không chỉ được hưởng lợi nhờ chiêu cuối, mà hầu như tất cả chiêu thức gây sát thương của Miss Fortune đều phù hợp với giao tranh cũng như địa hình chật hẹp.

Thứ nhất chính là Bắn 1 được 2, đúng như tên gọi của nó, Miss Fortune có thể tận dụng lợi thế đối phương đứng gần nhau để có thể thực hiện tối đa sát thương lên kẻ địch. Thứ hai chính là Mưa Đạn, với một đội hình co cụm trong phạm vi nhỏ, Miss Fortune có thể gây một lượng làm chậm đáng kể sau đó xả một luồng bão đạn cực lớn để tiễn cả đội hình đối phương về bệ đá cổ. Thế nhưng không giống như những chiêu thức khác, mặc dù rất mạnh, Bão đạn có thể bị dừng sớm khi bị chủ nhân của nó bị khống chế, hoặc cũng sẽ trở nên vô dụng nếu Yasuo hoặc Braum dựng tường kịp lúc.

Qiyana

Địa hình hẹp luôn tồn tại những bức tường sát cạnh nhau và đây chính là thứ mà Qiyana thèm muốn nhất. Không chỉ mạnh với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ găm đối phương vào tường và làm choáng. Qiyana trong những địa hình hẹp còn có khả năng xoay sở với những nguyên tố khác nhau như Nước, Đất, Cỏ nhờ vào mượn lực địa hình.

Với khả năng cơ động vốn có kèm một pha tốc biến bất ngờ, Qiyana có thể biến Hang Rồng hoặc Baron trở thành mồ chôn của cả 5 thành viên đối phương nếu bọn chúng chủ quan, tạo tiền đề để đồng đội có thể tự tin bồi thêm sát thương và thắng giao tranh một cách dễ dàng. Vì thế đây là vị tướng vô cùng mạnh mẽ nếu kết hợp nhuần nhuyễn với đồng đội và sẽ tỏa sáng nếu được giao tranh trong những địa hình thuận lợi.

Wukong

Nếu như trước đây Wukong chỉ được biết đến với một chiêu cuối có độ nguy hiểm ở mức trung bình trong giao tranh thì giờ đây độ nguy hiểm đó đã được nhân gấp 3 với Wukong làm lại. Lốc Xoáy của Ngộ Không vẫn giữ nguyên tác dụng thế nhưng giờ đây thay vì chỉ đơn thuần được sử dụng một lần thì giờ đây vị tướng này còn có thể phân bóng và nhân đôi lượng sát thương khống chế.

Không những thế với thêm một lần kích hoạt, Wukong có thể gây tổng cộng 3 lần hất tung và sát thương từ R cho đội hình đối phương. Điều này đặc biệt nguy hiểm trong những khu vực chật hẹp khi Ngộ Không có thể hất tung được 5 thành viên cùng lúc tạo tiền đề có những pha combo của đồng đội như Trăn Trối của Yasuo rất tốt.

Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Trong Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile là tựa game MOBA dành cho điện thoại di động rất hot tại Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Có được sức hút như vậy là nhờ game có lượng tướng khá đa dạng, mỗi loại tướng đều có bộ skill rất bá đạo và đẹp mắt. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile theo đánh giá của một số người chơi, mời các bạn tham khảo.

Ngoài ra Elsu có 1 chiêu thức tên là Viễn trình kích cho phép Elsu thực hiện 1 pha bắn cực kỳ xa và cực kỳ đau, khi gồng kỹ năng này đủ lâu thì viên đạn có thể xuyên mọi mục tiêu cho tới khi chạm vào một tướng địch. Kỹ năng Ưng trạm thì cho phép hắn đặt một thiết bị hoạt động như một con mắt để phát hiện đối thủ trong bóng tối ngoài ra khi Elsu đứng trong phạm vi của Ưng trạm thì sẽ được tăng thêm sức mạnh cũng như khả năng xuyên giáp. Vì vậy nếu Elsu đứng trong Ưng trạm và gồng hết cỡ kỹ năng Viễn trình kích thì đảm bảo chỉ trúng 1 phát đạn thôi thì đến cả tướng tank cũng phải về nhà hồi máu.

Chiêu cuối của Elsu có tên là Giật bắn, kỹ năng này cho phép Elsu lộn về đằng sau và sau đó bắn trả lại 1 viên đạn. Đây là kỹ năng vừa có thể tấn công và vừa có thể chạy trốn, khiến cho Elsu tăng thêm tính cơ động. Có thể nói Elsu là một con tướng cực kỳ toàn diện khí nó có khả năng ẩn lấp, cơ động, phát hiện tầm nhìn và sát thương cực kỳ cao.

2. Zuka

Chiêu thức Loạn đả bổng cho phép Zuka lướt lên theo hướng chỉ đinh và gây sát thương sau đó Zuka có thể lướt thêm 1 lần nữa trong vong 5 giây. Đây chính là kỹ năng khiến Zuka trở lên cực kỳ cơ động, nó hiệu quả cả trong trường hợp truy đuổi kẻ địch và chạy trốn. Ngoài ra sau mỗi lần lướt thì đòn đánh của Zuka được cường hoá giúp Zuka dồn sát thương cực mạnh.

Chiêu thức thứ 2 đó là Phi thân kích, cho phép Zuka lăn mình về phía trước gây sát thương và tạo giáp nếu phi thân trúng kẻ địch. Kỹ năng này vừa tăng độ cơ động cho Zuka lại vừa tạo giáp giúp Zuka chống chịu và có lợi trong những pha trao đổi chiêu thức. Chiêu cuối Trầm trọng lực tiếp tục là một chiêu thức giúp Zuka gia tăng khả năng dồn sát thương và áp sát kẻ địch khi nó cho phép Zuka phi lên cao và sau đó nên xuống mặt đất gây sát thương và gây cả choáng. Và tất nhiên sau đó là 1 pha cường hoá đòn đánh thường.

3. Ignis

Chiêu thức Hoả cầu là chiêu thức đầu tiên và cũng là chiêu gây sát thương chính của Ignis vì nó có thời gian hồi chỉ 3 giây và sát thương cao. Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên sau đó nó sẽ sẽ phát nổ và gây sát thương ra phía sau theo hình nón. Chiêu thức này giúp Igins có thể dọn lính rất nhanh để đẩy đường và khi sử dụng lên địch bị đánh dấu nó sẽ cho Ignis một lớp giáp và tăng tốc di chuyển khiến Ignis chống chịu tốt hơn và cơ động hơn.

Chiêu 2 đó là Hoả hoạn, Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa chút xuống 1 vùng gây sát thương liên tục trong 3 giây, nếu kẻ địch bị đánh dấu hảo hồn thì Hoả hoàn còn có khả năng gây choáng. Chiêu thức này khiến khả năng dọn lính của Ignis nhanh hơn ngoài ra còn giúp giữ chân địch nhở khả năng làm choáng. Chiêu cuối Hoả trận giúp Ignis gây sát thương trên diện rộng, ngoài ra nó sẽ gây sát thương chuẩn cực lớn lên kẻ địch bị đánh dấu Hoả hồn.

4. Nakroth

Chiêu 1 Bồi thẩm đoàn là chiêu làm lên thương hiệu của Nakroth, chiêu này giúp Nakroth lao về phía trước và hất tung kẻ địch, sau đó hắn có thể tiếp tục kích hoạt lần nữa để lao đi và gây sát thương. Đây là kỹ năng gây sát thương chính là giúp Nakroth có độ cơ động cực kỳ cao, điều này khiến Nakroth rất thích hợp để đi rừng vì có thể gank một cách rất dễ dàng.

Chiêu 2 Nguồn cơn rắc rối lại là 1 chiêu dạng lướt, những người chơi Nakroth thường sẽ kết hợp chiêu 1 và chiêu 2 để tạo ra combo áp sát hoặc bỏ chạy cực nhanh và hiệu quả. Chiêu cuối Gươm hành quyết là chiêu gây sát thương và trong lúc vận chiêu Nakroth sẽ được miễn nhiễm mọi khống chế giúp hắn có thể né chiêu thức dễ dàng. Tóm lại Nakroth là 1 con tướng đi rừng cực kỳ cơ động và mạnh mà bạn nên lựa chọn.

5. Quillen

Chiêu 1 của Quillen đó là Chém đôi, đây là chiêu thức chỉ định mục tiêu khi sử dụng Quillen sẽ chém thường 2 phát lên kẻ địch và nó sẽ áp dụng mọi hiệu ứng đòn đánh. Có nghĩa là khi sử dụng chiêu thức này sau lưng đối thủ thì bạn sẽ có 2 phát trí mạng cực đau. Trong khi đó chiêu 2 Đoản mệnh là 1 chiêu dạng lướt, tuy nhiên không chỉ đơn giản là giúp Quillen lướt đi mà trong quá trình lướt nếu gặp một tướng địch gần nhất Quillen sẽ đâm kẻ đó 1 nhát và khắc dấu ấn lên kẻ đó. Khi Quillen tấn công lên kẻ địch bị khắc dấu ấn thì Đoản mệnh sẽ được hồi chiêu và làm chậm kẻ địch 30 phần trăm, ngoài ra nếu lướt ra sau lưng thì nhát đâm đó cũng sẽ trí mạng.

Chiêu cuối Ẩn sát sẽ giúp Quillen lộn một vòng sau đó tàng hình trong 3 giây và trong 3 giây đó Quillen sẽ được hôi máu liên tục. Tuy nhiên cứ mỗi giây thì dưới chân Quillen sẽ loé sáng giúp kẻ địch phát hiện vị trí của Quillen. Chiêu cuối này sẽ giúp Quillen có thể áp sát kẻ địch bất ngờ và kết liễu chúng trong 1 nốt nhạc.

6. Ngộ Không

Chiêu 1 Phân thân thuật giúp Ngộ không tạo ra một phân thân sau đó Ngộ Không sẽ tiến vào trạng thái tàng hình một nát sau phân thân đó sẽ phát nổ và gây sát thương. Đây là chiêu thức giúp Ngộ Không có thể áp sát mục tiêu một cách bất ngờ và dồn sát thương, ngoài ra nó cũng rất hiệu quả trong tình huống chạy trốn. Trong khi đó chiêu 2 là Cân đẩu vân giúp Ngộ Không tăng giáp và kháng phép và khi kích hoạt Ngộ Không sẽ lao theo hướng chỉ định một đoạn ngắn, chiêu thức này giúp Ngộ Không cơ động hơn rất nhiều.

Chiêu cuối Gậy như ý là một chiêu gây sát thương và làm choáng trên diện rộng. Khi kết hợp với tàng hình Ngộ Không hoàn toàn có thể làm một pha lao vào giữa đội hình đối phương và làm choáng đem lợi thế về cho đội mình.

7. Richter

Chiêu 1 Chặt và Chém, chiêu này cho phép Richter lướt một đoạn và gây sát thương nhỏ, khi kết thúc quãng đường lướt hắn cũng sẽ gây sát thương 1 lần nữa nhưng gấp đôi so với khi lướt. Đặc biệt nếu gươm màu đỏ thì chiêu thức sẽ hất tung kẻ địch, gươm màu xanh thì bạn sẽ lướt đi xa hơn và làm chậm kẻ địch đi 60% còn gươm màu vàng sẽ không có hiệu ứng gì. Đây là chiêu gây sát thương chính của Richter và bạn phải lựa chọn hiệu ứng màu kiếm thích hợp để lao vào đối thủ.

Chiêu 2 Công thủ toàn diện là một chiêu dạng vận sức, trong quá trình vận sức Richter sẽ miễn nhiễm mọi loại sát thương và sau khi vận sức xong hắn gây rất nhiều sát thương ra kẻ địch xung quanh. Ngoài ra nếu gươm đang màu vàng thì sẽ nhận hiệu ứng làm chóng kẻ địch xung quanh 1 giây. Cuối cùng là chiêu cuối Vùng diệt quỷ, Richter sẽ biến thành trạng thái siêu diệt quỷ thiêu đốt các khu vực xung quanh Richter và khắc ấn lên các kẻ địch. Nếu kẻ địch trong vùng diệt quỷ và chịu 5 đợt sát thương thì chúng sẽ chịu sát thương chuẩn và câm lặng trong 1 giây. Có thể nói khi kết hợp toàn bộ các chiêu thức với các hiệu ứng màu kiếm thích hợp Richter hoàn toàn có thể thực hiện các pha 1 chấp 2 đơn giản.

8. Fennik

Chiêu 1 Kíp nổ là chiêu gây sát thương chính của Fennik, hắn ném 1 kíp nổ bám lấy mục tiêu kíp nổ này sẽ nổ sau 4 giây hoặc 4 đòn đánh và gây sát thương khá lớn, các đòn đánh lên mục tiêu đó cũng được gia tăng sát thương. Ngoài ra sau khi tung chiêu Fennik cũng được tăng tốc đánh. Chiêu 2 đơn giản là giúp Fennik lướt đi một đoạn để thu hẹp khoảng cách khi truy đuổi hoặc dùng để chạy trốn kẻ địch. Tuy nhiên khi lướt sẽ để lại 1 vệt điện tích gây sát thương những kẻ địch đi lên đó.

Chiêu cuối của Fennik đó là nén sợi xích đến 1 vị trí chỉ định tạo cơn bão gây sát thương và làm chậm kẻ đi trong vùng ảnh hưởng. Đáng chú ý là cơn bão này sẽ giúp tích luỹ cộng dồn để kích hoạt Kíp nổ nhanh hơn. Vì khả năng dọn rừng nhanh nên Fennik có thể đi gank từ rất sớm để phối hợp hạ gục đối phương một cách dễ dàng. Khi đấu tay đôi Fennik cũng không hề ngại bất cứ một đối thủ nào vì chiêu thức kíp nổ gây sát thương cực lớn.

9. Sephera

Chiêu 1 đó là Thuỷ âm, đây là 1 chiêu thức tự chọn mục tiêu khi kích hoạt nó sẽ bắt ra 3 tia năng lượng tấn công ngẫu nhiên vào 3 kẻ địch trong phạm vi gây sát thương và làm chậm. Đặc biệt sau khi tung chiêu, đòn đánh của Sephera sẽ được cường hoá tăng tầm đánh đúng bằng tầm của chiêu Thuỷ âm. Như vậy mỗi lần tung chiêu Sephera có thể đánh thường vào địch thêm 1 lần nữa từ khoảng cách xa.

Chiêu 2 của Sephera là Ao tù, kỹ năng này sẽ tạo ra 1 vùng nước xung quanh Sephera, tăng tốc độ di chuyển cho Sephera. Sau đó 1 thời gian vong nước sẽ phát nổ gây sát thương và làm choáng kẻ địch nhưng tầm tác động chỉ trong vùng rìa của kỹ năng nên các bạn cần phải canh chỉnh chuẩn xác.

10. Murad

Nội tại của Murad là Ảnh hồn, cứ sau mỗi 4 đòn đánh thì Murad lại được tăng 5% công vật lý trong 3 giây. Ngoài ra nó cũng giúp hoá giải phong ấn để Murad có thể sử dùng được chiêu cuối của mình. Có thể nói nội tại này khá mạnh bở nó giúp Murad tăng sức mạnh của mình, điều này giúp hắn có thể lật kèo trong những pha tay đôi, ngoài ra nó cũng rất quan trong với chiêu cuối của Murad.

Chiêu 1 của Murad đó là Tàn ảnh đao, chiêu thức này cho phép Murad lướt đi 2 lần và ở lần thứ 3 sẽ cho phép Murad biến trở về vị trí cũ. Đặc biệt ở 2 lần lướt đầu tiên sẽ gây sát thương và làm choáng đối thủ. Đây là chiêu thức tạo lên thương hiệu của Murad, nó khiến cho Murad cực kỳ cơ động và biến ảo khiến con mồi không thể chạy thoát bởi khả năng làm choáng tới 2 lần. Ngoài ra nó cũng giúp Murad ra vào giao trang cực linh hoạt. Trong khi đó Chiêu 2 của Murad là tạo ra một vùng không gian gây sát thương lên kẻ địch trong phạm vi, những kẻ đi vào vùng này cũng sẽ bị nhận sát thương và bị làm chậm tới 90%. Đặc biệt ngay khi kích hoạt Murad sẽ tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu khiến cho chiêu thức này có khả năng né chiêu và tạo ra những pha chơi trên cơ cực tốt.

Chiêu cuối Ảo ảnh trảm, một chiêu cuối cực bá đạo của Murad. Khi kích hoạt chiêu cuối, Murad sẽ tạo ra rất nhiều ảo ảnh của bản thân và tất công liên tục lên các kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Đặc biệt trong thời gian thi triển Murad sẽ hoàn toàn không thể bị chọn làm mục tiêu trong 5 giây. Với đặc tính bá đạo như vậy khiến chiêu cuối của Murad vừa có thể gây sát thương cực lớn vừa có thể né chiêu thức cực tốt. Tuy nhiên vì bá đạo nên bạn chỉ có thể dùng chiêu cuối sau khi đánh thường 4 phát lên kẻ địch, điều này khiến Murad không hề dễ chơi mặc dù nó rất bá đạo.

Lmht: Top 5 Vị Tướng Đấu Sĩ Đường Trên Mạnh Nhất Sau Khi Phiên Bản 10.16 Được Cập Nhật

Phiên bản 10.16 đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của những vị tướng Đấu Sĩ đường trên với những buff cực kì có lợi dành cho nhóm tướng này

Đường trên vẫn là một trong những khu vực được game thủ LMHT yêu thích nhất bởi đây là nơi mà người chơi sẽ có những pha so kèo kỹ năng bằng những vị tướng Đấu Sĩ mạnh mẽ. Sau phiên bản 10.16 với một loạt những thay đổi có lợi cho những tướng Đấu Sĩ thì giờ đây Đường trên đã trở thành khu vực nóng hơn bao giờ hết.

Jax

Đã từ lâu thì Jax luôn được biết đến như là một hung thần của Đường trên bởi bộ kỹ năng mạnh vượt trội về việc đấu tay đôi mà thậm chí còn có khả năng đẩy lẻ vô cùng kinh khủng.

Trong phiên bản 10.16 thì vị tướng này còn nhận được một buff nhỏ từ Riot Games khi mà (E) hồi chiêu giảm xuống từ 16/14/12/10s còn 14/12,5/9,5/8s. Cũng nhờ điều này mà tỷ lệ thắng của Jax đã nhanh chóng vươn lên mạnh mẽ, lên đến 52% trong phiên bản này.

Camille

Nếu bạn thường xuyên xem những giải đấu chuyên nghiệp thì có thể thấy con bài Camille được rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng và vị tướng này thậm chí còn có thể cân kèo với Vu Kiếm Sư Fiora nữa cơ. Sự cơ động tuyệt vời cùng nguồn sát thương từ đòn đánh dồi dào chính là thứ giúp cho Camille có tỷ lệ thắng vượt trội hoàn toàn so với đối thủ.

Wukong

Đây có thể được xem là đợt làm lại thành công nhất của Riot Games khi giờ đây Wukong đã trở thành một vị tướng Đấu Sĩ cứng cáp và cực kì mạnh trong giao tranh tổng cũng như là tại Đường trên. Với bộ kỹ năng đều tương tác được với W đã giúp cho chú khỉ này trở nên biến ảo hơn bao giờ hết và trở thành một vị tướng được yêu thích trong Xếp hạng đơn lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Thậm chí với chiêu cuối cho phép hất tung tận 2 lần thì những lợi ích mà Wukong đem lại trong giao tranh tổng là vô cùng lớn.

Fiora

Riot Games đã có một đợt buff vô cùng có lợi cho Fiora khi mà (Q) Lao Tới của cô nàng này sẽ có khả năng chí mạng lên công trình, tuy nhiên có lẽ bao nhiêu đó vẫn chưa đủ khi mà ở phiên bản 10.16 thì (Q) lại được giảm thời gian hồi chiêu của bản thân từ 16-8 giây xuống còn 13-6 giây, hồi chiêu trả lại khi tấn công trúng điểm yếu giảm từ 60% con 50%.

Bao nhiêu đó cũng đã cho thấy được sự bá đạo của Vũ Kiếm Sư tại Đường trên lớn như thế nào rồi.

Sett

Dù phiên bản cập nhật gần đây thì Sett đã bị giảm sức mạnh đôi chút nhưng vẫn đủ sức “cân kèo” với mọi đối thủ Đường trên.Cụ thể thì sát thương của W giảm từ 80/105/130/155/180 xuống 80/100/120/140/160 sát thương. Chiêu E cũng giảm Sát thương gây ra giảm từ 50/80/110/140/170 xuống 50/70/90/110/130.

Dù vậy (W) của Sett vẫn có thể tạo ra được một lớp giáp vô cùng lớn và bao nhiêu đó đã đủ giúp cho gãn “giang hồ xịn” này có được những pha outplay đối thủ một cách bất ngờ.

Top 5 Vị Tướng Hỗ Trợ Mạnh Nhất Phiên Bản 10.3 Của Lmht

GTV News – 07:12, 13/02/2020

5/ Senna – Người Cứu Chuộc

Là một trong những vị tướng bị Neft trong phiên bản 10.3 lần này, Senna Người Cứu Chuộc bị thay đổi tỉ lệ rơi hồn ma. Ngoài ra, Nội tại trang bị Chiến Lợi Phẩm giờ sẽ bị tính là Senna kết liễu, làm giảm tỉ lệ rơi hồn. Với bộ kỹ năng của mình, sử dụng Bóng Tối Xuyên Thấu (Q) sẽ giúp Senna có thể hồi máu cho đồng minh của mình, hay liên tục sử dụng Combo Lời Nguyền Sương Đen (E) cùng với đó là Ràng Buộc (W) giúp cho Senna có thể hỗ trợ ADC giành được lợi thế chiến thắng cũng như thoát được khỏi những đợt gank của Rừng hoặc Đường Giữa.

4/ Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Là một trong những vị tướng được coi là “hoàn hảo” nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với combo các bộ kỹ năng của mình, từ kéo của Án Tử (Q), phá lao vào đối thủ hoặc giữa chân đối phương của Lưỡi Hái Xoáy (E), làm siêu chậm sự truy đuổi của đối thủ đến từ Đóng Hộp (R) và sự tinh tế nhất đến từ những pha quăng Lồng Đèn của Con Đường Tăm Tối (W) đã giúp cho Thresh mạnh mẽ hơn ở phiên bản 10.3 này. Thresh ở phiên bản này có thể hỗ trợ tốt cho những vị tướng rất mạnh như lại là vua “tù trưởng” như Aphelios, hay Miss Fortune vì có thể cứu cánh rất nhiều.

3/ Nami – Nàng Tiên Cá

Đây là một trong bộ ba vị tướng Hỗ Trợ “tiêu chuẩn” của các tân binh (còn có cả Janna, Lulu). Với ưu điểm của mình là dễ chơi, dễ trúng thưởng, Nami có thể thông qua các Thủy Triều (W) để hồi máu cho đồng mình, đồng thời cấu rỉa đối thủ. Ngoài ra, Nami đã từng được Buff trong phiên bản 10.1 nên đây là vị tướng Hỗ Trợ vẫn mạnh tại thời điểm này. Khi đi với Nami, bất kì vị tướng nào, đặc biệt là các ADC lăn xả như Lucian, Vayne, Ezreal … đều có khả năng cấu rỉa và gây damage rất lớn. Ở phiên bản 10.3 này, Nami không có thay đổi nên việc phục hồi mạnh mẽ cùng với đó là khả năng mở/phá giao tranh vẫn thuộc hàng Top đầu.

2/ Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Do quá mạnh ở phiên bản trước, tại bản 10.3 lần này, Leona đã bị giảm nhẹ khả năng gây sát thương của mình ở giai đoạn sau trận đấu. Đặc biệt là chiêu thức Nhật Thực, giảm sát thương từ 60/100/140/180/220 ⇒ 60/95/130/165/200. Leona cũng là vị tướng Hỗ Trợ có đủ công cụ để khiến cho kẻ địch phải đứng im chịu trận trong khi các ADC liên tục xả sát thương, đặc biệt là những vị tướng có chiêu cuối bá đạo như Miss Fortune với Bão Đạn, Jhin với Sân Khấu Tử Thần. Ngoài ra, nếu được trang bị thêm một số trang bị chống chịu như Giáp Gai thì sự trâu bò của Leona sẽ không thua kém bất kỳ vị tướng nào.

1/ Bard – Ông Bụt Vũ Trụ

Sự trở lại của Ông Bụt Vũ Trụ đã khiến cho cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải chao đảo. Không nằm trong sự thay đổi của phiên bản cập nhật 10.3, Bard vẫn có thể nghiễm nhiên đứng Top đầu với tỉ lệ lựa chọn là 6,94% và chiến thắng tới 53,96%. Khi kết hợp với các ADC có khả năng cấu rỉa tốt, Bard cũng sẽ hỗ trợ và cấu rỉa tốt theo nhờ Mắt Xích Không Gian (Q) cùng với những phát bắn thường kết hợp với nội tại nhặt chuông của Thế Giới Mầu Nhiệm. Ngoài ra, Bard còn mở giao tranh rất tốt với Thiên Mệnh Khả Biến (R) và khả năng hồi máu đến từ Điện An Lạc (W). Nếu trong trường hợp muốn truy đuổi hay trốn chạy thì Hành Trình Kì Diệu (E) sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Top 10 Vị Tướng Mạnh Nhất Khi Combat Trong Địa Hình Chật Hẹp trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!